Niềng răng sứ và “mẹo nhỏ” cho bạn xinh tự nhiên nhất 2017

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by LinhDoLi, Jan 20, 2017.

 1. LinhDoLi

  LinhDoLi New Member


  Niềng răng sứ thẩm mỹ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu về một giải pháp niềng răng mà yêu cầu tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Vậy hãy cũng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp này qua những thông tin dưới đây.

  [​IMG]

  1. Niềng răng sứ:

  Hiện nay, niềng răng sứ là một trong những giải pháp chỉnh nha hoàn hảo với nhiều ưu điểm giúp cho những người có khuyến khuyết về răng có thể có được hàm răng đẹp và nụ cười xinh duyên dáng.

  Niềng răng sứ có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Vì phương pháp này có thể mang lại tính thẩm mỹ cao nên có giá thành cao hơn với mắc cài kim loại khác.

  2. Những ưu điểm của niềng răng sứ tại Nha Khoa Paris:

  – Niềng răng sứ mang tính thẩm mỹ cao:

  Hầu hết người phục hình bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ khi cười hay giao tiếp.

  Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. TỪ đó niềng răng sứ đã ra đời và giải quyết được vấn đề thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.  – Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng:

  So với kim loại, niềng răng sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít góc cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng gây hại và gây ra vướng víu cho môi, nướu và má.

  – Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn:

  Với mắc cài kim loại truosc đây thì những chiếc mắc cài rất dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng. Nên hiện nay, niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài có thể bám chặt được trên răng và chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

  Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

  Niềng răng sứ không đau nhức:

  Đối với mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Vì thế, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

  – Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ:

  Tại Nha Khoa Paris, niềng răng sứ thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Qua toàn bộ các ca chỉnh nha được thực hiện thành công bằng phương pháp này đều cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

  Quan trọng là niềng răng sứ thực hiện tại Nha Khoa Paris đều do đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên sẽ cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

  Bạn có thể liên hệ về trung tâm thông qua hotline 19006900 để được bác sĩ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng sứ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất với bạn.

  Nguồn: http://hoidapthammy.com/nieng-rang-su-va-meo-nho-cho-ban-xinh-tu-nhien-nhat-2017/
   

Share This Page