Hạnh Nguyễn (Stuff N Style) Nữ lập trình viên đam mê thời trang

Discussion in 'Doanh Nhân Việt' started by BiaSaiGon, Oct 7, 2015.

 1. BiaSaiGon

  BiaSaiGon Administrator

  27 tuổi, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sở hữu cho mình một profile đáng nể: 5 năm làm ở vị trí lập trình phần mềm cho Microsoft, gần 2 năm làm lập trình viên cao cấp tại Rent the Runway, một trong những công ty nổi tiếng chuyên cho thuê quần áo thời trang hàng hiệu của Mỹ.

  Hiện tại, cô đang làm việc và sinh sống tại thung lũng Silicon để thực hiện startup cho riêng mình mang tên Stuff N Style. Ứng dụng mới do cô đồng sáng lập xây dựng trên nền tảng iOS cũng được giới thiệu Product Hunt – một trong những trang web giới thiệu ứng dụng hàng đầu của Mỹ.

  Từ lập trình viên tới bà chủ thương hiệu mỹ phẩm

  Tới Mỹ du học khi đang học lớp 10 tại trường cấp 3 Hà Nội - Amsterdam, Hạnh chọn cho mình con đường hơi khác so với thông thường. Đó là lập trình. Bén duyên với nghề lập trình không hẳn vì đam mê, Hạnh lựa chọn nghề này đơn thuần vì các môn tự nhiên là thế mạnh của cô.

  “Những khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa khiến những du học sinh như tôi không dễ để tiếp thu những môn xã hội. Bù lại, thế mạnh của tôi là những môn học đòi hỏi tính tư duy cao như toán học”, Hạnh chia sẻ.

  Theo học Đại học Arizona ngành Khoa học máy tính, thành tích học tập ấn tượng giúp Hạnh nhận được lời mời làm thực tập sinh ở Microsoft một năm trước khi cô tốt nghiệp. Kỳ thực tập cũng là thời điểm đánh dấu quãng thời gian 5 năm gắn bó với Microsoft của cô. Tại đây, cô thực hiện dự án Microsoft Office Sharepoint phục vụ cho các doanh nghiệp lớn.

  Đối với nhiều người, lập trình dường như không phải nghề dành cho phụ nữ. Hạnh cũng thừa nhận, kể cả tại Microsoft, số lượng nữ lập trình viên cũng không nhiều. Có lẽ trung bình chỉ có khoảng 2 trên tổng số 10 lập trình viên tại Microsoft là nữ giới.

  Mặc dù vậy, ở Mỹ, không có sự khác biệt nhiều giữa đàn ông và phụ nữ. Khối lượng công việc Hạnh phải làm cũng giống với bất kỳ ai. Giữa một bộ phận khổng lồ khoảng 3.000 lập trình viên, Hạnh phải học cách vừa hoàn thành công việc, vừa học cách chia sẻ, giao tiếp với mọi người.

  [align=center] View attachment dsa-1437637040599-crop-1437637045897.jpg [/align]

  “Mọi thứ dường như lúc nào cũng loạn hết cả lên” Hạnh cười nói. “Bạn vừa phải biết mình phải làm gì, vừa phải biết là trong số 3.000 người kia, ai đang làm những công việc gì để mình có thể trao đổi, yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.”

  Việc điều hòa các mối quan hệ tại Microsoft còn giúp Hạnh nhanh chóng xử lý được công việc kinh doanh sau này. Năm 2010, khi vẫn đang làm việc với Microsoft, cô tình cờ gặp gỡ nhà sáng lập NYX Comestics, một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ. Hạnh chia sẻ, tỷ suất lợi nhuận trong ngành hàng mỹ phẩm khá tốt, đủ để hấp dẫn một người sẵn có niềm đam mê thời trang lẫn đầu óc kinh doanh như cô.

  Thời điểm đó, mỹ phẩm của NYX đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhiều nguồn. Hạnh quyết định sẽ trở thành nhà phần phối độc quyền chính hãng của Việt Nam cho thương hiệu mỹ phẩm này. Với số vốn khoảng 100.000 USD ban đầu, Hạnh phải đảm đương hết mọi công việc để đưa thương hiệu này về nước.

  Tuy nhiên, điểm nhấn giúp NYX thành công lại đến từ sở trường của Hạnh: công nghệ. “Thành công lớn nhất của NYX Comestics Việt Nam đó là được đông đảo người dùng biết đến thông qua quảng cáo online”, cô chia sẻ.

  Thời điểm đầu năm 2011, trào lưu mạng xã hội mới bắt đầu tại Việt Nam, lúc đó chưa có nhiều nhãn hàng quan tâm tới quảng cáo online.

  Nắm bắt được điều này, Hạnh đặc biệt chú trọng đẩy mạnh việc SEO (search engine optimize) kết hợp với quảng cáo online qua Google, Facebook.

  Những bước đi đón đầu thị trường mỹ phẩm giúp Hạnh thành công khi mở showroom tại Việt Nam. Sau khi showroom thứ nhất thành công, lần lượt các showroom khác mở ra và tới thời điểm hiện tại, đã có 13 showroom của NYX Comestics có mặt ở Việt Nam.

  Khi công việc kinh doanh đã ổn định, Hạnh nhường lại quyền quản lý công ty cho mẹ, và tiếp tục con đường của một lập trình viên.

  Tháng 10/2013, cô nghỉ việc tại Microsoft để bắt đầu công việc tại Rent The Runway trong vai trò Lập trình viên cao cấp. Rent the Runway là một trong những công ty nổi tiếng chuyên cho thuê quần áo thời trang hàng hiệu của Mỹ. Hơn 1 năm làm việc tại Rent the Runway là lúc Hạnh hình thành nên ý tưởng xây dựng một start-up cho riêng mình. Một lần nữa, cô nung nấu ý tưởng kết hợp giữa công nghệ và thời trang. Đó cũng là lúc, Stuff N Style ra đời.

  ‘Thành công của start up cũng giống như chơi một ván poker’

  Về cơ bản, ý tưởng của Stuff N Style khá đơn giản: Giúp phụ nữ có thể lựa chọn quần áo trong tủ đồ của mình sao cho phù hợp nhất với bản thân.

  Tuy nhiên, rất khó có thể tìm thấy một ứng dụng có nội dung tốt trong lĩnh vực này. Theo ông Đỗ Hoài Nam, sáng lập Emotiv System và Seespace, nguyên nhân rất đơn giản: “Hầu hết các lập trình viên hiện tại là nam giới, vì vậy rất khó để xây dựng được những ứng dụng có thể hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của phái đẹp”.

  Ý tưởng của Hạnh đã thành công bước đầu khi Stuff N Style nằm trong top đầu những ứng dụng về tủ quần áo (closet) trên Apple Store Mỹ, cũng như được giới thiệu trên Product Hunt – một trong những website giới thiệu ứng dụng nổi tiếng nhất.

  Mặc dù vậy, cũng giống như bất kỳ một start up nào khác, Hạnh cũng phải đối mặt với những rủi ro.

  “Hai vấn đề lớn nhất mà một start up cần quan tâm đó là phát huy tối đa thế mạnh của mình và bài toán nguồn lực”, Hạnh chia sẻ.

  Thông thường trong vòng 2 năm đầu, start up không mang về nguồn thu nào, trong khi chi phí bỏ ra cứ đều đặn. Những nhà sáng lập cũng phải tập trung vào start up và rời bỏ công việc hiện tại mình đang làm, cường độ làm việc tăng lên nhiều lần đồng thời cũng mất luôn nguồn thu nhập đều đặn. Hạnh ước tính, chi phí cơ hội của cô sẽ vào khoảng 300.000 USD mỗi năm.

  Vấn đề thứ hai đó là phát huy tối đa các thế mạnh của Stuff N Style. “Riêng với đặc thù ngành công nghệ, nếu bạn xếp thứ 2, bạn đã rất “khó sống”. Tốt nhất là bạn nên ở vị trí số 1”.

  Từ chối cung cấp chi tiết, nhưng cô cũng cho biết, để vươn lên vị trí số 1, Stuff N Style cần thêm thời gian để phát triển vê công nghệ, cũng như kết nối với các DN trong ngành thời trang.

  Hiện tại, sau khi nghỉ việc tại Rent the Runway, Hạnh chuyển tới sinh sống và làm việc tại Thung lũng Silicon và tập trung toàn bộ sức lực vào start up mới của mình. Đồng hành cùng cô còn có Nguyễn Nguyên Hùng, một lập trình viên giàu kinh nghiệm từng làm việc tại Amazon. Tốt nghiệp khối phổ thông chuyên Toán tin đại học sư phạm Hà Nội, Hùng cũng có thành tích đáng nể thời còn đi học với huy chương đồng trong kỳ thi Olympic toán học quốc tế.

  Tự tin vào thành công của start up mình đang xây dựng, nhưng Hạnh cũng rất thực tế.

  “Thành công của một start up cũng giống như chơi một ván poker vậy, bạn không thể chắc chắn 100% điều gì sẽ xảy ra, nhưng bạn cần có cảm giác tốt”.

  Với điểm tựa từ NYX, Hạnh không quá lo sợ phần rủi ro về tài chính. Những thành công ban đầu của Stuff N Style cũng mang về cho cô nhiều lời mời làm việc với mức đãi ngộ cao hơn trước nhiều lần.

  Nhưng cũng giống như những người đang sinh sống tại thung lũng Silicon, Hạnh đã ‘nhiễm’ tư tưởng ở đây. Cô rất thích câu nói của Bryan Johnson, nhà sáng lập ra công ty thanh toán điện tử Braintree rồi sau đó bán cho Paypal với giá 800 triệu USD:

  “Nếu mất hết số tiền anh kiếm được để có 1% cơ hội thay đổi thế giới, anh sẵn sàng chấp nhận”. Đây là điểm tôi thích nhất ở Silicon Valley, con người thay vì tập trung kiếm tiền để mua đồ hiệu, biệt thự hay xe khủng, thì họ tập trung làm thế giới tốt đẹp hơn”, cô chia sẻ.

  [align=right]Theo Trí Thức Trẻ[/align]
   
 2. - Căn cứ Luật Xây dựng ngày 18 tháng 6 năm 2014 của quốc hội;
  - Căn cứ điều 49 nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ ban hành Nghị định về quản lý dự án đầu tư xây dựng, quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.
  - Căn cứ vào thông tư số 17/2016 TT - BXD hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công đối với tổ chức, cá nhân

  Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hướng dẫn thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín, đáng tin cậy. Hãy liên hệ với VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG ngay hôm nay. Chúng tôi hỗ trợ học viên:
  - Lịch thi sát hạch sớm nhất trong tháng.
  - Hướng dẫn ôn thi, cung cấp bộ đề đáp án câu hỏi thi sát hạch theo quy định mới nhất.

