Không tưởng và phản không tưởng trong văn học - John Steven Kreis

Discussion in 'Triết - Tâm lý học' started by CóVayCóTrả, Jan 8, 2016.

 1. CóVayCóTrả

  CóVayCóTrả Administrator

  Những tư tưởng và mộng tưởng có tính không tưởng, giống như những tư tưởng và mộng tưởng khác, sinh ra trong những xã hội mà ở đó chúng là phản ứng, thế giới cổ đại hay thế giới hiện đại cũng đều không phải là một thực thể không thay đổi. Những phân tích về tư tưởng không tưởng mà không để ý đến những biến đổi xã hội trong tiến trình lịch sử của thời cổ hay thời hiện đại thì chắc chắn sẽ có những chỗ rơi vào sai lầm thảm hại (M. Finlay “Thuyết không tưởng Cổ và Kim”)

  Tôi chẳng tin tưởng gì vào tương lai của “nền văn minh” mà tôi biết số phận của nó là phải bị tàn phá, và có lẽ chẳng lâu nữa đâu: đối với tôi thật thích thú khi nghĩ về tình trạng man rợ một lần nữa lại tràn ngập thế giới, và những xúc cảm những đam mê cuồng nhiệt chân thực, dù chỉ thô sơ, thế chỗ cho những nỗi thống khổ của chúng ta… là điều thường an ủi tôi, Tôi đã thật sự thất vọng vì tôi nghĩ cái gì mà những anh ngốc thời nay gọi là tiến bộ sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân nó, tôi sung sướng biết rằng tất cả những cái đó sẽ gặp một trở ngại bất ngờ… (William Morris, thư gửi Georgiana Burne-Jones, 12 tháng Năm, 1885)

  Chúng ta đang sống trong một thế giới trong đó không có ai được tự do, trong đó khó có ai được an toàn, trong đó hầu như không thể nào lương thiện mà vẫn giữ được tự do.” (George Orwell, Đường đến bến Wigan 1937)

  Sự đi xuống của tính thần không tưởng và sự đi lên của cơn ác mộng họ hàng với nó diễn ra song song với lịch sử của cái thế kỷ siêu thực này, cái thế kỷ vừa thực hiện một phần những giấc mơ của thế kỷ 19 vừa phủ định chúng. (Chad Walsh, Từ không tưởng đến ác mộng, 1962)

  Chúng ta sống trong lòng một cuộc khủng hoảng lịch sử, trong đó chúng ta chỉ có thể lựa chọn giữa không tưởng và kết liễu của nền văn minh, trong đó chúng ta đối mặt với nghịch lý hiện sinh của một tinh thần không tưởng tất yếu. (Michael Young, “Một lịch sử của Tương lai,” 1984)

  Nơi này không tốt (Những lời cuối cùng được D. H. Lawrence viết ra)

  Là một công cụ văn chương và thuộc thể loại văn chương, hư cấu không tưởng chiếm một vị trí quan trọng lạ lùng nhưng không thể chối bỏ được trong lịch sử văn học phương Tây.Vì trong thể loại không tưởng tác giả cố gắng kết hợp sự thật, hư cấu, tưởng tượng và khoa học giả tưởng. Quả thật, bên trong ranh giới của cái không tưởng, điều gì cũng có thể diễn ra được. Một tác giả thể hiện một cái nhìn sáng sủa về loại xã hội nào ông ta muốn được thấy phát triển trong tương lai. Điều mà ông ta thay đổi trong cái nhìn đó là sản phẩm của kinh nghiệm và của tưởng tượng mà kinh nghiệm giúp tạo ra. Năm 1979, Frank và Fritzie Manuel viết một cuốn sách nhan đề là “Tư tưởng không tưởng trong thế giới Phương Tây”, một công trình đồ sộ ít nhiều tổng kết công việc của cả đời họ. Trong lời Tựa cho công trình ấy họ viết những lời như sau về không tưởng:

  Mỗi học thuyết không tưởng, bén rễ vào thời đại và xứ sở của chúng, nhất định phải tái tạo cái hoạt cảnh của thế giới riêng của nó, cũng như những trăn trở của nó về những vấn đề xã hội đương thời. Ở đây có thể nói về sự tương tự với những giấc mơ và những tưởng tượng kỳ quái thuộc chứng bệnh tâm thần. Những người quan sát các hành vi hoang tưởng nhận xét rằng mặc dầu chứng bệnh có vẻ giữ nguyên không đổi, các lực lượng kỳ bí, thấy-hết-mọi-sự theo dõi và hành hạ tinh thần người bệnh thay đổi theo thời gian và công nghệ. Chúng có thể là các linh hồn, là điện thoại, các máy thu thanh thu hình, trong các thời kỳ lần lượt kế tiếp nhau. Không tưởng không phải là một bệnh, nhưng trong một phạm vi rộng lớn chúng lợi dụng các thiết bị hiện có của xã hội, có thể là các kiểu tối tân nhất, tô điểm và bố trí lại chúng. Thường thường một người không tưởng tiên đoán cuộc cách mạng xảy ra sau đó và các hậu quả của phát triển công nghệ đã hiện ra dưới dạng phôi thai, ông ta có thể đã có độ nhạy ăng ten đối với tương lai. Tuy nhiên các công cụ của ông ta hiếm khi vượt ra ngoài những tiềm năng cơ giới của thời đại ông ta. Dù có cố gắng phát minh ra một cái gì đó hoàn toàn mới, thì ông ta cũng không thể tạo ra một thế giới từ chỗ không có gì.

  Đã xác định rằng không tưởng ít nhiều là sản phẩm của thời đại trong đó nó ra đời, chúng ta phải tự hỏi từ đầu tại sao nó được viết ra. Điều gì khiến tác giả viết một cuốn tiểu thuyết không tưởng? Phải có những điều kiện gì để ông ta đắm chìm vào ý tưởng ấy?

  Nói chung một tiểu thuyết không tưởng hay rộng hơn, một cái khung không tưởng của tâm trí, hay một phương pháp phân tích, chỉ xuất hiện như kết quả của một thời kỳ tồi tệ. Cứ nghĩ mà xem. Nếu mọi việc như ý muốn, cần gì phải nghĩ để tạo ra cách cải tiến nó? Liệu cái hoàn thiện có thể hoàn thiện thêm được không? Một trải nghiệm những thời kỳ tồi tệ tạo ra những cái nhìn về tương lai trong đó cái xấu cái ác trong xã hội được loại bỏ, thay thế hoặc chuyển hóa, thường vì lợi ích của cả loài người. Trong quá khứ nó đã như vậy, nó đã như vậy với một chính khách Anh Thomas More (1478-1535). Năm 1516, More hoàn thành tác phẩm quan trọng nhất của ông, ‘Không tưởng’ (Utopia), viết bằng tiếng Latinh, sau đó được xuất bản bằng tiếng Anh năm 1556, More miêu tả nước Anh mà ông bắt đầu hoài nghi, và một hòn đảo có tên Utopia (không tưởng) nơi mà tất cả những tệ nạn xã hội mà ông nhận thấy ở nước Anh đều được chuyển hóa. More quan sát một nước Anh trong đó sự giàu có và lợi ích cá nhân có ý nghĩa hơn lòng mộ đạo Cơ đốc, hay lòng từ thiện. Trong Utopia ông viết:

