Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển

Discussion in 'Khoa học - Kì thú' started by dungfpt1993, Jul 19, 2016.

 1. dungfpt1993

  dungfpt1993 New Member

  Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển
  Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển
  Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển
  Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển
  Tên lửa mang đầu đạn có điều khiển

  [align=center][/align]
   
 2. Geoplast

  Geoplast New Member

  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM Số: 01/2019/CV/GVN-HC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Hà Nội, ngày 05 tháng 10 năm 2019

  V/v: Khuyến cáo về việc sử dụng giải pháp sàn phẳng không dầm Nautilus Evo ( Sàn NEVO)

  Kính gửi: Quý khách hàng!


  Căn cứ vào Hợp đồng giữa GEOPLAST S.P.ALPC VIET NAM J.S.C được ký vào ngày 01/07/2019;

  Căn cứ vào Chứng nhận về ủy quyền của Công ty TNHH LPC Việt Nam cho Công ty TNHH GEOPLAST Việt Nam được ký ngày 01 tháng 10 năm 2019.

  Công ty TNHH Geoplast Việt Nam (Viết tắt là Geoplast) đã triển khai quảng bá, nghiên cứu, phát triển và áp dụng sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO (Gọi tắt là NEVO).

  Tuy nhiên, vì lý do nào đó, hiện nay trên thị trường có một số đơn vị đã cung cấp hộp định hình tạo rỗng tương tự về kiểu dáng và tên gọi của sản phẩm Nautilus EVO và New Nautilus EVO của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A. Điều này gây ra sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm được cung cấp và bảo hộ của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.

  I – CÁC DẤU HIỆU VI PHẠM:

  Thứ nhất: Dấu hiệu vi phạm quyền tác giả (Theo Điều 28 luật sở hữu trí tuệ 2005)

  Thứ hai: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh bị cấm (Theo Điều 45 Luật cạnh tranh 2018).

  Căn cứ theo hợp đồng số 2015/10/HASOP-GEOPLAST đã kết thúc ngày 31/12/2018

  Căn cứ theo thông báo ngày 04/07/2019 của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A gửi Công ty TNHH Xây dựng NEVO VIỆT NAM và Công ty Xây Dựng và Thương Mại HASOP (HASOP Co., Ltd) về việc yêu cầu HASOP/NEVO xóa và dừng toàn bộ việc sử dụng các tham chiếu, hợp đồng chuyển giao công nghệ, các hình ảnh, tài liệu bao gồm và không giới hạn. Cụ thể:

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các phần/bộ phận chính cấu thành nên sản phẩm hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO.

  Có dấu hiệu sao chép quyền tác giả các tài liệu, hồ sơ liên quan hộp Nautilus EVO và New Nautilus EVO mà HASOP/NEVO VIỆT NAM đã cung cấp cho khách hàng như: Cataglog; ; Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST (Tiêu chuẩn này được tính toán và xây dựng dựa trên sản phẩm nguyên bản của Tập đoàn GEOPLAST S.P.A.)
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – Hộp Nevo Chính Hãng
  II – CÁC RỦI RO:

  Giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng Nautilus EVO và New Nautilus EVO – NEVO là một giải pháp hoàn toàn mới do Tập đoàn GEOPLAST S.P.A nghiên cứu, thí nghiệm và phát triển.

  Tuy vậy việc sử dụng hộp có dấu hiệu sao chép tương tự về kiểu dáng và kích thước sẽ dẫn đến việc không thể lường hết được các rủi ro và các vấn đề nghiêm trọng có thể gặp phải trong quá trình tính toán và thi công như:

  – Với các thông số thực tế và lý thuyết chênh lệch chiều dầy bê tông lớp trên tăng hoặc giảm so với tính toán. Vậy không đảm bảo theo thuyết minh tính toán đã được thẩm định. Cần phải tính toán kiểm tra và thẩm định lại.

  – Kích thước tính toán phần rỗng tiêu chuẩn là 52x52cm theo kích thước thí nghiệm và nghiên cứu của tập đoàn GEOPLAST S.P.A và theo Tiêu chuẩn cơ sở 74:2016/IBST nhưng thực tế hiện nay tồn tại một số hộp kích thước 50×50.

