Đứng trên những ngọn núi cao để chiêm ngưỡng các biển mây b...

Discussion in 'Giải Trí - Du Lịch' started by thuytb9078, Dec 5, 2016.

 1. thuytb9078

  thuytb9078 New Member

  Đứng trên những ngọn núi cao để chiêm ngưỡng các biển mây bồng bềnh giăng phủ

  “Săn mây” có lẽ là cụm trong khoảng được đề cập đi hơi rộng rãi chỉ cần khoảng mới đây. món ngon phú yên cảm giác được đứng tại trên mây, chiêm ngưỡng biển mây rộng lớn như 1 chốn bồng lai tiên cảnh kì ảo hẳn người nào cũng muốn được thử một lần trong đời.

  Đứng trên các ngọn núi cao để chiêm ngưỡng những biển mây dập dềnh giăng phủ, chắc chắn bạn sẽ ngỡ như mình đang mơ hay đang lạc vào xứ sở thần tiên đó. Dưới đây là những tới săn mây tuyệt đẹp ở phía Bắc. ngoại giả, Cả nhà buộc phải chú ý là thời tiết cần tập trung đủ: mới mưa phùn, nền nhiệt độ rẻ ban đêm và cao ban ngày, ban ngày buộc phải với nắng thì mây mới đẹp.

  một. Tà Xùa

  cách Hà Nội khoảng hơn 200km, xã Tà Xùa, tỉnh giấc Sơn La vừa qua nổi lên như là một địa điểm để giới trẻ ghi lại các sườn hình đẹp như mơ như mộng tại chốn thiên đàng ko mang thực. đường đi không quá vất vả, không cần bắt buộc leo trèo nhiều, chỉ có chừng 45km trong khoảng phường Bắc im lên Tà Xùa hơi dốc, tới đây là sự tuyển lựa số 1 cho phần đông Cả nhà muốn chiêm ngưỡng cảnh nhan sắc logic này. Đặc điểm của biển mây Tà Xùa là thung lũng này được chắn xung quanh những dãy núi Tà Xùa phải tắt thở gió, mây siêu yên ổn và bồng bềnh. Chính bởi thế lúc nắng lên vô cùng cao, nền nhiệt độ nâng cao cao thì mây mới bốc lên, bắt buộc bạn mang thể vô tư ngắm cảnh mà ko lo mây vận chuyển nhanh.Tà Xùa đẹp như 1 bức tranh khi mặt trời lên, mây ở các thung lũng lững lờ như một dòng sông. Càng lên cao, cây lớn càng vắng bóng, chỉ còn những cây cỏ lúp xúp ngang đầu người và cả 1 trời mây hiện ra trước mắt.

  [​IMG]

  hai. Háng Đồng

  từ ngã 3 ở trọng điểm phường Tà Xùa đi thẳng là phố Háng Đồng, nhưng ngược với Tà Xùa buộc phải lên cao mới gặp biển mây, thì đến Háng Đồng nên đi xuống dốc thật phải chăng. du lịch mộc châu nơi Háng Đồng mùa này, bạn với thể ngắm biển mây rộng to, thực tế cảm xúc như được chạm đi bầu trời và cảm xúc cái lạnh thấm vào da làm thịt. lúc những cơn gió mùa Đông Bắc trước nhất tràn xuống những tỉnh miền núi phía Bắc, cũng là thời điểm hấp dẫn nhất để tới Háng Đồng. Điều kiện tuyệt vời nhất để mang thể ngắm mây đấy chính là không khí lạnh kết hợp độ ẩm cao và bắt buộc sở hữu 1 thung lũng đủ rộng để tạo buộc phải biển mây trắng rập rình kỳ ảo. mọi điều kiện nên và đủ ấy đều có tại Háng Đồng, làm cho đến đây trở nên một địa chỉ săn mây hợp lý.

  3. Đỉnh Lảo Thẩn

  Bạn phải sở hữu sức khỏe thật phải chăng để chinh phục đỉnh núi cao 2.826m này. 2 ngày 1 đêm là thời khắc vừa cần cho chuyến đến săn mây của bạn, đủ cho thời kì chụp hình dọc đường tới, cắm trại đêm, ngắm hoàng hôn, rạng đông ở vùng núi này. Đỉnh Lảo Thẩn nhọn và thoáng với góc nhìn 360 độ. Địa hình leo núi không quá phức tạp, chỉ mất 5 – 6 tiếng rằng có thể lên tới điểm nghỉ. từ đấy mất khoảng 1 tiếng leo dốc sẽ lên tới đỉnh. tuy nhiên, do các con phố lên đỉnh toàn cây bụi, cây gai, gió mạnh, Anh chị bắt buộc cân kể việc trợ giúp từ dân vùng cao địa để có đồ. Núi Lảo Thẩn được biết đi là nóc nhà Y Tý, Lào Cai. Đây là 1 điểm khám phá trekking mới tại Lào Cai được các tour thủ giỏi phát hiện ra. đường leo núi ko nhiều dốc và không phức tạp. tuy nhiên với rộng rãi cây bụi, gai, gió mạnh và nắng gắt.

  [​IMG]

  4. Núi Muối

  khó khăn hơn chút nữa là núi Muối, ngọn núi nằm trên cung đường khám phá đỉnh Bạch Mộc Lương Tử cao thứ 4 Việt Nam. bình thường, dân tour du lịch sẽ trekking hành trình lên đỉnh Bạch Mộc và mua núi Muối làm điểm để thỏa mãn có những bức hình đẹp, bởi đây là tới ngắm mây cuốn hút nhất trong cả dãy Bạch Mộc. Để leo núi Muối, chinh phục dãy Bạch Mộc Lương Tử bạn nên mất 3 ngày 2 đêm leo núi. Hiện sở hữu 2 hướng leo, một là trong khoảng xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. 2 là từ vùng cao Dền Sung, thị trấn Sin Súi Hồ, quận Phong Thổ, thức giấc Lai Châu. Bạn có thể hài hòa leo lên một các con phố và về một tuyến phố để với rộng rãi review hơn. Cả thể tích trên dãy Bạch Mộc Lương Tử chỉ toàn mây trắng xóa, bềnh bồng. cảm xúc đứng trên đỉnh núi, chiêm ngưỡng đại dương mây này sẽ là chốc lát đáng nhớ trong cuộc thế.

  [​IMG]

  5. Y Tý

  Y Tý là phố bản thuộc thị xã Bát Xát của thức giấc Lào Cai. trục đường nơi Y Tý không khó, trong khoảng TP. Lào Cai, đến ngược sông Hồng lên trong thời gian 3h đồng hồ là đến tới. có các người mê khám phá và dân mê nhiếp ảnh thì vẻ hoang sơ, giàu cảm giác, cảnh quan hữu tình và những “sân mây” tuyệt đẹp… chính là lý do làm họ bắt buộc “rồng rắn” nơi đây. Được tận mắt nhìn ngắm các sân mây khổng lồ, bập bềnh, kiên cố bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đàng. Đẹp quá nên ko Các bạn, còn lưỡng lự gì nữa mà không tập tành sức khỏe và xách ba lô lên mà nơi ngay thôi!
   

Share This Page