Helen Keller

Discussion in 'Nhân Vật' started by admin, Jun 4, 2013.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  'Tôi cố gắng biến ánh sáng trong mắt người thành ánh dương trong tôi'
  "Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày."

  "Người ta lấy đi đôi mắt của tôi, nhưng tôi nhớ đến thiên đường của Milton. Người ta lấy đi đôi tai của tôi, nhưng Beethoven đến và lau những giọt nước mắt của tôi. Người ta lấy lưỡi của tôi, nhưng tôi đã trò chuyện với Chúa khi tôi còn nhỏ. Chúa sẽ không để người ta lấy đi tâm hồn của tôi - khi tôi còn sở hữu tâm hồn, tức là tôi còn sở hữu tất cả"


  [align=center] View attachment Helen Keller.jpg [/align]
  Helen Keller mắc một căn bệnh lạ khi cô ấy mới 19 tháng tuổi. Nó khiến cô bị mù và điếc hoàn toàn. Năm năm sau đó cô ấy không thể nào giao tiếp với người khác.

  Sau đó, một giáo viên -- Anne Sullivan -- đến từ Boston đã giúp cô ấy. Cô Sullivan cũng từng bị mù. Cô ấy cố dạy Helen cách sống như người bình thường. Cô ấy dạy cô bé sử dụng bàn tay cô ấy như như một cách để nói.

  Cô Sullivan dẫn Helen vào rừng để tìm hiểu thiên nhiên. Họ cũng đi đến rạp xiếc, nhà hát, và thậm chí là nhà máy. Cô Sullivan giải thích tất cả ngôn ngữ cô ấy và Helen sử dụng -- ngôn ngữ của xúc giác -- của ngón tay và bàn tay. Helen cũng học cách cưỡi ngựa, bơi, chèo thuyền và thậm chí còn trèo cây.

  Helen Keller từng viết về những ngày thơ ấu này.
  "Một buổi sáng mùa xuân tươi đẹp, tôi ở một mình trong phòng đọc sách. Bất ngờ, có mùi hương tuyệt diệu thoảng trong không khí khiến tôi bật dậy và nhoài tay ra. Nàng xuân dường như đang ghé ngang qua phòng tôi. 'Cái gì thế?' tôi hỏi. Ít phút sau tôi mới biết đó là từ cây mimosa bên ngoài.

  Tôi đi dạo phía bên ngoài hàng rào của khu vườn, về phía cây hoa ấy. Nó đang đứng đó, đung đưa trong ánh mặt trời ấm áp. Những nhánh cây dài nặng trĩu hoa gần chạm đất. Tôi đi qua những bông hoa đến bên cái cây và sau đó đứng lặng im. Rồi tôi đặt bàn chân lên cây và đu người lên. Tôi leo cao hơn và cao hơn nữa cho đến khi tôi tìm được một chỗ ngồi nhỏ xíu. Ai đó đã để nó ở đấy từ lâu lắm rồi. Tôi ngồi đó thật lâu ... không gì trong khắp thế gian này giống như vậy."

  Sau đó, Helen biết rằng thiên nhiên có thể vừa khắc nghiệt nhưng lại vừa xinh đẹp. Lạ một điều là cô ấy khám phá ra điều này ở một cái cây khác.
  "Một ngày nọ cô giáo và tôi đang trên đường về sau một cuộc đi bộ dài. Đó là một buổi sáng đẹp trời. Nhưng trời bắt đầu trở nên ấm và u ám. Chúng tôi dừng lại nghỉ hai ba lần. Cuối cùng chúng tôi dừng lại dưới tán cây anh đào cách nhà một đoạn đường ngắn.

  "Bóng mát thật dễ chịu và cụng dễ leo lên cái cây ấy. Cô Sullivan leo với tôi. Trên cây rất mát nên chúng tôi quyết định ăn trưa trên đó. Tôi hứa sẽ ngồi yên trong khi cô về nhà lấy ít thức ăn. Bất ngờ có một sự thay đổi ập đến cái cây. Tôi biết bầu trời tối đen vì tất cả cái nóng, với tôi nghĩa là ánh sáng, đã tan biến ra không khí. Một mùi lạ xộc lên từ lòng đất. Tôi biết mùi này - đó là cái mùi luôn xuất hiện trước mỗi cơn bão.

