Niềng răng mang lại nụ cười tự tin cho bạn

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by nhakhoahoanmy1, Apr 11, 2014.

 1. nhakhoahoanmy1

  nhakhoahoanmy1 New Member

  Niềng răng tạo ra sự dịch chuyển của các răng trên cung hàm, nắn chỉnh lại được trục chân răng và điều chỉnh được vị trí của khớp cắn về đúng vị trí. Các mắc cài được liên kết với nhau bằng dây cung. Ngoài ra còn có thêm các dây thun liên hàm nếu có chỉ định của bác sỹ. Những chiếc dây này có nhiệm vụ tạo lực kéo răng, giúp răng di chuyển từ từ, từng chút một mà không gây đau đớn cho bệnh nhân.

  Khi niềng răng, bệnh nhân buôc phải tuân thủ nhiều nguyên tắc để không làm ảnh hưởng đến những dự liệu của bác sỹ và cũng là để bảo vệ kết quả trong tương lại sẽ ở mức hoàn hảo nhất. Kiêng ăn những gì, vệ sinh răng miệng hàng ngày ra sao, thăm khám đúng lịch, thường xuyên liên hệ với bác sỹ và tự theo dõi tại nhà,… Tất cả những vấn đề này, bệnh nhân niềng răng cần đặc biệt lưu ý. Bởi thế, niềng răng thành công chính là thành công của sự liên kết giữa bác sỹ và bệnh nhân.
  [​IMG]
  Bác sỹ chuyên sâu về niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ khẳng định răng niềng răng có thể giải quyết được tất cả những sai lệch này. Nói chỉnh nha để làm đều răng thôi chưa đủ để nói lên hết giá trị của phương pháp này đối với khuôn miệng. Niềng răng giúp trả lại cho chúng ta một cấu tạo hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp tự nhiên nhất.

  >> Tìm hiểu thêm : niềng răng đẹp cỡ nào | niềng răng có đau không

  NHA KHOA HOÀN MỸ
  Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699​
   

Share This Page