Tư vấn mua máy bơm nước gia đình phù hợp

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by tecftuhn, Jan 25, 2017.

 1. NguyễnSEO9837

  NguyễnSEO9837 New Member

 2. HoangSEO3246

  HoangSEO3246 New Member

 3. DangSEO1791

  DangSEO1791 New Member

 4. DangSEO1791

  DangSEO1791 New Member

 5. VoSEO2647

  VoSEO2647 New Member

 6. DuongSEO8685

  DuongSEO8685 Member

 7. DuongSEO8685

  DuongSEO8685 Member

 8. DuongSEO8685

  DuongSEO8685 Member

 9. VoSEO2423

  VoSEO2423 Member

 10. hoanggviett

  hoanggviett Member

  Khám phá những tính năng nổi bật của chiếc chân máy ảnh có kích thươc nhỏ gọn nhưng chất lượng mà nó mang lại sẽ là một bất ngờ với bạn đấy. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về Kính lọc Manfrotto dành cho máy ảnh bán chạy nhất

  Chân máy ảnh Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section là một giải pháp thay thế những chiếc tripod tầm trung nặng nề, cồng kềnh, khó có thể cầm theo bên người mọi lúc, nhưng nó vẫn đáp ứng được độ chịu lực tương đương lên đến 2,5kg cho cả máy và ống kính trong khi khối lượng chân chỉ có 267g do được làm bằng nhôm nhẹ.

  [​IMG]

  Về thiết kế bên ngoài, Manfrotto Pixi Evo Mini 2 Section (Đen) có hình dáng gần giống như chiếc chân Pixi Mini (bên phải), với ưu điểm nhỏ gọn, cầm vừa tay, có thể nhét vào túi quần sau hay trong balô cầm theo lên máy bay mà không bị bắt phải ký gởi hành lý mất thời gian…

  [​IMG]

  Chân máy ảnh này với thiết kế chân 2 phần trượt với 5 mức điều chỉnh độ cao khác nhau giúp ta có thể tăng giảm chiều cao chân máy linh hoạt bằng cách sử dụng nút bấm riêng trên mỗi chân.

  >>> Tham khảo thêm về chất lượng của Hộp Chống ẨmHộp Chống Ẩm Wonderful tại Binh Minh Digital

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật

  – Trọng lượng (Kg): 267 g

  – Vật liệu : Aluminium, Technopolymer

  – Tải trọng an toàn (Kg): 2.5

  – Chiều cao tối thiểu (cm): 10.5

  – Chiều cao tối đa (cm): 20

  – Chiều dài khi xếp lại (cm): 20.5

  – Số đoạn chân: 2

  – Loại Plate : fixed – with 1/4″ – retractable 3/8″ screw

  Nguồn : https:/kpnet.vn/nhan-xet-chan-may-anh-manfrotto-pixi-evo-mini-2-section.html
   
 11. cần chuyển phát nhanh đi các tỉnh miền tây thì liên hệ bên mình nhé
   
 12. Trahoanu051299

  Trahoanu051299 New Member

  $Link$Gia công trái cầu làm bằng đồng vàng đỏ hồng và thau bóng vàng. làm theo mẫu.  Bạn cần mua trái cầu làm bằng đồng vàng đỏ hồng và thau bóng vàng. làm theo mẫu.

  Gọi ngay: 0987636779.

  quả cầu đồng thauBán quả bi cầu đồng đỏ. Bán giá rẻquả bóng đồng đỏ.

  [​IMG]
  Bán quả cầu bằng đồng đỏ và thau vàng. Gia công theo đề nghị các mẫu quả cầu làm bằng đồng đỏ, quả cầu làm bằng thau , hay quả cầu làm bằng đồng vàng. Chất lượng đúng cam kết.

  Bạn cần mua quả bi làm từ đồng đỏ vàng bóng và đồng thau vàng. Gia công theo đề nghị

  Nhận gia công theo yêu cầu. TINTA bán quả bi làm từ đồng đỏ đỏ hồng và thau bóng vàng.

  Phone: 0987636779.

