Nguyễn Văn Tuấn (ARICO) - Tôi như người khai hoang

Discussion in 'Doanh Nhân Việt' started by CóVayCóTrả, Dec 7, 2014.

 1. CóVayCóTrả

  CóVayCóTrả Administrator

  Mới 16 tuổi, ông Tuấn đã thành danh với nghề sản xuất bia hơi, rồi lăn lộn kiếm sống với nghề dệt nhuộm, may mặc trước khi trở thành một trong những người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình trả tiền. Dường như, mỗi lần vấp ngã trắng tay, người đàn ông này lại đứng dậy và vững chãi hơn. Ông nói: "Sự quăng quật của cuộc đời chỉ là những thử thách được lặp lại, tất cả chỉ cần biết mình đang làm gì là ổn"….

  Là con thứ trong gia đình có ba anh em, sớm thừa hưởng máu kinh doanh từ mẹ, nên từ năm 16 tuổi, ông Nguyễn Văn Tuấn đã biết kiếm tiền bằng cách hợp tác cùng một đơn vị nhà nước để sản xuất bia hơi. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 (năm 1988), ông rời Quảng Nam vào Sài Gòn, vừa làm, vừa học đại học rồi khởi sự lại với lần lượt từ nghề làm bia hơi, dệt nhuộm rồi đến may mặc.

  Sau những cú trắng tay và làm lại từ đầu, năm 1997 - 2001, ông bắt đầu lấn sang lĩnh vực xuất bản sách, bầu sô. Ông cũng từng tháp tùng đoàn xiếc Việt Nam đi diễn tại Trung Quốc. Từ chuyến đi này, ông có cơ hội tiếp cận với dịch vụ truyền hình trả tiền tại Trung Quốc.

  Nhận thấy đây là lĩnh vực có tiềm năng, ông trở về Đà Nẵng, cùng người bạn thân thành lập ARICO, đưa dịch vụ truyền hình trả tiền đến với thị trường Việt Nam với tổng vốn đầu tư hạ tầng tại hai thị trường Đà Nẵng và TP.HCM lên đến gần 500 tỷ đồng.

  Nhìn lại 26 năm trên thương trường, từ tay trắng đến cơ nghiệp ngày hôm nay, ông Tuấn chỉ nói: "Mình như người đi khai hoang...".

  [align=center] View attachment 1-4.jpg [/align]
  Thương vụ tuổi 16

  * Mới 16 tuổi mà dám hợp tác với một đơn vị nhà nước sản xuất kinh doanh bia hơi. Có vẻ đây là một sự khởi đầu quá sớm nhưng cũng quá táo bạo đối với một thiếu niên?

  - Năm 15 tuổi, tôi được người anh họ dạy cho nghề làm bia hơi. Lúc đó, tôi đã bắt đầu tập tành khởi sự kinh doanh với vài ba nhân viên. Ban đầu, bia làm ra bán rất đắt nhưng chỉ cung cấp cho các quán nhỏ.

  Do cần tư cách pháp nhân để mở rộng thị trường nên một năm sau, tôi ký hợp đồng hợp tác cùng Xí nghiệp Đường Rượu Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) trong vai trò cung ứng nguyên liệu, phụ trách kỹ thuật, xí nghiệp đầu tư máy móc chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

  Với số vốn là 400.000 đồng vay từ tín dụng xã, xí nghiệp giao cho tôi 12 nhân viên, tự quản lý và lo lương bổng cho họ. Sáng tôi vào phân chia nguyên liệu, pha chế, chuyển giao cho nhân viên sản xuất, rồi về đi học. Chiều học về, tôi vào kiểm tra, chuyển giao hàng cho bộ phận bán hàng của xí nghiệp.

  * Cơ duyên là vậy nhưng chúng tôi vẫn tò mò về thương vụ này, sao người ta có thể ký hợp đồng với một người còn chưa trưởng thành?

  - Thời điểm đó, tôi làm chủ yếu là vì đam mê kiếm tiền. Gia đình tôi không ai biết, ba tôi mất sớm, mẹ tôi đi buôn Hà Nội suốt, anh trai đi bộ đội, nhà chỉ còn tôi và đứa em út. Để có vốn làm ăn tôi đã dùng pháp nhân và giả chữ ký của mẹ để được địa phương xác nhận cho vay 400.000 đồng.

  Ba tháng sau, khi giấy báo nộp lãi gửi về nhà, mẹ tôi mới biết việc vay tiền cũng như việc đầu tư sản xuất bia của tôi. Thế là một hai bà bắt phải trả tiền cho HTX tín dụng, vì sợ tôi không lo học hành và dính vào cảnh "tiền mất tật mang". Tôi cố gắng thuyết phục mẹ cho tôi thêm thời gian vì việc làm ăn đang rất thuận lợi.

  Bia chúng tôi sản xuất ra phủ khắp thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam. Nên chỉ vài tháng sau tôi đã có đủ tiền trả cả gốc lẫn lãi vay.

