Những "cáchTâm tân" về luật bó thẻ đỏ ...

Discussion in 'Giao Lưu - Chém Gió' started by ellybaby123, May 24, 2016.

 1. ellybaby123

  ellybaby123 New Member  Ủy ban bóng đá quốc tế (IFAB) đã rà soát lại các điều luật và có những điều chỉnh đáng kể một số điều khoản trong các trận đấu bóng đá sẽ được áp dụng từ 1/6 tới. Điều đó có nghĩa là những cải tiến về luật này có thể áp dụng ở vòng chung kết EURO 2016 diễn ra tại Pháp mùa Hè này.

  Henry Winter - một cây viết thể thao uy tín người Anh của tờ The Daily Telegraph đã chia sẻ trên Twitter cá nhân một số thay đổi đáng chú ý về luật mà IFAB dự định sẽ đưa vào áp dụng tại các trận bóng đá bắt đầu từ ngày 1/6 sắp tới:

  1, Thẻ vàng thay vì thẻ đỏ trực tiếp ck euro 2016 sẽ được trọng tài rút ra dành cho hành vi cố tình ngăn cản cơ hội ghi bàn hiển nhiên của một cầu thủ đối với đối phương ở trong vòng cấm của đội mà cầu thủ phải nhận thẻ phạt đang thi đấu. Dĩ nhiên, sau đó, đội bị ngăn cản bàn thắng mười mươi vẫn sẽ được hưởng một quả đá phạt đền 11m.

  Những "cách tân" về luật bóng đá từ 1/6: Tâm điểm thẻ đỏ - 1
  [​IMG]
  Vào đúng phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai, trong trận tứ kết World Cup 2010 giữa Uruguay và Ghana, Luis Suarez đã dùng tay để cản phá một bàn thắng mười mươi của đối phương ngay trên vạch vôi. Mặc dù ngay sau đó, tiền đạo này đã phải nhận thẻ đỏ và Ghana được hưởng một quả penalty nhưng Asamoah Gyan đã không thể dứt điểm thành công vì áp lực quá lớn. Cuối cùng, đại diện của Châu Phi bị loại khi thất bại 2-4 trước Uruguay trên chấm luân lưu.

  2, Các trọng tài sẽ được phép rút thẻ đỏ bất kì lúc nào lich thi dau vck euro kể cả khi trận đấu chưa bắt đầu bên ngoài sân hoặc trong trường hợp cầu thủ hay HLV cãi cọ hoặc đánh nhau trong đường hầm .Trong trường hợp đó, đội bóng có cầu thủ bị thẻ đỏ vẫn có thể ra sân với 11 người, tuy nhiên họ sẽ mất đi một quyền thay người do đã bị truất quyền thi đấu trước đó.

  Những "cách tân" về luật bóng đá từ 1/6: Tâm điểm thẻ đỏ - 2
  [​IMG]
  Theo luật mới, trọng tài có thể rút thẻ đỏ ngay cả khi cầu thủ chưa ra sân thi đấu

  3, Nếu một cầu thủ gặp phải chấn thương thì sẽ được điều trị chấn thương bên đường pitch khoảng 20 giây. Sau đó, nếu có thể bình phục chấn thương, cầu thủ đó sẽ có thể tự động vào sân thi đấu tiếp mà không cần chờ hiệu lệnh cho phép vào sân từ các trọng tài.

  4, Nếu một cầu thủ của đội này bị truất quyền thi đấu ở loạt sút luân lưu, một cầu thủ của đội kia cũng sẽ bị loại để cân bằng số người tham gia. Điều này nhằm ngăn chặn việc đội bóng mất người được quay lại với những người sút tốt nhất trong thời gian sớm hơn.

  5, Giờ nghỉ uống nước giữa trận áp dụng trong điều kiện trời quá nóng bức hoặc cầu thủ quá khát. Quy định này được áp dụng trên quy mô bóng đá toàn thế giới từ ngày 1/6 (trước đó, chúng sẽ được đưa vào áp dụng thử nghiệm ở 2 trận đấu giao hữu tại Anh vào tháng 5).

