Hợp đồng tâm lý (psychological contract)

Discussion in 'Management & Leadership' started by CóVayCóTrả, Oct 7, 2014.

 1. CóVayCóTrả

  CóVayCóTrả Administrator

  ‘Các hợp đồng tâm lý’ là một khía cạnh của mối quan hệ ngày càng có liên quan nơi làm việc và rộng lớn hơn hành vi con người.

  Mô tả và định nghĩa của tâm lý Hợp đồng đầu tiên xuất hiện vào những năm 1960, đặc biệt là trong công việc của các nhà lý thuyết về tổ chức và hành vi Chris Argyris và Edgar Schein. Nhiều chuyên gia khác đã đóng góp ý kiến ​, hoặc là đặc biệt tập trung vào các tâm lý hợp đồng, hoặc tiếp cận nó từ một quan điểm cụ thể, trong đó có rất nhiều. Các tâm lý Hợp đồng là một khái niệm sâu sắc và đa dạng và mở cửa cho một loạt các diễn giải và nghiên cứu lý luận.

  Trước hết, tâm lý hợp đồng đề cập đến mối quan hệ giữa chủ nhân và nhân viên của mình, và đặc biệt là liên quan đến những kỳ vọng chung của các đầu vào và kết quả.

  Hợp đồng tâm lý thường được nhìn thấy từ quan điểm hoặc cảm xúc của người lao động, mặc dù một đánh giá đầy đủ yêu cầu nó phải được hiểu từ hai phía.

  Đơn giản, trong bối cảnh việc làm, tâm lý hợp đồng là sự công bằng hoặc cân bằng (thông thường như cảm nhận của nhân viên) giữa:

  Nhân viên được đối xử được người chủ như thế nào, và những gì các nhân viên cống hiến cho công việc.

  Ở một mức độ sâu sắc hơn các khái niệm ngày càng trở nên phức tạp và quan trọng trong công việc và quản lý – đặc biệt là trong quản lý thay đổi và trong các tổ chức lớn.

  Điều thú vị là lý thuyết và nguyên tắc của tâm lý hợp đồng cũng có thể được áp dụng ngoài tình hình việc làm cho các mối quan hệ con người và xã hội.

  Không giống như nhiều lý thuyết truyền thống về quản lý và hành vi, tâm lý hợp đồng và ý tưởng xung quanh của nó vẫn còn khá lỏng; họ vẫn chưa được xác định đầy đủ và hiểu, và còn xa để được công nhận rộng rãi và được sử dụng trong các tổ chức.

  Khái niệm về “hợp đồng tâm lý” thậm chí còn ít được hiểu rõ trong các phần khác của xã hội mà người dân và các tổ chức kết nối với nhau, mặc dù ý nghĩa của nó và tính hữu dụng tiềm năng. Hy vọng rằng những gì sau sẽ khuyến khích bạn để thúc đẩy sự đánh giá cao và áp dụng các nguyên tắc quan trọng của nó, trong bất cứ cách nào có ý nghĩa với bạn.

  Tại trung tâm của tâm lý Hợp đồng là một triết lý – không phải là một quá trình hoặc một công cụ hoặc một công thức. Điều này phản ánh sâu sắc ý nghĩa của nó, thay đổi và tính chất năng động.

  Cách chúng ta xác định và quản lý Tâm lý hợp đồng, và làm thế nào chúng ta hiểu và áp dụng các nguyên tắc nền tảng của nó trong mối quan hệ của chúng ta – bên trong và bên ngoài công việc – cơ bản xác định về nhân loại.

  Tôn trọng, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng, sự đồng cảm, sự công bằng, khách quan – những phẩm chất như thế này đặc trưng cho tâm lý hợp đồng, cũng giống như họ mô tả một cái nhìn văn minh với cuộc sống nói chung.

