Trám răng cho trường hợp răng thưa tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by nhakhoahoanmy1, Apr 4, 2014.

 1. nhakhoahoanmy1

  nhakhoahoanmy1 New Member


  Răng thưa có những cấp độ khác nhau, thưa nhiều hay thưa ít cũng là yếu tố quyết định có cần trám hay không, có trám răng được không hay phải sử dụng cách khác?

  Các trường hợp răng thưa :

  - Răng thưa do hở kẽ răng: Giữa các răng có kẽ hở nhỏ khiến khoảng cách giữa các răng trông như thưa ra, tỷ lệ răng bình thường. Trường hợp này chắc chắn chỉ cần trám nhẹ, thao tác nhanh không mất thời gian và chi phí tốn kém.

  - Răng thưa và tác nhau: Giữa các răng có kẽ, răng này tách biệt với răng kia, tỷ lệ răng bình thường. Trường hợp này cũng chỉ cần trám là được.

  Xem chi tiết : Trám răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ  Duy nhất tại Nha khoa Hoàn Mỹ, Bác sỹ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, với kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, đã thực hiện thành công hơn 1000 ca trám răng thẩm mỹ, tính đến tháng 5/2013. Dụng cụ trám răng hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp. Hoàn Mỹ có đầy đủ các chất liệu hàn trám phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Tủ thuốc đầy đủ các loại cần thiết giúp hỗ trợ cho việc tẩy trắng thành công, đảm bảo sức khỏe, không đau đớn, không biến chứng.  Xem thêm dịch vụ : lấy cao răng uy tín | giá 1 lần lấy cao răng

  Nha khoa Hoàn Mỹ
  Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699​


   

Share This Page