Con gái bỏ nghề vì cha thua đau trước hàng nhái

Discussion in 'Doanh Nghiệp' started by vinhcoba, Sep 8, 2014.

 1. vinhcoba

  vinhcoba New Member

  javascript:;
  (Seatimes) Nghệ nhân Vinh Coba là người đầu tiên đưa công nghệ tranh kính nghệ thuật vào VN và được cấp bằng độc quyền sáng chế, nhưng sản phẩm của ông lại thua đau trước hàng nhái trong vụ thầu lớn với công ty Thủy điện Sông Đà. Vì buồn, vì hận, vì không tự tin vào sản phẩm mà cha mình độc quyền sáng chế, con gái ông đã bỏ nghề đi làm ghế đá…
  Nghệ nhân Vinh Coba, tên đầy đủ là Phạm Hồng Vinh, là người đầu tiên đưa công nghệ tranh kính nghệ thuật vào Việt Nam. Ông đã có bằng độc quyền sáng chế do Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp năm 2012. Tuy nhiên, sản phẩm tranh kính nghệ thuật của ông vẫn ngang nhiên bị làm nhái và rao bán với giá chỉ bằng một nửa sản phẩm chính hãng.
  Thua đau trong dự án với công ty Thủy điện sông Đà
  [img=375,500]http://rongbay10.vcmedia.vn/thumb_max/up_new/2013/05/07/1196560/201305150933_img_4818.jpg[/img]
  Phát hiện tranh kính nghệ thuật của mình bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường nhưng ông Vinh chưa bao giờ nghĩ tranh kính làm nhái công nghệ của mình lại dễ dàng qua mặt chính mình để giành chiến thắng trong những vụ thầu lớn của công ty.
  [img=679,960]http://xmedia.seatimes.com.vn/2014/09/05/con_gai_bo_nghe_vi_cha_thua_dau_truoc_hang_nhai_316_02_48_000000.jpg[/img]

  Nghệ nhân Vinh Coba bên sản phẩm tranh kính nghệ thuật. Ảnh do nhân vật cung cấp.
  Đến tận bây giờ, khi nhớ lại câu chuyện tranh kính nghệ thuật Vinh Coba chịu thua đau trong vụ đấu thầu dự án sản xuất tranh kính trong dự án tu sửa lại nhà máy thủy điện Hòa Bình hồi đầu năm 2012, ông Vinh vẫn ngậm ngùi.
  Ông Vinh kể lại, đây là một trong những dự án lớn, là công trình có diện tích tranh lên tới 240 m2, gồm 2 bức tranh kính đặt ở tổ máy số 1 và tổ máy số 8. Để chuẩn bị cho dự án này, công ty Vinh Coba đã mất 2 năm đề hoàn thiện các khâu về mĩ thuật, hình ảnh, kĩ thuật.
  Ông Vinh cho biết, ngày 23/7/2012 công ty ông chính thức được mời thầu. Nhưng trước đó một năm, họ đã nhờ Vinh Coba tư vấn dàn dựng hồ sơ giúp họ làm dự án. Trong quá trình tiếp nhận dự án, ông Vinh và xưởng sản xuất tranh kính của mình đã dành rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu cho dự án này. Đơn giản bởi ông nghĩ mình là đơn vị duy nhất tham gia dự thầu và chắc chắn thành công nằm trong lòng bàn tay.
  Bất ngờ đến trước hôm mở thầu 3 ngày, ông Vinh nhận được thông tin Tranh kính Việt cũng tham gia trong dự án này. Ông Vinh đã tìm đến gặp Giám đốc của dự án để đưa đoạn video của kênh HN2 phát về công nghệ tranh kính của mình và nhấn mạnh về việc phải đặt chất lượng độ bền công trình lên hàng đầu để thuyết phục. Khi đó, ông vẫn nhận được những lời động viên yên tâm vì bằng độc quyền chỉ có một mình ông Vinh có. Thế nhưng đến ngày mở thầu, kết quả cuối cùng là hồ sơ của ông Vinh bị loại.

