thaihaclinic
Last Activity:
May 21, 2022
Joined:
May 21, 2022
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jun 20, 2000 (Age: 22)
Home Page:
Location:
Ha Noi
Occupation:
11 Thai Ha, Dong Da

Share This Page

thaihaclinic

New Member, Male, 22, from Ha Noi

pk11thaiha May 21, 2022

thaihaclinic was last seen:
May 21, 2022
  1. thaihaclinic
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jun 20, 2000 (Age: 22)
  Home Page:
  https://thaihaclinic.webflow.io
  Location:
  Ha Noi
  Occupation:
  11 Thai Ha, Dong Da
  Đôi nét về cơ sở y tế đa khoa Thái Hà
  Chuyên ngành nam khoa, phụ khoa đã từng và đang chứng kiến sự tiến triển mạnh mẽ với không ít một số liệu pháp mới, thành công hợp lý mới được đưa đến ứng dụng, góp phần tăng lên năng lực có cảm giác, chữa và tăng cao uy tín dịch vụ y tế. Cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà tự hào là một trong các đơn vị y tế ngoại trừ công lập trước tiên ở miền Bắc tiên phong trong lĩnh vực giúp đỡ tính mạng chuyên sâu về bệnh ở nam giới, phụ khoa.

  1. Lịch sử hình thành và phát triển
  Được xây dựng thương hiệu từ tháng 3/2000, trải qua hơn 20 năm tạo thành và phát triển, tới nay, cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà đã từng bước to lên, số lượng các bạn đến kiểm tra và trị tăng vượt bậc qua đã năm. Trung tâm y tế tự hào là một trong số các đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc tính mệnh khám nam khoa, phụ khoa, hình thành địa chỉ uy tín trong cộng đồng.

  Tọa lạc ở nơi trung tâm của Thủ đô - là điểm giao thoa của nhiều tuyến đàng nặng, với thể tích lên tới hơn 1500m2 sàn, được trang bị rất nhiều dàn máy nội soi, máy siêu âm nội soi tiên tiến, hệ thống thăm dò tác dụng ống tiêu hóa tiên tiến bậc nhất Việt Nam hiện nay, kết hợp với hệ thống bác sĩ, bác sỹ có trình độ chuyên khoa cao, Thái Hà đang dần hình thành địa chỉ chất lượng của trường hợp dân thủ đô nói riêng và đối tượng dân cả nước kể chung.

  Mỗi năm, trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà tiếp đón hàng chục nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị các căn bệnh lý khám bệnh nam khoa, phụ khoa. Bên cạnh sự đầu tư về máy móc, liệu pháp, cách tiên tiến, một trong các tác nhân thực hiện nên nhãn hàng của Thái Hà chính là nguyên do Con trường hợp. Ở đây, chúng tôi:

  • Đặt tính mệnh của người mắc bệnh là ưu tiên chính. Mỗi người mắc bệnh tựa như là thân nhân của chính mỗi trường hợp thầy thuốc kháng sinh.
  • chuyên môn của những y, y bác sĩ rất hay thường được chú trọng, được đào tạo bài bản và tạo cơ hội để học tập luyện, cải thiện tay nghề.
  • rất hay tâm niệm, tính mạng và hạnh phúc của thành phần dân chính là động lực giúp sự tiến triển mỗi ngày.
  • Là bệnh viện chuyên sâu trị những chứng bệnh lý khám nam khoa, sản phụ khoa, Thái Hà hiểu rằng, những căn bệnh lý về tiêu hóa vô cùng đa kiểu, ngày càng có chiều hướng trẻ hóa và không dừng cải thiện cả về lượng các ca mắc mới cũng như là mức độ khó khăn. Bởi vì thế, tăng cường nhận thức của cùng đồng chủ động khoảng tầm soát, đi kèm đẩy mạnh ứng dụng các liệu pháp nhận ra chữa là việc thực hiện tiên quyết để tăng lên uy tín cuộc sống của mỗi bệnh nhân.
  2/ Triết lý hoạt động của Phòng khám:
  • Ân cần phải giúp đỡ người bệnh tựa thân nhân. Người bệnh lúc đến đối với cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà được đối xử bình đẳng, được băn khoăn, giúp đỡ đối với sự tân tình và kỹ lưỡng nhất.
  • Không dừng cải tiến và gia tăng tin cậy dịch vụ.
  • Không giới hạn cải tiến, áp dụng các công nghệ, giải pháp mới trong nước cũng đó là trên thay giới để cung cấp hữu hiệu chữa trị hữu hiệu giúp người bệnh.
  • tin cậy và sự sử dụng các biện pháp an toàn của chứng bệnh nhận là nền tảng của tất cả quyết định
  3 /Điều gì sinh ra sự không giống biệt của phòng khám Đa Khoa Thái Hà?
  Chúng cháu tin rằng, đối với một số bệnh nhân có nhu cầu kháma và chữa trị những bệnh về tiêu hóa và gan mật, cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà sẽ là một trong các địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy nhất để lựa chọn, bởi ở đây:

  ● Quy tụ hệ thống y bác sĩ là một vài bác sỹ chính về lĩnh vực tiêu hóa và gan mật tại Việt Nam.

  ● mang một số thiết bị máy móc hiện đại và hiện đại hàng đầu hiện tại, trong số đó hệ thống máy nội soi đàng tiêu hóa trên, đường tiêu hóa sau có công nghệ ngang tầm những nước trong địa điểm Đông Nam Á đối với 2 giàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các dạng.

  ● Là một trong số các khu vực kiểm tra chữa bệnh mang máy rất âm nội soi SU1 – chiếc máy siêu âm nội soi cao cấp nhất ở trên thay giới.

  ● giúp người bệnh chủ động tầm khoảng soát ung thư đàng tiêu hóa tức khắc từ thời kỳ kịp thời.

  ● 100% dụng cụ y tế của cơ sở y tế được diệt khuẩn, tiệt khuẩn với hệ thống hiện đại IHI và Scopy Buddy Nhật Bản .

  ● tiến hành thăm khám và trả kết quả cho người mắc bệnh trong ngày, giúp người mắc bệnh tiết kiệm lúc chờ đợi và di chuyển

  ● cơ sở hạ tầng sạch sẽ, bệnh viện nằm tại trung tâm và khả năng tiếp cận dễ thực hiện.

  ● đưa đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và phí khoa học.

  kiến thức gọi điện trung tâm y tế Thái Hà

  Địa chỉ số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

  Hotline 0379.544.317

  Website chính: https://thaihaclinic.webflow.io hay https://phongkham.edu.vn

  Interact

  Content:
  Facebook:
  11thaihaclinic
  Twitter:
  thaihaclinic