Phạm Ngọc Lâm - Chủ tịch HĐQT CTCP Đức Khải

Discussion in 'Doanh Nhân Việt' started by admin, Jun 21, 2014.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  CHUYỆN ĐỜI CỦA DOANH NHÂN NẮM TRONG TAY 20 CÔNG TY VỚI TỔNG TÀI SẢN HÀNG NGHÌN TỶ ĐỒNG

  Chủ tịch HĐQT CTCP Đức Khải - Phạm Ngọc Lâm đã nắm trong tay 20 công ty thuộc các lĩnh vực bất động sản, phân phối, xây dựng, kho vận, cảng cạn, xăng dầu… với tổng tài sản hàng ngàn tỷ đồng.

  Mười bốn tuổi vào đời bằng nghề phụ xe, 29 tuổi trở thành "ông trùm đầy quyền lực" trong giới kinh doanh, 31 tuổi bị kết án chung thân vì buôn lậu xe hơi, 37 tuổi được ân xá. Giờ đây ở tuổi 46, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đức Khải - Phạm Ngọc Lâm đã nắm trong tay 20 công ty thuộc các lĩnh vực bất động sản, phân phối, xây dựng, kho vận, cảng cạn, xăng dầu… với tổng tài sản hàng ngàn tỷ đồng.

  Chuyện đời
  Giá trị lớn nhất trong cuộc sống là sự chân thành
  Khi được hỏi về những câu chuyện cho đi và được nhận lại, ông Lâm chia sẻ với tờ Doanh nhân Sài Gòn: “Trải qua nhiều biến cố, tôi ngộ ra giá trị lớn nhất trong cuộc sống là sự chân thành. Chính nhờ sự chân thành mà tôi có nhiều bạn bè, sự trở lại với "phong độ” như hôm nay cũng là nhờ bạn bè.

  [align=center] View attachment 10411334_684692991567681_6240166729912799938_n.jpg [/align]

  Cách đây 20 năm, khi tôi còn làm tài xế, có một anh bạn đón xe của tôi đi thi đại học ở Sài Gòn. Thấy học trò nghèo ở tỉnh lẻ, tôi không lấy tiền xe mà trên đường đi còn mời anh ta ăn uống. Sau này thành đạt, có địa vị, tình cờ gặp lại tôi, anh không quên nghĩa cử ngày xưa và chúng tôi thành bạn bè, giúp nhau rất nhiều.

  Lần khác, có một khách hàng mất chiếc xe Dream, tôi đã đưa anh ta tiền để mua xe. Sau đó, lúc tôi gặp sóng gió, rao bán miếng đất 5ha duy nhất còn lại gần xa lộ Hà Nội, người mua với giá 60 tỷ đồng chính là người đánh mất chiếc xe Dream năm xưa. Hiện giờ anh đang làm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TT.

  Khi khởi nghiệp lần thứ hai, cũng nhờ bạn bè mà công việc của tôi luôn "thuận buồm xuôi gió”. Phải nói rằng tôi là người được nhận nhiều ân tình của bạn bè, ngược lại cũng có nhiều người nói với tôi là họ không bao giờ quên những gì tôi đã làm cho họ”.
  Trong cuộc đời mỗi người ai cũng có quá khứ tốt và xấu
  Khi được hỏi về việc ông có ngại đối tác, nhân viên biết quá khứ của mình, vị chủ tịch tập đoàn lớn này chia sẻ thẳng thắn: “Trong cuộc đời mỗi người ai cũng có quá khứ tốt và xấu, có hào quang và bóng tối, có vinh quang và sai lầm, nhưng quá khứ nào cũng cần phải khép lại để nếu tốt rồi thì phấn đấu tốt hơn nữa, còn chưa tốt thì hướng đến tương lai để tốt hơn. Song, khép lại quá khứ không có nghĩa là giấu giếm, che đậy. Tôi quan niệm sai lầm của con người là nhất thời, giá trị bản thân mới là vĩnh viễn.

  Thế nên tôi luôn tin tưởng vào giá trị của bản thân mình, vào những gì tôi đang làm, cách tôi đang sống và sự chân thành tôi dành cho mọi người. Vì vậy, bất cứ ai đã hợp tác, làm việc với tôi, kể cả nhân viên, tôi đều muốn họ phải biết quá khứ của tôi, họ có quyền được biết về lãnh đạo của mình, lúc đó tôi mới yên tâm”.