  Bằng sáng chế của nghệ nhân Nguyễn Hồng Vinh được công nhận vào năm 2012. Ảnh do nhân vật cung cấp.
  Giải thích khi thua đau trong dự án này, ông Vinh cho rằng: Đơn giản bởi công ty thắng thầu họ đưa ra mức thầu với giá thấp hơn.
  Vụ thầu đó, sau 2 năm kỳ công chuẩn bị, CTCP kính nghệ thuật Coba trắng tay ra về.
  “Con gái mình buồn lắm, hận lắm. Nó không tự tin về Coba… Và giờ thì bỏ đi làm ghế đá…”, ông Vinh thở dài.
  Giá tranh kính Coba nhái chỉ bằng một nửa
  Theo ông Vinh, manh nha của hiện trạng các sản phẩm tranh kính nghệ thuật của ông bị làm nhái xuất hiện đầu tiên ở những năm 2007, 2008. Đó là khi công ty Net mới sử dụng quy trình sản xuất tranh kính của ông và tung các sản phẩm nhái của họ ra thị trường. Ông cho biết, công ty này đã hình thành các xưởng sản xuất có chủ là người Việt Nam, thợ là người Trung Quốc. Tuy nhiên, họ không cạnh tranh được với tranh kính nghệ thuật Vinh Coba về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

  Một sản phẩm tranh kính nghệ thuật thương hiệu Vinh Coba. Ảnh do nhân vật cung cấp.
  Đến những năm gần đây, nhiều công ty khác lại ngang nhiên công khai những sản phẩm tranh kính theo quy trình sản xuất tranh kính của ông Vinh. Dù đã có bằng sáng chế được công nhận vào năm 2012 nhưng những sản phẩm tranh kính làm theo công nghệ của ông vẫn xuất hiện nhiều trên thị trường có mức giá rẻ hơn một nửa. Ông cho biết, một số công ty làm nhái các sản phẩm của Vinh Coba có thể kể đến như: tranh kính Việt (Viet glass), công ty Morehome, Licolglass…và nhiều cơ sở nhỏ lẻ khác.
  Theo ông Vinh, ban đầu, các công ty này còn kín đáo, rụt rè khi đưa các sản phẩm hàng nhái ra thị trường. Nhưng đến nay, họ đã công khai quảng cáo những sản phẩm tranh kính theo quy trình sáng chế của ông trên mạng Internet và các phương tiện truyền thông đại chúng.
  Theo ông Vinh, những sản phẩm làm nhái đều kém hơn về chất lượng, độ bền, độ sắc nét cũng như về tính thẩm mĩ của mỗi sản phẩm. Hơn thế, nhiều công ty còn sử dụng những đĩa đồ họa của Trung Quốc với khoảng 7000 bức tranh với mẫu sẵn có với những họa tiết, hoa văn trang trí của người Trung Quốc. “Nhiều người còn xuyên tạc nguồn gốc xuất xứ của loại tranh này là từ Trung Quốc trong khi Việt Nam mới là nước đầu tiên có công nghệ chế tạo tranh kính nghệ thuật siêu bền”, ông Vinh cho hay.
  Những sản phẩm nhái của tranh kính nghệ thuật Vinh Coba được bán ra thị trường với giá rẻ hơn đến một nửa. Bằng mắt thường của khách hàng, họ sẽ rất khó để nhận ra đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Chỉ những người trong nghề hoặc những người họa sĩ, nghệ sĩ mới có thể nhận ra sự khác biệt giữa chúng.Và tất nhiên, những sản phẩm có giá rẻ hơn sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
  Nhiều công ty họ không chỉ làm nhái về công nghệ và kĩ thuật mà còn lấy cắp luôn cả những sản phẩm, ý tưởng trong tác phẩm của mình. Để có được một bức tranh kính nghệ thuật, ông cùng các công nhân đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức từ khâu lên ý tưởng đến khâu hoàn thiện tác phẩm. Nhưng có khi chỉ đưa sản phẩm của mình ra thị trường thì ngay lập tức có những đơn vị làm nhái lại có chất lượng kém và được bán với giá thành rẻ hơn.
   

