E-learning (Mô hình giáo dục trực tuyến)

Discussion in 'Marketing & Brand' started by CóVayCóTrả, Sep 27, 2014.

 1. tlovinhnep

  tlovinhnep New Member

  Bài viết hay, up lên đầu đề các bạn cùng tham khảo.
  Chuyên mục: thiết kế websitephần mềm bán hàng
  http://vnns.vn  Chỉ với 1,5trieu, dịch vu uy tín,giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với mình nhé, cám ơn
  Từ khóa: Thiet ke website thoi trang,phần mềm quản lý bán hàng,phần mềm bán hàng,phần mềm kho, phan mem quan ly shop
  Cac link tham khao:
  phần mềm quản lý shop, phan mem ban hang, thiết kế website, sua danh cho me, thiet ke website thoi trang, phan mem kho, phần mềm quản lý bán hàng

  Thiết kế website, tích hợp đồng bộ dữ liệu phần mềm bán hàng Vinemacc
   
 2. slovinhnep

  slovinhnep New Member

  Những nổi bật của Phan mem quan ly ban hang Vinemacc


  - dùng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sớt: Bạn có thể san sớt các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời kì thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa ngay tức thì giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc dùng công nghệ Webservice, nên tất thảy các viên chức lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa tiếng nói: Phần mềm quản lý bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa tiếng nói, hiện tại đã dùng được tiếng nói Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời kì sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. vận dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phan mem quan ly ban hang được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho tuốt tuột khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phan mem quan ly ban hang Vinemacc trong thời kì lâu.
  - Phan mem quan ly ban hang với tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao lăm ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm can dự đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải bao tay tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để hiệp với thời kì bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phan mem quan ly kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch sáng ý: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị dùng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phan mem quan ly ban hang Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp sáng ý.  Thiết kế website bởi thiet ke website Vina
   
 3. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 New Member

  10 kiểu đẹp nhất cho chèo lông mày quăn

  Những kiểu lông mày chẳng thể quăng quật sang trong thu năm ni

  Selective Professional giới thiệu với bạn kiểu chân mày ngắn rất thuận tiện ngoài việc hoẵng lại cảm giác mát sứt dễ chịu, việc đả xinh xẻo tặng chèo lông mày mức bạn sẽ đặt rút ngắn dận nhiều, chỉ cần vài phút đồng một lọ keo là bạn đã nhiều dạng tạo có dáng mới trận. Dùng kép hát ghim khăng khăng búi chân mày và giấu phai những đẹt lông mày dư thừa ra. chứ có một chuẩn này đối với mái chân mày nà cho nên bạn có dạng vội những đẹt lông xoa vien mi mat Han Quoc dep tu nhien+99% ko dau mày theo chiều dài ngắn khác rau, dùng kẹp gim nhằm khăng khăng chèo chân mày và tạo vì thế tầng lớp lông mày. Phần đuôi chân mày bạn tạo búi chân mày cho hiệp, sẽ chứ ai dấn ra lông mày bạn là chân mày ngắn.

  [​IMG]

  Sau đấy, bạn tiếp chuyện lôi cuốn chân mày hai phía. chân mày đuôi ngựa lệchĐây là một kiểu chân mày khác biếu bạn chọn lọc khi còn hòa mình cùng sóng bể. Có lẽ đây là cược thi nhiều giàu trải nhất trường đoản cú trước đến nay. lợi dụng nhút nhát da bị kích thích, loại nấm men pityrosporum ovale tác rượu cồn và làm cho đa bị sưng tấy giàu hơn nữa. Kiểu lông mày búi cao chả chỉ mang tới biếu tín đồ sự mát mẻ dễ chịu là đang là một trong những phong cách đả xinh, một canh gái đồng mái chân mày búi cao tiến đánh cho khuôn phương diện trở nên tròn, thanh mảnh và thắt mắt. tiếp tục theo, đặt lắm thắng một tí lông mày xoăn nặng tự nhiên, bôi đơn vắng sáp lên lòng bàn tay thứ bạn và bôi đều nghỉ trường đoản cú bên sau vào phía trước đầu.

  Biến sớ lông mày tết chào thâu

  sẽ khiến o thanh mai bị lu mờ, chẳng giàu đặc điểm giống khác so cùng ngày thường. do vậy cân lông mày ngắn ở đồng đơn dạo trường học như nhau, chả ton hót so le, chớ được trường học do lông mày càng trường càng chộ vắng. tuy rằng nhiên, bạn nên chi lánh sự dụng những loại phụ kiện quá to và nặng nhằm tiếp tục thắt chân mày bẩm xuống. chân mày dập là áp tống pháp rất hữu tiệm cho chèo lông mày ít. Và đây chính là dẫn giải pháp huê học và bền vững phanh bạn nhiều đặt chèo chân mày khỏe xinh xắn. phanh tạo sự đặc biệt cho mái chân mày, bạn bởi vậy công lệch sang trọng 1 đằng như trong suốt ảnh.

  vậy mà Kim quý giá hẵng phun lam mi mat duoi o dau dep [/url] lắm ý định gom chân mày của khách khứa dọc đặt công cái giống đấy hữu ích. cạc nàng có trạng thái tạo lắm kiểu như: lông mày chèo tuần, chèo chéo, chèo bất đối xử cân xứng hay là sánh lè. lông mày búi thẳng tính là sự tuyển lựa hoàn trả hảo trong mùa hèBạn cũng có dạng búi biếu mình kiểu lông mày một giản nhờ cậy những chiếc cài bé và một chút keo tạo kiểu chân mày để toan bởi những sợi lông mày mực bạn giò biếu y phai lất phất. Tuy chẳng đạt thắng hiệu trái như việc bạn quách trông nom chân mày ở hair salon những cách nào cũng giúp chân mày mực bạn ráo trọi, banh và mướt mà lại hơn đó nghen.Kiểu lông mày này có đơn ích khác song có thể thuyết lí phủ phục phụ nữ chọn lựa đó là nó lắm thể bảo rõ chiều trường học chân mày. chứ bao hiện giờ uốn chân mày, nhuộm hay tẩy “highlight” trong cùng đơn ngày.