  1. Điều kiện chung cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3:
  - Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, có giấy phép cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.
  - Có trình độ chuyên môn đào tạo, thời gian và kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  - Có trình độ Đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  - Đạt yêu cầu sát hạch về kinh nghiệm nghề nghiệp và kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực hành nghề.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1:
  + Tốt nghiệp trình độ Đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 7 năm trở lên.
  + Đã trực tiếp giám sát thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề ít nhất 01 công trình cấp 1 hoặc 2 công trình cấp 2 cùng loại.
  + Đã có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng còn hạn hoặc hết hạn.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 2:
  + Tốt nghiệp trình độ Đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 5 năm trở lên.
  + Đã trực tiếp giám sát thi công hoặc chủ trì thiết kế, thi công liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề ít nhất 01 công trình cấp 2 hoặc 2 công trình cấp 3.
  - Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 3:
  + Có trình độ chuyên mộn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công tác phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ từ 3 năm đối với Đại học, 5 năm đối với Cao Đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp.
  + Đã trực tiếp tham gia giám sát thi công hoặc thiết kế, thẩm định thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 01 công trình cấp 3 hoặc 02 công trình cấp 4.
  2. Danh sách chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:
  - Giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  - Giám sát lắp đặt thiết bị công trình, công nghệ.
  - Giám sát công trình giao thông đường bộ.
  - Giám sát công trình giao thông cầu.
  - Giám sát công trình giao thông hầm.
  - Giám sát công trình cảng.
  - Giám sát công trình giao thông đường sắt.
  - Giám sát lắp đặt thiết bị điện công trình.
  - Giám sát cơ điện công trình.
  - Giám sát hạ tầng kỹ thuật cấp nước.
  - Giám sát hạ thầng kỹ thuật thoát nước.
  - Giám sát hạ tầng kỹ thuật chất thải rắn.
  - Giám sát công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.
  3. Hồ sơ xét duyệt xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:
  - 01 bản đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề giám sát theo mẫu quy định của Bộ Xây dựng quy định tại thông tư 17/2016/BXD.
  - 02 ảnh màu cỡ 04×06 có nền màu trắng.
  - 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học.
  - 01 Bản khai kinh nghiệm công tác chuyên môn về hoạt động xây dựng.
  4. Quy trình hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3 bao gồm:

  - Bước 1: VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG hướng dẫn khách hàng kê khai hồ sơ.
  - Bước 2: Viện tiếp nhận hồ sơ của khách hàng nộp và làm thủ tục đăng kí dự thi sát hạch chứng chỉ hành nghề.
  - Bước 3: Viện hỗ trợ khách hàng hoàn thành kì thi: ôn tập, tài liệu ôn thi v.v…
  - Bước 4: Sau khi có kết quả thi,Viện Quản Lý Xây Dựng hoàn thiện hồ sơ và làm việc với cơ quan xin cấp chứng chỉ.
  - Bước 5: Nhận chứng chỉ và bàn giao cho khách hàng.

  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
  - Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ đào tạo, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình với nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào các chương trình nghiệp vụ đào tạo.
  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và cam kết vàng của chúng tôi:
  * Tỷ lệ thành công 100%, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  * Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp vững chắc về luật và hoạt động 24/7.
  * Đảm bảo hướng tới hạng cao nhất mà bạn có thể đạt.

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: vienxaydung. edu. vn

  Website: vienxaydung. com. vn

  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
   
 3. Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) tại các khu công nghiệp của các tỉnh luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, ngày 24/06/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động chính thức có hiệu lực từ 01/07/2016. Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, VIỆN ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG khai giảng các lớp an toàn lao động theo quyết định số 44/2016/NĐ-CP như sau:
  - Căn cứ theo Luật an toàn lao động ngày 25/06/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 37/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc.
  - Căn cứ theo Nghị định số 39/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động có hiệu lực từ 1/7/2016
  - Căn cứ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
  1. Đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động
  - Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động
  - Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.
  - Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3, 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
  - Nhóm 5: Người làm công tác y tế
  - Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại điều luật 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  2. Nội dung khóa học huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động: dựa trên điều 18, điều 19 và điều 20 Nghị định số 44/2016/NĐ-CP.
  Thời gian huấn luyện an toàn lao động theo quy định cho nhóm 1 và 4 tối thiểu 16 giờ; nhóm 2 tối thiểu 48 giờ. Với nhóm 3, thời gian huấn luyện tối thiểu là 24 giờ. Đặc biệt, nghị định số 44 có quy định thời gian huấn luyện tối thiểu với nhóm 5 và 6 lần lượt là 56 giờ và 4 giờ.
  Huấn luyện nhóm 1
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  Huấn luyện nhóm 2
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Xây dựng, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
  - Phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp;
  - Xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác tự kiểm tra;
  - Công tác điều tra tai nạn lao động; những yêu cầu của công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động;
  - Quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động;
  - Sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động
  - Công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật, thống kê, báo cáo công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại;
  - Quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 3
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân;
  - Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp;
  c) Nội dung huấn luyện chuyên ngành:
  - Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm;
  - Quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.
  Huấn luyện nhóm 4
  a) Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động:
  - Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động;
  - Chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  - Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
  b) Huấn luyện trực tiếp tại nơi làm việc: Quy trình làm việc và yêu cầu cụ thể về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  Huấn luyện nhóm 5:
  a) Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  b) Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  - Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở;
  - Phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động;
  - Kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động;
  - Văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh;
  c) Huấn luyện cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động:
  - Yếu tố có hại tại nơi làm việc;
  - Tổ chức quan trắc môi trường lao động để đánh giá yếu tố có hại;
  - Lập hồ sơ vệ sinh lao động tại nơi làm việc;
  - Các bệnh nghề nghiệp thường gặp và biện pháp phòng chống;
  - Cách tổ chức khám bệnh nghề nghiệp, khám bố trí việc làm, chuẩn bị hồ sơ giám định bệnh nghề nghiệp;
  - Tổ chức và kỹ năng sơ cứu, cấp cứu;
  - Phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc;
  - An toàn thực phẩm;
  - Quy trình lấy và lưu mẫu thực phẩm;
  - Tổ chức thực hiện bồi dưỡng hiện vật và dinh dưỡng cho người lao động;
  - Nâng cao sức khỏe nơi làm việc, phòng chống bệnh không lây nhiễm tại nơi làm việc;
  - Kiến thức, kỹ năng, phương pháp xây dựng kế hoạch, phương án, trang bị phương tiện và điều kiện cần thiết để thực hiện công tác vệ sinh lao động;
  - Phương pháp truyền thông giáo dục về vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; lập và quản lý thông tin về vệ sinh lao động, bệnh nghề nghiệp tại nơi làm việc;
  - Lập và quản lý hồ sơ sức khỏe người lao động, hồ sơ sức khỏe của người bị bệnh nghề nghiệp.
  - Công tác phối hợp với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động để thực hiện nhiệm vụ liên quan theo quy định tại Điều 72 Luật an toàn, vệ sinh lao động.
  Huấn luyện nhóm 6:
  Người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh viên ngoài nội dung huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định còn được huấn luyện bổ sung về kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn, vệ sinh viên.
  Chứng chỉ, chứng nhận:
  Học viên tham gia khóa học thông qua sát hạch, kiểm tra sẽ được cấp:
  - Chứng nhận an toàn lao động với nhóm 1, 2, 5, 6 (thời hạn 2 năm);
  - Thẻ an toàn với nhóm 3 (thời hạn 2 năm);
  - Ngoài ra, nhóm 5 sẽ được cấp Chứng chỉ chứng nhận chuyên môn về y tế lao động (thời hạn 5 năm);
  - Sổ theo dõi người thuộc nhóm 4 được huấn luyện.
  Lịch khai giảng:
  - Công ty tổ chức liên tục khai giảng các lớp an toàn lao động vào ngày 15 hàng tháng.
  - Quý cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức riêng cho đơn vị xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.889.859 - 0908.060.060
  Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động:
  Bản sao Chứng minh thư nhân dân không cần công chứng;
  Ảnh màu 3×4: 02 chiếc.
  Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

  Adress: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0904 889 859 ( Ms.Linh )

  Hotline: 0908 060 060 ( Mr.Phong )

  Tel: 046.686.8910 - Fax: 043.257.9999

  Website: https://vienxaydung. edu.vn  Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
   
 4. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  Chuyển nhà đi các tỉnh lẻ của chuyển nhà Thành Hưng số 1.
  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng số 1​

  Bạn đang có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng, . . .?
  Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, kinh nghiệm, giá cả hợp lý?
  Công việc dọn dẹp chuyển nhà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt với gia đình có nhiều đồ đạc. bạn sẽ phải tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc khác trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nữa. để không phải mất nhiều thời gian và công sức. Hãy gọi cho công ty chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chúng tôi sẽ làm hết tất cả mọi công việc nặng nhọc vất vả này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo với phương châm gọi đâu có đó.
  [​IMG]
  Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói:
  Bước 1:
  Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi đến: (024) 37.733.733 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp khách hàng khảo sát.
  Bước 2:
  Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng.
  Công ty chuyển nhà thành hưng sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng ( theo đúng thời gian đã hẹn trước ) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế , khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể : đồ gỗ (giường tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ( gương kính, pha lê). . .Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.
  Bước 3:
  Thực hiện công việc.
  Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Bước 4:
  Nghiệm thu.
  Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng , quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Bước 5:
  Ý kiến khách hàng.
  Lấy ý kiến đánh giá của quý khách hàng về phục vụ , chất lượng, cách sắp xếp đồ đạc, nếu không hài lòng công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi sẽ bố trí sắp xếp lại theo ý khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất khi vận chuyển liên tỉnh (nghĩa là chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh khắp các miền).
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMAIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info
  /
   
 5. BuiSEO9764

  BuiSEO9764 New Member

 6. BuiSEO9764

  BuiSEO9764 New Member

 7. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng đào tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://vong-tay-phong-thuy-tuoi-mau-tuat.blogspot.com

  [​IMG]
   
 8. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng thùng tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://vong-tay-phong-thuy-tuoi-canh-ty.blogspot.com


  [​IMG]
   
 9. Tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay - Soi kèo trực tuyến FB88

  Tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay - Soi kèo trực tuyến FB88 chuyên cung cấp những thông tin Tìm hiểu, nhận định chi tiết để người chơi dễ chọn các kèo tốt cho mình. Với các thông tin tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay FB88 thì người chơi có thể soi kèo xác thực để tăng thời cơ thắng cho mình.

  Tỉ lệ cá cược bóng đá là gì

  Bóng đá là một môn thể thao có sức hút thế giới mà bất cứ ai cũng có 1 sự yêu thích dù ít hay nhiều. Và với những người có niềm yêu thích môn thể thao này trên cá cược trực tuyến thì soi kèo cá cược bóng đá luôn là vấn đề cần thiết để mang lại thành công.

  [​IMG]  Tỉ lệ cá cược bóng đá có thể hiểu là số lượng người chọn lọc đặt cược vào 1 cửa, chọn cùng 1 kèo. Sau ấy được quy đổi thành tỷ lệ để đối chiếu ở những kèo khác nhau, người chơi cược với một số tiền khác nhau sẽ nhận được lợi nhuận khác nhau. Với những nhà cái thì tỷ lệ cá cược đều có tỷ lệ khác nhau và đa dạng như: Cược trong trận, cược thẻ đỏ, cược phạt góc,...

  Mục đích của việc soi tỉ lệ cá cược bóng đá là giúp người chơi có thể theo dõi được toàn bộ kèo nào được đông hay ít người chọn, từ đấy mà có quyết định đúng đắn và mỗi thể loại kèo đều những ưu và nhược khác nhau nên người chơi cần phải tỉnh táo và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

  Xem thêm: hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - FB88

  Tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay - Soi kèo trực tuyến FB88

  Uy tín, chất lượng là những gì được giới chuyên môn Phân tích FB88. Với hơn một triệu người chơi thì chắc chắn những điểm mạnh của nhà cái FB88 luôn có sự hấp dẫn tuyệt đối với những người yêu thích. Nhà cái FB88 chuyên cung cấp những tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay FB88 sớm và nhanh nhất hàng đầu tại Việt Nam.

  [​IMG]  Nhà cái FB88 liên tục cập nhật các thông tin nhanh chóng và chuẩn xác nhất, cũng như là những nhận định soi kèo trực tuyến FB88 chi tiết về kèo bóng, tỷ lệ cược về những giải đấu hay cuộc đấu gần và đang diễn ra. Dựa vào đó, người chơi có thể thu thập những thông tin thiết yếu trước khi ra quyết định chọn kèo phù hợp.

  1. Xem tỉ lệ cược bóng đá hôm nay FB88

  Phân tích về các ký hiệu và thuật ngữ của cá cược bóng đá:

  - Đội chủ nhà sẽ nằm trên và đội khách nằm dưới.

  - Tên đội bóng có màu đỏ sẽ là đội chấp (mạnh hơn), tên màu đen là đội được chấp (yếu hơn). nếu tên của 2 đội màu đen thì tức là lực lượng hai đội đồng đều.

