Xin hỏi admin về việc sử dụng Tiếng Anh

Discussion in 'Thắc Mắc - Góp Ý' started by nhebuocphieudu, Feb 18, 2014.

 1. phamkjenphn15

  phamkjenphn15 New Member

  Nếu bạn muốn chất lượng, hãy hành động như thể bạn đã có nó rồi
   
 2. huongabc1

  huongabc1 New Member

  Sự ra đời ào ạt và tràn lan của hàng loạt các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ, trong trùng hợp hề với bất cứ sự rà, giám sát nào đã tạo ra 1 “ma trận”dày đặc các cửa hàng, đồng thời đặt ra câu hỏi về uy tín của các trung tâm này. Đâu mới là trọng điểm đào tạo phun xăm đáng tin cậy?
  Xem thêm:
  - dạy phun xăm thẩm mỹ
  - học phun thêu thẩm mỹ
  một cơ sở đào tạo phun xăm uy tín nên có những gì?
  [align=center][​IMG][/align]
  có 1 thực tiễn là đa số những thanh niên lúc trên dưới những cơ sở học phun xăm thẩm mỹ đều rơi vào trạng thái lúng túng tự nhiên phân biệt được đâu là trung tâm uy tín, đâu là liên hệ fake. Việc đánh giá uy tín của những trọng tâm này bắt buộc dựa trên những yếu tố cơ bản và cần yếu.

  Chương trình đào tạo là nguyên tố tiên quyết, quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo phun xăm. một cơ sở uy tín đòi hỏi cần có 1 chương trình đào tạo khoa học , thăng bằng giữa lý thuyết và thực hiện, đáp ứng đòi hỏi của học viên và cập nhật kịp thời các khuynh hướng, kĩ thuật mới.

  Đội ngũ giảng sư là nguyên tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo phun xăm

  không chỉ thế, Đội ngũ giảng viên cũng là nguyên tố khiến cần thành công của những trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Để học viên đạt được kết quả rẻ nhất, mỗi giảng viên bắt buộc là người vững vàng về kiến thức, thạo về kĩ năng và với nghiệp vụ giảng dạy, truyền đạt nhiệt liệt, khéo.

  ngoại trừ đấy, một trọng điểm đào tạo phun xăm uy tín cũng cần mang cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu dạy và học, tạo môi trường tốt nhất cho học viên học và hành ngay tại trung tâm.

  Bích Nguyệt Academy: shop đào tạo phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam

  giao hội đủ những nguyên tố làm nên hai chữ “uy tín”, Bích Nguyệt Academy luôn tự tín là điểm tới lý tưởng cho các bạn teen muốn theo học nghề phun xăm.

  Đội ngũ giảng viên của Bích Nguyệt Academy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm Hàn Quốc

  mang chương trình đào tạo phun xăm được nhập cảng 100% từ đất nước Hàn Quốc, được mẫu mã công nghệ và giỏi, đồng thời liên tục cập nhật các kỹ thuật – kĩ thuật mới, ưu việt trên thế giới. hàng ngũ giảng sư của Học viện là những bậc thầy trong lĩnh vực phun xăm tới từ xứ sở Kim Chi với giỏi phun xăm và đào tạo phun xăm. ngoài đó, Bích Nguyệt Academy còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, tạo toàn bộ điều kiện thuận tiện cho học viên trong quá trình kết nạp tri thức.

  Bích Nguyệt Academy với cơ sở vật chất hiện đại.

  tới sở hữu Bích Nguyệt Academy, học viên sẽ được trang bị gần như và kiên cố cả về tri thức lý thuyết, lẫn kĩ năng thực hiện, đảm bảo cho mỗi học viên tự tín hành nghề ngay sau khi phải chăng nghiệp. Học viện cam kết đảm bảo sự chấp thuận cho mỗi học viên lúc dự khóa đào tạo phun xăm.
  Nguồn: $Link$
   
 3. dat123bcdef

  dat123bcdef New Member

  Cần bán các loại Bột cao đạm 65,80,100,140% (dùng để hỗ trợ nâng đạm), với 3 màu sắc (vàng chanh, nâu nhạt và nâu đậm), có độ mịn cao và đồng nhất, có thể phối trộn với nhiều loại nguyên liệu và không cho ra màu thứ 3. Hàng không nhiễm Melanine, ure và vi sinh vật gây hại.

  Khách hàng có nhu cầu và cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: Phúc (0969 936 680)
   
 4. myphamcnet61

  myphamcnet61 New Member

  Dầu Mù U - Nguyên liệu mỹ phẩm

  Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Mù U

  Dầu mù u ( hay dầu Tamanu) được ép từ hạt của cây Calophyllum inophyllum hoặc Calophyllum Tacamahaca, dầu mù u như một cứu cánh cho bất kỳ loại da có vấn đề kể cả khi bị tổn thương nghiêm trọng (phỏng, phồng rộp, cháy nắng...). Tamanu (phát âm TAW-man-oo) bắt nguồn từ một loại hạt vàng lớn của cây Ati - đã được sử dụng bởi người bản địa Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương. Từ "tamanu" bắt nguồn từ Tahiti, nhưng chúng được gọi là "Kamani" ở Hawaii, "Dilo" ở Fiji và "Ballnut" ở Úc. Cây tamanu cũng có mặt ở các nước nhiệt đới khác như Việt Nam và Thái Lan với tên gọi là cây mù u.

  Dầu Mù U được làm từ trái Mù U , có rất nhiều công dụng trong chữa trị và ứng dụng làm mỹ phẩm.

  Công dụng dầu mù u:
  • Có khả năng khám viêm cao
  • Giúp nhanh liền sẹo
  • Làm giảm đau
  • Giúp chữa các bệnh về da
  • Giúp chữa bỏng
  • Trị ghẻ
  • Chữa các bệnh về nấm tóc
  [align=center][​IMG]Dầu Mù U[/align]
  Giá bán:
  • 100ml: 60.000 VNĐ
  • 500ml: 220.000 VNĐ
  • 1 lít: 380.000 VNĐ


  [hr]
  THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
  Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại:
  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875
  Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
  Website : hoclammyphamhandmade.com
  Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.
   
