Sơ đồ của mô hình đa cấp MLM (kinh doanh theo mạng)

Discussion in 'Marketing & Brand' started by CóVayCóTrả, Feb 16, 2014.

 1. CóVayCóTrả

  CóVayCóTrả Administrator

  Tổng kết có 5 dạng sơ đồ hoa hồng:
  1. Dạng sơ đồ bậc thang ly khai.
  2. Dạng sơ đồ nhị phân.
  3. Dạng sơ đồ ma trận.
  4. Dạng sơ đồ mặt trời.
  5. Dạng sơ đồ tổng hợp của tất cả các dạng sơ đồ.

  Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng dạng sơ đồ.

  [align=center] View attachment MLM.jpg [/align]
  1/ Dạng sơ đồ bậc thang ly khai.
  Đây là dạng sơ đồ trả thưởng theo kiểu bậc thang và nó còn được gọi là sơ đồ cổ điển hay sơ đồ người hùng. Dạng sơ đồ này được các công ty ra đời từ rất sớm áp dụng như Amway, Herblife, Nuskin, Forever Living Product… và nó chỉ tập trung vào trả thưởng cho thủ lĩnh.

  Khi bạn trở thành thủ lĩnh lớn của dạng sơ đồ này thì thu nhập của bạn thật là kinh khủng và bạn liền trở thành người hùng, trở thành thần tượng của bao nhiêu người khác. Thu nhập của bạn được mọi người ca ngợi, hy vọng và bạn như là một ánh hào quang tỏa sáng để mọi người phấn đấu theo. Các thủ lĩnh của công ty có dang sơ đồ hoa hồng này thường đem bảng thu nhập của mình ra khoe với downline để kích thích họ phấn đấu.

  Tuy nhiên, vì tập trung trả thưởng cho thủ lĩnh nên những người mới hầu như không có thu nhập gì hoặc thu nhập vô cùng thấp. Hầu hết doanh số mạng lưới từ người đều dồn thu nhập lên người thủ lĩnh.
  Dạng sơ đồ bậc thang ly khai trả thưởng theo kiểu bậc thang. Dưới đây là Ví dụ mẫu:
  Điểm mạnh của sơ đồ: Cho bạn hưởng thu nhập của toàn nhóm
  Ví dụ: Khi bạn mua hàng cá nhân bạn sẽ được hưởng 5% trên toàn doanh số bán cá nhân của bạn.
  Khi bạn lên danh hiệu Giám sát, bạn sẽ hưởng 8% trên toàn doanh số bán cá nhân của bạn và 3% trên toàn doanh số của những trợ lý của bạn.

  Khi lên quản Lý, bạn sẽ hưởng 13% trên toàn doanh số bán cá nhân của bạn, 5% trên toàn doanh số của Giám Sát, và 8% trên toàn doanh số của những trợ lý của bạn.

  Khi lên Giám Đốc, bạn sẽ hưởng 18% trên toàn doanh số bán cá nhân của bạn, 5% trên toàn doanh số nhóm quản Lý, 10% trên toàn doanh số của Giám Sát, và 13% trên toàn doanh số của những trợ lý của bạn.

  Điểm yếu của dạng sơ đồ này là: Bạn sẽ không nhận được một đồng hoa hồng nào từ nhóm mạnh nhất của bạn nếu nhóm đó đồng cấp hoặc vượt qua cấp của bạn. Để bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhóm mạnh nhất của bạn thì sơ đồ này đòi hỏi bạn phải phát triển và duy trì doanh số các nhóm mới rất cao. Tại Việt Nam có công ty dù bạn đã lên đến cấp độ cao là Quản lý nhưng nếu bên cạnh nhóm mạnh nhất đã đồng cấp của bạn, Các nhóm mới trong tháng của bạn không đạt được doanh số 37 triệu đồng thì bạn sẽ không có đồng hoa hồng nào cả. Có công ty khác thì đòi hỏi cao hơn là doanh số nhóm mới trong tháng của bạn phải đạt là 68 triệu. Dưới doanh số trên thì tháng đó bạn sẽ “móm”.

  Điểm thứ hai của dạng sơ đồ này chỉ phù hợp với người Hùng, người có năng lực rất cao là gì? Đó là doanh số bán hàng cá nhân và tuyển dụng đòi hỏi hàng tháng rất cao. Tại Việt Nam có công ty đòi hỏi bạn từ cấp Giám sát trở lên phải có Doanh số cá nhân và tuyển dụng hàng tháng là hơn 12 triệu đồng. Nếu bạn không đạt doanh số trên thì tháng đó bạn cũng “Móm”.