  - Kèo chấp sẽ bao gồm kèo Châu Á (Handicap), kèo Châu u (1x2) và kèo Tài xỉu (O/U).

  Kèo Châu Á

  Kèo Châu Á tương đối dễ phân biệt bên bảng tỷ lệ kèo, thường có dấu “ : ” để phân biệt tỷ lệ kèo giữa 2 đội. Đối với kèo Châu Á sẽ có đa dạng kèo khác nhau, cụ thể là nếu như người chơi cược tỷ lệ kèo 1:0 thì đội chủ nhà chấp đội khách một trái mà kết quả cuối cùng là 1:1 thì sẽ hòa tiền, còn giả dụ xa cách hơn đội khách 2 bàn thì ăn nhận được tiền cược nhân với tỷ lệ thắng.

  Như vậy tương tự thì kèo Châu Á phổ biến các tỷ lệ khác nhau như 1:1 1/2, 1 1/4:0 hay 0:2 1/4,....  [​IMG]  Kèo Châu Âu

  Với kèo Châu u thì khá là đơn giản, người chơi ko cần phải Tìm hiểu hay chọn lựa nhiều kèo mà chỉ cần quan tâm đến 3 cửa là Thắng – Hòa – Thua, bắt trúng kèo nào thì sẽ ăn kèo đó.

  VD: MU vs Chelsea mà người chơi cược cho MU thắng thì sẽ nhận được tiền cược gốc nhân với tỷ lệ thắng.

  Kèo Tài xỉu

  Kèo Tài xỉu sẽ không quan tâm đến Thắng – Thua mà chỉ dựa vào tổng số bàn thắng của cả trận. tức là người chơi sẽ dự đoán trong trận bóng sẽ có bao nhiều bàn thắng và phân thắng thua bằng cách thức so sánh với mức cược của nhà cái đưa ra.

  VD: Mức cược của nhà cái đưa ra 3 bàn thì nếu như tổng số bàn thắng trên 3 là ăn cược, bằng 3 thì hoàn tiền và dưới 3 thì thua đủ. Tỷ lệ ăn thua sẽ giống tương tự với kèo Châu Á.

  Xem thêm: FB88 Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á

  2. Chú ý khi soi kèo trực tuyến FB88

  [​IMG]

  Tỷ lệ đặt cược sẽ phụ thuộc chính yếu vào sự kinh nghiệm và thông tin của người chơi mà quyết định. Cụ thể, với các cuộc chiến diễn ra tất nhiên các loại kèo Tài xỉu, kèo Châu Á,... được ấn định. những đội bóng mạnh hơn thường sẽ được dành đầu tiên với tỷ lệ cược cao, tuy nhiên 1 số đội bóng mạnh kèm theo tỷ lệ đặt cược cao nhưng khi đội bóng thắng thì người chơi vẫn bị thua tiền, đây là một trong các mánh khóe của nhà cái mà người chơi nên lưu ý.

  Chính bởi vậy, người chơi cần phải tỉnh táo để soi kèo trực tuyến xác thực, các thông tin từ phong thái, lực lượng,... là các yếu tố mà người chơi nên nắm kỹ.

  Trong cá cược online thì tỉ lệ cá cược bóng đá bị chi phối bởi nhiều nhân tố chủ quan lẫn khách quan. Tỷ lệ đặt cược trực tuyến sẽ là mức tiền mà người chơi nhận được khi thắng cược.

  Tham gia ngay tại FB88, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm những dịch vụ mới lạ nhưng ko kém phần hấp dẫn như Thể thao, Casino trực tuyến, xổ số, Slot games,... kèm theo các chương trình khuyến mại diễn ra xuyên suốt mỗi tháng.

  Hãy kiểm định chất lượng của tỉ lệ cá cược bóng đá hôm nay - soi kèo trực tuyến FB88 bằng cách thức truy cập vào trang web và trao đổi những khó khăn thắc mắc thông qua nhân viên CSKH 24/24 để trải nghiệm hệ thống cá cược an toàn và chuyên nghiệp.
   
 10. hongphat845

  hongphat845 Member

  Update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020
  Hiện tại tại Việt Nam, lĩnh vực cá cược trực tuyến vẫn được xem là bất hợp pháp nên đa số những nhà mạng đều ngăn truy cập vào mọi link đăng nhập AE888. Để khắc phục vấn đề này thì bạn có thể update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020 bên dưới đây để không cần phải rắc rối về link đăng nhập nhé.
  Nguyên do làm cho các link đăng nhập AE888 bị chặn
  Như mọi người đều biết thì pháp luật Việt Nam vẫn chưa cho phép những hình thức kinh doanh cá cược trực tuyến được hoạt động công khai. Do vậy, chính sách kiềm hãm hình thức dịch vụ này là ngăn chặn đăng nhập vào các liên kết đến với nhà cái.
  Không những thế, 1 nguyên do khác là do thành phần người chơi đăng nhập vào Website quá đông đảo nên dẫn tới hiện trạng quá tải đường truyền, gây ra kết nối chậm.
  Không chỉ với mỗi link đăng nhập AE888 là bị ngăn mà mọi nhà cái lớn nhỏ đang hoạt động tại VN cũng gặp phải hiện trạng như vậy.
  Giả dụ người chơi kiếm tìm các link vào nhà cái uy tín trên Google thì vẫn có hơi nhiều kết quả, nhưng đa số thì các link này đều không thể dùng được hoặc là do nhà cái chưa nâng cấp liên kết mới nhất. Bởi vậy, nội dung này đã bổ sung và cập nhật những link đăng nhập AE888 mới nhất để giúp anh em có thể an tâm tận hưởng sản phẩm.

  [​IMG]


  Xem thêm: cách đăng nhập vào link nhà cái AE888 an toàn bảo mật

  Update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020
  Nếu như các anh em vào AE888 bị chặn hoặc truy cập chậm thì có thể sử dụng các link sau đây được cập nhật từ nhà cái an toàn nhất để tham gia nhé:
  Link vào AE888 uy tín, an toàn:
  Nếu các bạn không thể truy cập vào các liên kết này thì nên thử áp dụng các phương pháp sau đây để vào nhé.
  Chỉ dẫn vào link đăng nhập AE888 ko bị chặn
  Giải quyết trên PC
  Ví như truy cập vào những link trên mà bị chặn thì người chơi có thể đổi địa chỉ DNS như sau:
  Bước 1: Click vào mục “Control Panel” trên thanh dụng cụ và chọn “Network and Internet” và sau đấy Click vào “Network and Sharing Center”.

  Bước 2: Đúp chuột phải vào mục “Change Adapter Settings” và chọn vào phần Ethernet, sau đó nhấn vào “Properties”.

  [​IMG]

  Bước 3: Hãy chọn vào mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn vào “Properties”.

  Bước 4: Chọn vào mục “Use the following DNS server address” và tiến hành đổi địa chỉ DNS. Người chơi có thể thử đổi thay một trong 3 địa chỉ sau:
  - DNS Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4
  - DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4
  - DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220
  Lưu ý lúc đổi DNS: Trong trường hợp thay đổi thành công DNS mà vẫn chẳng thể đăng nhập vào được thì người chơi có thể xóa lịch sử Web, tắt trình duyệt và mở lại.
  - Đối với Chrome: Ctrl + H và chọn Clear all Browsing data.
  - Firefox: Nhấn History và chọn Clear Recent History -> Clear Now.  [​IMG]  Xem thêm: update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020


  Giải quyết link đăng nhập AE888 trên di động
  Để đăng nhập vào nhà cái thì người chơi hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:
  Bước 1: Vào Appstore nếu là hệ điều hành IOS hoặc CHPlay là hệ điều hành Android để Download ứng dụng “DNS Changer”.

  Bước 2: Mở App và chọn Accept để đồng ý các điều khoản và quy định của App, sau đó là có thể thay đổi địa chỉ DNS trên di động.
  Bước 3: Người chơi có thể vào Google DNS và đổi liên hệ IP như:
  DNS 1: 8.8.8.8 và DNS 2: 8.8.4.4
  Chọn vào Start thì màn hình sẽ hiện sang màu xanh lá, có nghĩa là đã thay đổi DNS thành công là có thể đăng nhập được những update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020 bên trên nhé.  [​IMG]


  1 số khuyến mãi đang áp dụng dành cho người chơi chơi tại AE888
  1. Khuyến mại khi giới thiệu bạn bè.
  2. Hoàn trả cược thể thao lên tới 0.4%, ít nhất là 100k và không giới hạn tối đa.
  3. Ưu đãi 100% giá trị dành cho thành viên mới nạp tiền lần đầu.
  4. Giảm giá 15% hàng ngày nếu nạp tối thiểu 500k.

  Lưu ý: Nhà cái có thể thay đổi thời gian khuyến mại vào bất cứ khi nào, nên anh em nên theo dõi thường xuyên thông báo để ko bị lỡ ưu đãi nhé. Người chơi sẽ nhận được khuyến mại nếu nhà cái xác định giao dịch nạp tiền anh em thành công.

  [​IMG]


  Nếu nhà cái phát hiện người chơi có nhiều account trùng liên hệ IP thì người chơi có thể bị cấm tài khoản.
  Mọi thông tin tài khoản phải được đăng ký rõ ràng và có thật, nếu nhà cái tìm ra sai sự thực thì sẽ bị tước quyền nhận thưởng của người chơi.
  Ngăn cấm mọi hành vi lừa đảo lúc tham gia khuyến mãi, nếu bị phát hiện AE888 sẽ có quyền hủy bỏ quyền lợi thành viên của người chơi đó.
  Bởi thế, anh em nên trải nghiệm trò chơi một cách lành mạnh bằng các update link đăng nhập AE888 không bị chặn 2020, cũng như nên thường xuyên theo dõi về các chương trình khuyến mại, khuyến mãi [mỗihằng ngày, hàng tuần, mỗi tháng để nhận được những lợi quyền mà nhà cái áp dụng cho thành viên.
   
 11. nohands15

  nohands15 Member

  Kèo nhà cái - Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 cập nhật mới nhất

  Kèo nhà cái - Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 cập nhật mới nhất là 1 nhà cái chuyên cung cấp các kèo bóng chất lượng với đường truyền ổn định, được cập nhật mới nhất theo từng ngày. Tỷ lệ kèo bóng đá AE888 cực kỳ cạnh tranh và là yếu tố lôi kéo người chơi nhất tại đây.

  Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 mới nhất

  Tới với nhà cái AE888 thì người chơi sẽ được theo dõi những cập nhật biến động kèo (Kèo Châu Á, kèo Châu u và kèo Tài xỉu) một cách sớm nhất theo diễn biến của từng trận đấu.

  [​IMG]  Tỷ lệ kèo bóng đá AE888 cung cấp đầy đủ các kèo bậc nhất thế giới như Ngoại Hạng Anh, Laliga, Bundesliga, C1, Euro, AFC (Cúp C1 Châu Á), K – League, V – League,...

  Kèo bóng đá của các cuộc đấu giao hữu cũng được nhà cái AE888 thường xuyên cung cấp nhanh chóng và chuẩn xác với đường truyền ổn định.

  Xem thêm: link cá cược trực tuyến trên AE888 uy tín nhất hiện nay

  Kèo nhà cái - Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 cập nhật mới nhất

  1. Cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá AE888 mới nhất

  những kèo bóng đá sẽ luôn tục được cập nhật dựa vào sự biến động kèo của các trận đấu trên bảng tỷ lệ cá cược bóng đá của AE888. Tại đây, người chơi có thể nắm bắt được các thông tin lập tức sau 60 giây nếu như có sự thay đổi.

  Bảng tỷ lệ về các giải đấu như Châu Á, Châu u,... đều được hiển thị đầy đủ các kèo cược bóng đá và những môn thể thao khác.

