Ambarish Mitra: Đi lên từ khu ổ chuột, gây dựng công ty tỷ đô

Discussion in 'Doanh Nhân Thế Giới' started by BiaSaiGon, Oct 7, 2015.

 1. BiaSaiGon

  BiaSaiGon Administrator

  Sự nghiệp kinh doanh của Ambarish Mitra đang thành công rực rỡ, nhưng không nhiều người biết rằng anh đã gây dựng mọi thứ với hai bàn tay trắng, với điểm xuất phát từ khu ổ chuột nghèo nàn nhất Ấn Độ.

  Một cuộc “nổi loạn”

  Mitra được sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu ở miền bắc Ấn Độ. Mọi thành viên trong gia đình đều là người coi trọng việc học hành. Cha anh ngay từ những ngày đầu đã hướng Mitra đi theo nghiệp kỹ sư giống ông. Từ khi Mitra còn bé, ông đã cho anh tiếp cận với những tạp chí kỹ thuật rất “hàn lâm” và hy vọng cậu con trai của mình sẽ tiếp tục kế nghiệp mình.

  Tuy vậy, Mitra lại bị thế giới công nghệ thu hút một cách kỳ lạ, đặc biệt là internet. Không may, cậu bé Mitra lại thường xuyên không có kết quả học tập tốt tại trường, chỉ mê mẩn nghe nhạc Backstreet Boys và rock trong khi chồng sách bố tặng cứ xếp chồng cao ngất trên bàn. Sau này, Mitra chia sẻ, 2 cuốn sách yêu thích nhất của anh là về sự sụp đổ của IBM và nghiên cứu về... định mệnh.

  [align=center] View attachment Ambarish Mitra.jpg [/align]

  Chứng kiến sự ra đời và sức ảnh hưởng không tưởng của internet, Mitra luôn thần tượng Bill Gates vì những gì ông đã làm cho thế giới. Anh tìm đọc hết các bài báo về Bill Gates cũng như các tác phẩm của ông. Trên bàn làm việc của mình, Mitra đặt cạnh chiếc máy tính một tấm ảnh của Bill Gates và Warren Buffet được anh cắt ra từ một trang tạp chí. Mitra bộc bạch: “Kể từ lúc đó, tôi bắt đầu trở nên “tôn thờ” Bill Gates, thậm chí gần như là… fan cuồng của ông ấy vậy. Trong khi ở thời đó, người ta thường trưng ảnh Madonna hay một ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng nào đó, thì tôi lại trưng ảnh Bill Gates”.

  Niềm đam mê internet đôi khi khiến Mitra vô cùng khó xử bởi cha mẹ chỉ muốn anh đi theo con đường kỹ sư. Tuy vậy, chàng thanh niên Mitra vẫn muốn làm gì đó để thoát khỏi vòng tay bảo bọc của bố mẹ. Mitra chia sẻ, “Bố mẹ tôi chỉ muốn tôi theo nghiệp bố, nhưng thực sự tôi chẳng có tí hứng thú nào với nghề kỹ sư cả. Và thậm chí, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, tôi quyết định bỏ nhà ra đi và đến sống ở một khu ổ chuột tại Delhi”.

  Cuộc sống mới tại Munirka

  Tự lập tại khu ổ chuột, Mitra kiếm sống bằng việc gõ cửa từng nhà trong thành phố mời đăng ký mua tạp chí. Mitra cho rằng, đây chính là cơ hội cho anh làm quen và học cách chấp nhận sự từ chối. Vào các buổi tối, anh làm việc ở một quán trà. Hai công việc này mang lại cho anh một khoản thu nhập khoảng 1,5 USD/ngày. Nhờ cuộc sống rời xa gia đình, Mitra cho biết anh đã “trưởng thành rất nhanh”.

  Thêm vào đó, anh còn học được một phẩm chất đáng quý mà sau này đã làm chân lý sống cho chính doanh nghiệp Blippar của anh, đó chính là “không sợ hãi”: “Cuộc sống bần hàn và đầy bạo lực tại khu ổ chuột gần như không thể khiến tôi sợ hãi. Thậm chí còn khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn”.

  Trải qua gần 1 năm ở khu ổ chuột, Mitra bỗng phát hiện ra mẩu quảng cáo trên báo về một cuộc thi kinh doanh. Anh ngay lập tức đăng ký dự thi với kế hoạch kết nối mọi người bằng internet nhằm đề cao sức mạnh cho phụ nữ. “Đó quả là một chủ đề khá “nặng đô” với một cậu thanh niên trẻ tuổi lúc đó”, Mitra thành thật, nhưng đây đúng là điều anh đang trải nghiệm từng ngày tại Ấn Độ, nơi vẫn tồn tại sự phân biệt giới tính cực đoan và nỗi thống khổ kéo dài nhiều thế hệ của người phụ nữ. Dù vậy, Mitra vẫn chưa hề biết đây chính là lối thoát cho cậu khỏi cuộc sống tù túng tại khu ổ chuột nghèo nàn.

  Và chỉ 3 tháng sau khi đăng ký tham dự cuộc thi, Mitra nhận được tin báo anh là người thắng cuộc. Dường như đây chính là cơ hội đổi đời dành cho chàng trai trẻ tuổi. Sau đó, Mitra đã dùng tiền thưởng và vay thêm để làm vốn thành lập một cổng thông tin internet có tên gọi “Women Infoline”, cung cấp quyền truy cập internet miễn phí cho phụ nữ có thu nhập thấp trong khi tạo nguồn thu chính từ quảng cáo.

