Việc kinh doanh của cuộc sống - Carmen Nobel

Discussion in 'Management & Leadership' started by admin, Sep 2, 2014.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Một vài năm trước, một đồng nghiệp ở Trường Kinh doanh Harvard đã đến thăm văn phòng của Clayton Christensen nói về sống một cuộc đời giá trị định hướng. "Ông ấy nói với tôi rằng ông đã quyết định không có tôn giáo trong cuộc sống của mình", Christensen nhớ lại, giải thích rằng đồng nghiệp của ông đã không thấy được lợi ích lâu dài gắn bó với nguyên tắc, xem xét tất cả các công việc khó khăn liên quan. "Ông ấy nói với tôi ông nghĩ rằng nó có" giá trị hiện tại ròng âm. "

  Điều này ứng dụng khác thường của một thuật ngữ kinh tế rất vui mừng Christensen, một giáo sư quản lý nổi tiếng trên HBS và thế giới như là cả một nhà tư tưởng kinh doanh tuyệt vời và một người đàn ông sâu sắc tôn giáo. Trong hơn một thập kỷ, ông đã có một sự thay đổi chiến lược lớn đi để tư vấn cho một số lớn các tổ chức của ông lý luận về đổi mới mang tính đột phá đã chỉ đạo tại Intel Corp và Lầu Năm Góc, ví dụ. Năm 2011, Thinkers50 gọi ông là nhà tư tưởng kinh doanh của thế giới có ảnh hưởng nhất. Đồng thời, ông đã giữ vị trí lãnh đạo quan trọng trong nhà thờ của ông, và ông không bao giờ thực hiện một cuộc họp kinh doanh vào ngày chủ nhật vì đức tin của mình khuyến khích các thành viên của mình để giữ ngày Sa-bát thánh ngày. Ông không thấy có sự phân đôi.

  "Bạn biết đấy, đó là một trò đùa nào đó mà xã hội chúng ta đã nhận được đến một điểm mà mọi người có quan điểm cho rằng khoa học và học thuật không phù hợp với đời sống tinh thần và niềm tin rằng chúng tôi đã được đặt ở đây cho một mục đích", ông nói . "Thực tế là lý do duy nhất bạn quan tâm đến một trong những điều này là bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm sự thật. Chúng ta dành phần lớn thời gian làm việc của chúng ta trong nghề nghiệp của chúng ta, nhưng nếu chúng ta không thể cho phép sự thành công trong nghề nghiệp của chúng ta được hưởng lợi từ sự thật mà chúng ta đã học được trong các phần khác của cuộc sống của chúng ta, chúng ta đánh mất một nguồn đầu vào rất quan trọng. "

  Làm thế nào bạn đo lường được cuộc sống của bạn? Christensen khám phá những sự phối hợp giữa logic kinh tế và niềm tin cá nhân trong cuốn sách mới của mình, Làm thế nào bạn đo lường được cuộc sống của bạn? Đồng tác giả với James Allworth (HBS MBA 2010) và Karen Dillon (cựu biên tập viên của Harvard Business Review), cuốn sách cho thấy giá trị của việc áp dụng lý thuyết kinh doanh học thuật để quyết định chính trong đời sống. Ý tưởng quan trọng là các cơ chế nhân quả tương tự mà người lèo lái các doanh nghiệp lớn có thể chỉ là hiệu quả trong việc thúc đẩy cuộc sống cá nhân của bản thân.

  Tôn giáo đã trở thành một động lực trong tất cả các quyết định của Christensen, và anh ấy tiến lên phía trước vì điều đó, rằng Làm thế nào bạn đo được cuộc sống của bạn? Tuy nhiên, trong việc giải thích giá trị của việc áp dụng lý thuyết học tập, cuốn sách tránh xu hướng tôn giáo, một phần nhờ vào chủ nghĩa vô thần được thừa nhận đồng tác giả của Allworth. "Đó là khó khăn", Christensen nói về cộng tác như một công việc cá nhân với những người có niềm tin khác nhau như vậy. "Nhưng cuối cùng tôi vui mừng, bởi vì tôi nghĩ rằng các nguyên tắc chúng tôi thảo luận trong cuốn sách này được áp dụng rộng rãi đối với cuộc sống của người dân. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể để điều chỉnh nó theo một cách mà có thể truy cập cho những người tôn giáo cũng như những người không ".

  Cố ý so với chiến lược Nổi
  Ví dụ, Christensen trích dẫn các học giả kinh doanh Henry Mintzberg và James Waters, người vào năm 1985 đã xuất bản một bài báo xác định hai hình thức chiến lược: cố ý và nổi bật. Một chiến lược có chủ ý, họ giải thích, là một lộ trình mà một công ty hay một cá nhân đặt tại chỗ và đặt ra để làm theo. Một chiến lược khẩn cấp liên quan đến việc quyết định đi theo một con đường mới khi cơ hội gõ cửa bất ngờ, hoặc khi một rào cản bất ngờ xuất hiện. Trong công việc và trong cuộc sống, câu hỏi luôn luôn là con đường sẽ đi.