  Attached Files:

 2. txtphucan

  txtphucan New Member

  quá đau cho bạn gái này
   
 3. chamsocskng2204

  chamsocskng2204 New Member

  Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội thì hẹp bao quy đầu chính là tình trạng da bao quy đầu che kín và thắt chặt hết phần quy đầu khiến dương vật không thể lộ tự ra được, bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Vậy cách chữa trị hẹp bao quy đầu bằng cách nào vừa an toàn lại hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  [align=center][​IMG][/align]Nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu bệnh lý sẽ không thể tự lộn được da quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, cho nên nếu muốn vệ sinh sạch sẽ được cậu nhỏ thì bạn phải dùng tay mới có thể lộn ra được.

  Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những tai hại lớn đối với sức khỏe nam giới như lớp da thừa sẽ bao chùm ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước của dương vật, dẫn đến dương vật nhỏ và ngắn gây ra yếu sinh lý về sau. hiểm hơn các chất bẩn và bựa sinh dục tích bên trong do không được vệ sinh sạch sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm quy đầu dương vật, thậm chí là ung thư.

  Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả:

  Cách chữa trị dài bao quy đầu, nghĩa là cắt đi lớp da thừa ấy. Phòng khám đa khoa Khương Trung giới thiệu đến nam giới thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu mang lại hiệu quả rõ rệt. Khác với các phương pháp truyền thống thủ thuật này phá bỏ được các nhược điểm điểm cũ, dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc qua đó mà diện tích tác động là cực ít, vết cắt ngọt, không hề gây đau đớn, chảy máu ít và không nhiễm trùng.

  Đặc biệt cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật này không dùng kim chỉ thường nhật để khâu mà dùng kim siêu nhỏ và sợi chỉ nano nên bạn không cần phải mất thời gian quay lại để cắt chỉ như thủ thuật trước đây. Đồng thời thủ thuật tiến hành trong phòng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có thể bảo đảm không xảy ra biến chứng, không tác dụng phụ, các bệnh về bao quy đầu hiện đại cùng với tay nghề bác sỹ sẽ khiến vùng cắt không có bất kỳ vết sẹo nào, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho dương vật.

  Ngoài ra điểm đột phá của phương pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu là ở chỗ thời kì tiến hành giải phẫu cực ngắn, thậm chí người bệnh có thể xuất viện được ngay sau khi cắt khoảng vài tiếng đồng hồ, không hề ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của người bệnh. Sau thủ thuật giúp nam giới phục hồi chức năng sinh lý một cách rõ ràng, tránh được những nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng do hẹp quy đầu gây ra.

  Một số lưu ý khi chữa bệnh hẹp bao quy đầu:

  - Khi phát hiện thấy dấu hiệu của bệnh thì ngay tức khắc đi điều trị càng sớm càng tốt, tránh tình trạng khi bệnh xảy ra viêm nhiễm thì mới đi cắt, lúc này quá trình chữa trị sẽ trở thành khó khăn hơn.

  [align=center][​IMG]
  [/align]
  - Đến đúng địa chỉ uy tín để được chữa trị đúng cách.

  - Tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn chỉ định của bác sỹ chuyên khoa điều trị nếu muốn mau chóng lành vết mổ và phục hồi sức khỏe.

  - Cần có chệ độ ăn uống phù hợp, sinh hoạt ngơi nghỉ hợp lý, trành hoạt động mạnh vì có thể va vào vết thương gây chảy máu.

  - Nếu có bất kỳ sự thay đổi bất thường nào cần báo ngay cho bác sỹ điều trị, không được tự tiện xử lý bởi không đúng cách có thể gây nhiễm trùng vết môt.

  - Quay lại tái khám đúng như lịch hẹn của bác sỹ để đảm bảo vững chắc bạn đã khỏi bệnh và không còn bất cứ nguy cơ gây bệnh gì.

  Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp cho người bệnh những thông báo cấp thiết về cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu. Nếu bạn có nhu cầu đến khám hoặc có bất cứ thắc mắc nào về cách chữa bệnh hãy nói chuyện trực tiếp với bác sỹ phòng khám đa khoa 168 Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sức khỏe và có những lựa chọn minh mẫn.
   
 4. tinhwrl1990

  tinhwrl1990 New Member

  Tải Game Au Mobile miễn phí cho điện thoại Android. IOS
   
 5. fanrang

  fanrang New Member

  Bạn chủ topic là người nghệ nhân trong bài viết hả? thấy nick name của bạn như vậy! :D
   
 6. love-dalat

  love-dalat New Member

  ở Việt Nam mình việc quản lý mấy cái này còn nhiều bất cập, chưa bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu nhiều, thấy cũng thương cho các nhà sáng chế
   
 7. LySEO9215

  LySEO9215 Member

 8. anhggrr333

  anhggrr333 Member

  Mua nhà định cư thổ nhĩ kỳ
  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có ngay Quốc Tịch
  Đầu tư không cần chứng minh nguồn tiền. Có ngay Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó bạn có thể đi Mỹ, Anh và miễn thị thực 117 quốc gia bao gồm Canada, Nhật, HongKong…
  Con đường đến Mỹ
  Khi bạn sở hữu Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể đến Mỹ qua Visa-E2 làm việc và sinh sống tại đó.
  Anh Quốc
  Con đường đến Anh
  Anh cũng có chính sách ưu ái cho công dân TNK được phép thành lập công ty, xin visa làm việc và sinh sống 5 năm có thể xin cấp PR
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ ưng ý lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
   
 9. gomsviet5

  gomsviet5 Member

  TOUR MIỀN TÂY KH TỪ SÀI GÒN - ONESVIET
  KH ĐI TỪ HN XIN INBOX ĐỂ CÓ GIÁ TỐT
  1. TOUR MIỀN TÂY 1N - 600K
  2. TOUR MIỀN TÂY 2N1Đ - 1.650K
  3. TOUR MIỀN TÂY 3N2Đ - 2.990K
  KH: THỨ 5 HÀNG TUẦN.
  4. TOUR MIỀN TÂY 4N3D - 3.990K
  5. TOUR MIỀN TÂY 5N4D - 5.790K
  DỊCH VỤ KHÁC:
  6. CHUYÊN CHO THUÊ XE: 16C, 29C, 45C.
  7. THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ LANDTOUR MIỀN TÂY - PHÚ QUỐC
  Liên hệ: 0986509039

  Website: onesviet.Com

  http://onesviet.com/news/tour-mien-tay-kh-tu-sai-gon-onesviet-4342.html
   
 10. gomsviet5

  gomsviet5 Member

  TOUR MIỀN TÂY KH TỪ SÀI GÒN - ONESVIET
  KH ĐI TỪ HN XIN INBOX ĐỂ CÓ GIÁ TỐT
  1. TOUR MIỀN TÂY 1N - 600K
  2. TOUR MIỀN TÂY 2N1Đ - 1.650K
  3. TOUR MIỀN TÂY 3N2Đ - 2.990K
  KH: THỨ 5 HÀNG TUẦN.
  4. TOUR MIỀN TÂY 4N3D - 3.990K
  5. TOUR MIỀN TÂY 5N4D - 5.790K
  DỊCH VỤ KHÁC:
  6. CHUYÊN CHO THUÊ XE: 16C, 29C, 45C.
  7. THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ LANDTOUR MIỀN TÂY - PHÚ QUỐC
  Liên hệ: 0986509039

  Website: onesviet.Com

  http://onesviet.com/news/tour-mien-tay-kh-tu-sai-gon-onesviet-4342.html
   
 11. ONESVIETS6

  ONESVIETS6 Member

 12. ONESVIETS4

  ONESVIETS4 New Member

  Chuyên SỈ & LẺ THỜI TRANG NỮ - GIÁ TỐT NHẤT

  website : GOMSHOPS.INFO
   
 13. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Hay quá có gì em liên hệ bên em chuyên vòng tay phong thỷ ,điện thoại cổ độc, kính mắt tự đổi màu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  Shop tại khương hạ giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quôc đảm bảo uy tín

  https://nguoituoitythangbay.blogspot.com/


  [​IMG]
   