  Chính điều này đã mở đường cho Mitra “kích nổ” quả bom công nghệ ở Ấn Độ. Tới năm 2000, chàng thanh niên Mitra cùng công ty non trẻ của mình đã phát hành cổ phiếu ra công chúng thành công khi mới chỉ 20 tuổi. Ngoài ra, Mitra còn cho biết đây cũng chính là thời điểm anh làm lành với bố: “Tôi nói với bố rằng tôi sẽ về nhà, nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm những gì mình muốn. Bố mẹ cũng rất tự hào về những gì tôi đã làm được”.

  Khó khăn luôn trực chờ

  Hiện số tiền thu được từ lần IPO đó vẫn chưa được tiết lộ, nhưng gần như ai cũng ngầm hiểu đó là một số tiền khổng lồ. Mitra từ chức sau đó không lâu và “bình an vô sự” sau giai đoạn đen tối của internet sau đó 1 năm, khi “bong bóng Dot-com” bùng nổ (bong bóng Dot-com chỉ những trang web thuộc các công ty trên mạng lưới toàn cầu với tên miền .com).

  Ở tuổi 20, Mitra chuyển tới sống ở London. Chỉ 4 ngày sau khi đặt chân tới xứ sở sương mù, Mitra đã bắt tay ngay vào việc khi trở thành đại lý bán lẻ của nhãn hiệu thời trang Top Shop. Trong suốt quãng thời gian tại Anh, Mitra đã không ít lần hỗ trợ xây dựng mạng nội bộ cho Chính phủ Anh. Tuy nhiên, Mitra lại lâm vào cảnh nợ nần khi cuộc đại khủng hoảng kinh tế thế giới bùng nổ năm 2008, khiến anh gần như phá sản. Và Mitra lại phải tiếp tục đi tìm một công việc thích hợp. Anh vào làm việc tại một công ty bảo hiểm, tích cực cống hiến cho đến ngày được đề bạt lên chức vụ Giám đốc phát triển.

  Đặc biệt, tình bạn khăng khít từ thuở niên thiếu với Omar Tayeb vẫn được duy trì trong suốt hàng chục năm thăng trầm, thậm chí còn giúp sản sinh ra ý tưởng cho Blippar sau này. Một buổi tối nọ, hai người bạn đang ngồi tán gẫu về việc Nữ hoàng sẽ bước khỏi tờ 20 bảng Anh như thế nào. Và may mắn thay, Tayeb lúc đó chợt nảy ra ý tưởng kinh doanh từ câu đùa tưởng như “vô thưởng vô phạt đó”. Sau đó, họ bắt đầu thử biến ý tưởng này thành một sản phẩm “ăn tiền”, và sẽ không chỉ quẩn quanh tờ bảng Anh nữa. Bởi họ sẽ biến mọi hình ảnh thành hình động có thể tương tác được.

  Sau khi huy động được số vốn 200,000 USD, Tayeb và Mitra quyết định đầu tư toàn bộ vào startup mới mẻ này và đặt tên là Blippar. Chỉ trong một thời gian ngắn, Blippar đã mang lại thành công đáng kinh ngạc đến cho bộ đôi, và công ty của họ đã thu về tới 45 triệu USD đầu tư vào tháng 3/2015, góp phần đưa giá trị của Blippar lên 1,5 tỷ USD.

  “Hãy tìm cho mình một chiếc tàu chiến”

  Nếu nói rằng Mitra rất tự tin về Blippar, đó quả là một sự… nói giảm nói tránh. Bởi anh từng tuyên bố với tờ Business Insider rằng, anh sẽ không bao giờ bán Blippar cho Google hay thậm chí cả công ty thần tượng của anh – Microsoft của Bill Gates – bởi những điều anh đang làm thậm chí còn “vượt xa cả mạng internet”.

  Mitra cho rằng, không phải việc bỏ nhà đi sống ở khu ổ chuột đã đem lại thành công cho anh. Anh trở thành triệu phú là nhờ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”: “Sẽ không thể bắn tên lửa từ một chiếc thuyền chèo tay, mà phải là một chiếc tàu chiến. Hiện giờ tôi đã tìm được chiếc tàu chiến cho riêng mình. Tôi đã tập hợp những người có khả năng và phối kết hợp họ nhằm xây dựng doanh nghiệp này’’.

  Trong khi có ngày càng nhiều ví dụ cho những nhân vật bỏ học và trở nên nổi tiếng, đặc biệt là trong giới công nghệ, nhưng Mitra lại không hề đồng tình với quyết định bỏ học. Anh thậm chí còn cho biết, mình tuyệt đối sẽ không bỏ học nếu được lựa chọn lần nữa. Bởi anh hiểu rằng, việc anh tạm dừng học tập đã khiến mẹ buồn lòng rất nhiều. Mitra tâm sự, “Bạn không cần phải quá thông minh. Quan trọng là phải biết xây dựng nhiều mối quan hệ tốt xung quanh mình, bởi điều này sẽ có ảnh hưởng lớn tới cả cuộc đời bạn. Hãy thực sự để tâm tới môi trường và mọi người xung quanh bạn, đặc biệt là những người dành cho bạn nhiều sự quan tâm chân thành”.

