Beethoven – thiên tài vượt lên trên số phận

Discussion in 'Nhân Vật' started by admin, Jun 4, 2013.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tôi đã thoát khỏi nỗi u buồn và tôi sẽ là một người đàn ông chín chắn, thiết tha với cuộc sống. Bạn có thể nghĩ tôi đang cố tỏ ra hạnh phúc trong điều bất hạnh. Không! Tôi không cam chịu. Cuộc đời này đẹp lắm và tôi có hàng nghìn lý do để sống. - Beethoven -

  Chín bản Giao hưởng, 1 vở nhạc kịch "Fidelio", 32 bản sonata cho piano, 5 bản concerto cho piano, 16 bản nhạc cho bộ tư đàn dây; 16 bản sonata cho piano và một nhạc cụ khác (cello, violin)... Beethoven không sáng tác nhiều như Mozart hay Schubert, nhưng những sáng tác của ông - những công trình lao động thấm đẫm đam mê và sức mạnh - đã thực sự hấp dẫn thính giả. Bản giao hưởng hay concerto hoặc sonata... đều mang dấu ấn thiên tài.

  [align=center] View attachment Beethoven.jpg [/align]
  Thời thơ ấu

  Cuộc đời của Beethoven (Ludwig van Beethoven) là một chuỗi liên tiếp rủi ro, bất hạnh. Ông sinh tại Bonn ngày 17/12/1770, là con trai của một ca sĩ chẳng mấy tiếng tăm. Cha ông - một người đàn ông nghiện ngập đã "giúp" Beethoven "học nhạc" bằng những cuộc rượu thâu đêm và bắt con trai chơi đàn mua vui cho bạn nhậu. Mặc dù phải ép chơi nhạc trong nỗi sợ hãi và ghê tởm, nhưng cũng nhờ thế, mà từ rất sớm, Beethoven đã hình thành được "sự nhạy cảm" và khả năng cảm thụ âm nhạc tinh tế. chính trong những buổi dạy với đòn roi, la hét của cha, cậu bé Ludwig đã sớm thể hiện tài năng lớn. Năm 7 tuổi, cậu bắt đầu xuất hiện trước công chúng. Hơn một năm sau, nhà soạn nhạc Christian Gottlob Neefe nhận cậu làm học trò của mình. Năng khiếu và sự miệt mài học tập khiến Ludwig tiến bộ rất nhanh chóng. Ch. G. Neefe giới thiệu Beethoven với Bach và Mozart.

  Năm 1787, Beethoven tới Vienna, một trung tâm âm nhạc thời bấy giờ. Ông đã tìm được Count Waldstein - thày dạy, sau này vừa làm bạn lại vừa làm người bảo trợ cho Beethoven. Chính diện mạo của Beethoven đã khiến Waldstein bị thuyết phục. Dáng người thấp đậm, cục mịch vụng về; mái tóc đen cứng; khuôn mặt lúc nào cũng khó đăm đăm... Cũng tại Vienna, Beethoven gặp Mozart - một mẫu hình trái ngược hẳn với ông. Mozart đã rất nghi ngại khi nhận cậu bé Ludwig vào làm việc, nhưng chỉ một lần duy nhất, khi nghe tiếng đàn piano của Beethoven, Mozart đã phải thốt lên: "Hãy chú ý tới cậu bé này, chỉ không lâu nữa, cậu bé sẽ khiến cả thế giới nói về mình".
  Cái chết của mẹ Beethoven vào mùa hè năm 1787 đã mang ông trở lại Bonn.

  Thành danh

  Beethoven năm 1818

  Sau khi mẹ qua đời, Beethoven cùng chị gái phải làm việc cật lực để kiếm sống. Bốn năm hết lòng vì gia đình, Ludwig đã có nhiều người bạn tốt như Stephan von Breuning và Franz Wegeler (một trong những người đầu tiên viết nên dòng tiểu sử Beethoven). Tháng 7/1792 nhà soạn nhạc nổi tiếng Haydn dừng chân tại Bonn trên đường đi tới Vienna. Ông đã gặp Beethoven và cảm nhận rằng tài năng của chàng thanh niên ấy cần được "kiểm soát" trước khi phát triển xa hơn. Đầu tháng 11, Beethoven rời Bonn đến Vienna để học sáng tác cùng Haydn. Tuy nhiên, hy vọng "kiểm soát" được Beethoven của Haydn đã tắt ngấm. Ông không thể cưỡng lại được bước nhảy vọt của chàng thanh niên khắc khổ. Xung đột chính trị, những thay đổi trong xã hội châu Âu (đặc biệt là cuộc Cách mạng Pháp) đã tác động lớn tới âm nhạc của Beethoven. Sau khi nhận ra rằng, Haydn thực sự không phải là mẫu hình mình tìm kiếm, Beethoven tìm đến Albrechtsberger - một nghệ sĩ danh tiếng luôn gọi Beethoven là: "kẻ mang tư tưởng âm nhạc quá khích".

  Beethoven đã phải trải qua những ngày sống khó khăn khi mới tới Vienna. Cơ hội không sắp sẵn, hy vọng dần dần phụt tắt. Sự khao khát được sống bình đẳng như thiêu đốt ông, thiêu đốt cuộc sống tù túng chật hẹp trong căn xép nhỏ bé ở khu biệt thự của Hoàng tử Lichnowsky.

  Thời gian này, ở Vienna, cuộc cạnh tranh giữa những nghệ sĩ piano trở nên gay gắt, ai cũng muốn giành nhiều người hâm mộ, muốn hình ảnh của mình luôn luôn thay đổi - tươi mới trong mắt khán giả. Cuộc chiến khiến họ mệt mỏi, kèn cựa lẫn nhau. Càng có nhiều đối thủ, Beethoven lại càng thu hút được số đông tầng lớp quý tộc đến với âm nhạc của mình. Tên tuổi của ông bắt đầu lan rộng. Beethoven bận rộn túi bụi với những buổi biểu diễn tại Vienna, Berlin, Prague và nhiều trung tâm văn hoá khác ở châu Âu. Tình hình tài chính của Beethoven theo đó cũng được cải thiện, ông đã có một căn hộ riêng. Ông là một trong những nhà soạn nhạc đầu tiên tự do lựa chọn buổi biểu diễn, cũng là người tiên phong trong hoạt động chống lại sự "kiểm soát nhạc sĩ" của những vị bảo trợ.

  Tuy nhiên, vào độ tuổi 20-30, phần lớn Beethoven thiên về chơi piano hơn là soạn nhạc. Đau đớn thay, khi ông cảm nhận được những dấu hiệu đầu tiên của chứng khiếm thính thì tài năng soạn nhạc mới được thể hiện. Những bản nhạc giao hưởng ra đời, công chúng ngưỡng mộ và "nghiêng mình" thán phục tài năng, cậu bé cực khổ năm nào thực sự "bắt cả thế giới nhắc đến tên mình" còn Beethoven thì âm thầm mang nỗi đau không thể cảm thụ âm nhạc bằng đôi tai tạo hoá sinh ra.

  Ngày 2/4/1800 Beethoven giới thiệu bản giao hưởng đầu tiên. Một năm sau (1801), thiên tài nhạc cổ điển bắt đầu phải sống trong thế giới "vô thanh".

  Chữ tài chữ mệnh khéo là ghét nhau

  Beethoven từ giã "nghệ sĩ chơi piano bậc thầy" khi bắt đầu cảm nhận dấu hiệu của chứng khiếm thính. Trong một bức thư gửi người bạn Karl Ameda ngày 1/7/1801, ông đã viết: Tôi ước ao biết bao bạn ở đây lúc này, để dành cho Beethoven của bạn vài giây phút trong khoảnh khắc cuộc đời khốn khổ. Đấng Tạo hoá đã sơ sẩy và gây ra một rủi ro cho đời tôi.... Đôi tai tôi, hình như đã khó nghe lắm. Có lẽ, Beethoven đã biết điều bất hạnh ấy trước đó ba năm, ông bắt đầu xa rời bạn bè, sống thu mình. Nhiều người quanh ông cho rằng, ông có quá nhiều mối quan tâm khác hoặc lơ đãng với họ. Trong một bức thư gửi tới Wegeler, ông viết: Làm sao, làm sao tôi là một nhạc sĩ, lại có thể nói với mọi người rằng "tôi bị lãng tai"? Tôi sẽ làm thế nếu tôi có thể vượt qua định mệnh?

  Nhiều nhạc sĩ có thể đã nghĩ tới con đường kết thúc cuộc đời, và Beethoven cũng có thể đã tính tới điều đó. Nhưng sự kiên cường vươn lên trong đời, sự đam mê âm nhạc đã thôi thúc ông, đã buộc ông hướng tới tương lai và coi điều bất hạnh của mình như một động lực để sáng tác. Bức thư gửi Wegeler (viết 5 tháng sau), một Beethoven bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống lại số phận đã khiến chính bạn ông phải kinh ngạc. Ông nói, việc ông bị điếc là thách thức lớn với ông, và ông nhất định chiến thắng. Tôi đã thoát khỏi nỗi u buồn và tôi sẽ là một người đàn ông chín chắn, thiết tha với cuộc sống. Bạn có thể nghĩ tôi đang cố tỏ ra hạnh phúc trong điều bất hạnh. Không! Tôi không cam chịu. Cuộc đời này đẹp lắm và tôi có hàng nghìn lý do để sống.

  Năm 1802, bác sĩ khuyên ông đến Heiligenstadt, ngôi làng vùng ngoại ô Vienna với hy vọng sống trong khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh sẽ cải thiện khả năng nghe của ông. Môi trường mới đánh thức trong Beethoven tình yêu thiên nhiên và làng quê, hy vọng - lạc quan - yêu đời trở lại tâm hồn ông. Beethoven mê say với những cánh đồng trải dài đầy nắng, hàng cây xanh thướt tha trong chiều hoàng hôn. Và.. bản giao hưởng số 2 ra đời. Mùa thu năm đó, đột nhiên sức khoẻ của ông giảm sút, thậm chí Beethoven còn nghĩ rằng, ông không thể qua nổi ngày đông giá buốt, Beethoven đã viết Chúc thư Heiligenstadt. Có những người nói tôi là cố chấp, bướng bỉnh. Đó là họ không hiểu tôi. Trái tim tôi, tâm hồn tôi từ lúc còn nhỏ đã biết và luôn sẵn sàng đón nhận sự thân thiện, hoà nhã. Và tôi háo hức thể hiện điều ấy. Nhưng 6 năm ròng, niềm hy vọng lụi tàn theo bệnh tật, khốn khổ... Tôi tự cô lập chính tôi. Tôi bị hiểu lầm, bị thoái thác bởi tôi không thể nói với mọi người: "Nói lớn lên, hét lên đi! vì tôi điếc"... Tôi không muốn đối mặt với thần chết. Hãy tới đi, tôi sẵn sàng chờ tử thần với lòng dũng cảm...

  Từ giã Heiligenstadt

  Trở về sau kỳ nghỉ ở Heiligenstadt, âm nhạc của Beethoven đã trở nên sâu hơn, quyến rũ hơn. Ông bắt đầu sáng tạo nên một thế giới âm nhạc mới. Mùa hè năm 1803, ông viết bản giao hưởng số 3 - 'Eroica'. Bản giao hưởng này đã hoàn toàn phá bỏ mọi chuẩn mực viết nhạc giao hưởng từ trước, nó tạo nên cách nhìn nhận, cách cảm thụ hoàn toàn mới mẻ. Beethoven xem đó là thành công lớn nhất sau thời gian dài lao động miệt mài. Stephan von Breuning - người ở chung nhà với Beethoven đã vỗ tay như "sấm dậy" khi mới nghe được nửa bản giao hưởng 'Eroica'.

  5 năm tiếp theo ở Vienna (1804-1808), cuộc sống của Beethoven có thể mô tả như một trạng thái đơn điệu, buồn tẻ. Tình bạn rạn nứt, âm nhạc thì trưởng thành hơn, và phần lớn thời gian của ông dành cho việc theo đuổi một người phụ nữ mà cả cuộc đời ông không tới được.

