Gia sư Ngọc Bình có những phương pháp dạy học tích cực

Discussion in 'Đào Tạo - Việc Làm' started by levubaoanh, Jan 15, 2017.

 1. levubaoanh

  levubaoanh New Member  Đội ngũ gia sư tại nhà chất lượng cao tại Trung tâm Gia sư Ngọc Bình đã và đang từng ngày miệt mài, tận tụy chở biết bao chuyến đò cập bến học tập thành công như mong đợi của các bậc làm cha mẹ và học sinh.

  [​IMG]

  Để giúp học sinh thân yêu chinh phục được đỉnh cao trong học tập thì gia sư tại nhà của Ngọc Bình không những cống hiến tài năng, sự nhiệt huyết của mình mà còn biết chọn lọc phương pháp dạy học tích cực.

  Vậy phương pháp dạy học tích cực là gì? Dạy học truyền thống và dạy học tích cực có gì khác nhau?

  Phương pháp dạy học truyền thống:

  Quạn niệm học là quá trình tiếp thu và lĩnh hội để hình thành kiến thức, kĩ năng, tư tưởng và tình cảm. Bản chất cách dạy học truyền thống là truyền thụ tri thức, truyền thụ và chứng minh chân lí của giáo viên. Sử dụng phương pháp diễn giảng, truyền thụ kiến thức một chiều theo mô hình: thầy giảng – trò lắng nghe và ghi chép.

  Cách dạy học truyền thống khiến cho đa phần học sinh nhàm chán, hạn chế tư duy và tính chủ động tích cực của học sinh cũng bị giảm thiểu.

  Phương pháp dạy học hiện đại – phương pháp dạy học tích cực:

  Quan niệm học là quá trình kiến tạo, học sinh biết cách tìm tòi, khám phá, phát hiện, luyện tập và khai thác xử lý thông tin,…để rồi từ đó tự hình thành hiểu biết, năng lực và phẩm chất. Bản chất là tổ chức hoạt động nhận thức cho học sinh, dạy cho học sinh cách tìm ra chân lí. Sử dụng các phương pháp tìm tòi, giải quyết vấn đề, dạy học tương tác, đàm thoại, đặt và giải quyết vấn đề.

  Nói một cách đơn giản dễ hiểu thì phương pháp dạy học tích cực là giáo viên chính là người đưa ra những gợi mở cho một vấn đề và cùng học sinh bàn luận để tìm ra mấu chốt vấn đề cũng như những vấn đề liên quan. Thực chất, phương pháp này lấy sự chủ động, tìm tòi, sáng tạo và tư duy của học sinh làm nền tảng còn giáo viên hoặc gia sư chỉ là người dẫn dắt vấn đề mà thôi. Cách dạy học này yêu cầu giáo viên/gia sư tại nhà là một người nắm vững kiến thức chuyên môn, có bản lĩnh, nhiệt huyết trong công việc cũng như hoạt động hết công suất trong quá trình dạy học.

  Cách dạy học tích cực này sẽ đánh thức được tinh thần đam mê học hỏi cũng như vực dậy niềm hứng thú trong học tập cho học sinh. Từ đó, học sinh sẽ tự tin trong học tập, vững chắc kiến thức và chủ động hơn trong việc học.

  Phương pháp dạy học tích cực của gia sư tại Trung tâm Gia sư Ngọc Bình được tiến hành như thế nào?

  Dạy học bắt buộc học sinh phải động não suy nghĩ: Tình trạng học tập thụ động của học sinh hiện nay rất đáng báo động nên các chính sách cải cách và đổi mới giáo dục diễn ra thường xuyên hơn. Khi và chỉ khi học sinh động não suy nghĩ thì mới chủ động trong học tập, tự mình khám phá và chiếm lĩnh tri thức qua đó khắc sâu thêm kiến thức bài học.