  Phải chăng đây không phải là một hạnh phúc bất công và độc ác, nó cho những người cao sang quyền quý, như người ta thường gọi, quyền thừa kế và phần thưởng, và các thợ kim hoàn, những người như thế, nếu không phải là bọn người lười biếng vô tích sự thì cũng là bọn bợ đỡ và những kẻ bày ra những trò vui vô vị; còn về những dân cày nghèo khó, những thợ mỏ, lao công, phu xe, thợ rèn, thợ mộc, không có họ không cộng đồng dân cư nào có thể tiếp tục tồn tại, thì sao? Nhưng sau khi nó đã lấy đi những năm tuổi trẻ và sức lực cường tráng của những người lao động, cuối cùng khi họ bị tuổi già đè nặng và ốm yếu, trở nên nghèo khó túng quẫn, bần cùng, thiếu thốn mọi thứ, nó quên đi nhiều đau đớn của họ, nó không nhớ đến những khoản tiền trợ cấp cho họ, bỏ mặc họ, một cách độc ác nhất, với cái chết khốn khổ của họ. Vậy mà ngoài điều này ra, những kẻ giàu có không chỉ là những kẻ gian lận mờ ám, mà chúng còn dựa theo luật chung để giật ra khỏi miệng người nghèo và vồ lấy một phần miếng ăn hàng ngày của họ. Như vậy trong khi trước sự đền bù bất công đối với những đau khổ của họ vốn đã làm lợi cho hạnh phúc chung, nay họ phải làm điều sai trái, và cư xử độc ác nhân danh lẽ công bằng, vâng, và làm điều đó bằng sức mạnh của luật pháp. Như vậy khi tôi xem xét và cân nhắc trong đầu mình tất cả cộng đồng này, ngày nay nơi nơi đều phát đạt thịnh vượng, cầu Chúa phù hộ cho tôi, tôi chẳng thấy gì ngoài âm mưu của bọn giàu có đang kiếm chác của cải dưới danh nghĩa cộng đồng.

  Chính Sir Thomas More là người đã đưa từ ‘không tưởng’ (utopia) và ‘người không tưởng’ (utopian ) vào kho từ vựng của ngôn ngữ hiện đại. Từ ‘không tưởng’ trong tay Thomas More thật sự là một trò chơi chữ. Trong tiếng Hy lạp từ “topo” có nghĩa là “chỗ”. Nhưng tiếp đầu ngữ “ou” hay “eu” sang tiếng Anh biến thành “u” có nghĩa kép: “ou” nghĩa là “không” và “eu” nghĩa là tốt. Nói cách khác, “utopia” có nghĩa là “nơi chốn tốt”, nó nói lên một cách nhìn thế giới mà mọi tệ đoan xã hội đã bị xóa bỏ. Nhưng vốn là một tác phẩm hư cấu – mặc dầu cuốn sách của More dựa một phần trên những thông tin do Amerigo Vespucci (1451-1512) cung cấp – utopia cũng lại có nghĩa là “không nơi nào”.

  Gần bốn trăm năm sau khi Thomas More viết Utopia, các tác giả Anh và Mỹ vẫn đang vật lộn với những quan điểm riêng của mình về một nền cộng hòa hoàn hảo. Năm 1891, nhà xã hội chủ nghĩa và họa sĩ thiết kế người Anh William Morris (1834-1896), đã sáng tạo ra tác phẩm hư cấu nổi tiếng nhất của ông mang tên “Những tin tức từ không nơi nào”. Trong trí óc Morris, xã hội tương lai sẽ không cần có chính phủ. Nghị viện sẽ không phải là chỗ ngồi của chính phủ mà sẽ là kho chứa phân người. Gần hai mươi năm trước đó, nhà văn và họa sĩ Anh Samuel Butler (1835-1902) đã viết cuốn Erewhon một cuốn sách châm biếm trong đó mọi phong tục tập quán đều ngược đời. Tội ác được đối xử như bệnh tật và bệnh tật như tội ác. Và sau đó có nhà văn Mỹ Edward Bellamy (1850-1898), cuốn tiểu thuyết của ông ‘Ngoái lại’ viết năm 1888, ngày nay được coi là tác phẩm cổ điển về không tưởng, trong đó một người đàn ông ngủ một giấc và tỉnh dậy sau một trăm năm trong tương lai.

  Nhưng nói đến văn học không tưởng thế kỷ mười chín không thể không nhắc đến tác phẩm kinh điển của H. G. Well’s (1866-1946), cuốn ‘Cỗ máy thời gian’. Và nếu chúng ta nhìn ngược trở lại năm 1623, về một tác phẩm của nhà triết học Ý Tommaso Campanella (1568-1639), một người dị giáo bị quản thúc 27 năm ở Naples và sau đó rơi vào cảnh đau khổ cùng cực, đã xuất bản cuốn sách hư cấu không tưởng ‘Thành phố mặt trời’ (The City of the Sun).

  Morris, Campanella, More, Bellamy, và Wells chỉ là số ít những đại biểu của tinh thần không tưởng trong tư tưởng châu Âu. Nhưng tác phẩm không tưởng đầu tiên có lẽ của Plato, học trò của Socrates và thầy của Aristotle. Cuốn Cộng hòa của Plato vĩnh viễn được coi là tác phẩm không tưởng đầu tiên trong lịch sử. Mặc dầu cuộc đối thoại này thật ra liên quan đến giáo dục hay văn hóa đòi hỏi tạo ra một xã hội hoàn hảo, nhưng trong nội dung của nó có đủ tinh thần không tưởng để được coi như một đại diện của khuôn khổ tư duy không tưởng.

  Tất cả những tác phẩm không tưởng này có một điểm chung, chúng được viết ra trong thời kỳ xã hội suy tàn. Chẳng hạn Plato viết vào thời kỳ nền dân chủ trực tiếp của Hy lạp đã trở nên lỗi thời. Thời đại Cổ điển ở Hy Lạp đã kết thúc, một thời đại mới bắt đầu bằng một cuộc chiến tranh và chấm dứt bằng một cuộc chiến tranh khác. Athens không còn là trung tâm của nền văn minh cổ Hy Lạp nữa, và đã bị người Sparte đánh bại. Người Hy lạp có giáo dục bắt đầu nghi ngờ liệu chỉ riêng đức hạnh không thôi có đủ làm nên một cuộc sống tốt đẹp hay không? Hơn nữa, làm sao người ta có thể ca ngợi thành bang Athens và nền dân chủ trực tiếp của nó, khi mà chính nền dân chủ trực tiếp này đã kết án tử hình Socrates – người Athens đức độ nhất. Và Sir Thomas Moore, nạn nhân của căng thẳng tâm lý trong đời tư, và những căng thẳng chính trị trong đời công, đã không còn có thể hòa giải được hai đời sống ấy.

