Lấy cao răng định kỳ để bao vệ sức khỏe răng miệng

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by nhakhoahoanmy1, Apr 14, 2014.

 1. nhakhoahoanmy1

  nhakhoahoanmy1 New Member  Cao răng là chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và canxi phosphate phối hợp với cặn mềm (mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng), vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Ngoài ra còn có sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu.

  Tiêu xương sinh lý là quá trình không thể tránh khỏi theo thời gian và việc làm cho xương không bị tiêu là một việc không tưởng. Do đó, duy trì xương ở mức độ ổn định là vô cùng quan trọng. lay cao rang ở các cơ sở nha khoa uy tín, có thiết bị chuyên dụng thì không có hại gì cả.

  [​IMG]

  Lấy cao răng không chỉ có giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về răng mà nó còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Khi cao răng được loại bỏ thì hàm răng sẽ nhìn trắng hơn, không còn những mảng ố vàng hoặc đen sậm. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng giữ vệ sinh răng miệng để tránh được những bệnh như sâu răng, hơi thở khó chịu sau này. Đây sẽ là điểm cộng cực lớn cho sự tự tin khi giao tiếp của bạn.

  Đến Nha khoa Hoàn Mỹ, Bác sỹ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp trực tiếp tại bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, với kinh nghiệm hành nghề hơn 10 năm, đã thực hiện thành công gần 800 ca lấy cao răng và điều trị bệnh lý răng tính đến tháng 5/2013. Tại đây sử dụng thiết bị siêu âm đánh bật cao răng nhẹ nhàng Ultrasonic – Scaler được nhập khẩu từ Mỹ. Hệ thống thiết bị, vật liệu và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vệ sinh làm sạch và bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối.Tủ thuốc đầy đủ các loại cần thiết giúp hỗ trợ cho việc tẩy trắng thành công, đảm bảo sức khỏe, không đau đớn, không biến chứng.

  >> Xem thêm dịch vụ : cách lấy cao răng tại nhà | có nên đi lấy cao răng không

  NHA KHOA HOÀN MỸ
  Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699​
   

Share This Page