  Để trả lời cho câu hỏi đó, Christensen đề nghị một công cụ gọi là "kế hoạch phát hiện điều khiển," được tạo ra bởi Ian MacMillan, một giáo sư tại trường Wharton và Rita McGrath, một giáo sư tại Columbia. Vì lợi ích của sự đơn giản, Làm thế nào bạn sẽ đo lường cuộc sống của bạn? chưng cất các công cụ cho một câu hỏi duy nhất: "Giả định nào phải chứng minh đúng đối với kế hoạch để làm việc"
  "ĐÓ LÀ VIỆC CỦA BẠN, NẾU BẠN ĐANG XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC: Để nhận ra rằng họ cần có động lực và rằng có một cách rõ ràng để khuyến khích họ."

  Danh sách các giả định của bạn về kế hoạch tương lai và đánh giá tính hợp lý của nó có thể giúp xác định khả năng một kết quả thành công, Christensen cho biết, cho dù bạn đang đánh giá một quyết định điều hành hoặc một vấn đề gia đình. "Bất cứ khi nào bạn thực hiện một cái gì đó, nếu nó không thành công, sau đó nó gần như không thay đổi bởi vì có một giả thiết trong đó mà, nhìn lại nó, rõ ràng là không hợp lý," ông giải thích.
  Làm thế nào bạn sẽ đo lường cuộc sống của bạn? cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân bổ nguồn lực một cách mà nó phù hợp với chiến lược, bắt đầu với câu chuyện về nỗi đau của những người khổng lồ như Unilever, Apple và segueing vào câu chuyện của bạn bè mà cuộc hôn nhân tan vỡ do bị bỏ quên. "Watch where your resources flow" các tác giả viết. "Nếu họ không hỗ trợ các chiến lược mà bạn đã quyết định, sau đó bạn cố chạy thoát khỏi các nguy cơ của một vấn đề nghiêm trọng."
  Sau khi tốt nghiệp HBS và một Rhodes Scholar, Christensen lưu ý rằng một số bạn cùng lớp cũ của mình, trong khi tuyệt vời và điều khiển làm chủ đã có 1 kết thúc không hạnh phúc. "Tôi chưa bao giờ biết đến một học sinh có chiến lược chủ động lại ly dị hoặc có con đang được nuôi dưỡng bởi một người vợ cũ" ông nói. "Tuy nhiên, chiến lược mà họ thực hiện đã đưa họ theo hướng đó."

  Khuyến khích không cùng động lực
  Christensen cho rằng động lực vừa là một yếu tố dẫn dắt trong việc xây dựng một gia đình thành công và cũng là trong việc xây dựng một doanh nghiệp thành công. Ông không đồng ý mạnh mẽ với khái niệm rộng rãi trích dẫn được gọi là lý thuyết cơ quan, trong đó chủ yếu thừa nhận rằng mọi người làm việc theo cách bạn trả tiền cho họ, và đó là động lực bên ngoài là động lực chính. Nó chỉ là không hiệu quả trong gia đình, ông nói, bởi vì nó phụ thuộc vào "bribing" cho họ mỗi khi bạn muốn họ làm điều gì đó, cho dù đó là making their beds hoặc chỉ là đối xử tốt với nhau.
  Thay vào đó, ông ủng hộ lý thuyết hai yếu tố tâm lý học Frederick Herzberg, mà tập trung vào ý tưởng cho rằng các yếu tố quyết định sự bất mãn công việc ("hygiene factors") là hoàn toàn tách biệt với những người xác định sự hài lòng thực sự ("động lực"). Bồi thường tài chính không đủ, ví dụ, rơi vào trại tỵ nạn. Nhưng có đủ bồi thường sẽ không dẫn đến niềm đam mê cho công việc; nó chỉ mất đi sự không hài lòng. Động lực, theo lý thuyết, được xác định không phải do khuyến khích vật chất, mà là bởi công việc thú vị, nhận biết và phát triển cá nhân.

  "Cuộc sống là chuỗi bất tận của tình huống tình tiết giảm nhẹ."
  Christensen chia sẻ những câu chuyện xây dựng một nhà hát sân sau với hai người trẻ nhất trong số năm người con của mình. Họ đã trải qua tuần lựa chọn gỗ và shingles, anh ấy đã dạy họ cách dùng búa và quan sát. Các em vui mừng cho bạn bè thấy cấu trúc trong tiến trình, nhưng khi nhà hát đã hoàn thành, họ hiếm khi sử dụng nó. Xây dựng ngôi nhà là yếu tố thúc đẩy chứ không phải là nhà.
  "Bạn phải chắc chắn rằng gia đình bạn đang tham gia vào công việc mà thực sự gây cho họ cảm thấy như họ đang đạt được những điều quan trọng," Christensen nói. "Và điều quan trọng là nhận ra những thành tựu Nó không khác trong bất kỳ cách nào chạy một doanh nghiệp tư nhân đó là công việc của bạn, nếu bạn đang xây dựng một gia đình hạnh phúc:.. Để nhận ra rằng họ cần phải được thúc đẩy và rằng có một cách rõ ràng để thúc đẩy họ ".

