Julius Caesar

Discussion in 'Nhân Vật' started by hontuyetlan, Jul 11, 2015.

 1. hontuyetlan

  hontuyetlan Administrator

  Julius Caesar (102-44 trước TL) Danh Tướng của La Mã

  Cuộc Chiến Tranh Thứ Ba giữa thành Rome và thành Carthage được gọi là cuộc Chiến Tranh Punic Thứ Ba (the Third Punic War), đã chấm dứt vào năm 146 trước Tây Lịch (TL). Từ năm này cho tới năm 30 trước TL là giai đoạn với rất nhiều xáo trộn trên bán đảo Ý và trong xứ La Mã. Đã xẩy ra nhiều vụ xung đột xã hội, ám sát, tương tranh giữa các nhà độc tài cũng như các vụ nổi dậy của dân nô lệ. Vào năm 134 trước TL, 70,000 dân nô lệ đã đánh thắng đạo quân La Mã trên hòn đảo Sicily, cuộc nổi dậy này về sau thất bại do quân La Mã được tăng cường nhưng các người nô lệ lại tàn phá đảo Sicily vào năm 104. Cuộc nổi dậy đáng kể nhất của sắc dân này được chỉ huy bởi một người nô lệ tên là Spartacus, diễn ra từ năm 73 tới năm 71 trước TL. Spartacus được huấn luyện theo nghề giác đấu, đã cùng một nhóm nô lệ trốn lên miền núi Vesuvius gần kinh thành Naples, lập nên một căn cứ gồm toàn các kẻ nô lệ. Trong hai năm trường, dưới sự lãnh đạo của Sapartacus, các người nô lệ đã chống cự được các đạo quân La Mã và chiếm đóng một phần miền nam nước Ý cho tới khi họ bị thất bại và Spartacus bị giết trong khi giao tranh. 6,000 người nô lệ nổi dậy này đã bị bắt, bị đóng đinh trên các cây chữ thập dọc theo con đường dài 150 dậm kéo dài từ Capua tới kinh thành Rome.

  Trong khi đó kể từ năm 133 trước TL, đã có các tranh chấp nội bộ giữa các giai cấp cai trị xứ La Mã với mục tiêu cải tổ xã hội và kinh tế, do hai anh em Gracchi. Hai người này thuộc giới quý tộc, muốn chia bớt đất công cho các kẻ chưa có đất đai canh tác. Vào năm 133, Tiberius Gracchus là một pháp quan (tribune), đã đề nghị một đạo luật giới hạn các chủ đất ở tầm 300 mẫu mỗi người cộng với 150 mẫu cho mỗi đứa con trong gia đình. Phần đất còn dư sẽ được chia thành các lô nhỏ cho các người nghèo. Trước đề nghị này, các nhà quý tộc bảo thủ đã phản đối và vận động vị pháp quan đồng nghiệp là Octavius bác bỏ. Vì vậy Tiberius đã cách chức Octavius và khi nhiệm kỳ cai trị sắp hết, ông ta tìm cách tái cử. Hành động này bị các nghị sĩ bảo thủ chống đối vì họ cho rằng sẽ đưa tới nền độc tài. Trong một cuộc phá phách nhân mùa bầu cử, các kẻ bảo thủ đã giết chết Tiberius cùng các người trong nhóm.

  9 năm sau, người em của Tiberius là Gaius Gracchus tìm cách phục hồi cuộc tranh đấu. Mặc dù đạo luật về đất đai của Tiberius đã được thi hành nhưng Gaius còn muốn công cuộc cải tổ này tiến xa hơn. Được bầu làm pháp quan năm 123 và tái bầu năm 122, Gaius đã cho thi hành nhiều đạo luật khác làm lợi cho lớp dân nghèo. Một đạo luật làm ổn định giá ngũ cốc tại kinh thành Rome và vì mục đích này, nhiều vựa lúa công được xây dựng dọc theo giòng sông Tiber. Một đạo luật khác kiểm soát các quan cai trị tại các tỉnh bị nghi ngờ khai thác vì tư lợi. Các biện pháp này đã khiến cho các kẻ trục lợi tìm cách loại Gaius ra khỏi quyền lực, họ vận động Thượng Viện La Mã trục xuất Gaius và kêu gọi các tổng tài bảo vệ nền cộng hòa rồi trong các biến động phục thù, Gaius và 3,000 người ủng hộ đã bị giết chết.

  Sau thời kỳ thất bại của anh em Gracchi, quyền lực tại La Mã về tay hai nhà lãnh đạo quân sự nổi danh vì công trạng chinh chiến bên ngoài xứ sở. Nhân vật thứ nhất là Marius, được giới bình dân bầu làm tổng tài (consul) vào năm 107 trước TL rồi sau đó được bầu lại 6 lần nhưng Marius đã không lập được thành tích gì trong thời kỳ cai trị. Khi ông ta qua đời vào năm 82 trước TL, giới quý tộc đã chiếm được quyền hành bằng sức mạnh, đứng đầu là Lucius Sulla, một viên tướng đã từng đoạt nhiều chiến thắng. Được bầu làm nhà độc tài (dictator) vào năm 82 trước TL, Lucius Sulla đã tìm cách tiêu diệt các đối thủ, thêm quyền hành cho thượng viện quý tộc, giảm bớt quyền lực của các pháp quan. Sau 3 năm tại chức, Lucius Sulla về hưu để sống cuộc đời xa xỉ nơi miền đất tư hữu.

