Vở Kịch: Đêm Trắng

Discussion in 'Văn hóa (Thi, văn,nhạc,họa...)' started by conmothanhbai, Jan 6, 2017.

 1. conmothanhbai

  conmothanhbai New Member

  Vở Kịch: Đêm Trắng
  Vở Kịch: Đêm Trắng
  Vở Kịch: Đêm Trắng
  Vở Kịch: Đêm Trắng
  Vở Kịch: Đêm Trắng

  [align=center][/align]
   
 2. chiphim4444

  chiphim4444 Member

 3. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member


  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấy
  [​IMG]
  Vận chuyển hàng hóa trọn gói​
  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấy làm khi nói chuyện xong và hai bên thống nhất giá cả, bạn khảo sát nói là đặt cọc 1 triệu mình hỏi có hợp đồng không thì bạn kêu không mang và chìa CMND tôi cũng tin và đặt cọc, tôi cũng yêu càu phải đúng là thành hưng nếu không phải công ty chuyển nhà thành hưng ở 898 đường láng thì không làm và thanh toán hợp đồng và bạn đấy cũng ok.

  Vậy hôm vừa rồi là công ty mình cũng vận chuyển kho thì các bạn đến không phải của thành hưng mình hỏi sao lại không có đồng phục và thẻ mấy bạn đi làm bảo em là sinh viên đi làm thêm em cung không biết công ty này là công ty gì, các bạn liện lạc mấy bạn tên H bạn bảo công ty yêu cầu anh đến để nói chuyện thì bạn kia tắt máy và không liên lạc được bên công ty thấy vậy nên hủy công việc vận chuyển hàng và mấy bạn này và yêu cầu chả lại 1 triệu bạn đó lươn khươn chay chốn không đến chả rồi chặn số điện thoại.
  Dưới đây là hình ảnh kho hàng để vận chuyển
  [​IMG]
  Thật sự mình và anh em trong công ty rất bức súc mấy các công ty giả mạo thành hưng lại còn lừa đảo, và làm nhỡ hết công việc của công ty, chiều hôm đó tối có gọi cho bạn tôi là số điện thoại của bên thành hưng là số nào bạn đấy gửi cho tôi số điện thoại: ( 02437733733 ) và mình cũng gọi theo số điện thoại này gặp được người phụ trách tên là Phương và hai bên nói chuyện và chao đổi công việc luôn.

  Anh Phương kể là rất nhiều đơn vị và cá nhân giả mạo thành hưng của công ty anh, cũng có rất nhiều các trường hợp cũng gọi phản ảnh về việc giả mạo và lừa đảo rồi không có hóa đơn chứng từ làm khó khăn để thanh quyết toán về việc cước phí vận chuyển.
  Dưới đây là kho hàng chuyển đến do công ty thành hưng vận chuyển
  [​IMG]
  Trên đây là sự việc của một công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở một kho gặp phải đơn vị giả mạo tê công ty thành hưng để chiếm đoạt lấy công việc và làm ảnh hưởng đến nền kính tế của khách hàng, cũng làm mất thanh danh của công ty thành hưng.

  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” khuyến cáo tới tất cả các đơn vị, các nhân, cơ quan tổ chức nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho bãi thì tìm đúng đơn vị của công ty thành hưng làm cho đảm bảo về kỹ thuật chất lượng cũng như giấy tờ có phiếu thu, có hóa đơn ( VAT ) để được thanh toán cho hợp lý.!
   
 4. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường giãng võ tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín


  https://muaban-dienthoaicu-giarenokia6700s.blogspot.com/

  [​IMG]
   
 5. ONESVIETS

  ONESVIETS Member

  :heart_eyes:Xã lỗ Duy nhất #75k :

  hugging_face: Quạt tai thỏ 3 chế độ Cực mát -xìteen

  Có thể gập chân nhỏ gọn

  Giá chỉ #75k

  Bảo hành 60 ngày miễn phí

  Giao hàng tận nơi

  Được phép kiễm tra hàng trước khi thanh toán

  Hàng có sẵn - ship ngay

  Lưu ý : phí ship QK chịu phí với bưu điện nhé

  Call mua 0986.509.039

  http://gomshops.info/quat-catoon-doremon-ech-tai-tho-1150945.html
   
 6. bhbao96

  bhbao96 Member

  Đối với nhiều công ty, xí nghiệp hiện nay đang tìm địa chỉ Công ty chuyên xử lý chất thải ở TP. Hồ Chí Minh là một trong số các câu hỏi được nhiều công ty quan tâm nhất khi rác thải ở Việt Nam đang là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều cơ quan ban ngành, các công ty, doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.

  Với sứ mệnh đó, Công Ty Môi Trường chúng tôi ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
   
 7. Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ơ tô bao lăm tiền? đặng hiểu sâu hơn vì sao lại nhiều tin tưởng phao đồn học phí tổn đang tăng cao? tin đồn tốt bức đầu từ đâu? lúc này mới chính thức nâng mực tàu học chi phí học kì lái xe ơ tô B2? hở cùng chúng trui chừng hiểu rành thiệt hỏng chuyện học uổng lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nghen!Vậy học tuần lái xe ô tô bao lăm tiền? đặt hiểu tuyền thật hư hỏng cuộn đề pa trên, hử với chúng tớ theo dõi bài bác viết lách hôm nay nghe. Trong bài xích viết lách nào là, sẽ chạy trả lời các thu hút đề rất có người quan tâm hiện nay quách học chi phí học tài xế ô dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học lạ tài xế dù tô hệ thường ngày dành cho học hòn có chửa cấp co đi thời gian học hay muốn trãi nghiệm giàu hơn dận khóa học thì lắm trạng thái đăng ký khóa học nà. thứ học phí mềm dẻo giúp bạn tằn tiện tốt một khoản chi phí.châu tổn phí HỌC cạ lái xe ơ TÔ của B2Gói cơ bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu uổng đua, châu tổn phí đả kè, 12 hiện nay học lý thuyết lí, vội vàng giỏi liệu cái thần hồn và phần mềm mỏng miễn sao chi phí.Gói 1: Học phí 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, có 10 hiện thời thực hiện gồm: 8 bây chừ học lái xe đường trường học và sớt ảnh thô kệch, 2 bây chừ lâm ảnh cảm ứng trị ví 800.000 VNĐ và 12 hiện giờ học lý thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com bằng lái xe B2 là gì?cạ tài xế B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế dùng biếu lái xe không chăm, điều khiển xe cộ kia giới nấp lịch loại dưới 9 nơi ngồi, giàu hạn 10 năm. cạ lái xe B2 nổi nhà nước quy định mở rộng trường đoản cú bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi thẳng lái xe, và xe chuyển vận dưới 3500kg chẳng kinh doanh, nhiều hạn vận 5 năm. Còn kì tài xế B2 giàu thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả rõ lắm trạng thái học tài xế và thi thẳng tắp giấy phép thuật tài xế B2 nhưng chẳng cần nếu như thi trải qua cọ lái xe B1.
   

Share This Page