Khai giảng lớp học Phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc 2017

Discussion in 'Đào Tạo - Việc Làm' started by minhthuydong, Jan 12, 2017.

 1. minhthuydong

  minhthuydong New Member

  Khai giảng lớp học Phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc 2017
  Tại các đơn vị doanh nghiệp nhỏ hay công ty lớn thì công tác phòng cháy chữa cháy là vấn đề không thể thiếu. Nhằm đắp ứng nhu cầu tai các doanh nghiệp đơn vị muốn tham gia khóa học huấn phòng cháy chữa cháy. Để bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng xử lý khi có sự cố Viện Đào Tạo và Hợp Tác Giáo Dục tổ chứ khai giảng khóa học huấn luyện phòng cháy chữa cháy, nội dung chi tiết như sau:
  I. Đối tượng tham gia khóa học
  - Người có chức danh chỉ huy chữa cháy, cán bộ đội viên dân phòng, đội phòng cháy chữa cháy cơ sở và chuyên ngành.
  - Người làm việc trong môi trường nguy hiểm về cháy nổ và các đối tượng khác có nhu cầu về huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy.
  Thời gian học: Lớp ngày từ 8h -11h và 14h -17h
  Lớp tối: 18h-21h
  Học phí: 900.000Đ/học viên
  Quý khách vui lòng liên hệ 0976.385.700 để được biết chi tiết về lịch khai giảng lớp học.
  II. Nội dung khóa học hướng tới
  - Khái quát tình hình cháy tình hình cháy nôi và các bài học kinh nghiệm từ các vụ cháy
  - Các thông tin về kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy
  - Biện pháp phòng cháy và các phương pháp xây dựng và thực tập phương án chữa cháy
  - Phương pháp bảo quản và sử dụng các phượng tiện phòng cháy
  Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp Chứng nhận, Chứng chỉ "Huấn luyện phòng cháy chữa cháy" có đóng dấu nổi của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Và Đào Tạo Huấn Luyện Phòng Cháy, Chữa Cháy, Cứu Hỏa .
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC
  PHÒNG ĐÀO TẠO:
  Hotline : 0976 385 700
  Email: viendaotao@viendaotao.vn   
 2. caogiaquy68

  caogiaquy68 Member

  Địa chỉ Công ty xử lý chất thải tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh là một trong số các câu hỏi được nhiều công ty quan tâm nhất khi rác thải ở Việt Nam đang là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều cơ quan ban ngành, các công ty, doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.
  Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.
  Với sứ mệnh đó, Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
  Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
   
 3. thuanvda28

  thuanvda28 New Member

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg   
 4. maynenkhivieta

  maynenkhivieta New Member

  Em cần tìm việc làm điện nước tại Đông Anh ạ. Bác nào biết chỉ em với
   
 5. tincuala88

  tincuala88 Member

  Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, chiều nay - 16/5, thêm 1,682 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 của AstraZenceca qua nguồn COVAX facility sẽ được chuyển giao cho Việt Nam.
  tất thảy lô vắc xin này sẽ được chuyển tới Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương bảo quản, chờ kiểm định trước khi phân phối cho các tỉnh triển khai tiêm đợt 3.

  Đây là lô vắc xin AstraZeneca thứ 2 của Covax phân phối cho Việt Nam. Đợt 1 gồm 811.200 liều, chuyển tới Việt Nam sáng 1/4 vừa qua.

  Bộ Y tế sẽ tiến hành phân bổ nguồn vắc xin này cho tất tật các đơn vị địa phương để thực hiện công tác tiêm chủng phòng, chống dịch COVID-19 theo kế hoạch đã đề ra.

  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chỉ đạo: “Bộ Y tế đề nghị các địa phương, đơn vị chuẩn bị ngay kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 3, soát tất cả các điểm tổ chức triển khai tiêm chủng trên địa bàn, trong đó sẽ mở mang đối tượng và khuôn khổ tiêm chủng. Việc triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt 3 tiếp tục được thực hiện với phương châm tiêm đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ lấp tiêm chủng”.

