Vốn vị tha Khai thác Lợi thế thương mại nội tại - Carmen Nobel

Discussion in 'Management & Leadership' started by admin, Sep 2, 2014.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  "Công việc thực hiện trong tinh thần phục vụ là hình thức cao nhất của sự thờ phượng." - Abdu'l Baha
  Các lĩnh vực kinh tế đầy rẫy những khái niệm "vốn (capital)". Có tiền mặt hoặc các tài sản tài chính cashable, vốn cố định các tòa nhà, máy móc,nhà máy. Có nguồn nhân lực, đo lường giá trị kinh tế của các tập hợp kỹ năng của người lao động và trí tuệ.

  Và bây giờ có một từ mới của từ vựng "vốn (capital)" : đó là "vốn vị tha (altruistic capital)"
  Nava Ashraf giải thích "Vốn vị tha là ý tưởng rằng mỗi cá nhân có trong họ một mong muốn nội tại để phục vụ", một giáo sư trong đàm phán, tổ chức và thị trường Đơn vị tại Harvard Business School. "Trong một tổ chức, tất cả các nhân viên đã có một số điều này, ở mức độ khác nhau."

  Một nhà kinh tế hành vi, Ashraf phát triển ý tưởng vốn vị tha trong khi tiến hành nghiên cứu lĩnh vực thử nghiệm cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu. Nhưng cô tin rằng những phát hiện của mình về đề tài này sẽ mang lại những bài học quan trọng đối với khu vực tư nhân. "Là một người quản lý, làm thế nào bạn tổ chức công việc, và làm thế nào bạn khuyến khích, có thể làm tăng hoặc làm cạn kiệt lượng vốn vị tha."
  Ashraf quan tâm trong lĩnh vực nghiên cứu quốc tế mọc lên từ việc thực hiện rằng những người có nhiệm vụ giải quyết các vấn đề toàn cầu không phải luôn luôn liên hệ với căn cứ thực tế.
  Trong một mùa hè tại Ngân hàng Thế giới, cô đã làm việc về chính sách nông nghiệp của Ma-rốc với một đội ngũ chuyên gia tư vấn. "Tôi chỉ là một quản thúc (intern)", Ashraf nói, "nhưng khi tôi nhìn xung quanh phòng họp tôi nhận ra rằng không phải ai trong số họ cũng đã thực sự nói chuyện với một nông dân ở Ma-rốc. Và họ đang thiết kế một chiến lược phát triển nông thôn trong cả nước ".

  Nghi ngờ cô có thể giúp mọi người tốt hơn nếu cô ấy thực sự đã gặp họ, Ashraf đã tìm ra các cơ hội tình nguyện viên nghiên cứu thực địa, giúp đỡ mình, và đã bay tới Bờ Biển Ngà (nơi cô đã giúp tìm thấy Viện Đào tạo của phụ nữ nông thôn vào năm 1998).
  "Những gì tôi nhận ra rằng tất cả mọi thứ trước đây tôi đã học được về phát triển dường như mâu thuẫn với những gì tôi đã nhìn thấy trong lĩnh vực này", cô nói. "Tôi tiếp tục nhìn thấy tình huống trong đó mọi người có thể dường như được tiếp cận với nguồn cung cấp và các công nghệ khác nhau, nhưng họ đã không thể tận dụng lợi thế của họ vì nhiều lý do. Nó làm tôi cảm thấy như một tình huống bi thảm rằng tiềm năng có thể giải quyết với cái nhìn sâu hơn một chút vào cách mọi người thực sự đưa ra quyết định, cấu trúc của những hạn chế của họ, và những gì thực sự ảnh hưởng đến hành vi của họ. "
  Do đó đưa ra một ý tưởng mới về học thuật, trong đó Ashraf thách thức (và đôi khi bác bỏ) học thuyết kinh tế nổi tiếng với thí nghiệm. "Dòng thí nghiệm cung cấp cho bạn sự chặt chẽ khoa học, trong khi gần gũi với thực hành". "Trừ khi bạn thực sự có một cuộc tranh luận đến cùng mà bạn không thể tìm ra lỗ hổng, thật khó để thay đổi niềm tin trước."
  Trường hợp tại điểm là nghiên cứu về động cơ hiệu suất.