  Các đạo luật do Lucius Sulla ban ra đã làm lợi cho các nhà quý tộc ích kỷ, vì thế vài lãnh tụ mới đã xuất hiện để tranh đấu cho đa số dân chúng. Hai người xuất sắc nhất trong số các lãnh tụ mới này là Gnaeus Pompey (106-48 trước TL) và Julius Caesar (102-44 trước TL). Đã có thời kỳ cả hai nhân vật này cộng tác với nhau trong âm mưu kiểm soát chính quyền nhưng sau đó, họ đã chống đối nhau để giành sự ủng hộ của dân chúng. Pompey nổi danh vì là nhà chinh phục hai xứ Syria và Palestine trong khi Caesar thành công do chiến thắng xứ Gauls, sát nhập vào đế quốc La Mã các miền đất mà ngày nay là các nước Pháp, Bỉ và Đức nằm tại phía tây của giòng sông Rhine.

  Sau nhiều cuộc xáo trộn kéo dài tại Rome, Thượng Viện La Mã vào năm 52 trước TL đã trao quyền cho Pompey và bầu ông ta làm tổng tài duy nhất. Caesar khi đó đang ở xứ Gauls, bị gán cho là kẻ thù của xứ sở và Pompey đã âm mưu với một nhóm trong Thượng Viện để truất đi quyền lực chính trị của Caesar, vì vậy đã diễn ra cuộc chiến sống còn giữa hai nhân vật kể trên. Vào năm 49 trước TL, Caesar dẫn quân đội vượt qua giòng sông Rubicon vào đất Ý và tiến về kinh thành Rome. Pompey bỏ chạy về hướng đông với ý muốn tập hợp quân lực để chiếm lại quyền thế sau này. Vào năm 48 trước TL, cả hai lực lượng này đối đầu nhau tại Pharsalus, xứ Hy Lạp. Pompey bị đánh bại rồi về sau bị giết do các kẻ lập mưu theo phe Caesar.

  1/ Thời kỳ ban đầu của Julius Caesar.

  Julius Caesar là một vĩ nhân trong lịch sử La Mã. Nhiều nhà sử học còn cho rằng Caesar là nhân vật còn lớn lao hơn nhiều so với các vua chúa, các hoàng đế của thời cổ xưa bởi vì tuy từ chối làm vua nhưng danh từ Caesar đã tượng trưng cho vương quyền và phong cách uy nghi. Julius Caesar vừa là một danh tướng, một nhà chính trị có tài, một chính khách nhìn xa trông rộng, một văn nhân và đồng thời cũng là một nhà hùng biện, hay nói theo cách mô tả trong vở kịch của đại văn hào William Shakespeare, Cassius đã phải thú nhận rằng “Caesar như người khổng lồ đứng giạng hai chân ở dưới là thế giới nhỏ hẹp”.

  Julius chào đời vào năm 102 trước TL hoặc một hai năm gần đó, với tên thật là Gaius Julius Caesar, thuộc một gia đình quý tộc lâu đời. Người đời còn cho rằng ông ta không những từ giòng dõi hoàng gia mà còn có nguồn gốc thần linh bởi vì theo truyền thuyết, Venus là nữ thần của tình yêu, đã kết hôn với một hoàng tử thành Troy nằm trong miền Tiểu Á, là người khởi đầu gia đình Julian này. Julius Caesar có một người cô làvợ của Gaius Marius, là nhà lãnh đạo đảng Populares còn chính Julius lập gia đình với Cornelia, con gái 17 tuổi của Lucius Cornelius Cinna, lãnh tụ của một đảng phái chống lại đảng quý tộc của Lucius Sulla. Bà vợ Cornelia này qua đời vào năm 68 trước TL. Cũng vì gia đình và hoàn cảnh mà Julius Caesar thiên về đảng dân chủ Popular. Không rõ Julius Caesar chống đối ra sao mà đã bị Sulla trù dập, bị coi là người nguy hiểm hơn các người theo phe của Marius. Để được an toàn, Julius phải lẩn tránh cho tới khi tìm được cách vượt sang miền Tiểu Á (Asia Minor), rồi đầu quân vào lực lượng chống lại Mithridates, vua của xứ Pontus. Trong trận vây thành Mitylene vào năm 80 trước TL, Julius Caesar đã tỏ ra là một chiến sĩ can đảm khi cứu sống được một đồng ngũ trong cơn nguy hiểm.

  Hai năm sau khi Lucius Sulla qua đời, Julius Caesar trở về thành Rome, đã làm công tố viên trong vụ kết tội một quan chức thuộc hạ của Sulla vì các tội tống tiền và tàn ác khi quan chức này làm thống đốc của một tỉnh trong vùng Macedonia. Để trau dồi tài năng nói trước công chúng, Julius Caesar đã qua dảo Rhodes, theo học một bậc thầy về nghệ thuật hùng biện và có lẽ trong dịp này con tầu của ông đã bị các kẻ cướp biển trong vùng Địa Trung Hải bắt, ông bị giam giữ chờ tiền chuộc. Trong khi người nhà trở về xứ lấy tiền, Julius Caesar đã làm quen với bọn cướp, kể chuyện vui cho chúng nghe tới khi đã thanh toán xong tiền chuộc, ông được trả tự do nên trở về miền Miletus, thuê vài con tầu chiến khác cùng các binh sĩ, quay lại tấn công bất ngờ sào huyệt của bọn cướp, bắt tất cả và đóng đinh chúng sau khi lấy lại đầy đủ tiền chuộc đã trả khi trước.