  Giờ nghĩ lại tôi thấy việc hợp tác của tôi cứ như một cơ duyên. Mấy năm trước, tôi tình cờ gặp lại anh giám đốc xí nghiệp ngày xưa, giờ đang là Phó chủ tịch UBMTTQ TP. Đà Nẵng, tôi hỏi: "Lúc đó, em chưa đủ tuổi ký hợp đồng kinh tế, sao anh dám hợp tác với em?". Anh ấy trả lời rằng: "Chính tôi cũng chẳng hiểu tại sao mình dám làm vậy".

  * Làm bia hơi siêu lợi nhuận như vậy tại sao ông không tiếp tục mà chuyển sang dịch vụ truyền hình trả tiền khi vào TP.HCM?

  - Trước khi vào Sài Gòn, tôi đã mở thêm xưởng sản xuất bia tại Duy Xuyên nhưng sau đó giao lại cho anh trai. Tôi vào TP.HCM học với hai bàn tay trắng. Khởi nghiệp lại với nghề làm bia hơi và tích cóp được chút vốn liếng. Thị trường lúc đó chỉ có bia Sài Gòn, rượu nhẹ có gas, chứ chưa có bia hơi.

  Tôi gần như là người đầu tiên làm bia hơi lúc bấy giờ. Đang trên đà phát đạt, tôi nhận lời hợp tác với một đối tác ở Hóc Môn, ngoài việc hợp tác với tôi, đối tác này còn làm rất nhiều lĩnh vực khác. Yên tâm với tiềm lực tài chính của họ, tôi dồn hết vốn liếng vào làm bia hơi.

  Nhưng chỉ sau 6 tháng, đối tác bị đi tù, tài sản bị niêm phong hết! Dù không dính dáng gì nhưng tôi cũng không lấy lại được tiền. Hết vốn.

  Chưa biết phải làm lại từ đầu như thế nào thì người anh họ dạy cho tôi làm hồ (vải dệt, nhuộm xong phải qua lớp hồ để vải được cứng và bóng). Sau đó, tôi xin vào xí nghiệp tại Tân Bình làm công nhân.

  * Từ vị trí "ông chủ” rủng rỉnh tiền bạc bỗng chốc chuyển sang làm công nhân, ông thấy mình có bị sốc?

  - Với tôi làm chủ hay làm thuê không quan trọng, chỉ cần biết mình đang làm điều mình cho là đúng và có kế hoạch thực hiện nó một cách tốt nhất. Có lẽ được thừa hưởng từ máu kinh doanh của mẹ nên hầu như với lĩnh vực nào tôi cũng thấy cơ hội kiếm tiền trong đó.

  Khi chuyển sang làm hồ, tôi được giao đứng máy. Suốt mấy tháng làm công nhân, tôi đã tìm ra được một hóa chất giúp vải cứng và bóng lên rất nhiều, nhưng lại tiết giảm được lượng lớn hồ phải bỏ ra.

  Vì hiệu quả như vậy, nên dần dà đơn đặt hàng đổ về nhờ tôi cán hồ. Thu nhập hằng tháng từ việc làm này đã đem đến cho tôi doanh thu bằng cả một xí nghiệp với mấy trăm con người.

  Lúc đó, tôi nhiều tiền lắm, nhiều như chưa bao giờ mình được nhiều đến thế! Mạnh vốn, nên tôi chuyển sang làm may mặc xuất khẩu, một lĩnh vực được xem là cực thịnh trong giai đoạn năm 1989 - 1991. Tôi đóng hàng xuất đi các nước Đông Âu như: Ba Lan, Tiệp Khắc, Nga...

  Giàu sang chưa hưởng được bao lâu, khối Đông Âu gặp biến cố, hàng hóa xuất khẩu của tôi bị giữ lại tại cảng từ mùa này sang mùa khác, năm nay đến năm sau. Tôi mất tất cả. Choáng váng khi cơ nghiệp tiêu tan, tôi gần như không tự chủ được mình.

  Mất nhiều, được cũng nhiều

  * Cuộc sống đưa đẩy thế nào mà ông lại trở thành bầu sô, nghe kể là có thời gian ông còn kiếm tiền bằng "rác"?

  - Thiết nghĩ còn người là còn của, nên tôi buộc mình không được gục ngã. Không vốn, nên tôi chọn cách kiếm tiền từ những thứ người ta vứt đi. Một mặt, tôi tìm đến những nơi may gia công xin vải vụn. Không biết tôi làm gì nhưng tự nhiên có người tới lấy "rác" giùm nên họ cho không mà không cần hỏi lý do.

  Mặt khác, tôi tìm đến những trường dạy may, đề nghị được cung cấp vải cho trường dạy học, đổi lại trường phải may theo kiểu tôi đặt hàng. Phía trường học đồng ý ngay vì vải tôi cung cấp rất đa dạng, hình vuông, hình tròn, chữ nhật, hình thoi... đều có đủ.