  SỨC MẠNH CỦA TÁC ĐỘNG XÃ HỘI
  Trong lịch sử, các nhà kinh tế và các công ty cũng như ngân hàng đã giao dịch trên lý thuyết mà người lao động được thúc đẩy bởi thu nhập khuyến khích tài chính và thúc đẩy doanh thu. Và trong việc thiết kế các dự án phát triển cho các nước đang phát triển, các tổ chức phi lợi nhuận cũng có xu hướng theo lý thuyết này.
  "Đây là cách tiếp cận khu vực tư nhân truyền thống", Ashraf nói. "Giả thiết là nếu bạn không cho ai đó một cổ phần trong lợi nhuận của các tổ chức và họ sẽ không cảm thấy rằng họ có một nhiệm vụ."
  Vấn đề thực tế với lý thuyết là nhiều tổ chức, như các cơ quan dịch vụ xã hội, chỉ đơn giản là không thể đủ khả năng để tạo động lực cho nhân viên của họ với tiền thưởng. Hơn nữa, một nghiên cứu cho thấy công nhân của công ty đang rất được thúc đẩy bởi động cơ không vì tiền (nonmonetary), chẳng hạn như công nhận tích cực từ các đồng nghiệp của họ. Ashraf cho rằng các tổ chức có thể tạo động lực cho nhân viên chỉ đơn giản bằng cách chỉ rõ cho họ thấy ý nghĩa việc làm của họ giúp những người khác, nói cách khác, bằng cách khai thác và tăng vốn vị tha của họ.

  Trong tháng 12 năm 2009, Hiệp hội Y tế Gia đình (BCTC), một chi nhánh của Dịch vụ Dân số Quốc tế tại Lusaka, Zambia, đã đồng ý cộng tác trên một thử nghiệm thực địa với Ashraf và hai đồng nghiệp, Oriana Bandiera của Trường Kinh tế London và Jack Kelsey của Tufts Đại học. BCTC đã thành lập một chương trình mới, trong đó tóc được cung cấp giáo dục về HIV/AIDS và bán bao cao su nữ với giá hỗ trợ trong tiệm của họ. Đại dịch AIDS là đặc biệt nghiêm trọng ở Zambia, nơi mà 14,3 % người lớn (tuổi từ 15-49) đã bị nhiễm HIV trong năm 2010, theo số liệu của chính phủ. Và HIV/AIDS đang lây lan nhanh nhất trong số các cặp vợ chồng khác giới.
  Zambia Hairdressers, Ashraf giải thích rằng tóc là giáo dục lý tưởng và các nhà phân phối vì ba lý do chính: Một, họ có xu hướng để có mối quan hệ bất thường quen thuộc với khách hàng của họ, người mà họ nhìn thấy nhiều lần trong suốt cả năm. Hai, một khách hàng ngồi yên để có một mái tóc là một khán giả bị giam cầm. Ba, trong khi có một thiếu hụt của cán bộ y tế tại Zambia (toàn bộ quốc gia sử dụng chỉ có 6.000 y tá), có một sự phong phú của tóc: một điều tra dân số năm 2010 của nhóm nghiên cứu tìm thấy hơn 2.500 tiệm ở Greater Lusaka, phục vụ dân số khoảng 2 triệu. Nhóm nghiên cứu nhằm tìm ra cách tốt nhất để khuyến khích làm tóc để phân phối bao cao su nữ, trong đó, trừ tiết chế, là con đường nổi tiếng nhất dành cho phụ nữ để bảo vệ mình khỏi HIV.

  Các nhà nghiên cứu đã chọn ngẫu nhiên một mẫu 1222 tạo mẫu (những người không biết gì về thí nghiệm) và chia họ thành bốn nhóm ưu đãi. Nhóm đối chứng không nhận được ưu đãi ở tất cả; tiệm hớt tóc là hoàn toàn tình nguyện viên. Nhóm lợi nhuận tài chính nhỏ đã nhận được một biên độ 10 % (50 Kwacha) so với giá bán lẻ cho mỗi gói bao cao su được bán ra. Nhóm lợi nhuận tài chính lớn đã nhận được một biên độ 90 % (450 Kwacha) so với giá bán lẻ.
  Trong nhóm phần thưởng phi tài chính, mỗi mẫu nhận được một tấm hàn thử biểu lớn, giống như những người thường được sử dụng trong các chiến dịch gây quỹ, để treo trong tiệm của mình. Mỗi lần mua bao cao su thu hút được một ngôi sao đóng dấu trên nhiệt kế, cung cấp một biện pháp trực quan của sự đóng góp của stylist để phòng chống AIDS trong cộng đồng của mình. Phòng làm tóc người đã bán được hơn 216 gói bao cao su trong thời gian nghiên cứu kéo dài một năm đã được mời đến buổi lễ trao giải, cùng với năm khách lựa chọn của họ, nơi họ sẽ được chúc mừng bởi nhân viên y tế Zambia nổi tiếng.
  Tính trung bình, nhóm phần thưởng phi tài chính bán gấp đôi số bao cao su khi làm tóc ở các nhóm khác. Ashraf lưu ý rằng nhiều nhà tạo mẫu tiếp tục làm việc ngay cả khi nó đã được rõ ràng rằng họ sẽ không đạt được ngưỡng lễ trao giải trong khoảng thời gian.