  Vào thời gian này Julius Caesar chưa tham gia vào chính trị mà sinh sống như một người sa hoa, theo đuổi phụ nữ, với các món tiền vay mượn cho tới năm 68 trước TL, ông được chính quyền bổ nhiệm làm pháp quan (quaestor), có chân trong Thượng Viện, rồi tới năm 63 trước TL, lãnh chức Pontifex maximus, một địa vị quan trọng, uy tín trong một tổ chức tôn giáo thuộc xứ sở La Mã. Khi qua Tây Ban Nha làm quan cai trị của một tỉnh, Julius đã thành công nên vào năm 60, được Gnaeus Pompey khi đó là thủ lãnh của kinh thành Rome, chọn làm một trong ba Tam Đầu Chế (Triumvirate) cùng với Marcus Licinius Crassus. Sau một năm làm Tổng Tài (consul), Julius Caesar xin làm quan cai trị xứ Gaul và xứ Illyricum, vùng đất trải dài từ miền nam nước Pháp tới bờ biển Adriatic. Các kẻ thù của Caesar rất hài lòng khi thấy đối thủ này ra khỏi kinh thành Rome để rồi sẽ chôn vùi danh tiếng. Nhưng chính tại nơi miền đất còn hoang dã này mà Julius Caesar đã bộc lộ thiên tài quân sự. Julius Caesar biết rõ con đường phải theo, bởi vì các vinh quang quân sự sẽ dẫn tới quyền hành của La Mã. Qua năm 59, Caesar kết hôn với Calpurnia, người con gái của Lucius Piso sống tại Rome còn Pompey cưới con gái của Caesar là nàng Julia.

  Caesar là một danh tướng bách thắng, quân sĩ dưới quyền đã sợ hãi ông và tôn thờ ông nhưng ông không phải là vị tướng đi sau hàng quân mà luôn luôn đi sát với họ, dạy bảo họ, phóng ngựa tiến tới trước, ăn cùng thứ thực phẩm giống như binh lính, uống cùng thứ rượu chua và từ chối ngủ trong lều khi binh lính còn nằm trong giá lạnh. Trong nhiều vụ đụng độ với quân Gauls, binh lính La Mã đã vui mừng khi thấy chủ tướng Caesar của họ xuất hiện, vung kiếm lên và hô lớn lời khuyến khích, như Shakespeare kể lại trong vở kịch: “Kẻ hèn nhát chết nhiều lần trước khi chết thực sự, người dũng cảm chỉ nếm một lần chết mà thôi” (Cowards die many times before their deaths, the valiant taste of death but once).

  Julius Caesar đã ghi lại trong cuốn “Bình Luận” (Commentaries) các chiến dịch liên tục từ năm 58 tới năm 49 trước TL, đây là một trong các tác phẩm văn chương viết bằng tiếng La Tinh, hấp dẫn nhất là các chương mô tả hai cuộc xâm lăng hải đảo Anh, cuộc chinh phục thứ nhất vào năm 55 khi lực lượng viễn chinh La Mã xuống tầu từ Boulogne và đổ bộ lên bờ biển Deal. Sau lần thám thính thứ nhất, ba tuần lễ sau tướng Caesar đã băng qua eo biển Channel rồi qua năm sau, viên tướng này đã tới tận Middlesex thuộc thung lũng của giòng sông Thames. Sau các trận giao tranh ác liệt, quân Britons dưới quyền tướng Cassivellaunus phải xin dàn hòa, trao trả các tù binh và đóng tiền triều cống.

  Trong nhiều năm chinh phục xứ Gaul, Caesar gặp nhiều thất bại trước tướng trẻ Vercingetorix nhưng rồi đã tập hợp được lực lượng, đè bẹp được quân Gauls tại Alesia vào năm 52 trước TL khiến cho Vercingetorix phải xin quy hàng, đây là chiến thắng cuối cùng. Sau nhiều năm và sau một loạt các chiến dịch, Julius Caesar đã liên tiếp báo tin về Rome các thành quả rực rỡ, đã chinh phục được miền đất Gaul thuộc nước Pháp ngày nay, chiếm cả phần đất thuộc phía đông của giòng sông Rhine và nới rộng vùng cai trị của đế quốc La Mã tới tận eo biển Channel.

  2/ Các chinh phục và cải cách.

  Tại kinh thành Rome, Tam Đầu Chế bắt đầu chia rẽ, các biến động khiến cho Julius Caesar phải chú tâm tới tình hình trong xứ. Tổng Tài Crassus đã qua miền đông, gặp thất bại trước quân Parthians và tử trận. Pompey không thiện cảm với Caesar trong khi thời hạn chức vụ tổng tài của ông sắp hết, các kẻ thù của Caesar tại Rome đang bàn tính sẽ phải làm gì khi ông trở về đời sống dân sự. Họ than phiền rằng Caesar đã lấn quyền, đối xử tàn ác đối với các dân tộc nghèo hèn còn bán khai và đang dự tính các chinh phục lớn lao khác. Vào lúc này Caesar chỉ có một quân đoàn trong khi Pompey tuyên bố rằng nếu hạ lệnh, các người lính trong quân đoàn này sẽ nổi lên chống lại Caesar. Các báo cáo bất lợi từ Rome trở về khiến cho Caesar quyết định phải ra tay. Vào khoảng đầu tháng 1 năm 49 trước TL, Julius Caesar hạ lệnh cho 5,000 quân sĩ vượt qua giòng sông nhỏ Rubicon, là địa giới ngăn cách quyền chỉ huy của ông, và ông đã nhủ thầm “cây lao đã phóng đi” (Jacta alea est = the die is cast). Không rõ đây có phải là lời nói thực sự của Julius Caesar hay không, nhưng đây chắc chắn là một hành động thách đố đối với chính quyền của Pompey, một việc làm không thể trở ngược được và sẽ gây nên cuộc nội chiến. Quân sĩ của Caesar tiến nhanh về phía nam, gặp rất ít chống cự do đa số binh lính của Pompey đầu hàng, khiến cho Tổng Tài Gnaeus Pompey phải bỏ chạy qua miền Balkans. Julius Caesar tiến vào kinh thành Rome trong khung cảnh vinh quang rực rỡ.