  Nhà cái AE888 cung cấp nhiều nhận định thông tin do các chuyên gia Đánh giá kèo chuyên nghiệp cập nhật để giúp người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho mình hơn. Người chơi nên theo dõi thường xuyên trên bảng thông báo của nhà cái thì thời cơ thắng cược sẽ nắm chắc 60%.

  2. Soi kèo tại nhà cái AE888 miễn phí và xác thực nhất

  AE888 tập hợp một đội ngũ những chuyên gia lâu năm và kinh nghiệm để nhận định và Phân tích những kèo chính xác và nhanh chóng cho người chơi để có Tìm hiểu trực giác và là cơ sở tự tin để đặt cược.

  [​IMG]

  Soi kèo tại nhà cái AE888 không chỉ đơn thuần là Tìm hiểu 2 đội bóng, sẽ luôn có các điều bất thần nên ko ai là chắc chắn khả năng thắng 100%. Thay vào đấy, các chuyên gia sẽ tổng hợp những kiến thức và thông tin hiện có, cũng như kinh nghiệm của mình để đưa ra lập luận xác thực nhất.

  [​IMG]

  Lưu ý: Người chơi khi soi kèo nên theo dõi các nguồn tin uy tín để giảm thiểu bị tâm lý, rối loàn thông tin. bởi vậy, tham dự cá cược và soi kèo tại AE888 thì người chơi có thể an tâm bởi những Thống kê được cung cấp là xác thực.

  bên cạnh đó, người chơi nên có sự bình tĩnh trong mọi trường hợp để soi kèo cùng các chuyên gia và quyết định đặt cược chuẩn kèo nhất.

  Xem thêm: trải nghiệm hàng loạt trò chơi điện tử trên AE888 trong vài bước

  Vì sao nên xem tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888

  Ngoài những giải đấu bậc nhất trên thế giới thì nhà cái AE888 còn cung cấp cho người chơi các tỷ lệ cược bóng đá hấp dẫn đến từ đa số những giải bán chuyên cho tới nhiều năm kinh nghiệm trên khắp mọi nơi. Với những sự cập nhật sớm nhất và mau chóng thì giúp người chơi nắm bắt ngay những thời cơ cho mình. các giải đấu hay trận đấu sẽ được nhà cái cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất trước hai tới 3 ngày.

  [​IMG]

  Ngoài bóng đá, nhà cái AE888 còn cung cấp đa dạng những loại hình cá cược cho người chơi ở những bộ môn thể thao khác nhau với vô thiên lủng sự chọn lựa hấp dẫn như: Tỷ lệ những cược Macao, tỷ lệ kèo Hongkong, tỷ lệ kèo Malaysia, tỷ lệ kèo Indo, tỷ lệ cược Mỹ, tỷ lệ cược Châu u,... để giúp người chơi có được các kèo phù hợp.

  Nhà cái AE888 luôn cập nhật thông tin soi kèo bóng đá trên trang web nên người chơi có thể dễ dàng Đánh giá.

  Mọi dữ liệu về tỷ lệ kèo bóng đá AE888 sẽ luôn được cập nhật thường xuyên, kể cả khi cuộc đấu đang diễn ra. Hệ thống của nhà cái sẽ thông báo tự động về những sự kiện đang diễn ra để người chơi có thể nắm bắt đổi thay kèo cược trên trang chủ.

  những tỷ lệ kèo bóng đá phổ biến tại nhà cái là: Kèo Châu Á, kèo Châu u, kèo Tài xỉu và kèo Rung. Tùy vào khả năng của mình mà người chơi có thể chọn lọc thích hợp.

  Ngoài đặt cược ra thì người chơi còn có thể theo dõi trực tiếp các trận chiến của mình miễn phí với đường truyền ổn định và âm thanh, hình ảnh bảo đảm chân thực.

  tham dự soi kèo nhà cái - tỷ lệ kèo cá cược bóng đá AE888 cập nhật mới nhất tại đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để người chơi tập hợp các giải đấu, trận bóng lớn nhỏ hấp dẫn. đến với nhà cái AE888 thì người chơi chẳng những có được các tỷ lệ kèo cao mà còn được hỗ trợ thêm bằng các ưu đãi hấp dẫn khi mới tham dự. nếu có bất cứ vấn đề nào thì hãy liên hệ phòng ban CSKH tại trang web để được tư vấn ngay nhé.
   
 12. biseo888

  biseo888 Member

  Link vô FB88 chính thức không qua trung gian 2020

  FB88 là nhà cái nằm TOP đầu những nhà cái uy tín bậc nhất Châu Á mà mọi dân chơi đặt cược tìm tới. Đặt cược ở FB88 luôn luôn là trải nghiệm rất hấp dẫn mà không phải đâu cũng có. Liên kết vào FB88 đều được cập nhật liên tục mà lại là link vào FB88 chính thức không qua trung gian 2020 nên người tham gia cứ yên tâm.

  Giới thiệu sơ về FB88

  FB88 là 1 nhà cái chuyênchia sẻ các dịch vụ cá cược thể thao, Casino Online có khoảng thời gian hoạt động lâu dài tại Châu u.

  [​IMG]  Nhà cái FB88 thuộc sở hữu bởi tập đoàn Young Royal Business Cooperation và xuất hiện ở Việt Nam kể từ năm 2016, trong những năm hình thành đến hiện giờ thì tên tuổi, sự uy tín là 1 trong những thứ mà nhà cái được công nhận từ cộng đồng Việt Nam.

  Nhà cái này còn được chính phủ Philippines bảo hộ cho các hoạt động tại nước này, cho nên xứng đáng là một nơi người chơi nên lựa chọn.

  Chỉ dẫn đăng nhập link vô FB88 chính thức không qua trung gian 2020

  Để truy cập và tham dự vào các game của FB88 thì bước đầu người tham gia cần phải thực hiện:

  Tạo tài khoản ở trang web FB88: Sau khi truy cập liên kết vô FB88 thì chỉ mất vài phút là người chơi có đã một tài khoản miễn phí.

  Nạp tiền vô tài khoản: Sau đó đã có tài khoản thì người chơi nên nạp tiền vào để có vốn tham dự cược.

  [​IMG]  Rút tiền: Nếu tiền thắng cược của bạn thấy vừa đủ thì có thể tiến hành rút tiền vào tài khoản Ngân hàng của bản thân sang các thao tác ở trên Menu tài khoản.

  Xem thêm: cập nhật link FB88 trên điện thoại mới nhất

  Còn 1 vấn đề nữa là người tham dự hãy thường xuyên liên lạc với bên hỗ trợ khách hàng để update cho bản thân mình những link vào FB88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhất để hạn chế tốn thời gian.

  Ngoài ra thì để thuận tiện hơn cho địa điểm và thời gian của mình thì người chơi có thể tải App FB88 về điện thoại di động của bản thân mình để không phải bận tâm về việc bị chặn liên kết do hệ thống sẽ tự động update liên tục các liên kết mới nhất, tuy thế thì độ cảm nhận sẽ không được như ở trên máy tính PC.

  Những lý do mà người chơi nên lựa chọn đặt cược tại FB88

  Ngoài độ uy tín thì vô số người chơi lựa chọn nhà cái này là bởi các yếu tố khác vượt trội như:

  Nạp và rút tiền rất nhanh

  Thời gian nạp và rút tiền ở FB88 luôn nhanh chóng mất khoảng 5 – 10 phút là tiền có thể vô tài khoản của bản thân mình.

  FB88 trợ giúp đa số các hình thức thanh toán nạp và rút tiền qua những Ngân hàng lớn ở Việt Nam như là Sacombank, Vietcombank, Techcombank, ACB,... dưới dạng giao dịch sang quầy trực tiếp tại Ngân hàng, ATM hay Internet Banking.

  Ngoài ra, nhà cái còn trợ giúp người tham gia đơn giản hơn khi hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào game hoặc là điện thoại, thế nhưng nếu như nạp tiền bằng loại hình này thì mức phí chênh lệch sẽ khá cao.

  Nhiều phần quà, chương trình khuyến mãi tại FB88

  Để kích thích, cũng như động viên người tham gia thì nhà cái luôn luôn hỗ trợ những ưu đãi thú vị cho người tham dự như:

  Thưởng 1 triệu cho những người chơi nạp tiền mỗi ngày.

  Thưởng ngay 100% tiền nạp lần đầu cho người mới bắt đầu, có thể lên tới 2 triệu đồng.

  Thưởng 38% cho lần lần đầu tiên nạp tiền lên tới1,5 triệu đồng.

  Nhiều chương trình ưu đãi khác diễn ra mỗi ngày và xuyên suốt, cùng với những giải đấu như World Cup, Euro, C1,... để tri ân người tham dự với các phần thưởng còn to hơn.

  Không những thế, những ai hoạt động tích cực trên FB88 còn được trợ giúp ưu đãi đặc biệt VIP CLUB với vô số đặc quyền mà chỉ VIP mới có.

  [​IMG]  Xem thêm: kèo nhà cái FB88 - cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, chuẩn xác


  Đa dạng các kiểu hình dịch vụ đặt cược

  FB88 trợ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được đa dạng hình thức cược bóng đá ở nhiều giải thi đấu khác nhau, Casino online và rất nhiều bộ môn như là bắn cá, slot game, nổ hũ,...

  Tất cả cuộc thi đấu đều được cập nhật liên tục cùng với các tỷ lệ kèo vô cùng thu hút.

  Người tham gia có thể chơi toàn bộ những môn đặt cược trực tuyến tại FB88 với chất lượng dịch vụ mà không phải nhà cái nào cũng có được.

  An toàn bảo mật thông tin khách hàng

  Trình tự bảo mật được mã hóa điện tử 5 cấp độ và còn được bảo hộ bởi tổ chức chính phủ Phil nên đảm bảo sự an toàn là tuyệt đối.

  Nhà cái còn bảo đảm nguồn tiền là hợp pháp khi kết nối với các Ngân hàng lớn ở Việt Nam mà không xảy ra bất kể vấn đề nào.

  Dịch vụ tư vấn khách hàng

  Người tham dự có thể chia sẻ thắc mắc với bộ phận tư vấn khách hàng 24/24 vào mọi lúc thông qua chat trực tuyến, Email, Zalo,...

  [​IMG]

  Luôn có các nhân viên chờ để sẵn sàng trả lời những vướng mắc mà người tham gia cần biết một cách cụ thể và mau chóng.

  Có thể nói FB88 là 1 nhà cái đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu mà một người chơiyêu thích cá cược cho ra. Đây là điều mà sự uy tín, danh tiếng của nhà cái này ngày càng phát triển.

  Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng nhập vào link vào FB88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhất để trải nghiệm sự uy tín có đúng hay không. Để nắm thêm nhiều thông tin về khuyến mãi mỗi ngày, cũng như mẹo chơi cá cược thì hãy vào website của nhà cái để theo dõi thông tin thường xuyên mỗi ngày nhé.
   
 13. ford4581

  ford4581 Member

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất ngày nay

  Cá cược trực tuyến trên KU là 1 trong các sự chọn lựa tại những địa chỉ tin cậy bậc nhất từ các người có sở thích cá cược Thể thao hay Casino. Dưới đây là link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện nay để mọi người có thể biết tới sự uy tín, phong phú của những sản phẩm mà nhà cái đem đến.

  Đôi nét về nhà cái KU Casino

  Nhà cái KU được biết tới là một nhà cái có thương hiệu về lĩnh vực cá cược trực tuyến liên quan tới Thể thao, Casino, xổ số,... cùng những thể loại trò chơi đa dạng khác nhau.

