Đại học Kinh tế Prague

Discussion in 'Đào Tạo - Việc Làm' started by hoavic, Oct 25, 2016.

 1. hoavic

  hoavic New Member

  Được thành lập vào năm 1919, Đại học Kinh tế, Prague (Vysoka Skola ekonomická v Praze) đã phát triển thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh tế tại Cộng hòa Séc. UEP có một số đối tác của công ty và các thành viên tổ chức như CEMS (Cộng đồng châu Âu quản lý trường học) và PIM (Đối tác trong quản lý quốc tế). Với tổng số học sinh của gần 20.000 sinh viên, chủ đại học hơn 430 sinh viên quốc tế mỗi học kỳ.

  sinh viên ISA học ở miền Trung và Nghiên cứu Đông Âu (CESP) bộ phận của Đại học Kinh tế Prague với các sinh viên quốc tế khác. Các môn học khác nhau và tập trung vào các lĩnh vực như:
  Kinh doanh quốc tế
  Kinh tế quốc tế
  thị trường
  tài chánh
  truyền thông doanh nghiệp
  Quan hệ quốc tế

  sinh viên du học Áo cũng được yêu cầu phải ghi danh vào một khóa học tiếng Áo cho toàn bộ học kỳ.

  Khuôn viên trường nằm ở Praha 3, chỉ cần tắt của Winston Churchill Square, và chỉ 10 phút đi bộ đến văn phòng ISA Prague. Học sinh tham gia vào kinh doanh quốc tế & Kinh tế chương trình ISA sẽ có các lớp học được tổ chức trong việc bổ sung mới nhất của Đại học trường Kinh tế 'gồm các phòng học thông minh, nhà ăn, phòng hội nghị và amphitheaters. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, với ngoại lệ của các khóa học tiếng Séc. Là một lợi ích văn hóa thêm, tất cả các học sinh tham gia chương trình này được ghép nối với một sinh viên Séc địa phương trong suốt thời gian của họ ở nước ngoài, trong chương trình "Hệ thống Buddy" cung cấp thông qua các CESP.

  UEP được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất ở châu Âu để nghiên cứu kinh doanh và kinh tế và đã được xếp hạng là một trong số các trường kinh doanh ở Trung và Đông Âu trong bốn năm bởi Eduniversal.
   

Share This Page