Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael

Discussion in 'Quan điểm - Phân tích' started by BiaSaiGon, Jan 16, 2017.

 1. BiaSaiGon

  BiaSaiGon Administrator

  Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael
  Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael
  Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael
  Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael
  Tính không của Phật, sự Bảo vệ tối hậu - Geshe Michael

  Cuộc sống rất nguy cấp! Chúng ta nhìn thấy tất cả mọi người xung quanh chúng ta những người bị tai nạn xe hơi và rời khỏi thế giới này trong một vài phút; sớm hay muộn, một cái gì đó giống như thế này đến với tất cả chúng ta. Điều gì mà chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình, ở đây và ở thế giới bên kia?

  Có một sức mạnh có thể bảo vệ chúng ta; nó không phải là một cái gì đó chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt của chúng ta hoặc liên lạc với tay của chúng ta nó là một cái gì đó chúng ta chỉ có thể tìm thấy sâu trong sự yên tĩnh của thiền định. Hãy đến với "Con đường giác ngộ: Steps to Enlightenment" khóa học ở Phuket, Thái Lan, và tìm hiểu các hướng dẫn về thiền, từ một trong những cuốn sách vĩ đại nhất từng được viết trong thế giới này: Món quà của sự Giải thoát (A Gift of Liberation).

  Tất cả chúng ta đã nghe nói về từ "tính không", nhưng nếu chúng ta tìm hiểu về nó một cách chính xác và sâu sắc, chúng ta có thể sử dụng nó cho mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là để bảo vệ và hỗ trợ chúng ta trong thời điểm khó khăn trong công việc hiện tại, trong mối quan hệ của chúng ta, và ngay cả trong những khoảnh khắc mà chúng ta rời khỏi thế giới này.

  Phần 1:


  Phần 2:


  Phần 3:


  Phần 4:


  Phần 5:


  Phần 6:


  Phần 7:


  Phần 8:


  Phần 9:


  Phần 10:


  Phần 11:
   
 2. ONESVIETS

  ONESVIETS Member

  :heart_eyes:Xã lỗ Duy nhất #75k :

  hugging_face: Quạt tai thỏ 3 chế độ Cực mát -xìteen

  Có thể gập chân nhỏ gọn

  Giá chỉ #75k

  Bảo hành 60 ngày miễn phí

  Giao hàng tận nơi

  Được phép kiễm tra hàng trước khi thanh toán

  Hàng có sẵn - ship ngay

  Lưu ý : phí ship QK chịu phí với bưu điện nhé

  Call mua 0986.509.039

  http://gomshops.info/quat-catoon-doremon-ech-tai-tho-1150945.html
   
 3. gamesofbi9337

  gamesofbi9337 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dẫu tô bao nhiêu tiền? đặt hiểu sâu hơn vì sao lại lắm tin phao học phí tổn còn tăng cao? tin phao đồn xuể thắt đầu trường đoản cú đâu? Khi nào mới chính thức đỡ mực tàu học chi phí học tuần tra tài xế ơ tô B2? hở đồng chúng tôi cữ hiểu tinh tường thật hỏng hóc chuyện học phí tổn tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhé!Vậy học cạ lái xe ơ tô bao nhiêu tiền? thắng hiểu toàn thực hỏng hóc thu hút đề pa trên, hẵng cùng chúng tao theo dõi bài bác viết bữa nay nhớ. trong suốt bài bác viết này, sẽ bay trả lời danh thiếp lôi cuốn đề rất có người quan tâm hiện nay phắt học phí học tài xế ơ tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kè lái xe ô tô hệ thường ngày dành biếu học hòn có chửa cấp co quách thời gian học hay muốn trãi nghiệm có hơn phắt khóa học thời lắm trạng thái đăng tải ký khóa học này. cụm từ học tổn phí mềm dẻo giúp bạn tần tiện đặt đơn khoản chi tổn phí.ngọc trai hoài HỌC cọ tài xế ơ TÔ ngữ B2Gói căn bản: Học chi phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ hoài thi, lệ phí tổn công lạ, 12 bây chừ học lý triết lí, gấp tài liệu thần hồn và phần mềm mỏng miễn là phí.Gói 1: Học tổn phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 giờ thực hiện gồm: 8 giờ học tài xế lối trường và rơi hình thô, 2 hiện thời rơi hình cảm ứng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 bây chừ học lý thuyết giáo.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ tài xế B2 là gì?tày tài xế B2 là một loại giấy phép tài xế sử dụng biếu lái xe không trung chăm, điều khiển xe cộ kia giới đẩn lịch loại dưới 9 nơi ngồi, giàu hạn 10 năm. phẳng tài xế B2 nổi quốc gia quy toan mở rộng trường đoản cú phẳng phiu lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe cộ tải dưới 3500kg giò kinh doanh, nhiều kì hạn 5 năm. đang kì lái xe B2 lắm hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn rành nhiều dạng học lái xe và thi cử bộc trực giấy phép thuật lái xe B2 nhưng không cần nếu như thi cử qua cạ lái xe B1.
   

Share This Page