Trồng implant cho 3 răng bị gãy

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by daitrang, Jan 20, 2017.

 1. daitrang

  daitrang New Member

  Mất 3 răng liên tiếp nên phục hình bằng cầu răng sứ hay cấy Implant tốt hơn. Trường hợp mất 3 răng liên tiếp nếu cấy Implant thì cần bao nhiêu trụ Implant?


  Mất 3 răng nên làm cầu răng sứ hay cấy Implant


  Điểm chung của cầu răng sứ và cấy ghép Implant là đều phục hình mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, xét trên nhiều khía cạnh, phục hình cầu răng sứ không toàn diện bằng cấy Implant.


  - Cấy Implant phục hình trên chính răng bị mất, không cần mài răng, không ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

  [​IMG]>>> Xem thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tai-go-vap/
  - Độ bền răng Implant cao, nếu phục hình đúng kĩ thuật, xương hàm tốt, chăm sóc răng miệng đúng cách, trồng răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn. Còn đối với cầu răng sứ, tuổi thọ trung bình chỉ từ 5-10 năm, nếu sử dụng răng sứ tốt thì có thể lên đến 20 năm.


  - Đặc biệt, cấy Implant khắc phục tình trạng tiêu xương, nhờ chân răng nhân tạo titanium.
  Rõ ràng xét một cách tổng thể, phục hình bằng cấy Implant mang hiệu quả cao hơn so với cầu răng sứ, đặc biệt trong trường hợp mất nhiều răng. Cụ thể, trường hợp mất ba răng liên tiếp, nếu phục hình cầu răng sứ, tối thiểu phải mài ít nhất 3 răng để làm trụ, trường hợp răng thật quá yếu phải mài nhiều hơn 3 trụ răng, đồng nghĩa ảnh hưởng đến rất nhiều răng bên cạnh. Hơn nữa cầu răng quá dài, độ chắc không cao, dễ gây cộm khi ăn.


  Mất ba răng cần cấy bao nhiêu trụ Implant?


  Phục hình cấy Implant trong trường hợp mất nhiều răng, ngoài những ưu điểm trên, còn một lợi thế lớn, không nhất thiết phải cấy số trụ Implant bằng với số răng bị mất. Điều này, trái ngược hoàn toàn với cầu răng sứ, càng mất nhiều răng càng cần phải mài nhiều răng để làm trụ răng. Thực tế như trường hợp mất 3 răng liên tiếp, chỉ cần cấy 2 trụ Implant là đã có thể phục hình 3 răng bị mất.


  Chi phí cấy Implant cho trường hợp mất 3 răng


  Chi phí cấy Implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant và loại trụ Implant bệnh nhân chọn và một số chi phí phát sinh. Tùy vào mỗi nha khoa có thể phát sinh thêm các chi phí như chi phí chụp CT, chi phí cấy ghép xương nếu bị tiêu xương. Chi phí phát sinh này có thể dao động từ 3.5 triệu – 12.5 triệu.


  Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ giảm một phần gánh nặng chi phí cho bệnh nhân, tại Nha Khoa bệnh nhân không cần lo lắng những chi phí phát sinh trên. Bởi Nha Khoa đã hỗ trợ bệnh nhân:


  - Miễn phí khám và tư vấn.


  - Miễn phí chụp CT.


  - Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương.


  - Tặng răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên trụ Implant.


  - Hỗ trợ miễn phí chỗ nghỉ cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.


  Như vậy, với chính sách Nha Khoa, bệnh nhân hầu như chỉ tốn chi phí cho trụ Implant. Trường hợp mất 3 răng, chỉ cần cấy 2 trụ Implant, có nghĩa chi phí phục hình 3 răng bị mất tương đương chi phí phục hình 2 răng, tiết kiệm thêm chi phí của một trụ Implant.


  Đây là trường hợp bệnh nhân cấy 2 trụ Implant để phục hình 3 răng bị mất hàm trên bên phải và cấy 3 trụ Implant để phục hình 4 răng bị mất hàm trên bên trái.


  Mất răng không phục hình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Nếu như gặp các vấn đề về mất răng, bệnh nhân cần sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa, để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí.
  Nguồn: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tren-duong-an-duong-vuong/
   
 2. My Auris

  My Auris New Member

  bài viết rất hữu ích
   
 3. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Shop chuyên bán điện thoại độc chính hãng giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

  Với nhiều mẫu điện thoại cổ độc lạ giá rẻ shop chuyên là một trong những địa chỉ bán điện thoại uy tín , nhậnh giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

  Kiểm tra hàng mới thanh toán tiền không cần đặt cọc cực kỳ đảm bảo uy tín

  Để được hô trợ cũng như gửi hình anh mọi người liên hệ qua Zalo : 0902277552 để được hỗ trợ nhanh nhất
  https://trum-dien-thoai-co-hcm.blogspot.com


  [​IMG]
   

Share This Page