 5. ngnam919

  ngnam919 New Member

  Tiền cầu đường đang chiếm gần 50% tổn phí hoạt động của một số tuyến, khiến quyết định tăng phí quốc lộ 5 và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng từ 1/4 tới trở thành mối lo lớn với nhiều doanh nghiệp chuyển vận.

  Là đơn vị vận hành 40 xe khách chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng mỗi ngày, ông Khúc Hữu Thanh Hải - Giám đốc Công ty Đất Cảng cho biết, mỗi xe đi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng 2 lượt trong ngày hiện mất phí 1,5 triệu đồng. Do cao tốc này không áp dụng vé tháng nên riêng tiền phí đường cho mỗi xe khách 45 chỗ là gần 50 triệu đồng, chiếm gần nửa uổng hoạt động hằng tháng.

  Nếu tuyển lựa chạy trên quốc lộ 5, phí nhà xe phải chịu ít hơn, khoảng 6 triệu do được mua vé tháng. Tuy nhiên, sau khi có cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, người dân ít lựa chọn tuyến này hơn vì nếu đi vào giờ cao điểm, thời gian trên tuyến xe chạy của công ty phải mất 3,5-4 giờ, gấp đôi so với phương án còn lại. Trong khi đó, giá vé xe gần tương đương nhau, khoảng 75.000-80.000 đồng mỗi khách.

  "Xe phải đạt khoảng 70% công suất thì doanh nghiệp mới có lãi, song ngày thường chỉ đạt 50%, cuối tuần mới đạt trên 70% nên chúng tôi kinh doanh rất khó khăn. Nếu tháng tháng tới khi tăng phí thì còn khó nữa", ông Thanh Hải cho biết.

  Tuy vậy, Giám đốc Công ty Đất Cảng cho biết hiện chưa xem đến việc tăng giá vé xe, vì việc này phải có thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường. Trong bối cảnh vận tải khách cạnh tranh mạnh, nếu tăng giá cao hơn thì hành khách có thể không chấp thuận. Thay vào đó, doanh nghiệp sẽ siết chặt tổn phí đầu vào, quản lý... để cân đối.

  Đại diện Công ty TNHH Bus Hải Phòng thì cho hay, việc tăng phí khá cao của các trạm thu BOT trên quốc lộ 5 từ 1/4 cũng đặt ra bài toán rưa rứa khi tổn phí van chuyen hang hoa ra Hai Phong[/url] tăng cao mà chẳng thể tăng giá. "Chúng tôi sẽ phải tính tình, cắt giảm chi tiêu tối đa có thể để bù đắp vào khoản này, thậm chí có thể tính đến việc giãn tần suất, giãn thời điểm khai hoang các tuyến xe khách nếu quá khó khăn”, đại diện công ty phân vua.

  Theo ông Lê Như Tiến - chủ toạ Hiệp hội chuyên chở hàng hóa đường bộ Hải Phòng, với phương án mới, mỗi xe container lưu thông trên quốc lộ 5 sẽ chịu thêm 160.000 đồng cho 2 lượt. Trước mắt, doanh nghiệp sẽ yêu cầu chủ hàng tăng cước bù đắp phần phát sinh này, song nếu chủ hàng không bù thì đành phải chịu thiệt.

  ngoại giả, các doanh nghiệp tải Hải Phòng sẽ gửi kiến nghị tới các bộ ngành đề nghị làm rõ việc tăng phí quốc lộ 5 vì đây là tuyến quốc lộ cũ đã được đầu tư bằng ngân sách. Nếu doanh nghiệp sửa đường thì chỉ thu phí BOT phần tu chỉnh, song hiện tuyến quốc lộ này thu phí cao hơn cả các tuyến quốc lộ khác trên cả nước.

  chủ toạ Hiệp hội chuyên chở Hà Nội - Bùi Danh Liên cũng cho rằng, người dân phải chịu áp đặt từ phía các cơ quan quản lý. thí dụ như 23 trạm thu phí vẫn tăng phí theo lịch trình từ 1/1/2016 vì có sự hài lòng của Bộ Giao thông và Bộ Tài chính cho dù người dân và doanh nghiệp phản ứng.

  "Phí BOT không hạp với sức mua của người dân. Nhiều doanh nghiệp chuyển vận, và người dân thắt phải đi qua đường BOT mà không có tuyển lựa khác. phí tổn nhiều sẽ gây áp lực đến đời sống kinh tế tầng lớp", ông Liên nói.

  Trước đó, chủ đầu tư cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chủ đầu tư dự án tu bổ quốc lộ 5 đã ban bố điều chỉnh tăng phí 2 tuyến đường từ 1/4. Ông Đào Văn Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) cho biết, đây là việc làm không mong muốn và ông rất chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp chuyên chở, song nếu không làm thì phương án tài chính đầu tư tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sẽ bị phá vỡ.

  Lý giải việc phải tăng phí liên tục tại trạm BOT quốc lộ 5 (lần gần nhất là tháng 12/2015), ông Đào Văn Chiến cho biết, việc tăng phí để có nguồn vốn sửa sang hỏng của tuyến đường do công cụ lưu thông quá tải. Năm 2014, Bộ Giao thông đã đầu tư 100 tỷ đồng tu bổ (trong đó Vidifi bỏ ra 60 tỷ). Năm 2016 dự định việc sửa sang ước tính bổ sung 300 tỷ đồng, trong đó Tổng cục Đường bộ chỉ bố trí được từ nguồn quỹ bảo trì đường bộ 20 tỷ đồng. Số tiền này chỉ đủ để nạo vét, cắt cỏ rác rãnh hai bên đường.