  So với Tổng giám đốc Phạm Ngọc Lâm của 20 năm trước, ông cho rằng mình vẫn vậy: tử tế, hào phóng, bản lĩnh nhưng không ít tật xấu nhưng mỗi ngày cái tốt được phát huy nhiều hơn, mọi suy nghĩ, ứng xử cũng hoàn thiện hơn. Ngay cả trong kinh doanh và lãnh đạo ông cũng tiến bộ nhiều và không ngừng học hỏi do áp lực quản lý hàng trăm người đều có trình bộ, băng cấp và hàng ngàn công nhân. Quan điểm của ông Lâm là ngày hôm nay phải khác ngày hôm qua, phải tiến bộ hơn, đi xa hơn.

  Chuyện đời của doanh nhân nắm trong tay 20 công ty với tài sản hàng ngàn tỷ đồng (1)
  Ông Phạm Ngọc Lâm nhận giải thưởng “Ngôi sao vàng về chất lượng quốc tế” và “Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chất lượng” tại Thụy Sĩ vào tháng 9/2011

  Chuyện kinh doanh
  Hai điều trăn trở
  Ông Lâm cho biết mình trăn trở hai điều mà đến giờ vẫn chưa có lời giải: Thứ nhất là lợi ích kinh doanh mà ông mong muốn mang lại cho xã hội đến bây giờ vẫn chưa được bao nhiêu. Bởi hiện nay lãi suất ngân hàng của ta còn quá cao so với thế giới. Ví dụ, trong cơ cấu lợi nhuận của ông là 10% thì lãi suất ngân hàng chiếm hết bảy, muốn cắt giảm chi phí này để sản phẩm mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng cũng không được.

  Thứ hai là tư tưởng, ý thức làm việc của người lao động hiện không có định hướng rõ ràng, cứ nay làm chỗ này, mai lại chạy qua chỗ khác, thậm chí vừa được đào tạo xong đã nhảy việc, khiến doanh nghiệp không ổn định được nhân sự và còn phải tốn kém chi phí đào tạo. Bản thân người lao động cũng bị ảnh hưởng mà họ không biết.

  Rủi ro kinh doanh là điều khó tránh phải chấp nhận vì đó là đột phá
  Khi được hỏi về việc đầu tư vào lĩnh vực thủy sản của một công bất động sản, xây dựng, ông Lâm cho biết: “Rủi ro trong kinh doanh là điều khó tránh cho bất cứ ai, nhưng phải chấp nhận vì đó là đột phá. Có những việc tôi làm mang tính đột phá trong thời điểm nào đó, có thể so với nhu cầu của xã hội lúc đó thì chưa được ủng hộ, đón nhận nhưng chắc chắn nó sẽ có nhu cầu thực và đi vào cuộc sống.”

  Ngoài ra theo ông Lâm việc đầu tư vào thủy sản một phần do lợi thế của công ty về thương mại. Bên cạnh đó ông muốn đóng góp cho quê hương miền Trung. “Hiện nay ngư dân đang làm ăn đơn lẻ, năng suất thấp, ví dụ, một chiếc ghe công suất có 100 - 200 mã lực, ra khơi chưa bao xa đã hết dầu, hoặc đậu khơi 5 - 7 ngày đã hết lương thực. Bây giờ mình đầu tư quy mô lớn, có hậu cần, kỹ thuật đánh bắt công nghiệp cao thì sẽ hiệu quả hơn. Không chỉ tạo thêm lợi nhuận mà còn tạo cơ hội cho ngư dân ven biển có công việc ổn định, thu nhập cao hơn, lại hợp chủ trương của Nhà nước là vừa bám biển, vừa bảo vệ chủ quyền biển đảo.”
  "Cuộc đời tôi không có đối thủ”

  Khi được hỏi liệu ông Lâm có ngại bị cho là ngạo mạn không, vị chủ tịch này cho biết mình không có ý so sánh người khác không bằng mình, mà đó là quan niệm của ông. Nhiều người thường cho rằng "kinh doanh là phải có đối thủ” nhưng ông Lâm không xem những người cùng làm kinh doanh với mình là đối thủ. Với ông, trong kinh doanh chỉ có hai khái niệm đối tác hoặc không biết nhau. Đối tác thì phải giúp đỡ nhau, còn không biết nhau thì không có gì phải hại nhau.
   