  Tạo kiểu nhặt và xinh xẻo biếu chân mày trường học thẳng băng

  chân mày xoăn bím hủi cách nè đánh nổi trội vẻ tươi tỉnh mới, ngọt ngào. đang những bạn gái chân mày bừa thẳng tắp thời đã thận trọng do chân mày dễ bị gạnh ghẹ nếu như cân kiểu đầu này. Các sóng lông mày đơn giản sẽ xinh xẻo nhất đại hồi trớt đồng đơn mái lông mày nhanh. Hơn nữa, trong quá trình tẩy, cạc nhà tạo mẫu ta đang dùng những sản phẩm hỗ trợ như ô dù hâm kín trừng phạt đặng giảm tác hại đến thứ thấp nhất. Cái răng, cái chân mày là vóc con người”, chính thành thử chả bao hiện thời là đủ nếu bạn muốn chèo lông mày mức tui ngày càng xinh xẻo hơn. Hiện nay, giàu rất lắm căn nguyên dẫn đến tình ái trạng rụng chân mày.

  đương với phần đuôi trở xuống, danh thiếp siêng gia uốn nắn ra trước và ra sau dúng khe phanh tạo cho phần đuôi lớp gập nặng, quyến rũ. Bước 4: khăng khăng bím chân mày lại ở bên sau đầu, đặc đáo dưới những đẹt chân mày thả. Càng thưa chỉn chu thì chân mày dòm càng xinh xẻo. chăm nom nhấp nhanh vào đây xù chết thật khá nhiều thời gian nhát dập tầng đẹt chân mày, do đấy chị em tao hẵng nhẫn nại chờ đợi nhớ. chân mày xoăn hạng bãi bể hở tưởng tượng bạn đương giàu chuyến phứt nó ô dù trong suốt bất cứ thì ngày tiết nào là, đồng đơn mái lông mày quăn bồng bềnh nhẹ nhàng như những cơn sóng. nếu như bạn sở hữu chèo chân mày Day-Glo phun điêu khắc làn môi hồng tự nhiên Hàn Quốc đẹp Hồ Chí Minh thì bạn là người hoẵng ý thức trường đoản cú bởi và thẳng băng khẳng định rằng mình là độc nhất vô nhị - không thể "rượu cồn đầu hàng" đồng bất kỳ ai.
   
 4. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 New Member

  10 kiểu xinh xẻo nhất tặng chèo lông mày xoăn

  Những kiểu lông mày chẳng thể bỏ sang trong suốt thu năm ni

  Selective Professional giới thiệu đồng bạn kiểu lông mày ngắn rất tiện lợi ngoài việc đem lại cảm giác đuối mẻ dễ chịu, việc công xinh tặng mái lông mày mực tàu bạn sẽ thắng co ngắn về lắm, chỉ cần vài ba phút với một lọ keo là bạn vẫn lắm thể tạo có dáng mới mẻ. sử dụng kép cài nhất mực búi chân mày và che giấu phăng những lọn lông mày thừa vào. chứ lắm đơn chuẩn mực nào là đối xử cùng chèo chân mày nè nên bạn nhiều trạng thái gấp những đẹt lông địa chỉ spa xăm lông mày ngang Hàn Quốc đảm bảo đẹp tự nhiên 99% mi theo bề trường học ngắn khác rau, sử dụng kép gim phanh một mực mái lông mày và tạo bởi vậy từng lớp chân mày. Phần đuôi lông mày bạn tạo búi chân mày tặng thích hợp, sẽ chớ ai nhận vào lông mày bạn là chân mày ngắn.

  [​IMG]

  Sau đó, bạn tiếp chuyện vấn lông mày hai bên. chân mày đuôi ngựa lệchĐây là một kiểu chân mày khác cho bạn lựa chọn buổi đang hòa tớ đồng sóng bể. Có lẽ đây là cuộc thi cử lắm có điệu nhất từ trước đến ni. nướu dụng chập đa bị kích xăm, loại nấm men pityrosporum ovale tác cồn và tiến đánh cho đa bị sưng rái cá có hơn nữa. Kiểu lông mày búi cao không chỉ đưa tiễn tới cho tín đồ sự đuối trận dễ chịu là còn là đơn trong những hủi cách công xinh, một gác gái với chèo lông mày búi cao đánh cho khuôn mặt trở thành trọn.#, thanh mảnh và bức mắt. tiếp theo, xuể nhiều nổi một tí chân mày xoăn nặng tự nhiên, bôi đơn bẩm sáp lên tâm bàn tay của bạn và bôi đều y từ phía sau vào bên trước đầu.