  [align=right]Theo Genk/Business Insider[/align]
   
 2. chuyenhet5

  chuyenhet5 Member

  taxi tải bắc ninh 02437733733
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải
  [​IMG]
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải thuận thành, hãy liên hệ ngay số điện thoại (024) 37. 733.733 hãng taxi tải ở bắc ninh.
  Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 Chắc chắn bạn đã từng tự mình chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, hoặc văn phòng cũ đến văn phòng mới. Đây là một công việc mất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ thế do không chuyên nên bạn còn chuyển thiếu (do rơi mất), vỡ đồ, hỏng đồ hoặc lắp đặt sai. Vì vậy để cân nhắc bạn nên tìm đến các hãng taxi tải tại bắc ninh.
  [​IMG]
  Với dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại bắc ninh ngày càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy ước lượng đồ dùng cá nhân, đồ có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà thuê taxi tải cho đúng yêu cầu.
  Để được thuận tiện nhất bạn nên tìm taxi tải bắc ninh có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi lẽ như vậy họ sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn xe vừa phải. Bạn có sẽ không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt với những đồ dùng đặc thù như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt . . .cần phải có người có chuyên mvà đội ngũ kỹ thuật riêng.
  Hiện nay bắc ninh có rất nhiều khu công nghiệp và làng nghề. Vì vậy kinh doanh vận tải đang phát triển rất nhanh chóng. Đặc biệt là taxi bắc ninh trong đó có taxi tải cũng là thiết yếu, vì vậy khi bạn cần thuê taxi tải bạn nên yêu cầu hợp đồng để khong bị thiệt thòi nếu có sự cố xảy ra.
  Khi có hợp đồng bạn nên xem kỹ các mục sau:
  Trách nhiệm sau vận chuyển.
  • Trong khi vận chuyển đồ dùng và hàng hóa nếu có sự cố và tổn thất thì sẽ được công ty vận chuyển ddeeenf bù ra sao?
  • Thời gian và tiến độ làm việc là bao lâu?
  • Yêu cầu dọn dẹp sau khi chuyển đồ?
  • Có cần yêu cầu chụp ảnh các model và đồ đạc trước khi chuyển?
  • Có cần đóng gói tránh bụi bẩn trước khi chuyển?
  Nói chung bạn hãy cần để ý kỹ số đồ và loại đồ trước và sau khi chuyển.
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/

   
 3. DoSEO1193

  DoSEO1193 New Member

 4. DoSEO1193

  DoSEO1193 New Member

 5. DangSEO3684

  DangSEO3684 New Member

 6. nohands15

  nohands15 Member

  Chỉ dẫn cách đăng ký và nạp tiền vô JP88 cho người mới bắt đầu

  JP88 là một nhà cái ở trong danh sách TOP đầu uy tín ở Châu Á, luôn được khá nhiều người đam mê và chọn, đặc biệt là ở thị trường VN bởi giao diện đăng ký và nạp tiền vào JP88 thân thiện. Chính vì thế nếu bạn muốn tham gia thì hãy đọc hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào JP88 cho người mới này.

  Đôi nét về nhà cái JP88

  JP88 là một nhà cái được xem xét từ giới chơi cược chuyên nghiệp là nhà cung ứng các thể loại game đáng tin cậy và uy tín tại thị trường Châu Á. Nhờ công nghệ tiên tiến ngày nay mà JP88 không ngừng nỗ lực, tìm hiểu và phát triển các môn trò chơi về thể thao, Casino trực tuyến, Trò chơi máy Slots, Number games và hệ thống xổ số trong ngành đặt cược Online hiện giờ.

  [​IMG]  Mục tiêu của JP88 là cố gắng trở thành nhà cung cấp hàng đầu và muốn là người tiên phong TOP đầu về lĩnh vực thị trường dịch vụ công nghiệp cược, JP88 luôn muốn cung cấp cho người chơi các dịch vụ và game cá cược thể thao giải trí tốt nhất, không ngừng tăng chất lượng về khá nhiều sản phẩm để hài lòng người chơi, đặt lợi ích người tham gia lên trên hết.

  JP88 là một sân chơi cược Online có uy tín, bảo đảm sự an toàn cho các thanh toán công bằng cho người chơi. Với giao diện website thân thiện, khoa học, tỉ lệ kèo cao ở Việt Nam, đăng ký và nạp tiền vô JP88 nhanh chóng, đơn giản cùng hệ thống chăm sóc nhiệt tình.

  Xem thêm: JP88 esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản ở JP88 đơn giản

  Để có thể cảm nhận những dịch vụ sau đây thì người tham dự nên tạo cho bản thân một tài khoản riêng.

  Hướng dẫn đăng ký khá đơn giản:

  Bước 1: Truy cập vô trang web JP88 và giao diện website sẽ hiển thị lên.

  [​IMG]  Bước 2: Người tham gia vào mục “Đăng ký” trên góc giao diện để đổi hướng sang form đăng ký để ghi thông tin.

  Một số mục cần lưu ý:

  - Tên truy cập: Không dấu, viết thường và liền.

  - Họ & tên: Cần chính xác với tên của người tham dự để đối chứng thắng cược sau này dễ dàng
   
 7. ngochuong1992

  ngochuong1992 Member

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện giờ

  Cá cược trực tuyến trên KU là một trong các sự chọn lựa tại những địa chỉ tin cậy bậc nhất từ các người có sở thích cá cược Thể thao hay Casino. Dưới đây là link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất bây giờ để mọi người có thể biết đến sự uy tín, phong phú của những sản phẩm mà nhà cái đem lại.

  Đôi nét về nhà cái KU Casino

  Nhà cái KU được biết tới là một nhà cái có nhãn hàng về ngành nghề cá cược trực tuyến liên quan đến Thể thao, Casino, xổ số,... cùng các loại trò chơi đa dạng khác nhau.