  Để giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp chuyên chở lưu thông trên quốc lộ 5, chủ đầu tư tuyến đường sẽ nghiên cứu thời gian đầu miễn giảm hoặc giảm giá vé quý, vé tháng cho phương tiện vận chuyển.

  Theo VnExpress.
   
 6. Ra2mna3s

  Ra2mna3s New Member

  Bạn trăn trở về lực học của con em mình?
  Các bậc cha mẹ đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để theo sát con bạn học tập?
  Bạn trăn trở trong chuyện kiếm một thầy cô giáo dạy cấp 1 hiệu quả?
  Dịc vụ chúng tôi giúp bạn chia sẻ những lo lắng cho việc học cho con em bạn?
  Trung tâm gia sư tại cần thơ với Hàng ngũ các gia sư, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn sư phạm tiểu học, giàu phương pháp sư phạm, kiến thức truyền đạt hiện đại & tác phong sư phạm hiệu quả trên toàn TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ cho bạn 1 niềm tin.
  Thầy cô giáo dạy vừa dạy học vừa cảm nhận tâm lý tình cảm của học viên. Quan trọng nhất kèm cấp 1, mẫu giáo cần 1 sự kiên trì tốt, chỉ với giáo viên nam nữ dạy của trung tâm chúng tôi khi đã được lọc kỹ về trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm tiểu học mới được chúng tôi hợp tác. Vì vậy các Bạn hoàn toàn có thể yên lòng với kỹ năng người dạy của trung tâm
  CHÚNG TÔI CHUYÊN:
  - Nhận dạy tại nhà các môn cấp tiểu học, mầm non.
  - Dạy học tiếng anh tiểu học cho các bé trong chương trình tiếng anh trên lớp.
  - Rèn chữ và về dạy cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1, các bé trung tam day kem.
  - Đến dạy các môn năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho các bé tiểu học.
  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  - Dạy đúng chương trình trong sách.
  - Dạy theo sổ báo bài của từng khối lớp.
  - Lấy lại kiến thức cho các cháu mất căn bản.
  - Nâng cao cho hs giỏi.
  - Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài tập chuẩn bị cho các kỳ thi học kì.
  - Cung cấp được nhu cầu của quý phụ huynh về hiệu quả và học phí hợp lí nhất.
  Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nhành gia sư tiểu học, Dịch vụ sẵn sàng cung cấp cho các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư cấp 1, hỗ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu các bậc cha mẹ có con em đang học yếu, đang gặp trở ngại trong việc tiếp thu tri thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ kiểm tra quan trọng,...Hãy liên lạc cho chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
  Quý phụ huynh đang tìm day kem lop 2
   
 7. hnhatminh69

  hnhatminh69 New Member

  Nhà cái W88 khuyến mãi cực lớn cho thành viên Việt Nam !

  Đăng ký tại đây và nhận ngay 50.000 - 100.000 VND tiền cược miễn phí !


  Link 1 : w88top.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link2 : w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 3 : w88fin.com//Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 4 : w88wvn.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 5 : w88ap.com/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Link 6 : 88vv.asia/Promotions.aspx?affiliateid=98#NEW_MEMBER

  Đăng ký tài khoản thành công ! Các bạn vui lòng email vào tài khoản : congvinh889(@)gmail.com để nhận ngay khuyến mãi nhé !

  Thời gian cuối cùng của khuyến mãi kết thúc vào 8-8-2017 ^^ Hãy nhanh chân lên nhé các bạn !

  Giao diện website thuần tiếng việt, đơn giản, dễ nhìn và thân thiện với người chơi.
  Đăng Ký Tài Khoản đơn giản và nhanh chóng.
  Nộp tiền và rút tiền cực nhanh, Rút tiền chỉ từ 10-30’ là có tiền.
  Đầy đủ sản phẩm: cá độ bóng đá và đánh bài casino.


  Các bước tham gia chơi tại W88

  Bước 1: Đăng ký tài khoản W88 : w88.betno1.info/2013/09/huong-dan-dang-ky-w88.html

  Bước 2: Gửi tiền tài khoản W88 : w88.betno1.info/2013/09/gui-tien-w88.html

  Bước 3: Rút tiền W88 : w88.betno1.info/2013/09/rut-tien-w88.html


  1. Sản Phẩm W88: rất đa dạng

  W88 hiện là nhà cái hàng đầu Châu Á hiện nay, trực thuộc sở hữu công ty MARQUEE HOLDINGS LTD và được tổ chứ First Cagayan (Tổ Chức Casaino thế giới) cấp giấy phép hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, W88 được xem là 1 trong những nhà cái hàng đầu, lớn và uy tín nhất hiện nay. W88 cung cấp đa dạng các loại hình cá cược và Casino. Trong đó, sản phẩm chủ lực và mạnh nhất hiện nay của W88 là Cá Độ Bóng Đá với đầy đủ các tỷ lệ kèo châu âu, châu á,… Bên cạnh đó còn cung cấp các sòng casino đánh bài trực tuyến (có người thật chia bài) với đầy đủ các thể bài phổ biến nhất hiện nay như: Bài cào Baccarat, Xì lát Blackjack, Cò quay Roulette, Tài xỉu, Rồng Hổ, Keno,… có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đa dạng của người chơi.