  Nhà cái đề ra tiêu chí là tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng và an toàn cho mọi người khi tham gia tại nhà cái này. Tại đây, người chơi tham gia cá cược trực tuyến trên KU có thể an tâm khi chơi và mang về những phần thưởng hết sức giá trị.

  hội sở chính của nhà cái được đặt tại Makati – Philippines và được cấp phép hoạt động, sau ấy lớn mạnh rộng to sang những nước như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Macau,... tăm tiếng của nhà cái đã được khẳng định khi sở hữu một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.  [​IMG]  Xem thêm: Cách tham gia cá cược xổ số trên KU cho người mới

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện nay

  Nhà cái KU Casino được xem là 1 nhà cái hàng đầu, đồng nghĩa là số lượng truy cập mỗi ngày tại đây sẽ vô cùng lớn nên dễ dẫn tới vấn đề quá vận chuyển, tắc mạng,... gây khó khăn khi truy cập.

  thành ra, nhà cái KU sẽ cung cấp các link mới nhất để người chơi có thể đăng nhập kịp thời, nhanh chóng. bên cạnh đó, người chơi chọn lựa những link uy tín sẽ giảm thiểu được rủi ro vào phải những trang web giả mạo, lừa đảo.

  Các đặc điểm nổi bật người chơi khi cá cược trực tuyến trên KU

  hiện giờ có gần như nhà cái mọc lên nhưng để có được một tên tuổi vững chắc thì chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ. thành ra, nhà cái cá cược trực tuyến trên KU luôn tăng trưởng để cho người chơi có được những trải nghiệm an toàn. Sau đây là những điểm cộng mà nhà cái KU hấp dẫn được sự để ý từ người chơi.

  1. Nạp rút tiền an toàn, mau chóng

  Nhà cái KU xây dựng một hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt tiên tiến. giai đoạn giao dịch như nạp hay rút tiền đều được hỗ trợ nhanh chóng, đặc biệt là mọi thông tin cá nhân đều được cam kết bảo mật an toàn.

  tuy nhiên, nhà cái KU còn liên kết với rất nhiều Ngân hàng to tại Việt Nam để người chơi có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank,...  [​IMG]  2. Giao diện của nhà cái KU

  Người chơi khi truy cập vào nhà cái sẽ thấy 1 giao diện thân thiện, đơn giản để người chơi dễ thao tác. tuy nhiên, nhà cái KU còn cập nhật các vận dụng trên điện thoại để giúp giai đoạn chơi thuận lợi, mau chóng,...

  3. Chính sách khuyến mại cho thành viên KU Casino

  Cá cược trực tuyến trên KU, người chơi sẽ được tham gia liên tục các khuyến mại hấp dẫn và giá trị, nhưng vẫn dễ dàng lấy được. Thậm chí, nhà cái KU còn cập nhật liên tiếp mỗi ngày, mỗi tuần các ưu đãi để người chơi không bỏ lỡ các giây phút hoàn hảo tại đây.

  [​IMG]  Tới với nhà cái KU, người chơi sẽ được hỗ trợ bằng nhiều cách thức để gia nâng cao vốn trong tài khoản để kéo dài quá trình trải nghiệm tại đây.

  4. Hệ thống CSKH gần gũi, giỏi

  Nhà cái KU được biết tới là nhà cái có hệ thống CSKH nhiều năm kinh nghiệm, thái độ thân thiện luôn sẵn sàng 24/24 để giải quyết mọi có câu hỏi mà người chơi đang gặp phải. tuy nhiên, nhà cái KU còn hỗ trợ các trường hợp nạp hay rút tiền cùng tỷ lệ trả thưởng rất chi tiết nên người chơi nghi vấn cứ liên hệ trao đổi.

  Xem thêm: Link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến KU mới nhất 2020

  Tổng quan các sản phẩm cá cược trực tuyến trên KU

  không chỉ có giao diện khoa học, những tính năng hỗ trợ giỏi thì nhà cái KU còn có muôn nghìn trò chơi hấp dẫn người chơi. Tỷ lệ kèo tại KU được Đánh giá là có sự dị biệt hơn hẳn những nhà cái khác.

  Nhà cái KU đem lại những kèo cược hấp dẫn từ những giải đấu như: NHA, La Liga, League 1, Bundesliga, WC, Euro,...

  1. Cá cược thể thao

  Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà người chơi cần, nhà cái KU đưa ra hàng loạt tỷ lệ kèo cược hấp dẫn của các bộ môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, tennis, đua ngựa, đua moto, thể thao điện tử,...

  Người chơi có thể tự do lựa chọn những loại cược phù hợp để tăng cơ hội nâng cao các phần thưởng giá trị cho mình.

  [​IMG]  2. Casino trực tuyến

  Người chơi khi tham dự những trò Casino trực tuyến tại đây sẽ bất ngờ với đồ họa giao diện, đa dạng các trò chơi và tỷ lệ cá cược hấp dẫn, linh động để phục vụ mong muốn người chơi.

  1 số trò chơi Casino như: Poker, Blackjack, xóc dĩa, rồng hổ,... đều được ưa thích tại đây. Đặc biệt, cá cược trực tuyến trên KU sẽ được tương tác với những MC người thật xinh đẹp.

  [​IMG]  3. Xổ số - Lô đề
  Nhà cái KU Casino được xem là nhà cái hàng đầu về ngành nghề xổ số. Với hệ thống soi cầu xổ số cùng tỷ lệ xác thực cao dựa trên những thuật toán chuẩn xác.

  Đội ngũ trả lời xổ số sẽ nhận định cho người chơi các thông tin bổ ích để dự đoán kết quả thông qua soi cầu lô đề, giải mộng,... để người chơi có thông tin hạ tầng mà dự đoán chuẩn xác.

  [​IMG]

  4. Game bắn cá, 3D

  Nhà cái KU là 1 nhà cái lôi kéo phần lớn người có sở thích bắn cá, game 3D. Hệ thống đồ họa với giao diện hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động, trung thực. Với những game 3D có đa dạng loại, chiến thuật khác nhau để người chơi thoải mái Phân tích và trải nghiệm.

  [​IMG]  Do đó, đừng đo đắn mà hãy nhanh tay truy cập vào link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện giờ có trên đây để tự mình trải nghiệm và cảm nhận tính chuyên nghiệp, an toàn khi cá cược trực tuyến trên KU.
   
 14. vmkhang8

  vmkhang8 Member

  Hướng dẫn cách cá cược trên W88 cho người mới chơi

  Nhiều người muốn tham dự đặt cược nhưng lại không biết cách cá cược trên W88 làm sao để có thể nắm được khi nào thì nên đưa ra quyết định đúng lúc. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách cá cược trên W88 cho người mới rất đơn giản mà người chơi có thể tham khảo.

  Có nên chọn lựa W88 là nhà cái để cược không?

  Dưới đây là các nguyên nhân mà bạn cần phải biết để coi nhà cái W88 có đáng cho bạn tin tưởng không nhé:

  Thời gian nạp và rút tiền rất nhanh

  Khi tham dự những trò chơi ở trên nhà cái W88 thì trình tự rút tiền của người tham gia đều được diễn ra nhanh chóng hơn là các nhà cái khác như là M88, Fun88,... Với việc tiết kiệm được thời gian chắc hẳn sẽ lôi kéo nhiều người tham dự hơn.

  Rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi được thông báo liên tiếp

  Hiện nay thì nhà cái W88 đang áp dụng nhiều phần quà thú vị đối với những người mới đăng ký lên tới 100% và các gói đi cùng cũng “chất lượng” không kém.  [​IMG]  Trợ giúp người chơi nhiệt tình và dễ hiểu

  Hệ thống tư vấn luôn sẵn sàng trong 24/24 có thể giải đáp thắc mắc của người chơi bất cứ khi nào khi cần. Các lời giải từ các cô nàng chăm sóc khách hàng hẳn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

  Bài viết liên quan: làm giàu nhanh chóng từ game bài Baccarat Online của nhà cái W88


  Chỉ dẫn cách cược trên W88 cho người mới bắt đầu

  Ở nhà cái W88 có thể được coi là 1 trong các nhà cái dẫn đầu về cược giải trí ở Việt Nam với sự uy tín vô cùng chuyên nghiệp. Nội dung dưới đây là 1 số bước để hỗ trợ người chơi có thể đặt cược đơn giản:

  Bước 1: Đăng nhập tên và mật khẩu vào trang chủ W88

  Để tham dự trò chơi thì đầu tiên người chơi nên đăng nhập tài khoản của bản thân.

  Ở website W88 thì người tham dự hãy bấm vô mục “Đăng nhập” và điền thông tin cần có vô ấy.

  Nếu chưa có tài khoản thì người tham gia có thể bấm vào mục “Đăng ký” bên cạnh và chia sẻ những thông tin cần thiết nhé.  [​IMG]  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của mình

  Sau khi đã hoàn tất đăng ký thì điều nên làm là nạp tiền vào để chơi đặt cược.

  Với W88 áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản Ngân hàng, ATM, Internet Banking hay là qua thẻ cào,... Cho nên, người tham dự có thể chọn lựa loại hình phù hợp với mình.

  Bước 3: Đăng nhập vào giao diện của game đặt cược

  Sau khi đã có tiền nạp vô tài khoản thì người tham dự tùy theo nhu cầu có thể ấn vào mục “Thể thao” để chơi cá cược đá bóng. Khi này, màn hình sẽ xuất hiện ra 6 loại hình thức nơi cược thể thao như: Đặt cược kiểu Châu u, cược kiểu Châu Á, thể thao ảo,... để người chơi chọn.

  Sau khi lựa chọn xong thì trình duyệt sẽ dẫn đến cửa sổ đặt cược của W88.  [​IMG]  Bước 4: Ở W88 sẽ có những trận thi đấu tầm cỡ Quốc tế như: World Cup, UEFA Europa League, Ngoại Hạng Anh, Laliga,... mà người tham gia có thể chọn lựa vào sự đam mê của bản thân.

  Để chọn các giải đấu khác thì người tham gia có thể chọn lựa vào mục “Giải” trên lịch đấu. Sau đó, bảng hệ thống sẽ hiển thị nhiều giải đấu mà bạn có thể chọn bằng cách kết vào ô vuông của mùa giải muốn đặt cược và ấn “Gửi”. Nếu như lựa chọn tất cả thì tích “Chọn tất cả”.

  Bước 5: Đặt cược

  Khi đã lựa chọn được kèo thích cho mình thì người chơi chỉ cần bấm vào ô tỷ lệ kèo. Sau đấy, hãy nhập số tiền mà bản thân muốn cá cược vào.  [​IMG]  Sau khi xong việc cược thì hãy nhấp vào “Đặt cược” để xác nhận.

  Lúc này, người tham dự hãy nhấn “OK” là xong công việc đặt cược và chờ có kết quả để biết mình thắng hay không.

  Xem thêm: cách tham gia cá cược xổ số trên W88 cho người mới

  Cách tính cược trên W88 thắng là bao nhiêu

  Khi chiến thắng thì chắc có rất nhiều người mới sẽ không biết là mình ăn được bao nhiêu.

  Với mỗi kèo sẽ có 1 tỷ lệ thắng khác nhau nên cách tính là một việc cần thiết để không phải thắc mắc thắng được nhiều hoặc ít.

  Công thức tính sẽ là:

  Tiền thắng cược = Tiền gốc để cược + (Tiền gốc cược * Tỷ lệ ăn) = Số tiền người chơi nhận được.

  Ví dụ: Trận đấu giữa MU vs Chelsea có:

  Tỷ lệ chấp 0.5 trái

  Tỉ lệ thắng:

  0.78 cho MU

  0.88 cho Chelsea

  Người tham gia cá cược 20.000 VND vào MU

  Nếu MU thắng thì người tham dự nhận được: 20.000 + (20.000 * 0.78) = 35.600 VND

  Còn nếu như MU thì người tham gia sẽ thua đủ tiền.

  Với những thông tin trên thì hi vọng những hướng dẫn cách cá cược trên W88 cho người mới sẽ giúp ích được cho những người mớicá cược. Nếu còn bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc thì hãy liên hệ chia sẻ ngay tại bộ phận tư vấn để được giải đáp nhanh chóng nhất.
   