  Các bản giao hưởng số 5 và 6 được hoàn thành vào mùa hè năm 1808. Bản số 6 (Pastoral) là bức hoạ mô tả sinh động cuộc sống tươi đẹp ở vùng ngoại ô Heilingenstadt. Tháng 7/1812 Beethoven viết thư cho người phụ nữ không tên và ghi rằng: "Tình yêu bất diệt" (Immortal Beloved). Nhưng bức thư không được gửi, sau khi Beethoven qua đời, người ta đã tìm thấy trong hộc tủ bí mật của ông. Casper Carl - em trai Beethoven qua đời tháng 11/1815. Ông trở thành người bảo trợ cho cháu trai 9 tuổi Karl tới năm 1820.
  Bản giao hưởng số 9 ra đời năm 1823, cũng là thời gian Beethoven hoàn toàn không thể nghe được nữa.

  Những ngày cuối cùng

  Mùa thu năm 1826, Beethoven đi nghỉ cùng Karl (cháu trai) tại Gneixendorf. Thiên tài nhạc cổ điển dường như cảm nhận thời khắc cuối đời. Vào lúc 5:30 sáng, ông đã ngồi bên bàn, giành giật từng giây chạy đua với tử thần để sáng tác. Sau bữa sáng, ông vội vã đi ra những cánh đồng, và đi rất chậm rãi, miệng lẩm nhẩm, cánh tay đưa lên xuống nhịp nhàng, rồi lại đột nhiên dừng lại, lúi húi ghi chép vào cuốn sổ tay.

  Đầu tháng 12, Beethoven trở lại Vienna, bệnh viêm phổi đã lui dần sau những ngày nghỉ. Nhưng chỉ vài ngày sau, ông phải nằm liệt giường vì mắc chứng xơ gan, thậm chí người ta đã nghĩ ông qua đời ngay lúc đó, vì toàn thân Beethoven phù nề đáng sợ. Đầu tháng Ba năm sau, sức khoẻ của ông suy sụp nghiêm trọng. Ngày cuối cùng của Beethoven sau này được bạn ông kể lại là là cuộc đấu tranh ghê gớm với bệnh tật. 5:45 chiều ngày 26/3/1827, cơn bão lớn đột nhiên ập tới nơi ông ở, căn phòng của Beethoven ngập trong ánh chớp chói loà và những tiếng sấm rền vang. Beethoven mở mắt, ông giơ nắm tay phải lên cao, đầy vẻ hăm doạ. Rồi cánh tay rơi xuống, đôi mắt thiên tài khép lại. Một trái tim đã ngừng đập.

  Đám tang của ông có tới hàng chục nghìn người tham dự, ông được chôn cất tại Wahring Cemetery. Năm 1888, hài cốt nhà soạn nhạc thiên tài được chuyển tới Zentral ( Vienna) - nơi an nghỉ dành riêng cho những nghệ sĩ vĩ đại.
   
 2. Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại các khu công nghiệp của các tỉnh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, ngày 24/06/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chính thức có hiệu lực từ 01/07/2016. Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, VIỆN ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG khai giảng các lớp an toàn lao động theo quyết định số 44/2016/NĐ-CP như sau:
  - Căn cứ theo Luật an toàn lao động ngày 25/06/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 37/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.
  - Căn cứ theo Nghị định số 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực từ 1/7/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
  1. Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động
  - Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.
  - Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
  - Nhóm 5: Người làm công tác y tế
  - Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  2. Nội dung khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động: dựa trên điều 18, điều 19 và điều 20 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
  Thời gian huấn luyện an toàn lao động theo quy định cho nhóm 1 và 4 tối thiểu 16 giờ; nhóm 2 tối thiểu 48 giờ. Với nhóm 3, thời gian huấn luyện tối thiểu là 24 giờ. Đặc biệt, nghị định số 44 có quy định thời gian huấn luyện tối thiểu với nhóm 5 và 6 lần lượt là 56 giờ và 4 giờ.
  Huấn luyện nhóm 1
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  Huấn luyện nhóm 2
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
  - Phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp;
  - Xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác tự kiểm tra;
  - Công tác điều tra tai nạn lao động; những yêu cầu của công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động;
  - Quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động
  - Công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thống kê, báo cáo công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại;
  - Quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 3
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
  - Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm;
  - Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.
  Huấn luyện nhóm 4
  a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
  b) Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  Huấn luyện nhóm 5:
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  c) Huấn luyện cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động:
  - Yếu tố có hại tại nơi làm việc;
  - Tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá yếu tố có hại;
  - Lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc;
  - Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và biện pháp phòng chống;
  - Cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp;
  - Tổ chức và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu;
  - Phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc;
  - An toàn thực phẩm;
  - Quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm;
  - Tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động;
  - Nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc;
  - Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động;
  - Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; lập và quản lý thông tin về vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc;
  - Lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động, hồ sơ sức khỏe của người bị bệnh nghề nghiệp.
  - Công tác phối hợp với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động để thực hiện nhiệm vụ liên quan theo quy định tại Điều 72 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 6:
  Người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn, vệ sinh viên.
  Chứng chỉ, chứng nhận:
  Học viên tham gia khóa học thông qua sát hạch, kiểm tra sẽ được cấp:
  - Chứng nhận an toàn lao động với nhóm 1, 2, 5, 6 (thời hạn 2 năm);
  - Thẻ an toàn với nhóm 3 (thời hạn 2 năm);
  - Ngoài ra, nhóm 5 sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (thời hạn 5 năm);
  - Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.
  Lịch khai giảng:
  - Công ty tổ chức liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động vào ngày 15 hàng tháng.
  - Quý cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức riêng cho đơn vị xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060
  Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động:
  Bản sao Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng;
  Ảnh màu 3×4: 02 chiếc.
  Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: https://vienxaydung. edu.vn  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
   
 3. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 tại Gia Lâm – Hà Nội
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng hà nội số 1​
  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  Qúy khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ từ một doanh nghiệp danh tiếng về chất lượng, hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo, siêu chuẩn và tận tình nhất.
  Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tại Gia Lâm – Hà Nội trong khoảng thời gian tới? Đồ đạc trong gia đình rất nhiều, cồng kềnh và rất nặng. Bạn chưa thể tự đóng gói, tháo dỡ và tự vận chuyển về nơi mới.
  • Các dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của Thành Hưng số 1
  - Chuyển nhà trọn gói
  - Chuyển nhà giá rẻ
  - Chuyển trọ sinh viên
  - Chuyển căn hộ, kho xưởng
  - Chuyển văn phòng trọn gói
  - Chuyển văn phòng giá rẻ
  - Thuê xe tải 24H
  [​IMG]

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm
  B1. Khi quý khách cần chuyển nhàn hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Thành Hưng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý khash. Hoặc khảo sát trực tiếp tại nhà.
  B2. Sau khi có hẹn cùng quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để khảo sát.
  Dựa trên địa hình tại nhà c ần di chuyển cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiện nhất cùng quý khách hàng.
  Sau khi gia đình nhất trí với phương án của Thành Hưng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  B3. Triển khai dịch vụ chuyển hà trọn gói của Thành Hưng theo đúng yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật viên cùng các nhân viê của công ty sẽ đến nhà đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ - giường – bàn,... sử dụng thùng carton và thật liệu chống xước khác như màng bọc nilon, chăm nệm, xốp nổ, xốp chống sốc,...
  Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của quý khách, mọi yêu cầu phát sinh của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.
  Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đợc đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển nên xe tải và chuyển về nơi mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sáp xếp của quý khách hàng.
  [​IMG]

  B4. Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Qúa trình chuyển đồ đã được hoàn tất, quý khách kiểm kê đồ đạc và độ hao hòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện cuả chuyển nhà Thành Hưng số 1.


  Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Thành Hưng từ chối vận chuyển
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của mình. Thành Hưng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển
  Thông tin liên hệ dịch vụ qua:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điệnthoại:(024)37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 4. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Địa chỉ chuyển cung ( taxi tải từ sơn ) cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trọn gói ở tại từ sơn uy tín giá rẻ nhất cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, Ưu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại Từ SơnĐịa chỉ chuyển cung ( taxi tải từ sơn ) cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trọn gói ở tại từ sơn uy tín giá rẻ nhất cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, khuân vác, nhân viên lái xe chuyển hàng nhiều kinh nghiệ chuên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh nhất.
  Ưu tiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại Từ Sơn

  - Cho thuê xe chuyển hàng ở từ sơn uy tín, khoa học trọn gói với chi phí hợp lý:
  Mọi công đoạc vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp hách hàng tiết kiệ được chi phí và thời gian quý báu.
  [​IMG]
  Quý khách cần tư vấn vui lòng gọi Hotlines: 024.37.733.733
  -Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại của thành hưng số 1 https://chuyennhathanhhung.info/taxi-tai-thanh-hung/taxi-tai-tu-son-201.html
  Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  -Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách:

  Đội ngũ nhân viên lái xe chuyển hàng được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.
  Quy trình vận chuyển hàng hóa ở tại Từ Sơn:
  [​IMG]
  Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, ... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Từ Sơn.
  Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa:

  Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

   
 5. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Đông Anh
  công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm 15km về phía Đông có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển nên lượng người chuyển đến và chuyển đi tại khu vực này khá nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.
  [​IMG]
  Quy trình làm việc chuyển nhà tại Đông anh của chuyển nhà thành hưng số 1.
  B1: tiếp nhận thông tin
  Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà thì xin liên hệ 024.37.733.733 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và thời gian gặp trực tiếp để khảo sát.

  B2: Khảo sát và ký hợp đồng
  Theo đúng thời gian hẹn gặp trực tiếp, nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó báo giá chi tiết cho quý khách toàn bộ từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô, chuyển đến địa điểm và lắp đặt.

  B3: Thực hiện hợp đồng
  Nhân viên của chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp.
  Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điểm mới.
  Bốc dỡ chuyển đồ và lặp đặt tại địa điểm mới
  [​IMG]
  B4: nghiệ thu và thành lý quyết toàn hợp đồng
  Quý khách nghiệm thu xong, nếu không có gì thắc mắc 2 bên sẽ tiến hành thành lý hợp đồng.Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 cam kết đền bù theo giá thị trường nếu có tổn thất về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc.
  Các dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
  - Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên
  - Dịch vụ chuyển nhà cho các công ty
  - Dịch vụ chuyển văn phòng cho các cơ quan nhà nước
  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho nhân viên văn phòng
  - Chuyển nhà tại Đông Anh đã có mặt ở các khu độ thị Bắc Thăng Long - Vân Trì, Liên Hà,..
  - Và phố phường xã trực thuộc huyện như Cổ Loa, Nam Hồng, Xuân Canh, Ga Đông Anh, ...

  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại đông anh.
  Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng tì đến bởi vi chất lượng, độ tin cậy của dịc vụ.

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 6. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Đông Anh
  công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm 15km về phía Đông có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển nên lượng người chuyển đến và chuyển đi tại khu vực này khá nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.
  [​IMG]
  Quy trình làm việc chuyển nhà tại Đông anh của chuyển nhà thành hưng số 1.
  B1: tiếp nhận thông tin
  Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà thì xin liên hệ 024.37.733.733 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và thời gian gặp trực tiếp để khảo sát.

  B2: Khảo sát và ký hợp đồng
  Theo đúng thời gian hẹn gặp trực tiếp, nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó báo giá chi tiết cho quý khách toàn bộ từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô, chuyển đến địa điểm và lắp đặt.