  Các hiểm họa đánh giá chi phí nhẹ
  Christensen cũng không đồng ý với ý tưởng phổ biến trong việc đánh giá những cơ hội mới, chúng ta nên căn cứ quyết định của chúng ta về chi phí và doanh thu biên. Cuốn sách nêu ra sự sụp đổ của cho thuê phim khổng lồ Blockbuster. Mười năm trước, công ty đã quyết định không khám phá những thị trường mới nổi sau đó vì Netflix chưng diện tỷ suất lợi nhuận thấp hơn nhiều so với lợi nhuận lịch sử của Blockbuster. Lịch sử cho thấy lỗi chiến thuật của Blockbuster, tất nhiên: công ty bị phá sản, trong khi Netflix hiện có hơn 25 triệu khách hàng.

  Suy nghĩ cận biên có thể nguy hiểm trên một mức độ cá nhân. Christensen cho rằng con đường vào tù được lát với ý tưởng rằng đó là OK để phá vỡ các quy tắc "chỉ lần này thôi" khi một tình tiết giảm nhẹ xuất hiện. "Cuộc sống là một chuỗi bất tận của tình tiết giảm nhẹ", ông nói. Cho rằng, ông lập luận nó dễ dàng hơn để quyết định sớm rằng bạn sẽ ở lại đúng với cam kết của bạn 100 % thời gian, chứ không phải là đánh giá rủi ro của mỗi "chỉ lần này thôi" khả năng mà đến cùng.
  "Nếu bạn quyết định rằng bạn sẽ làm cho mọi quyết định trên cơ sở ngày qua ngày, bạn sẽ không bao giờ đạt được điều đó từ đây," ông nói. "Tôi rất biết ơn rằng tôi đã thực hiện quyết định này để thực hiện các nguyên tắc của tôi 100 %, bởi vì không có điều đó, bạn chỉ ngập trong cơ hội để cuộc sống của bạn theo hướng mà bạn đã không dự định."

  Đối với những người nghĩ rằng nó là dễ dàng cho một giáo sư Đại học Harvard để thực hiện tuyên bố như vậy từ một khối Ivy League, cuốn sách giải thích rằng Christensen đã trở thành một giáo sư sau một sự nghiệp trước đó bao gồm bị đuổi việc khỏi một công ty mà ông đã tìm thấy. Ông cũng phải đối mặt với một loạt những thất bại mạnh mẽ. Cho đến nay trong cuộc sống của mình, Christensen đã sống với bệnh tiểu đường loại I, sống sót sau một cơn đau tim nặng, phải chịu đựng lymphoma (cùng một loại ung thư đã giết chết cha mình), và cách đây 18 tháng, bị đột quỵ đã làm ông mất khả năng nói. Ông tự học để nói chuyện một lần nữa với sự giúp đỡ của Rosetta Stone English và cháu gái sáu tuổi của mình, nhưng ông vẫn nhận ra được 1 số từ hỗn hợp một vài lần trong một thời gian, và thường nói chậm. Ba năm sau khi chẩn đoán bệnh ung thư của mình, ông vẫn trải qua hóa trị mà đôi khi nó gây ra cho đôi chân của ông tê liệt do bệnh lý thần kinh-một viễn cảnh đau lòng cho một người đàn ông stands at six-foot-eight. Chỉ cần nói rằng ông đã nhìn thấy rất nhiều curveballs của cuộc sống. Và ông cho rằng nguyên tắc nghiêm ngặt của ông đã giúp ông ổn định.
  "Tôi quyết định là có thể đủ mạnh mẽ rằng nó không có vấn đề gì xảy ra trong cuộc sống của tôi", ông nói. "Cuộc sống sẽ xảy ra với tôi. Nhưng tôi không muốn những gì xảy ra trong cuộc sống để quyết định ai sẽ trở thành Clay Christensen."

  [align=right]Nguồn Harvard Business School (hbswk.hbs.edu)
  Dịch & Biên soạn
  Admin: Hà Hải Định[/align]
   
 2. tubepnhom1234

  tubepnhom1234 New Member

  Cửa nhôm kính Việt Nhật có gì nổi bật?

  Nhắc đến các sản phẩm về cửa thì có lẽ cửa nhôm kính chính là loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay, trong đó chúng ta không thể không kể đến cửa nhôm kính Việt Nhật. Vậy loại cửa này có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Nam Việt Tiến tìm hiểu lý do nhé.

  Cửa nhôm kính Việt Nhật có ưu điểm gì?

  Hiện nay trên thị trường cửa thì dòng cửa nhôm nhôm kính cực kỳ phong phú và đa dạng, loại cửa này có nhiều thương hiệu khác nhau, sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm HuynDai, cửa nhôm Việt Pháp,…. Tuy nhiên xét về mặt thiết kế, chất lượng lẫn giá cả thì cửa nhôm Việt Nhật lại được ưa chuộng hơn cả.

  [​IMG]

  Nhôm Việt Nhật được tuyển chọn và sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản. Loại nhôm này có những đặc tính vượt trội về độ bền bỉ và cứng cáp, chính vì thế chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế – xây dựng, sản xuất hàng tiêu dùng hay trong ngành công nghiệp,….