  "Tôi cảm thấy cô đơn, xa lìa khỏi bạn bè mình, và tít trên cao khỏi mặt đất vững chãi. Tôi sợ hãi, và mong có cô giáo bên cạnh. Tôi muốn trèo xuống cây thật nhanh. Nhưng tôi đành bất lực. Đó là một khoảnh khắc yên lặng đến đáng sợ.
  "Sau đó một cơn gió đột ngột và hung dữ bắt đầu làm cái cây lắc rung lên và lá của nó rơi xuống xung quanh tôi. Tôi suýt ngã. Tôi muốn nhảy, nhưng sợ không dám làm. Tôi cố thu mình lại khi các nhánh cây cọ xát vào tôi. Ngay khi tôi nghĩ cây lẫn tôi sẽ ngã thì một bàn tay chạm vào tôi... Đó cô giáo của tôi. Tôi lấy hết sức mình ôm chặt lấy cô và rồi run lên vì sung sướng khi cảm nhận nền đất cứng dưới chân tôi."

  Cô Sullivan tiếp tục sống cùng Helen trong nhiều năm. Cô ấy dạy Helen cách đọc, viết và nói. Cô giúp Helen chuẩn bị vào học ở trường và cao đẳng. Hơn bất cứ thứ gì, Helen muốn làm những gì người khác làm, và làm thật tốt.
  Đến lúc này, Helen đã đi học cao đẳng và tốt nghiệp loại ưu. Nhưng đó là một cuộc đấu tranh bền bỉ. Có rất ít sách cô cần được viết bằng ngôn ngữ Braille mà người khiếm thị có thể đọc bằng cách sờ vào trang sách. Cô Sullivan và những người khác phải dạy cô những điều trong sách bằng cách viết chữ vào tay.

  Môn hình học và vật lý đặc biệt rất khó khăn. Helen chỉ có thể học về tứ giác, tam giác và những dạng hình học khác bằng cách tạo nên chúng từ những sợi dây. Cô ấy cứ cảm nhận nhiều hình dáng khác nhau của những sợi dây này cho đến khi cô ấy có thể nhìn thấy chúng trong đầu mình.
  Trong năm thứ nhì của cô ấy ở trường cao đẳng, Cô Keller đã viết câu chuyện về đời mình và ngôi trường này có ý nghĩa như thế nào đối với cô. Đây là những gì cô ấy đã viết:

  "Ngày đầu tiên của tôi ở trường cao đẳng Radcliffe thật thú vị. Một nội lực mạnh mẽ bắt tôi phải thử thách trí óc mình. Tôi muốn học nếu như nó cũng có ích như đối với người khác.
  Tôi học được nhiều thứ ở trường cao đẳng. Có một điều dần dần tôi ngộ ra rằng kiến thức không có nghĩa chỉ là quyền lực như người ta nói. Kiến thức mang đến hạnh phúc vì có kiến thức người ta mới biết đâu là đúng, đâu là thật.

  Để biết được những gì các bậc tiền nhân đã nghĩ, nói và làm thì phải cảm nhận được nhịp đập của lòng nhân đạo xuyên suốt lịch sử."
  Tất cả những kiến thức Helen Keller có được trong đầu mình là nhờ các giác quan của xúc giác và vị khứu giác, và dĩ nhiên là cảm giác của cô ấy nữa.

  Biết biết một bông hoa thì phải chạm vào nó, cảm thấy nó, và ngửi mùi hương của nó. Khi cô càng lớn thì xúc giác càng phát triển mạnh.
  Có lần cô ấy nói tay mình nói cũng lớn không kém những ngôn từ.
  Cô ấy nói chạm vào một số bàn tay khiến cô ấy sợ. Những người dường như thiếu vắng niềm vui thì khi cô chạm những ngón tay lạnh lẽo của họ y như thể cô đang bắt tay với một cơn bão.

