Nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by tuanhan95, Jan 20, 2017.

 1. tuanhan95

  tuanhan95 New Member


  Tại Gò Vâp việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa không hề khó. Tuy nhiên việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp thì không phải là điều dể dàng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn tiêu chí giúp lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò VấpCó thể khẳng định Nha khoa KIM tại 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM chính là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Vì sao vậy? Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những lý do sau đây:  Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

  1. KIM là hệ thống chuỗi cơ sở phòng khám nha khoa công nghệ Hàn tại Việt Nam

  Định hướng phát triển để trở thành chuỗi nha khoa công nghệ Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam. Không những là nha khoa tại Gò Vấp uy tín mà Nha khoa KIM còn có hệ thống chuỗi cơ sở nha khoa trải rộng trên TPHCM. Với 8 cơ sở nha khoa đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại các quận 1, quận 10, bình thạnh, gò vấp, tân bình với diện tích mặt bằng rộng, đủ phục vụ cho hàng trăm khách hàng trong cùng một thời điểm.

  →Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1


  Dù có lựa chọn phòng khám nha khoa nào ở bất kỳ nơi đâu thì nha khoa KIM đều có thể là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

  2. Đội ngũ bác sĩ giỏi làm nên phòng khám răng hàm mặt uy tín tại đường Gò Vấp.

  Phòng khám nha khoa KIM Gò Vấp nói riêng và các cơ sở khác nói chung đều hội tụ đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha khoa, kỹ thuật viên chế tác nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân.

  Thêm vào đó, bác sĩ ở phòng khám nha khoa tại Gò Vấp cũng như các cơ sở khác thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao trình độ mang đến những dịch vụ chất lượng cho bệnh nhân.

  3. Trang thiết bị tân tiến tại phòng khám nha khoa KIM Gò Vấp.

  KIM cơ sở nha khoa tại Gò Vấp nói riêng, chuỗi hệ thống nha khoa KIM nói chung đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi nhập khẩu máy móc, trang thiết bị từ các đất nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức… và đều đã được kiểm định bởi Liên đoàn nha khoa quốc tế.

  4. Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ răng không đau theo tiêu chuẩn nha khoa Hàn Quốc.

  Làm nên sự khác biệt của Nha khoa KIM chính là công nghệ thẩm mỹ răng không đau theo tiêu chuẩn Hàn giúp KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp nói riêng và trên cả nước nói chung.


  Nếu đang gặp vấn đề về răng xấu hỏng hay các bệnh lý răng miệng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ ở nha khoa KIM Gò Vấp hay bất cứ cơ sở nào khác.
   

Share This Page