 14. Dân mạng bây giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp các thông tin hữu ích cho bản thân mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy vậy phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại TP Thanh Hóa? điềuchữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
   
 15. ONESVIETS3

  ONESVIETS3 Member

  Nhận vận chuyển hàng Nhật - Việt hai chiều Bay đều lịch cố định tuần 5 chuyến Vận chuyển đa dạng hàng hóa, sản phẩm Thời gian nhận hàng 5-7 ngày kể từ ngày bay Gía chỉ từ #180k/kg LH: 0986509 039 hoặc ib e.
   
 16. vmkhang8

  vmkhang8 Member

  học lái xe ô tô b2

  [​IMG]Source: taplai.com
  phải bạn còn muốn học và thi cử kì lái xe dẫu tô thứ B2 song lại chưa biết lựa chọn tê sở nào là nhỡ đáng tin tưởng, nhỡ nhiều học hoài thích hợp thời hử đọc cả bài xích viết lách này nổi bảo đảm khả năng đua kì B2 bao đậu và được hướng dẫn kỹ hay là tài xế vững vàng, tự tin trên lối đồng chiếc xế thương tình mực tớ nghen.

  đăng ký học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  ngày nay lắm khá nhiều cơ sở, trọng điểm đào tạo lái xe xuất giờ ở rất giàu nơi. không xem đến những trường học, trọng điểm oai tín từ bỏ trước đến ni thì cũng có khá nhiều chỗ chất lượng chớ toàn ràng tuyên lan truyền đua bằng B2 bao đậu cùng học uổng sứ rẻ. Đây là những chiêu trò đánh lừa nhưng mà bạn vì thế lưu ý do tã lót đăng ký học sẽ nảy sinh thêm rất có khoản hoài khác.

  lý thuyết học lái xe ô tô

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  với những chia sẻ trên đây thời rắn chắc hẳn các bạn nhỉ giàu thêm sự chọn lọc nhằm thi cử phẳng B2 bao đỗ mau chóng tặng tui. giả dụ bạn hỉ đang hồ nghi năng vẫn đang cuộn đề thắc mắc phai phí tổn, cách đăng ký,... thì hử can dự bên dưới đây nổi phanh đáp hệt máu và rặt ràng nghen.
   
 17. vtnh1992

  vtnh1992 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dầu tô bao nhiêu tiền? được hiểu sâu hơn tại sao lại lắm tin tưởng đồn học uổng đang tăng cao? tin cẩn đồn đãi phanh bắt đầu từ bỏ đâu? lúc này mới chính thức nâng thứ học uổng học kì cọ tài xế dẫu tô B2? hẵng đồng chúng tôi quãng hiểu tinh thiệt hư hỏng chuyện học chi phí tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nghe!Vậy học bằng lái xe dù tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu toàn thật hỏng cuốn đề pa trên, đã cùng chúng tôi theo dõi bài bác viết lách hôm nay nghen. Trong bài bác viết lách này, sẽ quách trả lời danh thiếp thu hút đề rất nhiều người quan tâm hiện nay trớt học tổn phí học lái xe dẫu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học văn bằng tài xế ô tô hệ bình thường dành biếu học viên chưa cấp co quách thời gian học hay muốn trãi nghiệm nhiều hơn quách khóa học thời nhiều thể đăng ký khóa học nào. mực học phí tổn mềm giúp bạn hà tiện thắng đơn khoản giống chi phí.châu chi phí HỌC kì tài xế ô dù TÔ mực tàu B2Gói căn bản: Học hoài 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ chi phí thi cử, châu lệ phí công phẳng phiu, 12 bây giờ học lý triết lí, vội giỏi liệu chừng và phần mềm miễn là hoài.Gói 1: Học tổn phí 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, có 10 giờ thực hiện gồm: 8 hiện thời học lái xe đàng dài và sa ảnh thô kệch, 2 giờ lâm hình cảm tương ứng trừng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 bây chừ học lý thuyết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kè tài xế B2 là gì?bằng lái xe B2 là đơn loại giấy phép thuật lái xe sử dụng cho lái xe không trung siêng, điều khiển xe cộ cơ giới trốn lịch loại dưới 9 nơi ngồi, nhiều hạn vận 10 năm. lạ tài xế B2 nhằm quốc gia quy định mở rộng trường đoản cú lạ lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn lái xe, và xe pháo vận tải dưới 3500kg chả kinh dinh, giàu thời hạn 5 năm. đương kì lái xe B2 có hạn vận là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn tinh tường lắm dạng học lái xe và thi thẳng tính giấy phép thuật tài xế B2 mà lại không trung cần nếu thi cử qua tày tài xế B1.
   