  Được sản xuất từ chất liệu nhôm Việt Nhật, cửa nhôm kính Việt Nhật sở hữu những ưu điểm nổi trội sau đây:

  – Bền bỉ, chắc chắn, cứng cáp

  – Trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển, lắp đặt, sử dụng khá dễ dàng

  Cửa nhôm kính Việt Nhật giá rẻ không độc hại cho con người và môi trường, có thể tái sử dụng

  – Màu sắc, mẫu mã đa dạng, phong phú. Có lớp phủ theo công nghệ Anod hiện đạ để tránh trầy xước, bảo vệ bề mặt.

  – Nhôm Việt Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, đồng thời còn đạt tiêu chuẩn JIS H4100 của Nhật Bản. Nguyên liệu nhập khẩu 100%, được tuyển chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

  – Có nhiều loại kính để khách hàng lựa chọn như kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực, kính cường lực, …

  – Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện để giảm tình trạng oxi hóa, giảm quá trình ăn mòn, cách nhiệt, chống thấm nước và tăng tuổi thọ của sản phẩm.

  Một số mẫu cửa nhôm kính Việt Nhật ưa chuộng

  Cửa nhôm hệ 70 Việt Nhật:

  Cửa nhôm kính Việt Nhật hệ 70 có thiết kế thanh nhôm định hình với bản bề rộng nhỏ nên tính thẩm mỹ cao và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cửa nhôm kính chính hàng 100% với độ bền chắc chắn, giúp công trình trở nên vững chãi hơn.

  Nhôm có độ dày từ 0,8 – 1,3mm và kính sử dụng dày từ 5 – 8mm nên phù hợp với công trình phụ hoặc những công trình nhỏ.

  Cửa nhôm Việt Nhật hệ 76:

  Cửa nhôm hệ 76 Việt Nhật có thiết kế đẹp mắt nên được nhiều người tin dùng. Loại cửa nhôm này cũng có độ vững chãi cao nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Độ dày của nhôm từ 1,0 – 1,4mm với kính có độ dày từ 5 – 8mm nên phù hợp sử dụng cho các công trình vừa, trung bình và những hạn mục phụ.

  Cửa nhôm hệ 1000 Việt Nhật:

  Loại cửa này sử dụng thanh nhôm định hình với bản lề rộng giúp công trình có độ bền cao hơn. Cửa nhôm kính Việt Nhật hệ 1000 có thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ nên khi sử dụng khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng.

  Độ dày của nhôm từ 1.0 – 1.7mm với kính có độ dày từ 8 – 12mm nên phù hợp sử dụng cho các công trình lớn và các hạng mục phụ.

  Báo giá cửa nhôm việt nhật
   
 3. thuocngoai.net

  thuocngoai.net New Member

  THUOCNGOAI.NET là website chuyên cung cấp các sản phẩm tăng cân, giảm cân giá tốt nhất thị trường như: thuốc giảm cân cenly, giảm cân x3, giảm cân slim fit, giảm cân vip 7, giảm cân vip 8, tăng cân wisdom weight ...
  Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, TP HCM
  Số điện thoại: 0937 912 099

  Email: thuocngoai.net@gmail.com
   
 4. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng giấy tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://tu-vi-tuoi-canh-ngo-1990.blogspot.com

  [​IMG]
   