 15. ford4580

  ford4580 Member

  Hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới

  Hiện tại, trang chủ của nhà cái Fun88 đã phát triển thêm rất nhiều game đa dạng không giống nhau từ đánh bài cho đến thể thao. Mỗi game đều có các quy định và cách cá cược trên Fun88 không giống nhau. Vì vậy, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới để tay chơi dễ dàng tham dự.

  Cách cá cược trên Fun88 đơn giản

  Cá cược dạng kèo là 1 lối ăn tiền dựa vào kết quả của trận thi đấu mà người tham dự đã dự đoán trước đó. Cá cược dạng kèo gặp nhiều ở những trận đấu thể thao và nằm ở TOP đầu hấp dẫn người tham dự nhất ở tất cả nhà cái, chính là cá cược bóng đá.

  [​IMG]  Luật cá cược kèo đá bóng ở nhà cái Fun88

  Trong tình huống lịch thi đấu ở những cuộc đấu xảy ra khác biệt so với thời gian quy định (VD: Khoảng thời gian thi đấu của các giải không giống nhau thì tất cả các đặt cược sẽ được đề ra vào cuối thời gian ước tính).

  Nội dung liên quan: <a href=”https://cacuocthethao.bet/fun88-casino-truc-tuyen-song-bai-truc-tuyen-uy-tin-hang-dau-chau-a.html”>Fun88 Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á</a>


  Và nếu các cuộc thi đấu diễn ra không theo 1 thời gian cố định so với thời gian quy định trên trang chủ vậy thì những vé cược đặt vào các trận này sẽ không có hiệu lực. Trường hợp trận thi đấu đó diễn ra ở trong thời gian ngắn hơn quy định thì nhà cái có quyền hoãn lại việc thanh toán cho các vé cược ở trong khi chờ kết quả chính thức của trận đấy.

  Nhà cái có thể cung cấp các thông tin liên quan tới trận thi đấu và người tham dự phải có trách nhiệm tự đánh giá chính xác thông tin ở trong trận đấu. Nếu như cuộc đấu bị hoãn hoặc bị hủy thì trận đấu đó sẽ bị vô hiệu. Một điều cần lưu ý là kết quả của tỉ lệ cá cược vô cuộc thi đấu có thể bị hoãn hay bị hủy bỏ thì vẫn phụ thuộc vào quyết định của nhà cái.

  [​IMG]  Cược nửa trận áp dụng cho hiệp đấu đầu tiên của trận. Nếu như cuộc đấu đó bị hoãn trong nửa hiệp đầu thì tất cả cá cược sẽ bị xóa bỏ, còn nếu hủy bỏ trong hiệp 2 thì kết quả cược của hiệp 1 vẫn được chấp thuận. Nếu như cuộc thi đấu được diễn ra ở 1 sân trung lập (được đá trên sân không trung lập hoặc ngược lại) thì mọi tỷ lệ cược đều sẽ hợp lệ.

  Trong trường hợp thay đổi nơi thi đấu (đội nhà trở thành đội khách, ngược lại) thì những cược sẽ bị hủy. Nếu như tên đội nhà và đội khách sai quy định thì cược cũng bị hủy luôn.

  Với việc cược trực tiếp nhưng không có 2 phút cuối của cược trên dưới 10 phút. Đặc biệt, trên dưới 15 phút đặc biệt và cược chấp 15 phút đặc biệt, những cược đang chờ xử lý sẽ bị từ chối khi bàn thắng đến và cược sẽ được chấp nhận nếu Panalty hỏng.

  Bởi vì nhà cái Fun88 là 1 nhà cái uy tín nên người tham dự có thể an tâm về tỷ lệ cược cũng như cách cá cược trên Fun88, tuy nhiên việc đầu tiên là người chơi cần phải đăng ký tài khoản và nạp tiền để tham gia vào tất cả các trò chơi thu hút ở đây mọi lúc, mọi nơi ở trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

  Xem thêm: <a href=”https://cacuocthethao.bet/link-ca-cuoc-truc-tuyen-tren-fun88-uy-tin-nhat-hien-nay.html”>link cá cược trực tuyến trên Fun88 uy tín nhất hiện nay</a>


  Chỉ dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới

  Đối với các trận thi đấu có chữ Live màu đỏ ở trên hình ảnh thì việc đặt cược sẽ được chấp thuận cho tới phút 90 hoặc đến phút cuối của trận đấu. Chính vì vậy, người chơi cần phải tìm hiểu và tham khảo qua các thành viên chơi lâu năm hoặc những loại bài hướng dẫn của Fun88 để học thêm kinh nghiệm nhiều hơn.

  [​IMG]  Người tham dự có thể tìm hiểu về những thông tin ở Anh, bàn thắng thường được ghi vào những hiệp đấu thứ 2 hơn là hiệp 1 (ở Ý thì ngược lại). Nguyên nhân có thể là do cách chơi, chiến thuật của các đội tuyển ở Anh thiên về kiểm soát hơn. Càng về cuối trận thì các đội bóng ở Anh thường hay nâng cao sức tấn công để tìm bàn thắng bảo toàn kết quả trận đấu. Trong khoảng 15 phút cuối trận thì thường có nhiều bàn thắng xảy ra hơn, ngược lại với Italy.

  Cá cược trong trận đấu online thì việc đặt cược được chấp nhận cho tới phút cuối, bao gồm cả phút bù giờ cho đến chấn thương, bóng chết,...

  Hi vọng, những thông tin về hướng dẫn cách cá cược trên Fun88 cho người mới sẽ giúp cho mọi anh em mới bắt đầu, cũng như là lâu năm có thêm được thông tin để nắm bắt hơn về cách chơi cược. Để giành thắng lợi thì cần đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và cả tính toán chi tiết, kỹ càng về tất cả khía cạnh trước khi ra quyết định nên hãy cố gắng nắm rõ cách chơi để tăng cao tỉ lệ thắng lợi của mình và lấy được các phần thưởng xứng đáng cho bản thân.
   
 16. Chỉ dẫn cách cá cược ở M88 cho người mới bắt đầu

  M88 là một nhà cái được nhiều người mới chơi chọn lựa nhất tại Việt Nam. cùng với rất nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, người tham gia sẽ không quá rắc rối khi chọn cách cá cược trên M88. Ở trong bài viết sau sẽ hướng dẫn cách cá cược trên M88 cho người mới để giúp các bạn mới chơi hiểu rõ luật lệ hơn.

  Một vài chú ý nên biết trước khi tham gia cá cược ở trên M88


  Đăng ký tài khoản M88

  Để có thể tham dự cá cược ở tất cả game ở M88 thì người chơi bắt buộc phải có cho bản thân mình 1 tài khoản trên website nhà cái. Cách đăng ký khá đơn giản là người chơi hãy đăng nhập vào trang chủ nhà cái M88 thì sẽ thấy 1 nút đăng ký nổi bật ở phía trên thanh công cụ. Hãy nhấp vào đó và ghi đủ những thông tin và xác thực là hoàn tất quá trình đăng ký M88.

  [​IMG]

  Nạp tiền vô tài khoản

  Sau khi đã có cho mình một tài khoản M88 thì người chơi cần có tiền ở trong tài khoản thì mới tham dự chơi được. Hiện tại, nhà cái M88 đang liên kết với hầu hết Ngân hàng lớn ở Việt Nam cho nên người tham gia sẽ không gặp rắc rối khi nạp tiền.

  Khi đã nạp tiền xong thì người tham gia nên tham khảo kỹ về các quy định và chỉ dẫn lối chơi ở mỗi bộ môn ở M88 để không bị mất tiền oan.

  Tham khảo kinh nghiệm chuyên sâu

  Với việc hiểu những thông tin về trò chơi mà bản thân mình muốn tham gia sẽ vô cùng cần thiết. Chỉ khi hiểu được luật lệ chơi thì người tham dự mới có thể quyết định đúng đắn được.

  Hãy tham khảo về các bài viết hướng dẫn hoặc kinh nghiệm của những người chơi lâu năm để tích lũy thêm kinh nghiệm chơi.

  Xem thêm: <a href=”https://cacuocthethao.bet/online-casino-m88-song-bai-online-truc-tuyen-hang-dau-chau-a.html”>Online casino M88 - Sòng bài online trực tuyến hàng đầu Châu Á</a>


  Chỉ dẫn cách cược trên M88 cho người mới

  Cách cá cược trên M88 – Bóng đá

  Để biết thêm về luật lệ đặt cược môn bóng đá trên M88 thì người chơi hãy vô giao diện của website và nhấp chữ “Thể thao” trên Menu. Màn hình sẽ hiển thị về thông tin cuộc đấu, thời gian, tỷ lệ cược,...

  Ở Menu bên trái thì người tham gia hãy chọn cho mình những trận đấu sớm hay đang online. Còn Menu phải thì là các giải thi đấu, thời gian diễn ra,...

  [​IMG]

  Ở giữa của khung sẽ là thông tin của các cuộc đấu, tỷ lệ cược, tài xỉu,... của toàn trận hay hiệp một. Nếu đam mê trận thi đấu nào mà có thông tin cơ sở thì người tham dự hãy đặt cược vô trận đó.

  Ví dụ: Người chơi lựa chọn tỉ lệ cược tài xỉu cả trận là 0.87 thì nhà cái sẽ cho người tham dự đặt một, nếu như thắng thì sẽ ăn được 1.87.

  Sau khi chọn ra xong thì thông tin toàn trận đấu sẽ hiện chi tiết về tỷ lệ cá cược của người chơi, hãy ghi số tiền muốn cược vào đó.

  Người tham gia sau khi đã nhập số tiền mà bản thân mình muốn cược thì hãy ấn vào “Cược”. Nhà cái M88 sẽ hiển thị người chơi có muốn cược hay không, chấp thuận thì “OK” và tiếp đó là chờ đợi kết quả cuối cùng của trận thi đấu. Ở thời gian chờ thì người tham gia có thể tham gia chơi Casino, Poker,... để giải trí.

  Rút tiền đặt cược: Nếu như người tham gia thắng cược ở M88 và có cho mình một số tiền vừa đủ thì có thể chọn lựa rút tiền vô tài khoản Ngân hàng. Để rút tiền thì người tham gia cần phải Chuyển quỹ về tài khoản chính. Sau đó, hãy vào “Hiển thị số dư” để xác thực thông tin số dư tài khoản, nhấn vào “Rút tiền” để chuyển tiền từ tài khoản sang thẻ Ngân hàng của người tham dự.

  Xem thêm: <a href=”https://cacuocthethao.bet/m88-website-ca-cuoc-bong-da-truc-tuyen-hang-dau-chau-a.html”>M88 - Website cá cược bóng đá trực tuyến hàng đầu Châu Á</a>

  Cách đặt cược trên M88 – Bài Poker

  Bài Poker hay là Casino trực tuyến luôn luôn có rất nhiều sự thu hút đối với người chơi.

  [​IMG]

  Poker có thể chơi ở PC hoặc điện thoại thông minh với tính chiến thuật cần tư duy, sáng tạo. Để chơi được Poker thì người chơi nên nắm rõ 3 bước:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vô website M88, sau đó chọn phòng Poker để tham gia cược.

  Bước 2: Vô bàn Poker. Và cách chia bài sẽ được thực hiện như sau:

  Người chia bài sẽ chia cho mỗi người 2 cây bài úp, sau đó người ngồi bên trái dealer sẽ bắt đầu đặt cược một số tiền, người ở vị trí tiếp theo sẽ đặt cược cao gấp đôi so với người thứ 1.

  Tiếp đó, người chia bài sẽ chia cho mỗi người 3 lá bài bài mở, đặt một vòng và chia thêm 1 quân bài cuối cùng kèm theo vòng đặt cược cuối.

  Với mỗi ván người tham gia sẽ có 4 lượt chia bài và 4 lần cược, tổng cộng sẽ có 7 cây bài ở mỗi người gồm 2 lá riêng và 5 lá chung.

  Với mỗi vòng cược, người chơi có thể đặt như sau:

  Fold: Bỏ bài, không theo.