  2. Đăng ký tài khoản W88: nhanh chóng và đơn giản

  Đăng ký tài khoản W88 là bước đầu tiên người chơi cần làm để có tài khoản tham gia chơi tại W88. Đây là bước quan trọng vì khi nộp tiền và rút tiền W88 dựa vào thông tin đăng ký của người chơi để xác nhận các lệnh gửi tiền và rút tiền. Do đó, người chơi cần chú ý đăng ký chính xác thông tin. Để thuận hiện và để giúp người chơi dễ dàng đăng ký, bạn có thể tham khảo bài: Hướng dẫn đăng ký tài khoản W88

  3. Gửi tiền và rút tiền: cực nhanh

  Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn tiến hành nộp tiền vào tài khoản W88 để chơi. Hiện tại W88 hỗ trợ gửi tiền qua 5 ngân hàng lớn là: VietcomBank, Đông Á Bank, TechcomBank, ACB, ViettinBank. Người chơi có thể chọn ngân hàng nào thuận tiện cho việc nộp tiền và rút tiền sau này. Và để tạo thuận lợi hơn nữa cho người chơi mới tham gia và chưa biết cách chuyển tiền thế nào thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn: hướng dẫn gửi tiền W88

  Bây giờ bạn có thể tham gia tất cả những trò tại W88 như cá độ đá bóng, đánh bài casino,… bất cứ trò nào bạn thích. Và khi thắng, người chơi cần làm lệnh rút tiền để W88 chuyển tiền thắng của bạn từ tài khoản W88 về tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Việc rút tiền W88 cần phải thực hiện chính xác vì lúc này bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng và số tiền người chơi muốn rút thật chính xác để W88 chuyển tiền thắng về cho bạn. Do đó, người chơi có thể tham khảo thông tin chất lượng cao và chi tiết trong bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn rút tiền W88

  Rút tiền là lợi thế và ưu điểm lớn nhất của W88, giúp cho nhà cái này chiếm được thị phần lớn và có số lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam. Khi bạn rút tiền, thì trong vòng 30’ ngồi chờ thì tiền đã có trong tài khoản ngâng hàng có nhân của bạn rồi. Thật tuyệt vời, cực kỳ nhanh chóng.

  Kết Luận:

  W88 xứng đáng để bạn đăng ký 1 tài khoản và thử xem nhà cái này sẽ làm người chơi hài lòng như thế nào. Với nhiều năm là 1 trong những nhà cái hàng đầu Châu Á, Khách hàng Việt Nam sẽ được hưởng chế độ phục vụ và chất lượng các sản phẩm trò chơi giải trí tuyệt vời mà W88 đem lại cho bạn.
   
 8. bantai080

  bantai080 New Member

  Upppppppppppppppp
   
 9. cafe3000

  cafe3000 New Member

  bán FPT play box chính hãng FPT: 0938 909 901.

  xem hơn 100 kênh truyền hình

  hơn 9000 bộ phim

  chức năng tìm phim theo sở thích

  nghe nhac không giới hạn với áp dụng nhacso

  chương trình cho các bé: truyện cổ tích, vừa học vừa chơi với ABC Play

  xem hàng triệu clip tại youtube...

  mua ngay tại androidtvboxhcm .com
   
 10. lamkana81

  lamkana81 New Member

  Ai băm nát các khu đô thị mới?

  Các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cho nhiều dự án, thậm chí có dự án được điều chỉnh thay đổi quy hoạch vài chục lần khiến cư dân tại khu đô thị phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

  Kỳ 1: Điều chỉnh như xiếc

  Tại nhiều khu đô thị, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều so với quy hoạch ban đầu kéo theo quy mô dân số ở Hà Nội tăng theo cấp số nhân. Thậm chí, chủ đầu tư còn ngang nhiên chiếm dụng và trục lợi từ công trình dành cho cộng đồng cư dân.

  [​IMG]

  Mật độ xây dựng, dân số tăng chóng mặt

  Tại Quyết định 738 của UBND tỉnh Hà Tây trước đây (ngày 28/4/2006) phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Tây). Theo đó, quy mô khu đô thị với tổng diện tích 62,26 ha, dân số khoảng 15.544 người. Vậy mà chỉ hơn 1 năm sau, UBND tỉnh Hà Tây lại ra Quyết định 1357 (1/8/2007) điều chỉnh quy hoạch xây dựng Khu đất Cổ Ngựa (Khu đô thị Mỗ Lao). Nội dung điều chỉnh chủ yếu: Tăng diện tích xây dựng nhà ở (9.955m2); giảm diện tích xây dựng giao thông (17.760m2); thay đổi chức năng 24 lô đất liền kề sang làm đất xây dựng chung cư cao tầng, làm tăng dân số khu đô thị thêm khoảng 9.197 người.

  Tại lần điều chỉnh thứ 16, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội ra văn bản số 442 (ngày 22/2/2011) do ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội ký đã chấp thuận quy hoạch mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ cho Cty TNHH Capitaland Hoàng Thành với nội dung điều chỉnh: Tăng diện tích khu đất CT-08 thêm 285m (từ 24.385 lên 24.670m2); tăng diện tích xây dựng công trình từ 9.550m2 lên 9.591m2; thay đổi chiều cao các tầng khối chung cư ví dụ như chung cư Sky Dream Bình Thạnh. Theo đó, dân số khu vực đó tăng lên 1.778 người.

  Trong lần điều chỉnh thứ 17, dân số tăng thêm 1.200 người. Đến nay, sau khi Hà Nội mở rộng, Khu đô thị Mỗ Lao qua 23 lần điều chỉnh quy hoạch và đều tăng diện tích xây dựng và quy mô dân số lên khoảng 47.684 người so với phê duyệt ban đầu.

  Thậm chí, tại Kết luận thanh tra số 276 (ngày 12/10/2015) do Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng Phạm Gia Yên ký đã nêu rõ: “Hậu quả sau các lần điều chỉnh phá vỡ quy hoạch chi tiết 1/500 ban đầu của Khu đô thị mới Mỗ Lao; không còn đảm bảo quy chuẩn QCBN: 01/2008/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng. Phần lớn nội dung các lần điều chỉnh đều là tăng diện tích đất kinh doanh, tăng diện tích sàn căn hộ để bán cho khách hàng”.

  Còn tại Quyết định 136 UBND TP Hà Nội (27/10/2003) duyệt quy hoạch 1/500 Khu đô thị Nghĩa Đô (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) và số 137 Ban hành điều lệ quản lý xây dựng theo quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Nghĩa Đô đưa ra quy mô dân số chỉ 3.352 người.