  – Với chất lượng hộp trôi nổi trên thị trường, có thể làm tăng rủi do trong quá trình thi công đã hoàn thành lớp thép thứ hai mà hộp bị nứt, vỡ sẽ tạo ra hiện tương bình thông nhau làm bê tông chui vào hộp và làm tăng khối lượng bê tông trong sàn, gây cho kết cấu toàn công trình nặng hơn tính toán thực tế, gây ra việc không đảm bảo độ an toàn cho công trình.

  Với việc có sự thay đổi về nguyên lý làm việc và thực tế thi công gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đến kết cấu chịu lực của công trình.

  Như vậy, với quyền hạn và trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi – Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền, nhận thấy mình có trách nhiệm CẢNH BÁO CÁC RỦI RO kịp thời mà các Khách hàng có thể gặp phải khi dùng sản phẩm khác hoặc đơn vị cung cấp không chính hãng.

  Những rủi ro này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của Nhà thầu, của Chủ đầu tư, Cũng như làm giảm lòng tin vào giải pháp sàn phẳng sử dụng hộp định hình tạo rỗng.
  [​IMG]
  Hộp New Nautilus EVO – NEVO Sao Chép Gây Nhầm Lẫn
  Vậy một lần nữa, Chúng tôi đề nghị quý công ty với quyền hạn của mình trong Dự án. xem xét và có các quyết định sáng suốt.

  Nếu dự án tiếp tục sử dụng sản phẩm hộp nhựa không chính hãng và có dấu hiệu sao chép về kiểu dáng thì chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, cũng như để đảm bảo chất lượng của giải pháp và chất lượng của công trình theo đúng tính toán thiết kế đã được phê duyệt.

  Bằng thông báo này, Công ty TNHH Geoplast Việt Nam – là đại diện được ủy quyền của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Kính mong các đơn vị Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, các đơn vị tư vấn thiết kế cũng như toàn thể các đối tác có quan tâm đến giải pháp Sàn Nautilus EVO và New Nautilus EVO – (Sàn Nevo) tuyệt đối không sử dụng và không tiếp tay cho các hành vi sao chép này. Cũng không để ảnh hưởng đến chất lượng công trình và uy tín của Chủ đầu tư.

  Những hành vi nào được phát hiện xin được tiếp nhận về địa chỉ như sau, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý trên cơ sở các chế tài nghiêm khắc của Pháp luật về sự xâm phạm đối với quyền sở hữu trí tuệ:

  Trân trọng ./
  CÔNG TY TNHH GEOPLAST VIỆT NAM
  GIÁM ĐỐC
  (Đã Ký)
   
 3. trandan94

  trandan94 Member

  học lái xe ô tô tphcm

  [​IMG]Source: taplai.com
  giả dụ bạn đang muốn học và đua kì tài xế ô tô mức B2 song lại chửa biết tuyển lựa cơ sở nào là lỡ đáng tin, nhỡ nhiều học phí phù hợp thời hử đọc trưởng bài viết này phanh đảm bảo khả hay đua kì B2 bao đỗ và thắng chỉ dẫn kỹ hay tài xế vững vàng, tự tin trên lối với chiếc xế yêu thương mức tôi nhớ.

  học lái xe ô tô bao nhiêu tiền

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  hiện tại giàu khá có kia sở, trọng tâm đào tạo lái xe xuất hiện nay ở rất lắm chỗ. chớ tính hạnh đến những trường học, trọng tâm uy tín trường đoản cú trước tới ni thì cũng nhiều khá nhiều chỗ chất cây giò tuyền ràng tuyên lan truyền đua lạ B2 bao đậu đồng học uổng lung tung rẻ. Đây là những chiêu trò gạt gẫm mà lại bạn vì thế lưu ý vày tã đăng tải ký học sẽ phát sinh thêm rất lắm khoản hoài khác.

  học lái xe ô tô bao nhiêu tiền

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  với những chia sẻ trên đây thì chắc rắn chắc các bạn hở lắm thêm sự tuyển lựa tốt đua tuần B2 bao đậu mau chóng tặng mình. nếu như bạn hãy còn hoài nghi năng vẫn đương cuốn đề thắc đắt phắt uổng, cách đăng tải ký,... thì hở liên can đằng dưới đây đặt nổi trả lời giống huyết và tinh ràng nghe.
   