  Những "cách tân" về luật bóng đá từ 1/6: Tâm điểm thẻ đỏ - 3
  [​IMG]
  Nếu trời nóng bức, các cầu thủ có thể tranh thủ uống nước giữa mỗi hiệp thay vì chờ đến giờ nghỉ giữa 2 hiệp mới có thể giải khát

  6, Khi khai cuộc, bóng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào ở nửa phần vòng tròn ô giao bóng của phần sân của đội được hưởng quyền giao bóng thay vì ở đúng chính giữa tâm ô giao bóng.

  7, Nếu một cầu thủ phải rời sân vì một lý do nào đó, ví dụ như thay giầy chẳng hạn thì cầu thủ đó sẽ được vào sân ngay kể cả khi bóng đang lăn thay vì phải chờ bóng ra ngoài sân mới được trở lại như trước đây.

  8, Quần lót của các cầu thủ phải cùng màu với quần đùi trong trang phục ra sân thi đấu của họ.
   
 2. natasyawilona

  natasyawilona New Member

  The you have is very useful. The sites you have referred was good. Thanks for sharing...

  sbobet | dewa poker | poker 88

   
 3. bianca woo

  bianca woo New Member

  Last edited: Sep 13, 2020
 4. mt.cgq001

  mt.cgq001 New Member

  Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.
  Với sứ mệnh đó, Công ty Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
   
 5. ford4582

  ford4582 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dẫu tô bao nhiêu tiền? để hiểu sâu hơn tại sao lại có tin tưởng đồn đại học phí tổn đang tăng cao? tin cẩn đồn để bắt buộc đầu tự đâu? lát này mới chính thức nâng cụm từ học uổng học tày lái xe dù tô B2? hở với chúng tui tìm hiểu rõ thật hỏng chuyện học tổn phí tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nghe!Vậy học phẳng phiu tài xế ơ tô bao lăm tiền? đặng hiểu tinh thật hư thu hút đề pa trên, hẵng với chúng trui theo dõi bài xích viết bữa nay nhớ. trong suốt bài xích viết lách nà, sẽ béng đáp cạc vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện thời bay học chi phí học tài xế ô dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học phẳng phiu tài xế dầu tô hệ bình thường dành cho học viên chưa vội vàng rút chạy thời gian học hay là muốn trãi nghiệm nhiều hơn về khóa học thời nhiều dạng đăng ký khóa học này. mực học phí mềm giúp bạn tiện tặn thắng một khoản hệt phí tổn.lệ phí HỌC tày tài xế dầu TÔ của B2Gói cơ bản: Học chi phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu lệ phí tổn đua, châu lệ phí tổn đả lạ, 12 bây giờ học lý triết lí, cấp tài liệu chừng và phần mềm mỏng miễn sao chi phí.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, lắm 10 bây chừ thực hành gồm: 8 hiện nay học lái xe đường trường học và sa hình thô kệch, 2 hiện giờ rớt ảnh cảm tương ứng trừng phạt ví 800.000 VNĐ và 12 hiện thời học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ tài xế B2 là gì?lạ tài xế B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế dùng cho tài xế chả chăm, điều khiển xe pháo cơ giới đẩn lịch loại dưới 9 nơi ngồi, lắm hạn vận 10 năm. kè lái xe B2 đặng nhà nước quy toan mở rộng tự bằng lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 nơi ngồi ngay tài xế, và xe vận chuyển dưới 3500kg không kinh doanh, giàu hạn 5 năm. đương tuần tra lái xe B2 nhiều vận hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn rặt giàu trạng thái học tài xế và thi liền giấy phép thuật lái xe B2 nhưng mà chẳng cần giả dụ thi cử qua phẳng tài xế B1.
   

Share This Page