  Sau nhiều lần thay đổi quy hoạch, tăng diện tích xây dựng và quy mô dân số, mới đây nhất, Liên sở: Xây dựng, Quy hoạch – Kiến trúc, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên & Môi trường lại đề nghị UBND TP Hà Nội cho phép điều chỉnh tăng dân số Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Cty CP Đầu tư Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư.

  Cụ thể, tòa CT1A, CT1B thay đổi quy mô số dân từ 540 lên 906 người (tương đương 416 căn hộ). Tòa CT2B từ 310 lên quy mô số dân 731 người; tòa CT2C từ 381 lên 734 người. Và ngay sau đó, UBND Hà Nội có công văn do chính ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội ký ngày 8/10/2014 chấp thuận về nguyên tắc đề xuất của liên sở về việc điều chỉnh trên.
  Khu đô thị Mỗ Lao. Ảnh: Như Ý.

  Khu thế giới trẻ thơ biến thành liền kề cho thuê

  Sau khi có phê duyệt chi tiết 1/500 Khu đô thị mới Mỗ Lao, ngày 28/12/2007, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng ký Quyết định số 2643/QĐ-UBND phê duyệt tiền thuê đất các công trình phụ trợ Khu đô thị Mỗ Lao cho Công ty TSQ Việt Nam.

  Theo đó, Công ty TSQ Việt Nam được phép thuê và làm chủ đầu tư xây dựng hai công trình phụ trợ trên phần đất công cộng đó là: Trung tâm Thế giới trẻ thơ (ký hiệu NT-03, diện tích 5.800m2 đất) và Trung tâm Triển lãm (ký hiệu TM-03, diện tích 10.086m2 đất). Giá thuê đất được tính ở mức 48.975 đồng/m2/năm. Thời gian thuê 50 năm.

  Tuy nhiên, tại thời điểm này, trên hai lô đất có ký hiệu NT-03 và TM-03 trong Khu đô thị Mỗ Lao đã hình thành các khối nhà công trình được xây dựng hoàn thiện bề ngoài. Nếu đứng từ ngoài quan sát, các khối công trình này được xây theo dạng một quần thể, các dãy nhà cao 4 tầng đều có một mặt tiếp giáp với đường giao thông và một mặt tiếp giáp với sân chơi vườn hoa chung nằm giữa khối nhà.

  Mỗi dãy nhà gồm có khoảng chục căn nhà được thiết kế tương tự nhà phố liền kề, lắp cửa cuốn riêng biệt.

  Khi phóng viên liên lạc theo số máy rao cho thuê mặt bằng, được biết, giá cho thuê tại đây thấp nhất là 10 triệu/tháng/căn hộ, cao nhất là 35 triệu/tháng/căn tùy vào từng mặt đường. Đáng lưu ý, nếu khách thuê căn hộ tại đây sẽ không phải ký hợp đồng với chủ đầu tư mà là ký hợp đồng với cá nhân với hình thức thanh toán 6 tháng/lần. Khi khách thuê các căn hộ này sẽ phải tự hoàn thiện nội thất và các chi phí về lắp đặt điện, nước.

  Một lãnh đạo Thanh tra Bộ Xây dựng cho biết, năm 2015, Bộ Xây dựng vào thanh tra tổng thể dự án Khu đô thị mới Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội). Thời điểm đó, khu trung tâm trẻ thơ và triển lãm đang trong quá trình xây dựng đúng như quy hoạch 2 khu đất trên. Sau khi hoàn thiện, chủ đầu tư cho thuê lại đã làm trái quy định khi thay đổi chức năng của toà nhà. Thanh tra Bộ sẽ tiến hành thanh tra tiếp, nếu chủ đầu tư TSQ cố tình vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định.

  Dự án "khủng" 2,2 tỷ USD tại Khu Đô thị mới Thủ Thiêm sắp được khởi công

  Tiền phong
  Từ khóa
   
 11. nhunghuousibiri

  nhunghuousibiri New Member

  Cao ban long hay còn được gọi là bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hay lộc giác) của con hươu. Đây chính là bài thuốc đang được rất nhiều người sử dụng với hiệu quả bổ dương, cầm máu, tốt cho sức khỏe.

  Những kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần của sản phẩm cốt tử của cao ban long là keratin.Trong đó có các Acid amin như Cytein, Lencin, Tyrosin, Acid glutamic, Arginin Alanin, Lysin, Canxi tốt cho hệ xương khớp, hạn chế mỏi mệt, suy nhược cơ thể và tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả.

  >> Tham khảo: Tác dụng của cao ban long đối với sức khỏe
  [align=center][​IMG][/align]
  Cao ban long Siberia bổ dương, cầm máu

  Có rất nhiều cách dùng tốt cho sức khỏe như hiệu quả bổ dương, cầm máu như: lấy 5-10g, có thể đến 20g, cắt thành từng miếng mỏng, ngậm dần cho tan trong miệng, ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hoặc cho vào ít rượu, hâm nóng mà uống. Dùng riêng hoặc kết hợp với các vị thuốc khác trong những trường hợp sau.

  Đối với những đối tượng người hay mỏi mệt có thiết chế biến Cao ban long với long nhãn, mỗi thứ 50g. Long nhãn cắt nhỏ sắt với nước, sau khi sôi cho cao vào đun tan chảy và uống mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ để hạn chế mệt mỏi, cung cấp năng lượng cho thân thể.

  Cháo Can ban long cũng là món ăn bổ dưỡng phù hợp cho các đối tượng người hay mệt mỏi, thân suy nhược, cần tẩm bổ.

  >> Xem thêm: Mua cao ban long ở đâu tốt
  [align=center][​IMG][/align]
  Chuẩn bị các nguyên liệu: Cao ban long 4g, bồ hoàng (phấn hoa cỏ nến) 5g, cam thảo 5g, sau đó cho sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày sẽ có tác dụng với bệnh thiếu máu, giúp kinh nguyệt đều hơn và bổ thận, tráng dương.