  Công việc của tôi lúc này là mướn người lựa vải vụn, vải màu, hình nào xếp theo hình đó, rồi chuyển cho trường học may áo gối, khăn trải bàn, thảm chùi chân. Vải đen và trắng tôi bán cho những chỗ làm ghế, nệm.

  Nhờ vậy mà tôi mới gầy dựng lại được vốn. Sau đó, tôi lấn sân sang làm sách, làm bầu sô ca nhạc dẫn các đoàn biễu diễn đi từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam. Thời điểm này, nhiều đối tác làm ăn của tôi không biết tôi đang làm gì.

  * Ông đã tiếp cận với dịch vụ truyền hình trả tiền ở Trung Quốc như thế nào?

  - Cách đây 14 năm, trong một chuyến tháp tùng đoàn xiếc Việt Nam sang Trung Quốc biểu diễn, điều thắc mắc đầu tiên của tôi là sao ở đây không có cảnh ăng ten mọc chi chít? Khi vào khách sạn tôi càng bất ngờ hơn, ti vi ở đây đang chiếu đến mấy chục kênh, chất lượng rất tốt.

  Tôi hỏi tiếp tân khách sạn mới biết thế nào là "truyền hình cáp". Thấy cũng hấp dẫn, tôi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình để được tham quan máy móc, hạ tầng của họ. Nhận thấy đây là lĩnh vực có tiềm năng, tôi trở về Đà Nẵng cùng người bạn thân bàn phương án kinh doanh.

  Sau khi đàm phán được với Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng liên kết phát triển hệ thống truyền hình cáp, chúng tôi đã đặt vấn đề mua thiết bị từ phía Trung Quốc.

  * Đầu tư vào hạ tầng truyền hình cáp đòi hỏi số vốn khổng lồ, làm sao ông xoay xở được?

  - Đây là một bài toán khó vì chúng tôi phải tự túc vốn, phía nhà đài chỉ liên kết với chúng tôi về mặt nội dung. Để có được số tiền gần 200 tỷ đồng tiền mặt đầu tư hạ tầng, với chúng tôi là không thể.

  Chúng tôi một mặt đàm phán với nhà cung cấp hạ tầng để được thanh toán theo tiến độ hằng năm, mặt khác, khuyến mãi cho khách hàng, chỉ cần đóng phí thuê bao trả trước 1 năm, không cần đóng phí hòa mạng.

  Thời điểm 2001, phí thuê bao là 22.000 đồng/tháng, phí hòa mạng là 1 triệu đồng (tương đương 2,5 chỉ vàng). Bằng cách này, khách hàng cũng được lợi, mà chúng tôi cũng hoàn tất được việc đầu tư mà không bỏ vốn.

  * Xem ra trong "thương vụ” đầu tư này, các ông quá thuận lợi?

  - Nghe thì thấy vậy nhưng tình hình hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi đã gặp khó khăn ngay từ cấp quản lý khi đưa giải pháp khuyến mãi 100% phí hòa mạng.

  Khuyến mãi này vượt quá luật quy định và có nguy cơ bị đình chỉ. Lần đó, ở phút 89, tôi đã vượt qua được "cửa tử" khi đưa ra được dẫn chứng chứng minh sự khuyến mãi chỉ mới đạt ngưỡng 0,01%, nên không hề phạm luật.

  Chưa hết, đối với lĩnh vực truyền hình trả tiền, tôi cứ như người đi khai hoang, không biết khai thuế thế nào, hạch toán ra sao. Các cơ quan quản lý cũng ra chính sách quản lý từng bước theo diễn biến của thực tế...

  * Khi ARICO đưa dịch vụ truyền hình trả tiền ra thị trường, phản ứng của khách như thế nào?

  - Thời gian đầu, khi đưa 12 kênh ra thị trường, chúng tôi rất khó khăn, vì lâu nay người xem truyền hình được miễn phí, tự nhiên bây giờ bị đụng chạm đến tài chính. Thứ hai, con cái họ bị ảnh hưởng việc học, vì nhiều kênh nên chỉ lo xem truyền hình.

  Ngoài ra, còn có những xung đột về nội dung, thời gian chiếu đối với một số kênh mua bản quyền của nước ngoài... Nhưng đến nay khán giả xem đài cũng đã thích ứng được với sự thay đổi cũng như những thông tin mà chúng tôi phát.

  * Được biết đến như người đầu tiên đưa dịch vụ truyền hình trả tiền vào Việt Nam nhưng tại sao ARICO chỉ phát triển tại Đà Nẵng và TP.HCM

  - Trước đây chúng tôi đã đầu tư, khảo sát, thiết lập dự án ở một số tỉnh khu vực miền Trung. ARICO lên dự án, tỉnh sẽ tiếp nhận và chỉ đạo đơn vị hợp tác. Thế nhưng, khi dự án chúng tôi gửi lên, phía tỉnh "thay tên, đổi họ”, rồi bỏ chúng tôi ra, chỉ đạo đơn vị xin giấy phép làm. Tốn thời gian, công sức và tài chính nên chúng tôi quyết định không mở rộng đầu tư ra các tỉnh nữa.

