September 29, 2023

 Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một phương pháp làm đẹp tự nhiên có lẽ sẽ khiến nhiều bạn ngạc nhiên: tắm trắng bằng bơ! Đúng vậy, quả bơ không chỉ là một món ăn ngon, bổ dưỡng mà còn có thể sử dụng để làm trắng da. Hãy cùng khám phá xem tắm trắng bơ như thế nào và cách sử dụng bơ để tắm trắng.

1. Bơ có làm trắng da không

 Bơ chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa, vitamin E, K và acid oleic giúp cung cấp dưỡng chất cho da, làm mờ các vết thâm nám và giúp làn da sáng hơn, trắng mịn.

 

2. Tắm Trắng Bơ Sữa

 Kết hợp bơ với sữa là một phương pháp tuyệt vời để tắm trắng da. Sữa chứa lactic acid giúp tẩy tế bào chết, trong khi bơ sẽ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da.

 Để tạo ra hỗn hợp tắm trắng, bạn sẽ cần một quả bơ chín và một tách sữa tươi. Bạn chỉ cần nghiền nát quả bơ và trộn với sữa cho đến khi có được một hỗn hợp mịn. Thoa hỗn hợp này lên cơ thể và massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước ấm. Thực hiện phương pháp này 1-2 lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy làn da trở nên mềm mịn và trắng sáng hơn.

3. Tắm Trắng Với Bơ

 Đơn giản nhất, bạn cũng có thể chỉ sử dụng quả bơ để tắm trắng. Chỉ cần chia quả bơ chín thành nửa và thoa trực tiếp lên da. Massage nhẹ nhàng và để bơ trên da trong khoảng 15-20 phút trước khi tắm sạch.

 Tuy nhiên, bơ có thể gây kích ứng da đối với một số người. Do đó, nên thử nghiệm trên một phần nhỏ da trước khi thực hiện trên toàn bộ cơ thể.

 Chúng ta thường nghĩ đến bơ như một nguyên liệu làm nên những món ăn ngon, nhưng bơ cũng là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên tuyệt vời. Hãy thử và trải nghiệm sự thay đổi của làn da sau khi tắm trắng bằng bơ nhé. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo!

  

 avocado hạt mỡ