  Một điểm nữa là khi bạn lên danh hiệu cao của dạng sơ đồ này thì mỗi người sẽ là một kho hàng. Do điểm mua hàng năng động cá nhân và điểm nhóm cao như vậy nên hàng tồn của bạn sẽ ngày một nhiều lên. Trừ khi bạn phải là người vô cùng kiệt xuất, hơn nữa phải tập trung toàn thời gian, nếu không thì thu nhập của bạn cũng chỉ vượt qua số tiền hàng năng động hàng tháng chút đỉnh. Hãy hỏi lại những thủ lĩnh đang làm trong sơ đồ kinh doanh này xem có phải họ đang bị áp lực bán hàng cá nhân và duy trì doanh số nhóm mới hàng tháng rất nặng và họ đang rất mệt mỏi vì trong nhà họ hàng hóa trở thành cái kho đúng không?

  Lời khuyên như sau: Nếu bạn tự tin mình là người Hùng, là người kiệt xuất và ngoài ra phải toàn tâm 100% thời gian với công việc thì hãy theo đuổi loại sơ đồ này. Vì có thể nó cho bạn thu nhập cao và bạn phải chấp nhận việc doanh số bán cá nhân và tuyển dụng hàng tháng rất cao. Còn nếu bạn là sinh viên, là người lấy kinh doanh theo mạng là công việc làm thêm, là người bình thường năng lực không cao thì hãy tránh ngay sơ đồ này. Vì sao? Vì sớm muộn Bạn cũng sẽ bỏ nó. Hãy tin lời tôi nói, nếu không thì hãy thử đi để có bài học trải nghiệm.

  2. Dạng sơ đồ Nhị Phân.
  Đây là dạng sơ đồ đem tiền về cho công ty và đây cũng là dang sơ đồ bạc nhất.
  Randy Gage là triệu phú nổi tiếng của Mỹ trong kinh doanh theo mạng. Ông viết những cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh theo mạng và đã được xuất bản ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau. Ông đã nhận xét về sơ đồ nhị phân (Sơ đồ 2 chân) như thế nào? Xin trích đoạn nguyên văn trang 86 – 87 trong cuốn: “Làm Cách nào Để Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Kinh Doanh Theo Mạng Sản Sinh Lợi Nhuận”do chính ông viết (Các bạn có thể tìm đọc tại các nhà sách như Nhà sách Trí Tuệ Hà Nội, hay Nhà sách Minh Khai TPHCM):

  Tôi sẽ bày tỏ thật lòng với bạn, tôi ghét cay ghét đắng sơ đồ nhị phân, tức như nó là thuốc độc vậy. Tôi cho rằng: Đó là kiểu sơ đồ mạo hiểm nhất trong tất cả các dạng sơ đồ đang có hiện nay.

  Tôi không phải là luật gia nhưng tôi am hiểu hơn rất nhiều luật sư về vấn đề chính quyền nhìn nhận kinh doanh theo mạng như thế nào. Ý kiến cá nhân của tôi là sơ đồ nhị phân tạo ra nhiều cơ hội để lợi dụng người khác và điều đó tất yếu sớm muộn cũng sẽ gặp rắc rối với pháp luật.

  Tôi cho rằng hệ thống các nguồn thu nhập là vấn đề chủ yếu. Xét về bản chất nó dường như được tạo nên để lợi dụng. Trong một số trường hợp người ta khuyến khích mọi người có được nguồn thu nhập trị giá 5.000USD hay 10.000USD để trong thời gian ngắn được đạt tới cấp độ cao hơn, được hưởng hoa hồng hay phần thưởng trả bằng ô tô. Đó chính là một trong những kiểu “Tấn công ép buộc” mà cách đây không lâu được những công ty vô đạo đức sử dụng. rất giống với sơ đồ của Ponzy, nó lợi dụng sự hám lợi của một số ứng cử viên, làm mất hết lý trí của anh ta và biến anh ta thành kẻ ngốc nghếch. Đôi khi phân phối viên phải bỏ ra số tiền rất lớn khi mua các “nguồn lợi nhuận” để làm cân bằng khối lượng sản phẩm ở cả 2 nhánh. Kiểu gì thì khi phân phối viên đầu tư một khoản tiền khá lớn, cũng sẽ ồn ào lên về khả năng kinh doanh và rồi hàng loạt những vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ nảy sinh (vì vậy sơ đồ này không được nhân rộng)

  Tôi cho rằng một vấn đề khác nữa của một số Sơ đồ Nhị Phân là chủ yếu chúng được lập ra như là kế hoạch làm giàu cho những “tầng trên” để thưởng công cho công ty và một số phân phối viên cao cấp.