  Cô ấy chỉ tìm tay của những người luôn tràn ánh nắng và hơi ấm.
  Lạ một điều là, Helen Keller học đựơc cách yêu thương những thứ cô ấy không thể nghe, chẳng hạn như âm nhạc. Cô làm được điều này qua xúc giác của mình.
  Khi các sóng âm dội vào cô, cô cảm nhận được chúng. Đôi khi cô ấy đặt bàn tay mình lên cổ họng một ca sĩ. Cô ấy thường ngồi hàng giờ đặt tay lên đàn dương cầm khi người ta đang chơi nó. Có một lần, cô ấy lắng nghe một chiếc đàn oọc. Âm thanh sôi động của nó khiến cô lắc lư người theo điệu nhạc.

  Cô ấy cũng thích đi tham quan bảo tàng.
  Cô ấy nghĩ cô ấy am hiểu về điêu khắc cũng như những người khác. Ngón tay ấy sẽ nói cho cô biết về kích thước thật , và cảm giác về của chất liệu.

  Helen Keller nghĩ gì về mình? Cô ấy đã nghĩ về thảm kịch khi mất đi cả thị giác lẫn thính giác? Đây là những gì cô ấy viết khi cô còn trẻ:
  "Đôi khi một cảm giác cô đơn ôm trùm lấy tôi như một màn sương lạnh -- tôi ngồi một mình và chờ ngày cánh cửa cuộc đời mình đóng lại. Ngoài kia là ánh sáng và âm nhạc và tình bạn ngọt ngào, nhưng tôi không đến được. Một sự im lặng đè nặng trong tâm hồn tôi.
  Rồi sau đó hy vọng cùng một nụ cười tươi đã đến và nói khẽ, 'Khi quên đi chính mình thì sẽ có niềm vui.' Và vì vậy tôi cố biến ánh sáng trong mắt người thành ánh dương trong tôi... Nhạc trong tai người thành khúc giao hưởng của tôi... Nụ cười trên môi người thành niềm hạnh phúc cho tôi."

  Helen Keller cao và khoẻ mạnh. Khi cô ấy nói, khuôn mặt của cô ấy trông rất sống động. Nó giúp truyền thêm ý nghĩa vào lời nói của cô ấy. Cô ấy thường cảm nhận khuôn mặt của bạn bè thân khi cô ấy đang nói chuyện với họ để khám phá tình cảm của họ. Cô ấy và Cô Sullivan cả hai đều nổi tiếng có khiếu hài hước. Họ tận hưởng những câu chuyện vui và cười trước những điều khôi hài xảy đến với chính mình hay người khác.

  Helen Keller phải làm việc vất vả để nuôi sống bản thân mình sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Cô ấy nói chuyện với nhiều nhóm khắp cả nước. Cô ấy viết vài cuốn sách. Và cô ấy làm một bộ phim dựa theo cuộc đời của mình. Mục tiêu chính của cô ấy là nâng cao mối quan tâm trong cộng đồng về những khó khăn của người thiểu năng.

  Những việc mà Helen Keller và Anne Sullivan làm đã được viết và nói đến trong nhiều năm. Thành công của họ cho thấy làm thế nào mà con người có thể chinh phục được những trở ngại lớn.

  Anne Sullivan qua đời vào năm 1933 trong mù loà. Trước khi cô Sullivan qua đời, Helen viết và ca ngợi nhiều điều tốt đẹp về bà.
  "Những phẩm chất ở người thầy của tôi như sự cảm thông, tình yêu của người đã khiến những năm học đầu đời của tôi thật tuyệt vời.
  Cô giáo gần gũi tôi đến nỗi tôi nghĩ mình không bao giờ tách rời khỏi cô ấy. Tất cả những gì tốt nhất trong tôi đều thuộc về cô ấy. Mọi thứ tôi làm hôm nay được đánh thức bởi sự gần gũi đầy tình yêu thương của cô ấy."

  Helen Keller qua đời vào ngày 1 tháng sáu 1968. Bà hưởng thọ 87 tuổi. Thông điệp của bà về lòng quả cảm và hy vọng vẫn còn tồn tại mãi.
   