  Sự hòa giải được cố gắng thực hiện trong cuốn sách của ông, cuốn Utopia, nhưng kết quả cuối cùng của nó có lẽ chỉ đến trong vụ án của ông và ông bị chặt đầu bởi tay đao phủ của người bạn tốt của ông, Vua Henry VIII.

  Hay như Campanella, nạn nhân dị giáo bị trừng phạt, bị giam hãm trong một đời sống khổ nhục cả về thể xác lẫn tinh thần, không có gì đáng ngạc nhiên rằng ông đã viết ra một tác phẩm không tưởng đầy ánh sáng rực rỡ. Sau hết, ông đã chịu 27 năm trong tù. Và Morris, Bellamy và Butler – tất cả đã viết những tác phẩm hư cấu không tưởng của họ vào thời gian chủ nghĩa vật chất thô bỉ và quan hệ tiền trao cháo múc dường như đã khuất phục và chi phối loài người. Đối với các nhà văn Anh Morris và Butler, các vấn đề mà họ nhận dạng ở xã hội Anh tập trung vào thất bại của nền văn hóa thời Victoria trong cuộc chiến chống chủ nghĩa duy vật mà nền văn hóa này đã sinh ra và duy trì. Một nền kinh tế chính trị tự do ‘laissez faire’ [ii] đã không mang lại những gì hứa hẹn. Thật ra sự giàu có của dân tộc về thực chất đã tăng lên, nhưng đại bộ phận dân chúng, “những người cùng khổ” như người ta thường gọi, vẫn còn sống trong những điều kiện xã hội kinh khủng. Với Bellamy hoàn cảnh có hơi khác một chút. Ông đã phát hiện ra rằng giấc mơ lớn của nền cộng hòa Hoa Kỳ đã không mang lại điều nó hứa hẹn về sự cải thiện chậm nhưng chắc. Hơn một trăm năm sau khi khai sinh ra nền cộng hòa, chủ nghĩa vật chất, quan hệ tiền trao cháo múc, lừa đảo và tham nhũng đã trở thành trung tâm của một xã hội được coi là xây dựng trên hai cột trụ là nghĩa vụ công dân và đạo đức cộng hòa.

  Kinh nghiệm của tất cả các nhà văn này làm hình thành những tưởng tượng và cái nhìn không tưởng của họ. Dù hão huyền hay không, họ đã đưa ra những hứa hẹn về một thế giới tốt đẹp hơn. Bởi vậy họ đòi hỏi một thế giới với những chính phủ mạnh, hay một thế giới không có chính phủ nào cả. Có những không tưởng trong đó sự giàu có được chia đều cũng như những không tưởng trong đó sự giàu có bị thủ tiêu hoàn toàn. Và có những không tưởng trong đó có Thượng đế là người hòa giải, cũng nhiều như những không tưởng trong đó không có chỗ cho Thượng đế hay bất kỳ loại thánh thần nào.

  Các nhà không tưởng viết những hư cấu lãng mạn, tôi cho rằng đó là từ thích hợp nhất để mô tả họ. Kinh nghiệm của họ làm hình thành những thiên hướng của họ và những khao khát của họ. Hóa ra những tác phẩm này được viết vào những thời gian – bên trong một kinh nghiệm – trong đó xã hội dường như đang mất đi nền tảng của nó, hơn là đang tiến tới một mục tiêu cao hơn. Đối với Plato, đó là việc nhận ra đức hạnh vốn là cái đã làm cho Athens trở nên một thành bang tuyệt vời đã không cứu nổi thành bang này nữa. Đối với Thomas More, đó là sự kiện những kẻ giàu có chỉ quan tâm đến việc làm tăng thêm sự giàu có của họ, nên số phận chung của loài người là cứ phải chịu phụ thuộc và chịu đau khổ. Và đối với William Morris, chính chủ nghĩa tư bản công nghiệp – sự thoái hóa lớn của loài người – đã tước đi chân giá trị của loài người. Nghệ thuật, tư tưởng và sáng tạo bị hy sinh để mở đường cho giai cấp trung lưu và những người mà nó đại diện.

  John Steven Kreis (Trích: Những bài giảng về lịch sử thế kỷ 20)

  [align=right]HIẾU TÂN dịch
  Theo sociallife.vn[/align]
   
 2. haxuyen2016

  haxuyen2016 New Member

  Vì các nhà tư tưởng đó luôn mơ về một thế giới tốt đẹp hơn, con người sống trong hòa bình và yêu thương nên họ đã cho ra đời những tác phẩm văn học không tưởng
   
 3. duongtuan1034

  duongtuan1034 New Member

  thank.! chia sẻ.
   
 4. Sobitol2016@

  Sobitol2016@ New Member

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
  [align=center]DEXTROSE MONOHYDRATE[/align][align=center]
  [/align]Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.comGiá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   
 5. nguyendieuhong5

  nguyendieuhong5 New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  Seo google adword
  RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  Với 2,000,000 bạn sẽ có:

  - Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

  - Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

  - Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 6. Dplebxng097

  Dplebxng097 New Member

  Tôi biết mọi người có thể không cmt để cái cmt của tôi được là cmt cuối cùng nhưng rốt rốt cục chẳng ai hiểu cho tôi, tôi không biết phải nói sao.
   
 7. Duyên

  Duyên New Member

  Suy cho cùng thì những tác phẩm văn học không tưởng đều là dựa trên những khao khát, mơ ước của mọi người về một thế giới lý tưởng hơn mà thôi. Không tưởng hay thực tế đều do con người quyết định hết mà
   
 8. buiduchanh99tb

  buiduchanh99tb New Member

  mách bảo Cổng dò vũ khí VO-2000
  Cổng dò kim loại VO-2000 ✅✅✅✅ là một loại mặt hàng Cổng dò kim loại tới từ tên thương hiệu UOUO. đây là sản phẩm có khả năng đó là dò tìm ra các vật liệu, vật liệu bằng kim khí. hay sắm ra các chất kích thích bị cấm cũng như ma túy. thường xuyên nhất là có thể bắt gặp ra tranh bị.

  Cổng dò kim loại vàng VO-2000 vẫn người sử dụng những vùng dò, với hơn 100 điểm nhạy cảm khác nhau. cấu tạo tiến hành lắp ráp dọc theo cổng, lúc gia đình bạn đi qua. Cổng đang quét được từ trên xuống phía dưới, ko bỏ sót chi li làm sao.

  nếu như bạn vẫn đào bới về dòng sản phẩm VO-2000 này. sung sướng xem tiếp phần bình chọn về thông số & tác dụng của chính nó.

