Chuẩn bị trước & Mô hình bán hàng phương đông (OSM)

Discussion in 'Marketing & Brand' started by CóVayCóTrả, Apr 7, 2014.

 1. CóVayCóTrả

  CóVayCóTrả Administrator

  Phấn lớn người bán hàng trung bình đều ngẫu hứng, tùy tiện khi đi gặp khách hàng. Họ thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi gọi hoặc hẹn gặp khách hàng. Họ sẽ đánh mất cơ hội bởi vì thiếu chuẩn bị trước. Người bán hàng chuyên nghiệp luôn xác định mỗi cuộc gọi đều quan trọng vì có thể mở ra nhiều cơ hội lớn cho họ. Do đó họ đầu tư thời gian để chuẩn bị trước.

  [align=center] View attachment OSM.png [/align]
  Chuẩn bị đem lại Năng Lượng cho người bán hàng. Có thông tin sẽ có tự tin và giúp năng lượng được đẩy cao. Làm việc theo Quy Trình chuẩn bị trước khi gọi, giúp người bán hàng có từng bước rõ ràng để tiến hành và liệt kê ra các câu hỏi quan trọng để hỏi khách hàng. Tránh trường hợp hỏi những câu không quan trọng và không thu được thông tin hữu ích.

  Đứng ở góc độ Tập Trung thì từng cuộc gọi đều quan trọng. Thay vì bị sao lãng bởi dữ liệu hàng nghìn khách hàng, người bán hàng sở hữu sức mạnh bán hàng tuyệt đối khi tập trung vào từng mục tiêu, từng công việc và từng khách hàng tại từng thời điểm. Tập trung định hướng năng lượng.

  Ở phương diện Kiến Thức, người bán hàng chuyên nghiệp càng có nhiều kiến thức về khách hàng, tình trạng, thói quen, cách suy nghĩ của họ thì người bán hàng càng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận phù hợp và chia sẻ những gì khách hàng cần và quan tâm. Kiến thức về khách hàng sẽ rút gắn khoảng cách và tạo ra cây cầu tình cảm giữa hai bên khi cùng chia sẻ hoặc nói chuyện về chủ đề mà khách hàng quan tâm.

  Ở phương diện Phẩm Chất, Chuẩn bị trước có được từ phẩm chất Cẩn Thận là một đức tính rất cần thiết cho người bán hàng thành công. Sự chu đáo, mài dũa từng chi tiết thể hiện cấp độ chuyên nghiệp và hiệu quả nhiều hơn là làm việc một cách cẩu thả.

  Phân tích ở góc độ Nhân Quả, người bán hàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng giống như người nông dân cày cuốc đất cho thật tơi xốp trước khi gieo hạt. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng giúp hạt giống có cơ hội này mẩm nhiều hơn thay vì chỉ quăng lung tung các hạt giống dưới đất và cầu chuyện cho nó nảy mầm. Với sự chuẩn bị chu đáo vụ mùa của người bán hàng dẫn đầu chắn chắn đến

  [align=right]Nguyễn Phú Trung – Chuyên huấn luyện phát triển năng lực bán hàng[/align]
   
 2. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ phố xã đàn tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín


  https://dienthoaicu-nokia7070.blogspot.com/
  [​IMG]
   
 3. gomsviet1

  gomsviet1 New Member

  Chia sẻ ae tất tần tật các giải pháp Marketing trên SHOPEE, ae chia sẻ về tường nghiên cứu dần nhé!
  -- Chỉ cần làm theo 2 bước ::
  (.) nhận trọn bộ tài liệu


  Bằng cách chia sẽ lên tường công khai + tag 10 bạn vào bình luận. Và xong chụp hình gửi nick fb mình nhé. Mình gửi link tài liệu ạ
  https://www.facebook.com/GomShopMM/posts/2817358411923282
   

Share This Page