 2. tungamg

  tungamg New Member

  Sao toàn bài của admin vậy trời. Admin cần tìm hiểu thêm về doanh nhân tungamg. Hiện tại tui đã đi từ bàn tay trắng, và giờ bàn tay tui đã đen. ;P
  cho thue xe thang => để tui có tý đất làm giàu đi - thanks
   
 3. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển nhà đi các tỉnh lẻ của chuyển nhà Thành Hưng số 1.
  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​

  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?
  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với gia đình có nhiều đồ đạc. bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc khác trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nữa. để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Hãy gọi cho công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chúng tôi sẽ làm hết tất cả mọi công việc nặng nhọc vất vả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo với phương châm gọi đâu có đó.
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói:
  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi đến: (024) 37.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp khách hàng khảo sát.
  Bước 2:
  Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng.
  Công ty chuyển nhà thành hưng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước ) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế , khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ( gương kính, pha lê). . .Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
  Bước 3:
  Thực hiện công việc.
  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Nghiệm thu.
  Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng , quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Bước 5:
  Ý kiến khách hàng.
  Lấy ý kiến đánh giá của quý khách hàng về phục vụ , chất lượng, cách sắp xếp đồ đạc, nếu không hài lòng công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lại theo ý khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất khi vận chuyển liên tỉnh (nghĩa là chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh khắp các miền).
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 4. BuiSEO9764

  BuiSEO9764 New Member

 5. BuiSEO9764

  BuiSEO9764 New Member

 6. CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO LINK NHÀ CÁI A+BET AN TOÀN, BẢO MẬT


  Bài viết sau sẽ không chia sẻ về thương hiệu hoặc là sản phẩm của nhà cái A+Bet mà sẽ là hướng dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật nhất để những người tham dự quen thuộc không gặp phải trường hợp bị chặn liên kết nhà cái A+Bet bởi ảnh hưởng bởi kết nối mạng.

  Link nhà cái A+Bet chính chủ mới nhất

  A+Bet là 1 nhà cái dù sinh sau đẻ muộn thế nhưng lại đứng trong hàng ngũ các nhà cái uy tín ở Việt Nam và toàn châu Á trong ngành giải trí có thưởng như: Cá cược thể thao, Casino trực tuyến, xổ số, Slot games,... Để tham gia nhanh vào sân chơi nổi tiếng này thì các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn nhà cái A+Bet sau đây:

  Liên kết đăng nhập vào A+Bet mới cho PC

  Liên kết đăng nhập vào A+Bet mới nhất cho di động: A+Bet

  Đây đều là các đường dẫn do chính hệ thống A+Bet update hàng ngày để toàn bộ mọi người không bị cản trở mong muốn của mình. Với các link này, mọi người có thể kết nối và tham dự bất kể game nào mà không lo bị chặn. Hãy hạn chế nhấp vào các đường dẫn trôi nổi để không bị lừa đảo nhé.


  Đường link phụ vô nhà cái A+Bet:

  Có thể nói là lượng thành viên tham gia vào nhà cái A+Bet bây giờ càng ngày càng đông nên trình tự đăng nhập vô nhà cái sẽ không khỏi bị hạn chế. Vì vậy, nhà cái không để xảy ra các tình huống này bằng cách bổ sung thêm những liên kết dự phòng nhằm để người chơi đăng nhập nhanh hơn.

  Lưu ý: Trong trình tự trải nghiệm ở A+Bet mà người chơi nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì thì xin hãy trao đổi với nhân viên tại đây để được tiếp nhận và cải thiện chất lượng hơn nhé.  Xem thêm: cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật
  Cách truy cập vô liên kết nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật

  Trong tình huống đã thử hết những đường link trên mà người tham dự vẫn không thể truy cập vào A+Bet thì hãy áp dụng cách thay đổi DNS như sau:

  1. Áp dụng cho điện thoại

  • Đối với hệ điều hành Android
  Bước 1: Truy cập vô mục “Cài đặt”, chọn “Wifi”.

  Bước 2: Chọn lựa mục “Sửa đổi mạng” -> chọn “Tùy chọn nâng cao”.

  Bước 3: Chọn “Cài đặt IP” và nhấn bỏ chọn “DHCP” để sang “Cài đặt Tĩnh”.

  Bước 4: Nhập DNS.