  Các hàn thử biểu sao đóng dấu chứng minh đặc biệt hiệu quả đối với những người làm tóc đã chứng minh sự cống hiến cho công tác phòng chống HIV bằng cách tình nguyện một số lợi nhuận đào tạo của họ cho một tổ chức từ thiện địa phương HIV-những người bắt đầu với vốn vị tha nhất. (Các tác giả cung cấp một tài khoản chi tiết của phát hiện của họ trong giấy làm việc Không biên, Không có nhiệm vụ? Một thí nghiệm thực địa cho ưu đãi cho công việc xã hội.)
  "Chất lượng, các tiệm làm tóc [trong nhóm sao] nói với tôi rằng họ sẽ nhìn vào biểu đồ đó và cảm thấy tự hào về những đóng góp của họ cho sự nghiệp", Ashraf nói. "Sự đóng góp của họ để tác động trong trường hợp này, bảo vệ phụ nữ bị nhiễm HIV. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh giá thấp sự sâu sắc mong muốn của cá nhân để phục vụ người khác, nói chung, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Và chúng tôi đã đánh giá thấp các loại ưu đãi chúng tôi cung cấp hoặc có thể tiêu diệt stock hoặc tận dụng nó. "
  Tư bản vị tha
  Trong năm 2010 Ashraf là một phần của một nhóm nghiên cứu đã giúp chính phủ Zambia với một chương trình quốc gia non trẻ để tuyển dụng, đào tạo và sử dụng nhân viên y tế cộng đồng trên cả nước. Mục đích: để sử dụng 5.000 nhân viên y tế cộng đồng mới đến năm 2015 Thách thức: làm thế nào để tuyển dụng một lực lượng lao động chuyên dụng hiệu suất cao. "Họ lo lắng về những gì sẽ xảy ra khi nhân viên cộng đồng bắt đầu thấy mình là nhân viên chính phủ, cho dù họ sẽ duy trì một kết nối với cộng đồng địa phương", Ashraf nói. "Đồng thời, họ muốn tuyển dụng những nhân viên y tế sẽ làm công việc tốt nhất."

  Lĩnh vực thí nghiệm của nhóm nghiên cứu liên quan đến việc tung ra hai chiến dịch tuyển dụng riêng biệt, mỗi một nửa mục tiêu của 48 quận, huyện lựa chọn ngẫu nhiên trên toàn quốc và phân phối các tài liệu tiếp thị tại các trung tâm y tế của quốc gia. Trong 24 quận, huyện, các nhân viên tiềm năng đã được tuyên huấn với các áp phích và tài liệu quảng cáo nhấn mạnh phục vụ cộng đồng. Trong 24 khác, các tài liệu nhấn mạnh phát triển nghề nghiệp. "Điều quan trọng không phải [chiến dịch] đã nói về tiền lương," Ashraf nói. "Tất cả những thay đổi đã được nhấn mạnh khía cạnh khác nhau của cùng một công việc. Nhưng khung nhiệm vụ khác nhau, chúng tôi thực sự đã trình bày một sứ mệnh khác nhau."