  [align=right]Nguồn: businessballs.com
  Dịch & Biên Soạn
  Hà Hải Định[/align]
   
 2. choata121

  choata121 New Member

  (Soha.vn) - 1 nắp hố ga nằm giữa đường bất ngờ phát nổ rồi bật tung nắp lên khiến nhiều người đi đường 1 phen hốt hoảng...
  [align=center][​IMG][/align]
  [align=center]Nhân viên điện lực tiến hành tìm hiểu vụ việc[/align]
  Sự việc hy hữu trên xảy ra vào chiều 12/8, trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TP.HCM). Theo đó, vào khoảng 17h cùng ngày, nhiều người dân sống trên đường Dương Bá Trạc, đoạn trước số nhà 109 (gần cầu Nguyễn Văn Cừ) bất ngờ nghe 1 tiếng nổ lớn kèm theo bụi bay mịt mù phát ra từ hố ga nằm giữa đường. Sức ép của tiếng nổ khiến nắp hố ga nặng khoảng 100kg bị bật tung lên khỏi mặt đường khiến nhiều người 1 phen hoảng loạn tháo chạy, 1 số người chạy xe máy suýt bị nắp ga gang quẹt ngã.

  [align=center]
  [/align]
  Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng dân phòng cùng công an có mặt dùng rào chắn phong tỏa hiện trường để đảm bảo an toàn. Nhân viên điện lực Chợ Lớn có mặt, tiến hành ngắt điện nhằm tìm hiểu nguyên nhân. Ghi nhận, vị trí hố ga phát nổ nằm ngang giữa đường, phía dưới hố có nhiều nước đen ngòm. Sự cố xảy ra vào giờ tan tầm gây kẹt xe nghiêm trọng qua khu vực này, hàng trăm phương tiện nối đuôi nhau kéo thành hàng dài. Được biết, trước đó, trưa ngày 16/6, mặt đường Hoàng Sa đoạn gần cầu Bùi Hữu Nghĩa (quận 1) cũng từng xảy ra hiện tượng nổ lớn khiến mặt đường nức toác, 1 lớp nhựa đường dày bị đẩy lên trên. Nguồn: nắp hố ga http://www.hungthinhjsc.info/
   
 3. huynhdang92

  huynhdang92 New Member

 4. baongan1185

  baongan1185 New Member

  Những tờ tiền nào đặt kẹp xuống từ một vấy bar bên trên. Đây là đơn phần trong suốt hoạt đụng rước mừng năm mới ở quảng trường học chêm Yi. tuy rằng nhiên nhiều người vẫn xốc ra tranh rau nhặt, khiến hỗn loàn xảy vào.

  Rất nhiều trong số những người bỏ mạng và bị yêu là sinh viên. giàu chí ít 28 phụ nữ bị tắt nghỉ.

  Chủ tịch Trung Quốc xấp Cận Bình đã đề nghị chính quyền Thượng Hải điều tra khảo mau chóng mùa việc. Bắc tởm cũng ra lệnh tặng chính quyền các đô thị nếu như tăng cường an hầm xuể ngăn chắn những thảm họa tương tự.

  Năm 2004, đơn vụ giẫm đạp cũng xảy ra ở Bắc khiếp trong suốt đêm trao thừa tết âm lịch khiến 37 người chết.
   
 5. profilethuc1

  profilethuc1 New Member

  Thanks. up tốp cho bạn này :D
   
 6. profilethuc1

  profilethuc1 New Member

  Bài viết của bạn hay quá, thanks bạn nhiều nha :D
   
 7. baongan1185

  baongan1185 New Member

  @từ trái sang : cachep, igo, nhatnguyet, aqua, phandau
   
 8. phimhai2014

  phimhai2014 New Member

  Buổi sáng mát mẻ, vui vẻ bán buôn.
  Bạn hàng luôn luôn, dìu nhau lên TOP...
   
 9. hango7nh01

  hango7nh01 New Member

  Chung cư Tây nam Đại học Thương mại . Mai Dịch, Cầu Giấy, chênh thấp nhất thị trường.
  Rất nhiều căn đẹp và tầng đẹp, tầng 5, 6, 8, 9, 10, 11. Căn hộ bàn giao vào 2/2015, chỉ còn 2 tháng nữa.