  Nếu bạn muốn thành lập công ty, phát triển nhanh chóng và hoạt động tích cực trong 2 – 3 năm, để sau đó chuồn mất với hàng triệu đô la trong túi thì khi đó sơ đồ Nhị Phân chính là dạng sơ đồ dành cho bạn. Phần lớn công ty có Sơ đồ nhị phân đều trả thưởng theo tuần, còn bất kỳ khối lượng sản phẩm nào không “tương đương” với khối lượng ở nhánh thứ hai đều bị mất đi (điều đó có nghĩa bạn sẽ không được lĩnh phần thưởng từ khối lượng này). Nhờ thế xuất hiện một công ty phát tài – trong công ty này chỉ có một số phân phối viên giàu có, còn phần lớn là những người nhỏ bé không kiếm nổi thậm chí 10 xu (và sau đó họ nguyền rủa kinh doanh theo mạng)

  Sơ đồ này là lý tưởng đối với những “người bị kích thích mạnh” vì trong chốc lát họ có thể có rất nhiều “nguồn thu” và nhận được sốn tiền thù lao khá lớn trong trong tuần đầu tiên. Tất nhiên phần lớn số tiền thù lao này là từ tiền của chính họ, nhưng những phân phối viên đầy tiềm năng của họ không biết điều đó.

  Trên là trích đoạn của trang 86 – 87 cuốn sách “Làm Cách nào Để Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Kinh Doanh Theo Mạng Sản Sinh Lợi Nhuận” của Randy Gage.

  Điểm mạnh của sơ đồ: Rất dễ lừa người. Mọi người khi mới tham gia đều lầm tưởng là sơ đồ này dễ làm và dễ kiếm tiền lắm vì chỉ chạy có 2 chân thôi. Những người khi mời bạn vào làm đều nói với bạn rằng: Vào đây đi họ sẽ giúp cho 1 chân và bạn chỉ cần chạy chân thứ 2 thôi. Nhiều người đã tin vào điều đó và đã mắc phải một sai lầm lớn.

  Một con số thống kê đưa ra là trên 70% những người tham gia vào sơ đồ Nhị phân đều không kiếm được thu nhập gì?

  Không cần bàn cãi gì về loại sơ đồ này. Một lời khuyên là ngay từ đầu Hãy cẩn thận và tránh xa nó. Chỉ vậy thôi.

  Sơ đồ Nhị phân và Các dạng sơ đồ tiếp theo sẽ được phân tích rất cụ thể và chi tiết trong chương trình đào tạo chiến binh kinh doanh theo mạng. Khi bạn hiểu rõ về các dạng sơ đồ hoa hồng, bạn sẽ tìm ra được, mình phù hợp nhất với dạng sơ đồ nào và từ đó xây dựng chiến lược để thành công trong sơ đồ đó.

  3/ Sơ đồ ma trận:
  Mô hình nhị phân là một dạng của mô hình ma trận và là mô hình ma trận dạng đơn giản nhất. Mô hình Nhị phân cho phép mỗi nhà phân phối được và chỉ được tuyển mộ thêm 2 (hai) nhà phân phối tuyến dưới và bắt buộc hai nhánh của mình phải luôn phát triển đồng đều (nếu không thực hiện được điều này thì sẽ nhà phân phối sẽ không được chi trả hoa hồng hoặc chỉ hưởng ở nhánh yếu hơn).
  Mô hình Ma trận được nâng cấp từ mô hình nhị phân, nhà phân sẽ được tuyển nhiều hơn con số 2 người. Tùy theo chính sách quy định, sơ đồ hạn chế độ lớn và số người trong mức một của bạn. Ví dụ, sơ đồ 3×6 cho phép bạn tuyển vào 3 người ở mức một và giới hạn mức 6 là mức chi trả hoa hồng cuối cùng.
  Mô hình sẽ không bền vững vì nhiều lý do: Nếu giả sử bạn tham gia vào vào 2 dạng mô hình này, và bạn đã bảo trợ đủ số người tối đa vào thế hệ thứ nhất của mình. Nếu bây giờ có một người bạn thân của bạn cũng muốn tham gia vào doanh nghiệp thì bạn sẽ phải làm sao? Nếu vẫn muốn cho bạn mình tham gia, bạn phải đặt người đó vào những vị trí thấp hơn ở những thế hệ dưới. Hơn nữa, tốc độ phát triển đội nhóm của người tầng dưới sẽ luôn chậm hơn những người tuyến trên.
  Chính vì lý do này mà mô hình ma trận (và nhị phân) bị quy kết vào “hình tháp ảo” và bị cấm (hoặc kiểm tra hoạt động rất gắt gao) tại các nước trên thế giới

