Hồi phục răng bị mẻ bằng phương pháp trám răng

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe - Làm Đẹp' started by nhakhoahoanmy1, Apr 8, 2014.

 1. nhakhoahoanmy1

  nhakhoahoanmy1 New Member

  Trám răng là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường 100% như răng tự nhiên sử dụng chất liệu sứ. cách trám răng cho bạn việc đầu tiên là loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng.

  Bằng cách lấp lại và đóng kín không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập trên răng, trám răng giúp ngăn ngừa răng bị sâu hơn nữa dẫn đến phải nhổ bỏ răng hoặc giúp răng trở về hình dạng ban đầu, hồi phục khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như hàm mặt do không phải mài cùi hay chụp răng.


  [​IMG]


  Nha khoa Hoàn Mỹ khuyên bạn nên thường xuyên đi kiểm tra định kỳ sức khỏe răng miệng để sớm phát hiện và điều trị các vấn đề xảy ra. Chúng tôi cũng luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho các bạn qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng. Bất cứ điều gì có vẻ bất thường sau đó sẽ được kiểm tra chặt chẽ với các công cụ đặc biệt. Nha sĩ cũng có thể sẽ chụp X-quang toàn bộ hoặc một phần hàm răng. Phương pháp trám răng mà nha sĩ khuyên dùng hay chỉ định cho bạn phụ thuộc vào mức độ thiệt hại gây ra bởi sự phân rã trên bề mặt răng tạo khoảng trống đó. Ngoài ra trám răng thẩm mỹ cũng có thể được yêu cầu làm dịch vụ cần thiết trước khi thực hiện các ca phục hình thẩm mỹ răng khác như tẩy trắng, cầu răng, làm mão răng, cấy ghép răng sứ…

  >> Tìm hiểu thêm : trám răng là gì | trám răng giá bao nhiêu


  NHA KHOA HOÀN MỸ
  Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699​
   

Share This Page