  B3: Thực hiện hợp đồng
  Nhân viên của chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp.
  Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điểm mới.
  Bốc dỡ chuyển đồ và lặp đặt tại địa điểm mới
  [​IMG]
  B4: nghiệ thu và thành lý quyết toàn hợp đồng
  Quý khách nghiệm thu xong, nếu không có gì thắc mắc 2 bên sẽ tiến hành thành lý hợp đồng.Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 cam kết đền bù theo giá thị trường nếu có tổn thất về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc.
  Các dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
  - Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên
  - Dịch vụ chuyển nhà cho các công ty
  - Dịch vụ chuyển văn phòng cho các cơ quan nhà nước
  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho nhân viên văn phòng
  - Chuyển nhà tại Đông Anh đã có mặt ở các khu độ thị Bắc Thăng Long - Vân Trì, Liên Hà,..
  - Và phố phường xã trực thuộc huyện như Cổ Loa, Nam Hồng, Xuân Canh, Ga Đông Anh, ...

  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại đông anh.
  Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng tì đến bởi vi chất lượng, độ tin cậy của dịc vụ.

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 7. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Đông Anh
  công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội cách trung tâm 15km về phía Đông có diện tích rộng lớn, kinh tế phát triển nên lượng người chuyển đến và chuyển đi tại khu vực này khá nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1, chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chuyển nhà, giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách.
  [​IMG]
  Quy trình làm việc chuyển nhà tại Đông anh của chuyển nhà thành hưng số 1.
  B1: tiếp nhận thông tin
  Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà thì xin liên hệ 024.37.733.733 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và thời gian gặp trực tiếp để khảo sát.

  B2: Khảo sát và ký hợp đồng
  Theo đúng thời gian hẹn gặp trực tiếp, nhân viên chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó báo giá chi tiết cho quý khách toàn bộ từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô, chuyển đến địa điểm và lắp đặt.

  B3: Thực hiện hợp đồng
  Nhân viên của chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp.
  Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ô tô và vận chuyển đến địa điểm mới.
  Bốc dỡ chuyển đồ và lặp đặt tại địa điểm mới
  [​IMG]
  B4: nghiệ thu và thành lý quyết toàn hợp đồng
  Quý khách nghiệm thu xong, nếu không có gì thắc mắc 2 bên sẽ tiến hành thành lý hợp đồng.Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 cam kết đền bù theo giá thị trường nếu có tổn thất về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc.
  Các dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
  - Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên
  - Dịch vụ chuyển nhà cho các công ty
  - Dịch vụ chuyển văn phòng cho các cơ quan nhà nước
  - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho nhân viên văn phòng
  - Chuyển nhà tại Đông Anh đã có mặt ở các khu độ thị Bắc Thăng Long - Vân Trì, Liên Hà,..
  - Và phố phường xã trực thuộc huyện như Cổ Loa, Nam Hồng, Xuân Canh, Ga Đông Anh, ...

  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng số 1 tại đông anh.
  Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng tì đến bởi vi chất lượng, độ tin cậy của dịc vụ.

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 8. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 Tại Huyện Mê Linh.
  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​

  Mê linh là một huyện nằm ở phía bắc thanh phố hà nội, giáp sân bay hà nội.
  Hiện nay trên địa bàn huyện Mê linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh - Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, Rose Valley, AIC Mê Linh, Cienco 5 Mê Linh, Tùng Phương, Diamond Park New, CEO Mê Linh, Hà Phong và Khuddoo thị cao cấp New Sunrise Hanoi, . . .
  Mê Linh là một huyện có nền kinh tế phát triển vượt bậc, các công ty, văn phòng thi nhau mọc lên, đời sống người dân cũng được cải thiện, từ đó nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày một tăng lên. Tại đây công ty chuyển nhà thành hưng số 1 đã triền khai và đi vào hoạt động dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . trọn gói cho người dân nơi đây.
  [​IMG]
  • Khảo sát và lên phương án:
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn lịch khảo sát tại nhà quý khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát, đưa ra đánh giá và giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất cho chủ nhân.
  • Báo Giá:
  • Báo giá cụ thể cho khách hàng, nếu quý khách hàng không đồng ý với giá dịch vụ của chuyển nhà thành hưng thì không cần phải thanh toán bát kỳ khoản phí nào, nếu đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.
  • Tháo dỡ, bọc lót đồ đạc:
  • Phân loại đồ đạc, sử dụng các vật liệu phù hợp với từng đặc điểm của đồ để đóng gói một cách nhanh chóng.
  • Vận chuyển:
  • Sử dụng xe có trọng tải phù hợp với số lượng đồ và giao thông, địa hình của nơi chuyển đến.
   [​IMG]
  • Bố trí đồ đạc:
  • Đồ được chuyển đến sẽ tiến hành tháo dỡ và bày trí theo yêu cầu của gia chủ. Nếu quý khách cần tham khảo thì nhân viên công ty sẽ gợi ý giúp bạn phương án sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy và đẹp mắt.
  • Nghiệm thu, thanh toán:
  • Bước cuối cùng này cả khách hàng lẫn đơn vị sẽ cùng kiểm tra lại đồ đạc.
  • Trường hợp có xảy ra mất mát, hư hỏng thì bên chuyển nhà thành hưng sẽ giải quyết đền bù ngay.
  • Sau khi kiểm tra kỹ, khách hàng hoàn toàn hài lòng thì tiến hành thanh toán đúng số tiền ghi rõ trong hợp đồng.
  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, từ chất lượng làm việc đến giá cả hợp lý.
  Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.
  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 9. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 tại Gia Lâm – Hà Nội
  Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng hà nội số 1​
  Dịch vụ chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 danh tiếng, đã và luôn là sự lựa chọn hàng đầu về mặt tin cậy dành cho mọi gia đình. Đã có hoặc sẽ có nhu cầu chuyển đồ đạc gia đình từ nhà cũ về nhà mới.
  Qúy khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ từ một doanh nghiệp danh tiếng về chất lượng, hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo, siêu chuẩn và tận tình nhất.
  Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà tại Gia Lâm – Hà Nội trong khoảng thời gian tới? Đồ đạc trong gia đình rất nhiều, cồng kềnh và rất nặng. Bạn chưa thể tự đóng gói, tháo dỡ và tự vận chuyển về nơi mới.
  • Các dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm của Thành Hưng số 1
  - Chuyển nhà trọn gói
  - Chuyển nhà giá rẻ
  - Chuyển trọ sinh viên
  - Chuyển căn hộ, kho xưởng
  - Chuyển văn phòng trọn gói
  - Chuyển văn phòng giá rẻ
  - Thuê xe tải 24H
  [​IMG]

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Gia Lâm
  B1. Khi quý khách cần chuyển nhàn hãy liên hệ với tổng đài hoặc hotline của Thành Hưng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp dựa trên nhu cầu của quý khash. Hoặc khảo sát trực tiếp tại nhà.
  B2. Sau khi có hẹn cùng quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để khảo sát.
  Dựa trên địa hình tại nhà c ần di chuyển cùng số lượng cũng như tính vật lý của đồ đạc cần chuyển đi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển khoa học và tiết kiện nhất cùng quý khách hàng.
  Sau khi gia đình nhất trí với phương án của Thành Hưng. Hai bên tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  B3. Triển khai dịch vụ chuyển hà trọn gói của Thành Hưng theo đúng yêu cầu của quý khách. Kỹ thuật viên cùng các nhân viê của công ty sẽ đến nhà đúng lịch. Tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh như tủ - giường – bàn,... sử dụng thùng carton và thật liệu chống xước khác như màng bọc nilon, chăm nệm, xốp nổ, xốp chống sốc,...
  Trong quá trình làm việc của nhân viên được quản lý sát sao kiểm soát. Cùng với sự giám sát của quý khách, mọi yêu cầu phát sinh của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ ngay lập tức. Để đảm bảo an toàn vận chuyển cao nhất và điểm hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.
  Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đợc đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển nên xe tải và chuyển về nơi mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sáp xếp của quý khách hàng.
  [​IMG]

  B4. Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Qúa trình chuyển đồ đã được hoàn tất, quý khách kiểm kê đồ đạc và độ hao hòn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi ưng ý, quý khách vui lòng thanh toán dịch vụ cùng đại diện cuả chuyển nhà Thành Hưng số 1.


  Các loại đồ đạc công ty chuyển nhà Thành Hưng từ chối vận chuyển
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của mình. Thành Hưng từ chối vận chuyển các vật dụng hoặc đồ vật sau, do tính chất nguy hiểm hoặc danh mục cấm vận chuyển
  Thông tin liên hệ dịch vụ qua:
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điệnthoại:(024)37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 10. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường nguyễn biểu tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  http://phat-ban-menh-tuoi-mao.mov.mn/

  [​IMG]
   
 11. bigame1457

  bigame1457 Member

  Update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020
  Hiện nay tại Việt Nam, lĩnh vực cá cược Online vẫn được xem là chưa hợp pháp nên đa số những nhà mạng đều ngăn truy cập vào mọi link đăng nhập AE888. Để khắc phục vấn đề này thì bạn nên update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020 bên dưới đây để ko cần phải rắc rối về link truy cập nhé.
  Lý do làm cho các link đăng nhập AE888 bị chặn
  Như mọi người đều biết thì pháp luật VN vẫn chưa cho phép những hình thức kinh doanh cá cược trực tuyến được hoạt động công khai. Do vậy, chính sách kiềm hãm hình thức dịch vụ này là ngăn chặn đăng nhập vào những liên kết đến với nhà cái.
  Ngoài ra, một lý do khác là do thành phần người chơi đăng nhập vào Website quá nhiều nên dẫn đến hiện trạng quá tải đường truyền, gây ra load chậm.
  Không chỉ có mỗi link đăng nhập AE888 là bị chặn mà mọi nhà cái lớn nhỏ đang hoạt động tại VN cũng gặp phải tình trạng như vậy.
  Ví như người chơi tìm kiếm các link vào nhà cái uy tín trên Google thì vẫn có tương đối nhiều kết quả, tuy nhiên gần như thì các link này đều không thể sử dụng được hoặc là do nhà cái chưa nâng cấp link mới nhất. Cho nên, nội dung này sẽ bổ sung và cập nhật những link đăng nhập AE888 sớm nhất để giúp người chơi có thể an tâm hưởng thụ dịch vụ.

  [​IMG]


  Xem thêm: Cá cược thể thao AE888 trực tuyến tại AE888 - An toàn, bảo mật, uy tín

  Cập nhật link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020
  Giả dụ các người chơi vào AE888 bị chặn hoặc kết nối chậm thì có thể sử dụng các link bên dưới được cập nhật từ nhà cái sớm nhất để tham gia nhé:
  Link vào AE888 uy tín, an toàn:
  Giả dụ người chơi không thể truy cập vào những link này thì nên thử áp dụng một số cách sau đây để đăng nhập nhé.
  Hướng dẫn vào link đăng nhập AE888 không bị chặn
  Giải quyết trên máy tính
  Ví như đăng nhập vào các liên kết trên mà bị ngăn thì anh em có thể đổi địa chỉ DNS như sau:
  Bước 1: Chọn vào mục “Control Panel” trên thanh phương tiện và chọn “Network and Internet” và sau đấy Click vào “Network and Sharing Center”.

  Bước 2: Click chuột phải vào mục “Change Adapter Settings” và nhấn vào phần Ethernet, sau đấy nhấn vào “Properties”.

  [​IMG]

  Bước 3: Hãy nhấn vào mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn vào “Properties”.

  Bước 4: Chọn vào mục “Use the following DNS server address” và thực hiện đổi địa chỉ DNS. Người chơi có thể thử đổi thay một trong 3 liên hệ sau:
  - DNS Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4
  - DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4
  - DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220
  Lưu ý khi đổi DNS: Trong trường hợp đổi thay thành công DNS mà vẫn không thể đăng nhập vào được thì người chơi có thể xóa lịch sử Web, tắt trình duyệt và mở lại.
  - Đối với Chrome: Ctrl + H và nhấn Clear all Browsing data.
  - Firefox: Chọn History và chọn Clear Recent History -> Clear Now.  [​IMG]  Xem thêm: lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến tại AE888


  Khắc phục link đăng nhập AE888 trên di động
  Để đăng nhập vào nhà cái thì anh em hãy tiến hành theo chỉ dẫn sau:
  Bước 1: Vào Appstore nếu là hệ điều hành IOS hoặc CHPlay cho hệ điều hành Android để Download App “DNS Changer”.