 2. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 tại Gia Lâm – Hà Nội
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng hà nội số 1​
  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  Qúy khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ từ một doanh nghiệp danh tiếng về chất lượng, hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo, siêu chuẩn và tận tình nhất.
  Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tại Gia Lâm – Hà Nội trong khoảng thời gian tới? Đồ đạc trong gia đình rất nhiều, cồng kềnh và rất nặng. Bạn chưa thể tự đóng gói, tháo dỡ và tự vận chuyển về nơi mới.
  • Các dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của Thành Hưng số 1
  - Chuyển nhà trọn gói
  - Chuyển nhà giá rẻ
  - Chuyển trọ sinh viên
  - Chuyển căn hộ, kho xưởng
  - Chuyển văn phòng trọn gói
  - Chuyển văn phòng giá rẻ
  - Thuê xe tải 24H
  [​IMG]

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm
  B1. Khi quý khách cần chuyển nhàn hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Thành Hưng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý khash. Hoặc khảo sát trực tiếp tại nhà.
  B2. Sau khi có hẹn cùng quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để khảo sát.
  Dựa trên địa hình tại nhà c ần di chuyển cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiện nhất cùng quý khách hàng.
  Sau khi gia đình nhất trí với phương án của Thành Hưng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  B3. Triển khai dịch vụ chuyển hà trọn gói của Thành Hưng theo đúng yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật viên cùng các nhân viê của công ty sẽ đến nhà đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ - giường – bàn,... sử dụng thùng carton và thật liệu chống xước khác như màng bọc nilon, chăm nệm, xốp nổ, xốp chống sốc,...
  Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của quý khách, mọi yêu cầu phát sinh của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.
  Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đợc đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển nên xe tải và chuyển về nơi mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sáp xếp của quý khách hàng.
  [​IMG]

  B4. Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Qúa trình chuyển đồ đã được hoàn tất, quý khách kiểm kê đồ đạc và độ hao hòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện cuả chuyển nhà Thành Hưng số 1.


  Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Thành Hưng từ chối vận chuyển
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của mình. Thành Hưng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển
  Thông tin liên hệ dịch vụ qua:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điệnthoại:(024)37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 3. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 tại Gia Lâm – Hà Nội
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng hà nội số 1​
  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  Qúy khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ từ một doanh nghiệp danh tiếng về chất lượng, hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo, siêu chuẩn và tận tình nhất.
  Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tại Gia Lâm – Hà Nội trong khoảng thời gian tới? Đồ đạc trong gia đình rất nhiều, cồng kềnh và rất nặng. Bạn chưa thể tự đóng gói, tháo dỡ và tự vận chuyển về nơi mới.
  • Các dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của Thành Hưng số 1
  - Chuyển nhà trọn gói
  - Chuyển nhà giá rẻ
  - Chuyển trọ sinh viên
  - Chuyển căn hộ, kho xưởng
  - Chuyển văn phòng trọn gói
  - Chuyển văn phòng giá rẻ
  - Thuê xe tải 24H
  [​IMG]

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm
  B1. Khi quý khách cần chuyển nhàn hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Thành Hưng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý khash. Hoặc khảo sát trực tiếp tại nhà.
  B2. Sau khi có hẹn cùng quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để khảo sát.
  Dựa trên địa hình tại nhà c ần di chuyển cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiện nhất cùng quý khách hàng.
  Sau khi gia đình nhất trí với phương án của Thành Hưng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  B3. Triển khai dịch vụ chuyển hà trọn gói của Thành Hưng theo đúng yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật viên cùng các nhân viê của công ty sẽ đến nhà đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ - giường – bàn,... sử dụng thùng carton và thật liệu chống xước khác như màng bọc nilon, chăm nệm, xốp nổ, xốp chống sốc,...
  Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của quý khách, mọi yêu cầu phát sinh của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.
  Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đợc đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển nên xe tải và chuyển về nơi mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sáp xếp của quý khách hàng.
  [​IMG]

  B4. Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Qúa trình chuyển đồ đã được hoàn tất, quý khách kiểm kê đồ đạc và độ hao hòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện cuả chuyển nhà Thành Hưng số 1.


  Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Thành Hưng từ chối vận chuyển
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của mình. Thành Hưng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển
  Thông tin liên hệ dịch vụ qua:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điệnthoại:(024)37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 4. BuiThiMy

  BuiThiMy New Member

  Hữu ích
   
 5. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ phố huế tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  https://qua-luu-niem-ha-noi.blogspot.com/
  [​IMG]
   
 6. ngthanhcong21

  ngthanhcong21 Member

  CÔNG TY MÁY TÍNH TNHH MT DV CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN NHÂN.
  95 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

  www.vitinhtinnhan.com
  DĐ : 0913,674932-0909,674932
  *******************

  + Cung cấp Laptop xach tay MỸ. NHẬT hiệu Dell/Hp/Lenovo Thinkpad giá rẻ, nhiều cấu hình : i5-i7

  + C/cấp máy Desknote nhập từ NHẬT : màn hình và máy tính thiết kế chung. Hiệu Dell/Hp/Sony/Lenovo

  + C/cấp máy bộ Dell mới nhiều cấu hình : i3-i5-i7

  + C/cấp máy in, máy Scan, Máy in giấy Scan cho nghành xăm hình.

  + C/cấp thiết bị mạng không dây các loại

  + C/cấp Camera Chính hãng.

  + C/cấp linh phụ kiện máy tính và Điện

  + C.cấp dụng cụ cầm tay CROWNMAN

  + C/cấp Thiết bị điện Hiệu MPOWER : bóng đèn, ổ cắm điện…  CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CACAZI A10 :

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  + Chuông cửa không dây cao cấp CACAZI A10 là phiên bản nâng cấp mới nhất của thương hiệu Cacazi

  + Có khoảng cách nhận tín hiệu rất rộng bán kính có thể lên đến 300 mét.

  + Có 36 kiểu âm thanh chuông , bạn có thể thay đổi dễ dàng âm thanh mình muốn.

  + Có 4 mức điều chỉnh âm lượng.

  + Chuông được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện 220v.

  + Nút nhấn chống nước chuẩn IP44 vì thể có thể lắp đạt ngoài trời.

  + Nút nhấn chuông rất nhậy và nhấn rất nhẹ nhàng.

  + Khi nhấn chuông âm thanh sẽ phát ra tư chuông kết hợp với đèn Led phát sáng trên chuông và nút nhấn chuông.

  + Kiểu dáng rất đẹp và thời trang.

  + Sử dụng rất bền và cho âm thanh luôn to rõ.

  + Tần số được mã hóa riêng cho từng bộ sản phẩm chuông nên sẽ không bị nhiễu sóng chuông dù nhà bên cạnh cũng có cùng bộ sản phẩm chuông thế này.

  + Thích hợp cho gia đình, tòa nhà văn phòng, khách sạn, ký túc xá, nhà máy, công trường xây dựng, v.v.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  + Thương hiệu: CACAZI

  + Model: A10

  + Màu sắc : màu đen, đèn báo chuông màu xanh.

  + Nguồn điện chuông: sử dụng điện nhà AC 220V/60Hz

  + Nút nhấn chuông : sử dụng Pin 12V/23A (thời gian sử dụng 1 năm, Pin rất dễ mua và giá thành lại rẻ.)

  + Nút nhấn âm lượng : 4 mức âm lượng

  + Kiểu nhạc chuông: 36 kiểu nhạc chuông

  + Kích thước: 75 x 51 x 20 mm

  + Bảo hành: 06 tháng

  + GIÁ : 180,000 VNĐ

  VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ SỬ DỤNG

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  https://i0.wp.com/uphinh.org/images/2020/03/20/LOGO.jpg
   
 7. ngthanhcong21

  ngthanhcong21 Member

  CÔNG TY MÁY TÍNH TNHH MT DV CÔNG NGHỆ TIN HỌC TÍN NHÂN.
  95 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

  www.vitinhtinnhan.com
  DĐ : 0913,674932-0909,674932
  *******************

  + Cung cấp Laptop xach tay MỸ. NHẬT hiệu Dell/Hp/Lenovo Thinkpad giá rẻ, nhiều cấu hình : i5-i7

  + C/cấp máy Desknote nhập từ NHẬT : màn hình và máy tính thiết kế chung. Hiệu Dell/Hp/Sony/Lenovo

  + C/cấp máy bộ Dell mới nhiều cấu hình : i3-i5-i7

  + C/cấp máy in, máy Scan, Máy in giấy Scan cho nghành xăm hình.

