Thú vị 6 điều hấp dẫn khi tới Hạ Long

Discussion in 'Hỏi đáp - Tham khảo ý kiến' started by vuthaiquang25, Dec 25, 2015.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 New Member

  1 chuyến viếng thăm Việt Nam sẽ ko được hoàn thành mà còn thiếu một hành trình thuyền mành truyền thống kế bên Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, với đỉnh núi đá vôi sở hữu tính biểu tượng của nó và quê hương biển xanh ngọc lục bảo.Cùng tìm hiểu chuyến du thuyền quanh Hạ Long của ha long bay tours để đón các điều hấp dẫn

  Tại 1 đất nước hòa bình bạn sở hữu thể tha hồ nghỉ ngơi và chụp ảnh nơi địa danh nỗi tiếng đã từng được UNESCO công nhận di sản thế giới , sở hữu rất nhiều người khác để giữ cho bạn bận rộn nơi Vịnh Hạ Long. các gợi ý dưới đây là 1 số thú vật để khiến bên trong Vịnh Hạ Long.

  1. tìm hiểu Tai Chi trên boong tàu

  những môn võ nghệ thuật cổ xưa của Tai Chi đã được thực hành bên trong những thế hệ ở Trung Quốc để thúc đẩy sức khỏe của tâm trí, cơ thể và tâm hồn qua mềm, động tác điều khiển của nó. Người ta nhắc rằng tập Tai Chi trong hòa bình và yên tĩnh của ngoại trừ trời trợ hợp lý ở trong nồng độ sâu và ở trong hòa bình phổ biến hy vọng để đạt được thông qua những hình thức nghệ thuật này - và những gì tốt đẹp hơn để làm điều ấy hơn bao quanh bởi vẻ đẹp logic của Vịnh Hạ Long?  Được hướng dẫn bởi 1 kinh nghiệm Tai Chi tổng thể, bạn có thể tìm tòi làm cho thế nào để kiểm soát cơ thể và tâm trí của bạn trên boong của tàu thuyền rác của bạn, lúc bạn hít thở trong không khí bên trong lành và ngắm mặt trời mọc đằng sau khu rừng phủ đỉnh núi.

  2. tới thăm một ngôi làng nổi truyền thống

  Đối sở hữu rất nhiều chúng ta một chuyến du thuyền trên loại nước xanh ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long là một kinh nghiệm lần-trong-một-đời, do đó nó có thể được khó khăn để hình dung sống cuộc sống hằng ngày bao quanh bởi vẻ đẹp đáng kinh ngạc của vịnh nức tiếng này. Nhưng đối sở hữu các gia đình của những làng chài trên Vịnh Hạ Long sống ở trong 1 thế giới nước là bản chất thứ hai. Lên và rơi xuống sở hữu mực nước lớn, các ngôi làng đã được nhà để thế hệ sau thế hệ của ngư dân kiếm sống từ nguồn phân phối dồi dào của vịnh của đời sống biển và du lịch lớn mạnh bên trong khu vực.

  Bạn sẽ tới thăm 1 trong các ngôi làng duyên dáng, đáp ứng các ngư dân cười và trẻ em vui đùa và nghiên cứu về cách hấp dẫn của họ về cuộc sống nơi Vịnh Hạ Long.  3. Đi xe đạp trên đảo Cát Bà

  Như thể là hòn đảo to nhất ở Vịnh Hạ Long là ko đủ, Cát Bà cũng có 1 số trong các vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng nhất được chọn thấy trong khu vực, và ko đề cập đến một loạt khó tin cậy của các loài và môi trường sống ngẫu nhiên thú vị. hình thành thành 1 phần của quần đảo Cát Bà nơi rìa phía đông của vịnh Hạ Long, hòn đảo xinh đẹp này sở hữu thể được tiếp cận bằng thuyền và tốt nhất là khám phá trên bàn chân hoặc xe đạp (thuê nơi địa phương).  Khám phá các ngọn đồi đá vôi và khám phá các thác nước ẩn, hồ nước và hang động; điểm động vật hoang dã (như voọc Cát Bà) được ẩn trong rừng núi đá vôi ven biển và rừng ngập mặn; hoặc đi lặn biển ngoài khơi bờ biển để tìm kiếm cuộc sống dưới nước - cơ hội là vô tận!

  4. nghỉ Ngơi nơi 1 khách sạn sắp biển

  Nằm ở trong căn phỏng với cảnh view biển thông minh, cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của biển vào ban đêm sẽ là điều lý thú mà bạn không bắt buộc bỏ qua ở trong chuyến du lịch hạ long này. Hãy thử một vài khách sạn chất lượng tốt bên trong danh sách này của chúng tôi " halong bay hotel " và cảm nhận chúng  4. Khám phá hang động ẩn và hang động

  Ẩn bên trong số hàng ngàn đỉnh núi, rừng bao phủ nâng cao đáng kể ra khỏi vùng nước màu ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long được chiếu sáng hang động, hang động biệt lập và vịnh nhỏ đẹp như tranh vẽ ẩn của tất cả những hình dạng và kích cỡ.Bạn sẽ có khả năng khám phá hàng ngàn những viên ngọc ẩn cho chính mình, chẳng hạn như động Thiên Cung xinh đẹp - biệt danh là Palace Cave Heavenly, nổi tiếng sở hữu rộng rãi măng đá và nhũ đá của nó, và hang Đầu Gỗ - được gọi là Cave of Wonders , có tính năng hình thành đá thú vị được chiếu sáng bởi 1 kính vạn hoa của màu sắc.

  5. Chèo thuyền Kayak giữa mỏm núi đá vôi

  trong khi một tàu thuyền mành truyền thống là một phương pháp logic để thưởng thức phong cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long với 1 tốc độ thoải mái, tích cực giữa người mua mang thể nhận được mái chèo của bạn trên 1 chuyến đi thuyền và khám phá vẻ đẹp của vịnh lên gần trên thuyền kayak phiêu lưu.

  Chèo ra tới bình tĩnh hơn, góc không có tới thăm vịnh, mà những cái thuyền lớn hơn không thể cơ động, và khám phá các hang động ẩn, đầm phá bị cô lập, hải đảo hoang sơ và nhiều hơn nữa có sự chỉ đạo của một hướng dẫn viên địa phương.

  Nguồn : cruise halong bay
   

Share This Page