Nữ giới mang thai dễ dính cúm trong mùa rét

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by qwerty654321, Jan 23, 2017.

 1. qwerty654321

  qwerty654321 New Member


  Dùng tỏi một cách để ngăn chặn cảm
  trẻ bị ho nhiều - Nhiều người nhận định rằng, cảm cúm là bệnh thường gặp, năm nào chẳng bị ít nhất 1 vài lần trong những năm nên sẽ tự khỏi mà không cần điều trị.Thế nhưng kế tiếp cả tuần họ không hề thấy mình khỏi bệnh thì mới có thể biết được cảm cúm cũng có những biến chứng nguy hiểm thế nào.Hầu như mỗi năm, cảm cúm thường ghé thăm chúng ta ít nhất 1 lần dù bạn ở bất kể độ tuổi nào.
  Thấy không thuyên giảm, 1 số ít người mua thêm thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, hạ sốt ... để uống.Tuy nhiên, vấn đề này là một cách làm hết sức sai lầm đáng tiếc. Lúc bấy giờ trên Thị trường có rất nhiều loại thuốc cảm với những thành phần & liều lượng không giống nhau điều trị các chứng cảm không giống nhau. vì thế, người bệnh không nên tự uống thuốc và tăng liều lượng, thời khắc uống mà tốt hơn cả nên tham khảo support của bác sỹ, tránh thực trạng dùng thuốc quá liều rồi vô tác dụng.
  [​IMG]
  Khi bị cảm cúm, cơ thể sẽ ảnh hưởng mất xúc cảm ngon miệng, các triệu chứng như chảy nước mũi, ho, sốt đều làm tăng sự tiêu hao năng lượng, nếu chưa biết tăng cường dinh dưỡng và nạp đủ năng lượng, bệnh càng lâu khỏi hơn.Do đó, sau khi bị cảm rất cần phải ăn nhiều thực phẩm dễ tiêu hóa hơn, khẩu vị nên thanh đạm, nên bổ sung nhiều protein, vitamin và nguyên tố vi lượng như thịt nạc, các loại trứng, rau, hoa quả, để cơ thể phục sinh nhanh chóng.
  Đóng kín cửa, ngủ trùm đầu để toát những giọt mồ hôi - nhiều người cứ nghĩ thế sẽ nhanh khỏi cảm cúm hơn. Nhưng trên trong thực tiễn, khi bị cảm cúm nhà hàng siêu thị không ngon miệng, ăn ít, sức khỏe yếu đuối, ra nhiều những giọt mồ hôi gây mất nước và kiệt sức, dẫn tới sức đề kháng suy giảm, bệnh tình càng trầm trọng hơn.
  Nói đến cảm lạnh, người nào cũng cảm thấy quá không còn xa lạ đến nỗi không người nào là không thuộc lòng những triệu chứng của bệnh như đầu tiên thấy gai lạnh dọc sống lưng, kế tiếp hắt hơi, ho khan, chảy nước mũi. Nhưng Vì Sao bệnh cảm lạnh thân thuộc là thế mà chúng ta, đặc biệt là vào thời kỳ giao mùa, số lượng người mắc lại cứ gia tăng lên.
  Khí lạnh muốn thâm nhập được vào khung người thì phải phá vỡ được phòng tuyến đó nên các triệu chứng tiên phong của cảm lạnh là thấy ớn lạnh dọc lưng, đau nhức mỏi cổ vai gáy, nhức đầu & nóng sốt hai chân.Đa số các tình huống cảm lạnh thường khỏi sau 7-10 ngày.
  Các cụ công cụ bà trước lúc đi ngủ nên uống một cốc nước nóng có tí gừng, khi muốn bước ra bên ngoài sân hay ra ngoài ban đêm, hay trời sáng chính sách mở cửa bước ra ngoài tất cả chúng ta nên có sự đề phòng gió lùa, nên đứng tránh sang 1 bên, cho tất cả những người quen dần với việc biến hóa nhiệt độ, lưu ý giữ ấm người, đặc biệt là họng và ngực
  Xem thêm: hocam.ichnhi.vn/cach-tri-benh-tre-bi-so-mui-ho-co-dom-va-hat-hoi-lau-ngay/
  Các nhà nghiên cứu châu âu phát giác thấy 8 tuần sau khi phân tích khởi đầu, số trẻ dùng nước muối có triệu chứng bệnh khối lượng nhẹ hơn đáng kể - gồm có cả việc đau họng, ho, chảy nước mũi và tịt mũi - đối với nhóm được chữa theo cách thường thì. ngoài các, số trẻ phải dùng đến các thuốc hạ sốt, thuốc thông mũi, thuốc kháng sinh hay thuốc làm tan đờm ở nhóm trẻ dùng nước muối cũng tương đối ít hơn. các trẻ xịt mũi tiếp tục bằng nước muối thì cũng không nhiều ốm hơn và có số ngày phải nghỉ học vì ốm ít hơn. Một chức năng nữa của nước muối nhỏ mũi là nó không gây công dụng phụ.


   
 2. My Auris

  My Auris New Member

  bài viết rất hữu ích
   

Share This Page