  Bước 2: Mở App và chọn Accept để chấp nhận những điều khoản và quy tắc của App, sau đó là có thể thay đổi địa chỉ DNS trên điện thoại.
  Bước 3: Người chơi có thể vào Google DNS và đổi liên hệ IP như:
  DNS 1: 8.8.8.8 và DNS 2: 8.8.4.4
  Nhấn vào Start thì màn hình sẽ hiện sang màu xanh lá, có nghĩa là đã đổi thay DNS thành công là có thể đăng nhập được những update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020 phía trên nhé.  [​IMG]


  1 số khuyến mại đang áp dụng dành cho người chơi tham gia tại AE888
  1. Khuyến mại khi giới thiệu bạn bè.
  2. Hoàn trả cược thể thao lên tới 0.4%, tối thiểu là 100k và không giới hạn tối đa.
  3. Khuyến mại 100% giá trị dành cho thành viên mới nạp tiền lần đầu.
  4. Khuyến mãi 15% mỗi ngày nếu nạp tối thiểu 500k.

  Lưu ý: Nhà cái có thể đổi thay thời gian giảm giá vào bất cứ khi nào, nên người chơi nên theo dõi thường xuyên thông tin để không bị lỡ khuyến mãi nhé. Người chơi sẽ nhận được khuyến mại nếu như nhà cái xác nhận thanh toán nạp tiền thành viên thành công.

  [​IMG]


  Nếu nhà cái tìm ra người chơi có nhiều tài khoản trùng liên hệ IP thì người chơi có thể bị thu hồi account.
  Mọi điều khoản account phải được đăng ký chính xác và có thật, nếu nhà cái phát hiện sai sự thật thì sẽ bị tước quyền nhận thưởng của người chơi.
  Ngăn cấm mọi hành vi ăn gian khi tham gia ưu đãi, nếu bị phát hiện AE888 sẽ tước quyền hủy bỏ tư cách thành viên của người chơi ấy.
  Bởi vậy, người chơi nên trải nghiệm trò chơi một cách lành mạnh thông qua những update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020, cũng như nên thường xuyên tìm hiểu về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi [mỗihằng ngày, hàng tuần, hàng tháng để nhận được những quyền lợi mà nhà cái hỗ trợ cho thành viên.
   
 12. ford4585

  ford4585 Member

  LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY - SOI KÈO TRỰC TUYẾN TẠI A+BET

  Sau đây là nội dung chia sẻ về lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến tại A+Bet nhằm trợ giúp các bạn đang tham gia tại A+Bet có được các kèo cược sớm nhất, cũng như là cách đặt cược như thế nào là chính xác nhất. Nắm được những thông tin sau thì cơ hội thắng của bạn sẽ tăng thêm 80% đấy nhé.

  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - Soi kèo online ở A+Bet

  Bên dưới là một số kinh nghiệm được tổng hợp từ nhiều game thủ cá cược, cùng một số phương pháp đặc biệt mà bạn nên biết nếu muốn “trăm trận trăm thắng”.

  - Liên kết truy cập vào nhà cái A+Bet mới nhất: Nhà cái A+Bet 1 – Nhà cái A+Bet 2

  - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay A+Bet: Lịch A+Bet

  [​IMG]

  1. Soi kèo giữa 2 đội TOP đầu BXH

  Nếu đội khách chấp -1/2 (1/2:0) thì hãy cược cho đội khách.

  2. Theo dõi sự thay đổi của kèo

  Nếu như ban đầu kèo là 1/4 mà giảm còn 0 và tỉ lệ cược tăng lên với kèo cuối cùng là 1/4 thì hãy chọn lựa kèo dưới.

  3. Soi kèo giữ hạng cao và hạng thấp

  Nếu như kèo chấp của đội cấp cao là 1 mà giảm xuống 3/4 trước trận thi đấu 3h và tỷ lệ cược tăng lên trước 30 phút bóng lăn thì nghĩa là đội hạng cao đang gặp bất lợi. Hãy cược cho đội hạng thấp.

  Xem thêm: kèo nhà cái A+Bet - cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, chuẩn xác

  4. Kèo châu u dự báo hòa và kèo châu Á tăng 1/4
  Ví dụ: Kèo châu Á: chủ nhà 1.025 : 0.825 khách, đồng banh mà chuyển thành 0.80 : 1.05, chấp 1/4 thì hãy cá cược cho đội chủ nhà.
  5. Kèo trên giữ kèo -3/4 cùng tỉ lệ thắng 0.80 kéo dài
  Đặt cược cho đội cửa dưới.
  6. Đội chủ nhà thi đấu tốt trong khoảng thời gần nhất
  Nếu như như 2 đội cân bằng và kèo đồng banh thì hãy cá cược cho đội còn lại.
  7. Kèo trên đá sân khách
  Nếu như kèo chấp 1/2 cùng tỷ lệ thắng là 0.925 kéo dài thì hãy đặt cược cho đội chủ nhà.
  Nếu như kèo chấp 3/4 cùng tỷ lệ thắng là 0.85 hoặc hơn tuy nhiên thay đổi liên tục trước 4h và tăng bất ngờ 30 phút trước khi bóng lăn thì hãy chọn đội chủ nhà.
  8. Nếu kèo sớm là đồng banh và thay đổi 1/2 trái trước 30 phút
  Cá cược cho đội kèo trên.
  9. Kèo châu u (1×2) không thay đổi nhiều
  Kèo châu Á tăng tuy vậy tỉ lệ thắng lại không tương xứng thì hãy đặt cược cho đội còn lại.
  10. Kèo trên được chơi tại sân nhà
  Nếu như đội chủ nhà chấp 1 trái, còn đội khách có thành tích thi đấu sân khách không tốt thì hãy cá cược cho đội khách.
  11. Đội TOP 3 đầu BXH đấu với đội TOP 3 cuối BXH
  Nếu như như kèo chấp dưới 1/2 trái thì hãy lựa chọn kèo dưới.
  12. Thành tích đối đầu của đội chủ nhà không tốt
  Nếu đội chủ nhà chấp 1/4 thì vẫn cược cho đội chủ nhà.
  13. Kèo châu u tương ứng với tiền kèo chấp 1 trái
  Kèo châu Á là -3/4 và tiền ăn giảm xuống thì hãy đặt cược cho đội còn lại.
  Với những người cược bóng đá ở A+Bet chuyên nghiệp thì trức tiên họ sẽ tham khảo thông tin ở toàn bộ những nguồn tin thể thao khác để tập trung cá cược cho kèo châu Á.
  Tiếp đó, họ sẽ theo dõi và đánh giá bằng cách:
  Nhìn vào lịch thi đấu bóng đá hôm nay A+Bet, chú ý tỷ lệ của kèo châu u. Nếu như kèo châu u giảm và kèo châu Á cũng giảm thì đội chủ nhà sẽ thắng theo tỉ lệ kèo châu u và bên kèo châu Á 1 trái. Nếu như kèo dưới nhấp nháy và tỷ lệ cược thay đổi thì rất có thể nhà cái đang dụ người tham gia đặt cược vào đấy.
  Kèo châu Á là kèo dễ soi và dễ ăn hơn nên rất được nhiều người Việt Nam đam mê. Nếu tỷ lệ kèo châu Á giảm tuy nhiên không nhiều trước khi đấu khoảng 30 phút thì chứng tỏ đây là kèo an toàn.  Xem thêm: kèo nhà cái - tỷ lệ kèo cá cược bóng đá A+Bet cập nhật mới nhất

  Phương pháp soi kèo trực tuyến ở A+Bet dựa vào tình hình đội bóng
  Nhà cái A+Bet thường ra kèo dựa vô thành tích thi đấu gần nhất của 2 đội bóng. Người tham dự chỉ cần theo dõi thường xuyên về sức mạnh của 2 đội bóng là có thể đặt cược được.
  Ví dụ: Liverpool vs Arsenal mà Liverpool đang bất bại liên tục thì nhà cái sẽ đưa ra để bạn thấy kèo giữa 2 đội là cân bằng. Chính vì vậy, kết quả soi kèo cũng an toàn hơn trước.
  Hoặc MU vs Tottenham thì tỷ lệ nhà cái nhảy kèo cho MU sẽ cao hơn. Bởi vì cơ hội thắng lợi của MU thấp hơn cho dù có hòa đi chăng nữa.
  Soi kèo khi trận thi đấu mới được ra kèo
  Các bạn nên lựa chọn đúng thời điểm để soi kèo, cụ thể là 2 tiếng trước trận đấu. Khi đó thì cứ 30 phút lại theo dõi một lần nhằm xem kèo có thay đổi không để đặt cược phù hợp.
  Thường thì những trận thi đấu tại Champions League thì rất ít khi được đánh giá là cân bằng với nhau vì sự chênh lệch sức mạnh. Chính vì thế, các bạn cần lựa chọn thật chính xác.
  Soi kèo theo đám đông
  Việc đánh ngược theo sự lựa chọn của số đông thì khả năng đó luôn là kèo ngon.
  Những kèo này sẽ không chắc chắn hỗ trợ bạn thắng toàn bộ trận đấu tuy nhiên trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được một lợi ích nhất định. Những đội được đánh giá cao hơn sẽ rất khó thắng trước đội yếu hơn vì rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là các trận thi đấu tại World Cup hay EURO.
  Hi vọng, những mẹo soi kèo trên sẽ giúp các bạn ưa thích bóng đá có được kinh nghiệm cá cược dễ dàng hơn. Để áp dụng sự chính xác thì ngay bây giờ hãy theo dõi lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo online ở A+Bet và cược nhé. Nhà cái A+Bet hiện đang áp dụng khá nhiều ưu đãi nhằm phục vụ cho sự trải nghiệm của người chơi nên các bạn hãy tham khảo trước khi cá cược nhé. Nếu có bất kỳ rắc rối thì xin vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH tại A+Bet nhé.
  Thông tin mới nhất về nhà cái A+Bet tại Keongon24h.com
   
 13. hul043956

  hul043956 Member

  NHẬN ĐƯỢC SỐ TIỀN HOA HỒNG KHỦNG KHI ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ A+BET

  Cược trực tuyến hiện đang chiếm một phần lớn trong lĩnh vực giải trí bây giờ. Do đó cũng dẫn tới đa dạng hình thức kinh doanh Online từ ngành này. Một trong số đấy là chương trình nhận được số tiền hoa hồng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet. Vậy tiền hoa hồng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet thú vị đến mức nào.

  Tại sao nên chọn trở thành đại lý cho nhà cái A+Bet

  Một trong các nguyên nhân mà bạn nên chơi làm thành viên đại lý là bởi vì mức tiền tiền thưởng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet thuộc loại cao nhất nhì hiện giờ, có thể lên tới 55%.

  Đại lý nhà cái A+Bet là một thương hiệu uy tín mới được thành lập tuy vậy cam kết tính % hoa hồng rõ ràng để tạo điều kiện đôi bên cùng có lợi cho nhà cái và người làm đại lý.

  Nhà cái A+Bet còn bổ sung, cập nhật thường xuyên những chương trình khuyến mãi để giữ chân người tham gia. Đây cũng là 1 yếu tố giúp cho đại lý A+Bet có thể lôi kéo thêm nhiều người tham gia mà không sợ họ bỏ đi. Từ đó mà nâng cao thêm mức chiết khấu hoa hồng cho mình.

  Không chỉ vậy với 1 thương hiệu đang đứng trong TOP các nhà cái uy tín nhất hiện tại thì A+Bet sẽ giúp cho đại lý nhà cái có thể dễ dàng tìm khách hàng tiềm năng bằng các phương tiện có sẵn.

