Không ít hiểu lầm của các bạn nữ về khám phụ khoa

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by samdovietnam, Jun 25, 2016.

 1. samdovietnam

  samdovietnam New Member


  Không ít bạn nữ nghĩ là chỉ có ai mà đã kết hôn hay là đã quan hệ tình dục thì mới cần đi xét nghiệm phụ khoa, thực tế, đó chính là nhận thức sai lầm
  Đa số nữ giới có tư tưởng rằng chuyện đi xét nghiệm phụ khoa rất xấu hổ, ngoài việc phải để nhìn thấy tất cả cơ quan sinh dục, mọi người còn cần trả lời nhiều câu hỏi nhạy cảm của bác sĩ, với những lý do đó khiến chúng ta luôn có cảm giác e thẹn mà từ chối đi khám phụ khoa, thế nhưng, xét nghiệm phụ khoa tại những phòng khám phụ khoa uy tín trong TPHCM thì việc khám phụ khoa không phải ghê gớm như mọi người tưởng tượng. Khám phụ khoa thực chất hữu hiệu trong khi ngăn chặn cùng với chữa trị bệnh (nếu có). Do hầu hết bệnh phụ khoa giai đoạn đầu không có hiện tượng đặc biệt. Người nào đợi đến khi bệnh nặng mới đi coi, đó là họ đã làm mất đi cơ hội chữa trị hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  2. Khám phụ khoa không phát hiện triệu chứng gì thì quăng giấy xét nghiệm đi
  Giấy báo xét nghiệm tốt nhất nên giữ lại, và đợt khám kế tiếp, bạn hãy đem nó đi để đối chiếu xem có gì không ổn cũng như tác hại ngoài ý muốn.
  3. Khám phụ khoa quá tẻ nhạt
  Khám phụ khoa không hề tẻ nhạt. Phụ thuộc vào sự khác biệt về độ tuổi, di truyền, bệnh sử và môi trường sống, mỗi phụ nữ sẽ có những danh mục kiểm tra không giống nhau. Đặc biệt, bây giờ có rất nhiều bệnh viện trang bị phòng khám hiện đại, bảo mật sự riêng tư kín đáo cho nữ giới, tạo sự thân thiện lại không mất quá nhiều thời gian khám. Cần để dành lên một buổi chiều để chắc chắn cơ quan sinh dục của nữ giới luôn khỏe mạnh.
  4. Chỉ phụ nữ đã kết hôn mới đi khám phụ khoa
  Những ai chưa lấy chồng đi khám sẽ bị cho là đã làm chuyện sai trái, khó chấp nhận? Đây là suy nghĩ rất sai lầm. Nếu đã ở độ tuổi 20, phải đi kiểm tra phụ khoa từng năm theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa tư vấn trực tuyến để chắc chắn vùng kín được bảo vệ khỏi nhiều bệnh đặc biệt nhất có thể.
   
 2. thanhha

  thanhha New Member

  Đối với các chị em việc khám phụ khoa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhằm phát hiện sớm những bệnh lý để có kế hoạch điều trị kịp thời và hiệu quả. Và tốt nhất là chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hay những địa chỉ kiểm tra sức khoẻ sinh sản Nghệ An chất lượng để được thăm khám đầy đủ, chẩn đoán chính xác.


  Tìm hiểu thêm: Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản ở Nghệ An 2019
   
 3. Khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết của chị em phụ nữ nhằm giúp họ chủ động hơn trong việc phát hiện và điều trị những bệnh lý phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ từ cung, u nang buồng trứng, viêm tắc vòi trứng,..Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An là một trong những trung tâm y tế hàng đầu tại Vinh được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và giao phó trách nhiệm bảo vệ sức khỏe. Ngoài việc khám và điều trị, phòng khám còn có đội ngủ y bác sĩ tận tình giải đáp thắc mắc các vấn đề phụ khoa như: tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được, hướng dẫn cách chữa trị huyết trắng bằng phèn chua cho chị em phụ nữ, cung cấp mốt số hình ảnh về khí hư bình thường và bất thường
   

Share This Page