  Khi học với gia sư tại nhà của Trung tâm Ngọc Bình thì con em bạn sẽ hình thành kĩ năng giải quyết vấn đề, biết khai thác những nội dung thông tin liên quan đến bài học, loại trừ thông tin nhiễu đưa ra đáp án chính xác cho các đơn vị kiến thức cần nắm vững.

  Gia sư Ngọc Bình luôn tạo mọi điều kiện có thể để học sinh tìm tòi, tò mò muốn tìm hiểu và bàn luận. Điều này cũng góp phần hình thành và phát triển tư duy phản biện cho học sinh để có được chìa khóa thành công trong học tập và sự nghiệp ở tương lai.

  Xây dựng thói quen tự học cho học sinh:Rất ít học sinh có thói quen tự giác trong học tập, vậy nên nhiều em chỉ ngồi vào bàn học khi có sự quát tháo, la mắng thậm chí là đe nẹt của cha mẹ. Do vậy, tâm thế học tập đó vừa thụ động lại vừa miễn cưỡng và gượng ép, khiến cho học sinh học hành đối phó và càng ngày càng chán ghét việc học tập.

  Hiểu được điều đó, nên Gia sư của Ngọc Bình thông qua những bài dạy sẽ lan truyền cho học sinh niềm hứng thú với công việc học, biết được ý nghĩa việc học và thích thú môn học hơn. Khi làm được vậy thì có nghĩa là con bạn đã xây dựng được thói quen tự học tuyệt vời đấy ạ!

  Gia sư chốt lại kiến thức đúng đắn cuối buổi học: Sau những vấn đề mà cả gia sư và học sinh cùng bàn luận để tìm ra chân lí của đơn vị kiến thức thì gia sư sẽ là người chốt lại kiến thức đúng đắn và khoa học nhất.

  Đội ngũ gia sư tại nhà của Trung tâm Ngọc Bình có tự tin với phương pháp dạy học tích cực không?

  Câu trả lời của Ngọc Bình là “có”. Bởi vì, Trung tâm Ngọc Bình hội tụ đội ngũ gia sư chất lượng được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ chứ không phải giáo viên/sinh viên nào cũng được nhận.

  Tiêu chí tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao của Trung tâm Ngọc Bình

  Giáo viên dạy trường chuyên, giáo viên dạy giỏi đang đứng lớp tại các trường trên địa bàn Hà Nội.

  sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên có điểm thi đại học đầu vào môn phụ trách dạy học cao từ 8 điểm trở lên.

  nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm trong công việc dạy học.

  đa dạng phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. Nắm chắc phương pháp dạy học hiện đại theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

  Làm sao kiểm chứng được gia sư tại nhà của Ngọc Bình sử dụng thành thạo phương pháp dạy học tích cực?

  Người ta thường nói “thời gian sẽ nói lên tất cả”. Tuy nhiên, nếu như cứ đợi sự trôi qua đằng đẵng của thời gian mỗi ngày thì quả thực sẽ làm cho các bậc làm cha mẹ không bớt được sự lo lắng và băn khoăn về chất lượng dạy học thực sự của gia sư Ngọc Bình.

  Các mẹ có thể tham khảo những cách dưới đây để kiểm chứng hiệu quả dạy học của gia sư Ngọc Bình:

   Tham khảo ý kiến phản hồi từ phía bạn bè, đồng nghiệp – những quý phụ huynh đã và đang sử dụng Dịch vụ gia sư tại nhà của Ngọc Bình.

   Quan sát và tìm hiểu những học sinh đã từng học với gia sư của Ngọc Bình.

   Đánh giá chất lượng gia sư sau 2 buổi dạy thử miễn phí đầu tiên. Sau 2 buổi học này nếu như các bậc phụ huynh không hài lòng thì có thể yêu cầu Ngọc Bình đổi gia sư khác mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào. Nếu như hai cách đầu tiên các bạn không thể thực hiện được thì cách này là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi vì, bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm hiệu quả dạy học thực sự của gia sư Ngọc Bình, đến lúc đó đưa ra quyết định vẫn chưa muộn.