  + Căn 56m2 - 1 phòng ngủ 1 vệ sinh.
  + Căn 74m2 - 2 phòng ngủ 1 vệ sinh
  + Căn 89 m2 – 2 phòng ngủ 1 vệ sinh
  + Căn 102m2 – 3 phòng ngủ 2 vệ sinh

  Chung cu Tay nam Dai học Thuong mai đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao
  Giá gốc từ 14,7 – 15,6 tr/m2. Được nợ 100% gốc trong 3 năm không lãi suất.
  Giá gốc đã bao gồm VAT, 2% bảo trì và nội thất cơ bản. Phí dịch vụ 50 nghìn/1 tháng.
  Giá bán 21tr/m2 đến 23tr/m2

  Hỗ trợ: Làm HĐ ủy quyền từ chủ nhà, nợ 100% gốc, giá gốc không bị nhân hệ số.
  Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tái định cư, công ty chúng tôi xin cam kết hỗ trợ và bảo đảm pháp lý bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho người mua.

  Quý khách vui lòng liên hệ:
  Mr Hà : 0934 6886 35 – 0985 828 843
  Đợn vị bán hàng : Bất Động Sản Đại Đồng
  Địa chỉ : P907 Tòa N3B Lê Văn Lương - Thanh Xuân - HN
  Website : http://daidongland.com/

  Tags : chung cư tây nam thương mại, chung cu tay nam dai hoc thuong mai, chung cư thương mại, chung cư tây nam đh thương mại, chung cu tay nam dh thuong mai, tây nam đại học thương mại, chung cư đại học thương mại, chung cu tay nam thuong mai
   
 10. chuyennha42

  chuyennha42 Active Member

  Chuyển dọn nhà trọn gói tại Quận Ba Đình
  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1" chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ dọn nhà, bốc xếp, đóng gói từ A->Z tại quận Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng
  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận ba đình​
  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1" chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ dọn nhà, bốc xếp, đóng gói từ A->Z tại quận Ba Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 02437733733, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần.

  Các dịch vụ vận chuyển tại quận Ba Đình thường đòi hỏi cao về chất lượng và thường bị ảnh hưởng bởi hệ thống giao thông tương đối phức tạp. Tuy nhiên, đây không phải là khó khăn giúp Thành Hưng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Các dịch vụ của Thành Hưng có gì để bạn lựa chọn?
  + Phục vụ 24/24: Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm trong ngày, kể cả ngày chủ nhật và những ngày lễ, Tết.

  + Tiện lợi và nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 02437733733, chúng tôi sẽ có mặt ngay và thực hiện theo yêu cầu.

  + Chuyên nghiệp và tận tình: Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, khéo léo, được đào tạo trong lĩnh vực vận chuyển. Nhân viên tận tâm trong công việc, thân thiện với khách hàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

  chuyển nhà tại quận ba đình

  + An toàn: Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, dù là vận chuyển, lau dọn, đóng gói, bốc vác đồ đạc, thì sự an toàn tài sản cũng luôn luôn được coi trọng.

  + Khoa học, cẩn trọng trong thực hiện: Các dịch vụ đều được thực hiện qua các công đoạn cụ thể, dưới sự giám sát sát sao của quản lý và sự cẩn trọng của nhân viên. Quy trình tháo lắp, xếp dỡ, vận chuyển, đóng gói, lau dọn đều được thực hiện khoa học, đảm bảo tiến độ hợp đồng.

  + Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong tháng 5 này.

  + Cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa, tài sản cho khách hàng nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng tài sản trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  [​IMG]
  Các dịch vụ chính của Thành Hưng cung cấp bao gồm
  + Chuyển văn phòng trọn gói: Dịch vụ được ra đời giúp các doanh nghiệp khắc phục nỗi lo như tốn thời gian, công sức, trải qua nhiều công đoạn, rủi ro khi vận chuyển, mất mát tài sản,…

  + Chuyển nhà trọn gói: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cho tài sản của mình. Chúng tôi có hệ thống xe tải và các loại trang thiết bị phục vụ cho quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt được hoàn hảo nhất. Kể cả với những ngôi nhà có đường nhỏ hẹp, nhiều ngõ ngách như ở quận Ba Đình thì cũng không thành vấn đề.

  + Chuyển phòng trọ: Địa bàn quận Ba Đình là quận trung tâm với nhiều trường đại học lớn. Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên khi chuyển phòng trọ, dịch vụ chuyển phòng trọ ra đời như một giải pháp giúp các bạn sinh viên vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm hai dịch vụ vận chuyển trọn gói khác cho quý khách hàng có nhu cầu là dịch vụ chuyển cửa hàng và chuyển vật liệu công trình. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện đến tổng đài 02437733733chúng tôi.

  Dịch vụ vận chuyển trọn gói của Thành Hưng sẽ được thực hiện theo một quy trình bao gồm 4 bước dưới đây:

  Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Thành Hưng hiện nay còn có thêm 3 dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường:

  + Dịch vụ đóng gói: Chúng tôi có đầy đủ các loại trang thiết bị, hộp đựng, bao bì cho mọi mặt hàng. Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và khéo léo của Thành Hưng sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được đóng gói một cách tinh tế, đẹp mắt và chắc chắn nhất.

  + Dịch vụ dọn nhà: Căn nhà mới bừa bộn của bạn sẽ được làm sạch sẽ, thoáng mát nhanh chóng. Chúng tôi vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ các vị trí trong ngôi nhà của bạn, kể cả những nơi khó khăn như nhà vệ sinh, nhà bếp,…

  + Dịch vụ bốc xếp: Nhân viên khỏe mạnh, nhiệt tình và cẩn trọng trong khi làm việc của Thành Hưng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho chúng tôi. Các công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dù ở bất kỳ thời điểm nào.

  Khách hàng khi sử dụng kết hợp đồng thời các dịch vụ của Thành Hưng còn được ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại 02437733733 để được tư vấn và sử dụng ngay các dịch vụ của chúng tôi.
   
 11. ptom4583

  ptom4583 Member

  khi Tài Xỉu nghĩa là “lớn hoặc nhỏ”. Môn chơi sử dụng ba viên xí ngầu và một bàn cược nhiều lựa chọn cược cho kết quả lượt lắc xí ngầu. Hãy cùng theo chân chúng tôi về bài viết Hướng dẫn chơi tài xỉu Sicbo trực tuyến chi tiết nhé
   
 12. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TĂNG DOANH THU KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ A+BET

  Làm đại lý A+Bet nghĩa là làm địa chỉ trung gian cung cấp sản phẩm hoặc quảng cáo thương hiệu để hấp dẫn khách hàng tham gia và sẽ nhận tiền thưởng từ A+Bet. Để tăng lợi nhuận khi làm đại lý A+Bet thì các bạn hãy theo dõi cách hướng dẫn chi tiết cách tăng doanh thu khi trở thành đại lý A+Bet sau nhé.
  Mức hoa hồng mà đại lý nhà cái A+Bet áp dụng là bao nhiêu
  Có thể nói trở thành đại lý cho nhà cái là 1 kiểu kinh doanh “Siêu lợi nhuận”. Ở mỗi nhà cái thì mức phần trăm hoa hồng áp dụng sẽ khác nhau, thế nhưng nhà cái A+Bet tự tin là 1 trong những địa chỉ có mức chiết khấu cao nhất bây giờ. Khi mới bắt đầu làm đại lý cho A+Bet thì mức hoa hồng sẽ là 35% và mức cao nhất nhiều nhất lên tới 55% dựa vô sự hiệu quả mà đại lý đem lại được.