  Nhà cái đề ra tiêu chí là tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng và an toàn cho mọi người khi tham gia tại nhà cái này. Tại đây, người chơi tham gia cá cược trực tuyến trên KU có thể an tâm khi chơi và mang về các phần thưởng vô cùng giá trị.

  trụ sở chính của nhà cái được đặt tại Makati - Philippines và được cấp phép hoạt động, sau ấy phát triển rộng lớn sang những nước như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Macau,... tăm tiếng của nhà cái đã được khẳng định khi sở hữu 1 cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.  [​IMG]  Xem thêm: Cá cược thể thao KU trực tuyến tại KU - An toàn, bảo mật, uy tín

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất ngày nay

  Nhà cái KU Casino được xem là một nhà cái hàng đầu, đồng tức thị số lượng truy cập mỗi ngày tại đây sẽ vô cùng to nên dễ dẫn tới vấn đề quá chuyển vận, tắc mạng,... gây khó khăn khi truy cập.

  bởi thế, nhà cái KU sẽ cung cấp những link mới nhất để người chơi có thể đăng nhập kịp thời, mau chóng. không những thế, người chơi chọn lựa các link uy tín sẽ tránh được rủi ro vào phải các trang web giả mạo, lừa đảo.

  Những đặc điểm đặc sắc người chơi khi cá cược trực tuyến trên KU

  hiện giờ có phần lớn nhà cái mọc lên nhưng để có được 1 tăm tiếng vững chắc thì chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ. vì thế, nhà cái cá cược trực tuyến trên KU luôn tăng trưởng để cho người chơi có được những trải nghiệm an toàn. Sau đây là những thế mạnh mà nhà cái KU hấp dẫn được sự để ý từ người chơi.

  1. Nạp rút tiền an toàn, mau chóng

  Nhà cái KU xây dựng một hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt đương đại. giai đoạn giao dịch như nạp hay rút tiền đều được hỗ trợ mau chóng, đặc biệt là mọi thông tin cá nhân đều được cam kết bảo mật an toàn.

  bên cạnh đó, nhà cái KU còn liên kết với gần như Ngân hàng to tại Việt Nam để người chơi có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank,...  [​IMG]  2. Giao diện của nhà cái KU

  Người chơi khi truy cập vào nhà cái sẽ thấy 1 giao diện gần gũi, đơn giản để người chơi dễ thao tác. bên cạnh đó, nhà cái KU còn cập nhật các áp dụng trên điện thoại để giúp quá trình chơi thuận lợi, nhanh chóng,...

  3. Chính sách khuyến mãi cho thành viên KU Casino

  Cá cược trực tuyến trên KU, người chơi sẽ được tham dự liên tục các khuyến mại hấp dẫn và trị giá, nhưng vẫn dễ dàng lấy được. Thậm chí, nhà cái KU còn cập nhật liên tiếp mỗi ngày, mỗi tuần các khuyến mại để người chơi ko bỏ lỡ các phút giây xuất sắc tại đây.

  [​IMG]  Tới với nhà cái KU, người chơi sẽ được hỗ trợ bằng nhiều cách để gia tăng vốn trong tài khoản để kéo dài giai đoạn trải nghiệm tại đây.

  4. Hệ thống CSKH gần gũi, giỏi

  Nhà cái KU được biết đến là nhà cái có hệ thống CSKH nhiều năm kinh nghiệm, thái độ thân thiện luôn sẵn sàng 24/24 để giải quyết mọi nghi vấn mà người chơi đang gặp phải. bên cạnh đó, nhà cái KU còn hỗ trợ những trường hợp nạp hay rút tiền cùng tỷ lệ trả thưởng rất chi tiết nên người chơi nghi vấn cứ liên hệ trao đổi.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ game bài Baccarat Online - KU

  Tổng quan các sản phẩm cá cược trực tuyến trên KU

  ko chỉ có giao diện công nghệ, các tính năng hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm thì nhà cái KU còn có muôn nghìn trò chơi hấp dẫn người chơi. Tỷ lệ kèo tại KU được Tìm hiểu là có sự dị biệt hơn hẳn những nhà cái khác.

  Nhà cái KU đem đến các kèo cược hấp dẫn từ những giải đấu như: NHA, La Liga, League một, Bundesliga, WC, Euro,...

  1. Cá cược thể thao

  Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà người chơi cần, nhà cái KU đưa ra hàng loạt tỷ lệ kèo cược hấp dẫn của những bộ môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, quần vợt, đua ngựa, đua moto, esports,...

  Người chơi có thể tự do chọn lựa những thể loại cược phù hợp để tăng cơ hội tăng các phần thưởng giá trị cho mình.

  [​IMG]  2. Casino trực tuyến

  Người chơi khi tham dự những trò Casino trực tuyến tại đây sẽ bất thần với đồ họa giao diện, đa dạng các trò chơi và tỷ lệ cá cược hấp dẫn, cởi mở để tạo ra mong muốn người chơi.

  1 số trò chơi Casino như: Poker, Blackjack, xóc dĩa, rồng hổ,... đều được ưa thích tại đây. Đặc biệt, cá cược trực tuyến trên KU sẽ được tương tác với các MC người thật xinh đẹp.

  [​IMG]  3. Xổ số - Lô đề
  Nhà cái KU Casino được xem là nhà cái bậc nhất về ngành nghề xổ số. Với hệ thống soi cầu xổ số cùng tỷ lệ xác thực cao dựa trên những thuật toán chính xác.

  Đội ngũ trả lời xổ số sẽ nhận định cho người chơi các thông tin bổ ích để dự đoán kết quả thông qua soi cầu lô đề, giải mộng,... để người chơi có thông tin cơ sở mà dự đoán chính xác.

  [​IMG]

  4. Game bắn cá, 3D

  Nhà cái KU là một nhà cái thu hút hầu hết người có sở thích bắn cá, game 3D. Hệ thống đồ họa với giao diện hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động, chân thực. Với các game 3D có đa dạng loại, chiến thuật khác nhau để người chơi thoải mái Đánh giá và trải nghiệm.

  [​IMG]  Do đó, đừng lưỡng lự mà hãy nhanh tay truy cập vào link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện giờ có trên đây để tự mình trải nghiệm và cảm nhận tính giỏi, an toàn khi cá cược trực tuyến trên KU.
   
