Vài thói quen sinh hoạt cứ cho rằng vô hại nhưng có khả năng d...

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by samdovietnam, Sep 1, 2016.

 1. samdovietnam

  samdovietnam New Member


  Những năm qua triệu chứng không sinh con được đối với hầu hết cặp vợ chồng ngày một gia tăng, nhất là ở những đôi vợ chồng mới cưới. Theo bác sĩ tư vấn phụ khoa online trong mọi cơ sở khám phụ khoa giải thích, nguyên do dẫn tới các bệnh phần phụ và gây ra không có khả năng sinh con có khả năng xuất phát từ các thói quen sinh hoạt mỗi ngày những tưởng không gây hại cho các bạn.
  Thức khuya, ăn rất nhiều tối khuya
  Bản thân đồ ăn không phải là vấn đề gây các bệnh phụ khoa hay là không sinh con được nhưng nó lại là điều gián tiếp. Do ăn nhiều đồ ăn vào đêm khuya, đáng nói là nhiều thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ có thể gây ra cho chị em lên cân nặng nhanh. Số calo bổ sung vào cơ thể không sử dụng hết sẽ trở thành chất béo dư thừa, mở thừa tăng lên nhiều có thể kéo theo hậu quả về sau là gâyrối loạn chức năng hoạt động các cơ quan ở trong cơ thể, bao gồm cơ quan chức năng sinh sản, kể từ đó tăng khả năngkhông sinh con được.
  Quan hệ ngày hành kinh
  Hơn thế nữa, trong ngày “đèn đỏ”, các chị có trạng thái có những thau đổi bất thường, rất dễ bị cáu gắt, stress… Quan hệ nam nữ những ngày này có thể giúp các bạn nữ cân bằng tâm trạng và thoải mái.
  Thế nhưng, việc này cũng có thể tiềm ẩn hậu quả vô cùng nặng nề, đó là không sinh con được. Khoảng thời gian chu kỳ nguyệt san, tử cung mở ra, lớp niêm mạc tử cung dễ gây tổn thương rất dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Yêu trong khoảng thời gian này dẫn tới bị rách và làm viêm nhiễm niêm mạc tử cung, bị các bệnh bệnh phần phụ, bệnh nặng khiến không sinh con được.
  Sử dụng đồ bôi trơn
  Dùng gel bôi trơn được coi là sự lựa chọn đem lại hiệu quả chăm chút quan hệ tình dục đối với trường hợp phái nữ không còn ướt quá mức cho phép. Tuy nhiên|Thế nhưng|Mặc dù vậy}, sản phẩm có chức năng hỗ trợ này cũng có bị tác dụng phụ không phù hợp dùng cho những muốn có em bé.
  Các chị Bị bệnh Bệnh vùng kín, bị bệnh viêm cổ tử cung đừng sử dụng gel bôi trơn vì nó có thể gây kích thích, bỏng rát làm thương tổn trong môi trường âm đạo, gây ra chức năng sinh sản, dẫn đến không sinh con được.
  [​IMG]
  Quan hệ tình dục không có biện pháp phòng tránh an toàn
  Quan hệ không có biện pháp phòng tránh an toànkhông đơn thuần hậu quả có thai không mong muốn nó cũng có nghĩa là bạn không biết trước bảo vệ bản thân trước các bệnh lây nhiễm đường tình dục bệnh vùng kín.
  Ngoài các thói quen kể trên, phải kể đến nguyên nhân khác gây bệnh phần phụ - không mang thai được không phải ai cũng hiểu rõ, đó là đình chỉ thai kỳ nhiều lần, tiêu thụ rất nhiều các chất kích thích như rượu, bia, cà phê… Điều cần quan tâm là rất nhiều chị em phụ nữ không cho ai biết kèm theo băn khoăn về khám phụ khoa ở đâu, đi thăm khám hay là tìm đến tư vấn bác sĩ sản phụ khoa. Đây là một sai lầm rất lớn đó là lý do khiến phái nữ gần hơn với nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm "vùng kín" hay làkhông mang thai được.
   
 2. thanhha

  thanhha New Member

  Để mang lại cho đối tác 1 cuộc "yêu" đáng nhớ thì bạn bắt buộc chuẩn bị khá nhiều trước khi nhập cuộc đó. Đối với các nàng có khả năng chủ động giúp chàng bằng cách khiến cho chàng lên đỉnh bằng tay của mình để khơi lên sự hứng thú của chàng. Riêng những chàng trai có thể "bỏ túi" cho mình cách kích thích bạn gái ra nước trong màn dạo, sau đấy là các tư thế giao hợp bằng miệng sướng nhất để thỏa mãn bạn tình trước khi tham gia vào cuộc "vui" chính. Nhớ sử dụng giải pháp an toàn để bảo vệ cho cả 2 đấy nhé.
   

Share This Page