  “Đến với Trung tâm Ngọc Bình để con bạn được trải nghiệm phương pháp dạy học tích cực hiện đại nhất”.

  Điện thoại:0976.584.227

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/phuong-phap-day-hoc-tich-cuc-cua-gia-su-tai-trung-tam-ngoc-binh
   
 2. caogiaquy68

  caogiaquy68 Member

  Rác thải nhựa – túi nilon đang trở thành mối nguy hại to lớn cho môi trường biển, khó phân hủy trong môi trường biển và khả năng di chuyển xa. Phần lớn rác thải nhựa có nguồn gốc từ đất liền do sinh hoạt của con người theo các con sông đổ ra biển, các hoạt động kinh tế- xã hội diễn ra trên đất liền và trên biển đã thải ra sông, biển hàng nghìn tấn chất thải sinh hoạt mỗi năm.

  Tình trạng xả rác tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng ven biển hiện nay còn diễn ra khá phổ biến và hoạt động sản xuất nông nghiệp, bao bì phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật thường bị vứt bỏ ngay ngoài đồng ruộng. Các loại rác này sẽ theo dòng nước mưa chảy vào các thủy vực, cửa sông ven bờ và đổ ra biển làm ảnh hưởng đến ô nhiễm nguồn nước.

  Rác thải nhựa mang theo các loại hóa chất vào môi trường biển và có thể gây ra phơi nhiễm các chất độc hại cho các sinh vật biển và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và các loài động thực vật dưới đáy biển.

  Bởi vậy, để giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa cần có một giải pháp tích hợp đồng bộ, song song với những giải pháp về chính sách, công nghệ, tài chính và nâng cao nhận thức, cần phải tiến hành thêm các nghiên cứu về mặt chính sách, những tác động của ô nhiễm rác thải nhựa đối với kinh tế, môi trường xã hội.

  Những hoạt động thiết thực của chương trình “Hãy làm sạch biển - Tử tế với đại dương” và cuộc thi “Thiết kế vật dụng tái chế” đã góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên và cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, thúc đẩy tinh thần sáng tạo ứng dụng tạo ra các sản phẩm trong thực tiễn, góp phần hạn chế rác thải nhựa, giảm thiểu ô nhiễm và chung tay xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, văn minh.

  Với sứ mệnh đó, Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý ra đời để cùng chung tay, góp sức cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, vì tương lai một Việt Nam xanh.Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
   
 3. bhbao96

  bhbao96 Member

  Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý được thành lập từ năm 2011, trải qua hơn 8 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện cơ sở kỹ thuật, các công trình, thiết bị máy móc chuyên dụng để phục vụ khách hàng. Đến nay, Cao Gia Quý tự hào là 1 trong các đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu ở Việt Nam, có đầy đủ năng lực, chức năng về thu gom chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải, hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ môi trường và 1 số dịch vụ đi kèm như: Thu mua phế liệu, thu mua – tái chế dầu nhớt thải, cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tàu thuyền

  Về cơ sở vật chất, công ty chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy xử lý rác thải với các hệ thống xử lý như sau:
  • Hệ thống tái chế dầu nhớt thải.
  • Hệ thống xử lý CTNH: HT Xử lý bóng đèn huỳnh quang thải, HTXL pin và acquy chì, HT tẩy rửa kim loại, Bavia dính dầu,hóa chất…HTXL thiết bị, linh kiện điện tử.
  • Hệ thống xử lý nước thải.
  • Hệ thống hóa rắn.
  Với sự đầu tư và thái độ làm việc tích cực, công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giải quyết các vấn để của quý khách về môi trường, từ việc ký hợp đồng thu gom vận chuyển xử lý rác thải, thu mua phế liệu, xử lý nước thải đến lập các hồ sơ môi trường, xin cấp sổ chủ nguồn thải….

  Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của khách hàng. Hãy để công ty môi trường Cao Gia Quý đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng và bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.
   

Share This Page