  Bet: Là người đầu tiên đặt cược.

  Raise: Đặt cao hơn khi đã có người đặt cược.

  Call: Đã có rất nhiều người đặt cược và người chơi muốn theo.

  Check: Không bỏ thêm tiền cược mà vẫn theo bài trong khi chưa có ai cược.

  Số người cá cược sẽ tiến hành theo chiều kim đồng hồ và tùy vô tình huống của ván bài mà người chơi có thể làm các lệnh trên.

  Sau vòng cược cuối, các người tham gia theo đến cuối cùng thì có thể mở bài để so thắng thua.

  2 lá bài riêng và năm lá bài chung sẽ cho ra 5 cây bài lớn nhất: Thùng phá sảnh, sảnh đồng chất, cù lũ, tứ quý, thùng đồng chất, ba lá giống nhau, 2 đôi, 1 đôi hay lá to.

  Với các hướng dẫn cách cá cược trên M88 cho người mới từ A – Z thì hi vọng đã giúp cho những người mới tham gia hiểu rõ về luật lệ chơi khi muốn tìm cách cá cược trên M88. Nếu có bất cứ câu hỏi nào thì hãy chia sẻ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24. Để biết thêm luật chơi ở các bộ môn khác thì các bạn hãy vô website M88 để có thêm những hướng dẫn nhé.
   
 17. Liên kết vào W88 chính thức không qua trung gian 2020

  Bài viết bên dưới sẽ nói đến vì sao mà người chơi nên lựa chọn W88 nếu có nhu cầu giải trí, cá cược và cũng như là tìm được link vào W88 nhanh, uy tín thông qua link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

  Giới thiệu về W88

  W88 là 1 nhà cái rất đáng tin tưởng ở vai trò hướng đến những đối tượng có nhu cầu giải trí, cược thể thao, Casino online hoặc slot, xổ số, poker, cược nhị phân, super bull và đa dạng thể loại game khác mà người chơi có thể nghĩ đến. Hiện, nhà cái W88 đang đặt trụ sở tại Philippines cùng với tính an toàn và độ bảo mật cao bởi sự cấp phép của tổ chức chuyên môn là First Cagayan Leisure & Resort (CEZA) ở lĩnh vực cược Online tại nước này.

  Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh ở Châu Á thì W88 vẫn đang càng mở rộng thị trường của mình qua các khu vực khác để quảng bá tên tuổi của mình như là Châu Âu.

  W88 đã từng lựa chọn đại sứ thương hiệu cho mình là cựu cầu thủ người Anh Emile Heskey thi đấu tại NHA của mùa 2018/2019. Hiện, nhà cái đã ký hợp đồng tài trợ cho Aston Villa và là đối tác của Leicester City tại Ngoại Hạng Anh, đây là chứng minh cho sự uy tín mà nhà cái có được.  [​IMG]  Vậy tại sao liên kết vô W88 tại Việt Nam lại khó

  Vì loại hình cá cược ở Việt Nam dù là truyền thống hoặc trực tuyến đều không được Nhà nước cho phép nên việc các nhà mạng chặn địa chỉ IP đường vô link là điều rất là bình thường.

  Không những thế, trang web của W88 bị chặn cũng là vì tình trạng nghẽn mạng do lượng truy cập cùng một lúc quá nhiều vào mỗi ngày.

  Còn 1 lý do khác là vì Nhà nước lo sợ nhà cái đưa tiền ra nước ngoài thông qua loại hình đặt cược.

  Xem thêm: kèo nhà cái - tỷ lệ kèo cá cược bóng đá W88 cập nhật mới nhất

  Liên kết vào W88 chính thức không qua trung gian 2020

  Truy cập liên kết vào W88 cho PC

  Để hỗ trợ cho những người chơi có thể dễ truy cập vào website thì nhà cái luôn cố gắng update liên tục các link chính thức trực tiếp để người chơi không phải đi lòng vòng. Dù là nhà mạng nào cũng không phải lo về vấn đề bị chặn.  [​IMG]  Đầu tiên thì người chơi hãy tải Ứng dụng W88 miễn phí về điện thoại, nếu không tải được thì người tham dự có thể tải liên kết tại đây:

  Chú ý: Nếu như người chơi không thể dùng được các liên kết bên trên thì có thể thay đổi DNS để vào nhé.

  Việc chặn đăng nhập link vào W88 của nhà mạng là điều không muốn, cho nên mọi người có thể theo dõi các thông tin mới để hiểu được những link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhé.  [​IMG]  Xem thêm: hướng dẫn cách nạp tiền vào W88 nhanh chóng chính xác

  Lý do vì sao nên lựa chọn W88 để tham dự cược

  W88 là một nhà cái cá cược đá bóng nói riêng và các môn thể thao nói chung, đồng thời là nhà cung cấp các dịch vụ giải trí kèm theo phần thưởng thu hút, tiền hoàn trả cao.

  Hiện tại, trang web của nhà cái đã tương thích khá nhiều ngôn ngữ như Việt, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Khơ me, Thái, Indonesia và English.  [​IMG]  Về phần dịch vụ game thì W88 chia sẻ đa dạng kèo cược cho những môn như:

  Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, golf, cầu lông, bầu dục, bóng chày, quyền anh, quyền thái, cricket, đua moto, ném phi tiêu, bóng lưới, bida,...

  Thể thao ảo như là Fantasy sport, E – Sports, trò chơi số Number game.

  Về kèo cược thì sẽ mang rất nhiều hình thức khác dành cho người tham gia để chọn dựa vô các đam mê của bản thân như kèo Châu Á (kèo handicap, kèo chấp), kèo Châu u (thắng – hòa – thua), kèo tài xỉu (Over/Under), cá cược cả trận, đặt cược 1 hiệp,...  [​IMG]  Như đã nói đến ở trên thì W88 đang dần phát triển và mở rộng ra các khu vực lớn hơn khác như là Châu u bằng các hợp đồng tài trợ như Aston Villa hay là đối tác với Leicester, cựu cầu thủ của Anh Emile Heskey để tạo ra thương hiệu uy tín dành cho mình, góp phần hỗ trợ cho những người tham gia có thể tin tưởng và có cho mình những khoảng thời gian giải trí vui vẻ nhất.

  Còn vấn đề nữa là nếu người tham gia có thể nhờ đến bộ phận tư vấn thông qua Zalo, Viber,... hay ngay ở trang chủ để luôn update về những link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhất để không bị gặp phải trường hợp đăng nhập chậm hay không vô được nhé.

  Không những thế, người tham dự cũng hãy theo dõi những thông tin về ưu đãi, cũng như những mẹo chơi cá cược tại W88 để thu gom những cơ hội thắng cá cược cao nhất cho bản thân nhé.
   
 18. ptom4584

  ptom4584 Member

  Hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới chơi

  Cá cược ở FB88 luôn là một cách thức vui chơi giải trí thu hút nhiều người tham dự nhất trên Thế giới. Với những người yêu thích thể thao thì đặt cược là một hình làm tăng sự thú vị hơn chơi. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ đề cập về hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới để giúp đỡnhững người mới bắt đầu tham dự dễ hiểu.


  Chỉ dẫn cách cá cược ở FB88 cho người mới chơi

  Để có thể tham dự vào game để cá cược trên FB88 thì người tham dự phải đăng ký tài khoản trước. Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay ở trên trang chủ.

  Sau khi đã có tài khoản FB88 thì người tham dự có thể làm những chỉ dẫn dưới đây:

  Bước 1: Vào tài khoản của trang chủ FB88

  Bước 2: Nhấp vô mục “Thể thao” ở Menu trang chủ.

  Mới đây FB88 đang cung cấp đa dạng thể loại giải trí khác nhau như bóng đá, bóng rổ, E – Sports, Casino,... mà những tay chơi có thể chọn tùy vào sự yêu thích của mình.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi lựa chọn được trò chơi mà bản thân đam mê thì người tham dự có thể thử ngay.

  Luật cược trên FB88

  Tỉ lệ cược

  Hiện tại, cách cá cược trên FB88 đang chia sẻ 4 tỷ lệ cược chính cụ thể là: Tỉ lệ Hong Kong, tỉ lệ Indonesia, tỉ lệ Malaysia và tỷ lệ Châu u. Người tham dự cần phải chú ý lựa chọn tỷ lệ phù hợp với bản thân mình nhé.

  Thông tin liên quan: hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - FB88

  [​IMG]  Kết quả và cách tính toán cá cược

  Kết quả của các trận đấu sẽ được đưa ra vô lúc trận thi đấu kết thúc, ngoại trừ có quyết định riêng dành cho các game hoặc trận đấu.

  Kết quả cược thường được thanh toán sau khi kết thúc trận đấu , thế nhưng vì lợi ích của người chơi thì một số cược sẽ được FB88 thanh toán trước khi có kết quả chính thức.  [​IMG]  Luật cá cược trong trận đấu đang diễn ra

  Loại cược trong trận là một dạng cược được đặt khi trận đấu đã bắt đầu lăn bánh. Có rất nhiều loại cược không giống nhau được mở ra khi trận đấu đã bắt đầu. Mọi cá cược đều bắt buộc phải tuân theo xác nhận của chương trình, điều này có thể gây ra ảnh hưởng đến sự đồng ý vé cá cược có hiệu lực hay không.

  Báo cáo “Đang chờ duyệt” sẽ được hiện ở tại vé cá cược trong lúc được xử lý, có nghĩa là cược có thể bị không chấp nhận nếu có tình huống phát sinh lúc đặt cược như vào lưới, phạt đền, thẻ đỏ hay lỗi kỹ thuật.

  Thời gian về cá cược

  Nếu cuộc thi đấu diễn ra trước lúc diễn ra thi đấu chính thức, thì những vé cược được đặt trướccuộc thi đấu sẽ được chấp thuận. Các cược đặt sau thì sẽ bị từ chối, trừ lúc đặt cược trong trận.

  Với những cuộc đấu có thời gian cầu thủ bị thương hoặc bị dừng lại thì sẽ được coi là thời gian thi đấu chính thức. Hiệp phụ chỉ được tính nếu có quy định từ trước.

  Thông tin liên quan: Football betting online - Cá cược bóng đá online trên FB88
  Tối đa tiền thắng cược

  Số tiền thưởng mà người tham dự nhận được tối đa bất kể khi đặt cược bao nhiều thì sẽ là 1.500.000 USD hay ngoại tệ tương đương. Số tiền này bao gồm cược liên hoàn và cược đơn. Bên dưới đây là những ví dụ cụ thể cho số tiền tối đa thắng cược:

  Đá bóng và bóng rổ - 1.500.000 USD

  Tennis, bóng bầu dục, bóng chày, khúc côn cầu, bóng chuyền – 300.000 USD

  Các môn khác – 200.000 USD

  Những cược mới – 25.000 USD

  Đối với cược xâu nhiều môn có mức thắng tối đa khác nhau thì mức ít nhất sẽ được sử dụng.

  [​IMG]

  Cược giá đặc biệt

  Tất cả tỷ lệ giá đặc biệt được nhà cái cung cấp có thể đóng cửa bất cứ khi nào.

  Mọi những tỷ lệ này được đề xuất theo hạn mức cụ thể và có thể bị đổi thay bất kể lúc nào.

  Cách cá cược trên FB88 với tỉ lệ cược được quy ước có thể bị đổi nhưng tổng số cược trước khi đổi thayi sẽ được giữ nguyên tỉ lệ khi đặt cược.

  Luật lệ chơi giá đặc biệt sẽ được dùng giống như Luật cược chung hoặc theo từng môn thể thao cụ thể.

  Thí dụ: Bóng đá: Manchester City 0:0 Burnley thắng và số bàn thắng trên dưới 2.5. sẽ tuân theo luật đặt cược 1x2 và số bàn thắng trên dưới trong luật chơi bóng đá.