  * Đang hoạt động tốt trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, với doanh thu gần 200 tỷ đồng năm 2013, khách sạn (khách sạn Sông Thu, Đà Nẵng), tại sao ông lại hứng thú với đầu tư nghiên cứu công nghệ xử lý rác thải rồi sữa organic, tất cả đều không liên quan gì đến nhau?

  - Phương thức kinh doanh của tôi là trứng phải bỏ nhiều giỏ, bể giỏ này mình còn giỏ khác. Bởi làm kinh tế luôn có quy luật, quan trọng nhất vẫn là tầm nhìn của mỗi người. Với những nước đang phát triển thì luôn có nhiều hệ lụy về môi trường.

  Cũng chính những hệ lụy đó nên buộc doanh nghiệp phải nghĩ đến việc xử lý về môi trường, đặc biệt là công nghệ xử lý rác. Sữa organic cũng là một xu hướng thực phẩm xanh mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới.

  * Khó khăn hiện nay đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào cảnh phá sản. Cũng từng phá sản nhiều lần, nhìn lại 26 năm trên thương trường, ông nhận thấy cần phải rút ra những bài học cốt lõi nào?

  - Khủng hoảng kinh tế là cơ hội cho các doanh nghiệp chân chính tái cấu trúc nợ và cải thiện kinh doanh. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp nhìn lại mình cũng như có những hướng đi cơ bản vững chắc hơn, từ bỏ cách làm ăn chạy theo một trào lưu nhất thời nào đó. Điều này được minh chứng rất rõ qua cuộc khủng hoảng vừa qua, nhiều doanh nghiệp có tên tuổi đã rơi vào vòng xoáy nợ nần, phá sản.

  Tất cả đều xuất phát từ nền tảng, kế hoạch không vững, chạy theo lợi nhuận ngắn hạn mà từ bỏ mục tiêu dài hạn. Sau rất nhiều biến cố, tôi ngẫm rằng kiếm thật nhiều tiền không phải là mục tiêu quan trọng nhất, mà là cố gắng làm những việc tốt hơn mỗi ngày. Cách tốt nhất của người làm kinh doanh sau khủng hoảng là thừa nhận sai lầm và khắc phục chúng.

  * Để thành công như hôm nay, "hậu phương" của ông có đồng hành?

  - Rút kinh nghiệm từ những người đi trước, cũng như bạn bè mình, vợ chồng tôi đã thỏa thuận, việc kinh doanh để mình tôi lo, vợ tôi ở nhà lo nuôi dạy con cái. Chúng tôi không muốn thấy cảnh hai vợ chồng cặm cụi kiếm tiền, rồi cuối cùng con cái hư hỏng trên đống tiền mà cha mẹ chúng làm ra.

  * Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện này!

  [align=right]Theo Doanh Nhân Sài Gòn Online[/align]
   
 2. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển nhà đi các tỉnh lẻ của chuyển nhà Thành Hưng số 1.
  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​

  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?
  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với gia đình có nhiều đồ đạc. bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc khác trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nữa. để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Hãy gọi cho công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chúng tôi sẽ làm hết tất cả mọi công việc nặng nhọc vất vả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo với phương châm gọi đâu có đó.
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói:
  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi đến: (024) 37.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp khách hàng khảo sát.
  Bước 2:
  Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng.
  Công ty chuyển nhà thành hưng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước ) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế , khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ( gương kính, pha lê). . .Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
  Bước 3:
  Thực hiện công việc.
  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Nghiệm thu.
  Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng , quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Bước 5:
  Ý kiến khách hàng.
  Lấy ý kiến đánh giá của quý khách hàng về phục vụ , chất lượng, cách sắp xếp đồ đạc, nếu không hài lòng công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lại theo ý khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất khi vận chuyển liên tỉnh (nghĩa là chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh khắp các miền).
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 3. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển nhà đi các tỉnh lẻ của chuyển nhà Thành Hưng số 1.
  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​

  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?
  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với gia đình có nhiều đồ đạc. bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc khác trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nữa. để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Hãy gọi cho công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chúng tôi sẽ làm hết tất cả mọi công việc nặng nhọc vất vả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo với phương châm gọi đâu có đó.
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói:
  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi đến: (024) 37.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp khách hàng khảo sát.
  Bước 2:
  Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng.
  Công ty chuyển nhà thành hưng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước ) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế , khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ( gương kính, pha lê). . .Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
  Bước 3:
  Thực hiện công việc.
  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Nghiệm thu.
  Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng , quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Bước 5:
  Ý kiến khách hàng.
  Lấy ý kiến đánh giá của quý khách hàng về phục vụ , chất lượng, cách sắp xếp đồ đạc, nếu không hài lòng công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lại theo ý khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất khi vận chuyển liên tỉnh (nghĩa là chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh khắp các miền).
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 4. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển nhà đi các tỉnh lẻ của chuyển nhà Thành Hưng số 1.
  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​