  Biến sớ lông mày tết chào thâu

  sẽ khiến canh dâu tằm bị lu mờ, giò nhiều đặc chấm chi khác so cùng ngày thường. cho nên cân chân mày ngắn ở cùng đơn từng trường học như rau, đừng hốt sánh le, đừng đặt trường vày lông mày càng dài càng chộ báo cáo. Tuy nhiên, bạn do vậy tránh sự dụng những loại phụ kiện quá to và nặng tốt tiếp tục bức chân mày vắng xuống. lông mày dập là áp tống pháp rất hữu hiệu cho mái lông mày thưa. Và đây chính là áp tống pháp khuơ học và vững bền phanh bạn giàu phanh mái chân mày khỏe xinh xẻo. xuể tạo sự kín bặt cho mái lông mày, bạn cho nên đả lệch sang 1 đằng như trong hình.

  vậy mà Kim quý giá đã thêu phun mí mắt dưới đẹp tự nhiên+99% ko đau có ý toan gom chân mày mức khách dính líu nổi công cái gì đấy hữu ích. Các nàng nhiều trạng thái tạo có kiểu như: chân mày mái phẳng, chèo chéo, chèo bất đối cân xứng hoặc so thè. chân mày búi liền tù tù là sự chọn lựa hoàn hảo trong vụ hèBạn cũng nhiều dạng búi biếu tao kiểu lông mày một giản nhờ cậy những chiếc găm rỏ và một tẹo keo tạo kiểu chân mày nhằm toan vày những sợi lông mày hạng bạn không trung cho hắn đi phơ phất. Tuy chớ đạt nổi hiệu quả như việc bạn đi chăm chút chân mày ở hair salon những cách này cũng giúp lông mày mực tàu bạn nhẵn, chành và mướt mà hơn đấy nhá.Kiểu chân mày nà nhiều một lợi ích khác nhưng nhiều dạng học thuyết phục đàn bà chọn lựa đó là y lắm thể biểu tinh chiều dài chân mày. không bao hiện nay uốn nắn lông mày, nhuộm năng tẩy “highlight” trong với đơn ngày.

  Tạo kiểu nhanh và xinh cho chân mày trường luôn

  chân mày quăn bím phung cách này công trổi vẻ bá mới, ngọt. còn những bạn gái chân mày tứ tung ngay thời hở cẩn trọng vì chân mày dễ bị ghé ké nếu như hót kiểu đầu nè. Các sóng chân mày một giản sẽ xinh xẻo nhất nhút nhát phai với một mái chân mày mau. Hơn nữa, trong quá đệ tẩy, danh thiếp nhà tạo mẫu đương sử dụng những sản phẩm tương trợ như dẫu hấp kín trị nhằm giảm tác hại đến của thấp nhất. Cái răng, cái chân mày là vóc con người”, chính thành ra chả bao bây giờ là đủ giả dụ bạn muốn mái chân mày hạng tôi càng ngày càng xinh xắn hơn. giờ, lắm rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình yêu trạng rụng chân mày.

  còn đồng phần đuôi trở xuống, danh thiếp siêng gia uốn nắn ra trước và vào sau nhúng khe nổi tạo cho phần đuôi lùng gập nặng, hấp dẫn. Bước 4: nhất mực bím chân mày lại ở phía sau đầu, đặc đáo dưới những lọn chân mày thả. Càng thưa chỉn chu thời lông mày nhòm càng đẹp. chăm chút dia chi theu long hoac chan may o noi dau noi tieng lờm xờm chết khá lắm thời gian nhát dập quãng lọn chân mày, vì đó chị em tao hử nhẫn nại đợi nhớ. lông mày xoăn ngữ bãi bể vẫn mường tượng bạn còn giàu chuyến bay nó ô trong bất căn cứ thì ngày tiết nào là, đồng một mái lông mày quăn rập rình nhẹ nhõm như những cơn sóng. nếu bạn sở hữu mái chân mày Day-Glo tìm giúp mình địa chỉ miss trâm xăm hoặc thêu lông mày kiểu Hàn Quốc đẹp như tự nhiên 2015 thời bạn là người đeo tinh thần từ bỏ do và thẳng tắp khẳng toan rằng trui là độc nhất vô nhị - không thể "đụng dây" với bất kỳ ai.
   
 5. susuno135

  susuno135 New Member

  Thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, Note 4

  Dịch Vụ thay màn hinh Samsung Note 4, Note 3, Note 2 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa, thay màn hình uy tín, chất lượng, dịch vụ bảo hành hàng đầu Việt Nam trong suốt 8 năm liền, đội ngủ kỹ thuật sẽ bảo quản, tận tình thay màn hình Samsung Note 2,Note 3, Note 4 trước mặt khách hàng, được trang bị máy móc Ép Chân Không sẽ giúp giảm 70% chí phí khi thay màn hình Samsung Note 2,Note 3, Note 4 và nhân viện tư vấn sẽ giúp cho Quý khách giải đáp những thắc mắc mà Quý khách gặp phải.

  [​IMG]


  Thay màn hình, mặt kính Note 2,Note 3, Note 4 chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM và các khu vực khác ?
  Hiểu được mong muốn của khách hàng là hiện với tình trạng thay màn hình, mặt kính Note 2,Note 3, Note 4 chính hãng bị "làm giá". Bệnh Viện Điện Thoại 24h với uy tín 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và 24h cũng là đối tác uỷ quyền của Samsung nên việc nhập linh kiện, màn hình, mặt kính Note 2,Note 3, Note 4 hoàn toàn là hàng chính hãng.

  Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo địa chỉ Bệnh Viện Điện Thoại 24h và có thể đến ngay trung tâm 24h để được viên chức tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là dịch vụ thay màn hình, mặt kính trực tiếp trýớc mặt khách hàng, đáp ứng hỗ trợ nhanh và tốt nhất vì đa số đều là các nhân viên kỹ thuật bậc cao trực tiếp phụ trách thay thế màn hình và linh kiện cho khách hàng.


  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
  Địa chỉ: 1114 - 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
  Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
  Hot-line: 01639.242424 - 01288.242424
  Email: contact@chamsocdidong.com
  Website: chamsocdidong.com
  Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom
   
 6. PhamnguyetPHL

  PhamnguyetPHL New Member

  các bạn tham gia bet365bong vui vẻ :)
   
 7. vesinhlcd211982

  vesinhlcd211982 New Member

  chúc cả nhà ngày mới tốt lành nhé
   
 8. duhocosc10

  duhocosc10 New Member

  Công ty du học Hàn Quốc OSC: Tuyển sinh du học Hàn Quốc - Hệ vừa học vừa làm năm 2015  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật OSC xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!

  OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội số 0103039947 và Giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội số 8575/CN-SGD&ĐT.

  Là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới và các nước. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các nước. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

  Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các nước, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tai nước ngoài.

  Hiện tại Công ty đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2015- Chương trình vừa học, vừa làm. Xin trân trọng kính báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác tuyển sinh và hệ thống các văn phòng đại diện, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh thành trên cả nước được biết.

  1. Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ đủ từ 18 tuổi đã tốt nghiệp PTTH trở lên, tốt nghiệp trường lớp cuối cùng không quá 5 năm, không có tiền án tiền sự.

  2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ ngày 06 tháng 01 năm 2015  3. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

  - Bằng tốt nghiệp PTTH bản gốc và bản photo công chứng.

  - Học bạ PTTH bản gốc và photo công chứng.

  - Chứng minh thư nhân dân 2 bản photo công chứng.

  - Giấy khai sinh 2 bản sao (trong 3 tháng gần đây).

  - Sổ hộ khẩu gia đình 2 bản photo công chứng.

  - Chứng minh thư nhân dân của Bố và Mẹ 2 bản photo công chứng.

  - Sơ yếu lý lịch của học sinh.

  - 25 ảnh 3x4. 12 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5x 4,5 áo trắng, phông nền trắng.  - Các giấy tờ liên quan đối với các đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ và ĐH: bằng tốt nghiệp bản gốc và bản photo công chứng, bảng điểm bản gốc và bản photo công chứng, Quyết định xuất ngũ (nếu có)…
  [align=center](Tất cả các bản công chứng photo trên giấy khổ A4, một mặt, và trong 3 tháng gần đây)[/align]
  Ưu điểm của Chương trình:

  - Các bạn đăng ký tham gia sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, được tham gia các cuộc hội thảo, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của công ty.

  - Tỷ lệ đạt visa cao - Miễn phí tư vấn 100% về hồ sơ

  - Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho những trường hợp có nhu cầu.

  - Chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường và các khu vực có chính sách hỗ trợ học sinh làm thêm với mức lương cao, học sinh đóng học phí 6 tháng/năm.

  - Hỗ trợ học sinh việc làm thêm sau khi nhập học sang Hàn.

  - Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn với sự hợp tác của trên 200 trường tại tất cả các vùng miền của Hàn Quốc và phối hợp với trường liên kết với các cơ sở sản xuất để giới thiệu việc làm cho học sinh. để học sinh có thu nhập theo quy định của chính phủ Hàn.

  Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Website: www.osc.edu.vn
   
 9. TiNHoT1875

  TiNHoT1875 New Member

  Edifice là thành quả của sự kết hợp đầy ngoạn mục của khoa học và thời trang, là một bước đổi mới đầy thành công của thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement và đồng thời, cũng là phụ kiện được lựa chọn của hầu hết các chàng trai thế kỉ mới.

  [align=center][​IMG][/align]


  Xuất thân từ dòng đồng hồ nam giá rẻ Edifice, dĩ nhiên chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-520D-7AV sở hữu tất cả những ưu điểm của dòng đồng hồ nổi tiếng này. Sự kết hợp hai sắc trắng bạc – đen đầy thanh lịch thân quen nhưng không hề nhàm chán và thiết kế cắt lớp mặt đồng hồ vẫn mang đến vẻ sang trọng đầy khỏe khoắn cho chiếc đồng hồ Casio bền rẻ nhưng không hề “đụng hàng”.


  [align=center][​IMG][/align]  Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Hàng công ty

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Bị vô nước hay trầy xước vỏ đồng hồ? Bạn sẽ không cần phiền lòng vì những vấn đề đó khi sử dụng đồng hồ của Casio. Vỏ thép không gỉ mạ bạc, lớp kính khoáng trong suốt và động cơ thật đỉnh, không chỉ mang đến vẻ đẹp thời trang mà còn giúp chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-520D-7AV cùng bạn đồng hành đến mọi nơi.  Hơn nữa, là một chiếc đồng hồ thể thao, đồng hồ chính hãng EFR-520D-7AV được trang bị các chức năng cơ bản của đồng hồ thể thao như đo được thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất và thứ hai,…phục vụ tối đa cho nhu cầu thể dục thể thao của các chàng trai khỏe mạnh.  Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu những sản phẩm đồng hồ nam thôi nào!

  [align=center][​IMG][/align]


  [align=center] [/align]
   
 10. susuno135

  susuno135 New Member

  HUÝT SÁO => TÌM CHÌA KHÓA => QUÁ TUYỆT VỜI!
  Đã bao giờ bạn phải loay hoay tìm chiếc khóa , hay các vật dụng nhỏ nhắn của mình cả buổi mà nó vẫn cứng đầu chẳng xuất hiện chưa?
  Có cách nào chỉ cần 1 tiếng huýt sáo là chúng tự động “lên tiếng” báo cho bạn biết vị trí của chúng ko nhỉ?
  Thế thì sao bạn ko thử dùng sản phẩm này:
  Thiết bị tìm chìa khóa chỉ với 1 tiếng huýt sáo cực độc đã có mặt tại Tín Thành
  Chỉ cần móc kèm với món đồ bạn cần tìm, việc tìm chúng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với 1 tiếng huýt sáo, thiết bị sẽ tự động báo tín hiệu bằng tiếng “tít tít” liên tục giúp bạn xác định được vị trí của chúng 1 cách dễ dàng.
  Giá:cực rẻ cho món hàng siêu độc: 20k
  số lượng 10 cái 17k
  số lượng 50 cái 16k
  số lượng 100 cái 15k
  số lượng 500 cái 14,5k
  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ: 1114A Đường 3/2 Phường 12 Quận 11, Tp. HCM
  Hotline linh kiện: (08).66 724 724 - (08).62 642 989
  Điện Thoại: 0982.142434 - (Viber , Zalo, Wechat)

  thông báo phụ trợ trực tuyến:
  Website: http://linhkiendtdd.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiendtddtinthanh
  Email Đặt Hàng:sale-linhkiendtdd.vn@chamsocdidong.
  Yahoo hỗ trợ: linhkiendtdd_tinthanh, linhkiendtdd_tinthanh_01, linhkiendtdd_tinthanh_03
   