  Bán quả cầu bằng đồng đỏ và đồng thau vàng. Gia công theo yêu cầu

  Bán quả cầu bằng đồng đỏ và đồng thau vàng. Gia công theo yêu cầu. Giá kim loại công nghiệp đồng đỏ vàng thau đang duy trì ở mức cao do thiếu hụt nguồn cung khi công nhân ở hàng loạt mỏ lớn đình công. Tình hình có thể sẽ chưa cải thiện trong thời gian tới. Dẫu vậy giá bán quả cầu bằng đồng đỏ và thau vàng. Gia công theo đề nghị của TINTA vẫn luôn ổn định.

  Bán quả bóng bằng đồng vàng thau. Bóng đồng xác thực là một quả bóng bằng thau. nguyên liệu có thể được làm bằng đồng vàng, đồng thau và đồng đỏ. Kích thước tuỳ yêu cầu. Hàng có sẵn từ 1.0mm-50.8mm. Lớp từ G100 - G500. Độ cứng là HRC25-30. Vòng tròn là 5μM, độ nhám là 0,15μm 1. nguyên liệu: đồng, thau, đồng 2. Kích thước: 1.0mm-50.8mm 3 ....

  [​IMG]

  Tuy Giá bán đồng đang tăng rất mạnh. Lần đầu tiên trong vòng 5 tháng, giá có lúc vượt 6.000 USD/tấn do dự báo nhu cầu sẽ mạnh lên từ nước tiêu thụ lớn nhất thế giới – Trung Quốc – sau số liệu cho thấy sản xuất công nghiệp nước này tăng mạnh trong quý 2 và tăng trưởng GDP cùng quý đạt 6,9%, cao hơn mức dự báo 6,8% của giới phân tích. Liên tiếp trong một tuần qua, giá đồng kết thúc phiên giao dịch ở mức cao nhất trong vòng 4,5 tháng.

  TINTA bán quả bi làm từ đồng thau vàng bóng và thau bóng vàng. làm theo mẫu .

  Vào trưa phiên giao dịch cuối tuần mới rồi là ngày 21/7, giá đồng đã tăng lên mức 6.035 USD/tấn, cao nhất kể từ ngày 1/3 (khi giá ở mức 6.015 USD/tấn).

  Sản lượng công nghiệp của Trung Quốc tăng 7,6% trong tháng 6, mức tăng mạnh nhất trong 3 tháng, trong khi đầu tư tài sản nhất mực tăng 8,6% trong 6 tháng đầu năm, vượt dự báo. Doanh thu bán sỉ tháng 6 tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 12/2015 và vượt dự báo. Nhập đồng từ các nước, nhưng TINTA vẫn báo giá gia công bán quả cầu bằng đồng đỏ và thau vàng. Gia công theo yêu cầu các mẫu quả cầu làm bằng đồng đỏ, quả cầu làm bằng thau , hay quả cầu làm bằng đồng vàng với giá hiệp đến người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Trong 4 tháng đầu năm 2017, thị trường đồng thế giới đã dư thừa khoảng 80.000 tấn do nhu cầu của Trung Quốc sụt giảm, theo Tổ chức Nghiên cứu Đồng Quốc tế (ICSG). Chiếm tới 48% tiêu thụ đồng toàn cầu, việc nhu cầu giảm 7% ở Trung Quốc trong 4 tháng đầu năm đã khiến nhu cầu đồng tinh luyện trên toàn cầu giảm khoảng 3% mặc dù tiêu thụ của các nước khác ngoài Trung Quốc tăng nhẹ khoảng 0,5%.

  Bạn cần mua trái bi làm bằng đồng vàng vàng bóng và thau bóng vàng. Nhận đặt hàng theo bản vẽ

  Tuy nhiên tính riêng tháng 4 thị trường thế giới thiếu hụt 53.000 tấn đồng tinh luyện, sau khi bị thiếu 18.000 tấn trong tháng 3. Sản lượng đồng toàn cầu tháng 4 là 1,94 triệu tấn, trong khi tiêu thụ là 2 triệu tấn. Thống kê từ các kho dự trữ đồng ở Trunng Quốc cho thấy tháng 4 nước này thiếu 58.000 tấn, sau khi dư thừa 22.000 tấn trong tháng 3.

  http://www.quacauinox.com/_/rsrc/15...o-vang-thau-bi-cau-dac-rong-day-ly-gia-re.jpg

  Giá vật tư vật liệu đồng mua vào cao cũng là ảnh hương đến giá bán ra của quả cầu bằng đồng đỏ và đồng thau vàng. Gia công theo yêu cầu các mẫu quả cầu làm bằng đồng đỏ, quả cầu làm bằng thau , hay quả cầu làm bằng đồng vàng. Những số liệu kinh tế mới nhất của Trung Quốc làm giới đầu tư dấy lên hy vọng nhập khẩu vào nước này sẽ tăng mạnh. Trong bối cảnh nguồn cung đồng có thể sẽ chuyển hướng sang thiếu hụt, mặt hàng này được kỳ vọng sẽ đem lại lãi lớn cho các nhà đầu tư.