  Thật vậy, hai chiến dịch đã thu hút hai nhóm riêng biệt của ứng cử viên. Trong khi chiến dịch thăng tiến nghề nghiệp thu hút một nhóm có trình độ chuyên môn và hiểu biết nhiều hơn về mặt kỹ thuật, các ứng cử viên vào cộng đồng tập trung được coi là đáng tin cậy, có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu ứng dụng, và xuất hiện tại cuộc phỏng vấn khi được mời. Chính phủ cố tình thuê các ứng cử viên từ mỗi nhóm.
  Quá sớm để đánh giá nhóm sẽ mang lại những người biểu hiện tốt nhất, kể từ khi các ứng cử viên chỉ mới bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, kết quả bước đầu cung cấp những bài học hữu ích cho các nhà tuyển dụng ở khắp mọi nơi. "Bằng việc nhấn mạnh một số khía cạnh của công việc hơn những người khác, bạn có thể vẽ different pool của các ứng cử viên và có khả năng tạo ra các mức độ khác nhau về hiệu suất," Ashraf nói. "Và như một nhà lãnh đạo bạn có thể giúp mỗi cá nhân để tích lũy cổ phiếu vốn vị tha bằng cách hiển thị cho họ những tác động xã hội của bất cứ điều gì họ đang làm."

  Làm việc trong dịch vụ tinh thần
  Các nhiệm vụ cho tác động xã hội đã trở thành một động lực trong cuộc sống Ashraf kể từ khi cô là một đứa trẻ. Gia đình cô chạy trốn khỏi Iran trong cuộc cách mạng năm 1979, thoát khỏi đàn áp tôn giáo. Nava là ba. "Tôi lớn lên rất ý thức về thế giới rộng lớn này, trong đó, với các mặt của một đồng xu, tôi có thể đã được đặt ra dưới một chador, không thể có một nền giáo dục, không có khả năng để thực sự làm bất cứ những điều mà tôi đã có thể làm trong cuộc sống của tôi ", cô nói. "Và vì vậy tôi thực sự muốn tìm ra cách để mang lại những cơ hội cho người khác."
  Khi được hỏi liệu đức tin đóng một vai trò trong công việc của mình, Ashraf đã gật đầu. Một trích dẫn từ lãnh đạo tôn giáo Abdu'l- Baha, con trai của người sáng lập của Bahá'í Faith, Bahá'u'lláh, truyền cảm hứng cho cô hàng ngày: "Làm việc trong tinh thần phục vụ là việc cao nhất của sự thờ phượng."

  Nhưng tôn giáo cũng là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống cô nghiên cứu và phục vụ. "It's an enormous, underestimated lever" cô nói. "Tôi thấy rất nhiều cách thức mà đó là đòn bẩy cơ bản nhất cho động cơ, hành vi quốc gia và cho rất nhiều cá nhân. Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, nó là quan trọng hơn bao giờ hết để thừa nhận vai trò của một người chơi với rất nhiều người. nó như một lực lượng mạnh mẽ ở châu Phi, châu Mỹ La tinh, Đông Nam Á. Hầu hết các nhóm tài chính vi mô bắt đầu bằng lời cầu nguyện. "
  Điều đó nói rằng, cô thừa nhận rằng là tôn giáo có thể là khó khăn cho bất kỳ ngành học, hãy để mình là một nhà kinh tế. "Để trở thành một phương tiện học tập mà bạn đặt lý do trên một bực đài rất cao, và nó phải được vậy", cô nói. "Việc tìm kiếm ý nghĩa là điều mà nhiều trí thức không để mình tự khám phá, bởi vì họ cảm thấy như nó sẽ là chống lại lý trí. Nhưng đó là bi thảm nếu chúng ta cảm thấy đức tin và lý trí không thể đi tay trong tay với nhau."

  [align=right]Nguồn Harvard Business School (hbswk.hbs.edu)
  Dịch & Biên soạn
  Admin: Hà Hải Định[/align]
   
 2. ptom4583

  ptom4583 Member

  Link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến Fun88 mới nhất 2020

  Là 1 nhà cái cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến Fun88 không thua kém gì so với các sòng bạc tại Macau hay Las Vegas. Tham gia tại link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến Fun88 mới nhất 2020 sẽ cho anh em một cảm giác giống như là đang tham gia Casino thực thụ, hãy theo dõi nhé.
  Những điểm nhấn của sòng bạc trực tuyến Fun88
  Trang cá cược Fun88 bảo đảm sự an toàn, chất lượng sở hữu các sòng bạc được quay trực tiếp.
  Thuận lợi đăng ký và tham gia ở mọi lúc, mọi nơi.
  Nhiều nhiều thể loại chơi, hội tụ các thể loại tuyệt vời ở các sòng Casino nổi tiếng.
  Luôn có các chương trình ưu đãi, ưu đãi mỗi ngày cùng tỷ lệ hoàn trả cao.
  Chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24 để giải quyết những trở ngại liên quan tới Casino Online.