  Tính đơn giản
  Mô hình ma trận cho phép tạo ra tính đơn gỉản trong công việc. Trong sơ đồ ma trận, bạn chỉ phải chăm lo, chịu hoàn toàn trách nhiệm đào tạo cho những người ở mức một của bạn. Bạn cũng có thể ngồi ở nhà để người đõ đầu tuyển người cho mạng lưới của bạn. Sơ đồ ma trận rất đơn giản để giải thích cho những người mới của bạn.

  Hiệu ứng con đỉa

  Mô hình ma trận thu hút những người không muốn làm việc nhiều và/hoặc thiếu kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng. Các kế hoạch ma trận theo kiểu phân chia các khoản hoa hồng có khuynh hướng khá “xã hội”. Ban thưởng cho những nhà phân phối tích cức ít hơn các nhà phân phối lười biếng. Các nhà phân phối xuất sắc nhận được sự đền đáp ít hơn so với thời gian và sức lực mà mình bỏ ra, bởi vì phần lớn các khoản hoa hồng bị người ta hút mất như những con đỉa, mạng lưới của họ đầy rẫy những kẻ ranh mãnh và lười biếng.

  Sự giới hạn

  Mô hình ma trân hạn chế quy mô tổ chức của bạn. Chẳng hạn, trong ma trận 3×4, bạn không bao giờ có thể có quá 120 người trong mạng lưới tầng dưới.
  - Bị đồng cấp, bị bó hẹp danh số
  - Thừa kế mã số hợp đồng ( còn làm còn hưởng => người thừa kế phải biết cách làm mới có thể hưởng được doanh số từ mạng lưới)

  4/ Sơ đồ mặt trời:
  - Bảo hiểm áp dụng
  - Chủ yếu là bán hàng
  - Đỡ đầu quá nhiều người ở tầng 1
  - Bị đồng cấp ( tách nhánh) : đồng cấp hoặc vượt hơn sẽ không được hưởng hoa hồng của nhánh có người trội hơn
  - Thừa kế mã số còn làm còn hưởng => nên người thừa kế phải biết cách làm mới được hưởng phải nổ lực thật nhiều

  5/ Sơ đồ tổng hợp:
  khắc phục tất cả các nhược điểm của các sơ đồ trên mức trả thưởng cao nhất hiện nay
  - Không hạn chế chiều ngang, không hạng chế chiều sâu
  - Không bị đồng cấp: người dưới danh hiệu cao hơn sẽ thu nhập cao người trên nhưng không tách nhánh thể hiện tính công bằng ai cũng có quyền được hưởng như nhau dù là vào trước hay vào sau
  - Danh hiệu cao bao nhiêu điểm CV cũng bằng người mới ký hợp đồng:
  - Thừa kế mã số hợp đồng và mạng lưới chỉ cần mỗi tháng Tích cực: không cần quản lý hệ thống đến khi hệ thống đã vận hành
  Nên chọn sơ đồ này để xây dựng cho mình 1 doanh nghiệp
   
 2. Anhding76774

  Anhding76774 New Member

  Chương trình có nên định cư malta
  Đầu tư Bất Động Sản an toàn và hiệu quả tại Malta
  Đi cùng quy định đầu tư Bất Động Sản tại Malta là bức tranh hết sức nao nức về đầu tư này. Theo chỉ số giá nhà toàn cầu Knight Frank LLP, ban bố 09/2018, Malta đã vượt qua Hồng Kông để giữ vị trí nhà nước có mức tăng giá nhà cao nhất trong những tháng đầu năm 2018. Giá bất động sản ở Malta tăng 13.8%, đứng thứ 2 tại Liên Minh Châu Âu. Giá nhà trên đảo tăng khoảng 17% trong ba tháng đến tháng 6 so với cùng kỳ năm 2017 (Ngân hàng Trung ương của Malta (CBM) năm 2016). Hầu hết nhà ở Malta hướng biển. Sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu thuê phòng từ ngành du lịch, thu nhập từ tiền thuê nhàng nhàng hàng năm có thể đạt 4,5% - 6%.