  Rượu ngâm cao ban long cũng là bài thuốc hay thích hợp dùng cho nam giới chức năng sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm, hay mệt mỏi trong quá trình quan hệ.

  Trên đây là những cách sử dụng Cao ban long hiệu quả cho việc bổ dưỡng, nâng cao và tương trợ điều trị bệnh thiếu máu, liệt dương, chức năng sinh lý suy giảm, áp huyết, tim mạch.

  caobanlong.org chính là địa phân phối các sản phẩm Nhung hươu, Cao ban long uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.
   
 12. lonttz18

  lonttz18 New Member

  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   
 13. MrLak48

  MrLak48 New Member

  Loạt ‪#‎Samsung‬ xách tay zin đẹp vừa về tại ‪#‎LakMobile‬

  ☎️Samsung ‪#‎Galaxy‬ ‪#‎s6‬ EDGE plus 2 sim 32Gb màu titan cực hiếm : 11tr ( chỉ có 1 em)

  ☎️ Samsung ‪#‎Note5‬ xanh đen/ trắng 32Gb: 8tr350

  ☎️ Samsung ‪#‎Note4‬ trắng/đen : 5tr8

  Samsung Galaxy #s6 ‪#‎EDGE‬ gold 32GB : 8tr5

  ️Samsung Galaxy #s6 #EDGE darkblue/white 32GB : 8tr2

  ☎️Samsung Galaxy #s6 Gold 32GB : 6tr5

  ️Samsung #Galaxy #s6 darkblue/white 64Gb : 6tr5

  Samsung #Galaxy #s6 darkblue/white 32Gb : 6tr2
  .......................................
   
 14. duonua1s

  duonua1s New Member

  Cái đầu của máy thằng nhật bỏn ghê thật
   
 15. lekhahieu22

  lekhahieu22 New Member

  [align=center]LỚP HỌC CHỨNG CHỈ THÍ NGHIỆM VIÊN VÀ CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM trên toàn quốc, giảng viên đầu ngành.[/align]

  [align=center][​IMG][/align]  [align=center]THÔNG BÁO
  V/V ĐÀO TẠO THÍ NGHIỆM VIÊN XÂY DỰNG & QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM
  [/align]

  - Căn cứ Quyết định số 11/QĐ-BXD ngày 1 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành quy chế công nhận và quản lý hoạt động phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng.(Theo điều 3 của Quyết định các cán bộ tham gia hoạt động trong phòng thí nghiệm phải có chứng chỉ thí nghiệm viên hoặc chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm)
  - Căn cứ Văn bản số 260/BXD-KHCN ngày 21 tháng 06 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về công nhận Viện ESC Việt Nam là cơ sở đào tạo cán bộ quản lý phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng và thí nghiệm viên.
  - Căn cứ nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ của cán bộ.

  Viện ESC Việt nam với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Các trường Đại học danh tiếng….Quyết định tổ chức các khóa học cấp Chứng chỉ thí nghiệm viên & chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm với các khóa học sau:

  1. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Phương pháp xác định các tính chất cơ - lý Bê tông nhựa và Vật liệu xây dựng trong phòng và hiện trường".
  Nội dung đào tạo:
  + Khái niệm chung về vật liệu xi măng
  + Phương pháp xác định các tính chất của xi măng
  + Khái niệm chung về Bê tông xi măng
  + Phương pháp thiết kế thành phần BTXM
  * Kinh phí học: 1.700.000đ/học viên (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  2. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Phương pháp xác định các tính chất cơ - lý của đất trong phòng và hiện trường".
  * Nội dung học:
  + Các khái niệm cơ bản về đất;
  + Phương pháp xác định độ ẩm, khối lượng riêng, khối lượng thể tích;
  + Phương pháp xác định sức kháng cắt trên máy cắt phảng…v.v
  * Kinh phí học: 1.700.000đ/học viên (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  3. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Phương pháp thử các tính chất cơ - lý Vật liệu kim loại và Liên kết hàn".
  * Nội dung đào tạo :
  + Các tính chất cơ lý của vật liệu kim loại ;
  + Phương pháp thử uốn KL theo TCVN 198-1985 …v.v
  * Kinh phí học : 1.700.000đ/học viên (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  4. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Kiểm tra chất lượng Bê tông bằng phương pháp không phá hủy".
  * Nội dung đào tạo :
  + Đánh giá chất lượng BTCT bằng phương pháp không phá huỷ ;
  + Phương pháp kiểm tra ăn mòn cốt thép bằng máy đo điện thế…v.v
  * Kinh phí học : 1.700.000đ/học viên. (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  5. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Giám sát địa chất công trình"
  + Tất cả kinh phí trên bao gồm: tài liệu học tập, thiết bị, vật tư thực hành
  * Kinh phí học: 2.500.000đ/học viên (Một triệu tám trăm nghìn đồng)

  6. Lớp học thí nghiệm viên "Phương pháp xác định tính chất cơ lý của gạch và Vật liệu xây dựng trong phòng và hiện trường".
  Nội dung học:
  + Khái niệm về vật liệu đá thiên nhiên
  + Một số yêu cầu vật liệu đá dùng cho xây dựng
  +Các phương pháp thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý của vật liệu đá
  * Kinh phí học: 1.700.000đ/học viên (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  7. Lớp học chứng chỉ thí nghiệm viên "Phương pháp xác định tính chất cơ lý của Bê tông và Vật liệu bê tông trong phòng và hiện trường".
  Nội dung đào tạo:
  + Khái niệm chung về vật liệu xi măng
  + Phương pháp xác định các tính chất của xi măng
  + Khái niệm chung về Bê tông xi măng
  + Phương pháp thiết kế thành phần BTXM
  * Kinh phí học: 1.700.000đ/học viên (Một triệu bảy trăm nghìn đồng)

  8. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Kiểm tra chất lượng công trình đường bộ".
  + Tất cả kinh phí trên bao gồm: tài liệu học tập, thiết bị, vật tư thực hành

  9. Lớp học cấp chứng chỉ thí nghiệm viên "Thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng hoặc giao thông".
  + Tất cả kinh phí trên bao gồm: tài liệu học tập, thiết bị, vật tư thực hành
  * Kinh phí học: 2.500.000đ/học viên (Hai triệu năm trăm nghìn đồng)

  10. Lớp học chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng ( Dành cho học viên đã có chứng chỉ thí nghiệm viên yêu cầu tốt nghiệp đại học)
  * Kinh phí học: 1.800.000đ/học viên (Một triệu tám trăm nghìn đồng)
  + Tất cả kinh phí trên bao gồm: tài liệu học tập, thiết bị, vật tư thực hành.