  Đến ngày 15/5, tổng cộng cả nước đã thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 và 2 tại các tỉnh/Thành phố với 977.032 liều cho các đối tượng là cán bộ, viên chức y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các viên chức y tế thực hành các nhiệm vụ như lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ COVID-19 cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng dịch các cấp, các lực lượng công an, quân đội theo quyết nghị 21.

  [​IMG]

  Lô vắc xin 811.200 liều trước nhất của COVAX về Việt Nam ngày 1/4/2021 Ảnh: yên bình  Trong đó, số người đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 là 22.512 người.

  thực hành quan điểm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đang xây dựng Đề án nhập khẩu, sinh sản, tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng COVID-19 và bố trí nguồn lực thực hành.

  Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết Bộ Y tế đã thế tiếp cận các nguồn cung vắc xin qua nhiều kênh khác nhau, làm việc trực tiếp với các nhà sinh sản vắc xin, các tổ chức quốc tế, đại sứ quán các nước, đại sứ Việt Nam ở nước ngoài.

  Tổng số vắc xin mà Việt Nam đã mua, đăng ký là khoảng 170 triệu liều, trong đó số đã ký kết, có cam kết là khoảng 110 triệu liều (gồm: 38,9 triệu liều từ chương trình COVAX Facility, 30 triều liều từ Astra Zeneca, 31 triệu liều từ Pfizer/BioNTech. Ngoài ra, Bộ Y tế đã đăng ký với COVAX để mua thêm khoảng 10 triệu liều vắc xin theo cơ chế chia sẻ phí tổn (cost share).); tuy nhiên, chưa vững chắc về tiến độ cung cấp do phụ thuộc vào nhà sinh sản, cung cấp vắc xin.

  Bộ Y tế sẽ nối nỗ lực tiếp cận, đàm phán với các nhà sản xuất, nhà cung ứng, các tổ chức để có thêm các nguồn vắc xin cho Việt Nam.

  Việt Nam hiện có 4 đơn vị đang cầm nghiên cứu, sinh sản vắc xin trong nước, trong đó có 2 vắc xin đang trong tuổi thử lâm sàng ở thời đoạn 1 và giai đoạn 2, nếu nghiên cứu thành công thì dự định năm 2022 mới có thể sinh sản, cung ứng. Bộ đã có văn bản gửi Tổ chức Y tế thế giới nhận chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin, đặt trọng điểm chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.
  liên tưởng đến công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam, PGS.TS Dương Thị Hồng- Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Trưởng Văn phòng Tiêm chủng Mở rộng Quốc gia hay: “Chương trình Tiêm chủng mở mang sẽ nối tổ chức tập huấn về công tác triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các tuyến, đặc biệt là công tác khám chắt lọc và xử trí phản ứng sau tiêm chủng để đảm bảo an toàn tiêm chủng.

  Các địa phương sẽ càng phải gắng hơn nữa: vừa triển khai công tác phòng dịch vừa tổ chức tiêm chủng vắc xin với quyết tâm cao sớm đạt được độ tủ 2 mũi vắc xin cho các nhóm đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21 của Chính phủ.

  GS.TS Phan Trọng Lân, Viện trưởng Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh khẳng định: “Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới và khu vực với hơn 3 triệu ca tử vong, chúng ta cần chủ động “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 là khôn cùng cấp thiết để tăng tỷ lệ miễn dịch trong cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát và để Việt Nam không bị rơi vào tình trạng phong tỏa như nhiều Quốc gia khác trên thế giới”.


  Nguồn địa chỉ: https://bit.ly/3enjfRs
   
 6. tuongthantaihd

  tuongthantaihd New Member

  Tổng số vắc xin mà Việt Nam đã mua, đăng ký là khoảng 170 triệu liều
   

Share This Page