 5. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  taxi tải bắc ninh 02437733733
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải
  [​IMG]
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải thuận thành, hãy liên hệ ngay số điện thoại (024) 37. 733.733 hãng taxi tải ở bắc ninh.
  Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 Chắc chắn bạn đã từng tự mình chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, hoặc văn phòng cũ đến văn phòng mới. Đây là một công việc mất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ thế do không chuyên nên bạn còn chuyển thiếu (do rơi mất), vỡ đồ, hỏng đồ hoặc lắp đặt sai. Vì vậy để cân nhắc bạn nên tìm đến các hãng taxi tải tại bắc ninh.
  [​IMG]
  Với dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại bắc ninh ngày càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy ước lượng đồ dùng cá nhân, đồ có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà thuê taxi tải cho đúng yêu cầu.
  Để được thuận tiện nhất bạn nên tìm taxi tải bắc ninh có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi lẽ như vậy họ sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn xe vừa phải. Bạn có sẽ không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt với những đồ dùng đặc thù như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt . . .cần phải có người có chuyên mvà đội ngũ kỹ thuật riêng.
  Hiện nay bắc ninh có rất nhiều khu công nghiệp và làng nghề. Vì vậy kinh doanh vận tải đang phát triển rất nhanh chóng. Đặc biệt là taxi bắc ninh trong đó có taxi tải cũng là thiết yếu, vì vậy khi bạn cần thuê taxi tải bạn nên yêu cầu hợp đồng để khong bị thiệt thòi nếu có sự cố xảy ra.
  Khi có hợp đồng bạn nên xem kỹ các mục sau:
  Trách nhiệm sau vận chuyển.
  • Trong khi vận chuyển đồ dùng và hàng hóa nếu có sự cố và tổn thất thì sẽ được công ty vận chuyển ddeeenf bù ra sao?
  • Thời gian và tiến độ làm việc là bao lâu?
  • Yêu cầu dọn dẹp sau khi chuyển đồ?
  • Có cần yêu cầu chụp ảnh các model và đồ đạc trước khi chuyển?
  • Có cần đóng gói tránh bụi bẩn trước khi chuyển?
  Nói chung bạn hãy cần để ý kỹ số đồ và loại đồ trước và sau khi chuyển.
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 6. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  taxi tải bắc ninh 02437733733
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải
  [​IMG]
  Taxi tải Bắc Ninh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Bạn đang cần thuê taxi tải thành phố bắc ninh, taxi tải từ sơn, taxi tải yên phong, taxi tải quế võ, taxi tải gia bình, taxi tải lương tài, taxi tải thuận thành, hãy liên hệ ngay số điện thoại (024) 37. 733.733 hãng taxi tải ở bắc ninh.
  Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 Chắc chắn bạn đã từng tự mình chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, hoặc văn phòng cũ đến văn phòng mới. Đây là một công việc mất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ thế do không chuyên nên bạn còn chuyển thiếu (do rơi mất), vỡ đồ, hỏng đồ hoặc lắp đặt sai. Vì vậy để cân nhắc bạn nên tìm đến các hãng taxi tải tại bắc ninh.
  [​IMG]
  Với dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại bắc ninh ngày càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy ước lượng đồ dùng cá nhân, đồ có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà thuê taxi tải cho đúng yêu cầu.
  Để được thuận tiện nhất bạn nên tìm taxi tải bắc ninh có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi lẽ như vậy họ sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn xe vừa phải. Bạn có sẽ không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc. Đặc biệt với những đồ dùng đặc thù như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt . . .cần phải có người có chuyên mvà đội ngũ kỹ thuật riêng.
  Hiện nay bắc ninh có rất nhiều khu công nghiệp và làng nghề. Vì vậy kinh doanh vận tải đang phát triển rất nhanh chóng. Đặc biệt là taxi bắc ninh trong đó có taxi tải cũng là thiết yếu, vì vậy khi bạn cần thuê taxi tải bạn nên yêu cầu hợp đồng để khong bị thiệt thòi nếu có sự cố xảy ra.
  Khi có hợp đồng bạn nên xem kỹ các mục sau:
  Trách nhiệm sau vận chuyển.
  • Trong khi vận chuyển đồ dùng và hàng hóa nếu có sự cố và tổn thất thì sẽ được công ty vận chuyển ddeeenf bù ra sao?
  • Thời gian và tiến độ làm việc là bao lâu?
  • Yêu cầu dọn dẹp sau khi chuyển đồ?
  • Có cần yêu cầu chụp ảnh các model và đồ đạc trước khi chuyển?
  • Có cần đóng gói tránh bụi bẩn trước khi chuyển?
  Nói chung bạn hãy cần để ý kỹ số đồ và loại đồ trước và sau khi chuyển.
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   
 7. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng: 02437733733
  Chuyển nhà Thành Hưng, taxi tải Thành Hưng, tại Hà Nội, TPHCM, quý khách lưu ý trên thị trường có rất nhiều các đơn vị giả mạo: 02437 733 733
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, là sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển và đầykhó khăn, giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rấtnhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sửdụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

  Những Năm chở lại đây, Công Ty TNHH chuyển nhà thành hưng Số 1 đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng nhưchất lượng dịch vụ, đến nay đã có 19 xe lớn bé và 5 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chungtay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

  Hình ảnh chuyển văn phòng
  [​IMG]

  Chuyển nhà trọn gói Thành hưng, giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại ViệtNam, chuyển nhà Thành Hưng đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường như chuyển nhà Bắc Ninh hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

  Cam kết với Quý khách:
  Công ty thành hưng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chiphí, vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách dù là khó tính nhất.

  Quy trình vận chuyển
  Được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Thành Hưng, bồi thường 100% giá trị đồ vậtnếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ, Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển

  Hình ảnh chuyển nhà
  [​IMG]

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin
  Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty Thành Hưng theo số điện thoại: 02437 733 733 Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển…. Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá
  Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

  Bước 3: Ký Kết hợp đồng.
  Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên taxi tải thành hưng có mặt phối hợp cùng Quý khách thực hiện triển khai hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất.

  Bước 4: Nghiệm thu thanh toán
  Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có sảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Chuyển nhà Thành Hưng xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

  Bước 5: Bảo hành dịch vụ
  Trong vòng 48h quý khách có nhu cầu cần điều chỉnh, kê, lắp đặt lại đồ vật nặng hãy gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện ngay. Chúng tôi cung cấp đẩy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước (hóa đơn đỏ) lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng để gửi lên ban lãnh đạo công ty Thành Hưng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.!
   
 8. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Chuyển dọn nhà trọn gói tại Quận Ba Đình
  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1" chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ dọn nhà, bốc xếp, đóng gói từ A->Z tại quận Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng
  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận ba đình​
  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1" chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ dọn nhà, bốc xếp, đóng gói từ A->Z tại quận Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 02437733733, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần.