  Gia công theo mẫu. Sản xuất trái bóng làm bằng đồng thau hồng đỏ và thau bóng vàng.
  Liên hệ: 0987636779.

  Trang tin Reuters ngày 17/7 đưa ra nhận định, tình trạng thiếu hụt đồng năm nay sẽ trở nên nghiêm trọng hơn vì có thêm nhiều mỏ đồng ở Nam Phi sản xuất bị ảnh hưởng do công nhân đình công.

  Đầu năm 2017, thị trường đã từng bị gián đoạn nguồn cung khi công nhân ở mỏ Escondida (Chile) – mỏ đồng lớn nhất thế giới đình công dài ngày và mỏ Grasberg (Indonesia) bị ngừng sản xuất.

  làm theo yêu cầu. TINTA bán trái bóng làm từ đồng đỏ hồng đỏ và thau bóng vàng.
  Sản xuấtquả cầu đồng đỏ. Liên hệ: 0987636779.

  Khi bạn cần mua quả cầu đồng, TINTA bán các mẫu quả cầu làm bằng đồng. Giá bán quả cầu bằng đồng đỏ và đồng thau vàng. Gia công theo yêu cầu các mẫu quả cầu làm bằng đồng đỏ, quả cầu làm bằng thau , hay quả cầu làm bằng đồng vàng luôn rẻ nhất.
   
 13. SỬA CỬA CUỐN SÀI GÒN

  Sửa cửa cuốn sài gòn: Công ty TNHH Minh Nghĩa với mong muốn giúp quý bạn khắc phục những sự cố không đáng có trong quá trình dùng cửa cuốn như: Cửa bị kẹt, cửa cuốn bị xổ lô, không tự dừng khi gặp gỡ vật cản, điều khiển không có tác dụng, hộp nhận tín hiệu bị cháy....

  Sửa cửa cuốn sài gòn: Chúng tôi cung ứng dịch vụ xử lý cửa cuốn uy tín, chất lượng, hiệu quả ngay lập tức và giá cả hợp lí.

  Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tụy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm điện nước chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng thoải mái về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Sửa cửa cuốn sài gòn

  Sửa cửa cuốn sài gòn: Sửa cửa cuốn giá rẻ – chính hãng tại sài gòn.

  - Dịch vụ tuyệt vời: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế không tính phí cùng quý khách hàng, dịch vụ bảo trì cửa cuốn, xử lý sửa chữa bảo dưỡng với chi tiêu hợp lí, bảo hành cống phẩm dài hạn.

  - Chất lượng tốt hơn nhất: Tất cả các vật phẩm do dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam. Do đó, item chúng tôi cung cấp cho bạn có độ bền cao, giảm chi phí được tiêu dùng và đảm bảo thẩm mỹ cho trong quá trình dùng.

  - Giá cả hợp lí: Thợ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được tiêu phí rủi ro trong quá trình thi công, bằng thức quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công tác dụng giảm được các phung phí phát sinh… Tất cả các nhân tố trên đem đến cho trung tâm điện nước chúng tôi một giá thành hợp lí và dịch vụ của chúng tôi chia sẻ điều này với quý khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

  [​IMG]

  Sửa cửa cuốn sài gòn

  Gọi ngay: 0908 648 645 hoặc (028).668.134.77 để chúng tôi đến nhà của bạn ngay.

  GIÁ CẠNH TRANH NHẤT – ĐẾN NHANH NHẤT – SỬA CHỮA CHÍNH XÁC NHẤT.

  Quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

  Trân trọng và hợp tác!

  CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN MINH NGHĨA
  Địa Chỉ: 917 Tỉnh lộ 43 - KP.2 - P.Bình Chiểu - Q.Thủ Đức
  HotLine: 0906 648 645(Ms: Mi)
  0908 648 645 (Mr: Đoàn)
  (028).668.13477.
   