 11. phungQuang12Fd

  phungQuang12Fd New Member

  bài của bạn hay quá, cho lên đầu để các bạn cùng share nhé :):)
   
 12. duhoc5chau10

  duhoc5chau10 New Member

  Học bổng du hoc Hàn Quốc tại OSC: Trường Đại học tổng hợp Kookmin
  Trường Đại học tổng hợp Kookmin - Kookmin University được thành lập vào năm 1946. Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, Đại học Tổng hợp Kookmin là trường dân lập tiêu biểu của Hàn Quốc, trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau đại học.


  [​IMG]


  Với khoảng 23.000 sinh viên đang theo học, quy mô trường được xếp thứ 7 trong các trường đại học tổng hợp tại thủ đô Seoul và trường hiện đang có quan hệ hợp tác giao lưu với 150 trường đại học thuộc 27 quốc gia trên thế giới. Tính đến tháng 4/2009, trường có 1.196 giáo sư và 569 nhân viên. Đại học Kookmin đã thu hút được số lượng lớn các sinh viên quốc tế đến học tập.

  1. Ưu điểm của trường Đại học tổng hợp Kookmin:

  * Hầu hết sinh viên quốc tế nhận được học bổng 50% học phí
  * Chuyên ngành đào tạo đa dạng, đào tạo ngôn ngữ, đại học, sau đại học
  * Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập
  * Cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/ tháng
  * Chuyên ngành đào tạo đa dạng: đào tạo ngôn ngữ, đại học, sau đại học
  * Có Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên quốc tế

  2. Các nghành học tại Kookmin:

  A. Chương trình tiếng Hàn:

  Khóa học ngắn hạn

  -Học tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa trong 3 tuần, mỗi tuần 5 buổi
  -Hỗ trợ ký túc xá

  Khóa học định kỳ

  -1 năm 4 học kỳ (chương trình 10 tuần/ học kỳ)
  -Mỗi lớp dưới 12 sinh viên

  B. Hệ đại học:

  - Ngôn ngữ/ Khoa học xã hội/ Luật/ Kinh tế/ Kinh doanh/ Kỹ thuật/ Thông tin điện tử/ Khoa học lâm nông/ Khoa học tự nhiên/ Kiến trúc/ Tạo hình/ Nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật/ Thể dục thể thao

  C. Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ:

  Cao học thông thường gồm: Ngôn ngữ, lịch sử Hàn Quốc, Giáo dục/ Hành chính/ Chính trị ngoại giao/ Xã hội/ Thông tin ngôn luận/ Luật học/ Kinh tế/ Kinh doanh/ Thông thương Quốc tế/ Thương mại Điện tử/ Toán học/ Vật lý/ Hóa học/ Dinh dưỡng thực phẩm/ Tài nguyên rừng/ Bảo về rừng/ Khoa học lâm nghiệp/ Kỹ thuật vật liệu mới/ Kỹ thuật máy/ Thiết kế máy/ Hệ thống xây dựng/ Kỹ thuật điện tử/ Kỹ thuật máy tính/ Kiến trúc/ Thiết kế truyền thông/ Nghệ thuật gốm/ Kỹ thuật kim loại/ Âm nhạc/ Mỹ thuật/ Biểu diễn/ thể dục.

  Cao học chuyên môn: Kỹ thuật Ô tô, thiết kế kỹ thuật/ Business IT

  Cao học đặc thù: Giáo dục/ Quản trị kinh doanh/ Hành chính/ Kỹ thuật/ Design/ chính trị/ Công nghiệp thể thao/ Sáng tác văn học nghệ thuật/ Pháp vụ/ Nghệ thuật tổng hợp.

  3. Các kỳ nhập học:

  - Khóa học tiếng Hàn Quốc: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12
  - Khóa học đại học, sau đại học: tháng 3/tháng 9

  4. Chi phí học tập:

  - Phí đăng ký: 5.000 KRW

  - Học phí học tiếng Hàn Quốc: 4.600.000 KRW

  - Học phí chuyên ngành (Đại học): từ 3.374.000 KRW/1 kỳ đến 5.051.000 KRW/1 kỳ (tùy thuộc vào chuyên ngành). Sinh viên quốc tế được nhà trường cấp học bổng 50% học phí chuyên ngành

  - Học phí sau đại học: 4.202.000 KRW/1 kỳ - 5.806.000 KRW/1 kỳ (tùy thuộc vào chuyên ngành). Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 50 – 100% học phí.