  Xem thêm: link cá cược trực tuyến trên A+Bet uy tín nhất hiện nay

  Chương trình đăng ký đại lý nhà cái A+Bet
  Chương trình đại lý A+Bet dễ dàng chỉ là 1 công việc hợp tác giữa người đăng ký và nhà cái A+Bet.
  Mục đích của A+Bet là muốn mang lại lợi ích cho tất cả người tham dự với mình, nên những gì tốt nhất đều sẽ được chia sẻ với nhau và ngược lại nếu gặp rắc rối thì cả 2 cũng đều bị ảnh hưởng. Do đó, nhà cái A+Bet đưa ra mức tiền tiền thưởng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet là 55% là cực kỳ ưu đãi cho người đăng ký.
  Đại lý nhà cái A+Bet còn sử dụng một hệ thống công nghệ hiện đại để tính toán và cập nhật số liệu, dữ liệu của mỗi thành viên đến tham gia đăng ký và cá cược tại A+Bet vì chính đại lý giới thiệu để phân chia hoa hồng cho rõ ràng.
  Nhận được số tiền thưởng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet
  Có thể nói xu hướng cược giải trí online hiện giờ là một trong những mong muốn không thể thiếu của những người năng động thích kiếm tiền Online. Chính vì thế, trở thành đại lý nhà cái A+Bet chính là 1 cơ hội để các bạn có thể vừa duy trì đam mê, vừa có thêm thu nhập để làm chủ tài chính của bản thân mình và nên nhớ đây là 1 công việc chính đáng như bao công việc kinh doanh bình thường nào khác.
  Nếu như bạn hiểu được thời điểm như là các sự kiện hấp dẫn sắp xảy ra hay là các chương trình ưu đãi đặc biệt thì việc bạn sẽ thu hút được những người có nhu cầu sẽ rất dễ dàng, bởi càng nhiều người tham gia vào A+Bet thì thu nhập của bạn sẽ là không giới hạn.
  Cụ thể là bạn sẽ lấy được số tiền hoa hồng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet như sau:
  Không chỉ nhận được khoản hoàn trả 1.5% mỗi ngày thì đại lý sẽ được ăn chia theo mức 55% mỗi tháng dựa vô lợi nhuận bạn mang về cho nhà cái. Đừng nghĩ là con số này khiêm tốn mà hãy thử một phép tính đơn giản sau để thấy sự khác biệt nhé.
  Ví dụ: Dân số Việt Nam là hơn 90 triệu người, trong đấy lấy khoảng 10% (~9 triệu người) là số người có nhu cầu giải trí trực tuyến. Mỗi người đơn giản chỉ cần đặt cược 200.000 VND thì số tiền sẽ lên đến ~1.800.000.000.000 VND. Chỉ cần bạn lấy khoảng 1% trong ấy thì cũng là 18.000.000.000 VND rồi, quá hấp dẫn phải không?
  Điều kiện khi đăng ký đại lý nhà cái A+Bet:
  Đại lý cho nhà cái A+Bet nói thật chất là vô cùng đơn giản, bạn chỉ đảm bảo có ít nhất 5 người chơi và đặt cược mỗi tháng là đủ điều kiện được thanh toán hoa hồng.
  Tiền tiền thưởng phải đảm bảo như trên thì đại lý mới được A+Bet rút tiền.

  Xem thêm: cá cược thể thao A+Bet trực tuyến tại A+Bet - an toàn, bảo mật, uy tín

  Chỉ dẫn cách kiếm tiền hoa hồng lớn khi đăng ký đại lý A+Bet nhanh chóng
  Những dịch vụ PR quảng bá thương hiệu mà bạn nên thử áp dụng:
  1. Loại hình PR theo hướng chủ động
  Đây là cách phổ biến mà rất nhiều người thường sử dụng nhất là lấy Zalo, Tago, Viber, Line, Weichat,... để tạo ra những nhóm giao lưu, giới thiệu và mời họ tham gia vào nhà cái A+Bet.
  Hấp dẫn khách hàng bằng miệng là cách mà bạn sẽ dùng các mối quan hệ của mình để mời gọi những người có hứng thú tham gia.
  2. Quảng bá Online
  Lập Webiste: Bạn có thể tạo ra 1 Website hoặc là Blog cá nhân để SEO lên TOP Google nhằm để cho nhiều người biết đến nhà cái A+Bet hơn.
  Sử dụng Facebook: Việt Nam có lượng người dùng mạng xã hội Facebook chiếm hơn 80% tổng dân số. Đây là một khu vực “màu mỡ” mà bạn nên tận dụng để tìm kiếm khách hàng.
  Nhờ đến tài trợ quảng cáo: Đây là cách mà bạn có thể dùng Banner được A+Bet cấp sẵn để liên hệ đặt quảng cáo trên những website có lượng đăng nhập lớn hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể nhờ người viết bài quảng bá hộ để tiếp cận khách hàng hơn.
  Tham dự vô chương trình đại lý A+Bet, các bạn sẽ được bảo đảm lợi ích cộng tác và chia sẻ quyền lợi cho nhau. Nếu bạn có hứng thú thì đừng ngại tham gia để nhận được số tiền thưởng khủng khi đăng ký đại lý A+Bet ngay bây giờ nhé. Để biết cách đăng ký thì các bạn hãy liên hệ với nhân viên A+Bet hay tìm hiểu ở những bài viết khác ở đây nhé.
  Keongon24h.com
   
 14. mikhuy643

  mikhuy643 Member

  Được nhà cái hỗ trợ nhân viên CSKH lúc trở thành đại lý M88

  Đại lý M88 là một trong các chương trình giúp đỡ người tham dự có thể kiếm thêm lợi nhuận khi hợp tác với bản thân mình. Tiếp đó, người làm đại lý sẽ được M88 cung cấp nhân viên tư vấn khi thành đại lý M88 để trợ giúp mình. Được nhà cái cung cấp nhân viên CSKH khi trở thành đại lý M88 có vô số lợi ích.

  Cách thức hoạt động của chương trình đại lý M88 – M88 Affiliate Programs

  Khi thành đại lý cho M88 thì công việc của bạn là tìm cách đem tên tuổi của nhà cái đến với nhiều người hơn. Càng nhiều người biết tới và tham gia vô M88 thì đại lý sẽ càng có khá nhiều lợi nhuận hơn dựa vô tổng tiền cá cược thua của người tham gia đấy. Không những thế, lợi nhuận của bạn hoàn toàn có thể tăng cao nếu như bạn giới thiệu những người khác tham dự vào chương trình đại lý M88 giống như bạn.

  [​IMG]

  Làm đại lý cho M88 thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  - Có được 1 công việc ổn định với mức lợi nhuận không giới hạn.

  - Vì là nhà cái có tên tuổi tại Việt Nam nên việc hấp dẫn khách hàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  - Mức hoa hồng sẽ được nhà cái thống kê 1 cách minh bạch và rõ ràng.

  - Được M88 cung cấp nhân viên CSKH khi trở thành đại lý M88 để trợ giúp các bạn có thể điều hành và giải đáp thắc mắc của người chơi 1 cách minh bạch hơn.

  Xem thêm: Link M88 chính thức trực tiếp từ nhà cái

  Mức hoa hồng của đại lý M88 là bao nhiêu

  Có rất ít nhà cái nào dùng tỉ lệ ăn chia hoa hồng cao như vậy cho đại lý nhà cái M88. Theo đấy, mức hoa hồng mà một đại lý của nhà cái M88 có thể nhận là lên tới 45%.

  Không những thế, các bạn còn có thể được hưởng mức hoa hồng từ những đại lý cấp dưới của mình là 10% dựa trên tổng lợi nhuận của đại lý cấp dưới ấy.

  Công việc của đại lý M88 là các bạn sẽ tạo 1 tài khoản đại lý và đi hấp dẫn người chơi vào đường link ID đại lý của mình. Người tham dự đăng ký tài khoản mới, nạp tiền và đặt cược vô M88 thì sẽ được chia mức hoa hồng lên đến 45% dựa trên tổng doanh thu.

  [​IMG]

  Để hấp dẫn người tham dự dễ dàng hơn thì các bạn có thể sử dụng một Website, Facebook, Forum, diễn đàn về đặt cược,...

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản đại lý M88 đơn giản

  Phương thức đăng ký cho đại lý M88 – M88 Affiliate Programs rất dễ dàng mà bạn có thể thực hiện theo vài thao tác sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống nhà cái M88

  Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà nhà cái yêu cầu.

  Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký đại lý và chờ nhà cái xét duyệt.

  Sau khoảng 48h thì bạn sẽ được nhân viên M88 thông báo kết quả thông qua SĐT và Email.

  [​IMG]

  Các cách quảng bá thương hiệu cho đại lý M88

  Để tiếp cận được người chơi một cách mau chóng nhất thì các đại lý của nhà cái M88 phải có các chiến lược riêng. Trong ấy, các bạn có thể tập trung tới cách tiếp cận trực tiếp và gián tiếp.

  Cách thu hút khách hàng trực tiếp: Bạn cần phải tiếp cận trực tiếp với những khách hàng xung quanh mình và giới thiệu họ đăng ký vô đường dẫn đại lý của mình.

  Cách thu hút khách hàng gián tiếp: Các bạn có thể áp dụng quảng cáo Facebook, Google…, đặt banner của M88 để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Không chỉ thế, bạn có thể làm website để hướng dẫn khách hàng tham gia.

  Xem thêm: Link cá cược trực tuyến trên M88 uy tín nhất hiện nay

  Được nhà cái cung cấp nhân viên CSKH khi trở thành đại lý M88

  Tham gia vô chương trình này, các bạn sẽ được nhà cái trợ giúp nhân viên tư vấn khi trở thành đại lý M88 để tiện lợi cho đại lý giải đáp thắc mắc cho người tham gia, chi tiết các bạn có thể liên hệ với đại lý bằng các cách sau:

  1. Chat online với M88

  Lượng người tham gia rất lớn, nên những nhân viên của nhà cái M88 luôn luôn túc trực sẵn sàng 24/7 để phục vụ cho người tham gia cần giải đáp thắc mắc.

  Để liên hệ thì các bạn có thể bấm vô “Live Chat” trên trang chủ của M88 và trực tiếp trao đổi các khó khăn của bản thân với nhân viên M88.

  [​IMG]

  2. Liên hệ bằng Email

  Người chơi nếu không có thời gian thì có thể liên hệ trao đổi bằng địa chỉ Email: viet_cs@m88.com nếu như cần hỗ trợ giải đáp vấn đề.

  Nếu muốn kiến nghị, phản hồi khó khăn chưa được giải quyết thì các bạn hãy gửi thư về: csmanager@m88.com để được giải đáp trong 24h nhé.

  M88 là 1 nhà cái cá cược có quy mô lớn và uy tín trên thị trường giải trí bây giờ. Chính vì thế, nếu các bạn có sở thích về đặt cược trực tuyến online có kinh nghiệm Marketing, biết cách thu hút khách hàng thì có thể phát triển thành đại lý M88 – M88 Affiliate Programs.

  Được nhà cái cung cấp nhân viên CSKH khi trở thành đại lý M88 sẽ là một lợi thế lớn mà M88 trợ giúp cho đại lý để có thể quản lý tốt hơn, qua đó có thể làm hài lòng người chơi tham gia hơn. Nếu như có bất kể vấn đề nào thì vui lòng liên hệ bằng các cách trên nhé. Để biết thêm về thông tin của M88 thì các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết khác ở keongon24h.com nhé.
   
 15. ford4581

  ford4581 Member

  Hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới

  Hiện, trang web của nhà cái Fun88 đã phát triển thêm rất nhiều game đa dạng khác nhau từ đánh bài cho tới thể thao. Mỗi trò chơi đều sở hữu những luật lệ và cách cá cược trên Fun88 khác nhau. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới để tay chơi dễ dàng tham gia.