  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?
  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với gia đình có nhiều đồ đạc. bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc khác trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nữa. để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Hãy gọi cho công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chúng tôi sẽ làm hết tất cả mọi công việc nặng nhọc vất vả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo với phương châm gọi đâu có đó.
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói:
  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi đến: (024) 37.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp khách hàng khảo sát.
  Bước 2:
  Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng.
  Công ty chuyển nhà thành hưng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước ) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế , khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ( gương kính, pha lê). . .Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
  Bước 3:
  Thực hiện công việc.
  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Nghiệm thu.
  Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng , quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Bước 5:
  Ý kiến khách hàng.
  Lấy ý kiến đánh giá của quý khách hàng về phục vụ , chất lượng, cách sắp xếp đồ đạc, nếu không hài lòng công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lại theo ý khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất khi vận chuyển liên tỉnh (nghĩa là chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh khắp các miền).
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 5. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Vận chuyển Hàng hóa, bằng taxi tải Thành Hưng
  Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, do khối lượng đồ vận chuyển không nhiều, bạn có bạn bè trợ giúp đóng gói, vận chuyển hay để tiết kiệm chi phí vận chuyển nên bạn tự đóng gói, vận chuyển.
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​
  Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, do khối lượng đồ vận chuyển không nhiều, bạn có bạn bè trợ giúp đóng gói, vận chuyển hay để tiết kiệm chi phí vận chuyển nên bạn tự đóng gói, vận chuyển.
  Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ taxi tải phù hợp, tiết kiệm để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, nhưng bạn đang phân vân, gặp rắc rối bởi sự đa dạng của các dịch vụ taxi tải trên thị trường. Bởi dịch vụ taxi tải ngày nay rất đa dạng về số lượng và chất lượng, dẫn đến việc lựa chọn dịch vụ taxi tải thành hưng phù hợp với nhu cầu, điều kiện không hề dễ dàng.
  Khi bạn lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng bạn sẽ dễ bị tình trạng hư hại hỏng hóc đồ đạc, mất cắp tài sản, chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Liên hệ mấy chuyển nhà thành hưng được hỗ chợ dịch vụ tốt nhất
  Đây là lý do mà nhiều người không lựa chọn sử dụng taxi tải khiến nhiều dịch vụ taxi tải chất lượng cũng gặp nhiều khó khăn, tổn thất.
  Chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu một số lưu ý khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải để tránh những rủi ro trên.
  Hãy cùng chuyển nhà thành hưng số 1 tìm hiểu lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ taxi tải nhé. Đây là những lưu ý mà chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm hoạt động để tránh những dịch vụ taxi tải lừa đảo, kếm chất lượng.
  [​IMG]
  Lựa chọn loại phương tiện vận chuyển, xe tải phù hợp với khối lượng dồ đạc vận chuyển.
  + Trước khi sử dụng dịch vụ taxi tải bạn nên tính toán về khối lượng đồ đạc, vật dụng cần chuyển để có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp.
  + Nếu bạn chọn trọng tải quá lớn thì sẽ rất lãng phí tiền bạc, bởi chi phí các loại xe tải trọng tải lớn không hề rẻ.
  + Ngược lại nếu chọn lựa loại xe tải có trọng lượng quá nhỏ thì sẽ tốn nhiều thời gian, tiền bạc vì bạn không thể vận chuyển hết đồ đạc, dễ bị hư hỏng, va cham, trầy xước đồ đạc, tài sản của khách hàng.
  Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với địa điểm bạn sống, thời gian bạn vận chuyển.