 14. ONESVIETS2

  ONESVIETS2 Member

  ONESVIET.COM TRỢ GIÁ PHÍ XUẤT VÉ MÁY BAY - O Đ PHÍ XUẤT  KHI QUÝ KHÁCH MUA VÀ ĐẶT BẤT KỲ CHẶNG BAY NÀO CỦA BAMBO AIRLINE TẠI WEBSITE onesviet. com ĐƯỢC XUẤT VÉ VỚI GIÁ GỐC HÃNG - KHÔNG BỊ TỐN PHÍ XUẤT VÉ

  THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI : TỪ 14/5 ĐẾN 30/5

  MÃ KHUYẾN MÃI GIẢM : VCONES50

  CHỈ ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI CHO HÃNG BAMBO AIRLINE BAY BẤT KỲ

  GIÁ VÉ SẼ ĐƯỢC TRỪ TỰ ĐỘNG KHUYẾN MÃI Ở WEBSITE CỦA CHÚNG TỐI KHI QUÝ KHÁCH NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI TRÊN VÀO Ô KHUYẾN MÃI

  HỆ THỐNG CHECK VÉ TẠI ONESVIET.COM CÓ THỂ CHECK GIÁ VÉ - ĐẶTGIỮ CHỖ VÉ 1 CÁCH TỰ ĐỘNG VỚI GIÁ TIỀN CHÍNH XÁC - CODE GIỮ CHỖ CHUẨN HÃNG - CÓ THỂ KIỄM TRA VÀ CHECK ĐƯỢC GIÁ VÉ RẺ NHẤT CỦA TẤT CẢ CÁC HÃNG TRONG CÁC THÁNG CẦN CHECK

  ONESVIET TRAVEL CÒN CHUYÊN VỀ COMBO DU LỊCH - CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR NỘI ĐỊA VÀ ĐẶT KHÁCH SẠN CÙNG VỚI VÉ XE GIÁ TỐT NHẤT - THUẬN TIỆN THANH TOÁN

  GIAO VÉ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI - THU TIỀN TẬN NHÀ

  PHÒNG VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH ONESVIET TRAVEL

  ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDENPALCE , ĐƯỜNG MỄ TRÌ , QUẬN NAM TỪ LIÊM , HÀ NỘI

  CALL TƯ VẤN ZALO : 0986.509.039

  WEBSITE CHECK VÉ RẺ : onesviet. com
   
 15. gomsviet2

  gomsviet2 New Member

 16. ONESVIETS5

  ONESVIETS5 New Member

  giá chỉ #3tr490K/người gồm dịch vụ cực kỳ xịn xò như thế này khách ưng không ạ?

  Sốc với #Combo_Nha_Trang 3N2D ở Resort 5* giá chỉ #3tr490K/người

  gồm dịch vụ cực kỳ xịn xò như thế này khách ưng không ạ?  Vé máy bay khứ hồi HN-NT
  3N2Đ nghỉ tại phòng Deluxe Ocean View
  Ăn buffet 3 bữa/ngày cho 2NL bao gồm đồ uống (có rượu vang nhập ngoại)
  Miễn phí 2 trẻ em dưới 12T ở chung phòng hoặc 1 người già trên 70T
  Miễn phí vui chơi công viên nước
  Miễn phí các dịch vụ hồ bơi, tập yoga, khu vui chơi trẻ em.

  Số lượng Combo có hạn, khách không ở Vinpearl có thể chuyển qua đây hưởng dịch vụ full option trọn gói nha

  http://onesviet.com/news/soc-voi-combonhatrang-3n2d-o-resort-5-gia-chi-3tr149knguoi-4323.html
   
 17. hul043956

  hul043956 Member

  Link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái

  Giả dụ là một người chơi cá cược thì chắc hẳn bạn nên Tìm hiểu về link KU Casino – Nhà cái được đông đảo người chơi tại Việt Nam tham dự hiện giờ. Vậy KU có gì hấp dẫn thì người chơi có thể tự cảm nhận thông qua link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái được chia sẻ dưới đây nhé.

  Giới thiệu về nhà cái KU Casino

  KU Casino là 1 trong những liên kết dẫn tới nhà cái KUBET – 1 trong các nhà cái hàng đầu hiện giờ mà người chơi có thể tin tưởng về khả năng an toàn và công bằng, ko cần phải lo hình dung đến việc lo sợ nhà cái có thể gian lận hay lừa đảo mình hay không.