  • Đối với hệ điều hành IOS
  Bước 1: Chọn “Cài đặt” -> Chọn “Wifi” để tới với mạng Wifi mà bạn đang kết nối.

  Bước 2: Sửa “DHCP” mục DNS hoặc là chọn mục “Tĩnh” rồi nhập DNS.

  Một số DNS thích hợp:

  • 208.67.220.220 – 208.67.222.222

  • 4.2.2.4 – 4.2.2.2
  2. Áp dụng cho máy tính

  Một trong các lý do mà bạn không đăng nhập được vô link nhà cái A+Bet là do nhà mạng chặn IP. Chính vì vậy để khắc phục thì phải đổi IP là xong.

  Bước 1: Nếu bạn dùng laptop thì hãy nhấn vô biểu tượng “Wifi”, còn nếu sử dụng máy tính thì hãy bấm vào biểu tượng “Mạng máy tính”, sau đó chọn lựa mục “Open Network And Sharing Center”.

  Bước 2: Lựa chọn mục “Change Apdater Settings”.

  Bước 3: Chọn lựa mạng Internet mà bạn đang sử dụng, click chuột phải rồi chọn mục “Properties”.

  Bước 4: Chọn mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” -> “Properties” ở dưới.

  Bước 5: Chọn “Use The Following DNS Server Address” để sửa lại địa chỉ DNS theo Google hoặc OpenDNS. Sau khi nhập DNS thì ấn chọn “OK” 2 lần.


  Một số địa chỉ DNS thích hợp:

  • DNS của Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

  • DNS Cloudflare: 1.1.1.1 – 1.0.0.1

  • DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4

  • DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220


  Xem thêm: hướng dẫn cá cược trực tuyến với nhà cái uy tín A+Bet
  Những lưu ý khi đăng nhập vào liên kết nhà cái A+Bet

  Sau khi thay đổi địa chỉ DNS mà các bạn vẫn không thể vào được link nhà cái A+Bet thì hãy kiểm tra lại đường dây mạng của mình. Lỗi mạng hay là mạng yếu đều là lý do làm bạn không thể hoặc được vào nhà cái.

  Ngoài thay đổi DNS, các bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để truy cập những trang web bị chặn như 1.1.1.1: Faster Internet. Ứng dụng này có thể giúp các bạn ẩn danh, không gây phát sinh những lỗi trong DNS, cũng như là tăng hiệu quả tốc độ đường truyền khi duyệt web.


  Không chỉ vậy, nếu như các bạn đang ở trong trang web A+Bet tuy nhiên đột nhiên bị văng ra thì hãy xem xét lại khả năng bảo mật tài khoản của bản thân mình. Tốt nhất, toàn bộ vấn đề phát sinh thì hãy liên lạc đến với nhân viên hỗ trợ ở A+Bet bằng các phương thức như Zalo, Hotline, Live Chat, Skype,... để được giải đáp và hướng dẫn một cách nhanh chóng nhất.


  Trên đây là các cách thức hướng dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật. Nhà cái A+Bet là 1 nhà cái uy tín đa dạng trò chơi thú vị, tốc độ load mạng ổn định, giao diện sang trọng, đầy đủ những chức năng, đặc biệt là luôn rõ ràng trong quyền lợi của người tham gia tại đây. Đây cũng là lý do mà nhiều người chọn A+Bet để tham gia giải trí và kết bạn.

  Nếu có bất kỳ sự thắc mắc hay cần được chỉ dẫn thì đừng ngại mà liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp tường tận. Không những thế, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cái A+Bet bằng các bài viết mới nhất tại đây nhé.

  Keongon24h.com
   
 7. Học lái xe ô tô Bình Dương Uy Tín và Chất lượng 100% luôn đi đầu trong khu vực và trong cả nước. Với phí chỉ 6,9 triệu, bạn đã có thể học tài xế ô tô B2. Tiêu chí của chúng tôi là bạn sẽ vững các kỹ năng lái xe, vững vô lăng và thi đậu 100%. Đào tạo lái xe ô tô Bình Dương luôn nạm sáng tạo mang đến chất lượng dạy học tốt nhất cho học viên khi đến học bằng lái tại đây. Chúng tôi mang đến cho học viên cảm giác thoải mái khi đi học mà không phải lo ngại dù đã biết lái xe hay không, với chúng tôi học viên sẽ không cần lo đến thủ tục rườm rà, học đúng lịch, xe đưa đón đi học tận nơi và được tương trợ chu đáo nhất.
   