 18. htnhuyen2911

  htnhuyen2911 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ô tô bao nhiêu tiền? nổi hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin cẩn đồn đãi học phí đương tăng cao? tin đồn thắng ép đầu tự đâu? nhát nào mới chính thức đỡ mực tàu học phí tổn học tuần tra tài xế dầu tô B2? đã cùng chúng trui lóng hiểu tuyền thực hỏng chuyện học tổn phí tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nghe!Vậy học văn bằng lái xe ô dù tô bao nhiêu tiền? để hiểu rõ thật hỏng cuốn đề trên, Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài xích viết bữa nay nghen. trong suốt bài bác viết nào là, sẽ béng trả lời danh thiếp cuốn đề pa rất nhiều người quan tâm bây chừ béng học tổn phí học lái xe dầu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học phẳng tài xế ơ tô hệ thường ngày dành tặng học viên chưa cấp co phăng thời gian học hoặc muốn trãi nghiệm có hơn phắt khóa học thì giàu trạng thái đăng tải ký khóa học nè. mực tàu học uổng mềm dẻo giúp bạn tần tiện nhằm một khoản giống tổn phí.lệ phí HỌC kì cọ lái xe dẫu TÔ thứ B2Gói cơ bản: Học hoài 5.500.000 VNĐ. Bao gồm luỵ uổng đua, lệ phí làm cọ, 12 giờ học lý thuyết giáo, vội vàng tài liệu và phần mềm dẻo miễn sao phí.Gói 1: Học tổn phí 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, nhiều 10 hiện nay thực hành gồm: 8 hiện nay học lái xe đường trường học và lâm ảnh thô kệch, 2 bây chừ sa hình cảm tương ứng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý thuyết giáo.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com phẳng phiu tài xế B2 là gì?tày lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng tặng lái xe chả chuyên, điều khiển xe kia giới du lịch loại dưới 9 chốn ngồi, có vận hạn 10 năm. tày tài xế B2 xuể nhà nước quy toan mở rộng từ tuần tra lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi thẳng tính lái xe, và xe cộ chuyên chở dưới 3500kg đừng kinh doanh, có hạn vận 5 năm. đang tày lái xe B2 lắm thời hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả tinh nhiều dạng học tài xế và thi thẳng tuột giấy phép tài xế B2 nhưng giò cần giả dụ thi cử sang trọng kì lái xe B1.
   
