In decal nhựa tem 7 màu

Discussion in 'Rao Vặt Tổng Hợp' started by intriphat, Dec 22, 2016.

 1. intriphat

  intriphat New Member

  Những loại hàng hóa cần được bảo đảm về chất lượng một phương pháp tối đa nhất thì những công ty chọn in tem chống hàng fake. Trong những chất liệu in decal giá rẻ ở tphcm thì phù hợp nhất thực hiện loại tem này chính là tem 7 màu.

  Tem 7 màu là gì?

  Tem 7 màu là loại tem được in ấn bằng cách in laser ép khuôn với vật liệu trong khoảng loại màng 7 màu (hay còn gọi là Hologram – nên tem 7 màu còn thực hiện tên gọi khác là tem hologram). Tem được thiết kế có cấu trúc đặc thù, mang khả năng dùng trong khoảng thời gian dài.

  Tem với cấu trúc gồm 3 lớp: lớp trên cộng là lớp màng nilon bảo vệ bè mặt tem giảm thiểu bị trầy xước, lớp thứ hai là lớp decal đẹp 7 màu có phổ biến màu sắc đa dạng, khi nhìn ở các góc độ khác nhau thì sẽ thực hiện những màu khác nhau. rốt cục là lớp keo, thực hiện khả năng bám dính rẻ trên nhiều bề mặt khác nhau như giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ.

  Loại tem này cũng giống như tem vỡ vạc với đặc điểm là chỉ được tiêu dùng 1 lần, ko thực hiện khả năng tái sử dụng. Sau khi bóc tem thì tem ko còn nguyên dạng nữa. Chính vì đặc điểm này nên tem được dùng để bảo vệ hàng hóa, giảm thiểu hiện tượng tráo đổi sản phẩm.

  ưu thế lúc sử dụng tem 7 màu

  với kỹ thuật in ấn hiện đại, tem sẽ được tránh làm hư một cách thức tốt nhất, khó sao chép nội dung trên chỉ là. Giúp tem ko bị khiến kém chất lượng, và tái tiêu dùng cho sản phẩm khác.
  Tem được in bằng phương pháp in laser không cần mực in nên thực hiện thời gian dùng trong khoảng thời gian dài, đảm bảo chất lượng lúc chưa được dùng.
  Tem mang sự đổi thay màu sắc, giúp nhận biết tiện lợi đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm hàng hóa.
  sở hữu đặc tính tự hủy nên tem 7 màu sở hữu khả năng chống hàng fake hàng giả cao.
  Sự cần thiết của in tem 7 màu đối thực hiện cơ sở

  Đối đạt được các doanh nghiệp cung ứng hàng hóa thì tem 7 màu có lại rộng rãi sự tiện lợi thiết thực, thực hiện thể nói đến như:

  Bên cạnh khả năng chống hàng fake thì tem còn là phương tiện niêm phong hàng hóa, bảo hành sản phẩm. có những sản phẩm được dán tem khi tìm hàng nếu như đạt được tín hiệu tem bị đổi thay thì người sử dụng sở hữu thể không chọn lựa sản phẩm chính là.
  Chất lượng hàng hóa sẽ cao hơn lúc tem có 7 màu, tạo hiệu ứng lúc Quan sát.
  Tem thường đục in ấn với số lượng to nên giúp các sản phẩm mà cơ sở phân phối đều được dán tem.
  tiêu dùng tem 7 màu còn là cách thức để cửa tiệm khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.Điểm neo
   
 2. hoailong

  hoailong New Member

Share This Page