Niềng răng có hôn được không? Bí kíp hôn tự nhiên

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by tuelinhxinhgai, Jan 23, 2017.

 1. tuelinhxinhgai

  tuelinhxinhgai New Member

  Khi niềng răng có hôn được không liệu có khó khăn hay làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị không là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đặt ra.
  1. Niềng răng có hôn được không?
  Theo các bác sĩ nha khoa Paris, khi chỉnh nha niềng răng hành động hôn vẫn được diễn ra bình thường, nhưng phải chú ý tới thời gian và quá trình niềng răng. Sự ngọt ngào và tự nhiên khi hôn như thế nào còn phụ thuộc vào sự khéo léo của cả hai người.

  Hiện nay tại Nha khoa Paris có rất nhiều hình thức chỉnh nha với nhiều loại khí cụ khác nhau như: mắc cài, khay niềng, khí cụ khác,.. nên việc niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức chỉnh nha nào.  Niềng răng có hôn được không?

  Khi mới gắn khí cụ niềng răng, lúc này bạn chưa nên hôn vội bời vì, khi mới niềng răng khí cụ hay mắc cài chưa được ổn định sẽ dễ bị bung tuột dây cung, gây đau đớn, khó chịu khi hôn. Môi và nướu lúc này vẫn chưa thể phối hợp nhịp nhàng với nhau.

  Khi răng đã dần dần ổn định, bạn cũng quen với sự xuất hiện khay niềng trong miệng thì vấn đề niềng răng có hôn được không không còn là vấn đề làm bạn bận tâm nữa.

  Khi đeo niềng răng, mọi sinh hoạt, chế độ ăn uống hàng ngày sẽ thay đổi theo, kể cả việc trao gửi nụ hôn cũng bị hạn chế. Vì thế, sự khéo léo của bạn trong việc lựa chọn hình thức chỉnh nha cho phù hợp là điều vô cùng cần thiết để vẫn duy trì được nụ hôn ngọt ngào với “người ấy”của mình.

  Với việc sử dụng niềng răng không mắc cài, bạn gần như không cần phải quan tâm tới vấn đề niềng răng có hôn được không? Đeo khay niềng sẽ cản trở tới những hoạt động của miệng khi hôn. Tuy nhiên, việc sử dụng khay niềng này cho phép bạn tháo lắp dễ dàng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự ngọt ngào của nụ hôn của bạn

  Điều cần lưu ý là dù có tháo lắp được nhưng răng vẫn đang trong quá trình niềng chỉnh vẫn rất dễ lay động hơn trước và nhạy cảm hơn, nên khi hôn cần nhẹ nhàng, tránh vồ vập mà khiến cho răng bị dịch chuyển sai khác với chẩn đoán ban đầu.

  Khi bạn lựa chọn mắc cài kim loại, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên mặt răng, sẽ vướng víu và lực cản trở lớn hơn so với niềng răng tháo lắp. Bạn vẫn có thể hôn nhưng nếu cuồng nhiệt quá sẽ ảnh hưởng tới lực tác động của dây cung và mắc cài, đồng thời làm xê dịch đi khoảng di chuyển của răng, làm ảnh hưởng đến hướng dịch chuyển răng không theo ý muốn. Tốt nhất nên tránh hôn kiểu Pháp khi niềng răng mắc cài.

  2. Những bí quyết tuyệt đỉnh mà không còn lo lắng niềng răng có hôn được không
  Để việc hôn khi niềng răng mà không còn lo lắng niềng răng có hôn được không để thưởng thức sự ngọt ngào cao nhất. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách phù hợp và tốt nhất để nụ hôn diễn ra thoải mái và tự nhiên nhất để xóa tan lo âu niềng răng có thể hôn được không.
  Bí quyết giữ trọn cảm xúc khi trao nhau nụ hôn trong giai đoạn đeo niềng

  * Chọn cách thức hôn phù hợp

  Bạn nên hôn chậm rãi, nhẹ nhàng, không để bị va chạm vào mắc cài khi hôn đối phương. Việc hôn mạnh sẽ làm cho khí cụ làm tổn thương tới các mô răng mềm và chưa phục hồi hẳn. Thời gian đầu (1 – 3 tháng đầu) răng còn nhạy cảm, chưa có sự thích nghi quen với nướu, lưỡi nên hãy tránh xa nụ hôn kiểu Pháp. Chỉ nên hôn bằng môi, tránh va chạm tới răng và nướu. Nếu dùng lưỡi bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát, làm ảnh hưởng tới các mô mềm và mắc cài, không chỉ khiến bạn bị đau nhức mà đối phương cũng thấy không thoải mái.

  * Về thời gian

  Khi niềng răng nếu muốn thân mật với “người ấy” bạn nên chú ý lựa chọn thời điểm cho phù hợp. Khoảng thời gian đầu, răng sẽ rất nhạy cảm, còn “mới lạ” trong miệng nên sự phối hợp của lưỡi, má chưa được nhịp nhàng. Vì vậy, bạn không nên hôn trong giai đoạn này. Mặt khác chưa kể đến việc nếu bạn hôn không đúng cách còn gây ra sự đau đớn, lo lắng. Như vậy, nụ hôn ngọt ngào của bạn sẽ không còn mà thay vào đó là sự lo lắng của cả bạn và "người ấy".

  * Điều chỉnh tâm lý

  Khi hôn nhau việc trao cho nhau cảm xúc là vô cùng quan trọng. Không nên quá chú ý và lo lắng về vấn đề niềng răng có hôn được không mà làm ảnh hưởng tới sự giao tiếp gần gũi của bạn trở nên gượng gạo và thiếu tự nhiên. Tốt nhất, hãy giữ tinh thần thật thoải mái, và trao đổi trước với đối phương để bạn tự tin hơn.

  * Sử dụng “phao cứu trợ”

  Phao cứu trợ được nhắc đến ở đây chính là sáp nha khoa, son dưỡng môi. Son dưỡng môi có thể giúp môi mềm mại hơn; sáp nha khoa được bôi lên mắc cài để không còn cảm giác vướng víu và bị tổn thương lưỡi và môi, nưới. Đây là 2 vật dụng cần thiết quan trọng mà bạn nên chuẩn bị trước để có thể trao gửi cho người thương nụ hôn ngọt ngào nhất mà không còn lo lắng rằng niềng răng có hôn được không nữa.

  Để niềng răng không còn là mối lo ngại cản trở bạn trao gửi những nụ hôn ngọt ngào cho người thương, bạn nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia niềng răng tại Nha khoa Paris. Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ khám và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.  Niềng răng tại Nha khoa Paris


  Các máy móc tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu từ nước ngoài, là mặt hàng cao cấp nên chất lượng luôn đảm bảo như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt, các loại máy hấp dụng cụ và máy khử trùng cũng rất đầy đủ, không để lây nhiễm xảy ra.

  Nguồm: http://danhbathammy.com/wp-admin/post.php?post=10937&action=edit
   
 2. My Auris

  My Auris New Member

  cảm ơn đã chia sẻ
   

Share This Page