 8. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Hay quá có gì em liên hệ bên em chuyên vòng tay phong thỷ ,điện thoại cổ độc, kính mắt tự đổi màu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  Shop tại bùi xương trạch giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quôc đảm bảo uy tín

  https://matdaychuyenphatbanmenhtuoingo.blogspot.com/
  [​IMG]
   
 9. huongkkk99

  huongkkk99 Member

  Cư dân mạng hiện nay đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả tại Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp những kiến thức hữu ích cho bản thân mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài cung cấp những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí chữa hẹp bao quy đầu tại TP Thanh Hóa điều trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, toàn bộthông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 10. tincuala88

  tincuala88 Member


  Tối 7/5, một vụ cháy rất nghiêm trọng xảy ra trên đường Lạc Long Quận, Quận 11, TPHCM khiến 8 người trong một gia đình chết cháy thương tâm. Hôm nay 8/5, lực lượng công an vẫn đang điều tra và nguyên nhân chưa được chính thức công bố.

  Công an TPHCM vẫn đang phối hợp cùng các lực lượng công an Quận 11 điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 8 người trong gia đình thiệt mạng thương tâm xảy ra trên địa bàn vào tối qua 7/5. Hiện trường vụ cháy này vẫn đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

  Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc chiều tối ngày 7/5 tại một căn nhà tọa lạc tại số 47/58/2 đường Lạc Long Quân, Phường 11, Quận 11. Căn nhà là địa chỉ chuyên sản xuất đèn cầy, keo dán, nên lửa bùng cháy rất nhanh và dữ dội. Do hiện trường nằm sâu trong hẻm nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Do ngọn lửa quá lớn khiến việc chữa cháy ban đầu không hiệu quả. Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an TPHCM liên tục điều động nhiều phương tiện và chiến sĩ đến triển khai công tác dập lửa. Gần 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 18 phương tiện từ đơn vị trực thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP HCM cũng như Công an Quận 11, Quận 10 đã phối hợp xử lý sự cố này.

  Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã bất lực trong việc giải cứu nạn nhân do căn nhà chỉ có 1 lối cửa ra vào, khi cháy xảy ra các nạn nhân không thể thoát ra ngoài được. Tổng cộng có 8 nạn nhân thiệt mạng và 1 người được cứu ra, đang cấp cứu tại bệnh viện. Các nạn nhân gồm ông Hồ Đình Thắng (chủ nhà), một cô giáo chưa rõ danh tính, Hồ Đình Nam (SN 2012), Lê Kim Tuyến (SN 2003), Lê Ngân Tuyến (SN 2008), Lê Tân Tuyến (SN 2012), Nguyễn Tấn Đạt (SN 2006). Đến 20h15, thêm 1 thi thể được tìm thấy tại khu vực cầu thang, nâng tổng số nạn nhân tử vong lên 8 người. Thi thể này được xác định là chị Nguyễn Thị Lệ Thanh (sinh năm 1977, chủ nhà).

  Theo nhiều người dân tại hiện trường, vụ cháy tuy không lây lan ra những căn nhà bên cạnh nhưng do lối vào nhỏ hẹp khiến vụ cháy có hậu quả nghiêm trọng. Đây là căn nhà 1 trệt, 2 lầu với diện tích tổng cộng hơn một trăm mét. Hiện không khí tang tóc bao trùm vụ cháy.

  Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có công điện gửi Bộ Công an, UBND TP.HCM về vụ cháy tại đường Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11. Thủ tướng Chính phủ gửi lời chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân, thân nhân người bị nạn và có ý kiến chỉ đạo như sau: Thứ nhất, UBND TP.HCM khẩn trương tổ chức thăm hỏi, động viên, có biện pháp hỗ trợ kịp thời gia đình người bị nạn; tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy. Thứ hai, Bộ Công an, UBND TP.HCM chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy, xử lý nghiêm vi phạm theo đúng quy định của pháp luật; tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn, diễn tập phòng cháy, chữa cháy; thường xuyên kiểm tra, rà soát các cơ sở có nguy cơ cháy cao trên địa bàn, kịp thời phát hiện chấn chỉnh, khắc phục các vi phạm, kiên quyết tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động đối với cơ sở không đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy. Trường hợp vi phạm nghiêm trọng cần xem xét, truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
   
 11. ONESVIETS3

  ONESVIETS3 Member

  Nhận vận chuyển hàng Nhật - Việt hai chiều Bay đều lịch cố định tuần 5 chuyến Vận chuyển đa dạng hàng hóa, sản phẩm Thời gian nhận hàng 5-7 ngày kể từ ngày bay Gía chỉ từ #180k/kg LH: 0986509 039 hoặc ib e.
   