  Sau 60 ngày, Caesar không có đối thủ tại kinh thành Rome. Vào năm 49 trước TL, Caesar tự nhận là nhà độc tài và tổng tài (dictator & consul) nhưng Pompey và các người chống đối đã liên kết lại khiến cho Caesar phải đánh dẹp trong 5 năm trường, thắng Pompey vào năm 48 tại Parsalia thuộc xứ Hy Lạp. Pompey trốn thoát qua xứ Ai Cập khiến cho Caesar tiến quân sang đó và được biết rằng kẻ thù kể trên đã bị các thuộc hạ giết chết. Trong chiến dịch tại Ai Cập, Caesar đã tư tình với nữ hoàng trẻ Cleopatra và đã có một đứa con đặt tên là Caesarion, có nghĩa là “Caesar Nhỏ”. Caesar đã giúp cho Cleopatra trở thành vua của xứ Ai Cập. Trong chiến dịch kế tiếp tại miền Tiểu Á, Caesar đánh thắng Pharnaces II và đã báo cáo về La Mã thắng lợi tại Zela, ngày nay thuộc miền tây bắc xứ Thổ Nhĩ Ky, bằng thông điệp ngắn gọn “Veni, vidi, vici” có nghĩa là “Tôi đã tới, đã nhìn thấy, đã chinh phục” (I came, I saw, I conquered).

  Sau khi Pompey bị giết, các lực lượng theo viên tổng tài này đã tổ chức lại lực lượng. Vào năm 46 trước TL, Caesar đã đánh thắng họ vào năm 46 tại Thapsus thuộc miền bắc châu Phi. Cato Trẻ (Cato the Younger) phải tự sát sau khi nghe được tin chiến bại. Qua năm 45 tại Munda thuộc xứ Tây Ban Nha, hai người con của Pompey cũng thua trận trước Caesar. Đây là trận chiến sau cùng. Caesar trở về kinh thành Rome. Các đám đông đứng hai bên đường chào mừng Caesar diễn hành trên chiếc xe ngựa, tiến về Điện Capitol. Mọi người La Mã đã tung hô lời chào vị “Imperator”, có nghĩa là vị “Hoàng Đế” đầu tiên trong lịch sử của phương tây.

  Tới lúc này Julius Caesar trở nên nhà lãnh tụ toàn quyền của thế giới La Mã. Dân chúng đã tôn sùng Caesar vì các chiến công và tài thao lược, đã đồng ý để Caesar nắm quyền độc tài trong 10 năm, rồi về sau trở thành nhà độc tài suốt đời. Trong một đại hội, Mark Antony đã thử lòng Caesar bằng cách đề nghị đổi nhà độc tài thành nhà vua nhưng vì dân chúng La Mã không ưa thích vua, nên Caesar đã từ chối ngai vàng.

  Julius Caesar xử dụng quyền lực một cách khôn khéo và đã thi hành được nhiều cải tổ quan trọng vì ông nhận thấy cần một chính quyền trung ương mạnh để tránh cho xứ sở La Mã không bị suy đồi. Nhà độc tài này đã tìm cách kiểm soát các công việc thiếu minh bạch của các chính quyền trung ương và địa phương, trù liệu việc soạn thành sách các luật lệ La Mã, không cho phép các người cho vay tiền ăn lời cao, làm nhẹ thuế vụ đánh lên mọi công dân, đặt ra loại hội đồng địa phương gọi tên là “municipal” tại các tỉnh, hạ lệnh giải tán các băng đảng chính trị đã cản trở nền cộng hòa, lập ra cơ quan đo đạc toàn lãnh thổ La Mã, đề nghị làm thoát nước vùng đầm lầy Pontine, canh tân hải cảng Ostia và làm kế hoạch đào một con sông đào ngang qua eo đất Corinth. Caesar còn trù tính lập ra các thư viện công lập, đã cải tổ lịch, khiến cho việc tính niên biểu và thời gian không bị nhầm lẫn và cải cách quan trọng này còn được duy trì cho tới ngày nay. Các tháng của người La Mã đã được đặt tên lại, với tháng thứ bẩy được gọi là July để ghi nhớ công trạng của Julius Caesar. Ngoài ra một loại tiền vàng thời đó được đúc mang hình của Caesar, đây là một vinh dự đặc biệt chưa dành cho ai. Julius Caesar đã vui mừng khi được mặc áo gấm thêu rực rỡ, trên đầu đội vòng hoa nguyệt quế (laurel wreath), đây là biểu tượng của các vị danh tướng đã mang về chiến thắng, nhưng đối với Caesar, vòng hoa này có thể là thứ mũ nón che chiếc đầu hói mà viên tổng tài không muốn cho nhiều người nhìn thấy.

  Julius Caesar đã tìm cách hòa giải với các đối thủ, bổ nhiệm họ vào các chức vụ công, tha thứ các kẻ theo Pompey trước kia, chấp nhận các người dân sống trong các tỉnh có quyền công dân La Mã, giúp các người nghèo thực phẩm trợ cấp và khiến họ di cư sang sinh sống trong các xứ thuộc địa như Carthage và Corinth.

  Các cải cách của Julius Caesar đã khiến cho một số người còn luyến tiếc loại chính quyền cũ, một số người khác cho rằng Caesar sẽ làm vua trong tương lai. Thượng Viện bị coi như một hội đồng cố vấn nên các thượng nghị sĩ không bằng lòng về cách cai trị này. Trong số 50 kẻ âm mưu có Marcus Junius Brutus và Gaius Cassius là hai người trẻ trước kia đã từng chống lại Caesar và được Caesar ân xá sau trận Pharsalus. Đã có nhiều huyền thoại kể về vụ ám muội này. Trước đó một thời gian, Spurinna là mụ thầy bói đã bảo Caesar phải cẩn thận vào các ngày giữa tháng 3. Nàng Calpurnia là vợ của nhà độc tài kể rằng đã gặp một cơn ác mộng và bộ áo giáp treo trong nhà bỗng nhiên sụp đổ từ bức tường treo. Nhiều người thân trong gia đình đã khuyên Julius Caesar không nên tới Tòa Nhà Thượng Viện vào ngày 15 tháng 3 năm 44 trước TL trong khi các kẻ âm mưu đã phái Brutus đi mời Caesar và mặc dù các điềm xấu, viên tổng tài vẫn nhận lời. Tại phòng lớn, các kẻ âm mưu đã đứng thành nửa vòng tròn, làm ra vẻ cầu xin vài ân huệ rồi sau một dấu hiệu, họ đều rút dao dấu trong áo, nhào tới đâm viên tổng tài 23 nhát. Julius Caesar khi gục ngã còn nhận ra trong số các kẻ sát nhân có Brutus, đã thốt lên câu: "Và cả mi nữa sao, Brutus?” (What, you too, Brutus?)