  ứng dụng của Cổng soi kim loại VO-2000
  một. các địa điểm cần phải được bảo mật check. chẳng hạn cũng như sân bay, thương chính, bến cảng, nhà ga, vv
  2. địa điểm sản phẩm kim khí bị cấm cần đc check. chả hạn như tòa án, cảnh sát, nhà đá, giam người.
  3. Lối vào nơi công cùng chả hạn như chỗ đứng quan trọng, triển lãm, kinh doanh hồi phục, lễ kỷ niệm buổi họp, sân vận động, vv
  4. Ngành công nghiệp địa điểm các bài viết kim loại với giá trị cần được ít xảy ra bặt tăm. chẳng hạn như phần cứng, năng lượng điện tử, thứ trang sức quý, chiếc tiền đúc.
  5. các hình thức giải trí địa điểm nơi những món đồ nguy nan yêu cầu bị cấm.Chẳng hạn cũng như câu lạc bộ đêm, nhà hát, bar, buồng nhảy, KTV.
  6. địa điểm địa điểm những sản phẩm nguy hại bạn không nên được thực hiện có, chả hạn cũng như Ngân hàng, Chính phủ, cơ quan Bưu năng lượng điện, trường học, nhà tư nhân.

  [​IMG]

  thông số kỹ thuật chi tiết của dòng sản phẩm bắt gặp kim khí VO-2000
  * 6 vùng phát hiện
  * sườn bên ngoài: 2200 (h) * 800 (w) * 600mm (d)
  * khuông bên trong: 2050 (h) * 700 (w) * 600mm (d)
  * công suất làm cho việc: AC: 110V-220V
  * buôn bán envionment: -20 ℃ - + 65 ℃
  * Độ nhạy từ 0-99, tổng cùng 100 cấp.
  * hiển thị LED trên cả hai mặt
  * DSP & Bộ vi xử lý kiểm soát và điều hành
  * cực kỳ cao độ, nó cũng có thể có thể phát hiện đoạn phim giấy.
  * Ngân sách chi tiêu cao and Hiệu suất ổn định
  * 1 cổng đặt phải được đóng gói trong hai thùng: khuông cửa diện tích hậu sự carton: 229 * 73 * 25CM và công ty cơ bản chiều dài và rộng áo quan carton: 75 * 31 * 27cm
  * Tổng trọng lượng của 1 bộ: 80kgs
  * Báo thức âm thanh và LED

  [​IMG]

  tính năng điểm mạnh của Cong do kim loai VO-2000
  + phía bên ngoài của chính nó được làm bằng vật liệu phối hợp cường độ cao.
  + Nó bao gồm 6 Quanh Vùng hiển thị với 1 hoặc thêm Khu Vực hiển thị chỗ đứng kim loại.
  + Đèn báo diode sở hữu ánh sáng cao tích hợp có khả năng chỉ báo đích thị Khu Vực báo động.
  + Độ nhạy của từng khu vực có thể đc thay đổi một mình. khuôn khổ độ nhạy điều chỉnh là 0-99.
  + Vòng lặp nhận phát theo ý mình có thiết kế chính xác and bền vững. + tiềm năng bắt gặp vượt trội.
  + chủ động đánh dấu thời điểm đáng báo động and số lượng nhà bạn qua lại.
  + 8 cửa rất có thể được đặt cạnh nhau trong khoảng vắng chỉ 35 mm mà không bị nhiễu lẫn nhau.
  + Nó sẽ áp dụng công nghệ tự thăng bằng tiên tiến nhất tiên tiến để hạn chế và khắc phục điểm chưa ưng ý & thông tin lệch lạc.
  + được thiết kế công suất riêng lẻ có khả năng đảm bảo an toàn chuyển động bình thường trong điều kiện năng lượng điện áp rất là không ổn định.
  + sở hữu fixer được thiết lập ở bên dưới cộng của chính nó, nó là dẫn chứng nước and ẩm ướt.
  + Nó vô hại mang máy tạo ra nhịp tim trong cơ thể thành viên, con gái có thai hoặc những dòng sản phẩm ứng dụng.
  + hiện tại, thiết bị đã trở thành một loại hình được sang lọc tại các tòa án,
  + Viện kiểm sát, vv của Đài Loan Trung Quốc để kiểm tra bình an của bọn họ.

  Xem chi tiết tại : https://www.linkedin.com/pulse/cong-do-kim-loai-bui-duc-hanh

  tổ chức VietnamSmart net – chuyên chào bán các cách thực hiện hệ điều hành kiểm soát điều hành
  ✅ Hotline: 093.6611.372 ✅
  ✅ Showroom : số 12, lô 13B, Trung yên 11, Cầu Giấy, thủ đô.✅
   
 9. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Chuyển nhà thành hưng cho biết. Khi đi mua nhà chung cư, ngoài việc xem xét diện tích, vị trí, hướng nhà và môi trường xung quanh, cũng nên chọn cả số tầng hợp mệnh gia chủ để mang lại may mắn, sang giàu,
  [​IMG]
  dich vu chuyen chung cư​
  (Chuyển nhà thành hưng) cho biết. Khi đi mua nhà chung cư, ngoài việc xem xét diện tích, vị trí, hướng nhà và môi trường xung quanh, cũng nên chọn cả số tầng hợp mệnh gia chủ để mang lại may mắn, sang giàu,
  Trên thực tế, số tầng chung cư cũng liên quan đến ngũ hành trong phong thủy.
  Lựa chọn số tầng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng nhất khi mua nhà chung cư, nhờ chọn số tầng đúng, gia chủ có thể tránh được nhiều rủi ro do xung khắc. Sau đây là những con số tầng hợp và kỵ nhất theo 12 con giáp:

  Con giápTầng hợp mệnhTầng kị mệnhTrung tính

  Tý, HợiSố tầng kết thúc bởi 1, 6, 4 và 9
  Ví dụ: 1,11, 21, 6, 16, 26, 4, 14, 24, 9, 19, 29Số tầng kết thúc bởi 5, 0, 3 hoặc 8
  Ví dụ: 5, 15, 25, 10, 20, 30, 3, 13, 23, 8, 18, 28,Số tầng kết thúc bởi 2 và 7

  Sửu, Thìn, Mùi, TuấtSố tầng kết thúc bởi 5, 0, 2 và 7
  Ví dụ: 5, 15, 25, 0, 20, 30, 2, 12, 22, 7, 17, 27Số tầng kết thúc bởi 3, 8, 4 hoặc 9
  Ví dụ: 3, 13, 23, 8, 18, 28, 4, 14, 24, 9,19, 29Số tầng kết thúc bởi 1 và 6

  Dần, MãoSố tầng kết thúc bởi 3, 8, 1 và 6
  Ví dụ: 3, 13, 23, 8, 18, 28, 1, 11, 21, 6, 16, 26Số tầng kết thúc bởi 2, 7, 4 hoặc 9
  Ví dụ: 2, 12, 22, 7, 17, 27, 4, 14, 24, 9, 19, 29Số tầng kết thúc bởi 5 và 0

  Thân, DậuSố tầng kết thúc bởi 4, 9, 5 và 0
  Ví dụ: 4, 14, 24, 9, 19, 29, 5, 15, 25, 10, 20, 30Số tầng kết thúc bởi 1, 6, 2 hoặc 7
  Ví dụ: 1, 11, 21, 6, 16, 26, 2, 12, 22, 7, 17, 27Số tầng kết thúc bởi 3 và 8