  [​IMG]

  Xem thêm: <a href=”https://keongon24h.com/link-fun88-chinh-thuc-truc-tiep-tu-nha-cai.html”>link Fun88 chính thức trực tiếp từ nhà cái</a>

  Link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến Fun88 mới nhất 2020
  Hiện tại, nhà cái Fun88 đã lớn mạnh với 2 phiên bản trên PC lẫn di động nên người chơi có thể thoả thích trải nghiệm những dịch vụ bằng những cách sau:
  Link đăng nhập Fun88 trên máy tính.
  - Truy cập vào Website Fun88 bằng link:
  - Chọn mục Casino trên thanh danh mục của hệ thống.
  - Người chơi có thể tìm thấy các trò chơi tùy vào sự yêu thích của mình.
  - Người chơi có thể chọn một số dạng sản phẩm qua thanh công cụ bên phải.

  [​IMG]  Link đăng nhập Fun88 trên di động:
  Ngoài ra, Fun88 còn tư vấn ứng dụng cho hai hệ điều hành là Android và IOS. Ở giao diện của cái thì các bạn mang thể chọn vào mục “Tải ứng dụng” và quét mã code QR để tải, App sẽ tự động cài đặt trên điện thoại di động của người chơi.
  Những trò chơi ưa thích tại sòng bạc trực tuyến Fun88
  Đến với hệ thống Fun88 thì các bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi giải trí thú vị nhất lúc này như:
  1. Baccarat
  Ở trò này, nhà cáiFun88 sở hữu đến tận 22 thể loại không giống nhau trong sảnh. Những kiểu chơi của Baccarat vô cùng phổ biến, có thể nói đến là:
  · VIP Baccarat.
  · Classic Baccarat.
  · Baccarat không có hoa hồng.
  · Baccarat có hoa hồng.
  · Baccarat nhanh.

  Ngoài sự khác nhau của những cách chơi này thì với mỗi bàn chơi, người chơi còn được các nữ người chia bài gợi cảm trực tiếp chia bài thông qua những góc quay khác nhau. Điều này bảo đảm sự chuyên nghiệp và cùng tương tác của Fun88.

  [​IMG]

  2. Sicbo
  Sicbo là một trò chơi không mang nhiều cách chơi, ngoài ra sòng bạc trực tuyến Fun88 vẫn mang đến cho người chơi phổ biến sự khác biệt. Luật chơi của Sicbo phụ thuộc nhiều vào sự may mắn nên người chơi có thể dễ dàng nắm được cách chơi rất nhanh.
  Ngoài ra, mọi góc quay đều được trực tiếp tại Studio Casino nên người chơi có thể an tâm về tính rõ ràng, minh bạch.

  [​IMG]

  3. Roulette
  Giống như Sicbo thì cách thức chơi của trò Roulette khá là dễ hiểu. Những vòng quay tại sòng bạc trực tuyến Fun88 đều được tổ chức trực tiếp, theo chuẩn của Roulette Châu u sở hữu người thực.

  [​IMG]

  4. Dragon Tiger
  Hay còn gọi là Rồng Hổ, đây là một trò chơi được Fun88 cung cấp tại 3 sảnh khác nhau. Đầy đủ hình ảnh sẽ được trực tiếp từ các Dealer để không xảy ra vấn đề gian lận, lừa tiền.
  Không những thế, sòng bạc trực tuyến Fun88 còn cung cấp phổ biến loại hình cá cược khác nhau cũng vui vẻ không kém như:
  - Super Fantan.
  - Super 3 Pictures.
  - Bull Bull.
  - Tôm cua cá.