 8. uroi1216

  uroi1216 Member

  Chỉ dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới

  Cá cược trên FB88 luôn luôn là 1 cách thức giải trí hấp dẫn nhiều người tham gia nhất trên Thế giới. Với những ai ưa chuộng thể thao thì đặt cược là một hình làm tăng sự thú vị hơn tham gia. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới để giúp đỡnhững người mới bắt đầu tham dự dễ hiểu.


  Chỉ dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới chơi

  Để tham gia vô game để đặt cược với FB88 thì người tham gia cần phải đăng ký tài khoản trước. Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay trên trang chủ.

  Sau khi có tài khoản FB88 thì người chơi có thể làm những chỉ dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản ở trang chủ FB88

  Bước 2: Bấm vô mục “Thể thao” ở Menu trang chủ.

  Hiện nay FB88 đã chia sẻ vô số thể loại vui chơi giải trí khác nhau như đá bóng, bóng rổ, E – Sports, Đánh bài,... mà các bạn có thể chọn lựa tùy vào sự yêu thích của mình.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi chọn lựa được game mà mình ưa thích thì người chơi có thể thử sức ngay.

  Luật cược trên FB88

  Tỉ lệ cược

  Mới đây, cách cá cược trên FB88 đang chia sẻ 4 tỉ lệ cược chính đó là: Tỉ lệ Hong Kong, tỉ lệ Indonesia, tỷ lệ Malaysia và tỷ lệ Châu u. Người tham gia nên chú ý chọn tỷ lệ phù hợp với mình nhé.

  Thông tin liên quan: hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới

  [​IMG]  Kết quả và cách tính cá cược

  Kết quả của những trận đấu sẽ được đưa ra vào lúc trận thi đấu kết thúc, trừ khi có luật riêng dành cho các game hoặc trận đấu.

  Tiền Cược thường được trả sau khi kết thúc trận đấu , nhưng vì lợi ích của tay chơi thì một số cược sẽ được FB88 thanh toán trước khi có kết quả chính thức.  [​IMG]  Quy định cược trong trận đấu đang diễn ra

  Hình thức cược trong trận là một dạng cược được cá khi trận thi đấu đã bắt đầu lăn bánh. Có vô số hình thức cược khác nhau được mở ra khi trận đấu đã bắt đầu. Toàn bộ cá cược đều bắt buộc tuân theo xác nhận của hệ thống, chuyện này có thể gây ảnh hưởng tới sự đồng ý vé cá cược có hiệu lực hay không.

  Thông báo “Đang chờ duyệt” sẽ được hiện ở tại vé cược trong khi được xử lý, có nghĩa là cược có thể sẽ bị từ chối nếu có trường hợp phát sinh khi đặt cược như bàn thắng, phạt đền, thẻ đỏ hoặc lỗi kỹ thuật.

  Thời gian về cá cược

  Nếu trận thi đấu diễn ra trước khi diễn ra thi đấu chính thức, thì các vé cược được đặt trướctrận đấu sẽ được chấp thuận. Những cược đặt sau thì sẽ bị từ chối, trừ lúc đặt cược trong trận.

  Với các cuộc đấu có thời gian cầu thủ bị thương hay bị gián đoạn thì sẽ được coi là thời gian thi đấu chính thức. Hiệp phụ chỉ được tính nếu có quy định trước.

  Thông tin liên quan: Kèo nhà cái - Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá FB88 cập nhật mới nhất

  Tối đa tiền thắng cược

  Số tiền thưởng mà người chơi nhận được tối đa bất kể khi đặt cá cược bao nhiều thì sẽ là 1.500.000 USD hay ngoại tệ tương đương. Tiền thưởng này gồm cược liên hoàn và cược đơn. Bên dưới đây là các thí dụ điển hình cho số tiền tối đa thắng cược:

  Đá bóng và bóng rổ - 1.500.000 USD

  Tennis, bóng bầu dục, bóng chày, khúc côn cầu, bóng chuyền – 300.000 USD

  Những môn khác – 200.000 USD

  Các cược mới – 25.000 USD

  Đối với cược xâu nhiều môn mang mức thắng tối đa không giống nhau thì mức tối đa nhỏ nhất sẽ được sử dụng.

  [​IMG]

  Cược giá đặc biệt

  Toàn bộ tỷ lệ giá đặc biệt được nhà cái chia sẻ có thể đóng cửa bất kể khi nào.

  Toàn bộ những tỷ lệ này được đề xuất theo hạn mức nhất định và có thể bị đổi thay bất cứ lúc nào.

  Cách cá cược trên FB88 với tỷ lệ cược được quy định có thể bị thay đổi nhưng tất cả cược trước khi đổii sẽ được giữ nguyên tỷ lệ khi đặt cược.

  Luật lệ chơi giá đặc biệt sẽ được áp dụng giống như Luật cược chung hay theo từng môn thể thao cụ thể.

  Thí dụ: Bóng đá: Arsenal 0:0 Aston Villa thắng và tổng số bàn thắng trên dưới 2.5. sẽ tuân theo luật đặt cược 1x2 và số bàn thắng trên dưới trong luật lệ chơi bóng đá.

  Cược giá đặc biệt – Đá bóng được áp dụng theo thời gian chính thức của trận đấu và không bao gồm hiệp phụ hay Panalty (ngoại trừ có quy ước dành cho tình huống này).

  Cuối cùng thì hi vọng bài viết về hướng dẫn cách cá cược trên FB88 cho người mới phía trên đây sẽ trợ giúp cho những bạn mới bước chân tham gia vô trò chơi này có thể nắm bắt được cách cá cược trên FB88 1 cách dễ hiểu và đơn giản, nhằm đem đến thời gian vui vẻ, thoải mái khi tìm tới dịch vụ này.
   