  Cược giá đặc biệt – Đá bóng được dùng theo trong khoảng thời gian chính thức của trận đấu và không bao gồm hiệp phụ hoặc Panalty (ngoại trừ có quy định dành cho tình huống này).

  Cuối cùng thì hi vọng bài viết về hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới ở trên đây sẽ trợ giúp cho những người mới bước chân tham gia vô game này có thể hiểu được cách cá cược trên FB88 1 cách dễ hiểu và đơn giản, nhằm đem đến sự vui vẻ, thoải mái khi tìm tới dịch vụ này.
   
 19. Link vô W88 chính thức không thông qua trung gian 2020

  Bài viết bên dưới sẽ nói đến tại sao mà người chơi nên chọn W88 nếu như có nhu cầu giải trí, đặt cược và cũng như là tìm được link vào W88 nhanh, uy tín qua link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

  Tổng quan về W88

  W88 là một nhà cái rất đáng tin tưởng ở vai trò hướng tới các đối tượng có nhu cầu giải trí, cá cược thể thao, Casino online hay slot, xổ số, poker, cược nhị phân, super bull và đa dạng thể loại game khác mà người chơi có thể nghĩ tới. Hiện nay, nhà cái W88 đang đặt trụ sở tại Philippines với tính an toàn và độ bảo mật cao bởi sự cấp phép của tổ chức chuyên môn là First Cagayan Leisure & Resort (CEZA) trong bộ môn đặt cược Online tại nước này.

  Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh ở Châu Á thì W88 vẫn đang càng mở rộng thị trường của mình bằng các khu vực khác để quảng bá thương hiệu của mình như là Châu Âu.

  W88 đã từng chọn lựa đại sứ thương hiệu của mình là cựu cầu thủ người Anh Emile Heskey thi đấu tại Ngoại Hạng Anh của mùa 2018/2019. Hiện tại, nhà cái đã ký hợp đồng tài trợ cho Aston Villa và là đối tác của Leicester City ở NHA, đây là chứng minh cho sự uy tín mà nhà cái có được.  [​IMG]  Vậy tại sao link vô W88 ở Việt Nam lại khó

  Vì loại hình cược ở Việt Nam dù là truyền thống hay trực tuyến đều không được Nhà nước cấp phép cho nên việc các nhà mạng chặn địa chỉ IP đường vào link là điều vô cùng là bình thường.

  Không chỉ vậy, trang web của W88 bị chặn cũng là vì tình trạng nghẽn mạng do lượng đăng nhập cùng lúc quá nhiều vào mỗi ngày.

  Còn 1 nguyên nhân khác là bởi Nhà nước lo sợ nhà cái đưa tiền ra nước ngoài sang hình thức cá cược.

  Xem thêm: link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến W88 mới nhất 2020

  Liên kết vô W88 chính thức không qua trung gian 2020

  Truy cập liên kết vào W88 dành cho PC

  Để trợ giúp cho các người tham dự có thể dễ truy cập vào trang web thì nhà cái luôn luôn cố gắng cập nhật liên tục những đường dẫn chính thức trực tiếp để người tham gia không phải đi đường vòng. Dù là nhà mạng nào cũng không phải lo lắng về việc bị chặn.  [​IMG]  Đầu tiên thì người tham dự hãy tải App W88 miễn phí về điện thoại, nếu không download được thì người tham gia có thể tải liên kết tại đây:

  Lưu ý: Nếu như người tham dự không thể dùng được các link bên trên thì có thể đổi DNS để vô nhé.

  Với việc chặn truy cập link vào W88 của nhà mạng là chuyện không muốn, cho nên người chơi có thể theo dõi những thông tin mới để hiểu rõ được những link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhé.  [​IMG]  Xem thêm: W88 esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á

  Nguyên nhân vì sao nên chọn lựa W88 để tham gia cược

  W88 là một nhà cái cá cược bóng đá nói riêng và những bộ môn thể thao nói chung, đồng thời là nhà cung cấp các dịch vụ giải trí kèm theo phần thưởng lôi cuốn, tiền hoàn trả cao.

  Hiện, trang chủ của nhà cái đã tương thích rất nhiều ngôn ngữ như Việt, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Khơ me, Thái, Indonesia và English.  [​IMG]  Về phần dịch vụ game thì W88 cung cấp đa dạng kèo cược cho các bộ môn như:

  Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, golf, cầu lông, bầu dục, bóng chày, quyền anh, quyền thái, cricket, đua moto, ném phi tiêu, bóng lưới, bida,...

  Thể thao ảo như Fantasy sport, E – Sports, trò chơi số Number game.

  Về kèo cá cược thì sẽ có rất nhiều loại hình khác dành cho người tham dự để chọn dựa vào các sở thích của mình như kèo Châu Á (kèo handicap, kèo chấp), kèo Châu u (thắng – hòa – thua), kèo tài xỉu (Over/Under), cược cả trận, cược 1 hiệp,...  [​IMG]  Như đã đề cập đến bên trên thì W88 đang dần nâng cao và mở rộng ra các khu vực lớn hơn khác như Châu u bằng các hợp đồng tài trợ như Aston Villa hoặc là đối tác của Leicester, cựu cầu thủ của Anh Emile Heskey để tạo ra thương hiệu uy tín dành cho bản thân mình, góp phần giúp cho những người tham gia có thể tin tưởng và có cho mình những khoảng thời gian giải trí vui vẻ nhất.

  Còn vấn đề nữa là nếu như người tham dự có thể nhờ đến bộ phận hỗ trợ qua Zalo, Viber,... hoặc ngay ở trang web để luôn cập nhật về các link vào W88 chính thức không qua trung gian 2020 mới nhất để không bị gặp phải tình trạng truy cập chậm hay không vào được nhé.

  Không chỉ vậy, người tham dự cũng hãy theo dõi những thông tin về khuyến mãi, cũng như những bí kíp chơi cá cược tại W88 để tích góp các cơ hội thắng cược cao nhất cho mình nhé.
   
 20. tho043956

  tho043956 Member

  Chỉ dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 cho người mới chơi

  JP88 là một nhà cái ở trong danh sách đứng đầu uy tín tại Châu Á, luôn luôn được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa, đặc biệt là tại thị trường VN bởi giao diện đăng ký và nạp tiền vào JP88 thân thiện. Do đó nếu bạn muốn tham gia thì hãy đọc hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 cho người mới này.

  Giới thiệu về nhà cái JP88

  JP88 là một nhà cái được đánh giá từ giới chơi cược chuyên nghiệp là nhà cung cấp những thể loại trò chơi đáng tin cậy và uy tín ở thị trường Châu Á. Nhờ công nghệ tiên tiến bây giờ mà JP88 không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các môn trò chơi về thể thao, Casino online, Trò chơi máy Slots, Number games và hệ thống xổ số ở ngành cược Online ngày nay.

  [​IMG]  Mục tiêu của JP88 là cố gắng trở thành nhà chia sẻ hàng đầu và muốn là người tiên phong TOP đầu về lĩnh vực thị trường dịch vụ công nghiệp cược, JP88 luôn luôn muốn cung cấp cho người chơi các dịch vụ và trò chơi đặt cược thể thao vui chơi tốt nhất, không ngừng tăng chất lượng về đa số sản phẩm để hài lòng người khách, đặt lợi ích người tham dự lên trên hết.

  JP88 là 1 sân chơi cá cược trực tuyến có uy tín, đảm bảo sự an toàn cho các thanh toán công bằng cho người tham gia. Với giao diện trang chủ thân thiện, khoa học, tỉ lệ kèo cao ở Việt Nam, đăng ký và nạp tiền vào JP88 nhanh, dễ dàng cùng hệ thống chăm sóc nhiệt tình.

  Xem thêm: update link đăng nhập JP88 không bị chặn 2020


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại JP88 dễ dàng

  Để có thể cảm nhận các dịch vụ tại đây thì người tham gia phải tạo cho bản thân mình một tài khoản riêng.

  Cách đăng ký vô cùng đơn giản:

  Bước 1: Truy cập vô trang web JP88 và giao diện trang chủ sẽ hiển thị lên.

  [​IMG]  Bước 2: Người tham dự vào mục “Đăng ký” trên góc giao diện để đổi hướng qua form đăng ký để nhập thông tin.

  Một số mục cần chú ý:

  - Tên truy cập: Không dấu, viết thường và liền.

  - Họ & tên: Cần khai báo chính xác với tên của người chơi để đối chứng thắng cá cược sau này đơn giản hơn.
  - Mật khẩu: Dễ nhớ, không ký tự đặc biệt.
  - Email: Dùng Email của bản thân mình thì người tham gia sẽ nhận được các thông tin về ưu đãi sớm nhất ở JP88, nếu như quên mật khẩu hoặc mất tài khoản thì có thể nhờ địa chỉ Email để lấy lại.

  - Số điện thoại: Không chỉ việc được chăm sóc ở trên trang nhà cái, trong các tình huống khác mà JP88 sẽ cần phải liên hệ trực tiếp với người tham gia. Chính vì vậy, số điện thoại cần phải chính xác và minh bạch để giúp người tham gia đảm bảo được quyền lợi của mình.

  Hướng dẫn truy cập vào tài khoản JP88

  Sau khi đã thành công trong việc đăng ký và nạp tiền vào JP88 thì thông thường người tham dự sẽ cần xác nhận thông tin đăng ký bằng địa chỉ Email của mình mà đã được chia sẻ trước đấy. Chính vì vậy, hãy làm đầy đủ những bước trước đấy để cảm nhận dễ dàng những trò chơi tại JP88 nhé.

  Để đăng nhập tài khoản thì bên trên thanh Menu có phần đăng nhập mà người tham dự có thể ghi tên truy cập và mật khẩu vào đấy để đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, người tham dự cần nạp tiền để làm vốn tham gia vào tất cả những trò đặt cược của nhà cái.

  [​IMG]  Xem thêm: link cá cược trực tuyến trên JP88 uy tín nhất hiện nay

  Hướng dẫn nạp tiền vào nhà cái JP88 mau chóng

  Sau khi xem hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 cho người mới mau chóng thì người tham gia đầu tiên cần thực hiện gửi tiền vô Ngân hàng liên kết với nhà cái bằng những phương thức thanh toán sau đây:

  - Giao dịch qua Zalo Pay.

  - Giao dịch qua Ngân hàng địa phương.

  - Giao dịch qua ATM.

  - Giao dịch qua Internet Banking.

  - Giao dịch qua thẻ cào,...

  Chú ý: Người tham dự có thể liên lạc chia sẻ với bộ phận chăm sóc khách hàng để các nhân viên chia sẻ số tài khoản kết nối Ngân hàng của nhà cái để trả tiền. Nếu như có bất kì vấn đề khó khăn khi trả tiền thì người tham dự có thể nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn từng phần.

  [​IMG]  Một số điều cần lưu ý khi nạp tiền ở JP88

  Luôn luôn phải chụp hay là lưu lại hóa đơn dưới tất cả phương thức để có bằng chứng so sánh, đối chứng để tránh trường hợp nhầm lẫn mà hệ thống làm mất mát tài sản cho người tham dự.

  Mỗi lần nạp hay là rút tiền thì người tham gia nên liên hệ trao đổi với bộ phận tư vấn khách hàng để được chia sẻ số tài khoản mới nhất. Tuyệt đối không dùng lại những số tài khoản cũ bởi JP88 có thể thay đổi số tài khoản vào bất kì khi nào để bảo vệ thông tin tài chính. Đồng thời không nên giao dịch bằng bên thứ 3 để không bị lừa đảo về tiền bạc.

  Lưu ý update những chương trình khuyến mãi khi nạp tiền để nhận thêm các giá trị thêm thu hút hơn.

  Hy vọng, bài viết hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 cho người mới sẽ hỗ trợ những người yêu yêu thích muốn tham gia có thể hiểu được cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 nhanh và đơn giản. Đừng chần chừ vì các phần quà giá trị đang chờ đón người chơi.
   

Share This Page