  Cách cá cược trên Fun88 dễ dàng

  Cá cược dạng kèo là một lối ăn tiền nhờ vào kết quả của cuộc đấu mà người tham dự đã dự đoán trước đó. Cá cược dạng kèo phổ biến ở trong các cuộc thi đấu thể thao và nằm ở TOP đầu lôi kéo người tham gia nhất ở mọi nhà cái, đó là cá cược bóng đá.

  [​IMG]  Luật cá cược kèo bóng đá tại nhà cái Fun88

  Trong tình huống lịch đấu ở những trận đấu diễn ra khác so với thời gian quy ước (VD: Thời gian thi đấu của các giải không giống nhau thì mọi các đặt cược sẽ được đề ra vô cuối thời gian ước tính).

  Nội dung liên quan: Online casino Fun88 - Sòng bài online trực tuyến hàng đầu Châu Á


  Hoặc nếu như các trận thi đấu xảy ra không theo một thời gian cố định so với thời gian quy ước trên website vậy thì các vé cược đặt vào các trận này sẽ không có hiệu lực. Trường hợp trận đấu đó diễn ra ở thời gian ngắn hơn quy định thì nhà cái có quyền hoãn lại việc tính tiền cho các vé cược trong khi chờ kết quả chính thức của trận đấy.

  Nhà cái có thể chia sẻ các thông báo liên quan tới trận đấu và người tham gia phải có nhiệm vụ tự xác định chính xác thông tin trong trận đấu. Nếu cuộc đấu bị hoãn hoặc bị hủy thì trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Một điều cần lưu ý là kết quả của tỷ lệ cược vô trận thi đấu có thể bị hoãn hoặc hủy bỏ thì vẫn phụ thuộc vào quyết định của nhà cái.

  [​IMG]  Cược ½ trận dùng cho hiệp đấu đầu tiên của trận. Nếu cuộc đấu đó bị hủy trong nửa hiệp đầu thì mọi cá cược sẽ bị vô hiệu, còn nếu như hủy bỏ trong hiệp 2 thì kết quả cá cược của hiệp 1 vẫn được chấp nhận. Nếu như trận đấu được diễn ra ở 1 sân trung lập (được đá trên sân không trung lập hay ngược lại) thì mọi tỷ lệ cược đều sẽ hợp lệ.

  Trong tình huống thay đổi nơi thi đấu (đội nhà trở thành đội khách, ngược lại) thì những cược sẽ bị hủy. Nếu như tên đội nhà hoặc đội khách sai quy định thì cược cũng bị hủy luôn.

  Đối với việc cá cược trực tiếp nhưng không có 2 phút cuối của cược trên dưới 10 phút. Đặc biệt, trên dưới 15 phút đặc biệt và cược chấp 15 phút đặc biệt, những cược đang chờ xử lý sẽ bị từ chối khi bàn thắng đến và cược sẽ được chấp nhận nếu Panalty hỏng.

  Bởi vì nhà cái Fun88 là một nhà cái uy tín cho nên người tham gia có thể yên tâm về tỷ lệ cược cũng như cách cá cược trên Fun88, tuy vậy việc đầu tiên là người chơi phải đăng ký tài khoản và nạp tiền để tham gia vào toàn bộ các trò chơi hấp dẫn ở đây mọi lúc, mọi nơi ở trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

  Xem thêm: Fun88 esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á


  Chỉ dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới bắt đầu

  Với các trận thi đấu có chữ Live màu đỏ ở trên hình ảnh thì việc đặt cược sẽ được chấp nhận cho đến phút 90 hay đến phút cuối của trận đấu. Chính vì thế, người tham dự cần phải tìm hiểu và tham khảo qua các thành viên chơi lâu năm hay các thể loại bài hướng dẫn của Fun88 để học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn.

  [​IMG]  Người tham dự có thể tìm hiểu về các thông tin ở Anh, bàn thắng thường được ghi ở những hiệp đấu thứ 2 hơn là ở hiệp 1 (ở Ý thì ngược lại). Nguyên nhân có thể là do lối chơi, chiến thuật của những đội tuyển ở Anh thiên về kiểm soát bóng hơn. Càng về cuối trận đấu thì những đội bóng ở Anh thường hay nâng cao sức tấn công để tìm bàn thắng đảm bảo kết quả trận đấu. Vào khoảng 15 phút cuối trận đấu thì thường có nhiều bàn thắng xảy ra hơn, ngược lại với Italy.

  Cá cược ở trận đấu online thì việc đặt cược được chấp nhận cho tới phút cuối, gồm cả phút bù giờ cho chấn thương, bóng chết,...

  Hy vọng rằng, những chia sẻ về hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới sẽ trợ giúp cho mọi anh em mới bắt đầu, cũng như là lâu năm có thêm được thông tin để hiểu rõ hơn về cách chơi đặt cược. Để giành thắng lợi thì cần đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và cả phân tích chi tiết, kỹ càng về tất cả khía cạnh trước khi cho ra quyết định nên hãy cố gắng nắm rõ cách chơi để tăng cao tỉ lệ chiến thắng của mình và lấy luôn các phần thưởng xứng đáng cho bản thân.
   
 16. ford4580

  ford4580 Member

  Hướng dẫn cách nạp tiền vô M88 mau chóng chính xác

  Sau khi đã đăng ký hoàn tất tài khoản M88 thì sau đây sẽ là các hướng dẫn cách nạp tiền vào M88 nhanh chóng chính xác để hỗ trợ những bạn có thể tham gia đơn giản vào các trò chơi của nhà cái. Vậy thì cách nạp tiền vào M88 như thế nào thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

  Một vãi các lưu ý khi nạp tiền vô M88

  Trước lúc gửi tiền thông qua Ngân hàng đề vô tài khoản M88 thì cách nhanh chóng nhất và dễ dàng nhất là bạn nên lưu ý đến những vấn đề bên dưới:

  Những kết nối Ngân hàng với nhà cái M88 là Vietcombank, ACB, Vietinbank, Techcombank,... là những Ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín trong việc gửi tiền mau chóng.

  [​IMG]

  Nếu như không có nhiều thời gian đến Ngân hàng thì người chơi có thể đăng ký tài khoản Internet Banking sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Hãy đảm bảo 100% thông tin chính xác đăng nhập trước khi thực hiện chuyển tiền.

  Thời gian gửi tiền Internet Banking vào giờ hành chính sẽ mau hơn ngoài giờ.

  Chọn lựa đúng trang chủ nhà cái M88 uy tín sẽ hạn chế được những nguy cơ lừa đảo, gian lận.  Nội dung liên quan: lịch thi đấu bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến tại M88


  Cách nạp tiền vô M88 dễ dàng nhanh chóng

  Có 3 cách nạp tiền mà người tham dự nên tham khảo là:

  Cách 1: Phương thức chuyển tiền nhanh chóng. Hãy cung cấp đầy đủ các thông tin chuyển tiền vào bảng chuyển tiền nhanh của M88.

  Cách 2: Nạp tiền bằng Ninepay theo kiểu giao dịch nhập lệnh trước, tiếp đó chuyển tiền qua thẻ ATM, Internet Banking và SMS Banking.

  Cách 3: Sử dụng ví điện tử nội địa để thanh toán trung gian bằng Internet hay qua Help2pay như Internet Banking.

  Hướng dẫn cách nạp tiền vô M88 nhanh chóng chính xác nhất


  Cách nạp tiền nhanh vào M88

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản ở trang web M88.

  Bước 2: Ấn vào mục “Chat ngay” bên góc phải để bộ phận giúp có thể gửi số tài khoản của nhà cái cho bạn.

  Bước 3: Nạp tiền qua giao dịch trực tiếp ở Ngân hàng, Internet Banking hay cây ATM (hãy xem kỹ số tài khoản của M88).

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi thành công nạp tiền. Người chơi hãy vô lại và nhấp vô mục “Thu ngân”, chọn “Quick transfer”. Điền đủ những thông tin bắt buộc ở trên khung.

  Chú ý: Ở ô điền tiền thì hãy bỏ 3 số 0 (Vd: Nạp 3.000.000 VND thì nhập 3.000 VND).

  Bước 5: Theo dõi kỹ các thông tin vừa điền để kết thúc.

  Nội dung liên quan: Cá cược thể thao M88 trực tuyến tại M88 - An toàn, bảo mật, uy tín

  Nạp tiền thông qua Ninepay

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình.

  Bước 2: Lựa chọn mục “Thu ngân”, tiếp đó là Ninepay và điền thông tin cần có. Nên nhập kỹ càng tên Ngân hàng giao dịch, số tài khoản, phương thức thanh toán và cả số tiền muốn nạp.

  Bước 3: Xác thực sau khi đã xem xét thông tin. Giao diện M88 sẽ thông báo số tài khoản M88 và số tiền cần nạp, chỉ việc gửi đúng số đã thông báo trước.

  [​IMG]

  Bước 4: Sẽ mất khoảng 15 phút để nhà cái update số tiền mà người chơi đã nạp. Khi có thông báo hoàn thành thì người tham dự có thể Chuyển quỹ và tham gia vô những game của M88.

  Nạp tiền bằng Ví điện tử

  Bước 1: Hãy nhấn vô “Đăng nhập” để khởi động.

  Bước 2: vô mục “Thu ngân”, bấm vào ví điện tử nội địa.

  Bước 3: Tiếp tục chọn vô ví điện tử nội địa 2. Giao diện của trang web sẽ chuyển sang dt8pay.com.

  [​IMG]

  Bước 4: Chọn vào mục VIP Login và đăng nhập tài khoản vào. Tài khoản đăng nhập sẽ giống như tài khoản M88, nhưng mật khẩu sẽ được khai báo tại Khung chat online.

  Bước 5: Nạp số tiền muốn gửi và xác nhận kỹ càng. Một thông báo sẽ hiện ra để xác thực lần 2.

  Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn vào mục đăng nhập để thanh toán và ghi đầy đủ các thông tin mà người chơi đã đăng ký tại Ví điện tử.

  Bước 7: Điền mật khẩu thanh toán hay mã OTP. Sau đó, nhấn xác nhận để hoàn thành quy trình nạp tiền.

  Bước 8: Thông báo sẽ cho biết
   
 17. Chỉ dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào Fun88 cho người mới chơi

  Fun88 là 1 nhà cái được phần lớn dân chơi cá cược đam mê ở thị trường Châu Á. Các phần quà của nhà cái này đều khá thú vị mà người tham gia sẽ muốn đăng ký và nạp tiền vào Fun88 ngay. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào Fun88 cho người mới để tham dự nhận thưởng nhé.

  Chỉ dẫn cách đăng ký vô Fun88 cụ thể

  Để đăng ký vào Fun88 thì người chơi cần làm theo các chỉ dẫn bên dưới:

  Bước 1: Truy cập vào website của Fun88

  Bấm vô mục “Đăng ký” tại phần bên trên thanh Menu để hệ thống hiển thị form đăng ký tài khoản.

  [​IMG]  Bước 2: Chia sẻ đầy đủ thông tin yêu cầu

  Khi mở tài khoản xong thì người tham dự đã trở thành thành viên của Fun88 và có thể tham gia đặt cược để nhận thưởng tại những môn thể thao hay Casino trực tuyến.

  Lưu ý: Nếu người tham gia không nạp tiền vô tài khoản thì dù có chơi thắng bao nhiêu thì kết quả sẽ không được lưu lại và không thể quy thành tiền mặt.

  Do đó, việc nạp tiền rất cần thiết và quan trọng nên mới có hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào Fun88 cho người mới này.

  Ở trong mục tạo tài khoản, người tham gia hãy điền vô các phần thông tin cơ bản, thông tin bảo mật và thông tin liên lạc.

  Mỗi thông tin cần phải được chia sẻ chính xác và có thật để dễ dàng cho việc nạp và rút tiền sau này.

  Sau khi điền đủ thông tin và bấm “Đăng ký” để kết thúc quy trình thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo mở tài khoản thành công.