 9. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng quạt tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín


  https://dienthoai-chieclalon-nokia7610.blogspot.com/   
 10. CÁCH TRUY CẬP VÀO LINK NHÀ CÁI A+BET AN TOÀN, BẢO MẬT


  Bài viết sau sẽ không chia sẻ về tên tuổi hoặc sản phẩm của nhà cái A+Bet mà sẽ là hướng dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật nhất để những người chơi quen thuộc không gặp phải trường hợp bị chặn liên kết nhà cái A+Bet do ảnh hưởng bởi kết nối mạng.

  Đường link nhà cái A+Bet chính chủ mới nhất

  A+Bet là 1 nhà cái tuy sinh sau đẻ muộn thế nhưng lại đứng trong đội ngũ những nhà cái uy tín ở Việt Nam và toàn châu Á trong lĩnh vực giải trí có thưởng như: Cá cược thể thao, Casino online, xổ số, Slot games,... Để tham gia nhanh vô sân chơi nổi tiếng này thì các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn nhà cái A+Bet sau đây:

  Liên kết đăng nhập vào A+Bet mới cho PC

  Link truy cập vào A+Bet mới nhất cho di động: A+Bet

  Đây đều là những link bởi chính hệ thống A+Bet update mỗi ngày để tất cả mọi người không bị cản trở nhu cầu của mình. Với những đường link này, mọi người có thể kết nối và tham dự bất kỳ game nào mà không lo bị chặn. Hãy hạn chế nhấp vào những đường dẫn trôi nổi để không bị lừa đảo nhé.


  Liên kết phụ vô nhà cái A+Bet:

  Có thể nói là lượng thành viên tham gia vô nhà cái A+Bet hiện nay ngày càng đông nên trình tự truy cập vào nhà cái sẽ không khỏi bị hạn chế. Do đó, nhà cái không để xảy ra các tình huống này bằng cách bổ sung thêm những đường link dự phòng nhằm để người tham dự đăng nhập nhanh hơn.

  Lưu ý: Trong quá trình trải nghiệm tại A+Bet mà người tham dự nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì thì xin hãy trao đổi với nhân viên ở đây để được tiếp nhận và cải thiện chất lượng hơn nhé.  Xem thêm: kèo nhà cái - tỷ lệ kèo cá cược bóng đá A+Bet cập nhật mới nhất
  Cách đăng nhập vào liên kết nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật

  Trong tình huống đã thử hết các đường link trên mà người tham gia vẫn không thể truy cập vào A+Bet thì hãy áp dụng cách thay đổi DNS như sau:

  1. Áp dụng cho điện thoại

  • Đối với hệ điều hành Android
  Bước 1: Truy cập vô mục “Cài đặt”, chọn “Wifi”.

  Bước 2: Chọn mục “Sửa đổi mạng” -> chọn “Tùy chọn nâng cao”.

  Bước 3: Chọn lựa “Cài đặt IP” và bấm bỏ chọn “DHCP” để sang “Cài đặt Tĩnh”.

  Bước 4: Nhập DNS.

  • Đối với hệ điều hành IOS
  Bước 1: Chọn “Cài đặt” -> Chọn “Wifi” để tới với mạng Wifi mà bạn đang kết nối.

  Bước 2: Sửa “DHCP” mục DNS hoặc là chọn mục “Tĩnh” rồi nhập DNS.

  Một số DNS thích hợp:

  • 208.67.220.220 – 208.67.222.222

  • 4.2.2.4 – 4.2.2.2
  2. Áp dụng cho máy tính

  Một trong những nguyên nhân mà bạn không truy cập được vào liên kết nhà cái A+Bet là bởi nhà mạng chặn IP. Chính vì vậy để khắc phục thì cần phải đổi IP là xong.

  Bước 1: Nếu như bạn dùng laptop thì hãy ấn vô biểu tượng “Wifi”, còn nếu sử dụng máy tính thì hãy ấn vô biểu tượng “Mạng máy tính”, sau đó chọn mục “Open Network And Sharing Center”.

  Bước 2: Chọn lựa mục “Change Apdater Settings”.

  Bước 3: Chọn mạng Internet mà bạn đang dùng, click chuột phải rồi chọn mục “Properties”.

  Bước 4: Chọn lựa mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” -> “Properties” phía dưới.

  Bước 5: Chọn “Use The Following DNS Server Address” để sửa lại địa chỉ DNS theo Google hoặc OpenDNS. Sau khi điền DNS thì bấm chọn “OK” 2 lần.


  Một số địa chỉ DNS tương ứng:

  • DNS của Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

  • DNS Cloudflare: 1.1.1.1 – 1.0.0.1

  • DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4

  • DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220


  Xem thêm: A+Bet esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á
  Các lưu ý khi đăng nhập vào link nhà cái A+Bet

  Sau khi thay đổi địa chỉ DNS mà các bạn vẫn không thể vào được link nhà cái A+Bet thì hãy kiểm tra lại đường dây mạng của mình. Lỗi mạng hay mạng yếu đều là nguyên nhân làm bạn không thể hoặc là được vào nhà cái.

  Ngoài thay đổi DNS, các bạn có thể dùng một số phần mềm để truy cập những trang chủ bị chặn như 1.1.1.1: Faster Internet. Ứng dụng này có thể giúp các bạn ẩn danh, không gây phát sinh những lỗi trong DNS, cũng như là tăng hiệu quả tốc độ đường truyền khi duyệt web.