  Nhà cái KU ko giống như các nhà cái nhỏ lẻ khác, ấy là được hoạt động hợp pháp, dưới sự cho phép của Chính phủ Philippines. bên cạnh đó tại Việt Nam thì vẫn chưa được hợp thức hóa thể loại hình này.

  ngày nay chỉ có 1 số Casino cho người Việt chơi như ở Phú Quốc nhưng người chơi có thể an tâm rằng nhà cái KU được luật pháp của một đất nước công nhận nên sự công bằng và nghiêm minh là chẳng thể bàn cãi. Với cơ sở vật chất vững vàng, đầy đủ các ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ là điểm đến của các người yêu thích cá cược trực tuyến.

  [​IMG]


  Xem thêm: KU Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á

  Link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái an toàn mới nhất

  hiện tại có nhiều trang web giả mạo danh tiếng bởi những ưu điểm nhấn của KU Casino để quảng cáo internet trục lợi cho bản thân nên người chơi cần lưu ý 1 số điều dưới đây để bảo vệ lợi ích cho mình.

  1. Luôn truy cập vào KU thông qua những link KU được nhà cái cập nhật

  Người chơi nên sử dụng các link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái an toàn mới nhất dưới đây để bảo đảm an toàn 100%.

  [​IMG]

  2. dùng số điện thoại chính chủ để tạo account

  Nhà cái KU cho phép người chơi lấy lại mật khẩu nếu như bị mất hoặc quên thông qua SĐT đăng ký. Đây là biện pháp rất tiện lợi và chủ động nhưng người chơi nên lưu ý là ko dùng SĐT của người khác, bởi có thể sẽ bị người lạ đánh cắp tiền bạc và thông tin.

  nếu như người có ý đồ xấu rất có thể tài khoản của người chơi sẽ bị “đốt” tiền vô tội vạ, nhà cái KU chỉ nạp hoặc rút tiền thông qua tên sở hữu tài khoản đăng ký nên việc mất tiền là chẳng thể xảy ra.

  3. Ko san sẻ tài khoản cho người khác

  Việc cho người nhà hoặc bạn bè mượn tài khoản có thể sẽ khiến cho người sở hữu tài khoản khó chối từ, bên cạnh đó đây là vấn đề ảnh hưởng đến vốn đầu tư của người chơi nên nhà cái mong muốn rằng không nên cho người khác mượn account để tránh gặp các trường hợp ngoài ý muốn dẫn tới vừa mất tiền mà vừa mất bạn.

  Các ưu điểm nhấn của nhà cái KU Casino so với các nhà cái khác

  Nhà cái KU là nhà cái có những MC xinh đẹp nhằm tương tác với người chơi tốt nhất. Điều này khá ít gặp tại các nhà cái khác cùng ngành. Khi tham gia vào những link KU nhà cái, người chơi có thể tương tác với MC Casino hoặc Dealer người thật xinh đẹp thông qua hệ thống Camera ở những trò chơi như: Baccarat, Blackjack, Poker,... để người chơi không phải gặp trạng thái cô đơn khi tham gia tại đây.

  1 điểm mạnh khác là nhà cái link KU hỗ trợ người chơi giao dịch ở phần nhiều những Ngân hàng tại Việt Nam với phương pháp đơn giản, mau chóng trong vài phút. giai đoạn nạp hay rút tiền đều được đội ngũ tăng trưởng hết sức chú trọng để bảo vệ ích lợi của người chơi với khả năng rút tối đa 3 lần mỗi ngày và ko ngừng số tiền rút.

  Cuối cùng để tăng chất lượng phục vụ cho người chơi thì nhà cái còn có một đội ngũ hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm và gần gũi, nhiệu tình nhất có thể khắc phục bất cứ vấn đề người chơi gặp phải 24/24.

  [​IMG]

  Xem thêm: link vào KU chính thức không qua trung gian 2020

  1 số trò chơi nổi danh tại nhà cái KU

  Khi chơi tham truy cập vào link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái sẽ được tham gia vào các trò chơi thú vị như xổ số từ 3 miền Bắc – Trung – Nam cho đến Lotto bet, Live bet hay Keno đều xứng đáng để người chơi thử sức một lần.