  Xem thêm: <a href=”https://keongon24h.com/fun88-esport-betting-kenh-ca-cuoc-esport-uy-tin-nhat-chau-a.html”>Fun88 esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á</a>

  Có bao nhiêu sảnh bài tại sòng bài trực tuyến Fun88
  Các anh em khi tham gia đến các link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến Fun88 mới nhất 2020 đều rất quan tâm đến số lượng các sảnh chơi. Lý do là vì lúc gặp phải “vận đen” liên tiếp thì số đông mọi người đều sẽ muốn chuyển sang 1 sảnh bài mới. Hiểu được điều này thì nhà cái đã tiến hành hết sức tốt với tổng tổng cộng 5 sảnh chơi riêng biệt:
  - Sảnh Fun88 Palace.
  - E Palace.
  - Royal Palace.
  - Cung điện Hoàng gia.
  - Happy Palace.
  Mỗi sảnh chơi tại đây đều có nhiều tính năng vượt bậc và nổi trội. Kiểu như người chơi tại sảnh E Palace sẽ có thể chơi trên hệ điều hành di động vì sảnh này có hỗ trợ một ứng dụng về giao diện các trò chơi. Còn tại sảnh Cung điện Hoàng gia thì người chơi sẽ được tham gia vào đỉnh cao của trò chơi bởi 3 góc nhìn riêng rẽ.
  Trong nhóm này thì sảnh Fun88 Palace và Cung điện Hoàng gia là hai sảnh được ưa chuộng nhất, thu hút rất đông thành viên tham dự. Riêng sảnh Fun88 Palace thì được trang bị tới 19 trò chơi khác nhau như Baccarat, Roulette,...

  [​IMG]


  Các khuyến mại do nhà cái Fun88 áp dụng cho người chơi
  Không chỉ uy tín và sang trọng, sòng bài trực tuyến Fun88 còn được biết đến là 1 địa chỉ hào phóng với nhiều nội dung khuyến mại, khuyến mại diễn ra thường xuyên. Ngay khi khởi đầu đăng ký thì [các bạnngười chơi đã có thể được thưởng thêm 100% giá trị số tiền nạp lần đầu tiên.
  Tại mỗi sòng Casino riêng biệt sẽ sở hữu đa dạng khuyến mãi khác nhau, riêng tại sòng Royal Palace thì Fun88 còn áp dụng thưởng 100% giá trị tiền nạp lúc đăng ký tài khoản.

  [​IMG]  Với sự thuận lợi và gần gũi mọi lúc mọi nơi trên hệ điều hành di động, hay cho ra dịch vụ phổ biến, thú vị sẽ giúp Fun88 là 1 nhà cái hàng đầu an toàn tại Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm tại link đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến Fun88 mới nhất 2020 để nhận ngay các phần thưởng giá trị.
   
 3. ptom4583

  ptom4583 Member

  CẬP NHẬT LINK A+BET TRÊN ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT

  Cập nhật link A+Bet trên điện thoại mới nhất, chỉ dẫn cách dùng link A+Bet trên điện thoại mới nhất và an toàn nhất sẽ hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu chơi ở A+Bet tuy nhiên không có thời gian hay không thích sử dụng máy tính có thể chơi bất cứ đâu. Hãy cùng theo dõi sau đây để hiểu hơn nhé.
  Nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong lĩnh vực giải trí online hiện nay
  Theo thống kê, lượng người dùng điện thoại, cụ thể là Smartphone tại Việt Nam hiện giờ đang tăng rất mạnh trong những năm gần đây. Theo trang Brandsvietnam thì chỉ trong năm 2017 thôi thì đã có tầm 13,563 triệu Smartphone được bán ra. Điều đó chứng minh nhu cầu dùng thiết bị thông minh này đang phát triển vô cùng nhanh và sẽ có thể thay thế cho thị trường máy tính hoặc laptop trong tương lai.

  Nhà cái A+Bet được thành lập vào năm 2020 và đang dần mở rộng quy mô ra toàn châu Á, bao gồm có cả Việt Nam. Do đó để hiểu được tâm lý người sử dụng thì A+Bet đã cho ra mắt phần mềm A+Bet dành cho 2 hệ điều hành là Android và iOS. Với liên kết A+Bet trên điện thoại mới nhất, tất cả mọi người đều có thể truy cập vô nhà cái bất cứ khi nào mà mình muốn, chỉ cần có mạng kết nối như 3G/4G/Wifi là được.