  Xem thêm: <a href=”https://keongon24h.com/trai-nghiem-hang-loat-tro-choi-dien-tu-tren-fun88-trong-vai-buoc.html”>trải nghiệm hàng loạt trò chơi điện tử trên Fun88 trong vài bước</a>


  Chỉ dẫn nạp tiền vô tài khoản Fun88

  Mới đây, Fun88 đang hỗ trợ 5 phương thức thanh toán là: Ngân hàng địa phương, thanh toán trực tuyến, Eeziepay, Line và thẻ cào.

  Và nhà cái còn liên kết với các Ngân hàng như Dong A Bank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, ACB, Vietcombank, BIDV.

  Thanh toán qua Ngân hàng địa phương

  Bước 1: Đăng nhập vô trang chủ để đăng ký và nạp tiền vào Fun88, tiếp đó truy cập và ấn vô “Gửi tiền”.

  Bước 2: Sau khi màn hình chuyển hướng thì nhấp vô mục “Ngân hàng địa phương” và lựa chọn Ngân hàng bản thân dùng để thực hiện nạp tiền.

  Bước 3: Điền thông tin vào phần tên tài khoản Fun88 và STK Ngân hàng (lấy tại bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng).

  Bước 4: Sử dụng Internet Banking, ATM hoặc quầy giao dịch để nạp tiền.

  [​IMG]


  Hiện nay nhà cái Fun88 đang sử dụng những khuyến mãi dành cho người chơi mới đăng ký và nạp tiền vào Fun88 lần đầu là ưu đãi lên đến 8.888.000 xu vàng, cùng các ưu đãi nhỏ lẻ như:

  - Khuyến mãi truy cập hàng ngày.

  - Ưu đãi truy cập mỗi tuần.

  - Khuyến mãi nạp tiền giờ vàng hay ngày đặc biệt.

  Thanh toán bằng thanh toán online

  Bước 1: Truy cập sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào Fun88 trước đó, bấm vô “Gửi tiền”.

  Bước 2: Sau khi chuyển hướng thì nhấp vào “Thanh toán trực tuyến” và ghi thông tin vô đó.

  Bước 3: Nhà cái sẽ chuyển người chơi qua Seapay để chọn lựa cách thanh toán.

  Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ví ngân lượng, người tham dự hãy nhập số tiền muốn nạp và “Xác nhận” để lấy mã OTP ghi bổ sung và “Xác nhận”.

  [​IMG]  Nạp và rút tiền qua Eeziepay

  Bước 1: Đăng nhập và ấn “Gửi tiền”.

  Bước 2: Chọn vô mục Eeziepay để nhập số tiền cần nạp tới nhà cái, sau đó chọn tài khoản mà tiền sẽ vô đó (thường là tài khoản chính).

  Bước 3: Chọn tên Ngân hàng của người tham dự và “Gửi”.

  Bước 4: Điền thông tin yêu cầu chính xác và nhấp “Xác nhận” để hoàn tất.

  Chú ý: Số tiền nạp ít nhất là 100 VNĐ và nhiều nhất là 300.000 VND ở trong 1 lần nạp.

  [​IMG]

  Xem thêm: <a href=”https://keongon24h.com/fun88-casino-truc-tuyen-song-bai-truc-tuyen-uy-tin-hang-dau-chau-a.html”>Fun88 Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á</a>

  Thanh toán bằng Line

  Nạp tiền qua Line sẽ không bị trừ tiền như thanh toán ngân lượng, thế nhưng vẫn phải cần đến thẻ Ngân hàng.

  Bước 1: Tìm phần mềm Line ở trên thiết bị di động theo cách: @fun88vn.

  Bước 2: Nhập số tiền mà bản thân mình muốn nạp vào Fun88.

  Bước 3: Chờ xử lý ở khoảng 15 tới 20 phút.

  Bước 4: Vào website của nhà cái và đăng nhập là có thể tham dự vô tất cả game của nhà cái.

  Thanh toán qua thẻ cào

  Bước 1: Ban đầu, người chơi hãy vô nhà cái Fun88 và đăng nhập tài khoản, sau đó nhấn vào “Gửi tiền”.

  Bước 2: Nhấp vô mục “Thẻ cash” và điền thông tin yêu cầu vào đó.

  - Số tiền: Số tiền cần nạp.

  - Số seri thẻ: Điền chính xác dãy số seri có ở thẻ.

  - Số Pin thẻ: Cào lớp bạc và nhập chuỗi số này vào.

  - Nhấn “Gửi”.

  [​IMG]  Fun88 là 1 nhà cái được biết đến qua rất nhiều hoạt động ở xã hội bây giờ. Vì thế mà nhà cái Fun88 bảo đảm được sự uy tín và là nơi mà người chơi có thể thư giãn sau các ngày mệt mỏi. Hãy đăng ký và nạp tiền vào Fun88 để có thể lấy ngay các phần quà thu hút và giá trị.

  Sau hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào Fun88 cho người mới chơi mà người tham dự vẫn còn thắc mắc thì có thể thảo luận ở bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải mã chi tiết và tận tình hơn.
   
 18. ptom4583

  ptom4583 Member

  Liên kết đăng ký JP88 mới nhất 2020 không qua trung gian

  Đăng ký tài khoản JP88 là bước đầu tiên để người tham gia có thể tiếp cận với những trò chơi đặt cược dưới đây. Tuy thế, tìm link đăng ký JP88 đáng tin cậy lại không dễ bởi sợ mất thông tin. Do đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ link đăng ký JP88 mới nhất 2020 không qua trung gian do nhà cái chia sẻ đến người tham dự.

  Link đăng ký JP88 mới nhất 2020 không qua trung gian

  Bước 1: Truy cập vô website nhà cái JP88


  Việc truy cập vào website sẽ trợ giúp người tham gia có thể đơn giản tạo cho bản thân mình 1 tài khoản đăng ký. Người chơi còn có thể nhận ngay những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi do nhà cái áp dụng.

  Khi tham gia chơi ở nhà cái JP88 sẽ có đa dạng vô số kiểu chơi Casino trực tuyến để phục vụ cho đam mê của người chơi. Với Casino online thì sẽ có người thật chia bài qua Livestreams. Còn những người ưa thích các môn thể thao thì chắc chắn sẽ thích với các kèo thu hút, dễ thắng cho người tham dự.

  Khi đã truy cập vào trang web của nhà cái thì người tham gia hãy ấn vào mục “Đăng ký” ở thanh Menu bên trên để tạo cho bản thân mình một tài khoản.

  [​IMG]
  Bước 2: Ghi đầy đủ những thông tin yêu cầu trên khung đăng ký

  Sau khi nhấn “Đăng ký” thì màn hình sẽ chuyển hướng qua link đăng ký JP88 với một form thông tin cá nhân.

  Chú ý: Thông tin cung cấp cần phải chính xác và có thật để thực hiện thanh toán, cũng như là giúp bảo mật thông tin an toàn khi mất tài khoản.

  Những thông tin cụ thể bao gồm: Địa chỉ Email, Tên truy cập, Mật khẩu, Loại tiền tệ,... Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu thì người tham dự có thể hoàn thành trình tự đăng ký bằng nút “Đăng ký”.

  Bước 3: Xác nhận mở tài khoản thành công

  Sau khi đã hoàn tất quy trình đăng ký thì hệ thống sẽ hiện tài khoản đã đăng ký hoàn tất. Sự thành công hoặc thất bại khi tham dự cược thì tùy thuộc vào việc người tham dự chọn nhà cái có uy tín hay không. Tiếp đó, người tham dự nên tham khảo về cách thanh toán để có thể tham dự đặt cược.

  Xem thêm: link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến JP88 mới nhất 2020

  Giới thiệu đôi nét về nhà cái JP88

  JP88 là 1 website cược trực tuyến được nhiều người biết tới. Nhà cái chuyên cung cấp cho người tham gia những dịch vụ đặt cược như bóng đá, Casino online, Poker, xổ số,... Nhà cái này luôn luôn tạo động lực cho người chơi bằng chơi phần thưởng vô cùng lớn và thú vị.

  Ở Việt Nam, JP88 được đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm và chuyên môn trình độ cao, với mục đích mang đến cho những người chơi những trải nghiệm giải trí đặt cược trực tuyến thu hút thông qua các sản phẩm dịch vụ trò chơi, bên cạnh là chăm sóc khách hàng tận tình.

  [​IMG]  Để tham dự cá cược vô nhà cái JP88 tại Việt Nam thì đầu tiên người chơi cần tạo cho mình 1 tài khoản thông qua các link đăng ký JP88 uy tín. Những tài khoản được thành lập do người Việt tạo ra sẽ được set up tài khoản dưới dạng VND. Những tài khoản hoặc giao diện trang chủ ở Việt Nam đều được thể hiện với ngôn ngữ Việt để trợ giúp người tham gia dễ dàng thao tác hơn.

  Những tài khoản có yêu cầu rút tiền ở Việt Nam thì có thể rút nạp tiền thông qua cách thanh toán nhanh. Với phương thức chuyển khoản thì nạp hay rút tiền đều sẽ được thực hiện nhanh chóng do nhà cái kết nối hầu hết với nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam.

  Tại Việt Nam, JP88 cung ứng toàn bộ dịch vụ trò chơi đặt cược Online tương tự với tất cả khu vực khác. Những trò chơi này sẽ gồm có: Casino Online, cá cược thể thao, Poker, xổ số,... Trong đó, cá cược bóng đá là 1 trong những môn thể thao được người chơi quan tâm nhất. Người tham gia có thể thấy hầu hết các trận đấu trực tiếp mà bản thân mình đam mê
   
 19. 99gamesofbi9337

  99gamesofbi9337 New Member

  Chỉ dẫn cách nạp tiền vào FB88 mau chóng chính xác

  Dưới đây là hướng dẫn cách nạp tiền vào FB88 nhanh chóng chính xác với đầy đủ những game giải trí thể thao cược, Casino online, xổ số, đánh bài online, Keno,... bằng một loại hình đơn giản, dễ thực hiện với nhà cái mà bạn có thể tham khảo qua.

  FB 88 là gì?

  Nhà cái FB88 là 1 trang web hoạt động dưới loại hình giải trí Online với rất nhiều trò chơi có thể đổi thưởng thành tiền mặt, thông qua rất nhiều loại hình game vui chơi khác nhau. FB88 dù chỉ mới tham dự vào thị trường giải trí ở trong khoảng thời gian mới đây, tuy vậy đã được phần đông những người tham dự Việt Nam ưa thích.

  [​IMG]

  Đến với FB88, người chơi có thể tham dự vào bất kể trò chơi đổi thưởng nổi tiếng hiện tại như: Bắn cá, quay thưởng,... với vô số sản phẩm phong phú và đẹp mắt. Giao diện trang chủ được thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt đối với các người truy cập vào. Không chỉ vậy, là phần thưởng khổng lồ đang được chờ để người chơi khám phá và nhận được.

  Xem thêm: làm giàu nhanh chóng từ game bài Baccarat Online của nhà cái FB88


  Chỉ dẫn cách nạp tiền vô FB88 nhanh chóng chính xác nhất

  Để biết cách nạp tiền vào FB88 một cách dễ dàng nhất thì người tham dự hãy làm theo trình tự các bước mà bài viết cung cấp bên bên dưới nhé:

  Bước 1: Đăng nhập vào FB88

  Để tham dự vào các game giải trí cược của FB88 thì hãy chắc rằng là bạn đã đăng nhập tài khoản vô trang chủ nhà cái FB88.

  Bước 2: Tiếp theo là nhấp vào mục “Chuyển tiền” nằm ở bên trên của trang.

