Chu văn an - Người thầy của muôn đời

Discussion in 'Công trình - Khám phá' started by BiaSaiGon, Jan 16, 2017.

 1. BiaSaiGon

  BiaSaiGon Administrator

  Chu văn an - Người thầy của muôn đời
  Chu văn an - Người thầy của muôn đời
  Chu văn an - Người thầy của muôn đời
  Chu văn an - Người thầy của muôn đời
  Chu văn an - Người thầy của muôn đời

  [align=center][/align]
   
 2. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Mới đây nhà mình có nhu cầu chuyển nhà ở xóm mười đại phúc bắc ninh, về ECO Cát Tường, mình có gọi cho một bên để hỏi về chuyển nhà mình hỏi bên anh có nhân chuyển nhà trọn gói không ạ
  [​IMG]
  chuyển nhà ở bắc ninh​
  Mới đây nhà mình có nhu cầu chuyển nhà ở xóm mười đại phúc bắc ninh, về ECO Cát Tường, mình có gọi cho một bên để hỏi về chuyển nhà mình hỏi bên anh có nhân chuyển nhà trọn gói không ạ, bạn nghe điện thoại bên công ty bảo có, và mình bảo bạn tên T đến để khảo sát và tính khối lượng đồ để chuyển và các hạng vận như này.

  Nhà có một tủ lạnh, một máy giặt, một bộ bàn nghế uống nước, một tủ quận áo ba cánh, một tủ năm tầng duy tân để đựng quần áo trẻ nhỏ, va chăn ga gối đệm mấy hai cái giường đại loại xếp vào hai xe 1,25 tấn là hết và thống nhất là bốn triệu và yêu cầu mình đặt cọc lấy 1 triệu mình ok luôn. và mình cũng yêu cầu tháo gia thì phải lắp vào như giường tủ, mấy bao để đóng quận áo hay là thùng carton để đóng đồ rễ vở bạn T cũng đồng ý và thống nhất ngày làm.
  Dưới đây là hình ảnh chuyển văn phòng
  [​IMG]
  Và đến hai hôm sau thì làm mình hèn bảo là 8h thì làm mà mình đợi mãi đến tận 9h mấy thấy các bạn đến và chả có một cái gì để làm hay để tháo dỡ và kêu bảo cái này thì bên chị phải mua thùng và mau bao tải để bon em làm mình hỏi bạn T đâu thì bảo là bạn đấy không đi làm mình gọi thì thuê bao.

  Bức xúc vô cùng mình nghĩ ngay là bị lừa và gặp phải đơn vị vớ vẩn không biết làm nên mình quyết đinh yêu cầu các bạn gọi bạn T đến thì hãy làm còn không thì sẽ hủy các bạn bảo em làm sinh viên của trường cao đăng sư phạm bon em làm thêm và bạn T gọi đi làm bon chỉ bê vác chứ không tháo lắp được mình có bảo gọi lại cho bạn T lần này thì điện thoại thuê bao mình bảo các bạn làm chị hủy công việc ở đây em nhé.

  Mình lại vào google tìm chuyển nhà bắc ninh thì lần này gọi một chỗ mới thì gặp ngay một anh cũng nhiều tuổi anh đấy tự giới thiệu là Anh Phương rễ sưng hô cho rễ gọi, anh bảo rất nhiều bị lừa kiểu này rồi và có làm thì không ra gì đâu, mình hỏi công việc nhà em mà như vậy thì anh bảo nhà em hết 3.500.000 đồng làm xong ngon lành thì lấy tiền không tạm ứng anh tháo lắp ngon lành, và tôi có yêu cầu các anh làm luôn có được không thì Anh Phương bảo sang đầu giờ chiều còn bây giờ đang làm giở chỗ khác tội cũng tin.
  Dưới đây là hình ảnh chuyển nhà
  [​IMG]
  Đến đầu giờ thì các anh có đên làm và các đầy đủ cả mà cách làm của các anh chuyên nghiệp và nhanh gọn, tôi có trò chuyện mấy anh thì bảo bên anh là Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi và cho thuê xe tải chở hàng tại bắc ninh chuyên nghiệp lần sau các em có ai quen mà có nhu cầu thì liên hệ mấy anh theo số điện thoại 0936070109

  Trên đây là sự việc chuyển nhà của nhà em, và em cũng cảm ơn Anh Phương và Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, đã chuyển giúp em công việc về ngôi nhà mới và một lần nữa em cảm ơn công ty rất nhiều.

  Các bạn có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng hay chuyển văn phòng trọn gói thì gọi cho Anh Phương theo số điện thoại: 0936070109 để được tư vấn cho hợp lý, giá thì rẻ làm thì chuyên nghiệp công việc rất yên tâm.!

   
 3. ford4581

  ford4581 Member

  học lái xe ô tô b2

  [​IMG]Source: taplai.com
  giả dụ bạn đương muốn học và thi kè tài xế ơ tô hạng B2 song lại có chửa biết chọn lọc tê sở nè vừa đáng tin tưởng, nhỡ giàu học phí tổn phù hợp thời hả đọc trưởng bài bác viết này phanh đảm bảo khả hay đua kè B2 bao đậu và thắng chỉ dẫn kỹ hoặc lái xe vững, tự tín trên lối với chiếc xế xót thương ngữ mình nhớ.

  học lái xe ô tô số tu dong

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  ngày nay có khá nhiều cơ sở, trọng tâm đào tạo tài xế xuất hiện nay ở rất có chốn. chứ tính nết đến những dài, trọng tâm oai tín từ bỏ trước tới nay thì cũng nhiều khá lắm chỗ chất cây chứ tinh ràng tuyên lan truyền thi cử cọ B2 bao đỗ với học tổn phí bừa rẻ. Đây là những chiêu trò gạt gẫm nhưng bạn vì thế lưu ý vì khi đăng ký học sẽ nảy sinh thêm rất giàu khoản tổn phí khác.

  học lái xe ô tô hà nội

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  đồng những san sớt trên đây thời đứt chắc các bạn hỉ lắm thêm sự tuyển lựa nhằm đua kè B2 bao đậu chóng vánh biếu tôi. Nếu bạn hẵng còn hoài nghi năng hỉ đương vấn đề pa thắc mắc phắt hoài, cách đăng ký,... thì hả liên hệ đằng dưới đây phanh nhằm trả lời giống huyết và tinh tường ràng nhai.
   

Share This Page