  + Nếu bạn sinh sống ở khu vực mà đường xá nhổ, cấm xe tải có trọng tải lớn thì bạn cũng nên chọn lựa loại phương tiện vận chuyển vừa phải, tránh gặp những khó khăn trong quá trình vận chuyển, di chuyển.
  + Đối với những nơi cấm xe tải có trọng luongj lớn vào những giờ cao điểm bạn cũng nên hạn chế thực hiện vận chuyển vào thời điểm này hay có thể lựa chọn phương án giảm trọng tải xe tải vaanj chuyển xuống để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  + Công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật viên xuống khảo sát để chọn lựa loại phương tiện vận chuyển phù hợp.
  Kiểm tra chất lượng xe tải, phương tiện vận chuyển trước khi thuê.
  + Tất cả các loại xe tải vận chuyển, chuyên dụng của chúng tôi đều được bảo hành, vệ sinh định kỳ.
  + Để chắc chắn khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ taxi tải nên kiểm tra lại chất lượng xe tải, giấy tờ phương tiện, động cơ, tình trạng thùng xe, lốp xe để đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ.
  + Kiểm tra thùng xe, thiết bị nâng có hoạt động bình thường, chắc chắn để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của khách hàng.
  Kiểm tra bằng lái, thông tin của tài xế xe tải.
  + Nếu bạn thuê tài xế lái xe tải thì bạn cũng nên kiểm tra về các giấy tờ, thông tin của tài xế để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn.
  + Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải của chuyển nhà thành hưng số 1 bởi đội ngũ tài xế đều là những con người có tâm, với nhiều năm kinh nghiệm, hòa đồng trung thực trong công việc, thông thạo giao thông và luôn chấp hành mọi quy định về giao thông khi cầm tay lái.
  Tìm hiểu Giá cả dịch vụ taxi tải.
  + Hiện nay đa phần các công ty dịch vụ vận tải uy tín đều báo giá chi tiết cho bạn về giá cả dịch vụ và có giấy tờ hợp đồng đầy đủ nen bạn coe thể hoàn toàn yên tâm.
  + Vì vậy nếu bạn quan tâm có thể gọi điện hoặc tham khảo vài công ty để được tư vấn và so sánh lựa chọn các mức giá phù hợp nhất cho lựa chọn của mình.
  + Bạn cũng nên ký kết hợp đồng taxi tải để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh tình trạng bị đắt, phát sinh chi phí dịch vụ.
  Công ty dịch vụ vận tải có uy tín, có thương hiệu.
  + Hiện nay số lượng các công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, taxi tải rất đa dạng về số lượng và chất lượng nên việc bạn lựa chọn dịch vụ taxi tải có chất lượng tốt, chuyên nghiệp, số lượng phương tiện, xe tải đa dạng về số lượng, trọng tải không hề dễ dàng.

  + Dịch vụ taxi tải của chuyển nhà thành hưng số 1 là một dịch vụ có đầy đủ những yêu cầu trên, chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo giá cả hợp lý, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt, hợp đồng rõ ràng, có số lượng xe đa dạng về trọng tải, số lượng và tính năng.
  Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 luôn là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành thân thiết của nhiều doanh nghiệp, gia đình trên địa bàn Hà Nội , TPHCM và các tỉnh lân cận.Hy vọng nếu có nhu cầu bạn sẽ tìm tới công ty chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1

  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam

  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733

  EMIL: ducphuongbds@gmail.com

  Website: https://chuyennhathanhhung.info/

   
 6. chiphim4444

  chiphim4444 Member

  up bài viết hay quá chúc chủ thớt may mắn
   
 7. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.
  http://phat-ban-menh-tuoi-ty.phatbanmenh.top/

  Phật bản mệnh là gì?
  Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

  Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.


  [​IMG]
   
 8. BuiSEO9764

  BuiSEO9764 New Member

 9. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường điện biên phủtại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín  https://nuoc-hoa-challenge-coco.blogspot.com


  [​IMG]
   
 10. Roomheou45e

  Roomheou45e New Member

  cảm ơn bài viết của bạn.
  Mình cũng hay đi cmt mà chỉ cmt trên blogspot thôi.
  nay được mở rộng ra
   
 11. hul043956

  hul043956 Member

  học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: taplai.com
  phải bạn đương muốn học và thi cử tuần tài xế ô dù tô hạng B2 nhưng mà lại chửa biết chọn lọc kia sở nào là vừa đáng tin cậy, vừa giàu học tổn phí hạp thời hỉ đọc trưởng bài bác viết nà thắng đảm bảo khả năng thi lạ B2 bao đỗ và phanh chỉ dẫn kỹ hay lái xe vững, tự tín trên đường với chiếc xế thương xót hạng tớ nhé.

  học lái xe ô tô số tu dong

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  ngày nay lắm khá giàu kia sở, trung tâm đào tạo tài xế xuất giờ ở rất lắm nơi. chả tính đến những trường học, trung tâm oai tín trường đoản cú trước tới ni thời cũng lắm khá giàu chốn chất cây chớ tinh ràng tuyên truyền thi cử tuần tra B2 bao đỗ cùng học tổn phí cực rẻ. Đây là những chiêu trò đánh lừa mà lại bạn nên chi lưu ý vị lót đăng tải ký học sẽ nảy sinh thêm rất nhiều khoản tổn phí khác.

  học lái xe ô tô bao nhiêu tiền

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  với những chia sẻ trên đây thì chắc rắn chắc các bạn hẵng giàu thêm sự chọn lọc nổi thi cử tuần B2 bao đỗ mau chóng tặng tui. giả dụ bạn hãy đương hiềm nghi hay là đã còn cuộn đề thắc mắc phắt tổn phí, cách đăng tải ký,... thời hở can hệ bên dưới đây đặt phanh Giải đáp giống tiết và tinh tường ràng nhớ.
   