 12. bigame1457

  bigame1457 Member

  học lái xe ô tô tphcm

  [​IMG]Source: taplai.com
  giả dụ bạn còn muốn học và thi cử tuần lái xe ô tô thứ B2 cơ mà lại chưa biết lựa chọn kia sở nè lỡ đáng tin tưởng.#, vừa giàu học uổng ăn nhập thời hả đọc hết bài xích viết nào là đặng bảo đảm khả hoặc thi kì cọ B2 bao đỗ và để hướng dẫn kỹ năng tài xế vững vàng, tự tín trên lối đồng chiếc xế xót thương mức tao nhớ.

  học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  hiện tại có khá giàu cơ sở, trọng điểm đào tạo tài xế xuất hiện ở rất nhiều chỗ. chứ tính nết tới những trường, trung tâm oai tín trường đoản cú trước đến ni thì cũng có khá lắm nơi chồng cây chớ toàn ràng tuyên lan truyền đua tuần B2 bao đậu đồng học chi phí lộn xộn rẻ. Đây là những chiêu trò đánh lừa nhưng mà bạn cho nên lưu ý do nhát đăng tải ký học sẽ phát sinh thêm rất lắm khoản phí khác.

  lý thuyết học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  với những san sẻ trên đây thì hẳn hẳn cạc bạn hả nhiều thêm sự tuyển lựa đặng thi bằng B2 bao đậu nhanh chóng tặng tui. phải bạn đã đang hoài nghi hay là thoả còn vấn đề pa thắc đắt quách hoài, cách đăng ký,... thì hả liên quan bên dưới đây được đặng trả lời giống tiết và rặt ràng nhá.
   
 13. trandan94

  trandan94 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ơ tô bao lăm tiền? tốt hiểu sâu hơn tại sao lại giàu tin cậy đồn đại học hoài đương tăng cao? tin phao đồn thắng bắt đầu trường đoản cú đâu? chốc nà mới chính thức nâng mực tàu học phí học phẳng tài xế dẫu tô B2? hả cùng chúng tôi tìm kiếm hiểu rành thực hỏng hóc chuyện học phí tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nhé!Vậy học cọ lái xe dẫu tô bao lăm tiền? nổi hiểu tuyền thật hỏng hóc vấn đề trên, Hãy với chúng tao theo dõi bài viết hôm nay nhé. trong suốt bài bác viết nào, sẽ béng đáp danh thiếp thu hút đề rất giàu người quan tâm bây giờ về học tổn phí học lái xe ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học lạ lái xe ô dù tô hệ thường nhật dành biếu học hòn chửa vội co đi thời gian học hay muốn trãi nghiệm giàu hơn phắt khóa học thì nhiều dạng đăng ký khóa học này. của học hoài mềm dẻo giúp bạn tùng tiệm nhằm đơn khoản giống phí.lệ phí tổn HỌC tuần tra lái xe ô dù TÔ mực tàu B2Gói cơ bản: Học hoài 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ hoài thi cử, lệ uổng đả tày, 12 hiện thời học lý học thuyết, vội giỏi liệu cái thần hồn và phần mềm mỏng miễn là hoài.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, có 10 giờ thực hiện gồm: 8 giờ học lái xe đường trường học và lâm ảnh thô kệch, 2 bây giờ rớt ảnh cảm ứng trừng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 hiện thời học lý thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tày lái xe B2 là gì?kè lái xe B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế dùng cho tài xế chả siêng, điều khiển xe pháo cơ giới lẩn trốn lịch loại dưới 9 chốn ngồi, nhiều hạn 10 năm. lạ tài xế B2 thắng quốc gia quy toan mở mang trường đoản cú kì cọ lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe pháo chuyên chở dưới 3500kg chả kinh dinh, giàu hạn vận 5 năm. đương bằng lái xe B2 nhiều vận hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả tuyền lắm thể học lái xe và đua thẳng thớm giấy phép thuật lái xe B2 nhưng mà chẳng cần nếu như thi qua kì cọ tài xế B1.
   

Share This Page