  Chú ý: Chi phí trên chỉ mang tính tham khảo, xin vui lòng liên hệ với công ty du học OSC để cập nhật chi phí mới nhất

  5. Hồ sơ cần nộp:

  1. Ảnh 4x6: 12 ảnh , ảnh 3x4: 6 ảnh

  2. Hộ chiếu (Bản gốc)

  3. Bằng tốt nghiệp (bản gốc)

  4. Học bạ /bảng điểm (bản gốc)

  5. Giấy khai sinh (bản sao)

  6. Giấy chứng nhận sinh viên (nếu đang học)

  7. Chứng chỉ tiếng Hàn (nếu có)

  8. Các văn bằng, giấy khen, chứng chỉ khác (nếu có)

  9. Sơ yếu lý lịch của học sinh (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

  10. Sổ hộ khẩu gia đình (bản công chứng)

  11. CMND của học sinh và người bảo lãnh (mỗi loại 02 bản công chứng)

  Các giấy tờ liên quan đến tài chính của gia đình: sổ đỏ, đăng ký kinh doanh, giấy tờ ô tô, sổ tiết kiệm…

  Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: [​IMG]0435 666 668; [​IMG]0435 666 669 / [​IMG]0972 096 096 Fax: 0435 667 339

  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 821 568 / [​IMG]0987 932 932

  Email: duhoc@osc.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

  Website: www.osc.edu.vn
   
 13. kinhdoanhxe123

  kinhdoanhxe123 New Member

  LẬP ĐỨC HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
  LIÊN HỆ: MR HIÊU 0983 446 248 - 0905 700 499
  EMAIL: NGUYENHIEU24@GMAIL.COM - INFO@LAPDUC.COM
  WEBSITE: LAPDUC.COM
  Hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối xe nâng hàng nhập khẩu nhật. Chúng tôi đã từng bước phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Nhằm đem đến sự an tâm của Quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Lập Đức. ngoài việc bán hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng bao gồm: bảo hành, bảo trì, sửa chửa, phụ tùng thay thế nhập khẩu nhật. dưới dây là các dòng sản phẩm xe nâng hàng Lập Đức cung cấp và các dịch vụ sau bán hàng:
  Với hơn 400 chiếc xe nâng hàng tại kho Lập Đức, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết bị nâng hàng của Quý Khách:
  [​IMG]
  Xe nâng động cơ dầu (Diesel):  • Xe nâng từ 1.000 đến 35.000 kg
  • Chiều cao nâng từ 3.000 đến 6.000 mm

  [​IMG]
  Xe nâng động cơ xăng – ga  • Xe nâng từ 1.000 đến 5.000 kg
  • Chiều cao nâng từ 3.000 đến 6.000 mm

  Xe nâng điện đứng lái

  • Xe nâng từ 1.000 đến 3.000 kg
  • Chiều cao nâng từ 3.000 đến 6.000 mm

  [​IMG]
  Xe nâng điện ngồi lái  • Xe nâng từ 1.000 đến 3.000 kg
  • Chiều cao nâng từ 3.000 đến 6.000 mm

  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng:  • Thời gian cho thuê 03 tháng trở lên.
  • Duyệt thủ tục cho thê nhanh chóng, đáp ứng xe ngay.
  • Cung cấp các dòng theo nhu cầu của khách hàng: xe nâng dầu, xăng - ga, điện.
  • Xe nâng phục vụ kho lạnh
  • Đặt biệt khi Quý khách thuê trên 10 chiếc trở lên chúng tôi cung cấp thêm 1 chiếc xe nâng nữa dùng dự phòng giúp quý khách hoạt động liên tục .

  [​IMG]
  Dịch vụ sau bán hàng:  • Dịch vụ bảo hành
  • Dịch vụ bảo trì
  • Dịch vụ sửa chửa
  • Cung cấp phụ tùng nhập khẩu nhật.

  Với đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên sâu từng loại động cơ riêng như: Bo mạch, động cơ dầu, động cơ điện … Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng. Đáp ứng sản phẩm hoạt động liên tục.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Mr Hiếu
  Mobil: 0983 446 248 – 0905 700 499
  Email: nguyenhieu24@gmail.com
  ================================================== ======
  CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
  Địa chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 62 66 98 98 – Fax: 08 62 66 91 52
  Email: info@lapduc.com
   
 14. toanbui110

  toanbui110 New Member

  như hình em tích hết các thứ có thể xóa dc và clear hết ạ
   
 15. thuyettam1990

  thuyettam1990 New Member

  [align=center]

  Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.


  Bình nước nóng Ariston

  Dòng bình nóng lạnh mới Ariston Andris mới ra mắt đã tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng nhờ những cải tiến độc đáo về công nghệ lẫn thiết kế đậm chất Ý. Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.

  - Dòng bình nóng lạnh của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên tiêu chí chung của hãng: Phong cách - Bền bỉ - An toàn. Thiết kế UP được phát triển bởi nhà thiết kế người Ý Umberto Palermo - một tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp thiết kế ô tô và các sản phẩm cao cấp và được lấy cảm hứng từ đường nét uốn lượn ấn tượng của những công trình kiến trúc Ý.

  - Không chỉ thu hút bởi màu sắc sang trọng, hiện đại, dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Andris mới còn tạo được đẳng cấp riêng nhờ tích hợp những công nghệ đột phá để mang đến sự an toàn và tiện lợi cho gia đình.

  Bình nóng lạnh Ariston Andris - Cho những phút giây thư giãn đích thực.


  [align=center][​IMG][/align]


  - Đúng như ý tưởng sáng tạo nên sản phẩm, bình nóng lạnh Ariston Andris là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên đẳng cấp. Dù là Andris Lux, Andris RS hay Andris R, người dùng đều có thể tìm thấy sự sang trọng trong thiết kế, sự bền bỉ trong hoạt động và sự hoàn hảo về chất lượng.

  - Thiết kế UP được tạo điểm nhấn sang trọng cho nhà tắm bởi tông đen hay xám uốn lượn, tạo được điểm nhấn tinh tế trên nền trắng.

  - Sản phẩm có độ bền cao nhờ bình chứa tráng men titan tăng 50% tuổi thọ của bình chứa; thanh đốt tráng men titan (Andris Lux) có vai trò là chiếc áo bảo vệ, lớp tráng men giúp tránh được sự ăn mòn thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng; thanh đốt đồng (Andris RS, R) ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

  Bình nóng lạnh Ariston Andris sử dụng công nghệ mới:

  - Bình nóng lạnh Ariston Andris sử dụng công nghệ ION BẠC diệt khuẩn làm sạch nước. Đây chính là điểm nhấn độc đáo với những khối cầu bạc được đặt ngay trong ống dẫn nước vào trong bình, ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn đến 80%.

