MABA Stadium vẫn là tử địa của Saigon Heat

Discussion in 'Quảng Bá Sản Phẩm - Dịch Vụ' started by tranviet1000, Dec 28, 2016.

 1. tranviet1000

  tranviet1000 New Member


  Trong cả 2 lần gặp nhau tại MABA Stadium trước đó, Saigon Heat đều phải nhận những trận thua với cách biệt tới hơn10 điểm, lần này cũng không khác là mấy. Sau 4 hiệp đấu, mặc cho siêu sao của đại diện VN - Dior Lowhorn cùng các đồng đội đã nỗ lực ghi điểm nhưng chuỗi trận thua liên tiếp của SG Heat vẫn kéo dài lên con số 7.

  Điều đáng ghi nhận trong trận đấu này của các cầu thủ Saigon Heat đã thể hiện một tinh thần thi đấu tuyệt vời ở thời điểm giữa trận đấu. Bị dẫn 35-21 khi bước vào giờ nghỉ, các học trò của HLV Jason Rabedeaux đã vùng dậy trong hiệp thi đấu thứ 3 để rút ngắn khoảng cách tỷ số xuống còn 52-45. Nhưng Moala Tautuaa đã tỏa sáng đúng lúc với 11 điểm liên tiếp để giúp Dragons có được thắng lợi chung cuộc 75-64.

  Tautuaa đã ghi được tổng cộng 21 điểm, còn một cái tên khác của Dragons là Gavin Edwards hoàn tất double-double với 21 điểm và 10 pha bắt bóng bật bảng. Phía đội khách Saigon Heat, Dior Lowhorn là cái tên dẫn đầu danh sách ghi điểm vóiw 35 điểm và 15 pha bắt bóng bật bảng. David Palmer ghi 20 điểm và có 17 pha bắt bóng bật bảng.

  Day bong ro ở đâu?

  Bong ro VN

  Lịch sử bong ro the gioi

  Sau trận đấu này, Saigon Heat sẽ không được nghỉ ngơi khi mà ngày mai họ phải bay tới Singapore để gặp đội bóng đang đứng thứ 5 là Jobstreet.com Singapore Slingers. Tới ngày 03/04 sẽ là trận đấu trên sân của Indonesia Warriors. Phải đến ngày 05/04, thầy trò HLV Jason Rabedeaux mới trở lại Việt Nam để đón tiếp Chang Thailand Slammers tại nhà thi đấu Tân Bình. Đó là một lịch trình thi đấu đầy khó khăn và chỉ có nỗ lực hết mình mới giúp đội bóng Việt Nam trở lại với cuộc đua giành vé đến vòng play-off.
   

Share This Page