  Ngoài các tài năng là một danh tướng trăm trận trăm thắng, một nhà quản trị xứ sở thiên tài, Julius Caesar còn là một nhà hùng biện chỉ đứng sau Cicero, một chính khách kiêm nhà triết học La Mã rất danh tiếng. Julius Caesar còn là một nhà văn với tác phẩm xuất sắc “Bình Luận về cuộc Chiến Tranh tại xứ Gaul” (Commentaries on the Gaulic War) trong đó có mô tả các công cuộc chinh phục, với văn phong rõ ràng của tác phẩm được dùng làm mẫu mực trong cách viết sử.

  Vài nhà sử học coi Julius Caesar là thiên tài bậc nhất của xứ sở La Mã. Các cải cách của Julius Caesar đã là nền móng của một trật tự xã hội mới, khiến cho đế quốc La Mã ổn định và tồn tại hơn 200 năm. Ảnh hưởng của nền văn minh La Mã đã lan rộng sang xứ Gaul ở phương bắc, trở thành đế quốc Byzantine ở phương Đông và tràn lan khắp miền Địa Trung Hải.

  [align=right]Theo: vietsciences[/align]
   
 2. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 tại Gia Lâm – Hà Nội
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng hà nội số 1​
  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  Qúy khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ từ một doanh nghiệp danh tiếng về chất lượng, hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo, siêu chuẩn và tận tình nhất.
  Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tại Gia Lâm – Hà Nội trong khoảng thời gian tới? Đồ đạc trong gia đình rất nhiều, cồng kềnh và rất nặng. Bạn chưa thể tự đóng gói, tháo dỡ và tự vận chuyển về nơi mới.
  • Các dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của Thành Hưng số 1
  - Chuyển nhà trọn gói
  - Chuyển nhà giá rẻ
  - Chuyển trọ sinh viên
  - Chuyển căn hộ, kho xưởng
  - Chuyển văn phòng trọn gói
  - Chuyển văn phòng giá rẻ
  - Thuê xe tải 24H
  [​IMG]

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm
  B1. Khi quý khách cần chuyển nhàn hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Thành Hưng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý khash. Hoặc khảo sát trực tiếp tại nhà.
  B2. Sau khi có hẹn cùng quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để khảo sát.
  Dựa trên địa hình tại nhà c ần di chuyển cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiện nhất cùng quý khách hàng.
  Sau khi gia đình nhất trí với phương án của Thành Hưng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  B3. Triển khai dịch vụ chuyển hà trọn gói của Thành Hưng theo đúng yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật viên cùng các nhân viê của công ty sẽ đến nhà đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ - giường – bàn,... sử dụng thùng carton và thật liệu chống xước khác như màng bọc nilon, chăm nệm, xốp nổ, xốp chống sốc,...
  Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của quý khách, mọi yêu cầu phát sinh của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.
  Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đợc đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển nên xe tải và chuyển về nơi mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sáp xếp của quý khách hàng.
  [​IMG]

  B4. Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Qúa trình chuyển đồ đã được hoàn tất, quý khách kiểm kê đồ đạc và độ hao hòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện cuả chuyển nhà Thành Hưng số 1.


  Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Thành Hưng từ chối vận chuyển
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của mình. Thành Hưng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển
  Thông tin liên hệ dịch vụ qua:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điệnthoại:(024)37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 3. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Địa chỉ chuyển cung ( taxi tải từ sơn ) cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trọn gói ở tại từ sơn uy tín giá rẻ nhất cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, Ưu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại Từ SơnĐịa chỉ chuyển cung ( taxi tải từ sơn ) cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trọn gói ở tại từ sơn uy tín giá rẻ nhất cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, khuân vác, nhân viên lái xe chuyển hàng nhiều kinh nghiệ chuên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh nhất.
  Ưu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại Từ Sơn

  - Cho thuê xe chuyển hàng ở từ sơn uy tín, khoa học trọn gói với chi phí hợp lý:
  Mọi công đoạc vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp hách hàng tiết kiệ được chi phí và thời gian quý báu.
  [​IMG]
  Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi Hotlines: 024.37.733.733
  -Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại của thành hưng số 1 https://chuyennhathanhhung.info/taxi-tai-thanh-hung/taxi-tai-tu-son-201.html
  Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  -Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách:

  Đội ngũ nhân viên lái xe chuyển hàng được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.
  Quy trình vận chuyển hàng hóa ở tại Từ Sơn:
  [​IMG]
  Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, ... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Từ Sơn.
  Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa:

  Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

   
 4. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Đông Anh
  công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm 15km về phía Đông có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển nên lượng người chuyển đến và chuyển đi tại khu vực này khá nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.
  [​IMG]
  Quy trình làm việc chuyển nhà tại Đông anh của chuyển nhà thành hưng số 1.
  B1: tiếp nhận thông tin
  Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà thì xin liên hệ 024.37.733.733 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và thời gian gặp trực tiếp để khảo sát.

  B2: Khảo sát và ký hợp đồng
  Theo đúng thời gian hẹn gặp trực tiếp, nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó báo giá chi tiết cho quý khách toàn bộ từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô, chuyển đến địa điểm và lắp đặt.