  Thời gian đăng ký và thủ tục nhập học: Kính đề nghị các tổ chức, đơn vị và cá nhân có nhu cầu tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ gửi công văn, điện thoại hoặc mail danh sách học viên tham dự lớp tập huấn trước 05 ngày cho mỗi khoá học. Học viên nộp 01 CMND phôtô và 02 ảnh 3×4 tại lớp học.

  Chứng chỉ: Sau khóa học học viên được cấp CHỨNG CHỈ THÍ NGHIỆM VIÊN & CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM theo đúng quy định.

  Xem thêm khóa đào tạo lop hoc tu bo di tich


  Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam
  Tòa nhà HH1C - Phòng 1226 - Bán Đảo Linh Đàm - TP.Hà Nội
  Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4) 36419719
  Hotline: 0963.500.911 - 0915.500.911
  Email: daotaoesc@gmail.com[/email[/email
   
 16. taile01

  taile01 New Member

  Kính gửi: Quý Khách hàng

  Nội thất gỗ Sao Biển là một công ty được thành lập chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao.

  Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty nội thất Sao Biển chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của tòan thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất và đồ gỗ chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà máy sản xuất đồ gỗ rộng hõn 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết.


  Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

  Trân trọng cảm õn !


  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661  http://marinestar.com.vn/
   
 17. nuoc_hoa1234

  nuoc_hoa1234 New Member

  1. Đồ chơi gỗ , đồ chơi gỗ Việt Nam an toàn, xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform.com


  Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform.com là thương hiệu đồ chơi gỗ sinh sản hoàn toàn tại Việt Nam từ vật liệu gỗ tự nhiên và 100% sử dụng sơn gốc nước, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.


  Với mong muốn mở rộng kinh doanh nhằm đưa sản phẩm đồ chơi gỗ Kennyplatform.com đến gần hơn với người tiêu dung và cỡ được những ứng viên năng động, đam mê kinh dinh độc lập, chúng tôi cần tuyển dụng hợp tác viên với chi tiết như sau


  2. trình diễn.# CÔNG VIỆC


  - Đăng thông báo Đồ chơi gỗ do công ty cung cấp lên các website, diễn đàn, facebook, zalo,....


  - kinh doanh độc lập sản phẩm Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform.com


  3. YÊU CẦU


  - Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề


  - Ưu tiên cho các hiệp tác viên có ham mê thích kinh dinh và có thời kì trên mạng


  - Ưu tiên cho các bạn trẻ năng động, các bạn sinh viên thích kinh dinh, có hiểu biết về bán hàng online, SEO  4. QUYỀN LỢI


  - Thu nhập ổn định và cực cao từ 5 - 7 triệu


  - Không gò bó về thời gian


  - Được hỗ toàn diện về hình ảnh, bài viết, đóng gói, chuyên chở

  ---------------
  Tell: 091 69 333 83
  Email: kennytrinh0406@gmail.com
  Add: Ha Thanh Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Face: https://www.facebook.com/xuongmockennyplatform/
  ------------

  Đồ chơi gỗ giá rẻ an toàn


  Một phần cũng chính vì đồ chơi bằng gỗ rất bền, vì thế trẻ khó có thể bẻ đồ chơi ra thành nhiều mảnh nhỏ nuốt phải chúng được. Hơn nữa, bề mặt của những loại đồ chơi này thường được chuốt mượt, giảm thiểu rủi ro trẻ sẽ bị làm trầy xướt da so với những loại đồ chơi làm bằng chất liệu khác

  Đồ chơi gỗ tại hà nội giúp bảo vệ môi trường thọ thái


  Sự đóng góp của đồ chơi gỗ đối với hệ sinh thái là một điều không thể phủ nhận, đồ chơi gỗ chẳng những có thể chơi trong nhiều năm, mà khi chúng không còn được dùng tới nữa, chúng cũng không trở thành 1 loại rác thải độc hại cho môi trường. Một nhà cung cấp đồ chơi thủ công làm từ gỗ sẽ có khả năng tái chế cao hơn so với những nhà cung cấp đồ chơi không đạt tiêu chuẩn và có chứa nhiều chất độc hại  Đồ chơi gỗ giúp trẻ phát triển


  Trong khi những loại đồ chơi công nghệ cao giúp đem lại tiếng cười cho trẻ nhưng sẽ làm trẻ trở nên tiêu cực hơn rất nhiều, thì đồ chơi bằng gỗ tạo nhiều điều kiện và khuyến khích trẻ phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình


  Đồ chơi bằng gỗ giúp trẻ phát triển những kĩ năng mà sẽ cần đến sau này khi trẻ càng ngày càng trưởng thành. Ngoài ra, đồ chơi gỗ tạo điều kiện cho trẻ được chơi trong một môi trường tĩnh hơn, chứ không ồn ã và náo động như những loại đồ chơi có dùng pin