  Các dịch vụ vận chuyển tại quận Ba Đình thường đòi hỏi cao về chất lượng và thường bị ảnh hưởng bởi hệ thống giao thông tương đối phức tạp. Tuy nhiên, đây không phải là khó khăn giúp Thành Hưng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Các dịch vụ của Thành Hưng có gì để bạn lựa chọn?
  + Phục vụ 24/24: Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm trong ngày, kể cả ngày chủ nhật và những ngày lễ, Tết.

  + Tiện lợi và nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 02437733733, chúng tôi sẽ có mặt ngay và thực hiện theo yêu cầu.

  + Chuyên nghiệp và tận tình: Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, khéo léo, được đào tạo trong lĩnh vực vận chuyển. Nhân viên tận tâm trong công việc, thân thiện với khách hàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

  chuyển nhà tại quận ba đình

  + An toàn: Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, dù là vận chuyển, lau dọn, đóng gói, bốc vác đồ đạc, thì sự an toàn tài sản cũng luôn luôn được coi trọng.

  + Khoa học, cẩn trọng trong thực hiện: Các dịch vụ đều được thực hiện qua các công đoạn cụ thể, dưới sự giám sát sát sao của quản lý và sự cẩn trọng của nhân viên. Quy trình tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển, đóng gói, lau dọn đều được thực hiện khoa học, đảm bảo tiến độ hợp đồng.

  + Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng 5 này.

  + Cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa, tài sản cho khách hàng nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng tài sản trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  [​IMG]
  Các dịch vụ chính của Thành Hưng cung cấp bao gồm
  + Chuyển văn phòng trọn gói: Dịch vụ được ra đời giúp các doanh nghiệp khắc phục nỗi lo như tốn thời gian, công sức, trải qua nhiều công đoạn, rủi ro khi vận chuyển, mất mát tài sản,…

  + Chuyển nhà trọn gói: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cho tài sản của mình. Chúng tôi có hệ thống xe tải và các loại trang thiết bị phục vụ cho quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt được hoàn hảo nhất. Kể cả với những ngôi nhà có đường nhỏ hẹp, nhiều ngõ ngách như ở quận Ba Đình thì cũng không thành vấn đề.

  + Chuyển phòng trọ: Địa bàn quận Ba Đình là quận trung tâm với nhiều trường đại học lớn. Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên khi chuyển phòng trọ, dịch vụ chuyển phòng trọ ra đời như một giải pháp giúp các bạn sinh viên vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm hai dịch vụ vận chuyển trọn gói khác cho quý khách hàng có nhu cầu là dịch vụ chuyển cửa hàng và chuyển vật liệu công trình. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện đến tổng đài 02437733733chúng tôi.

  Dịch vụ vận chuyển trọn gói của Thành Hưng sẽ được thực hiện theo một quy trình bao gồm 4 bước dưới đây:

  Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Thành Hưng hiện nay còn có thêm 3 dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường:

  + Dịch vụ đóng gói: Chúng tôi có đầy đủ các loại trang thiết bị, hộp đựng, bao bì cho mọi mặt hàng. Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và khéo léo của Thành Hưng sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được đóng gói một cách tinh tế, đẹp mắt và chắc chắn nhất.

  + Dịch vụ dọn nhà: Căn nhà mới bừa bộn của bạn sẽ được làm sạch sẽ, thoáng mát nhanh chóng. Chúng tôi vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ các vị trí trong ngôi nhà của bạn, kể cả những nơi khó khăn như nhà vệ sinh, nhà bếp,…

  + Dịch vụ bốc xếp: Nhân viên khỏe mạnh, nhiệt tình và cẩn trọng trong khi làm việc của Thành Hưng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho chúng tôi. Các công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dù ở bất kỳ thời điểm nào.

  Khách hàng khi sử dụng kết hợp đồng thời các dịch vụ của Thành Hưng còn được ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 02437733733 để được tư vấn và sử dụng ngay các dịch vụ của chúng tôi.
   
 9. Namkênh76772

  Namkênh76772 New Member

  Định cư thổ nhĩ kỳ lấy visa e2 đến Mỹ


  Visa E2 – Đường tắt đi tới Mỹ. vì sao chương trình có Visa E2 có thể là con đường đến Mỹ hiệu quả, Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình phổ quát nhất thế giới dù khó có thể tiếp cận khối Schengen? Tại sao 98% người tham dự chương trình đầu tư quốc tịch Grenada là người Trung Quốc? Câu trả lời: visa E2.

  Trong bối cảnh những mối lo ngại về địa chính trị và môi trường càng ngày càng gia tăng, nhu cầu về các chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai vượt xa nguồn cung đặc biệt là Mỹ và Canada.

  [​IMG]
  Visa E2 Đi mỹ
  Trong khi phí của các chương trình top đầu thế giới vẫn là một rào cản nhập cư thì sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình CIP (đầu tư quốc tịch) và RIP (đầu tư thường trú nhân) với mức chi phí phải chăng đã mang tới một thời cơ tiện lợi cho các nhà đầu tư: một “sơ hở” hoàn toàn hợp pháp – một dịp mà qua đó có thể tiếp cận với các nước top đầu với một phần phí tổn vào các chương trình chính thức.