  [​IMG]  Bước 3: Nhìn vô giao diện gửi tiền thì người tham dự có thể thấy các cách thức trao đổi, chuyển tiền như là: Chuyển khoản Ngân hàng, Chuyển tiền nhanh 1, Chuyển tiền nhanh 2, Chuyển tiền nhanh 3, Zalo Pay, Phương thức Ngân lượng, Ví Momo và mã thẻ Đại lý. Tùy từng hình thức trao đổi theo yêu cầu của người chơi mà lựa chọn.  [​IMG]  Chuyển khoản Ngân hàng

  Đây là 1 phương thức nạp tiền vào FB88 khá là phổ biến ở những tay chơi tham dự hiện giờ. Nạp tiền vô FB88 qua Ngân hàng khá đơn giản và dễ dàng, mà lại bảo đảm được 100% an toàn.

  Với phương thức thanh toán qua Ngân hàng thì người chơi phải nhờ đến sự trợ giúp của Bộ phận hỗ trợ trên FB88 để lấy số tài khoản Ngân hàng mà nhà cái đang dùng. Sau khi đã có số tài khoản thì bạn hãy chuyển khoản vào Ngân hàng đó.

  [​IMG]  Thông tin liên quan: FB88 Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á


  Hiện tại thì nhà cái FB88 đang kết hợp với những Ngân hàng lớn, phổ biến và uy tín ở Việt Nam là: VP Bank, BID, AgriBank, Viettin Bank, Dong A Bank, TechcomBank, SacomBank, EximBank và ACB. Ngoài ra, người tham dự có thể thực hiện giao dịch thông qua cách gửi tiền khác nhau như:

  - Chuyển tiền thông qua hệ thống Internet Banking.

  - Gửi tiền mặt tại quầy ở Ngân hàng.

  - Gửi tiền bằng cây ATM.

  - Mobile Banking.

  Khi đã ghi đầy đủ thông tin bắt buộc trong khung nạp tiền thì người tham dự hãy nhấp vào nút “Xác nhận” để gửi yêu cầu chuyển tiền. Hệ thống sẽ kiểm tra và chuyển tiền vào tài khoản của người tham dự trong tầm 3 – 5 phút.

  Khi quy trình giao dịch thành công thì người tham dự sẽ nhận được thông báo tin nhắn xác nhận đã gửi tiền từ Ngân hàng.

  Không chỉ vậy, người tham gia có thể chọn lựa các loại hình nạp tiền không giống nhau vô nhà cái FB88 như Chuyển tiền nhanh chóng bằng cách Help2Pay, EeziePay, Ví điện tử Ngân lượng, Momo, Zalo Pay hay qua mã thẻ Đại lý.

  Chuyển quỹ FB88

  Khi đã thực hiện cách nạp tiền vào FB88 thì tiền sẽ được thêm vô tài khoản chính của người tham dự. Để bắt đầu vào chơi các game ở nhà cái thì người tham dự cần Chuyển quỹ sang các trò chơi đó.

  [​IMG]

  Mục tiêu của việc Chuyển quỹ là có thể giúp người chơi có thể kiểm tra được tài khoản của bản thân mình một cách rất hiệu quả. Từ đấy, người tham dự có thể biết được game nào của bản thân có tỷ lệ thắng lợi lớn nhất. Việc chuyển quỹ từ game này sang trò chơi khác không bị giới hạn về bổ sung thêm tiền thắng cá cược bóng đá sang Casino trực tuyến ở trên nhà cái FB88 là bình thường.

  Với giao diện chuyển tiền, người tham dự hãy chọn lựa Chuyển quỹ để có thể chuyển tiền từ tài khoản chính sang những tài khoản của game và ngược lại.

  Lưu ý: Tiền tệ trong hệ thống sẽ được tính toán bằng cách 1 VND = 1.000 VND. Ví dụ: Người tham gia Chuyển quỹ 5.000.000 VND thì hãy điền vô khung 5.000 VND.

  Tương tự như ở trên những website đánh bài đổi thưởng trực tuyến hay đổi thẻ cào,... nhưng điểm không giống của FB88 là 1 sàn chơi có quy mô ra khỏi Quốc gia uy tín được cấp phép bởi chính phủ Philippines. Ngày nay, FB88 đang hoạt động mạnh mẽ và phát triển ở trên thị trường Châu Á nói chung và bao gồm Việt Nam nói riêng. Để tham dự giải trí, cược ở đây thì bạn nên xem xét, nghiên cứu thật kỹ những thông tin mà nhà cái cung cấp để bắt đầu đơn giản hơn.

  Chắc là FB88 là một thương hiệu rất uy tín, đáng để những người có nhu cầu giải trí chọn tham gia với những sự giúp đỡ hết mình từ nhà cái.

  Như vậy, hi vọng bài viết với nội dung hướng dẫn cách nạp tiền vào FB88 nhanh chóng chính xác sẽ hỗ trợ nhiều bạn mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi nào còn thắc mắc thì hãy chia sẻ với Bộ phận hỗ trợ trên Website nhé.
   
 20. biseo888

  biseo888 Member

  Phân tích sâu hơn về mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888


  Với những người đang có ý định đăng ký đại lý AE888 thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm tới mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888. vì thế, bài viết này sẽ giúp Cả nhà Phân tích sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở thành đại lý AE888, cũng như là cách thức kinh doanh hiệu quả tại AE888 hơn với hình thức này nhé.


  Chương trình đăng ký đại lý AE888


  Có khá nhiều người Đánh giá cao về sự uy tín của nhà cái AE888. Dù chỉ là một địa chỉ cung cấp giải trí Casino trực tuyến hay cá cược Thể thao còn mới mẻ, bên cạnh đó đã gây ấn tượng mạnh cho các người chơi tại châu Á và cả Việt Nam.


  Chính vì sự uy tín và mới mẻ này, Anh chị nên nắm bắt cơ hội để trở thành đại lý AE888 sớm nhất để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi, một mức hoa hồng hấp dẫn và một lượng khách hàng tiềm năng có thể mang về thu nhập cho bạn.


  Với một lực lượng hỗ trợ và phát triển nhiều năm, nhà cái AE888 cam kết sẽ mang lại tất cả các ích lợi cho mọi thành viên đăng ký đại lý tại đây. Hơn hết, nhà cái AE888 còn liên kết với hệ thống những Ngân hàng trong nước và Quốc tế để hỗ trợ đại lý có thể nhận được mức hoa hồng nhanh chóng.  Xem thêm: hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào AE888 cho người mới
  Tìm hiểu sâu hơn về mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888


  1. những thông tin chung về đăng ký đại lý AE888


  Để biết chính xác được mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888 thì bạn cần phải vào mục “Đại lý” và Nhìn vào các thông tin được cung cấp tại đó. Sau khi đã đọc kỹ thì hãy đăng ký cho mình một account đại lý.

  Link truy cập vào AE888 mới nhất​
  Nhà cái AE888 1 – Nhà cái AE888 2​

  Cả nhà nên quan tâm đến 2 phần trong việc buôn bán đại lý của mình là:


  Thông tin account đại lý AE888


  • Tổng số thành viên: Là số lượng người tham dự tính đến thời điểm nhận hoa hồng.

  • Số lần nhập: Là số người đã nhấn vào link đại lý của bạn.

  • Thành viên hoạt động: Là người chơi thanh toán nạp tiền và đặt cược ít ra 1 lần.

  • Đăng ký mới và gửi tiền đầu tiên: Là số người đăng ký mới trong tháng đó và nạp tiền tối thiểu 1 lần.

  • Hoa hồng: Là số tiền được AE888 thanh toán cho đại lý sắp nhất trước đấy.

  Thông tin giao dịch tài khoản đại lý AE888


  • Lợi nhuận: Là lợi nhuận của nhà cái AE888 trong tháng tính đến thời điểm bây giờ (chưa trừ chi phí và mức hoa hồng cho đại lý).

  • Doanh thu: Là tổng doanh thu tiền cược của các người tham gia tại AE888.

  2. Mức lợi nhuận khi phát triển thành đại lý AE888 như thế nào


  Đại lý sẽ nhận được mức % hoa hồng dựa vào tổng tiền cược của người chơi, cụ thể là:


  Số điểm ít nhất để đăng ký đại lý AE888 là 1.000 điểm.


  Lưu ý: Tổng số tiền mỗi tuần của đại lý sẽ được tính dựa trên các đơn cược thắng hoặc thua và % hoa hồng sẽ tính trên tổng số hoa hồng đó. ngoài ra, đại lý còn chịu những tầm giá quản lý, quảng bá để thu hút khách hàng hơn.


  3. Con số thanh toán hoa hồng dựa trên sản phẩm


  nghĩa là bản Báo cáo chi tiết về tổng doanh thu và tiền thắng cược, là lợi nhuận sau khi cược của người chơi trên mỗi trò.


  Bảng Con số này sẽ hiển thị chi tiết về số tiền cược và lợi nhuận mà đại lý đã thu được. Số (-) tức là khách thắng cược, số (+) là khách thua cược và người chơi thua cược sẽ tính vào hoa hồng cho đại lý.


  4. Thống kê thanh toán tiền hoa hồng của mỗi người chơi


  những Con số sẽ hiển thị chi tiết về tiền mà người chơi đăng ký tại đại lý thu được, bao gồm tiền gửi rút, phí giao dịch, tiền ưu đãi, mức hoàn trả và các phụ phí khác. Đây là những mức giá mà đại lý sẽ chịu.


  Tổng mức giá = tiền thưởng + phí thanh toán + phí hoàn trả + phí bản quyền  Xem thêm: Kèo nhà cái - Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 cập nhật mới nhất  Một số cách tạo điều kiện cho bạn buôn bán đại lý AE888 hiệu quả hơn


  Sau đây là 3 cách thức sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thu được những mức lợi nhuận khi trở thành đại lý AE888.


  1. sử dụng Website cá nhân và kinh nghiệm SEO


  Đây là một hình thức làm đại lý mà không cần vốn. Bạn chỉ cần một trang web cá nhân và thêm một chút kinh nghiệm SEO (tối ưu công cụ kiếm tìm trên GG để tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu).


  Ưu điểm:


  • Miễn phí và có rất ít rủi ro.

  • Chỉ cần Website được lên TOP GG là có thể thu về lợi nhuận.

  Nhược điểm:


  • Cần phải kiên nhẫn vì quá trình SEO phải đợi khoảng 3-4 tháng mới có hiệu quả để lên TOP và được nhiều người biết tới.

  2. Đặt Banner quảng cáo tại những trang web khác


  Nhà cái AE888 sẽ cung cấp cho bạn Banner để quảng cáo internet thương hiệu. Công việc của bạn chỉ là tìm đến các trang web có lượng truy cập cao liên quan về trò chơi, bóng đá, thể thao để đặt Banner.


  Ưu điểm:


  • mau chóng thu được lợi nhuận ngay từ tháng trước tiên.

  • ko cần phải tốn công chờ đợi như SEO Website.

  Nhược điểm:


  • Bạn phải chịu chi phí để đặt Banner trên các trang web.

  3. Tận dụng nguồn khách Offline


  tức thị sẽ có một nhóm khoảng 6 người, một người sẽ làm đại lý và 5 người còn lại sẽ đăng ký dưới link ID đại lý để phát triển thành người chơi của đại lý ấy. 5 người này sẽ là khách chơi và là nhà cái Offline nhận tiền. Họ sẽ nhận được tiền từ bên ngoài, sau ấy vào chơi như là người chơi đã đăng ký trước.


  Ưu điểm:


  • Sẽ thu được lợi nhuận ở tháng trước hết.

  • Có thể nhận ngay tiền chênh lệch giữa tỉ lệ nhà cái và báo bóng đá.

  Nhược điểm:


  • tối thiểu là 6 người hoạt động.

  • thiết yếu vốn để chơi giữa Online và Offline.

  Hi vọng, mọi người sau khi Đánh giá sâu hơn về mức lợi nhuận khi trở nên thành đại lý AE888 phía trên sẽ biết được nhu cầu của mình. giả dụ có mong muốn kiếm được nguồn tài chính ổn định thì hãy nhanh chóng trở thành đại lý sớm nhất nhé. Mọi nghi vấn sẽ được các nhân viên CSKH hướng dẫn chi tiết hơn tại AE888.
   

Share This Page