  B3: Thực hiện hợp đồng
  Nhân viên của chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp.
  Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điểm mới.
  Bốc dỡ chuyển đồ và lặp đặt tại địa điểm mới
  [​IMG]
  B4: nghiệ thu và thành lý quyết toàn hợp đồng
  Quý khách nghiệm thu xong, nếu không có gì thắc mắc 2 bên sẽ tiến hành thành lý hợp đồng.Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 cam kết đền bù theo giá thị trường nếu có tổn thất về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc.
  Các dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
  - Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên
  - Dịch vụ chuyển nhà cho các công ty
  - Dịch vụ chuyển văn phòng cho các cơ quan nhà nước
  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho nhân viên văn phòng
  - Chuyển nhà tại Đông Anh đã có mặt ở các khu độ thị Bắc Thăng Long - Vân Trì, Liên Hà,..
  - Và phố phường xã trực thuộc huyện như Cổ Loa, Nam Hồng, Xuân Canh, Ga Đông Anh, ...

  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại đông anh.
  Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng tì đến bởi vi chất lượng, độ tin cậy của dịc vụ.

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 5. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 Tại Huyện Mê Linh.
  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​

  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  Mê Linh là một huyện có nền kinh tế phát triển vượt bậc, các công ty, văn phòng thi nhau mọc lên, đời sống người dân cũng được cải thiện, từ đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng lên. Tại đây công ty chuyển nhà thành hưng số 1 đã triền khai và đi vào hoạt động dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . trọn gói cho người dân nơi đây.
  [​IMG]
  • Khảo sát và lên phương án:
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn lịch khảo sát tại nhà quý khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát, đưa ra đánh giá và giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất cho chủ nhân.
  • Báo Giá:
  • Báo giá cụ thể cho khách hàng, nếu quý khách hàng không đồng ý với giá dịch vụ của chuyển nhà thành hưng thì không cần phải thanh toán bát kỳ khoản phí nào, nếu đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.
  • Tháo dỡ, bọc lót đồ đạc:
  • Phân loại đồ đạc, sử dụng các vật liệu phù hợp với từng đặc điểm của đồ để đóng gói một cách nhanh chóng.
  • Vận chuyển:
  • Sử dụng xe có trọng tải phù hợp với số lượng đồ và giao thông, địa hình của nơi chuyển đến.
   [​IMG]
  • Bố trí đồ đạc:
  • Đồ được chuyển đến sẽ tiến hành tháo dỡ và bày trí theo yêu cầu của gia chủ. Nếu quý khách cần tham khảo thì nhân viên công ty sẽ gợi ý giúp bạn phương án sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy và đẹp mắt.
  • Nghiệm thu, thanh toán:
  • Bước cuối cùng này cả khách hàng lẫn đơn vị sẽ cùng kiểm tra lại đồ đạc.
  • Trường hợp có xảy ra mất mát, hư hỏng thì bên chuyển nhà thành hưng sẽ giải quyết đền bù ngay.
  • Sau khi kiểm tra kỹ, khách hàng hoàn toàn hài lòng thì tiến hành thanh toán đúng số tiền ghi rõ trong hợp đồng.
  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, từ chất lượng làm việc đến giá cả hợp lý.
  Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.
  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 6. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 Tại Huyện Mê Linh.
  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​

  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  Mê Linh là một huyện có nền kinh tế phát triển vượt bậc, các công ty, văn phòng thi nhau mọc lên, đời sống người dân cũng được cải thiện, từ đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng lên. Tại đây công ty chuyển nhà thành hưng số 1 đã triền khai và đi vào hoạt động dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . trọn gói cho người dân nơi đây.
  [​IMG]
  • Khảo sát và lên phương án:
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn lịch khảo sát tại nhà quý khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát, đưa ra đánh giá và giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất cho chủ nhân.
  • Báo Giá:
  • Báo giá cụ thể cho khách hàng, nếu quý khách hàng không đồng ý với giá dịch vụ của chuyển nhà thành hưng thì không cần phải thanh toán bát kỳ khoản phí nào, nếu đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.
  • Tháo dỡ, bọc lót đồ đạc:
  • Phân loại đồ đạc, sử dụng các vật liệu phù hợp với từng đặc điểm của đồ để đóng gói một cách nhanh chóng.
  • Vận chuyển:
  • Sử dụng xe có trọng tải phù hợp với số lượng đồ và giao thông, địa hình của nơi chuyển đến.
   [​IMG]
  • Bố trí đồ đạc:
  • Đồ được chuyển đến sẽ tiến hành tháo dỡ và bày trí theo yêu cầu của gia chủ. Nếu quý khách cần tham khảo thì nhân viên công ty sẽ gợi ý giúp bạn phương án sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy và đẹp mắt.
  • Nghiệm thu, thanh toán:
  • Bước cuối cùng này cả khách hàng lẫn đơn vị sẽ cùng kiểm tra lại đồ đạc.
  • Trường hợp có xảy ra mất mát, hư hỏng thì bên chuyển nhà thành hưng sẽ giải quyết đền bù ngay.
  • Sau khi kiểm tra kỹ, khách hàng hoàn toàn hài lòng thì tiến hành thanh toán đúng số tiền ghi rõ trong hợp đồng.
  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, từ chất lượng làm việc đến giá cả hợp lý.
  Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.
  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 7. ngthanhcong21

  ngthanhcong21 Member

  CÔNG TY TNHH MTV TM DV CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN NHÂN.
  - Số 95 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú – HCM Việt Nam.

  - Website : www.vitinhtinnhan.com

  - Fanpage : Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Máy Tính TÍN NHÂN
  - DĐ : 0913,674932-0909,674932
  *******************

  + Cung cấp Laptop xách tay Mỹ. Nhật

  + Máy tính Desknote all in one nhập từ Nhật

  + Máy tính bộ Dell mới nhiều cấu hình

  + Máy in, máy Scan, máy in giấy Scan cho nghành xăm hình

  + Thiết bị mạng không dây các loại

  + Thiết bị nhà thông minh

  + Camera Chính hãng.