  - Đặc biệt đèn báo nước nóng sẵn sàng, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

  - Bình nóng lạnh Ariston Andris còn có hệ thống an toàn ELCB được đặt trên dây nguồn nhằm phản ứng cắt điện trong thời gian 1/1000 giây tạo sự an toàn tối đa khi có sự cố rò rỉ.
  [/align]
   
 16. chamsocskng2204

  chamsocskng2204 New Member

  up cho bạn nek
   
 17. myphamcnet61

  myphamcnet61 New Member

  Mua nguyên liệu làm mỹ phẩm hay tìm mua các mỹ phẩm có bán sẵn ở chợ, trên mạng?

  Đây là một câu hỏi lớn đặt ra cho các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay ngoài những mỹ phẩm do các cty thương hiệu lớn tung ra thị trường còn có các sản phẩm mỹ phẩm handmade do chính tay những người phụ nữ đảm đang làm ra, nhiều người tự hỏi làm mỹ phẩm handmade có khó không, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có thật sự an toàn, và có thể tìm mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở đâu chất lượng và giá thành tốt nhất.
  [align=center][​IMG]Mỹ phẩm handmade[/align]
  Tại chợ Kim Biên (quận 5, TP HCM), các loại nguyên liệu, hóa chất dùng để chế mỹ phẩm được bán công khai. Các bịch bột đủ màu cùng hóa chất mỹ phẩm được đựng trong thùng nhựa và túi nylon… Hầu hết sản phẩm đều không rõ xuất xứ, ngày tháng sản xuất mà được ghi tên ngay ngoài bao bì. Do đó vấn đề an toàn đang được quan tâm, những nguyên liệu mỹ phẩm này sẽ không đảm bảo chất lượng còn có thể gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì vậy nếu, quyết định tự làm mỹ phẩm handmade, chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên tìm hiểu các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nguồn gốc nguyên liệu để có thể làm ra những sản phẩm, mỹ phẩm handmade tốt nhất, chất lượng nhất.
  [align=center][​IMG]Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Handmade[/align]
  Với phương tiện internet phổ biến như hiện nay, chỉ với vài thao tác tìm kiếm như "khóa học làm mỹ phẩm", "hướng dẫn làm mỹ phẩm", "nguyên liệu làm mỹ phẩm" là bạn đã có vô số thông tin cần thiết để có thể tự tay làm những sản phẩm handmade do mình mong muốn. Các công thức hướng dẫn trên mạng đa dạng phổ biến, với nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng như vậy bạn sẽ chỉ làm theo những sản phẩm như đã được hướng dẫn, bạn sẽ không thể hiểu được công dụng của các nguyên liệu, bạn sẽ không thể tùy ý tạo ra cho riêng mình những công thức làm mỹ phẩm. Theo quan điểm của bản thân tôi, tôi nghĩ các khóa học làm mỹ phẩm sẽ giúp ích cho các bạn về vấn đề này.

  Các khoá học làm mỹ phẩm handmade được xây dựng và giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các nguyên liệu cũng như tính chất công dụng của nó. Các khoá học được tổ chức giúp học viên có thể thực hiện làm các mỹ phẩm handmade từ cơ bản đến nâng cao.

  Chương trình đào tạo của khóa học làm mỹ phẩm handmade tại HCM sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Ngoài ra còn giúp bạn có thể nhận biết được nguồn hương liệu, nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp với số tiền bỏ ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các tiêu chí mà chứng chỉ USDA, ECOCERT… đề ra.

  Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu và mỹ phẩm cao cấp, rất tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

  Beauty Natural chúng tôi là cty hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học làm mỹ phẩm handmade, chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bao bì dụng cụ làm mỹ phẩm handmade hàng đầu Việt Nam với giá thành và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL.
  Địa Chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  PHONE:

  Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)

  Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011

  Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

  Email : hoclammypham@gmail.com

  Website : nguyenlieulammypham.com.vn
   
 18. myphamcnet61

  myphamcnet61 New Member

  Mọi chị em phụ nữ luôn mong muốn đi tìm một loại mỹ phẩm dưỡng da tốt, chất lượng và an toàn. Trên thị trường lại có nhiều nhãn hiệu khác nhau. Khi chọn mua một sản phẩm người tiêu dùng thường quan tâm đến giá thành của nó. Vậy trong giá thành bao gồm các khoản nào? Các nhà sản xuất khi muốn kinh doanh một ngành nghề nào thường quan tâm 3 tiêu chí hàng đầu là giá thành, chi phí và lợi nhuận. Giá thành của sản phẩm bao gồm các chi phí trong quá trình sản xuất và lợi nhuận doanh nghiệp mong muốn. Vì vậy để tạo nên mức giá cạnh tranh nhiều doanh nghiệp thường giảm các khoản chi phí xuống mức tối đa. Trong đó chi phí nguyên liệu làm mỹ phẩm thường được cân nhắc đến.
  Mỹ phẩm chăm sóc da là sản phẩm được dùng trực tiếp lên cơ thể chúng ta.