  Tỵ, NgọSố tầng kết thúc bởi 2, 7, 3 và 8
  Ví dụ: 2, 12, 22, 7, 17, 27, 3, 13, 23, 8, 18, 28Số tầng kết thúc bởi 1, 6, 5 hoặc 0
  Ví dụ: 1, 11, 21, 6, 16, 26, 5, 15, 25, 0, 20, 30Số tầng kết thúc bởi 4 và 9
  Vì sao những con số trên hợp hay kị mệnh.
  + Tầng đầu tiên và thứ 6, cùng với số sàn kết thúc bằng 1 hoặc 6, thuộc về nguyên tố nước (thủy).
  + Tầng thứ 2 và thứ 7, cùng với số sàn kết thúc bằng 2 hoặc 7, thuộc về nguyên tố lửa ( hỏa).
  + Tầng thứ 3 và thứ 8, cùng với số sàn kết thúc bằng 3 hoặc 8, thuộc về nguyên tố gỗ ( Mộc).
  + Tầng thứ 4 và thứ 9, cùng với số sàn kết thúc bằng 4 hoặc 9, thuộc về nguyên tố kim loại (Kim).
  + Tầng thứ 5 và thứ 10, cùng với số sàn kết thúc bằng 3 hoặc 8, thuộc về nguyên tố đất (thổ).
  Mỗi nguyên tố trong nhũ hành phụ thuộc và hạn chế lẫn nhau thay vì tồn tại một cách độc lập. Do đó, chúng ta cần phải nắm được 5 nguyên tố đại diện cho mệnh của mình và sau đó tìm ra số sàn phù hợp.

  Con giápNguyên tố Ngũ hành

  Thân, DậuKim

  Dần, MãoMộc

  Tý, HợiThủy

  Tỵ, NgọHỏa

  Sửu, Thìn, Mùi, TuấtThổ
  Trên đây là những nguyên tố của (chuyển nhà thành hưng) chia sẻ giúp quý khách chọn được số tầng chung cư ưng ý, ở cũng như mua hoặc thuê nhà, giúp cho gia chủ ngày càng thịnh vượng.
   
 10. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Chuyển nhà thành hưng cho biết. Khi đi mua nhà chung cư, ngoài việc xem xét diện tích, vị trí, hướng nhà và môi trường xung quanh, cũng nên chọn cả số tầng hợp mệnh gia chủ để mang lại may mắn, sang giàu,
  [​IMG]
  dich vu chuyen chung cư​
  (Chuyển nhà thành hưng) cho biết. Khi đi mua nhà chung cư, ngoài việc xem xét diện tích, vị trí, hướng nhà và môi trường xung quanh, cũng nên chọn cả số tầng hợp mệnh gia chủ để mang lại may mắn, sang giàu,
  Trên thực tế, số tầng chung cư cũng liên quan đến ngũ hành trong phong thủy.
  Lựa chọn số tầng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng nhất khi mua nhà chung cư, nhờ chọn số tầng đúng, gia chủ có thể tránh được nhiều rủi ro do xung khắc. Sau đây là những con số tầng hợp và kỵ nhất theo 12 con giáp:

  Con giápTầng hợp mệnhTầng kị mệnhTrung tính

  Tý, HợiSố tầng kết thúc bởi 1, 6, 4 và 9
  Ví dụ: 1,11, 21, 6, 16, 26, 4, 14, 24, 9, 19, 29Số tầng kết thúc bởi 5, 0, 3 hoặc 8
  Ví dụ: 5, 15, 25, 10, 20, 30, 3, 13, 23, 8, 18, 28,Số tầng kết thúc bởi 2 và 7

  Sửu, Thìn, Mùi, TuấtSố tầng kết thúc bởi 5, 0, 2 và 7
  Ví dụ: 5, 15, 25, 0, 20, 30, 2, 12, 22, 7, 17, 27Số tầng kết thúc bởi 3, 8, 4 hoặc 9
  Ví dụ: 3, 13, 23, 8, 18, 28, 4, 14, 24, 9,19, 29Số tầng kết thúc bởi 1 và 6

  Dần, MãoSố tầng kết thúc bởi 3, 8, 1 và 6
  Ví dụ: 3, 13, 23, 8, 18, 28, 1, 11, 21, 6, 16, 26Số tầng kết thúc bởi 2, 7, 4 hoặc 9
  Ví dụ: 2, 12, 22, 7, 17, 27, 4, 14, 24, 9, 19, 29Số tầng kết thúc bởi 5 và 0

  Thân, DậuSố tầng kết thúc bởi 4, 9, 5 và 0
  Ví dụ: 4, 14, 24, 9, 19, 29, 5, 15, 25, 10, 20, 30Số tầng kết thúc bởi 1, 6, 2 hoặc 7
  Ví dụ: 1, 11, 21, 6, 16, 26, 2, 12, 22, 7, 17, 27Số tầng kết thúc bởi 3 và 8

  Tỵ, NgọSố tầng kết thúc bởi 2, 7, 3 và 8
  Ví dụ: 2, 12, 22, 7, 17, 27, 3, 13, 23, 8, 18, 28Số tầng kết thúc bởi 1, 6, 5 hoặc 0
  Ví dụ: 1, 11, 21, 6, 16, 26, 5, 15, 25, 0, 20, 30Số tầng kết thúc bởi 4 và 9
  Vì sao những con số trên hợp hay kị mệnh.
  + Tầng đầu tiên và thứ 6, cùng với số sàn kết thúc bằng 1 hoặc 6, thuộc về nguyên tố nước (thủy).
  + Tầng thứ 2 và thứ 7, cùng với số sàn kết thúc bằng 2 hoặc 7, thuộc về nguyên tố lửa ( hỏa).
  + Tầng thứ 3 và thứ 8, cùng với số sàn kết thúc bằng 3 hoặc 8, thuộc về nguyên tố gỗ ( Mộc).
  + Tầng thứ 4 và thứ 9, cùng với số sàn kết thúc bằng 4 hoặc 9, thuộc về nguyên tố kim loại (Kim).
  + Tầng thứ 5 và thứ 10, cùng với số sàn kết thúc bằng 3 hoặc 8, thuộc về nguyên tố đất (thổ).
  Mỗi nguyên tố trong nhũ hành phụ thuộc và hạn chế lẫn nhau thay vì tồn tại một cách độc lập. Do đó, chúng ta cần phải nắm được 5 nguyên tố đại diện cho mệnh của mình và sau đó tìm ra số sàn phù hợp.

  Con giápNguyên tố Ngũ hành

  Thân, DậuKim

  Dần, MãoMộc

  Tý, HợiThủy

  Tỵ, NgọHỏa

  Sửu, Thìn, Mùi, TuấtThổ
  Trên đây là những nguyên tố của (chuyển nhà thành hưng) chia sẻ giúp quý khách chọn được số tầng chung cư ưng ý, ở cũng như mua hoặc thuê nhà, giúp cho gia chủ ngày càng thịnh vượng.
   
