In giấy couche chất lượng tốt, đẹp

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by intriphat, May 18, 2016.

 1. intriphat

  intriphat New Member

  In tờ rơi quảng cáo mang nên tiêu dùng giấy Couche

  Tờ rơi quảng bá là hình thức lăng xê giá phải chăng được các đơn vị, doanh nghiệp ưa thích dùng chỉ mất khoảng gần đây. trong khi chậm tiến độ, giấy Couche lại là dòng giấy in được sử dung phổ thông trong ngành nghề công nghiệp in ấn. Và thắc mắc được đặt ra ở đây là “ in tờ rơi quảng cáo có nên sử dụng giấy Couche?”

  một.Đánh giá về tờ rơi lăng xê, chiếc giấy in Couche.

  Tờ rơi quảng bá là hình thức PR tầm giá giá phải chăng bằng cách các shop, công ty, công ty sẽ chọn lựa các thông tin về sản phẩm ưu đãi, chương trình giảm giá,.. in tờ rơi gía rẻ, quảng bá ( với thể in 1 mặt hoqwcj cả hai mặt của tờ rơi quảng cáo) và phát miễn phí tờ rơi này cho những đối tượng khách hàng tại những khu hội tụ đông người: quảng trường, công viên, phường đi bộ,… Do hình thức truyền bá đòi hỏi số lượng in ấn rất to nên tờ rơi quảng bá không quá buộc phải khó tính về chất liệu giấy in sử dụng.

  Giấy in Couche là dòng giấy in cao cấp được dùng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn hiện tại. Giấy in Couche là loại giấy mang định lượng giấy rất cao ( > 200g/ cm3) nên nó là chiếc giấy mang cả hai bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche sở hữu chất lượng giấy rẻ, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì thế mà giấy in Couche hay được tiêu dùng để in những dòng Catalogue cao cấp, đòi hỏi chất lượng in ấn cao.

  2.In tờ rơi truyền bá mang nên sử dụng giấy Couche?

  Do tính chất của loại in tờ rơi PR là tiết kiệm chi phí in ấn nên dù rằng bắt buộc chất lượng in ấn thấp, rõ nét, đảm bảo không xảy ra hiện tượng các chi tiết in ấn bị lem mực in,..nhưng nó lại ko đòi hỏi chất liệu giấy in dùng phải là mẫu giấy in cao cấp.

  trong khi chậm triển khai, giấy Couche lại là cái giấy in cao cấp nên ví như sử dụng giấy in Couche cho dòng in tờ rơi lăng xê thì ko chỉ gây phung phá giấy in mà còn khiến cho giá bán in ấn của tờ rơi quảng cáo bị đẩy lên số đông lần.

  Chính bởi thế, để tiết kiệm chi phí in tờ rơi giá rẻ, quảng bá thì các công ty, công ty khi với nhu cầu in tờ rơi PR nên chọn lựa các cái giấy in có giá thành thấp như giấy tái chế, giấy Kraff,… để thay thế giấy Couche để sở hữu thể tiết kiệm giá thành cho công đoạn in ấn; đem lại hiệu quả lăng xê cũng như gia tăng hiệu quả lợi ích kinh doanh.
   

Share This Page