  Không có con đường nào chắc chắn hơn con đường từ các nước trong hiệp ước E2 với Mỹ, cho phép các nhà đầu tư đang giữ quốc tịch của các nước trong hiệp ước có quyền ngụ hợp pháp tại Mỹ và xóa bỏ thời kì chờ nhiều năm của chương trình EB-5.

  Dưới đây là bốn chương trình quốc tịch hiện các nhà đầu tư có thể ứng dụng như một cách thức để hoàn thiện giấc mơ Mỹ.

  Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Với yêu cầu đầu tư bất động sản ngắn hạn (3 năm) chỉ $250,000, chương trình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại quốc tịch thật vượt xa những chương trình định cư và quốc tịch thứ hai về thời kì, giá trị, tính đơn giản và tổn phí phải chăng – đương đơn chính được cấp hộ chiếu chỉ trong khoảng thời kì 6 tháng.

  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ bằng lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  Thêm nữa dù E-2 là Visa không định cư nhưng nó vẫn cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái sinh sống lâu dài tại Mỹ, có vận hạn 5 năm và có thể được gia hạn sau 2 năm với điều kiện vẫn đáp ứng được yêu cầu của chương trình.

  Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể tới Anh bằng chương trình Visa thương buôn Thổ Nhĩ Kỳ. Với chương trình Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng châu Âu (ECAA) hay còn biết tới là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin visa Anh dựa trên kế hoạch tự kinh dinh hoặc làm việc trong doanh nghiệp hiện có của Anh.

  Lưu ý: Visa theo hiệp ước E1 và E2 là hai chương trình phổ biến nhất cho những ai tầng thời cơ kinh doanh hoặc đầu tư tại Mỹ. Visa E1 là visa cho thương gia không định cư, còn visa E2 là visa cho nhà đầu tư không định cư.

  Theo chương trình E2, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và dẫn theo vợ/chồng, con cái hay viên chức của mình miễn với mục đích buôn bán hay quản lý doanh nghiệp, và có thể rời Mỹ khi không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

  Chương trình E2 được gia hạn 5 năm một lần, tuy nhiên dù nó không bảo đảm cho người có visa E2 thường trú chính thức, theo các mục đích và ý định thực tiễn, đây là cơ sở hợp pháp để định cư tại Mỹ.
   
 10. ONESVIETS

  ONESVIETS Member

  TUYỂN CTV VÀ ĐẠI LÝ GIÁ SỈ TẬN GỐCLẤY 5 SP VẪN ĐƯỢC GIÁ SỈ - TẬN GỐC :dizzy::boom: HÀNG CÓ SẴN KHO - KHÔNG CHỜ ĐỢIHÀNG LOẠI 1 CHẤT LƯỢNG – CÓ BẢO HÀNH SP GOMSHOPS CHUYÊN CÁC DÒNG SẢN PHẨM HOT TREND – SẢN PHẨM GIA DỤNG – SẢN PHẨM HOT THEO MÙA – THỊ TRƯỜNG :point_down: BAO GỒM NHIỀU NGÀNH HÀNG : ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – THỜI TRANG – SP HỖ TRỢ SHOP GIAO HÀNG TẬN NƠI – SHIP CODE TOÀN QUỐC ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDEN PALCE – ĐƯỜNG MỄ TRÌ – NAM TỪ LIÊM – HÀ NỘI CALL TUYỂN SỈ : 0986.509.039 GOMSHOPS Website : www.gomshops.info  Link tham gia nhóm ZALO CTV : https://zalo.me/g/okefay914
   
 11. ford4580

  ford4580 Member

  CÁCH TRUY CẬP VÔ LINK NHÀ CÁI A+BET AN TOÀN, BẢO MẬT


  Bài viết dưới đây sẽ không chia sẻ về thương hiệu hoặc sản phẩm của nhà cái A+Bet mà sẽ là chỉ dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật nhất để những người tham dự quen thuộc không gặp phải trường hợp bị chặn liên kết nhà cái A+Bet do ảnh hưởng bởi kết nối mạng.

  Đường link nhà cái A+Bet chính chủ mới nhất

  A+Bet là một nhà cái dù sinh sau đẻ muộn tuy vậy lại đứng trong đội ngũ những nhà cái uy tín ở Việt Nam và toàn châu Á trong ngành giải trí có thưởng như: Cược thể thao, Casino online, xổ số, Slot games,... Để tham gia nhanh vào sân chơi nổi tiếng này thì các bạn chỉ cần đăng nhập vô liên kết nhà cái A+Bet dưới đây:

  Liên kết đăng nhập vào A+Bet mới cho PC

  Link đăng nhập vào A+Bet mới nhất cho di động: A+Bet

  Đây đều là các liên kết bởi chính hệ thống A+Bet cập nhật mỗi ngày để tất cả mọi người không bị cản trở nhu cầu của mình. Với những đường link này, mọi người có thể kết nối và tham gia bất kể trò chơi nào mà không lo bị chặn. Hãy hạn chế bấm vô những đường link trôi nổi để không bị lừa đảo nhé.