  Nhà cái KU cũng cung cấp đầy đủ các thể loại hình cá cược từ thể thao trực tuyến như: Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, đua ngựa, đua xe,... với tất cả giải đấu to nhỏ mà người chơi có thể chọn lọc bất kỳ.

  [​IMG]

  một số trò chơi Casino và game 3D khác như: Rồng hổ, Baccarat, xóc dĩa, Poker, tam quốc chí,... đều là những game xuất sắc được rất đông người chơi lựa chọn ở thời điểm bây giờ.

  Nhà cái KU Casino hay KUBET là nhà cái cá cược trực tuyến mà người chơi có thể tham gia trải nghiệm 1 lần thông qua link KU chính thức trực tiếp từ nhà cái được cập nhật mới nhất. Đừng tin vào những tin đồn để ảnh hưởng đến những sân chơi lành mạnh, chắc người chơi tham dự tại nhà cái KU sẽ hài lòng vì sự uy tín và an toàn.
   
 18. ONESVIETS6

  ONESVIETS6 Member
  COMBO Hà Nội - Cần Thơ - Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Giá 2☆ chất lượng 5☆
  (VÉ MÁY BAY + KHÁCH SẠN)


  Giá: #5999k/nguoi (đi ít nhất 2 người
  BAO GỒM:
  ✈️Vé máy bay khứ hồi 4 chặng Hà Nội - Cần Thơ - Côn Đảo - Hà Nội
  1 đêm nghỉ dưỡng tại Mường Thanh Cần Thơ
  1 đêm nghỉ dưỡng tại Côn Đảo resort ( từ sân bay về resort có xe đưa đón miễn phí)
  Buffe sáng, hồ bơi

  Giá #6299k (đi ít nhất 2 người)
  BAO GỒM:
  ✈️ ✈️Vé máy bay khứ hồi 4 chặng Hà Nội - Cần Thơ - Côn Đảo - Hà Nội
  2 đêm nghỉ dưỡng tại Côn Đảo resort
  Buffe sáng, hồ bơi
  Xe đưa đón sân bay miễn phí

  Lịch khởi hành: Một số ngày tháng 5,6,7,8 có cuối tuần
  -- giá trên là gia tham khảo , vui lòng ib sớm để có giá tốt nhất


  Call 0986509039
  http://onesviet.com/news/combo-ha-noi-can-tho-con-dao-3-ngay-2-dem-4346.html
   
 19. gomsviet

  gomsviet New Member

  Combo Quy Nhơn tháng 6 lưu trú Seaside resort 5* villa 2pn

  bay Bamboo chanh xả chỉ 3.399.000/ người gồm vé mb khứ hồi và lưu trú 3n2d tại Villa 2 phòng ngủ.

  ✔️ Combo giá chỉ 3.399.000/ người bao gồm vé mb khứ hồi và lưu trú tại Seaside resort 5* villa 2phòng ngủ (Áp dụng cho nhóm 4 người lớn)

  ✔️ Combo giá chỉ 3.499.000/ người bao gồm vé mb khứ hồi và lưu trú tại Seaside resort 5*, phòng khách sạn (cho 2 người/ phòng)

  Hành lý: mỗi người có 7kg hành lý xách tay

  ❗️ Giá đã bao gồm toàn bộ thuế phí, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào.

  Giá có thể thay đổi phụ thuộc vé máy bay tại thời điểm chốt dịch vụ

  CALL : 0986509039

  http://onesviet.com/news/combo-quy-nhon-thang-6-luu-tru-seaside-resort-5-4339.html
   
 20. ONESVIETS6

  ONESVIETS6 Member

  ROSA ALBA RESORT PHÚ YÊN 5* Ở Là Mê - Nghỉ Là Phê
  Vị trí: bãi biển riêng, ngay trung tâm TP, cách sân bay Tuy Hòa 7km.
  Combo 3N2Đ chỉ từ #2990k/người bao gồm:
  Vé máy bay khứ hồi VNA
  2 đêm nghỉ tại resort 5* Rosa Alba
  Buffet sáng, hồ bơi, wifi, Miễn phí minibar gồm trà, café, nước ngọt, nước suối và đồ ăn nhẹ + Sử dụng phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em.
  Thời gian áp dụng: Trong tháng 5/2020.
  ----------------------
  ☎️ Liên hệ 0986 509 039 ♥️♥️♥️
   

Share This Page