Truyện cười - Có tội gì

Discussion in 'Truyện Cười' started by ngotham93nd, Jan 7, 2016.

 1. ngotham93nd

  ngotham93nd New Member

  Đọc truyện ngắn online : Có tội gì?

  Chồng có bồ, đòi ly dị vợ:

  - Đơn ly dị đây, mời cô ký vào!

  - Trời ơi, làm sao anh có thể nhẫn tâm đến thế?

  - Với cô, như thế là đáng đời rồi.

  - Tôi dại dột thì không nói, chứ cô gái kia có tội tình gì mà anh lại lấy người ta?
  >>> Xem thêm : truyen ma co that

  Chỉ 1 con thôi

  Triệu phú 95 tuổi tiết lộ bí quyết làm giàu của mình:

  - Từ bé đến giờ tôi chỉ chuyên bán chim bồ câu đưa thư.

  - Thế thì cụ phải bán đến hàng triệu con chim rồi nhỉ?

  - Ồ không, tôi chỉ bán có một con thôi, nhưng hàng triệu lần.

  Phải hỏi mới được

  Cụ già mắng một gã ăn xin:

  - Khỏe mạnh như anh mà mở miệng xin tiền, không biết ngượng à?

  - Có gì đâu mà ngượng, tôi đã bị ngồi tù vì tội lấy tiền mà không hỏi xin đấy!
  Tags : truyện cổ tích
   
 2. BuiSEO3534

  BuiSEO3534 New Member

 3. lamka202019

  lamka202019 New Member

  Bất động sản là 1 ngành đang cực kì hot ở giai đoạn hiện tại . Các bạn có thể thấy rõ được sự tăng trưởng giá đất như phi mã trong khoảng thời gian gần đây, nó đem lại sự giàu có cho rất nhiều người và cũng kéo theo sự xuất hiện, phát triển của nhiều công ty bất động sản . Là một ngành có sự cạnh tranh cực kì khốc liệt và có giá trị sản phẩm cao, làm cách nào 1 người mới có thể bắt kịp được các đàn anh đàn chị đi trước ? Phanmemquangcaofb.net sẽ giới thiệu cho bạn bộ công cụ bán hàng bất động sản cực chất trên facebook và zalo .

  Tại sao phải dùng phần mềm khi làm bất động sản ?
  • Giúp bạn tối ưu hoá thời gian và công sức, trung bình một ngày 1 nhân viên sale BDS sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc đăng bài , telesale , đi thị trường … Nếu quá tập trung vào các việc đăng bài telesale, bạn sẽ không thể nào chăm sóc tốt được khách hàng và ngược lại, nếu quá chăm chăm vào khách , bạn sẽ không tìm được các khách hàng tiềm năng mới . Đièu này trở thành 1 vòng lặp khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn . Nhưng với phần mềm , việc đăng bài của bạn chỉ mất chưa đến 5p mà hiệu quả đạt được gấp 10 – 20 việc làm thủ công
  • Dùng phần mềm sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí về marketing, chạy quảng cáo facebook , google. Chuyện tiêu tốn 1 tháng 30 – 100tr tiền quảng cáo facebook là chuyện không hề mới lạ với những ai làm BDS. Nhưng đây chỉ là mức kinh phí cho phòng nhỏ và không có 1 cam kết nào về việc ra đơn hoặc có tệp data từ bài quảng cáo . Chuyển sang dùng phần mềm , bạn sẽ có tệp data cực kì lớn từ bài quảng cáo của đối thủ và từ chính facebook
  Top 4 phần mềm marketing dành cho bất động sản

  1. Phần mềm quét data khách hàng từ facebook.

  Vì sao phải quét data khách hàng mà không đi mua data khách hàng ??? Lý đo rất đơn giản vì bạn không biết được lượng data đó đã được ” xào nấu ” qua bao nhiêu người . Có chất lượng và đúng tệp khách hàng bạn cần hay không ? Ngược lại , việc quét data khách hàng sẽ giúp bạn xác định đúng tệp khách ngay từ giai đoạn đầu tiên. tránh mất thời gian do sai tệp khách .
  VD : Bạn cần khách mua BDS –> khách hàng phải đủ điều kiện kinh tế —> kiếm khách đó từ group nào của facebook –> group dân cư cao cấp , dùng oto, xa xỉ phẩm …. vì họ đáp ứng được điều kiện đầu tiên là kinh tế . Không quét data từ các group BDS vì đa số trong các group đó toàn là những người sale .

  [​IMG]

  Xem thêm: Phần mềm quét data tất cả các group facebook

  2. Phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn

  Tại sao phải nuôi nick facebook ? Nuôi nick facebook để làm gì ? Và nuôi nick như thế nào ? . Đây là top câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi nhắc đến phần mềm nuôi nick facebook . Đa số người dùng không hiểu được ý nghĩa của việc nuôi nick vì đây là 1 thuật ngữ xa lạ với họ .
  ” 1 2 nick facebook còn quản lý không hết thì làm sao nuôi nhiều nick và nuôi để làm gì ? ” . Đây là tư duy thường thấy của các khách hàng , bạn có thấy nó giống như suy nghĩ của bạn không ? Việc nuôi nick facebook sẽ cung cấp cho bạn 1 số lượng lớn tài khoan để dùng cho việc tiếp cận khách hàng trong các hội nhóm.

  Nó cũng là nguồn nguyên liệu cho phần mềm quét data và là phương án dự phòng cho việc tài khoản chính của bạn bị khoá . Đa số sale BDS chỉ có 1 2 nick và bán hàng trên các nick đó , vậy chuyện gì xảy ra nếu tài khoản đó của họ bị khoá ? Có phải là công việc bị dừng lại và ảnh hưởng lớn không ? Vậy bạn có để trường hợp đó xảy ra với bạn không ?

  [​IMG]

  Xem thêm : Phần mềm nuôi hàng vạn nick facebook cho BDS

  3. Phần mềm tiếp cận khách hàng tự động .

  Sau khi quét data, nuôi nick, bạn sẽ đến bước cuối cùng chính là việc khai thác tệp khách hàng. Bằng việc sử dụng phần mềm Ninja Auto Post , bạn sẽ đăng bài tự động lên hàng ngàn hội nhóm chỉ bằng 1 click chuột, Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mà không cần chạy quảng cáo.
  Một số tính năng bạn có thể sử dụng để bán bất động sản sẽ được liệt kê bên dưới
  • Đăng bài tự động lên group
  • Comment vào group, fanpage , profile
  • Nhắn tin đến tệp khách hàng tiềm năng
  • Đăng sản phẩm lên marketplace facebook
  • Đăng bài lên fanpage
  [​IMG]

  Xem thêm : Phần mềm tự động đăng bài vào hội nhóm facebook

  4. Phần mềm bán hàng zalo

  Bên cạnh facebook, zalo cũng là 1 nền tảng giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả . Bằng việc tận dụng nguồn data sẵn có , việc kết bạn với khách hàng tiềm năng trên zalo là việc cực kì đơn giản . Kết bạn , nhắn tin , đăng bài , mời nhóm là những thứ bạn có thể làm được với zalo.

  Với phần mềm tiện dụng, bạn có thể nuôi hàng trăm đến hàng ngàn nick zalo trên 1 máy tính. Giúp bạn bán hàng hiệu quả đa nền tảng

  [​IMG]  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
  Group: Bán hàng mùa dịch ( Zalo )

  Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả

  Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube

  Hotline: 0908.165.480 (Zalo)
   

Share This Page