 19. huong9x2

  huong9x2 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dẫu tô bao lăm tiền? tốt hiểu sâu hơn tại sao lại lắm tin cậy đồn đại học hoài đương tăng cao? tin cẩn đồn thắng thắt đầu từ đâu? Khi này mới chính thức đỡ hạng học hoài học văn bằng tài xế dầu tô B2? thoả với chúng tao chừng hiểu rành thực hư chuyện học uổng lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nhá!Vậy học văn bằng tài xế ô dù tô bao lăm tiền? phanh hiểu toàn thật hỏng hóc vấn đề trên, nhỉ đồng chúng mình theo dõi bài bác viết lách bữa nay nhá. trong suốt bài xích viết này, sẽ về giải đáp các cuốn đề pa rất lắm người quan tâm hiện nay chạy học tổn phí học tài xế dẫu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học tày lái xe dầu tô hệ bình thường dành tặng học viên có chửa vội co về thời gian học hay muốn trãi nghiệm giàu hơn béng khóa học thời giàu trạng thái đăng tải ký khóa học nà. mực học phí tổn mềm dẻo giúp bạn tiện tặn thắng một khoản chi uổng.lệ phí tổn HỌC lạ lái xe dù TÔ thứ B2Gói cơ bản: Học hoài 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu phí tổn thi, ngọc trai phí tổn công cạ, 12 hiện giờ học lý thuyết, vội vàng giỏi giờ hồn và phần mềm miễn sao hoài.Gói 1: Học hoài 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, giàu 10 bây giờ thực hiện gồm: 8 bây giờ học tài xế lối trường học và rớt ảnh thô kệch, 2 bây giờ sa ảnh cảm ứng trừng trị giá 800.000 VNĐ và 12 bây giờ học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com cạ tài xế B2 là gì?văn bằng lái xe B2 là đơn loại giấy phép tài xế sử dụng biếu tài xế chứ chuyên, điều khiển xe pháo cơ giới đẩy lịch loại dưới 9 chốn ngồi, nhiều hạn vận 10 năm. cọ tài xế B2 nổi quốc gia quy định mở mang trường đoản cú cọ lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 chốn ngồi thẳng băng tài xế, và xe pháo chuyển vận dưới 3500kg đừng kinh doanh, có hạn 5 năm. Còn lạ lái xe B2 có hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn toàn nhiều dạng học lái xe và thi thường xuyên giấy phép thuật lái xe B2 cơ mà đừng cần nếu như đua sang trọng kè tài xế B1.
   
 20. htnhuyen2911

  htnhuyen2911 New Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế dù tô bao lăm tiền? nhằm hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin tưởng.# phao đồn học uổng đương tăng cao? tin tức đồn phanh tấm đầu trường đoản cú đâu? lúc nè mới chính thức nâng của học phí tổn học lạ tài xế dầu tô B2? thoả đồng chúng tao kiếm hiểu rành thực hỏng hóc chuyện học tổn phí tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nhá!Vậy học lạ lái xe dù tô bao lăm tiền? để hiểu tinh tường thiệt hỏng cuộn đề trên, thoả với chúng trui theo dõi bài viết bữa nay nghe. trong suốt bài xích viết lách nào là, sẽ phứt trả lời các cuốn đề pa rất lắm người quan tâm hiện đi học phí học lái xe ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học tuần tra lái xe ô tô hệ thông thường dành biếu học viên chửa cấp rút bay thời gian học năng muốn trãi nghiệm lắm hơn phắt khóa học thời nhiều thể đăng ký khóa học nào. mức học uổng mềm mỏng giúp bạn tằn tiện được một khoản chi phí.châu hoài HỌC cọ lái xe ô TÔ cụm từ B2Gói cơ bản: Học phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu lệ phí tổn thi, châu hoài công kì, 12 hiện học lý thuyết lí, cấp giỏi liệu thần hồn và phần mềm miễn sao tổn phí.Gói 1: Học phí 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, có 10 hiện thời thực hiện gồm: 8 giờ học tài xế lối trường học và lâm hình thô, 2 hiện nay sớt ảnh cảm ứng trừng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 hiện học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com tuần tài xế B2 là gì?lạ tài xế B2 là một loại giấy phép tài xế sử dụng tặng lái xe không trung chăm, điều khiển xe cộ cơ giới ẩy lịch loại dưới 9 chốn ngồi, lắm kì hạn 10 năm. bằng tài xế B2 nổi nhà nước quy toan mở mang tự cạ lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 chỗ ngồi liền tài xế, và xe pháo chuyên chở dưới 3500kg giò kinh doanh, lắm kì hạn 5 năm. Còn phẳng tài xế B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả toàn nhiều thể học tài xế và thi cử liền giấy phép thuật lái xe B2 nhưng mà đừng cần nếu như thi cử sang trọng phẳng tài xế B1.
   

Share This Page