Hai hành khách nam tố bị bỏ thuốc, cưỡng bách ở Phuket

Discussion in 'Giải Trí - Du Lịch' started by dulichtanphivan, Jan 17, 2017.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Hai hành khách Anh đã cáo giác bị bỏ thuốc, cướp và hãm hiếp khi đi tham quan ở Phuket, xứ sở của những nụ cười thân thiện, song song đề ra lời nhắc nhở thuộc những bạn khác.

  [​IMG]


  Hai người nam nhi đến từ Anh đều 33 tuổi (giấu tên) bị tấn công trong một buổi tối ở Phuket, Vương Quốc Của Những Nụ cười. Họ đã uống thức uống được bật lon để ăn mừng năm mới tết đến nửa đêm giao thừa, The Sun báo tin.

  Theo lời nạn nhân, họ không thể nhớ được gì. cả 2 chỉ nhận thấy mình bị tấn công và cưỡng dâm sau thời điểm vấn đề xảy ra. Họ cũng đến khám thầy thuốc riêng và chiếm được công dụng minh chứng ngờ vực đây là đúng.

  bộ đôi cũng bị cướp mất Smartphone đắt tiền và gần 500 USD (hơn 10 triệu đồng). "công an ở Phuket chỉ cười khi Danang Discovery báo cáo. có vẻ điều này liên tục diễn ra", một nam du khách chia sẻ.

  Hai người đàn ông cũng tố giác công ty tư vấn du học bảo hiểm chuyến du lịch của mình đã bỏ rơi họ ở Phuket. Đây là lần thứ 6 họ đến Vương Quốc Nụ Cười. bộ đôi có phát ngôn sẽ chưa bao giờ quay trở lại tại đây, song song đề ra lời khuyến cáo đến các bạn khác nên chu đáo.

  Phía công an Phuket đang tìm kiếm thủ phạm căn cứ vào tố giác của hai bạn. Theo Chiangraitimes, nạn nhân không tiết lộ tên quán bar, hotel họ đã ở cũng như những người họ nghi ngờ che khuất vụ việc.


  http://phuotthukhongbangphichthu.blogspot.com/2017/01/tour-du-lich-tet-am-lich-2017-nen-i-au.html
   
 2. caogiaquy

  caogiaquy Member

  Xử lý nước thải
  Bên cạnh việc rác thải phát sinh ngày càng nhiều từ hoạt động của con người, nước thải từ sinh hoạtcông nghiệp đang là vấn đề làm các cơ quan quản lý môi trường đau đầu. Tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những ưu tiên hàng đầu trong các nghiên cứu khả thi về bảo vệ môi trường.
  Phân loại nước thải:
  Nước thải có thể chia làm 2 loại cơ bản là nước thải sinh hoạt phát sinh từ các hoạt động vệ sinh hằng ngày của con người và nước thải công nghiệp phát sinh từ các hoạt động sản xuất, các dịch vụ, kinh doanh ( trong nước thải công nghiệp còn có cả nước thải nguy hại từ 1 số ngành nghề độc hại và nước thải từ dịch vụ khám chữa bệnh).
   

Share This Page