  + C/cấp thiết bị mạng không dây các loại

  + C/cấp Camera Chính hãng.

  + C/cấp linh phụ kiện máy tính và Điện

  + C.cấp dụng cụ cầm tay CROWNMAN

  + C/cấp Thiết bị điện Hiệu MPOWER : bóng đèn, ổ cắm điện…  CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CACAZI V018F :

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  + Chuông cửa không dây cao cấp CACAZI V018F là phiên bản nâng cấp mới nhất của thương hiệu Cacazi 5.0

  + Có khoảng cách nhận tín hiệu rất rộng bán kính có thể lên đến 300 mét.

  + Có 38 kiểu âm thanh chuông , bạn có thể thay đổi dễ dàng âm thanh mình muốn.

  + Có 3 mức điều chỉnh âm lượng.

  + Chuông được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện 220v.

  + Nút nhấn chống nước chuẩn IP44 vì thể có thể lắp đạt ngoài trời.

  + Nút nhấn chuông rất nhậy và nhấn rất nhẹ nhàng.

  + Khi nhấn chuông âm thanh sẽ phát ra tư chuông kết hợp với đèn Led phát sáng trên chuông và nút nhấn chuông.

  + Kiểu dáng rất đẹp và thời trang.

  + Sử dụng rất bền và cho âm thanh luôn to rõ.

  + Tần số được mã hóa riêng cho từng bộ sản phẩm chuông nên sẽ không bị nhiễu sóng chuông dù nhà bên cạnh cũng có cùng bộ sản phẩm chuông thế này.

  + Thích hợp cho gia đình, tòa nhà văn phòng, khách sạn, ký túc xá, nhà máy, công trường xây dựng, v.v.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  + Thương hiệu: CACAZI

  + Model: V108F

  + Màu sắc : Vàng / Bạc / Đen.

  + Nguồn điện chuông: sử dụng điện nhà AC 220V/60Hz

  + Nút nhấn chuông : sử dụng Pin 12V/23A (thời gian sử dụng 1 năm, Pin rất dễ mua và giá thành lại rẻ.)

  + Nút nhấn âm lượng : 3 mức âm lượng

  + Kiểu nhạc chuông: 38 kiểu nhạc chuông

  + Kích thước:

  + Bảo hành: 06 tháng

  + GIÁ : 190,000 VNĐ

  VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ SỬ DỤNG

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
   
 8. Geoplast

  Geoplast New Member

  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM Số: 01/2019/CV/GVN-HC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Hà Nội, ngày 05 tháng 10 năm 2019

  V/v: Khuyến cáo về việc sử dụng giải pháp sàn phẳng không dầm Nautilus Evo ( Sàn NEVO)

  Kính gửi: Quý khách hàng!


  Căn cứ vào Hợp đồng giữa GEOPLAST S.P.ALPC VIET NAM J.S.C được ký vào ngày 01/07/2019;

  Căn cứ vào Chứng nhận về ủy quyền của Công ty TNHH LPC Việt Nam cho Công ty TNHH GEOPLAST Việt Nam được ký ngày 01 tháng 10 năm 2019.

  Công ty TNHH Geoplast Việt Nam (Viết tắt là Geoplast) đã triển khai quảng bá, nghiên cứu, phát triển và áp dụng sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO (Gọi tắt là NEVO).

  Tuy nhiên, vì lý do nào đó, hiện nay trên thị trường có một số đơn vị đã cung cấp hộp định hình tạo rỗng tương tự về kiểu dáng và tên gọi của sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A. Điều này gây ra sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm được cung cấp và bảo hộ của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.

  I – CÁC DẤU HIỆU VI PHẠM:

  Thứ nhất: Dấu hiệu vi phạm quyền tác giả (Theo Điều 28 luật sở hữu trí tuệ 2005)

  Thứ hai: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh bị cấm (Theo Điều 45 Luật cạnh tranh 2018).

