Vì bụng to Ngọc Trinh chia tay Hoàng Kiều

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by colong, Jan 23, 2017.

 1. colong

  colong New Member

  Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức hẹn hò từ tháng 11/2016 qua sự giới thiệu của con dâu một doanh nhân nổi tiếng. Hoàng Kiều "cảm mến Ngọc Trinh ngay khi nhìn thấy ảnh cô chụp chung với đồng nghiệp".
  Trên trang cá nhân vào sáng 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo chia tay Ngọc Trinh sau chỉ khoảng 3 tháng yêu nhau. Đây là thông tin gây nhiều bất ngờ bởi mới trước đó một ngày, ông vẫn tỏ vẻ hạnh phúc khi ra tận sân bay đón nữ diễn viên Vòng eo 56 tại Honolulu, Hawaii (Mỹ).
  [​IMG]
  * Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?
  Có nhiều ý kiến xoay quanh việc 2 người chia tay.
  - Có người bảo là Ngọc Trinh không sứng đáng với tình cảm của tỷ phú Hoàng Kiều.
  - Có người lại bảo do cảm thấy sự chênh lệch tuổi quá cao nên hai người quyết định chia tay.
  - Cũng có người bảo do ghen tuôn mù quán dẫn đến việc hai người chia tay...v.v
  [​IMG]
  - Có một nguyên nhân khá thú vị nói về nguyên nhân mà Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chia tay là do Hoàng Kiều có cái bụng to... một nguyên nhân khá thú vị nhưng có vẽ cũng đúng. Vì Ngọc Trinh có thân hình thì khổi phải bàn... còn tỷ phú Hoàng kiều thì có chiều cao khá khiêm tốn so với Ngọc Trinh. Thân hình tròn trịa và cái bụng to.... Nhưng đó lại là dáng người của hầu hết các doanh nhân thành đạt. Nếu hai người chia tay vì nguyên nhân đó thì khá nực cười. Sau cuộc chia tay này mà nếu đúng là do ngoại hình mập ú của Hoàng Kiều thì chắc tỷ phú mày sẽ đi hút mỡ bụng ngay và luôn để có thể lấy lại phong độ và tìm cho mình 1 cuộc tình mới....

  Chia tay thì cũng đã tuyên bố chia tay và nguyên nhân thì vô vàng do tin tức sai lệch lang truyền trên cộng đồng mạng. Còn theo nguồn tin từ các tờ báo lớn đưa tin thì Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chia tay là do ghen tuôn. Nguyên nhân thật sự đằng sau thì chỉ có 2 người mới rỏ nhất.
   

Share This Page