  Liên kết phụ vô nhà cái A+Bet:

  Có thể nói là lượng thành viên chơi vào nhà cái A+Bet bây giờ ngày càng đông nên quy trình đăng nhập vô nhà cái sẽ không khỏi bị hạn chế. Chính vì vậy, nhà cái không để xảy ra những trường hợp này bằng cách bổ sung thêm những liên kết dự phòng nhằm để người tham gia đăng nhập nhanh hơn.

  Lưu ý: Trong quá trình trải nghiệm tại A+Bet mà người tham gia nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì thì xin hãy trao đổi với nhân viên tại đây để được tiếp nhận và cải thiện chất lượng hơn nhé.  Xem thêm: những lý do nên tham gia đăng ký tài khoản tại nhà cái A+Bet
  Cách đăng nhập vào đường dẫn nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật

  Trong trường hợp đã thử hết các đường link trên mà người tham dự vẫn không thể đăng nhập vào A+Bet thì hãy áp dụng cách thay đổi DNS như sau:

  1. Áp dụng cho điện thoại

  • Đối với hệ điều hành Android
  Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt”, chọn “Wifi”.

  Bước 2: Chọn lựa mục “Sửa đổi mạng” -> chọn “Tùy chọn nâng cao”.

  Bước 3: Lựa chọn “Cài đặt IP” và ấn bỏ chọn “DHCP” để sang “Cài đặt Tĩnh”.

  Bước 4: Điền DNS.

  • Đối với hệ điều hành IOS
  Bước 1: Chọn “Cài đặt” -> Chọn “Wifi” để đến với mạng Wifi mà bạn đang kết nối.

  Bước 2: Sửa “DHCP” mục DNS hoặc chọn mục “Tĩnh” rồi nhập DNS.

  Một số DNS thích hợp:

  • 208.67.220.220 – 208.67.222.222

  • 4.2.2.4 – 4.2.2.2
  2. Áp dụng cho máy tính

  Một trong những lý do mà bạn không truy cập được vô link nhà cái A+Bet là bởi nhà mạng chặn IP. Do đó để khắc phục thì cần phải đổi IP là xong.

  Bước 1: Nếu như bạn sử dụng laptop thì hãy nhấn vô biểu tượng “Wifi”, còn nếu sử dụng máy tính thì hãy nhấp vô biểu tượng “Mạng máy tính”, sau đó chọn mục “Open Network And Sharing Center”.

  Bước 2: Chọn mục “Change Apdater Settings”.

  Bước 3: Chọn mạng Internet mà bạn đang sử dụng, click chuột phải rồi chọn mục “Properties”.

  Bước 4: Lựa chọn mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” -> “Properties” phía dưới.

  Bước 5: Chọn “Use The Following DNS Server Address” để sửa lại địa chỉ DNS theo Google hoặc OpenDNS. Sau khi nhập DNS thì nhấp chọn “OK” 2 lần.


  Một số địa chỉ DNS tương ứng:

  • DNS của Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

  • DNS Cloudflare: 1.1.1.1 – 1.0.0.1

  • DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4

  • DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220


  Xem thêm: A+Bet esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á
  Các lưu ý khi đăng nhập vô link nhà cái A+Bet

  Khi thay đổi địa chỉ DNS mà các bạn vẫn không thể vào được link nhà cái A+Bet thì hãy kiểm tra lại đường dây mạng của mình. Lỗi mạng hoặc mạng yếu đều là lý do làm bạn không thể hay là được vào nhà cái.

  Ngoài thay đổi DNS, các bạn có thể sử dụng một số ứng dụng để truy cập các trang chủ bị chặn như 1.1.1.1: Faster Internet. Ứng dụng này có thể giúp các bạn ẩn danh, không bị phát sinh những lỗi trong DNS, cũng như là nâng cao hiệu quả tốc độ đường truyền khi duyệt web.


  Bên cạnh đó, nếu như các bạn đang ở trong website A+Bet tuy vậy đột nhiên bị văng ra thì hãy xem xét lại khả năng bảo mật tài khoản của mình. Tốt nhất, mọi vấn đề phát sinh thì hãy liên lạc đến với nhân viên hỗ trợ tại A+Bet bằng các phương thức như Zalo, Hotline, Live Chat, Skype,... để được giải đáp và hướng dẫn 1 cách nhanh chóng nhất.


  Trên đây là những cách thức hướng dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật. Nhà cái A+Bet là 1 nhà cái uy tín đa dạng game thu hút, tốc độ load mạng ổn định, giao diện sang trọng, đầy đủ các chức năng, đặc biệt là luôn minh bạch trong quyền lợi của người chơi tại đây. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người lựa chọn A+Bet để tham gia giải trí và kết bạn.

  Nếu như có bất cứ sự thắc mắc hay cần được chỉ dẫn thì đừng ngần ngại mà liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp tường tận. Không chỉ vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cái A+Bet qua những bài viết mới nhất ở đây nhé.

  Keongon24h.com
   

Share This Page