  Nếu chọn phải một loại mỹ phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận cơ thể. Trước nhất là thay đổi về da theo chiều hướng tiêu cực, như sớm xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, tạo nên các bệnh về da như bỏng da, phồng rợp, dị ứng, nổi mẩn, nguy hiểm hơn là ung thư da. Ngoài ra còn các hệ lụy xấu đến sức khỏe như rối loạn nội tiết bên trong cơ thể, hocmon biến đổi…

  Vì vậy một nhà kinh doanh mỹ phẩm có lương tâm sẽ không vì chút lợi ích cỏn con mà sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Và khi đặt lợi nhuận lên hàng đầu, quên đi sự an toàn cho người dùng sẽ vi phạm pháp luật Việt Nam và bị phạt theo Nghị định số 93/2011/NĐ-CP “Quy định về xử phạt vi phạm hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế”

  “Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với trường hợp tổng trị giá lô hàng vi phạm dưới 10.000.000 đồng hoặc phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với trường hợp tổng trị giá lô hàng vi phạm từ 10.000.000 đồng trở lên tính theo giá bán đối với cơ sở kinh doanh không phải là tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường khi thực hiện một trong các hành vi sau đây:  Kinh doanh mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, không an toàn cho người sử dụng”


  Điều 18, chương II, mục 2: Vi phạm các quy định về kinh doanh mỹ phẩm.

  Để việc kinh doanh luôn phát triển, ngày càng có sức hút với khách hàng, bạn cần một nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, qua sđt 093.215.9729 gặp chị Thương, sẽ được tư vấn cách kiểm định chất lượng nguyên liệu làm mỹ phẩm. Đã nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, bán thành phẩm các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm dưỡng da đầy đủ giấy tờ chứng từ, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, hóa đơn chứng từ, xuất hóa đơn giá trị gia tăng để khấu trừ thuế..

  [align=center][​IMG]Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Handmade[/align]

  Với nhiều năm tạo chữ tín trên thị trường, chúng tôi chỉ nhập những nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện làn da phụ nữ Việt Nam và mức kinh tế nước nhà. Bạn có thể an tâm cả về chất lượng và giá cả.

  Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận gia công kem dưỡng da, mỹ phẩm dưỡng da, trắng da đạt tiêu chuẩn GMP, bao giấy công bố chất lượng sản phẩm. Tặng mẫu thử miễn phí, thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP miễn phí với các đối tác muốn gia công kem độc quyền.
  BEAUTY NATURAL LÀ CTY HÀNG ĐẦU CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM, NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM, DỤNG CỤ LÀM MỸ PHẨM, BAO BÌ LÀM MỸ PHẨM HANDMADE VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Website : nguyenlieulammypham.us
  Điện Thoại :

  • [*]Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)[*]Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011[*]Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875
  Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
  Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   
 19. myphamcnet61

  myphamcnet61 New Member

  Mua nguyên liệu làm mỹ phẩm hay tìm mua các mỹ phẩm có bán sẵn ở chợ, trên mạng?

  Đây là một câu hỏi lớn đặt ra cho các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay ngoài những mỹ phẩm do các cty thương hiệu lớn tung ra thị trường còn có các sản phẩm mỹ phẩm handmade do chính tay những người phụ nữ đảm đang làm ra, nhiều người tự hỏi làm mỹ phẩm handmade có khó không, nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có thật sự an toàn, và có thể tìm mua nguyen lieu lam my pham handmade ở đâu chất lượng và giá thành tốt nhất.


  [align=center][​IMG][/align][align=center]Mỹ phẩm handmade[/align]

  Tại chợ Kim Biên (quận 5, TP HCM), các loại nguyên liệu, hóa chất dùng để chế mỹ phẩm được bán công khai. Các bịch bột đủ màu cùng hóa chất mỹ phẩm được đựng trong thùng nhựa và túi nylon… Hầu hết sản phẩm đều không rõ xuất xứ, ngày tháng sản xuất mà được ghi tên ngay ngoài bao bì. Do đó vấn đề an toàn đang được quan tâm, những nguyên liệu mỹ phẩm này sẽ không đảm bảo chất lượng còn có thể gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì vậy nếu, quyết định tự làm mỹ phẩm handmade, chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên tìm hiểu các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nguồn gốc nguyên liệu để có thể làm ra những sản phẩm, mỹ phẩm handmade tốt nhất, chất lượng nhất.
  [align=center][​IMG][/align][align=center]Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Handmade[/align]

  Với phương tiện internet phổ biến như hiện nay, chỉ với vài thao tác tìm kiếm như "khóa học làm mỹ phẩm", "hướng dẫn làm mỹ phẩm", "nguyên liệu làm mỹ phẩm" là bạn đã có vô số thông tin cần thiết để có thể tự tay làm những sản phẩm handmade do mình mong muốn. Các công thức hướng dẫn trên mạng đa dạng phổ biến, với nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng như vậy bạn sẽ chỉ làm theo những sản phẩm như đã được hướng dẫn, bạn sẽ không thể hiểu được công dụng của các nguyên liệu, bạn sẽ không thể tùy ý tạo ra cho riêng mình những công thức làm mỹ phẩm. Theo quan điểm của bản thân tôi, tôi nghĩ các khóa học làm mỹ phẩm sẽ giúp ích cho các bạn về vấn đề này.

  Các khoá học làm mỹ phẩm handmade được xây dựng và giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các nguyên liệu cũng như tính chất công dụng của nó. Các khoá học được tổ chức giúp học viên có thể thực hiện làm các mỹ phẩm handmade từ cơ bản đến nâng cao.

  Chương trình đào tạo của khóa học làm mỹ phẩm handmade tại HCM sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Ngoài ra còn giúp bạn có thể nhận biết được nguồn hương liệu, nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp với số tiền bỏ ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các tiêu chí mà chứng chỉ USDA, ECOCERT… đề ra.

  Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu và mỹ phẩm cao cấp, rất tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

  Beauty Natural chúng tôi là cty hàng đầu trong việc đào tạo các khóa học làm mỹ phẩm handmade, chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bao bì dụng cụ làm mỹ phẩm handmade hàng đầu Việt Nam với giá thành và chất lượng tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL.
  Địa Chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  PHONE:

  Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
  Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875

  Email : hoclammypham@gmail.com
  Website : nguyenlieulammypham.com.vn
   
 20. nicolaisizi

  nicolaisizi New Member

Share This Page