  + Linh phụ kiện máy tính và Điện thoại

  + Dụng cụ cầm tay Crownman

  + Thiết bị điện Hiệu Mpower

  + Dịch vụ sửa chữa và cài đặt máy tính.  ĐÈN NGỦ CẢM ỨNG THÔNG MINH HIỆU LONGMECO:

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  + Đèn ngủ thông minh Longmeco được cấp giấy chứng nhận CE - 3C : đạt chuẩn chất lượng Bắc Mỹ.

  + Đèn được thiết kế gồm 5 Led được bố trí đồng đều.

  + Đèn ngủ cho ánh sáng vàng nhẹ cho cảm giác nhẹ nhàng ấm áp.

  + Ánh sáng đèn được khuếch tán qua tấm phim phản chiếu được thiết kế bên trong đèn không chiếu trực tiếp vào mặt gây chói cho người sừ dụng.

  + Kiểu dáng đèn ngủ hình tròn dẹp nhỏ gọn sang trọng với tông nhựa trắng lịch lãm kiểu dáng Châu âu.

  + Tiêu hao điện năng thấp.

  + Đèn ngủ điều khiển thông minh : khi trời sáng đèn tắt, khi trời tối đèn sẽ sáng với điều kiện phải có sự chuyển động của con người và sẽ tự tắt sau 20 giây.

  + Đặc biệt hơn là tính năng kiểm soát cảm quang : Khi xung quanh đủ sáng dù có chuyển động của con người thì đèn vẫn sẽ tắt giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của sản phẩm, đây là tính năng rất đặc biệt và thông minh của loại đèn ngủ cảm ứng chuyển động này.

  + Nhận chuyển động với khoảng cách xa 3 mét.

  + Nguồn sử dụng Pin AAA x 3

  + Đèn được thiết kế có thể đặt trên mặt phẳng, treo trên tường hay dán trên vách rất thuận tiện.

  + Vỏ nhựa chống cháy, khả năng chịu được nhiệt độ cao.

  + Dễ dàng sử dụng.

  + Đèn ngủ thông minh Longmeco với rất nhiều tính năng trên rất thích hợp cho mọi gia đình.

  + Phạm vi sử dụng : làm đèn ngủ, phòng làm việc, tủ bếp, kệ sách, đèn cầu thang, đèn lắp sau xe hơi, dùng làm đèn Pin……

  `THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  + Thương hiệu : Longmeco

  + Mã : CL018

  + Đèn ngủ cảm ứng chuyển động.

  + Loại đèn : Led Acrylic

  + Công suất : 0.45W

  + Kích thươc : 80mm x 80mm x 25mm

  + Nguồn điện : Pin AAA x 3

  + Trọng lượng : 98gram

  + Vỏ nhựa chống cháy.

  GIÁ & THỜI GIAN BẢO HÀNH :

  + Bảo hành: 06 tháng

  + GIÁ : 235,000 VNĐ

  + Liện hệ : Anh Công

  + Đt / Zalo : 0909.674932 - 0913.674932

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 8. ngthanhcong21

  ngthanhcong21 Member

  CÔNG TY MÁY TÍNH TNHH MT DV CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN NHÂN.
  95 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

  www.vitinhtinnhan.com
  DĐ : 0913,674932-0909,674932
  *******************

  + Cung cấp Laptop xach tay MỸ. NHẬT hiệu Dell/Hp/Lenovo Thinkpad giá rẻ, nhiều cấu hình : i5-i7

  + C/cấp máy Desknote nhập từ NHẬT : màn hình và máy tính thiết kế chung. Hiệu Dell/Hp/Sony/Lenovo

  + C/cấp máy bộ Dell mới nhiều cấu hình : i3-i5-i7

  + C/cấp máy in, máy Scan, Máy in giấy Scan cho nghành xăm hình.

  + C/cấp thiết bị mạng không dây các loại

  + C/cấp Camera Chính hãng.

  + C/cấp linh phụ kiện máy tính và Điện

  + C.cấp dụng cụ cầm tay CROWNMAN

  + C/cấp Thiết bị điện Hiệu MPOWER : bóng đèn, ổ cắm điện…  Máy in HP 2015 Laser :

  + Thương hiệu : HP

  + Model : P2015

  + Tình trạng : Máy in chính hãng đã qua sử dụng còn dùng tốt, máy còn mới 85%, vỏ ngoài sáng đẹp.

  + Loại máy in: Máy in laser trắng đen

  + Máy in giấy khỗ A4.

  + Tốc độ in: 30 trang/phút

  + Độ phân giải: 1200x 1200 dpi

  + Giao tiếp USB.

  + Tương thích với các hệ điều hành.

  + Máy đã được nạp mực đầy, trang in rõ và đẹp.

  + Hỗ trợ cài Driver máy in qua Ultraview, Teamview.

  + Giá : 1,200,000 VNĐ

  + Bảo hành : 01 tháng

  + LH : Anh Công

  + D0t : 0909.674932 / 0913.674932

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 9. gomsviet

  gomsviet New Member

  ONESVIET.COM TRỢ GIÁ PHÍ XUẤT VÉ MÁY BAY - O Đ PHÍ XUẤT  KHI QUÝ KHÁCH MUA VÀ ĐẶT BẤT KỲ CHẶNG BAY NÀO CỦA BAMBO AIRLINE TẠI WEBSITE onesviet. com ĐƯỢC XUẤT VÉ VỚI GIÁ GỐC HÃNG - KHÔNG BỊ TỐN PHÍ XUẤT VÉ

  THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI : TỪ 14/5 ĐẾN 30/5

  MÃ KHUYẾN MÃI GIẢM : VCONES50

  CHỈ ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI CHO HÃNG BAMBO AIRLINE BAY BẤT KỲ

  GIÁ VÉ SẼ ĐƯỢC TRỪ TỰ ĐỘNG KHUYẾN MÃI Ở WEBSITE CỦA CHÚNG TỐI KHI QUÝ KHÁCH NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI TRÊN VÀO Ô KHUYẾN MÃI