 12. bigame1457

  bigame1457 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dù tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu sâu hơn tại sao lại có tin tưởng.# đồn đại học hoài đang tăng cao? tin đồn phanh ép đầu từ bỏ đâu? nhút nhát nào mới chính thức đỡ thứ học tổn phí học lạ tài xế ơ tô B2? hả cùng chúng tôi tầng hiểu rành thực hỏng hóc chuyện học hoài tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhá!Vậy học phẳng phiu lái xe dù tô bao nhiêu tiền? xuể hiểu tinh tường thực hỏng cuốn đề pa trên, hẵng đồng chúng tôi theo dõi bài bác viết bữa nay nhai. trong suốt bài bác viết lách nà, sẽ chạy đáp các cuộn đề rất giàu người quan hoài bây giờ quách học uổng học lái xe ô dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kì cọ lái xe dẫu tô hệ thường nhật dành tặng học hòn có chửa gấp rút đi thời kì học năng muốn trãi nghiệm nhiều hơn bay khóa học thời giàu dạng đăng tải ký khóa học nào. mực tàu học tổn phí mềm giúp bạn kiệm ước được đơn khoản giống hoài.châu lệ chi phí HỌC cạ tài xế ô TÔ thứ B2Gói căn bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ chi phí thi cử, ngọc trai uổng làm kì, 12 hiện thời học lý thuyết, gấp giỏi liệu chừng và phần mềm miễn sao tổn phí.Gói 1: Học phí tổn 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, có 10 bây giờ thực hành gồm: 8 bây chừ học lái xe đàng trường học và rơi hình thô, 2 giờ sớt hình cảm tương ứng trừng phạt giá như 800.000 VNĐ và 12 bây giờ học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tuần tài xế B2 là gì?kè tài xế B2 là đơn loại giấy phép tài xế sử dụng cho lái xe chớ siêng, điều khiển xe cơ giới núp lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, nhiều thời hạn 10 năm. lạ tài xế B2 xuể quốc gia quy định mở mang tự kì lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng tắp lái xe, và xe pháo vận tải dưới 3500kg không trung kinh dinh, giàu kì hạn 5 năm. đang tày tài xế B2 nhiều vận hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn rặt giàu trạng thái học tài xế và thi cử thẳng thớm giấy phép lái xe B2 song chẳng cần nếu thi sang lạ tài xế B1.
   
 13. anhtacocanh68

  anhtacocanh68 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dù tô bao nhiêu tiền? phanh hiểu sâu hơn vì sao lại giàu tin cẩn đồn đãi học chi phí đương tăng cao? tin cẩn đồn đãi đặt tấm đầu trường đoản cú đâu? chốc nè mới chính thức nâng mức học chi phí học kì cọ lái xe ô tô B2? vẫn cùng chúng tôi cỡ hiểu rặt thiệt hỏng chuyện học tổn phí tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhai!Vậy học bằng tài xế dẫu tô bao lăm tiền? để hiểu rành thiệt hỏng lôi cuốn đề pa trên, Hãy cùng chúng tao theo dõi bài xích viết lách bữa nay nhai. trong suốt bài xích viết lách nào là, sẽ phứt giải đáp cạc lôi cuốn đề pa rất giàu người quan tâm giờ phứt học uổng học lái xe dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học phẳng phiu tài xế ô dù tô hệ thông thường dành cho học hòn chửa gấp rút đi thời kì học hay là muốn trãi nghiệm giàu hơn chạy khóa học thời giàu thể đăng ký khóa học nè. mực tàu học hoài mềm giúp bạn tằn tiện đặt đơn khoản chi tổn phí.luỵ tổn phí HỌC bằng lái xe ô dù TÔ cụm từ B2Gói căn bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ uổng đua, châu lệ phí công cạ, 12 bây chừ học lý triết lí, vội giỏi liệu hồn và phần mềm mỏng miễn chi phí.Gói 1: Học hoài 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 hiện nay thực hành gồm: 8 hiện học lái xe đàng dài và sa ảnh thô kệch, 2 bây chừ lâm hình cảm ứng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 hiện học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì tài xế B2 là gì?tuần lái xe B2 là một loại giấy phép thuật tài xế sử dụng cho tài xế không chăm, điều khiển xe pháo kia giới núp lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có kì hạn 10 năm. cạ tài xế B2 đặt quốc gia quy định mở rộng tự văn bằng lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng thớm lái xe, và xe cộ chuyên chở dưới 3500kg chứ kinh doanh, nhiều kì hạn 5 năm. đang phẳng tài xế B2 nhiều thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn tinh tường có dạng học tài xế và thi bộc trực giấy phép thuật lái xe B2 cơ mà chẳng cần nếu đua sang phẳng phiu lái xe B1.
   
 14. quanphat

  quanphat New Member

  Website thu mua phế liệu uy tín quân phát báo giá phế liệu mỗi ngày.