  Malta còn được mệnh danh là “thiên đàng thuế” vì không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và không đánh thuế tài sản ở nước ngoài. Miễn các loại thuế thừa kế, thuế tài sản ròng, thuế bất động sản và thuế quà tặng. Thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất, chỉ 12,5%.

  Ổn định cuộc sống khi định cư tại Malta
  Y tế của Malta xếp thứ 5 trên toàn thế giới, đi cùng là hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Khí hậu ôn hoà quanh năm, thể chế cộng hoà ổn định chính trị, khung cảnh biển nên thơ, nền văn hoá đặc sắc với kiến trúc pha lẫn cổ điển và hiện đại và sự thân thiện của người dân Malta đã khiến đảo quốc xinh đẹp này luôn dẫn đầu trong top nhà nước đáng sống trên thế giới.

  Malta là quốc gia phát triển bậc nhất tại Châu Âu. Thị trường tài chính và Ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thụy Sỹ và Luxembourg. Bênh cạnh bất động sản, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp 35% GDP, đã tạo ra hơn 40.000 việc làm trực tiếp chiếm tới 27% tổng số việc làm. 96,9% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Malta có việc làm. bởi thế, đầu tư tại Malta, cho con cái hưởng thụ nền giáo dục tại đây cũng là cách để trang bị cho con nền móng để khởi nghiệp tại đảo quốc thiên đàng và trở thành công dân toàn cầu.

  Một tin thích khác là ngành iGaming được chính phủ tạo nhiều điều kiện để phát triển và vấn rất nhiều nguồn lao động chất lượng cao từ nước ngoài. Malta còn được mệnh danh là “quốc đảo blockchain”, là nơi đầu tiên trên thế giới chuẩn y các dự luật về tiền điện tử và blockchain.
  [​IMG]

  Hotline: 0909-396-454
  Web: Visa thế giới 24h
  VĂN PHÒNG
  ✔️ VIỆT NAM: Viettel Building, 285 cách mệnh Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  ✔️ Văn phòng tại Mỹ : 30th Ave S, Seattle, WA 98108-2118
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 5000 Kingsway, Burnaby, BC, Canada
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 6125 Susses Avenue, Burnaby, BC, Canada
   
 3. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ phố nguyễn đình hoàntại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://tu-vi-tuoi-mau-dan-1998.blogspot.com  [​IMG]
   
 4. ford4580

  ford4580 Member

  Những nguyên nhân bạn nên đặt cược bóng đá tại nhà cái A+Bet ngay hôm nay

  Mặc dù sinh sau đẻ muộn tuy vậy A+Bet đã có một vị thế chắc chắn trong lòng người yêu thích đặt cược ở Việt Nam. Trong đó, cá cược bóng đá ở nhà cái A+Bet đã tạo nên một thương hiệu trong làng cá cược hiện tại. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên cá cược bóng đá tại nhà cái A+Bet ngay hôm nay nhé.
  A+Bet – Nhà cái đặt cược bóng đá uy tín số 1 ở Việt Nam
  Nhà cái A+Bet là 1 trong những địa chỉ được rất nhiều người yêu thích đặt cược trực tuyến hiện tại tin tưởng và chọn lựa. Nhằm đáp ứng những mong muốn và xu hướng giải trí của toàn bộ mọi người mà nhà cái A+Bet đã mang tới một sự khác biệt chưa từng có trong lĩnh vực này. Đặc biệt với sự ra đời hàng loạt của các nhà cái hiện tại thì việc tìm kiếm một sân chơi đáng tin cậy như là A+Bet không dễ dàng.
  Có thể nói, A+Bet là 1 sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn nhận được sự hài lòng khi trải nghiệm cảm giác giải trí. Ở đây có đa dạng những sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn để bạn tự do thưởng thức. Bên cạnh Casino trực tuyến, Xổ số thì đặt cược bóng đá chính sản phẩm được đầu tư mạnh của A+Bet. Đây là một cái tên nổi bật trong làng ngành đặt cược online với quy mô lớn trong khu vực Châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn có thể tham gia vô A+Bet để nhận được sự phục vụ tốt nhất với kho trò chơi hấp dẫn và đa dạng. Tỷ lệ kèo cược rất cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được phần quà khi tham gia đặt cược bóng đá ở nhà cái A+Bet.