  Khái quát về chương trình đại lý A+Bet
  Đại lý cá cược A+Bet kiếm tiền bằng hình thức quảng bá thương hiệu cho A+Bet để nhiều khách hàng biết tới và tham dự hơn, từ đó mà thu được % hoa hồng từ số tiền thắng cược ròng của các sản phẩm như: Cược Thể thao, Casino trực tuyến, Xổ số, games,... Đại lý còn có thể đánh giá về tình hình hoạt động và doanh số của mình ở hệ thống A+Bet để bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng.

  Xem thêm: hướng dẫn cách cá cược trên A+Bet cho người mới

  Vì sao nên tham gia đại lý A+Bet
  A+Bet là 1 đơn vị vừa được ra đời năm 2020 tuy vậy đã phát triển mạnh ra các khu vực tại châu Á để đem tới những sự trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho toàn bộ mọi người có nhu cầu.
  A+Bet đảm bảo hoạt động hợp pháp, được cấp phép bởi tổ chức PAGCOR Philippines.
  A+Bet cung cấp hệ thống đặt cược Thể thao phong phú nhất, với hơn 400 giải đấu ở toàn Thế giới cùng 10.000 cuộc thi đấu trực tiếp để mọi người tự do lựa chọn.
  Nhà cái A+Bet còn tự tin với tỉ lệ đặt cược hấp dẫn nhất hiện tại.
  Với bộ phận CSKH nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  Cách tính % hoa hồng khi làm đại lý A+Bet
  Nhà cái A+Bet sẽ chia cho những thành viên đại lý của bản thân bằng 1 mức % hoa hồng dựa trên tổng thu nhập ròng thu được của người chơi được giới thiệu cá cược.
  Lợi nhuận ròng = Tổng lợi nhuận (thu được từ người tham gia) – Chi phí (quản lý, ưu đãi, hoàn trả,...).

  Ví dụ:
  Lợi nhuận ròng tháng đó là 200.000.000 VND và bạn đủ điều kiện là có ít nhất 5 người chơi cá cược trong tháng thì bạn sẽ nhận được 35% của 200.000.000 VND đó.
  Nếu như lợi nhuận ròng tháng đó là -20.000.000 VND thì sẽ không đủ điều kiện để được thanh toán, số tiền -20.000.000 sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
  Lưu ý: Đại lý A+Bet sẽ được thanh toán hoa hồng nếu tháng đó phải có ít nhất 5 người đăng ký và đặt cược. Nếu như không thì số tiền hoa hồng đó sẽ được cộng dồn vô tháng sau.
  Phương thức thanh toán hoa hồng cho đại lý A+Bet
  Nhà cái A+Bet hỗ trợ thanh toán chiết khấu cho đại lý bằng những cách sau:
  Chuyển tiền bằng Ví điện tử.
  Chuyển tiền bằng tài khoản Ngân hàng.
  Hoặc những phương thức mà 2 bên tự thỏa thuận với nhau.
  Những lưu ý khi đăng ký đại lý A+Bet:
  A+Bet không cho phép đăng ký đại lý với cá nhân chưa đủ 21 tuổi.
  Một đại lý thì chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất.
  Không sử dụng thương hiệu của A+Bet để quảng cáo sản phẩm cá nhân.
  A+Bet sẽ khóa tài khoản đại lý nếu phát hiện các hành vi gian lận khách hàng.
  Chỉ dẫn đăng ký tài khoản đại lý nhà cái A+Bet đơn giản
  Bước 1: Tạo tài khoản đại lý A+Bet ở hệ thống website nhà cái.
  Truy cập đường dẫn vô A+Bet và nhấp vào mục “Đại lý” ở giao diện. Tiếp đó, bạn sẽ thấy những thông tin về chương trình đại lý kèm theo “Đăng ký tài khoản”.
  Bước 2: Cung cấp đầy đủ những thông tin bắt buộc.
  Hãy điền chi tiết các thông tin cá nhân của bạn ở từng khung thông tin.
  Lưu ý:
  Thông tin đăng ký cần được chính xác để thuận tiện trong trình tự xét duyệt tài khoản đăng ký đại lý A+Bet.
  Tên tài khoản Ngân hàng phải trùng với tên đăng ký để dễ thanh toán tiền sau này.
  Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản.
  Sau khi đăng ký thành công, các bạn cần chờ nhân viên của A+Bet xét duyệt đơn và gửi cho nhà cái thông qua. Tiếp đó, bạn sẽ được thông báo kết quả và được nhà cái cung cấp mã ID đại lý. (VD: https://abc.com/?id=81). Chỉ cần có người chơi đăng ký và cá cược thông qua liên kết của bạn thì sẽ được nhận tiền thưởng từ nhà cái.