  HỆ THỐNG CHECK VÉ TẠI ONESVIET.COM CÓ THỂ CHECK GIÁ VÉ - ĐẶTGIỮ CHỖ VÉ 1 CÁCH TỰ ĐỘNG VỚI GIÁ TIỀN CHÍNH XÁC - CODE GIỮ CHỖ CHUẨN HÃNG - CÓ THỂ KIỄM TRA VÀ CHECK ĐƯỢC GIÁ VÉ RẺ NHẤT CỦA TẤT CẢ CÁC HÃNG TRONG CÁC THÁNG CẦN CHECK

  ONESVIET TRAVEL CÒN CHUYÊN VỀ COMBO DU LỊCH - CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR NỘI ĐỊA VÀ ĐẶT KHÁCH SẠN CÙNG VỚI VÉ XE GIÁ TỐT NHẤT - THUẬN TIỆN THANH TOÁN

  GIAO VÉ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI - THU TIỀN TẬN NHÀ

  PHÒNG VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH ONESVIET TRAVEL

  ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDENPALCE , ĐƯỜNG MỄ TRÌ , QUẬN NAM TỪ LIÊM , HÀ NỘI

  CALL TƯ VẤN ZALO : 0986.509.039

  WEBSITE CHECK VÉ RẺ : onesviet. com
   
 10. ONESVIETS1

  ONESVIETS1 New Member

  ONESVIET.COM TRỢ GIÁ PHÍ XUẤT VÉ MÁY BAY - O Đ PHÍ XUẤT  KHI QUÝ KHÁCH MUA VÀ ĐẶT BẤT KỲ CHẶNG BAY NÀO CỦA BAMBO AIRLINE TẠI WEBSITE WWW.ONESVIET.COM SẼ ĐƯỢC XUẤT VÉ VỚI GIÁ GỐC HÃNG - KHÔNG BỊ TỐN PHÍ XUẤT VÉ

  THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI : TỪ 14/5 ĐẾN 30/5

  MÃ KHUYẾN MÃI GIẢM : VCONES50

  CHỈ ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI CHO HÃNG BAMBO AIRLINE BAY BẤT KỲ

  GIÁ VÉ SẼ ĐƯỢC TRỪ TỰ ĐỘNG KHUYẾN MÃI Ở WEBSITE CỦA CHÚNG TỐI KHI QUÝ KHÁCH NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI TRÊN VÀO Ô KHUYẾN MÃI

  HỆ THỐNG CHECK VÉ TẠI ONESVIET.COM CÓ THỂ CHECK GIÁ VÉ - ĐẶTGIỮ CHỖ VÉ 1 CÁCH TỰ ĐỘNG VỚI GIÁ TIỀN CHÍNH XÁC - CODE GIỮ CHỖ CHUẨN HÃNG - CÓ THỂ KIỄM TRA VÀ CHECK ĐƯỢC GIÁ VÉ RẺ NHẤT CỦA TẤT CẢ CÁC HÃNG TRONG CÁC THÁNG CẦN CHECK

  ONESVIET TRAVEL CÒN CHUYÊN VỀ COMBO DU LỊCH - CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR NỘI ĐỊA VÀ ĐẶT KHÁCH SẠN CÙNG VỚI VÉ XE GIÁ TỐT NHẤT - THUẬN TIỆN THANH TOÁN

  GIAO VÉ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI - THU TIỀN TẬN NHÀ

  PHÒNG VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH ONESVIET TRAVEL

  ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDENPALCE , ĐƯỜNG MỄ TRÌ , QUẬN NAM TỪ LIÊM , HÀ NỘI

  CALL TƯ VẤN ZALO : 0986.509.039

  WEBSITE CHECK VÉ RẺ : WWW.ONESVIET.COM

  http://onesviet.com/news/onesvietcom-tro-gia-phi-xuat-ve-may-bay-o-d-phi-xuat-4322.html
   
 11. gomsviet5

  gomsviet5 Member

  KHUYẾN MÃI = COMBO DU LICH HÈ GIÁ RẺ 2020

  ----- CHỈ DUY NHẤT T5 - T6/2020 -------  Combo 3N2Đ Hà Nội - Đà Nẵng: 1990K

  Combo 4N3Đ Hà Nội - Đà Nẵng: 2390K

  Combo 3N2Đ Hà Nội - Nha Trang: 1990K

  : Combo 4N3Đ Hà Nội - Nha Trang: 2390K

  : Combo 3N2Đ HN - Quy Nhơn: 2290K

  Combo 4N3Đ HN - Quy Nhơn: 2690K

  Combo 3N2Đ HN - Phú Quốc: 2190K

  Combo 4N3Đ HN - Phú Quốc: 2690Khttp://www.onesviet.com

  Combo bao gồm:

  Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội tới các điểm + 7kg xách tay.

  : 02 – 03 đêm nghỉ tại khách sạn 3 sao gần biển.

  02 – 03 bữa sáng tại khách sạn.

  xe Đưa đón sân bay Phú Quốc dành cho combo Phú Quốc 4N3Đ

  Ghi chú đặc biệt:

  Bán từ 02 combo trở lên.

  Phụ thu trẻ em tùy từng combo.

  Số lượng có hạn dành cho những combo đi trong tháng 5 – 6 năm 2020.

  ☎️0986 509039
  Website : www.onesviet.com

  http://onesviet.com/news/khuyen-mai-combo-du-lich-he-gia-re-2020-4337.html
   
 12. thaolanti1986

  thaolanti1986 New Member

  Hay quá có gì em liên hệ bên em chuyên vòng tay phong thỷ ,điện thoại cổ độc, kính mắt tự đổi màu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  Shop tại hoàng ngân giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quôc đảm bảo uy tín  https://phatbanmenhtuoidannammang.blogspot.com/  [​IMG]
   

Share This Page