  Xem thêm: những lý do nên tham gia đăng ký tài khoản tại nhà cái A+Bet

  Các lý do bạn nên đặt cược bóng đá tại nhà cái A+Bet ngay hôm nay
  Có nhiều lý do mà bạn nên tham gia vào nhà cái A+Bet. Ví dụ như là:
  1. A+Bet được cho phép hoạt động Quốc tế
  Nhà cái được cấp phép hoạt động Quốc tế là nguyên nhân để xác định mức độ uy tín, chất lượng của nhà cái đó. A+Bet có đầy đủ các loại giấy phép hoạt động trong ngành Casino online và cá cược
   
 5. caogiaquy

  caogiaquy Member

  Gần đây địa chỉ Công ty chuyên xử lý chất thải ở TP. Hồ Chí Minh là một trong số các câu hỏi được nhiều công ty quan tâm nhất khi rác thải ở Việt Nam đang là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều cơ quan ban ngành, các công ty, doanh nghiệp cũng như mỗi người dân.
  Với sứ mệnh đó, Công Ty Môi Trường chúng tôi ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.
  Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
   
 6. uroi1216

  uroi1216 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe ơ tô bao lăm tiền? xuể hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin tưởng đồn đãi học phí tổn đang tăng cao? tin cẩn đồn đại xuể nép đầu từ bỏ đâu? tã lót nào mới chính thức nâng của học hoài học cọ lái xe ơ tô B2? đã cùng chúng trui kiêng kị hiểu toàn thực hỏng chuyện học uổng tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhớ!Vậy học cọ lái xe ô tô bao lăm tiền? để hiểu rành thực hỏng hóc cuốn đề trên, hẵng đồng chúng tớ theo dõi bài xích viết lách bữa nay nghe. Trong bài xích viết lách nà, sẽ phăng giải đáp danh thiếp cuộn đề pa rất nhiều người quan hoài hiện nay đi học phí tổn học tài xế ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học cạ lái xe ơ tô hệ thông thường dành biếu học hòn chửa vội vàng co quách thời kì học hay là muốn trãi nghiệm giàu hơn béng khóa học thời giàu trạng thái đăng tải ký khóa học này. mực học phí tổn mềm giúp bạn tằn tiện đặng một khoản giống chi phí.lệ phí tổn HỌC văn bằng tài xế dẫu TÔ ngữ B2Gói căn bản: Học phí tổn 5.500.000 VNĐ. Bao gồm luỵ phí thi, ngọc trai tổn phí công phẳng phiu, 12 hiện giờ học lý học thuyết, cấp giỏi liệu và phần mềm dẻo miễn uổng.Gói 1: Học phí tổn 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, lắm 10 hiện giờ thực hành gồm: 8 hiện học tài xế đàng dài và sớt ảnh thô, 2 hiện rơi hình cảm ứng trừng trị ví 800.000 VNĐ và 12 bây giờ học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com lạ tài xế B2 là gì?bằng lái xe B2 là đơn loại giấy phép lái xe dùng biếu lái xe giò siêng, điều khiển xe pháo tê giới trốn lịch loại dưới 9 chốn ngồi, nhiều thời hạn 10 năm. bằng tài xế B2 nổi quốc gia quy định mở rộng tự kì lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi thường xuyên tài xế, và xe chuyên chở dưới 3500kg chả kinh dinh, có vận hạn 5 năm. đang tày lái xe B2 nhiều hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả tinh tường nhiều trạng thái học tài xế và thi ngay giấy phép thuật tài xế B2 mà không trung cần giả dụ đua trải qua tày lái xe B1.
   
 7. hieuhoang025

  hieuhoang025 New Member

  Thông thường, Google sẽ gửi email thông báo trong trang quản trị Search Console. Vì thế SEOer sẽ nhận được các email từ Google, bạn nên kiểm tra thường xuyên. Tại đây
   

Share This Page