 11. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  chuyển nhà, chuyển công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 – Đà Nẵng của người dân 2 thành phố cũng tăng lên đáng kể. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​
  Việc chuyển nhà đã trở thành cực hình của những gia đình sống tại thành phố đông đúc, hay luôn luôn bận rộn. Đường xá xa xôi, đồ đạc nhiều, lỉnh kỉnh khiến cho mọi người gặp nhiều khó khăn và chán nản khi nghĩ tới việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ chính là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết những vấn đề trên.

  Đà Nẵng với là một trong năm thành phố lớn trực thuộc trung ương, nằm tại khu vực vùng Nam Trung Bộ nước ta. Đà Nẵng còn được biết tới là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, xã hội, giáo dục, công nghệ, y tế… lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và đứng top trên cả nước.

  Với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú, phong cảnh hữu tình, con người thân thiện, Đà Nẵng đã và đang ngày càng trở thành một nơi thu hút khách du lịch cũng như dân cư tới sinh sống tại đây. Năm 2018 vừa qua, Đà Nẵng lại một lần nữa lot top 10 thành phố đáng sống nhất ở nước ngoài do tạp chí Live and Invest Overseas bình chọn.

  Sự phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh của Đà Nẵng, đã khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa, chuyển nhà, chuyển công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 – Đà Nẵng của người dân 2 thành phố cũng tăng lên đáng kể. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng trở nên cấp thiết và không thể thiếu tại đây.
  [​IMG]
  Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn – Đà Nẵng của Taxi Tải Thành Hưng

  Nắm bắt được nhu cầu cần thiết và những khó khăn vướng phải trong việc chuyển nhà của khách hàng, Thành Hưng ra đời dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại trọn gói với một mức giá ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty luôn cung cấp quý khách dịch vụ tốt nhất, với quy trình đơn giản và nhanh chóng.

  Bước 1: Khảo sát và báo giá
  Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng và liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất, nhân viên tư vấn sẽ gửi chi tiết và báo giá chính xác về dịch vụ của chúng tôi.

  Sau khi tiếp nhận đơn yêu cầu của khách hàng, nhân viên công ty thành hưng sẽ gọi điện cho bạn để hẹn giờ khảo sát, tư vấn gói dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng và thực hiện lên phương án, thời gian thực hiện tốt nhất.

  Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ cách thức, cũng như thông tin vận chuyển của mình. Thường thì công ty thành hưng số 1, có 2 cách phổ biến để vận chuyển đó là đi bằng tàu hỏa hoặc bằng xe tải chuyên dụng của công ty. Bạn có thể lựa chọn phương thức vận chuyển sao cho phù hợp với nhu cầu.

  Nếu đi bằng tàu hỏa, nhân viên bốc dỡ sẽ tới đóng gói đồ đạc của bạn và đem chuyển ra ga tàu để tới Đà Nẵng. sau đó, khi tới ga Đà Nẵng sẽ lại có nhân viên phụ trách nhận hàng và giao tới địa chỉ bạn yêu cầu.

  Nếu vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng của công ty, thì tới ngày vận chuyển, nhân viên của Công ty thành hưng số 1, sẽ tới nhà bạn đóng gói đồ đạc và mọi thiết bị khác có trong nhà, cho lên xe tải và đi thẳng tới Đà Nẵng.
  Thường thì vận chuyển bằng đường tàu sẽ có chi phí rẻ hơn, nhưng đi bằng xe tải chuyên dụng của công ty đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng chắc chắn hơn.

  Bước 2: Thi công vận chuyển
  Sau khi đã lựa chọn phương thức vận chuyển, thỏa thuận về giá cả, thời gian làm việc… và ký kết hợp đồng, Công ty thành hưng sẽ lên kế hoạch thi công vận chuyển.

  Quá trình thực hiện đi lại, vận chuyển dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng bằng xe tải, sẽ mất ít nhất là khoảng 2 ngày, bao gồm cả thời gian nhận và giao đồ tới tận nơi cho quý khách.
  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, đảm bảo cam kết với quý khách, đồ đạc của bạn sẽ được bao bọc, đóng gói chắc chắn và kỹ càng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng đồ đạc của mình được an toàn và sẽ không xảy ra tình trạng vỡ, hỏng, trầy xước…

  Bước 3: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán
  Sau khi đã vận chuyển tới địa điểm yêu cầu, nhân viên tại chi nhánh Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp, sắp xếp, bố trí mọi đồ đạc, vật dụng hợp lý, khoa học. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn tới Đà Nẵng chỉ hoàn thành và bàn giao

  khi được khách hàng nghiệm thu chấp thuận, Công ty mới tiến hành thanh lý hợp đồng với khách hàng.
  Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Đà Nẵng của Hãng Taxi tải thành hưng. Với phương châm đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất, công ty thành hưng luôn nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn.
   
 12. Tuanminh6663

  Tuanminh6663 Member

  Chương trình có nên định cư malta
  màng tang LUÔN TOẢ SÁNG

  quốc gia Địa Trung Hải này có một mùa hè tám tháng dài dằng dặc, nên chi không lúc nào sai thời khắc để trải nghiệm sự quyến rũ mộc mạc của hòn đào này. Trải dài từ tháng 4 đến tháng 11, Malta ngập chìm trong nền nhiệt độ lên tới 30°C hồ hết thời kì trong năm. Đó cũng là một trong những nơi nắng nhất Châu Âu, tận hưởng hơn 3,000 giờ cùng ánh nắng dữ mỗi năm. Thậm chí vào ‘mùa đông’ bạn có thể thoải mái ngâm mình trong làn nước trong vắt như pha lê hoặc tắm nắng tại bất kỳ bãi biển sơ khai nào của Malta.

  CÁC BÃI BIỂN XINH ĐẸP

  Malta có quá nhiều bãi biển đẹp có thể nhắc tới. Bất kể bạn ngâm mình trong làn nước mát mẻ tại bể bơi St Peter hoặc tụ họp với bạn bè trên bãi biển cát vàng ở đảo Ghajn Tuffieha - đảo của Malta có những bãi biển tuyệt đẹp dành cho bạn. Vấn đề độc nhất là một khi bạn trải nghiệm ở những nơi như Golden Bay hay vịnh hẻo lánh của Mgarr ix-Xini-.bạn sẽ thấy thật khó khăn để kéo mình ra khỏi đó.

  BLUE LAGOON Ở ĐÂY

  Malta bao gồm ba hòn đảo chính. Nằm kẹp giữa hai hòn bạo động là Malra và Gozo, là hòn đảo nhỏ Comino. Các hòn đảo nhỏ mấp mô chỉ đủ cho bốn người ở, nhưng đó là địa danh yêu thích của người dân địa phương và khách du lịch, những người tầng những cảnh quan nguyên lành và các vịnh ẩn nhỏ. Chẳng có chuyến đi nào tới Malta có thể hoàn hảo nếu không được trải nghiệm vùng biển trong xanh ngọt của Blue Lagoon trên đảo Comino - một trong những hồ nước tự nhiên đẹp nhất Malta.

  CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

  Người Malta có thể tận hưởng sự thư giãn, theo phong cách sống Địa Trung Hải trong suốt cả ngày, nhưng đừng có nghĩ suy sai trái rằng Malta có một cuộc sống yên ắng về đêm. Không có chuyện đó đâu. Hãy nhìn lại vẻ ngoài cổ xưa, và bạn sẽ khám phá ra rằng người Malta vững chắc biết cách để tiệc tùng với những DJ quốc tế hàng đầu như Tiesto chơi nhạc trên đảo. Cuộc sống về đêm của nhà nước này đang càng ngày càng sôi nổi với điểm nóng đặc biệt là St Julian.

  LỊCH SỬ CỔ ĐẠI

  Những dấu hiệu sớm nhất của sự cư trú và phát triển văn hoá Malta có từ hơn 7.000 năm trước - lâu hơn nhiều so với sự xuất hiện của các kim tự tháp Ai Cập và Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi các con phố đầy quyễn rũ khiến cho hòn đảo này mang lại cảm giác như một viện bảo tàng ngoài trời đẹp như tranh. Thị trấn có tường bao quanh của Mdina chìm ngập trong một lịch sử ấm no đầy màu sắc trải dài khoảng 4.000 năm. Thủ đô Valletta lộng lẫy tới mức cả thị thành này đã trở nên Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.
  [​IMG]

  Hotline: 0909-396-454
  Web: Visa thế giới 24h
  VĂN PHÒNG
  ✔️ VIỆT NAM: Viettel Building, 285 cách mệnh Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  ✔️ Văn phòng tại Mỹ : 30th Ave S, Seattle, WA 98108-2118
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 5000 Kingsway, Burnaby, BC, Canada
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 6125 Susses Avenue, Burnaby, BC, Canada
   
 13. Thổ nhĩ kỳ có visa e2 để đi Anh

  Bất Động Sản Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ là trung tâm giao thoa giữa phương đông và phương tây, là quốc gia (kim cương) với nền kinh tế mới nổi từ công nghiệp truyền thống phối hợp với công nghiệp đương đại có tốc kinh độ tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, du lịch chiếm phần lớn tỉ trọng tại đây. Di sản văn hoá và lịch sữ của Thổ Nhĩ Kỳ kiến quốc gia này làm một trong những điểm đến hấp dẫn và được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Với thị trường rộng lớn hơn 80 triệu dân Thỗ Nhĩ Kỳ mang đến nhịp đầu tư và kinh dinh vô tận cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đa dạng hoá nguồn đầu tư của họ.

  thổ nhĩ kỳ
  thổ nhĩ kỳ
  Vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỹ là một trong những trọng tâm toàn đầu quan trọng dễ dàng giao thương và truy cập vào EU, Đông Trung, Châu Phi và Châu Á.

  Kinh tế và bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thỗ Nhĩ Kỳ là giang san có nền kinh tế lớn thứ 17 và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới sự phát triển đầu tư từ tư nhân đang trở thành mạnh mẽ và nhanh chóng.

  Thỗ Nhĩ Kỳ là thành viên sáng lập của OECD và cũng là thành viên của các nước công nghiệp G20 với 20 nên kinh tế đứng TOP trên thế giới.
  [​IMG]
  Bất Động sản ở Thỗ Nhĩ Kỹ là số một ở Châu Âu với tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chương trình đầu tư bất động sản cho phép các nhà đầu tư mua hoặc đầu tư một hay nhiều bất động sản, từ mức quy định của chính phủ sẽ đủ điều kiện để lấy quốc tịch và hộ chiếu của Thỗ Nhĩ Kỳ. các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản với số tiền từ 250.000 USD theo quy định của chính phủ và sẽ được bán ra sau 3 năm là đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.

  Quy trình đầu tư bất động sản ở Thỗ Nhĩ Kỳ

  Bước 1: tuyển lựa dự án bất động sản thích hợp với nhà đầu tư

  Bước 2: tiến hành tính sổ gặp trạng sư để hoàn thiện chứng nhận sổ đỏ nhà đất.

  Bước 3: sỡ hữu bất động sản tiến hành làm hồ sơ xin quốc tịch.

  Bước 4: nhận thẻ thường trú và hộ chiếu cho cả gia đình.

  Những dự án bất động sản nóng tại Thỗ Nhĩ Kỳ Hiện nay

  Bất động sản được coi là một lĩnh vực nhưng cao dao 2 lưỡi xác định đúng và đánh giá chuẩn xác với kế hoạch rõ ràng bạn sẽ nắm lấy thời cơ và tránh được nhiều cảm bẫy tiềm tàng. hãy để Visathegioi24h.com giúp bạn đưa ra chiến lược quản lý và đầu tư bất động sản ở nước ngoài với quyền sở hữu giá cả thiên hướng thị trường tiềm năng của bất động sản chúng tôi luôn cung cấp thông báo bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ chính xác và an toàn đặc biệt là những dự án vàng. Luôn sát cánh và đưa ra những lời khuyên hiệp nhất đối với từ đề nghị hợp theo các nhà đầu tư. Hãy can hệ với chúng tôi hôm nay Visathegioi24h cùng đồng hành với bạn trên mọi trận đường.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ ưng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  Có dịp tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có nhịp sang Mỹ theo Visa E2
   
 14. sanhop

  sanhop Member

  Kính gửi: Quý Khách Hàng

  Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Xây Dựng Nevo Đà Nẵng xin trân trọng gửi đến Quý Khách báo giá cung cấp giải pháp sàn phẳng lõi rỗng, cách âm, cách nhiệt và bảo vệ môi trường với đơn giá như sau:
  [​IMG]
  Ghi chú:
  • Đơn giá trên chưa bao gồm vận chuyển đến chân công trình.
  • Thanh toán 100% giá trị trước khi nhận hàng.
  • Giá vận chuyển tùy vị trí xây dựng công trình. Đơn giá vận chuyển không bao gồm chi phí xuống hàng.
  • Cấp hàng theo tiến độ của Chủ đầu tư. Tiến độ tạm ứng, thanh toán theo điến độ cấp hàng
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu cho 1 đơn hàng là 500 hộp.
  • Thời gian cung cấp:
   • Từ 7 - 20 ngày kể từ ngày đặt hàng và nhận tiền đợt 1
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
  *Báo giá này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019 đến khi có thông báo mới
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo các số điện thoại bên dưới để được tư vấn trực tiếp
  Hotline: 0915.531.442 - 05.22.11.00.81 - 0903.950.189
  Hình Ảnh Sản Phẩm​
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 15. ptom4552

  ptom4552 Member

  Link đăng ký FB88 mới nhất 2020 không qua trung gian

  FB88 là 1 nhà cái đặt sự uy tín lên hàng đầu do thế mà thú vị khá nhiều người tham gia. Tuy nhiên có rất nhiều người lại gặp rắc rối trong việc đăng ký. Vậy nên bài viết bên dưới sẽ hỗ trợ người chơi đăng ký dễ dàng ở link đăng ký FB88 mới nhất 2020 không qua trung gian do nhà cái chia sẻ.

  Chỉ dẫn đăng ký tài khoản FB88 ở link đăng ký FB88 mới nhất 2020 không qua trung gian

  Để đăng ký được một tài khoản hoàn chỉnh thì người chơi hãy thực hiện qua 3 bước sau. Hãy chú ý chi tiết để tránh nhầm lẫn hoặc sai sót nhé.