  Xem thêm: cá cược thể thao A+Bet trực tuyến tại A+Bet - an toàn, bảo mật, uy tín

  Chỉ dẫn chi tiết cách tăng thu nhập khi trở thành đại lý A+Bet
  Dưới đây là 3 cách mà các bạn có thể áp dụng để bắt đầu kinh doanh đại lý cho A+Bet hiệu quả hơn để mau chóng thu tiền về:
  1. SEO Website đại lý
  Cách tăng doanh thu khi làm đại lý A+Bet đầu tiên mà bạn nên thử qua là SEO trang chủ. Sở dĩ, bạn nên có cho mình một trang web hay Blog cá nhân để dễ dàng quảng bá người tham gia hơn. Và để cho trang chủ của bạn được nhiều người biết tới thì cần phải tối ưu nó để lên TOP Google. Mục tiêu là chỉ cần người có nhu cầu truy cập tìm kiếm ở GG là sẽ thấy trang của bạn ngay.
  Điểm mạnh: Không cần nhiều vốn, không có khó khăn và dễ dàng có được thu nhập lớn ổn định dài lâu.
  Nhược điểm: Cần mất ít nhất 4 tháng để SEO. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên tìm hiểu trên GG hoặc thuê người làm.
  2. Đặt Banner quảng cáo
  Đây là cách làm tăng lợi nhuận khi trở thành đại lý A+Bet vô cùng hiệu quả và đơn giản. Cụ thể là bạn chỉ cần liên hệ tới những trang web về thể thao hay trò chơi có lượng truy cập lớn để đặt Banner quảng cáo (Banner sẽ do A+Bet cung cấp).
  Ưu điểm: Nhanh có lợi nhuận, thậm chí là ngay khi bắt đầu, không mất thời gian như các cách khác.
  Nhược điểm: Phải bỏ ra chi phí để đặt Banner.
  3. Làm đại lý Offline
  Cách tăng lợi nhuận khi trở thành đại lý A+Bet khác là bạn sẽ trở thành một người trực tiếp đi kiếm khách hàng bằng cách đăng ký 1 nhóm 6 người. Bạn là đại lý và 5 người khác sẽ tạo tài khoản và nhận tiền cược bên ngoài, tiếp đó cá cược trên link của bạn.
  Điểm mạnh: Có thu nhập ngay lập tức, được hưởng tiền lai giữa tỉ lệ kèo nhà cái và tỷ lệ theo báo thể thao (vì cá cược bóng đá truyền thống thường lấy tỉ lệ theo báo bóng đá).
  Điểm yếu: Cần ít nhất 6 người tham dự, cần tốn thời gian và chi phí để trung chuyền tiền Online và Offline.
  Kiếm tiền Online khi trở thành đại lý A+Bet thực sự là 1 công việc chính đáng. Vì thế, các bạn nếu có nhu cầu thì đừng ngại mà hãy tham dự ngay vì nhà cái không lấy bất kể chi phí đăng ký nào. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết cách tăng doanh thu khi trở thành đại lý A+Bet này hoặc ở những bài viết khác ở đây nhé. Ngoài ra, bạn có thắc mắc nào thì xin hãy trao đổi với nhân viên A+Bet nhé.
  Keongon24h.com
   

Share This Page