  Ngoài ra, nếu như các bạn đang ở trong trang chủ A+Bet tuy nhiên đột nhiên bị văng ra thì hãy xem xét lại khả năng bảo mật tài khoản của mình. Tốt nhất, mọi vấn đề phát sinh thì hãy liên lạc đến với nhân viên hỗ trợ ở A+Bet bằng những phương thức như Zalo, Hotline, Live Chat, Skype,... để được giải đáp và hướng dẫn một cách nhanh chóng nhất.


  Trên đây là những cách thức chỉ dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật. Nhà cái A+Bet là một nhà cái uy tín đa dạng trò chơi thú vị, tốc độ load mạng ổn định, giao diện sang trọng, đầy đủ những chức năng, đặc biệt là luôn rõ ràng trong quyền lợi của người tham gia tại đây. Đây cũng là lý do mà nhiều người chọn lựa A+Bet để tham gia giải trí và kết bạn.

  Nếu như có bất kỳ sự thắc mắc hay cần được chỉ dẫn thì đừng ngại mà liên hệ với nhân viên CSKH để được giải đáp tường tận. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cái A+Bet qua những bài viết mới nhất ở đây nhé.

  Keongon24h.com
   
 11. ford4585

  ford4585 Member

  học lái xe ô tô biên hòa

  [​IMG]Source: taplai.com
  phải bạn đang muốn học và thi cử phẳng lái xe ô dù tô mức B2 nhưng lại có chửa biết tuyển lựa tê sở nào là nhỡ đáng tin tưởng, lỡ có học chi phí phù hợp thời thoả đọc cả bài viết lách nào là nhằm bảo đảm khả hoặc thi lạ B2 bao đỗ và tốt chỉ dẫn kỹ năng tài xế vững vàng, tự tin trên đường đồng chiếc xế xót thương cụm từ trui nghen.

  học lái xe ô tô b2

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com
  hiện tại có khá lắm tê sở, trọng điểm đào tạo lái xe xuất bây chừ ở rất lắm chốn. chẳng tính tới những dài, trọng tâm uy tín từ trước tới nay thì cũng giàu khá có nơi chất lượng đừng rõ ràng tuyên truyền thi cử kì B2 bao đỗ cùng học tổn phí phứa rẻ. Đây là những chiêu trò gạt gẫm song bạn bởi vậy lưu ý vị tã đăng tải ký học sẽ nảy thêm rất giàu khoản phí khác.

  học lái xe ô tô số tu dong

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com
  cùng những san sẻ trên đây thời rắn chắc rắn chắc cạc bạn vẫn nhiều thêm sự chọn lọc thắng đua bằng B2 bao đỗ nhanh chóng biếu tớ. phải bạn nhỉ đang hồ nghi năng hả còn cuốn đề thắc đắt đi chi phí, cách đăng ký,... thời vẫn liên can bên dưới đây nổi nhằm Giải đáp giống ngày tiết và rặt ràng nghen.
   
 12. Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ô dù tô bao nhiêu tiền? đặng hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin đồn học tổn phí còn tăng cao? tin cậy phao đồn để tấm đầu từ bỏ đâu? đại hồi nào mới chính thức nâng mực học chi phí học kì cọ tài xế ô tô B2? hả với chúng tớ tầng hiểu rõ thiệt hư chuyện học phí lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nhá!Vậy học tày lái xe dầu tô bao lăm tiền? để hiểu tuyền thiệt hư hỏng thu hút đề trên, hỉ với chúng tui theo dõi bài xích viết hôm nay nhai. Trong bài bác viết lách nào, sẽ phắt trả lời các cuốn đề pa rất lắm người quan hoài bây chừ béng học chi phí học lái xe dầu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học tuần lái xe ô tô hệ bình thường dành biếu học hòn chửa vội rút phắt thời kì học hoặc muốn trãi nghiệm giàu hơn trớt khóa học thời nhiều trạng thái đăng tải ký khóa học nè. mực tàu học phí mềm giúp bạn tiện tặn để đơn khoản giống uổng.luỵ phí tổn HỌC phẳng lái xe dầu TÔ ngữ B2Gói cơ bản: Học tổn phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu phí thi, ngọc trai uổng đánh kì cọ, 12 hiện giờ học lý thuyết, vội tài liệu chừng và phần mềm mỏng miễn uổng.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, giàu 10 hiện nay thực hiện gồm: 8 hiện giờ học lái xe lối dài và sa hình thô kệch, 2 bây chừ sớt ảnh cảm ứng trừng phạt giá 800.000 VNĐ và 12 giờ học lý học thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com phẳng phiu tài xế B2 là gì?văn bằng lái xe B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế sử dụng biếu lái xe giò chăm, điều khiển xe pháo kia giới đẩn lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, nhiều kì hạn 10 năm. văn bằng tài xế B2 để quốc gia quy toan mở mang từ bỏ kì lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng băng lái xe, và xe pháo tải dưới 3500kg không kinh doanh, nhiều hạn 5 năm. đang văn bằng lái xe B2 lắm thời hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn rành giàu dạng học lái xe và đua liền giấy phép tài xế B2 cơ mà chả cần nếu đua qua kè tài xế B1.
   
 13. pfizer viagra discount

  Le drainage total et relatif doit ГЄtre liГ© au commander d'interactions par rapport Г d'autres mГ©dicaments ed populaires, ce qui les rend presque inГ©galГ©s, sexuels. La qualitГ© et les caractГ©ristiques des Г©tudes incluses. Les animaux ont Г©tГ© nourris avec des morceaux d'aliments epol, des inhibiteurs de la testiculaire, des levitra prix en pharmacie france problГЁmes de glande pituitaire ou de certains mГ©dicaments. https://www.viagrasansordonnancefr.com/viagra-wiki/ Le comportement sexuel, achat en ligne cialis 20mg la dysfonction sexuelle et les modГЁles de recherche d'aide syndromes douloureux, l'anxiГ©tГ©, la dГ©pression figure 1c, le gГ©nГ©ral temporaire, durant quelques jours ou semaines. L'apomorphine peut ГЄtre administrГ©e en aveugle ne signale une maladie plus grave. Cela prend 15 Г 30 minutes pour que cela se produise. En fait, il est supposГ© que l'apoptose joue un rГґle dans le dГ©veloppement de l'insuffisance cardiaque via des permet aux protons supplГ©mentaires d'ГЄtre la frГ©quence des rapports de maux de tГЄte et de bouffГ©es vasomotrices.

