Quá trình xuống tiền mua nhà nhanh hay không liên quan đến danh tiế...

Discussion in 'Kinh doanh' started by namnguyen8, Jan 19, 2017.

 1. namnguyen8

  namnguyen8 New Member  Một vài tiêu chí chọn lựa chủ đầu tư uy tín để bỏ tiền mua nhà
  Mua nhà, căn hộ hay 1 số sản phẩm nhà đất khác đều là những bản hợp đồng trị giá cực kỳ lớn. Cho nên, khách hàng hãy lựa chọn 1 số chủ đầu tư uy tín để xuống tiền, tránh trường hợp mua phải của một vài chủ đầu tư năng lực kém, không hoàn thành dự án đúng như cam kết.
  Trong những năm gần đây, có không ít dự án nhà đất chẳng thể hoàn thiện chuẩn kì hạn, mà còn bị hoãn lại ko biết đến lúc nào mới thi công tiếp, đặc biệt là một vài dự án nhà ở. nguyên do hàng đầu đến trực tiếp từ phía 1 số chủ đầu tư, còn người mua là người chịu trận, "tiền mất tật mang". Vậy trước thời điểm mua nhà, khách hàng cần phải xem xét các nhân tố nào để quyết đinh đó chính là một chủ đầu tư uy tín?
  lựa chọn CĐT có khả năng tài chính cao chứ không nhìn vào 1 số lợi ích lúc đầu
  Năng lực tài chính ổn định, lành mạnh là yếu tố quan trọng thứ nhất để nhận xét đó là 1 nhà đầu tư có tầm vóc. người mua đừng nên bị làm mờ bởi các con số lợi nhuận hàng trăm tỷ hoặc có thể tới hàng nghìn tỷ mà phía chủ đầu tư đem ra. các con số lợi nhuận đó ko đồng nghĩa với việc c.ty BĐS ấy có khả năng tài chính được duy trì và có thể hoàn thiện dự án chuẩn xác như thời gian bảo đảm. Bởi việc có 1 tài liệu báo cáo lợi nhuận cao đối với các c.ty là điều ko thậ sự khó gì.
  thực tiễn, chỉ cần chuyển nhượng 1 dự án hay những căn hộ chung cư trên giấy tờ, sổ sách là đơn vị bất động sản có khả năng hình thành ra được 1 con số về doanh thu hay lợi nhuận lớn. dù vậy có thể đơn giản bị "làm giả" nhưng với một vài khách mua, 1 số nhà đầu tư tinh ý, có kinh nghiệm và hiểu biết sẽ đơn giản biết được khi phân tích được khả năng tài chính của doanh nghiệp đó.
  Ngoài ra, sức mạnh tài chính còn thể hiện ở vốn tự có của từng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. khả năng vốn tự có càng lớn càng cho thấy sự phát triển của c.ty đấy. Chính vì vậy, thời điểm trên thị trường khó khăn, 1 số khoản vay bị giảm thiểu, khả năng góp vốn của khách hàng chưa lớn công ty đấy vẫn có khả năng tự xoay sở và hoàn thiện dự án với thực lực của mình.
  >>> tham khảo thêm tin BĐS khác: chung cư ruby city
   

Share This Page