  Xem thêm: football betting online - cá cược bóng đá online trên A+Bet

  Cập nhật liên kết A+Bet ở điện thoại mới nhất và cách sử dụng
  1. Cách truy cập đường link A+Bet trên điện thoại mới nhất
  Nếu như bạn đã đăng ký tài khoản trước đấy thì hãy bắt đầu cảm nhận dịch vụ của A+Bet trên thiết bị di động của mình bằng 3 cách dưới đây.
  Cách 1: Bấm vô đường link đăng nhập hệ thống A+Bet ở những liên kết bên bên dưới. Nói chính xác hơn là các bạn sử dụng đường link nhà cái dùng cho máy tính để truy cập vô điện thoại là có thể sử dụng được bình thường y như là đang trải nghiệm bằng máy tính.
  Cách 2: Nếu bạn không thích sử dụng cách trên thì có thể tải app nhà cái để chơi. Ưu điểm là trợ giúp cho các bạn trải nghiệm mượt mà, không giật lag và còn có những tính năng khác mà trên máy tính không có. Trước tiên, các bạn hãy đăng nhập vô A+Bet ở link trên. Tiếp đó chọn vào mục “Di động” để tải phần mềm nhà cái về điện thoại.
  Đối với hệ điều hành iOS: Bạn chỉ cần ấn tải về là phần mềm A+Bet sẽ tự động cài đặt vào điện thoại của bạn.
  Đối với hệ điều hành Android: Hệ thống sẽ download file apk về máy của bạn.

  Cách 3: Dùng điện thoại, Scan mã QR code dưới đây để download nhanh A+Bet về máy.
  2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng A+Bet cho điện thoại
  Sau khi update link A+Bet trên điện thoại mới nhất và download app của nhà cái về thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề. Bởi vì 2 hệ điều hành đều có tính bảo mật rất cao, đặc biệt là iOS nên để cài đặt ứng dụng A+Bet thì các bạn cần để ý đến một số thao tác vì đây không phải là phần mềm ở trên Google Play hay Apple Store.
  Đối với hệ điều hành iOS: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn phải thực hiện thêm một số bước để hoàn tất như là:
  Vô mục “Cài đặt” (Setting) -> chọn lựa “Cài đặt chung” (General) -> chọn điều hành “Cấu hình & thiết bị” (Profiles & Device Management) -> bấm vào “Bấm vào Tin cậy” “Cube Limited” (Trust “Cube Limited”).
  Đối với hệ điều hành Android: Sau khi tập tin apk được tải về, các bạn hãy làm theo các bước sau: Nhấp vào mở file đã tải về, trong tình huống file không tự mở, bạn vào “Quản lý file” -> “File tải về” -> Nhấp vô file apk vừa tải về. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn vô “Cài đặt” (Setting) -> “Màn hình khóa và bảo mật” (Security) -> “Không rõ nguyên do” (Unknow Source) -> “Kích hoạt tính năng” (Enable Setting).
  Sau khi cài đặt, các bạn phải cho phép A+Bet đăng nhập vào điện thoại để có thể hoạt động tối ưu hơn.
  Với các chỉ dẫn chi tiết như trên thì cho dù bạn không cần update đường dẫn A+Bet trên điện thoại mới nhất thì cũng có thể tham gia tại A+Bet vô bất cứ khi nào.

  Xem thêm: A+Bet esport betting - Kênh cá cược Esport uy tín nhất Châu Á

  Ứng dụng của A+Bet giúp ích được gì cho người chơi

  Lợi ích mà các bạn sở hữu app A+Bet là các bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy còn là bởi vì:
  Liên kết A+Bet trên điện thoại sẽ được tự động đổi thay nên các bạn có thể yên tâm đăng nhập mà không phải lo bị chặn hoặc là gặp phải liên kết chết.
  Giao diện của app A+Bet trên 2 hệ điều hành Android và iOS đều tiện lợi, dễ nhìn và rất đẹp mắt.
  Ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Phlippines,...
  Nạp và rút tiền đơn giản: A+Bet trợ giúp việc rút tiền, gửi tiền nhanh chóng và đơn giản như trên máy tính.
  Khả năng trải nghiệm mượt mà, tối ưu và mau chóng.
  Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng bằng 2 lớp bảo mật (mật khẩu, hình vẽ).
  Sao lưu chứng từ tiện dụng bằng cách chụp hình chứng từ bởi camera.
  Với những tính năng vượt trội nói trên thì việc sở hữu một chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ người tham gia tại A+Bet không còn phải lo tới những vấn đề bị gián đoạn đam mê của mình. Hãy cập nhật liên kết A+Bet trên điện thoại mới nhất và tải ngay ứng dụng về nào. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì xin vui lòng liên hệ với nhân viên A+Bet nhé. Không chỉ vậy, các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn thông tin của nhà cái A+Bet ở các bài viết mới nhất nhé.
  Keongon24h.com
   

Share This Page