  Bước 1: Đăng nhập vô liên kết đăng ký FB88

  Thứ nhất hãy đăng nhập vô FB88 tiếp đó nhấp vào mục mô tả “Đăng ký” để tạo tài khoản.

  Nếu như không thể truy cập được giao diện của FB88 thì người chơi có thể thử vào link vào FB88 dự phòng này.

  Bước 2: Chia sẻ chính xác và đầy đủ những thông tin ở khung

  Khi giao diệnwebsite đã chuyển tới phần link đăng ký FB88 thì người tham gia hãy ghi vô đầy đủ các thông tin được hướng dẫn miêu tả và phải lưu lại để khi chẳng may gặp phải rắc rối thì còn được hỗ trợ dễ dàng, đặc biệt trong vấn đề nạp và rút tiền FB88.

  [​IMG]  Xem thêm: link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến FB88 mới nhất 2020

  Các bạn chú ý về các phần như:

  - Tên đăng nhập: Là tên dùng để đăng nhập vô tài khoản của bản thân mình ở nhà cái FB88 và không cần phải tương tự với tên thật của bản thân.

  - Mật khẩu: Là 1 chuỗi từ được mã hóa để truy cập vô tài khoản.

  - Nhập lại mật khẩu: Hãy điền giống với mật khẩu ở trên.

  - Địa chỉ Email: Hãy dùng Email có thật mà mình đang dùng để phòng trường hợp mất tài khoản hay quên mật khẩu để lấy lại.

  - Họ và tên: Phải đưa ra chính xác và tương tự với tên của thẻ Ngân hàng để dễ giao dịch hơn.

  - Ngày sinh: Ghi đúng ngày sinh của bản thân mình trên chứng minh thư.

  - Số điện thoại: Tất cả rắc rối về tìm tài khoản, bảo mật thông tin đều cần có số điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp khi cần.

  - Mã đại lý: Có thể ghi “170”, đây là 1 mã có thể trợ giúp người tham dự rút tiền hay nạp tiền vào tài khoản FB88.

  - Mã xác nhận: Điền tương tự chuỗi ký tự ở ô cạnh bên.

  Người tham gia hãy lựa chọn các game mà bản thân mình yêu thích và muốn đặt cược như là thể thao, Casino, quay hũ, bắn cá, xổ số,... để nhân viên chăm sóc liên lạc giúp cho mình.

  Bước 3: Nhập đủ thông tin bắt buộc và nhấn “Đăng ký”

  Sau khi đã “Đăng ký” thì người tham gia đã có cho bản thân mình một tài khoản hoàn chỉnh ở nhà cái FB88.

  Hệ thống của link đăng ký FB88 sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công và người chơi có thể nạp tiền vô tài khoản của bản thân mình để lấy thêm phần thưởng dành cho người mới chơi, cũng như là vốn để tham gia trò chơi.

  Như vậy sau những bước trên thì người chơi đã có cho mình 1 tài khoản FB88 dễ dàng, nhanh. Chỉ cần vô link đăng ký FB88 thực hiện vài thao tác, cuối cùng là nạp tiền và tham dự thôi.

  [​IMG]


  Xem thêm: FB88 - Website cá cược bóng đá trực tuyến hàng đầu Châu Á

  Các khuyến mãi thú vị mà FB88 trao đến người tham dự

  Những chương trình khuyến mãi tại FB88 luôn thú vị khá nhiều sự mong đợi của cả người tham dự lâu năm, cũng như những ngườimới. Nhằm mang tới một sân chơi đặt lợi ích chất lượng dịch vụ bởi nhà cái chia sẻ thì FB88 luôn đề xuất ra các chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho tất cả người chơi.

  Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi thì người tham gia có thể truy cập vào mục “Khuyến mãi” tại website để tham khảo.

  [​IMG]  Với những người mới bắt đầu thì FB88 sẽ hỗ trợ bằng khuyến mãi “Giờ vàng nhận thưởng”.

  Khi đã đăng ký thành viên FB88 với mã đại lý 170 thì người tham gia sẽ được nhận các tỉ lệ thưởng như bên dưới:

  - Người tham dự có mức nạp từ 300k trở xuống sẽ được chơi vòng quay may mắn (free tiền cá cược hoặc quà thưởng).

  - Người tham gia có mức nạp trên 300k sẽ hưởng được thẻ cào 50k và vòng quay may mắn (miễn phí tiền cá cượccượcđặt cược hoặc quà thưởng).

  - Người tham gia nạp lần đầu 5 triệu sẽ được tặng 100 điểm vào tài khoản, nếu là 10 triệu thì tặng 300 điểm.

  Lưu ý: Chương trình chỉ sử dụng cho những người chơi đăng ký với mã đại lý 170 và quà tặng chỉ có giá trị trong 1h.

  Sơ bộ về nhà cái FB88 ở thị trường Việt Nam

  Nhà cái FB88 được rất nhiều người ở Việt Nam thích và là một trong những nhà cái đi đầu ở Châu Á và Châu u thông qua đặt cược bóng đá và Casino online.

  Kể từ khi đi vào hoạt động và phát triển đến giờ thì nhà cái FB88 đã không ngừng nâng cao chất lượng, giá trị của tên tuổi lên 1 vị thế thành công. Nhất là đột phá được việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất để update không ngừng các dịch vụ trò chơi của tên tuổi tại ngành công nghiệp cược hiện nay.

  [​IMG]  Mục tiêu của FB88 là trở thành nhà cái đứng đầu về mặt uy tín, chất lượng ở trong ngành cá cược Online và không ngừng mang các lợi ích tốt nhất dành cho những người ưa thích và tham dự vào FB88.

  Đừng ngại mà mau chóng đăng ký cho bản thân mình 1 tài khoản qua link đăng ký FB88 mới nhất 2020 không qua trung gian được nhà cái chia sẻ để có thể tham gia và cảm nhận vào trò chơi để nhận các phần quà xứng đáng cho mình nhé.
   
 16. bhbao96

  bhbao96 Member

  Hiện nay ô nhiễm mỗi trường đang là vấn đề nhức nhối đồi với mỗi quốc gia không riêng gì Việt Nam. Hậu qua ô nhiễm để lại rất nặng nề, rất nhiều hệ lụy. Chúng biến đổi hệ sinh thái chúng ta đang sinh sống, làm băng tan chảy, nước biển dâng, đất bị xâm nhập mặn…đó là minh chứng cho sự biến đổi khi hậu (hiệu ứng nhà kính) bắt nguồn từ sự ô nhiễm môi trường mà ra. Vậy, ô nhiễm mỗi trường là gì?

  Ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường bị thay đổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, động – thực vật. Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường là do hoạt động của chúng ta gây nên. Bên cạnh đó, có một số nguyên nhân khách quan là do tự nhiên gây nên: Động đất, sóng thần, vòi rồng…

  Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Giúp Giảm Ô Nhiễm Môi Trường
   

Share This Page