  ---------------------

  Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform chuyên sinh sản và kinh doanh các sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội, đồ chơi gỗ sáng dạ, đồ chơi gỗ vận động, đồ chơi gỗ thanh nhạc, đồ chơi gỗ trí óc, đồ chơi gỗ IQ, đồ chơi gỗ an toàn, đồ chơi gỗ Việt Nam.  Đặc trưng riêng của đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform là tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm như tính năng lắp ghép, phát ra âm thanh, đa dạng về màu sắc và kích thước giúp bé phát triển vớ các cảm quan và tư duy như tư duy logic, nhận biết âm thanh, phát triển tính sáng tạo của bé.  Một sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội của xưởng Kennyplatform thường có ít ra 3-4 chức năng và công dụng khác nhau. Do đó, đảm bảo được tính độc đáo và kích thích sự phát triển của bé ở từng thời kỳ cũng như hà tằn hà tiện phí tổn cho cha mẹ.  Dành tình cảm đặc biệt với trẻ thơ Việt và với mong muốn mang đến trẻ nít Việt không gian chơi hữu ích và phát triển toàn diện, Xưởng đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform liên tiếp sáng tạo các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn và kích thích tư duy phát triển và vân động của bé.  tuốt tuột các sản phẩm đồ chơi gỗ của xưởng sản xuất Kennyplatform đều được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của Nhật, sơn gốc nước không chì nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và gỗ nhập cảng cao cấp.  Xưởng đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform bán buôn đồ chơi gỗ, bán buôn đồ chơi gỗ trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên tưởng:

  ---------------------
   
 18. laituongtrong

  laituongtrong New Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 19. taile01

  taile01 New Member

  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661
   
 20. trzthanbai

  trzthanbai New Member

  [align=center]Cá độ bóng đá M88 [/align][align=center]
  M88 - NHÀ CÁI CÁ CƯỢC UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

  M88 cái tên đình đám trong làng cá độ Việt Nam từ 7 năm về trước. Dân cá độ ai cũng biết tới Nhà cái M88 như một biểu tượng trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến cho đến nay. M88 được các dân anh chị cá độ online đánh giá là nhà cái uy tín nhất VN hiện nay.

  TẶNG NGAY 100% TIỀN GỬI KHI ĐĂNG KÝ, CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI !
  [/align][align=center][​IMG][/align]
  Giới thiệu về nhà cái M88

  M88 là tên viết tắt của Mansion88 - Là nhà cái uy tín và hoạt động lâu năm tại thị trường Châu Á, Thái Bình Dương. Hiện tại chúng tôi đã cập nhật link vip miễn phí, bạn có thể truy cập vào M88 theo các link vip miễn phí dưới đây:


  [align=center]
  [size=+0]Link vào M88: [/size]

  [size=+0] [/size] LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6
  [/align]


  M88 được cấp phép hoạt động và kinh doanh từ tập đoàn cá cược trực tuyến Economic Zone Authority và (‘First Cagayan Leisure and Resort Corporation’) hay gọi tắt là First Cagayan.


  [align=center][​IMG][/align][align=center]


  [/align]
  Trụ sở nhà cái M88 được đặt tại số 6795 Ayala Ave.cor.V.A Rufino Street Makati City, thủ đô Manila, Philipines. Tại đây có hàng ngàn chuyên gia, hỗ trợ viên nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.M88 có một Đại Sảnh VIP MANSION tại MGM Grand Macau. Đây là Casino lớn và uy tín tại Macau thuộc chủ quản của họ.


  [align=center][align=center][​IMG][/align]


  ĐĂNG KÝ M88 Chi tiết như sau:

  Đăng ký M88 – Bước 1:

  Truy cập M88 theo các liên kết của chúng tôi ở trang chủ hoặc bấm vào các Link liên kết dưới đây:

  [size=+0]LINK 1 LINK 2 LINK 3 LINK 4 LINK 5 LINK 6 [/size]

  Đăng ký M88 – Bước 2:

  Khi tại Website chính thức của M88 bạn nhấp vào ô đăng ký trên đầu trang m88


  [​IMG] Ấn

  vào chữ đăng ký tại đầu trang m88 để đăng ký m88


  Đăng ký M88 – Bước 3:

  Điền đầy đủ và chính xác thông tin tại hộp thoại đăng ký mở ra:

  Lưu ý: phải điền thật chính xác thông tin để không gặp vướng mắc trong khâu nhận khuyến mãi, gửi tiền , rút tiền. Bạn hoàn toàn an tâm khi điền chính xác thông tin tại đây. cơ chế bảo mật của M88 gần như tuyệt đối:


  [​IMG]  Họ tên: bạn điền chính xác họ tên của bạn:

  + Email : bạn điền email của bạn, nếu không có bạn hãy đăng ký google mail tại đây: http://mail.google.com


  + Ngày tháng năm sinh: điền ngày tháng năm sinh của bạn:

  + Tiền tệ: điền loại tiền bạn muốn tham gia chơi. Nếu ở Việt nam để VNĐ

  +Tài khoản: Bạn tạo 1 tên tài khoản cho riêng bạn từ 5 đến 16 ký tự ( lưu ý lập dễ nhớ để tránh bị quên)

  + Mật khẩu: Đây là mật khẩu để bạn truy cập cùng tên truy cập. Bạn nên đặt mật khẩu phức tạp và hãy nhớ kỹ nó tránh điền mật khẩu quá khó nhớ để tiện truy cập ( mật khẩu được phép dài từ 6 đến 16 ký tự bao gồm cả số)

  + Câu hỏi bảo mật: Bạn chọn cho mình câu hỏi phù hợp nhất với bạn, và hãy nhớ nó kèm theo câu trả lời của mình. ( câu hỏi bảo mật có tác dụng lấy lại mật khẩu hay tài khoản khi bạn quên hoặc bị đánh cắp tài khoản.


  Hãy nhớ tích vào ô xác nhận điều khoản dưới chữ đăng ký. khi tích xác nhận bạn ấn vào chữ đăng ký là bạn đã có cho mình một tài khoản tại M88.


  Chúc các bạn thành công và may mắn với cách Đăng ký M88
  [/align]
   

Share This Page