  Căn cứ theo hợp đồng số 2015/10/HASOP-GEOPLAST đã kết thúc ngày 31/12/2018

  Căn cứ theo thông báo ngày 04/07/2019 của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A gửi Công ty TNHH Xây dựng NEVO VIỆT NAM và Công ty Xây Dựng và Thương Mại HASOP (HASOP Co., Ltd) về việc yêu cầu HASOP/NEVO xóa và dừng toàn bộ việc sử dụng các tham chiếu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, các hình ảnh, tài liệu bao gồm và không giới hạn. Cụ thể:

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các phần/bộ phận chính cấu thành nên sản phẩm hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO.

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các tài liệu, hồ sơ liên quan hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO mà HASOP/NEVO VIỆT NAM đã cung cấp cho khách hàng như: Cataglog; ; Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST (Tiêu chuẩn này được tính toán và xây dựng dựa trên sản phẩm nguyên bản của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.)
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – Hộp Nevo Chính Hãng
  II – CÁC RỦI RO:

  Giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng Nautilus EVO và New Nautilus EVO – NEVO là một giải pháp hoàn toàn mới do Tập đoàn GEOPLAST S.P.A nghiên cứu, thí nghiệm và phát triển.

  Tuy vậy việc sử dụng hộp có dấu hiệu sao chép tương tự về kiểu dáng và kích thước sẽ dẫn đến việc không thể lường hết được các rủi ro và các vấn đề nghiêm trọng có thể gặp phải trong quá trình tính toán và thi công như:

  – Với các thông số thực tế và lý thuyết chênh lệch chiều dầy bê tông lớp trên tăng hoặc giảm so với tính toán. Vậy không đảm bảo theo thuyết minh tính toán đã được thẩm định. Cần phải tính toán kiểm tra và thẩm định lại.

  – Kích thước tính toán phần rỗng tiêu chuẩn là 52x52cm theo kích thước thí nghiệm và nghiên cứu của tập đoàn GEOPLAST S.P.A và theo Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST nhưng thực tế hiện nay tồn tại một số hộp kích thước 50×50.

  – Với chất lượng hộp trôi nổi trên thị trường, có thể làm tăng rủi do trong quá trình thi công đã hoàn thành lớp thép thứ hai mà hộp bị nứt, vỡ sẽ tạo ra hiện tương bình thông nhau làm bê tông chui vào hộp và làm tăng khối lượng bê tông trong sàn, gây cho kết cấu toàn công trình nặng hơn tính toán thực tế, gây ra việc không đảm bảo độ an toàn cho công trình.

  Với việc có sự thay đổi về nguyên lý làm việc và thực tế thi công gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến kết cấu chịu lực của công trình.

  Như vậy, với quyền hạn và trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi – Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền, nhận thấy mình có trách nhiệm CẢNH BÁO CÁC RỦI RO kịp thời mà các Khách hàng có thể gặp phải khi dùng sản phẩm khác hoặc đơn vị cung cấp không chính hãng.

  Những rủi ro này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhà thầu, của Chủ đầu tư, Cũng như làm giảm lòng tin vào giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng.
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – NEVO Sao Chép Gây Nhầm Lẫn
  Vậy một lần nữa, Chúng tôi đề nghị quý công ty với quyền hạn của mình trong Dự án. xem xét và có các quyết định sáng suốt.

  Nếu dự án tiếp tục sử dụng sản phẩm hộp nhựa không chính hãng và có dấu hiệu sao chép về kiểu dáng thì chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, cũng như để đảm bảo chất lượng của giải pháp và chất lượng của công trình theo đúng tính toán thiết kế đã được phê duyệt.

  Bằng thông báo này, Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Kính mong các đơn vị Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng như toàn thể các đối tác có quan tâm đến giải pháp Sàn Nautilus EVO và New Nautilus EVO – (Sàn Nevo) tuyệt đối không sử dụng và không tiếp tay cho các hành vi sao chép này. Cũng không để ảnh hưởng đến chất lượng công trình và uy tín của Chủ đầu tư.

  Những hành vi nào được phát hiện xin được tiếp nhận về địa chỉ như sau, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý trên cơ sở các chế tài nghiêm khắc của Pháp luật về sự xâm phạm đối với quyền sở hữu trí tuệ:

  Trân trọng ./
  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM
  GIÁM ĐỐC
  (Đã Ký)
   

Share This Page