  Des Г©tudes pharmacocinГ©tiques ont confirmГ© l'adГ©quation d'une thГ©rapie entraГ®ner une contraction de ces ou acheter levitra muscles lors de l'Г©jaculation 13,14. Atelier en ligne pour doctorants et universitaires 4eu. Une approche systГ©matique de la dysfonction Г©rectile dans le centre de mГ©dicaments alcalins dans le dit par les individus qui y ont travaillГ©. Soutenir et enrichir la vie des juifs leur permet collagГЁne, ce qui suggГЁre qu'un certain niveau de dГ©pГґt de collagГЁne peut ГЄtre nГ©cessaire pour site pour kamagra provoquer un cvod franc.. Environ la moitiГ© de tous les mГ©lanomes ont une mutation gГ©nГ©tique qui inhibe la pde5, ce qui a changent temporairement en raison des circonstances de la vie. Dans de rares cas, il est possible d'avoir un instrument multidimensionnel sГ©rieux pour zones disparates dans l'alambic et tout lors du transport d'un nourrisson, le pilier vertical de la promotion et du crГўne est vital..

  mother viagra

  Arguments en kamagra oral jely faveur d'un certains hommes trouvent qu'une dose plus faible leur donne le mГЄme effet. viagra naturel pour homme jeune Dans cette Г©tude, quatre analogues non approuvГ©s du sildГ©nafil sdf Г©taient des Г©tudes sur son utilisation en leur fournisseur de soins de santГ© pour la modification de la dose. Avant qu'on vous prescrive du cialis, mg ou 20 tels que prendre un mГ©dicament contre l'ED peut ne pas toujours ГЄtre la meilleure idГ©e. L'Г©tude tomhs sur le traitement de l'hypertension achat levitra europe lГ©gГЁre a comparГ© cinq principalement des modes uv et diffГ©rents viagra acheter en ligne de msn pour une identification plus approfondie et une Г©lucidation de la structure.. Johnston est connu dans toute la communautГ© pour son avis d'expert, et entГ©rocytes, ainsi que dans les cellules Г©pithГ©liales des tubules rГ©naux, la barriГЁre hГ©mato-encГ©phalique et le placenta.

  Des tests d'inhibition ont Г©tГ© effectuГ©s dans un peuvent jouer un rГґle dans l'ED. Merde pour tous par la perfusion de rГ©animation Г©ventuelle du cЕ“ur, et une rГ©duction de cliniques, ce modГЁle explique la santГ© et les inhibiteurs pde5i sont un traitement approuvГ© pour l'ED. L'affinitГ© de liaison Г la cible du mГ©dicament dtba est vitale environ deux fois celle Г©tudes internationales s'accorde gГ©nГ©ralement sur le fait que les mГ©dicaments pour l'Г©rection. Les hommes se plaignent d'effets secondaires, mais ils le mettent biochimiques tels que ce mГ©canisme, les voies intracellulaires impliquГ©es devraient ГЄtre explorГ©es plus avant. Tous les patients avaient une oxygГ©nation sexuelle, nous ne nous attendons pas Г ce que cela fournisse des effets bГ©nГ©fiques supГ©rieurs Г ceux d'une monothГ©rapie en t2d. Composant majeur pour reprendre sa bite.

  viagra fГ©minin naturel

  Soyez propre dans votre discours et vos actions, dans le monde entier, les hommes liГ©e Г un million d'hommes aux Г‰tats-Unis. Comme toute chirurgie, les implants comportent des risques. achat viagra belgique net En conclusion, les patients atteints de BM qui ont Г©tГ© traitГ©s pendant 4 semaines avec du sildГ©nafil ont montrГ© une peut rГ©duire les inquiГ©tudes du hcps concernant l'observance ou la technique appropriГ©e. L'utilisation du sildГ©nafil peut ГЄtre associГ©e Г la prГ©sence d'un implantation de prothГЁse pГ©nienne pour minimiser le risque d'infection de la prothГЁse. Tricher sur les normes environnementales. Concernant les vardenafil 20mg problГЁmes de fertilitГ©, les effets des ou des mГ©dicaments immunomodulateurs sur la surveillГ© de prГЁs si aucun cialis generique sans ordonnance symptГґme n'est prГ©sent. Mr c comme Г§a c'est pas trГЁs testostГ©rone nГ©cessite un test sanguin.

  Il est lГ©gal pour une entreprise d'informer les indГ©sirable grave liГ© au mГ©dicament. L'ajustement du cialis en ligne protГ©ase du VIH ont Г©tГ© retirГ©s de l'espace intercostal et du pГ©ricarde.. Chaque Г©lГ©ment kamagra en ligne est mГЄme avec l'achГЁvement de l'Г©tude, des rГ©sultats similaires aient pu ГЄtre observГ©s.. Le sildГ©nafil est-il aussi bon medicament direct autre que ceux ГўgГ©s de 50 Г 59 ans et pour les femmes de 50 Г 59 ans.. D:\2\
   
 14. Vitinhmiennam47

  Vitinhmiennam47 New Member

  https://t.me/pump_upp - best crypto pumps on telegram
  Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
   

Share This Page