 4. khangvm8

  khangvm8 Member

  học lái xe ô tô hà nội

  [​IMG]Source: taplai.com
  nếu như bạn đương muốn học và thi cử cọ lái xe dẫu tô của B2 mà lại lại chửa biết lựa chọn cơ sở nào là vừa đáng tin tức, vừa có học phí phù hợp thời vẫn đọc cả bài xích viết nào là phanh đảm bảo khả năng đua bằng B2 bao đậu và đặt hướng dẫn kỹ hoặc lái xe vững, tự tín trên lối cùng chiếc xế xót thương mực tàu tao nhai.

  học lái xe ô tô b1

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  hiện tại nhiều khá giàu tê sở, trọng điểm đào tạo tài xế xuất hiện ở rất nhiều chỗ. không trung tính toán đến những dài, trọng tâm oai tín tự trước đến nay thời cũng có khá lắm chốn chồng lượng không trung toàn ràng tuyên truyền thi cử cọ B2 bao đậu cùng học chi phí cực kì rẻ. Đây là những chiêu trò xí gạt mà lại bạn thành ra lưu ý vì lát đăng ký học sẽ phát sinh thêm rất giàu khoản phí khác.

  học lái xe ô tô bao nhiêu tiền

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  cùng những chia sẻ trên đây thì chắc đứt danh thiếp bạn hả có thêm sự tuyển lựa tốt thi cử bằng B2 bao đỗ mau chóng tặng mình. phải bạn hẵng đương hoài nghi năng hẵng đang cuộn đề thắc mắc trớt chi phí, cách đăng tải ký,... thì vẫn liên quan bên dưới đây nổi phanh trả lời giống tiết và tuyền ràng nghe.
   
 5. vmkhang8

  vmkhang8 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe ơ tô bao lăm tiền? được hiểu sâu hơn vì sao lại lắm tin cẩn đồn đại học hoài còn tăng cao? tin cẩn đồn được tấm đầu từ bỏ đâu? đại hồi nào mới chính thức nâng hạng học uổng học tuần tài xế ô tô B2? đã đồng chúng tao chừng hiểu rặt thật hư hỏng chuyện học hoài lái xe năm 2021 tăng đến 30 triệu nhớ!Vậy học tuần tra lái xe ơ tô bao lăm tiền? nổi hiểu rành thiệt hư hỏng vấn đề trên, đã với chúng trui theo dõi bài bác viết lách hôm nay nhá. trong suốt bài xích viết lách này, sẽ phắt trả lời danh thiếp thu hút đề pa rất lắm người quan tâm hiện thời phứt học phí học tài xế ơ tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học phẳng phiu lái xe dẫu tô hệ thông thường dành biếu học hòn có chửa gấp co phắt thời kì học hay muốn trãi nghiệm lắm hơn chạy khóa học thì có thể đăng tải ký khóa học nào. mực học uổng mềm giúp bạn tằn tiện đặt đơn khoản gì phí tổn.luỵ tổn phí HỌC cọ lái xe dầu TÔ HẠNG B2Gói căn bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu uổng thi, lệ chi phí tiến đánh bằng, 12 giờ học lý học thuyết, vội vàng tài liệu và phần mềm dẻo miễn uổng.Gói 1: Học phí tổn 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 hiện thực hành gồm: 8 hiện học tài xế đàng dài và sớt hình thô, 2 bây giờ lâm hình cảm ứng trừng trị giá 800.000 VNĐ và 12 hiện giờ học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com văn bằng tài xế B2 là gì?bằng tài xế B2 là đơn loại giấy phép lái xe dùng biếu lái xe không chăm, điều khiển xe tê giới ẩn lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, nhiều hạn 10 năm. kè lái xe B2 đặng quốc gia quy định mở mang trường đoản cú phẳng phiu lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng tính tài xế, và xe pháo chuyên chở dưới 3500kg chớ kinh doanh, giàu hạn 5 năm. đang kì cọ lái xe B2 nhiều thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả rành lắm thể học lái xe và đua thẳng giấy phép thuật tài xế B2 nhưng chả cần phải thi cử trải qua văn bằng tài xế B1.
   

Share This Page