Phẫu thuật độn cằm có đau không mọi người?

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by thuyduong28, Jul 21, 2015.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 New Member

  Độn cằm là 1 trong những giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng xóa tan được nỗi lo cằm lẹm, cằm ngắn, để nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Vậy phẫu thuật độn cằm có đau không? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé!

  Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Vì thế, bảo đảm tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. những bác sĩ sẽ dựa vào vào hình dạng cằm trên khuôn mặt, cùng với tính toán độ lẹm của cằm để chọn lựa miếng độn vừa đủ cùng với cân đối. Để tiến hành kỹ thuật này chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ bằng 1 đường mổ nhỏ, vì thế bảo đảm không đau, không khó chịu trong người, bác sĩ thực hiện độn cằm 1 cách thuận lợi, nhanh chóng.

  [​IMG]

  Kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn cùng với kết quả nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhỏ, dài hơn, cùng với khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn rất nhiều.

  Để giảm thiểu những lo âu như độn cằm có đau không, giúp bạn tự tin làm đẹp cho mình, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên nho nhỏ như sau. Chúng tôi tin rằng các điều này sẽ hoàn toàn có ích với bạn.

  [​IMG]

  - Chọn độn cằm không phẫu thuật nếu bạn không muốn chịu đau chút nào. Vì những kỹ thuật này giúp bạn hoàn toàn xóa bỏ các đau đớn đáng kể, quá trình thực hiện mau chóng, kết quả ngay tức thời, bạn có thể trở lại sinh hoạt thường ngày sau đó mà không có trở ngại gì.

  - Tìm 1 bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được cấp phép chuyên độn cằm, và trao đổi với bác sĩ về mong muốn của bạn, cũng như nỗi lo về đớn đau của bạn.

  [​IMG]

  - Nếu quá sợ đau, bạn nên vận dụng các phương pháp hiện đại nhất, tối tân nhân, với sự hỗ trợ của những thiết bị cao cấp. Điều đó chỉ có thể có được tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được đầu tư, nâng cấp thường xuyên.

  - Sự ủng hộ, giúp đỡ, động viên của người thân, thái độ nhiệt tình, thân mật, chu đáo của đội ngũ y chuyên gia thẩm mỹ nơi bạn dự định độn cằm cũng là 1 giải pháp tinh thần cực kì hữu ích với bạn.

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ độn cằm v line. Bằng việc vận dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại cùng với tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
   

Share This Page