Sữa rửa mặt Kosé Softymo Mineral Wash dưỡng ẩm mềm và mịn da

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by Trangpham, Aug 7, 2015.

 1. Trangpham

  Trangpham New Member

  Order hàng Nhật Bản giới thiệu đến bạn loại Sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen /white chứa các thành phần tự nhiên và tinh chất từ Collagen giúp làm sạch da,duy trì và bảo vệ làn da mềm mại, cung cấp độ ẩm giúp da trở nên mịn màng. Collagen là yếu tố giúp các mô liên kết se khít lỗ chân lông, cải thiện và làm mờ các vết nhăn,chống lão hóa và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi và tái tạo da. Đồng thời chứa tinh chất làm trắng và làm mờ các vết thâm. Order hàng Nhật - mua hộ hàng Nhật nhận order/ship Sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen chính hãng hàng xách tay Nhật chất lượng cam kết hàng chính hãng.
  Các bạn để ý giúp mình Sữa rửa mặt Kose Softymo – KOSE NHẬT BẢN được phân ra làm 4 loại sau để thích ứng trên từng loại da nhé:
  Sữa rửa mặt Kose Softymo ホワイト làm sạch và trắng da dành cho da hổn hợp
  Sữa rửa mặt Kose Softymo Wヒアルロン dành cho da khô
  Sữa rửa mặt Kose Softymoコラーゲン dành cho da thường
  Sữa rửa mặt Kose Softymo あぶらとりミントdành cho da dầu, làm sạch sâu đồng thời lấy đi lượng dầu thừa và các chất bẩn khác trên da mặt mang lại cho bạn làn da khỏe khoắn và sạch đẹp. Cho cảm giác khô mát, không bóng nhờn.
  [align=center][​IMG][/align]
  Công dụng của sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

  Sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen chứa các thành phần tự nhiên và tinh chất dược thâm nhập sâu vào các khe hở lấy đi các chất bẩn và dầu trên da mặt, mang lại làn da khỏe khoắn và sạch đẹp.
  Collagen từ động, thực vật làm trẻ hóa làn da được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi, chống lão hóa và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi và tái tạo da.
  Các tinh chất từ Collagen giúp duy trì và bảo vệ làn da mềm mại, cung cấp độ ẩm giúp da trở nên mịn màng. Collagen là yếu tố giúp các mô liên kết se khít lỗ chân lông, cải thiện và làm mờ các vết nhăn, tái tạo cho bạn làn da mới tươi trẻ mịn màng.
  Tag: Shop hàng Nhật
   

Share This Page