  [​IMG]


  Doanh nghiệp thu mua phế liệu TPHCM Quân Phát thu mua phế liệu giá cao ổn định, mua với giá cả cao hơn thị trường; Cùng với chính sách chi hoa hồng cao, hỗ trợ cho đối tác.

  Giới thiệu doanh nghiệp thu mua phế liệu TPHCM giá cao Quân Phát.
  Thành lập vào năm 2015, đến nay đã trải qua hơn 06 năm hoạt động mua bán phế liệu TPHCM và cả nước, Doanh nghiệp Quân Phát nhận mua bán tất cả phế liệu tổng hợp như:
  * Thu mua phế liệu đồng: đồng vàng, đồng đỏ, đồng cáp, đồng dây điện, đồng phế liệu công trìn
  * Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 510, 630..
  * Thu mua phế liệu nhôm: Nhôm đặc, nhôm vụn, nhôm máy, nhôm thanh, nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm kẽm, ba dớ nhôm..
  * Thu mua phế liệu sắt thép: Sắt máy móc thanh lý, công trình hư cũ, sắt đặc, sắt vụn, sắt thanh, sắt thừa của hoạt động chế tạo máy, gia công cơ khí, máy móc cơ khí cũ,...
  * Thu mua phế liệu sắt thép: Sắt máy móc thanh lý, công trình hư cũ, sắt đặc, sắt vụn, sắt thanh, sắt thừa của hoạt động chế tạo máy, gia công cơ khí
  * Thu mua giàn giáo cũ, xà gồ giá cao: Mua ống thép, liên kết vành đai, thanh đà, xà gồ C, xà gồ Z, đòn thép, kèo thép,...
  Ngoài ra doanh nghiệp còn nhận mua bạc phế liệu, băng tải, mua chì, mua niken, mua dao phay, hợp kim, thép gió, panel cách nhiệt, thiếc, xi bạc, thu mua vải, túi khí ô tỗ, thu mua thiết bị xây dựng, đồ cũ thanh lý, thu mua nhà xưởng cũ, mua bán laptop, máy vi tính, macbook...
  Doanh nghiệp nhận được nhiều lòng tin và khách hàng lớn trên cả nước khi hoạt động với tiêu chí: “Báo giá ngay - Mua hàng trong ngày - Thanh toán liền tay - Dọn dẹp miễn phí”. Doanh nghiệp mua phế liệu TPHCM Quân Phát luôn nhận nhiều hợp đồng lớn trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn trên cả nước bởi giá cả cao và cung cách phục vụ nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

  Bảng giá thu mua phế liệu tại TPHCM hôm nay

  ✅ Giá inox phế liệu hôm nay từ 12.300 – 45.200 đồng/Kg.
  ✅ Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 22.000 – 60.500 đồng/Kg.
  ✅ Giá đồng phế liệu hôm nay từ 105.000 – 355.000 đồng/Kg.
  ✅ Giá sắt phế liệu từ hôm nay 6.300 – 20.000 đồng/Kg.
  ✅ Giá tôn phế liệu hôm nay từ 6.000 – 7.000 đồng/Kg.
  ✅ Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 6.500 – 25.000đ/Kg.

  Tại website thu mua phế liệu: https://phelieuquanphat.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-hom-nay/ doanh nghiệp luôn cung cấp kịp thời bảng giá thu mua phế liệu hôm nay đúng và chính xác nhất.
  Quân Phát còn nhận thu mua nhỏ lẻ cho khách hàng lớn nhỏ cũng như các đại lý của họ, Có chính sách chi hoa hồng mạnh tay cho cá nhân giới thiệu hàng hóa. Hỗ trợ giá lúc khó khăn cho các mối hàng lâu năm hoặc số lượng lớn.

  Tiêu chí làm việc của doanh nghiệp mua bán phế liệu HCM Quân Phát

  Là 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp, thu mua phế liệu Quân Phát cam kết thu mua phế liệu bất kể từ nhỏ tới lớn, đáp ứng khách hàng trên cả nước về chủng loại và số lượng.
  ❎ Công khai bảng giá phế liệu hôm nay trên website.
  ❎ Có hợp đồng mua bán phế liệu rõ ràng.
  ❎ Quy trình thu mua phế liệu tận nơi nhanh gọn và chuyên nghiệp.
  ❎ Hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển tận nơi, dọn kho bãi miễn phí.

  Liên hệ doanh nghiệp thu mua phế liệu TPHCM Quân Phát hoặc Cộng đồng Mai Nguyễn ngay để nhận ưu đãi hôm nay:


  DOANH NGHIỆP THU MUA PHẾ LIỆU QUÂN PHÁT.

  Trụ sở chính: Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.
  Hotline: 0901.109.109 (Mr. Cường) - 0949.117.139 (Mr. Quân).

  Website: phelieuquanphat.com
   
  Last edited: Sep 27, 2021

Share This Page