Chochucson.com - diễn đàn rao vặt miễn phí

Discussion in 'Reviews' started by hontuyetlan, Jan 4, 2015.

 1. dangnv

  dangnv New Member

  được của nó đấy
   
 2. nguyentuanhhn06

  nguyentuanhhn06 New Member

 3. nguyentuanhhn06

  nguyentuanhhn06 New Member

 4. xsmbme

  xsmbme New Member

  Bạn khó khăn trong việc lựa chọn văn phòng luật
   
 5. nguyentuanhhn06

  nguyentuanhhn06 New Member

 6. kimtienluong87

  kimtienluong87 New Member

  Topic của bạn rất đáng tham khảo với mọi người. Mình xem xong đã hiểu thêm nhiều thứ. Mong rằng bạn sẽ luôn luôn chia sẻ với mọi người.
   
 7. DangSEO8954

  DangSEO8954 Member

 8. DangSEO8954

  DangSEO8954 Member

 9. hungphatjsc

  hungphatjsc New Member

  Hãng thang máy Mitsubishi Nhật Bản mới đây đã giới thiệu mẫu thang máy mới dành cho thị trường Châu Âu vơi tên gọi là MOVE model. Với những thiết kế được tinh chỉnh để phù hợp với thị trường xây dựng, thị hiếu tiêu dùng của của thị trường này.

  Thang máy MOVE của Mitsubishi đạt các tiêu chuẩn như tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng thân thiện với môi trường, thời gian cung cấp và lắp đặt nhanh và hướng tới phân khúc nhà ở thấp tầng và trung tầng như các tòa nhà văn phòng, căn hộ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thang máy MOVE được sản xuất bởi công ty con của Mitsubishi là Công ty Thang máy Mitsubishi Châu Âu (Mitsubishi Elevator Europe B.V. – EMEC), mục tiêu của hãng sẽ đạt doanh số 1500 sản phẩm vào cuối năm 2026 với các thị trường chính là Hà Lan, Anh, Pháp,…

  Một trong điểm mạnh góp phần gia tăng sức cạnh tranh của model này với các sản phẩm của các đối thủ khác là thời gian cung cấp được rút ngắn xuống đáng kể do Mitsubishi có được các đối tác cung cấp phụ tùng, phụ kiện chất lượng ngay tại khu vực này luôn.

  Thị trường thang máy cũng như thang cuốn khu vực Châu Âu rất tiềm năng, trung bình mỗi năm hấp thụ khoảng 140000 bộ thang lắp mới.

  Tại đây, từ trước đến nay, Mitsubishi vẫn đang phân phối dòng Nexiez được sản xuất tại Nhật hoặc Thái Lan nhưng dành cho phân khúc nhà cao tầng. Bằng việc giới thiệu model MOVE thì Mitsubishi kỳ vọng lấp đầy phân khúc nhà thấp và trung tầng.

  MOVE sẽ có các mức tải trọng từ 630kg (8 người) đến 1050kg (14 người), tốc độ từ 1.0 m/s và tối đa là 1.6 m/s
   
 10. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ phố hàng than tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín  https://nokia6700-zin.blogspot.com/

  [​IMG]
   

Share This Page